Đề Xuất 3/2023 # Phong Thủy Thủ Thiêm Có Thật Sự Tốt Để An Cư Lập Nghiệp Hay Không? # Top 12 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Phong Thủy Thủ Thiêm Có Thật Sự Tốt Để An Cư Lập Nghiệp Hay Không? # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phong Thủy Thủ Thiêm Có Thật Sự Tốt Để An Cư Lập Nghiệp Hay Không? mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phong thủy Thủ Thiêm – Vùng đất chân long chính mạch

Theo chuyên gia tư vấn phong thủy CAFS – Hiệp hội phong thủy trung ương, vùng đất bán đảo Thủ Thiêm được gọi là Chân Long, nơi hội tụ sinh khí dồi dào nhất của cả vùng Đông Nam Bộ. Trước khi giao nhau với sông Đồng Nai để đổ ra biển, sông Sài Gòn đã uốn lượn rất đẹp và ôm lấy đất vùng Thủ Thiêm. Thủ Thiêm được sinh ra để ưu ái lĩnh nhận trọn vẹn tất cả sinh khí hưng vương của dòng chảy ấy.

Sách “Sơn thủy trung can tập” viết: “Núi hướng về không bằng có dòng nước hướng về, dòng nước hướng về không bằng có dòng nước vây quanh, dòng nước vây quanh không bằng có dòng nước tụ. Dòng nước tụ thì long hội, long hội thì đất lớn”. Vậy nên, vùng đất hiệp lộ như ý nhất theo phong thủy chính là vùng đất bán đảo Thủ Thiêm ngày nay.

Ngày xưa, những nơi thủy địa đẹp như vậy được dùng làm nơi xây cất thành trì cũng như định đặt lăng mộ của các vua chúa. Sách Thủy Long Kinh (NXB Hải Phòng, 2007) chép: “Cần long quẩn quanh, ôm ba mặt, hình dáng giống như kim thành, đến đi có tình, khí thế lớn, có thể chọn làm lăng của đế vương”.

Xét trong lịch sử Trung Hoa minh chứng cho điều này có thể tìm thấy chẳng mấy khó khăn. Khu táng mộ của vua chúa đời Ân Thương nằm ở đoạn uốn khúc của sông Hoàng Hà, khu Lang Trung Cực ở Tứ Xuyên cũng được dòng nhánh Gia Lăng Giang của Trường Giang quấn lấy…

Những triều đại và phủ thành được kể trên đều được đặt trong những nơi đại cát về phong thủy, thế nên, lịch sử tồn tại đều trên dưới 1000 năm, hưng thịnh lưu truyền đến cả các đời hậu thế.

Vùng đất Thủ Thiêm sẽ mang đến những điều tốt lành gì cho gia chủ?

Cần nói thêm là dáng khúc của sông Sài Gòn khi đến gần thành phố đã uốn khúc rất nhiều lần, khi chảy đi lại quay đầu thêm hai lần nữa (hai lần khúc sông uốn cong trở lại), tạo ra hình dáng cát nhất trong thủy pháp. Sách xưa viết: “Làm quan thanh quý, thường là vì dòng nước vây quanh Thanh Long được phúc dài lâu, nhất định là dòng nước quẩn Huyền Vũ”.

Nếp sông uốn khúc đem lại cho Sài Gòn sự phồn thịnh, hưng túc hiếm có. Nhưng để hưởng được vượng khí lưu niên của toàn cõi Đông Nam Bộ này, Sài Gòn (nhất là trung tâm thành phố) cần phải nằm tại những khu vực được dòng sông ôm lấy, tức là những vùng được dòng sông bao bọc, che chở 2,3 mặt.  Và không đâu có thể hơn được khu vực Thủ Thiêm khi nơi chính mạch của dòng nước đại cát, đem lại phồn thịnh, phú quý, sung túc và an lạc đời đời cho cư dân trong vùng.

