Đề Xuất 3/2023 # Phong Thủy Toàn Tập Cho Người Mệnh Mộc Vật Phẩm Và Đá Phong Thủy Tại Tp Vinh, Nghệ An # Top 4 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Phong Thủy Toàn Tập Cho Người Mệnh Mộc Vật Phẩm Và Đá Phong Thủy Tại Tp Vinh, Nghệ An # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phong Thủy Toàn Tập Cho Người Mệnh Mộc Vật Phẩm Và Đá Phong Thủy Tại Tp Vinh, Nghệ An mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Người mệnh Mộc sinh năm nào?

– 1942, 1943 (Dương Liễu Mộc – Cây dương liễu).

– 1950, 1951 (Tùng Bách Mộc – Cây tùng bách).

– 1958, 1959 (Bình Địa Mộc – Cây ở đồng bằng).

– 1972, 1973 (Tang Đồ Mộc – Gỗ cây dâu).

– 1980, 1981 (Thạch Lựu Mộc – Cây thạch lựu).

– 1988, 1989 (Đại Lâm Mộc – Cây trong rừng lớn).

Người mệnh Mộc hợp với hướng nào?

Nếu bạn thuộc mệnh Mộc bạn nên mở cửa chính theo hướng Đông, Nam và Đông Nam sẽ rất tốt cho gia đình bạn.

Người mệnh Mộc hợp với màu gì?

Người thuộc mệnh Mộc hợp với màu đen, xanh nước – màu của mệnh Thủy vì có tính tương sinh (Thủy sinh Mộc).

Người mệnh Mộc cũng hợp với màu xanh lục – màu của chính mệnh Mộc, có tính hòa hợp.

Màu tuyệt đối nên tránh là các màu trắng, xám, ghi của mệnh Kim do Kim khắc Mộc.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên đeo trang sức phong thủy có màu đen, xanh nước (màu của mệnh Thủy) sẽ gặp nhiều may mắn và an toàn trong cuộc sống.

Tuyệt đối tránh dùng trang sức đá quý có màu trắng, xám, ghi (màu của mệnh Kim) sẽ đem lại những tác dụng không tốt.

Dùng đá có màu xanh lục thuộc hành Mộc để có được sự tương hợp.

Bài trí nhà cửa hợp phong thủy cho người mệnh Mộc

Theo ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Mộc nên màu đen, xanh nước là có lợi nhất cho người mệnh Mộc. Tiếp đến là màu sắc bản mệnh của Mộc là màu gỗ, xanh lá và những gam màu thuộc mệnh Hỏa như đỏ, hồng, tím.

Ngôi nhà của bạn sẽ có màu trang trí chủ đạo là đen, xanh nước, hạn chế việc sử dụng màu trắng của mệnh Kim.

Các đồ dùng có thể dùng màu xanh lá, màu đỏ hồng tím cũng được nhưng không nên dùng nhiều.

Gỗ là vật liệu điển hình của mệnh Mộc. Gỗ có nguồn gốc tự nhiên, thuộc tính dương và có khả năng khiến không khí lưu thông tốt hơn. Để tăng cường thuộc tính Mộc, nên dùng nội thất làm từ gỗ như cửa, giường, giá sách, lát nền nhà, tủ.

Có thể sử dụng đồ dùng làm từ tre, cói, mây tạo cảm giác mát mẻ.

Rèm cửa, mành bằng bông, đay cũng là những vật liệu thuộc tính Mộc khiến căn nhà của bạn gần gũi hơn với thiên nhiên.

Ngoài ra còn một số chất liệu cũng có thuộc tính Mộc như đồ da, vải.

Người mệnh Mộc không nên sử dụng đồ trang trí từ kim loại (do Kim khắc Mộc).

Hổ và mèo là 2 con vật đại diện cho mệnh Mộc, sử dụng các đồ vật trang trí có hình các con vật này sẽ đem lại may mắn, thuận lợi trong làm ăn kinh doanh.

Người thuộc mệnh Mộc nên trồng 3 hay 8 chậu cây cảnh sau để luôn có được may mắn trong cuộc sống: vân trúc, cau trúc, kim tiền, thủy tháp hoa, cây dừa, cây cọ, vạn niên thanh.

