Đề Xuất 3/2023 # Phong Thủy Phòng Thờ Tuổi Bính Thìn # Top 9 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Phong Thủy Phòng Thờ Tuổi Bính Thìn # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phong Thủy Phòng Thờ Tuổi Bính Thìn mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem phong thủy phòng thờ tuổi Bính thìn

Với đa phần người Việt, bàn thờ chính là nơi thu nhỏ của thế giới tâm linh. Về một khía cạnh nào đó nó như một nhịp cầu kết nối Âm – Dương, thể hiện lòng thành kính giữa con cháu với ông bà tổ tiên. Hơn thế nữa đặt bàn thờ đúng cách sẽ giúp cho gia đình gia chủ tuổi Bính thìn phú quý, thịnh vượng, Giàu có, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và thông minh, gia đình hòa thuận. – Năm sinh dương lịch: 1976 – Năm sinh âm lịch: Bính Thìn – Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh – Ngũ hành: Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát) Bàn thờ cũng tuân theo nguyên tắc phong thủy nhất định giống như các không gian quan trọng khác trong nhà là “nhất vị nhị hướng”. Với một không gian mang tính chất tâm linh như ban thờ thì lại càng cần thiết phải hội đủ cả hai yếu tố là “tọa cát” và “hướng cát” đặt tại vị trí và hướng bàn thờ đẹp trang trọng sao cho đón được năng lượng tốt lành và tránh luồng năng lượng xấu. – Gia chủ tuổi Bính thìn nên đặt vị trí và hướng bàn thờ vào các hướng tốt là: Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y) – Gia chủ tuổi Bính thìn nên tránh đặt vị trí và hướng bàn thờ tại các hướng xấu là: Nam (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Hoạ Hại); Đông (Ngũ Quỷ); Bắc (Lục Sát) *Giải nghĩa từ ngữ phong thủy – Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. – Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ – Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. – Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. – Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại. – Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn. – Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. – Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người. – Cách lựa chọn kích thước cho bàn thờ, ban thờ hiện nay thường có hai loại: Ban thờ treo tường và tủ thờ. Các kích thước cần quan tâm là: Chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của ban thờ. Các số đo này không quy định một loại kích thước cụ thể mà tùy theo nhà rộng hay hẹp để lựa ban thờ với kích thước to nhỏ khác nhau. Theo phong thủy nên lựa chọn các kích thước trên sao cho các kích thước này rơi vào các cung “cát” của thước Lỗ Ban là đạt yêu cầu.(thước này bạn có bán rất nhiều ở chợ, siêu thị).

1

Xem nhiều nhất

Hướng Phòng Thờ Đúng Phong Thủy Cho Người Tuổi Bính Thìn 1976

Hỗ trợ trực tuyến

ĐT: 0901 379 365 Mr.Tài ĐT: 0901 379 365

ĐT: 0909377365 chúng tôi ĐT: 0909377365

Hướng phòng thờ đúng phong thủy cho người tuổi Bính Thìn 1976

Với đa phần người Việt, bàn thờ chính là nơi thu nhỏ của thế giới tâm linh. Về một khía cạnh nào đó nó như một nhịp cầu kết nối Âm – Dương, thể hiện lòng thành kính giữa con cháu với ông bà tổ tiên. Hơn thế nữa đặt bàn thờ đúng phong thủy cách sẽ giúp cho gia đình gia chủ tuổi Bình Thìn phú quý, thịnh vượng, Giàu có, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và thông minh, gia đình hòa thuận.

Hiện nay để tìm hiểu về phong thủy bàn thờ cho người tuổi Thìn thì chúng ta chỉ cần vào google tìm kiếm với nội dung như: Hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Bình Thìn 1976, phong thủy bàn thờ cho người tuổi Thìn hay cách lập bàn thờ cho người tuổi Thìn…. thì sẽ cho ta rất nhiều nội dung về Hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Bình Thìn 1976, tuy nhiên để chắt lọc được thông tin thì Nội thất ANPHUCO xin được gửi tới quí độc giả bài viết do nội thất ANPHUCO sưu tầm.