Vì thế, vùng Thủ Thiêm rất đắc địa để cư dân có thể lạc nghiệp an cư bởi thế đất lớn sẽ đem lại phúc lộc dồi dào, cơ nghiệp thịnh đạt, và sinh khí cát lợi do dòng sông mang đến hứa hẹn nhiều thành đạt trong công danh và cử nghiệp cho con cháu. Tóm lại, gia thế hưng thịnh, lộc tồn bền lâu, an lành phước thọ… có lẽ là lời chúc phúc trọn vẹn mà phong thủy dành tặng cho con người nơi đây.

Sức hút khó cưỡng từ vùng đất Thủ Thiêm phồn vinh

Thời gian gần đây, VinGroup nổi lên như một tập đoàn có sự tính toán khôn ngoan về Phong thủy. Những khu đất được lập dư án thường được ôm ấp bởi những dòng sông hay con kênh. Hiệu quả thấy rõ như dự án Royal City được báo chí đề cập nhiều với những trung tâm thương mại và khu dân cư sầm uất thu hút số đông cư dân. Với vùng đất được ôm ấp và nuôi dưỡng bởi con sông Sài Gòn như Thủ Thiêm, chắc chắn cũng mang đến sự thu hút to lớn đối với các chủ đầu tư.

Đây là một điều hết sức dễ hiểu vì theo văn hóa người Á Đông, khi mua nhà phải xem phong thủy. Người mua nhà thường sẽ lưu tâm đến lịch sử, địa hình địa thế của mảnh đất xây dựng dự án, hướng cửa chính của căn nhà/căn hộ và ưu tiên lựa chọn những dự án, sản phẩm được đánh giá là có phong thủy tốt.

Hiện nay ở Thủ Thiêm đã hình thành rất nhiều dự án với vốn đầu tư “khủng” như dự án khu phức hợp trung tâm thương mại – tài chính của Công ty CP Quốc Lộc Phát, khu phức hợp trung tâm thương mại – tài chính của tập đoàn Lotte, khu phức hợp thể thao vui chơi giải trí của tập đoàn Vingroup. Bên cạnh đó là hàng loạt các dự án bất động sản như The Metropole Thủ Thiêm, Empire City, The Sun Avenue, Khu đô thị Sala, Sunshine Venicia…Đặc biệt, dự án được mong chờ nhất gần đây tạo nên sự quan tâm và lực hút lớn đối với các nhà đầu tư bất động sản đó là dự án The River Thủ Thiêm của REFICO – một trong những nhà đầu tư bất động sản lớn nhất Việt Nam.

The River Thủ Thiêm nằm ngay sát tại chân cầu Thủ Thiêm, hướng mặt tiền sông Sài Gòn là hướng tây bắc, hướng mặt tiền Mặt giáp kênh số 1 là hướng tây nam, hướng đông bắc giáp cầu Thủ Thiêm và mặt tiền còn lại là Đại Lộ Vòng Cung.

Từ vị trí của The River Thủ Thiêm có thể kết nối đến Quận 1 và các quận trung tâm dễ dàng. Đặc biệt, The River Thủ Thiêm không chỉ nằm trên mảnh đất có phong thủy tốt như Thủ Thiêm mà vị trí của dự án còn được bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn. Với sự tuyệt vời này chỉ có thể nói vị trí The River Thủ Thiêm là “hưng thịnh trên cả hưng thịnh”.

Phong Thủy Quận 2 Có Thật Sự Tốt Để An Cư Lâu Dài?

Bên cạnh vị trí đắc địa, phong thủy của một vùng đất là nhân tố không thể thiếu trong tâm lý chọn nhà của người Á Đông. Vậy mua nhà đất Quận 2 có phải là thuận theo phong thủy hay không?

Mua nhà đất Quận 2 vì phong thủy

Quận 2 là một quận nội thành, nằm ở phía Đông Bắc chúng tôi nơi có Khu đô thị mới Thủ Thiêm trong tương lai gần sẽ trở thành trung tâm tài chính thương mại mới của thành phố.

Phong thủy Quận 2 thịnh vượng bởi được nhiều con sông bao quanh

Theo sách “Đại Nam nhất thống chí”, thời vua Tự Đức có đoạn viết về Quận 2 và sông Sài Gòn: “Ở thôn Giai Quý, huyện Nghĩa An có chợ tục gọi là Thủ Thiêm, trước chợ có sông Bình Giang, đối diện tỉnh Gia Định. Tàu biển, thuyền sông tấp nập, dân sở tại làm nghề chở đò ngang, đò dọc và theo dòng nước đem bán thực phẩm như cá, thịt, rau, quả”. Trong đó, “huyện Nghĩa An” ngày nay là Quận 2, Quận 9 và “dòng Bình Giang” chính là con sông Sài Gòn.

Thời xưa người Việt ta có câu “Rồng chầu ngoài Huế”, tức là kinh đô Huế được bao quanh bởi dòng sông Hương nên thơ. Khi nhìn về hình dáng Quận 2 lại gợi nên hình ảnh “Lưỡng long tranh châu”, tức hai con rồng – linh vật cao quý nhất đang tranh giữ viên thái cực ở giữa – đây là hình ảnh thể hiện sự cân bằng nhất trong nhân gian, không gì phá vỡ được. Hai con rồng ở đây tức là sông Sài Gòn và sông Đồng Nai, viên thái cực chính là Quận 2 được bao quanh bởi hai con sông.

Mua nhà đất Quận 2 là an cư trên vùng đất “lưỡng long tranh châu”

Sách phong thủy “Sơn thủy trung can tập” viết: “Núi hướng về không bằng có dòng nước hướng về, dòng nước hướng về không bằng có dòng nước vây quanh, dòng nước vây quanh không bằng có dòng nước tụ. Dòng nước tụ thì long hội, long hội thì đất lớn”. Theo vậy thì Quận 2 là nơi hợp lộ chánh mạch của dòng nước đại cát. Mua nhà đất Quận 2 hứa hẹn mang lại phồn thịnh, phú quý, sung túc và an lạc cho gia đình.

Không chỉ vậy, sông Sài Gòn khi đến gần thành phố đã uốn khúc rất nhiều lần, hai lần khúc sông uốn cong trở lại tựa như khi chảy đi lại quay đầu nhìn lại thêm hai lần nữa, đây là dáng hình đại cát theo phong thủy.

Sách xưa viết: “Làm quan thanh quý, thường là vì dòng nước vây quanh Thanh Long, được phúc dài lâu, nhất định là dòng nước quẩn Huyền Vũ”. Nếp sông uốn khúc đem lại cho gia chủ mua nhà đất Quận 2 sự phồn thịnh, sung túc hiếm có.

Bản đồ các phường Quận 2 và các dự án chung cư tiêu điểm

Mua nhà đất Quận 2 vì sự phát triển đô thị vượt bậc

Nằm bên kia bờ sông Sài Gòn, bán đảo Thủ Thiêm của Quận 2 chỉ cách trung tâm chúng tôi 300m tính theo đường chim bay. Hơn 20 năm trước, Chính phủ xác định nơi này đầy tiềm năng phát triển nên đã phê duyệt đồ án xây dựng khu đô thị mới Thủ Thiêm. Nếu giờ đây mua nhà đất Quận 2 thì trong tương lai gần, bạn sẽ trở thành thế hệ cư dân đầu tiên của khu đô thị hiện đại bậc nhất Đông Nam Á.

Thực tế đã chứng minh, Quận 2 đang trên đà phát triển vượt bậc, hạ tầng phát triển đồng bộ, hiện đại, dân cư ngày càng sầm uất, thịnh vượng. Nơi đây cũng nằm trong danh sách dẫn đầu về số lượng và chất lượng các khu đô thị kiểu mẫu.

Mua nhà đất Quận 2 sẽ được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông đồng bộ.

Khi chọn Quận 2 làm nơi an cư, bạn không cần phải lo về vấn đề hạ tầng hay hệ thống giao thông, bởi Chính quyền thành phố rất chú trọng đầu tư cho hạ tầng khu vực này. Đơn cử như dự án 495 tỷ đồng xây cầu qua đảo Kim Cương (đoạn từ khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi đến đường Mai Chí Thọ), nút giao thông Mỹ Thủy giai đoạn 1 (838 tỷ đồng).