Xem phong thủy phòng thờ tuổi Bính Thìn

– Năm sinh dương lịch: 1976

Nam (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Hoạ Hại); Đông (Ngũ Quỷ); Bắc (Lục Sát)

*Giải nghĩa từ ngữ phong thủy

– Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

– Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ

– Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

– Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

– Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.

– Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

– Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

– Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Quí khách cần biết thêm thông tin xin liên hệ hệ nội thất ANPHUCO để được tư vấn cụ thể hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 55, Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận , Tp.HCM

Điện thoại : 0839 900 089- 1900 55 88 05 – 0909 377 365

Văn phòng tại Hà Nội:

Địa chỉ: Phố Tây Sơn, TT Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

Điện thoại : 0462 919 365 – 1900 55 88 05 – 0901 379 365

Văn phòng thiết kế và tư vấn

Địa chỉ: Tân Hải, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Tổng đài TV và hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc: (08) 73.00.83.88 – 1900.55.88.05

Email: anphu365@gmail.com

Hoặc truy cập: https://tamchongkhoi.com/

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn những thắc mắc cho bạn về thiết kế kiến trúc và phong thủy phòng thờ cho người tuổi Bình Thìn hoặc hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Thìn, cách đặt bàn thờ đúng phong thủy cho tuổi Bính Thìn, mẫu bàn thờ cho người tuổi Thìn, Hướng bàn thờ tuổi 1976 Bình Thìn hoặc các yêu cầu khác.

Phong Thủy Phòng Khách Tuổi Bính Thìn

Có thể nói phòng khách là bộ mặt của gia chủ. Không chỉ là nơi quây quần của các thành viên trong gia đình mà đây còn là nơi tiếp khách, gặp gỡ bạn bè…Do đó đây cũng là nơi thu hút vận khí cho ngôi nhà. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bố trí để phòng khách phù hợp. Và yếu tố đầu tiên mà các gia chủ cần phải quan tâm đó chính là phong thủy phòng khách phù hợp với tuổi.

Thông tin gia chủ tuổi Bính Thìn

Năm sinh dương lịch: 1916, 1976, 2036 Năm sinh âm lịch: Bính Thìn Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh Ngũ hành: Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát)

Hướng phòng khách phù hợp tuổi Bính Thìn

Theo phong thủy, khi thiết kế phòng khách, gia chủ tuổi Bính Thìn nên chọn một trong những hướng sau: Tây Nam (Diên Niên), Tây (Sinh Khí),Tây Bắc (Phục Vị), Đông Bắc (Thiên Y). Khi được đặt ở hướng tốt, đây sẽ là nơi mang đến cho gia đình bạn nhiều may mắn.

Tránh bố trí phòng khách ở các hướng: Nam (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Họạ Hại); Đông (Ngũ Quỷ); Bắc (Lục Sát). Đối với gia chủ tuổi Bính Thìn thì đây là những hướng không tốt, mang lại nhiều điều không tốt cho cả gia đình.

Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan tiến chức, làm ăn phát đạt.

Thiên y: Gặp thiên thời địa lợi, được che chở, trường thọ.

Diên niên: Mọi sự ổn định.

Phục vị: cuộc sống luôn vui vẻ, đạt được nhiều tiến bộ, may mắn trong thi cử.

Họa hại: gặp nhiều rắc rối, thị phi, thất bại, sóng gió triền miên.

Ngũ quỷ: Tiền mất tật mang, thất nghiệp, xung đột, tai họa.

Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn

Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người

Nguyên tắc khi bố trí phòng khách cho gia chủ tuổi Bính Thìn

Theo thứ tự khi ta bước vào cửa chính là phòng khách, tiếp đến là phòng ngủ, bếp và các phòng khác. Thiết kế như trên, tài vận sẽ tăng lên theo bố cục. Nếu thiết kế theo kiểu ngược lại, phòng khách tại vị trí sau cùng của nhà ở sẽ tạo nên bố cục đẩy lùi tài, vận vì thế tài vận nhanh chóng bị tuột dốc.

Trần nhà đóng một vai trò quan trọng trong thuật phong thuỷ phòng khách. Trần nhà có màu sáng sẽ làm cho không gian trở nên rộng rãi, thoáng mát khi vào phòng.

Những người mệnh Thổ, cũng nên trồng 5 hoặc 10 chậu cây trong nhà để tăng thêm tính chất mệnh Thổ của gia chủ. Gia chủ nên chọn các loại cây như: hàm tiếu, mễ lan, quế hoa, lục thảo trổ, cây vạn tuế, dứa dại để hợp với mệnh của mình.

Đối với việc chọn màu trong phòng khách, theo nguyên lí tương sinh trong ngũ hành, thì màu sắc có lợi nhất cho người tuổi Bính Thìn là màu vàng – một màu được sử dụng khá phổ biến trong kiến trúc hiện nay. Theo nguyên lý tương sinh, màu sắc có lợi nhất cho người mệnh Thổ là màu đỏ và các màu phát sinh của nó như màu tím và hồng.Cuộc sống và sự nghiệp của gia chủ tuổi này sẽ thuận lợi, thăng tiến nếu sử dụng các gam màu này làm màu chủ đạo trong nhà.

Xem Kích Thước Bàn Thờ Cho Tuổi Bính Thìn

Ngoài việc lựa chọn tư vấn chọn bàn thờ, tủ thờ theo bát hương thì xem kích thước bàn thờ cho tuổi bính thìn cũng như những tuổi khác được rất nhiều người quan tâm. Bài chia sẻ sau đây sẽ là thông tin đầy đủ nhất cho những gia chủ Bính thìn muốn tìm hiểu về việc lập bàn thờ thờ cúng.

Xem kích thước bàn thờ cho tuổi bính thìn

Thực tế gia chủ có rất nhiều sự lựa chọn cho kích thước bàn thờ của mình. Ngay cả việc chọn mẫu bàn thờ tổ tiên treo tường, tủ thờ hay bàn thờ 3 bát hương , 1 bát hương hoặc là bàn thờ chung cư nhỏ hay lớn …

Nếu không gian hẹp bạn có thể chọn những mẫu bàn thờ treo tường, mẫu tủ thờ nhỏ xinh, gia chủ có thể sản xuất ở nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với mục đích thờ cúng của mình.

Xem kích thước bàn thờ cho tuổi bính thìn chi bằng xem cách bày trí, sắp xếp, lựa chọn hướng bàn thờ sẽ đem lại may mắn hơn.

Bàn thờ cho người tuổi Bình Thìn 1976 cũng tuân theo nguyên tắc phong thủy nhất định giống như các không gian quan trọng khác trong nhà là “nhất vị nhị hướng”. Xem kích thước bàn thờ cho tuổi bính thìn không quan trọng bằng việc xác định hướng.

Với một không gian mang tính chất tâm linh như ban thờ thì lại càng cần thiết phải hội đủ cả hai yếu tố là “tọa cát” và “hướng cát”. Đặt tại vị trí và hướng bàn thờ đẹp trang trọng sao cho đón được năng lượng tốt lành và tránh luồng năng lượng xấu.

Xem kích thước bàn thờ cho tuổi bính thìn, ban thờ hiện nay thường có hai loại: Ban thờ treo tường và tủ thờ.

Các kích thước cần quan tâm là: Chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của ban thờ. Các số đo này không quy định một loại kích thước cụ thể mà tùy theo nhà rộng hay hẹp để lựa ban thờ với kích thước to nhỏ khác nhau.