Dự án đường nối từ cảng Cát Lái đến đường Vành đai 2, đường song hành cao tốc chúng tôi – Long Thành – Dầu Giây,… cũng là một minh chứng bạn nên lưu tâm.

TP.HCM còn chi hơn 10,000 tỷ đồng để mở rộng đường Nguyễn Thị Định, Nguyễn Duy Trinh, Đồng Văn Cống. Bên cạnh đó còn thêm 13,115 tỷ đồng được đầu tư để triển khai các dự án giao thông quan trọng thuộc tuyến đường Vành đai 2 dài 69km.

Dự án này nhằm kết nối toàn vùng của khu Đông – cầu vượt Gò Dưa (Quốc lộ 1, Quận Thủ Đức), cầu vượt Bình Phước – cầu Rạch Chiếc (Quận 9) – cầu Phú Mỹ,…

Quận 2 đang hình thành những khu dân cư văn minh, hiện đại

Các công trình sau khi đưa vào sử dụng sẽ góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông, thúc đẩy sự phát triển thị trường mạnh mẽ. Cùng với đó, tuyến Metro Suối Tiên – Bến Thành khi khánh thành càng đưa giá trị nhà phố Quận 2 vươn xa.

Vòng Đá Phong Thủy Có May Mắn Thật Sự Hay Không?

Vòng đá phong thủy là các loại vòng được chế tác từ các loại đá quý tự nhiên: thạch anh, mắt hổ, mã não,… Chúng được xem là tác dụng đối với người dùng về mặt phong thủy. Nhưng có một số loại đá như mã não,.. còn có tác dụng về sức khỏe.

Không chỉ đặc biệt về mặt chất liệu, số lượng hạt đá của chuỗi cũng góp phần mang đến những lợi ích không nhỏ về mặt phong thủy. Người ta cho rằng chọn số hạt đúng theo tuần hoàn Sinh – Lão – Bệnh – Tử.

Vòng đá phong thủy có may mắn hay không?

Vòng đá phong thủy có phải là bùa may mắn? Điều này phụ thuộc một phần vào chất liệu đá làm vòng. Ví dụ như đá thạch anh mang lại bình an, sức khỏe,… Đá mắt hổ giúp tỉnh táo, tăng sự tập trung, tăng dũng khí cho người đeo. Đá mã não cải thiện sức khỏe thần kì,…

Tuy nhiên, vòng đá phong thủy có may mắn chỉ khi màu sắc của nó phù hợp với bản mệnh của người đeo.

Vòng đá phong thủy có may mắn, có phát lộc phụ thuộc rất nhiều vào hợp mệnh đeo với chủ nhân. Nếu đeo không đúng màu mệnh sẽ không có tác dụng, thậm chí còn có thể gây hại cho người đeo nếu tương khắc.

Những người có thể đeo vòng đá phong thủy

Vòng đá phong thủy có may mắn là vậy. Nhưng cũng phải giới hạn những người có thể đeo vòng. Vòng đá có nhiều kích cỡ khác nhau: 8 ly, 10 ly, 12 ly, 14 ly. Những kích cỡ nhỏ dành cho phái nữ, kích cỡ hạt to dành cho nam. Từ đó phù hợp, vừa vặn với cổ tay của người đeo, tạo cảm giác thoải mái nhất.

Bên cạnh đó mỗi chất liệu đá làm vòng tay lại mang đến những lợi ích khác nhau cho người sở hữu. Chính vì vậy, vòng đá phong thủy phù hợp với tất cả mọi người, từ người già đến trẻ nhỏ.

Đối với mỗi người khi đeo vòng đá phong thủy sẽ có những tác dụng và mong muốn riêng. Ví dụ như trẻ nhỏ thì là sức khỏe, học tập thi cử,… Đối với người trưởng thành thì là công việc, tình cảm, tiền bạc… Đó chỉ là những ví dụ nhỏ về công dụng của vòng đá phong thủy đối với từng lứa tuổi.

Nói chung với mỗi người thì tùy thuộc vào mong muốn thì ai cũng có thể tìm được chiếc vòng phù hợp với bản thân.

Nên mua vòng đá phong thủy có may mắn ở đâu?

Việc vòng đá phong thủy có may mắn là điều ai cũng rõ, nhưng để chọn mua được chiếc vòng ưng ý chất lượng thì bạn phải đến những nơi uy tín để mua. Bởi chất lượng vòng có tốt thì phong thủy mới đi lên. Hiện nay trên thị trường vòng đá phong thủy khá nhiễu loạn. Một số nơi trà trộn hàng giả, hàng kém chất lượng khiến người mua lẫn lộn. Bởi vậy bạn cần phải chọn những cửa hàng, địa chỉ uy tín.

chúng tôi hiện đang kinh doanh vòng đá phong thủy chất lượng, các sản phẩm đều được làm từ đá tự nhiên nguyên bản. Bên cạnh đó khi đến với Xtop, bạn sẽ được tư vấn màu sắc hợp mệnh, số lượng hạt để phù hợp bản thân.

Một số mẫu vòng của Xtop.vn:

Còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay để có thể sở hữu chiếc vòng ưng ý.

Xtop chuyên kinh doanh vòng đá phong thủy chất lượng giá rẻ. Liên hệ đặt hàng theo số điện thoại: 0988.322.821

Các bạn có thể đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để mua hàng và trải nghiệm các dịch vụ.

Hồ Ly Chín Đuôi Phong Thủy Có Thật Sự Tồn Tại Ngoài Đời Hay Không?

Hồ Ly Chín Đuôi phong thủy là một linh vật, được chế tác thành các loại trang sức khác nhau, mang đến rất nhiều ý nghĩa đặc trưng:

Mang đến tình cảm, khiến cho người khác cảm nhận được sự hấp dẫn của bạn, tìm được tình yêu cho mình, có được hạnh phúc trong gia đình, quan hệ vợ chồng lại càng được thăng hoa hơn nữa. Đặc biệt là tránh được sự phá hoại tình cảm từ người khác.

Đồng thời Hồ Ly Chín Đuôi còn mang đến tiền tài cho bạn, bằng sự nghiệp thăng tiến, công việc thuận lợi, mang đến sự tin tưởng cho những đồng nghiệp và khách hàng, cách giao tiếp cũng trở nên tốt hơn.

Cách sử dụng Hồ Ly Chín Đuôi phong thủy tốt nhất: bạn cần phải cẩn trọng để chúng không bị vỡ hoặc rạn nứt, khi trường hợp này xảy ra thì bạn có thể sửa chữa nếu được, còn không thì hãy cất chúng đi và lựa chọn một sản phẩm khác tương tự.

Nếu có xảy ra mâu thuẫn về tình cảm thì bạn cũng đừng quá cố chấp thì Hồ Ly Chín Đuôi mới có thể giúp bạn hàng gắn tình cảm lại được

Dù bạn có đi đâu chăng nữa thì vẫn phải đeo Hồ Ly Chín Đuôi phong thủy bên mình, nhờ đó mới có được sự bảo vệ, không bị người khác trêu trọc, tìm được tình yêu của mình, không bị phá đám.

Một khi bạn đã lựa chọn sử dụng Hồ Ly Chín Đuôi phong thủy nào rồi thì phải sử dụng mãi, không được bán, không được mang đi tặng cho người khác. Nếu không sử dụng bạn có thể cất chúng vào trong hộp để ở một nơi nào đó sạch sẽ.

Sau một thời gian sử dụng Hồ Ly Chín Đuôi phong thủy, bạn cần phải làm sạch và tẩy uế cho chúng để lấy lại nguồn năng lượng cần thiết.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Hồ Ly Chín Đuôi phong thủy để bạn lựa chọn sử dụng, chẳng hạn như nhẫn – vòng tay – mặt dây chuyền – miếng ngọc – charm -…

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phong Thủy Thủ Thiêm Có Thật Sự Tốt Để An Cư Lập Nghiệp Hay Không? trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!