Theo phong thủy nên lựa chọn các kích thước trên sao cho các kích thước này rơi vào các cung “Cát” của thước Lỗ Ban là đạt yêu cầu.

Với bàn thờ thước bàn thờ được đo theo thước lỗ ban sẽ luôn xác định rơi vào cung đẹp cho từng tiêu chuẩn về chiều sâu và chiều rộng với ý nghĩa mang lại thịnh vượng, tài lộc, hỷ sự đúng như mong muốn của gia chủ.

Bàn thờ dành cho không gian phòng thờ nhỏ với kích thước theo chuẩn lỗ ban: chiều sâu 480mm mang nghĩa hỷ sự, chiều rộng 810mm mang nghĩa tài vượng.

Kích thước bàn thờ cho tuổi bính thìn dành cho các căn hộ chung cư nhỏ hẹp với kích thước chuẩn theo thước lỗ ban: chiều sâu 480mm tượng trưng cho hỷ sự và chiều dài 880mm tượng trưng cho tiến bảo.

Bàn thờ treo tường với kích thước chiều sâu là 495mm và chiều rộng 950mm đều mang ý nghĩa tài vượng.

Bàn thờ với kích thước chiều sâu 560mm chiều rộng 950mm cũng mang lại ý nghĩa tài vượng cho gia chủ.

Kích thước bàn thờ cho tuổi bính thìn với kích thước chiều sâu 610mm tượng trưng cho Tài Lộc và chiều rộng 1070mm với ý nghĩa Quý Tử.

Dù là gia chủ Bính Thìn hay là tuổi gì đi chăng nữa thì kích thước bàn theo chuẩn Lỗ Ban phổ biến và phù hợp với không gian ngôi nhà Việt.

Gia chủ có thể nên tham khảo lựa chọn để có một mẫu bàn thờ ưng ý để khi sử dụng hoàn toàn yên tâm và ưng ý nhất. Sự thư thái, an lòng và trân trọng trong không gian tâm linh sẽ mang lại cho mỗi gia đình cuộc sống thanh bình, ấm êm và hạnh phúc.

Theo quy tắc trong phong thủy bạn cần nhớ đầu tiên sẽ là hướng bàn thờ và hướng này thường là sẽ quay ra ngoài cửa chính là đẹp nhất.

Vì sao lại chọn hướng bàn thờ hợp phong thủy

Bởi đơn giản nó giúp cho việc thờ cúng linh thiêng hơn, đem lại nhiều may mắn cho gia chủ. Khi bạn có hướng cửa chính nhà của mình không được hợp với mệnh của mình thì bạn cần quay hướng bàn thờ theo các hướng mang lại những sinh khí,quý lộc, hay nói cách khác là hướng tốt với gia chủ.

Trường hợp khác nếu bạn không có hướng cửa chính tốt thì bạn nên lựa chọn cho mình một phòng thờ riêng và chọn hướng tốt nhất cho nó.

Hướng tốt (Tây tứ trạch)

Hướng Sinh khí: Tây (247.5° – 292.4°)

Hướng Thiên y: Đông Bắc (22.5° – 67.4°)

Hướng Diên niên: Tây Nam (202.5° – 247.4°)

Hướng Phục vị: Tây Bắc (292.5° – 337.4°)

Nếu nhà bạn không hợp với hướng chính là hướng Bắc nên bạn cần ưu tiên những hướng như phục vị hay là thiên Y.

Xem kích thước bàn thờ cho tuổi bính thìn hi vọng sẽ là những thông tin tuyệt vời dành cho mọi gia chủ.

Không Gian Gốm có đa dạng mẫu bàn thờ cho khách hàng lựa chọn. Một số mẫu mẫu bàn thờ thần tài thổ địa, chắc chắn cần thiết cho nhiều gia đình.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phong Thủy Phòng Thờ Tuổi Bính Thìn trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!