3 và 8 là hai con số đại diện cho mệnh Mộc. Người mệnh này nên ở nhà với số tầng, số nhà có đuôi là số 3 hoặc số 8. Số thuộc mệnh Thủy là 1 và 6 cũng là lựa chọn tốt, tránh số thuộc mệnh Kim là 4 và 9.

Chọn màu xe hợp với người mệnh Mộc

Mệnh Mộc có màu bản mệnh là màu xanh lá, thực tế cũng có rất nhiều người thuộc mệnh Mộc thích màu này. Ngoài ra người mệnh Mộc cũng có một lựa chọn khác phù hợp là màu đen, màu xanh nước biển (màu sắc của mệnh Thủy).

Người mệnh Mộc không nên dùng xe màu vàng ánh kim, màu trắng hay bạc. Vật phẩm trang trí trong xe cũng cần tránh những màu này nếu không muốn gặp vận xui.

Tình duyên cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc hợp với người mang mệnh Thủy, mệnh Mộc và kỵ với người mệnh Kim.

Duy nhất Bình Địa Mộc (cây ở đồng bằng) là không sợ Kim mà còn hòa hợp với mệnh Kim trở thành những vật dụng có ích (cây được đẽo gọt thành tủ, bàn, ghế).

Còn những loại mệnh Mộc còn lại như Tùng Bách Mộc (cây tùng bách), Dương Liễu Mộc (cây dương liễu), Thạch Lựu Mộc (cây thạch lựu), Tang Đồ Mộc (cây dâu tằm) và Đại Lâm Mộc (cây trong rừng lớn) đều sợ mệnh Kim, nếu kết hợp sẽ có kết quả không tốt.

Để tìm hiểu thêm chi tiết về các vật phẩm phong thủy & các loại đá phong thủy quý khách xin vui lòng liên hệ

Địa chỉ : Số 6 đường Lê Hồng Phong – TP. Vinh – tỉnh Nghệ An

Tell : 0961.94.8383 – 0971.94.8686

Website : http://phongthuyphangia.com/

Fanpage : Phong Thủy Phan Gia

2430G Vật Phẩm Và Đá Phong Thủy Tại Tp Vinh, Nghệ An

Quý khách có thể “Thanh toán khi nhận hàng”

Ngoài các vật phẩm như Tỳ Hưu, Thiềm Thừ, Quả cầu phong thủy… thì Trụ đá phong thủy cũng là một vật phẩm được tin dùng với mong muốn tạo nên một sự bứt phá về công danh sự nghiệp cũng như làm ăn kinh doanh.

Trụ đá phong thủy là một khối đá có dạng thắng đứng, hình trụ, phần đế rộng, vững trãi, càng lên trên thì càng thu nhỏ lại tạo thành một mũi nhọn ở trên cùng.

Trong phong thủy, Trụ đá phong thủy được sử dụng với nhiều ý nghĩa và tác dụng khác nhau.

Tác dụng đối với sức khỏe: Trụ đá phong thủy mang nguồn năng lượng dương rất lớn, chế áp nguồn năng lượng tiêu cực, giúp cải thiện sức khỏe , giảm stress và tăng cường tuổi thọ cho chủ nhân.

Tác dụng đối với tinh thần: đặt Trụ đá phong thủy trong nhà, phòng làm việc giúp cho chủ nhân tinh thần sáng suốt, lạc quan, xử lý tình huống nhanh nhạy, quyết đoán hơn.

Tác dụng đối với công danh, sự nghiệp: Trụ đá phong thủy giúp chủ nhân có sự nghiệp phát triển, thăng tiến và thịnh vượng. Trụ đá phong thủy rất phù hợp với những người đang cần có một bước đột phá quan trọng trong kinh doanh cũng như sự nghiệp.

Vị trí đặt Trụ đá phong thủy

– Đặt tại bàn làm việc tại cơ quan, cửa hàng.

​- Đặt trên bàn học hoặc bàn đọc sách.

​- Đặt tại bàn tiếp khách, bàn hop hoặc ký kết hợp đồng kinh doanh.

Thạch Anh Vàng (tên tiếng Anh là Citrine) là loại biến thể rất quý hiếm trong các loại đá Thạch Anh. Tượng trưng cho Tài Lộc – Phú Quý nên nó còn có tên là Viên Đá Kinh Doanh. Các chủ Doanh nghiệp thường đặt đá Thạch Anh Vàng tại bàn làm việc, cửa hàng, quầy thu ngân để thu hút may mắn, tài lộc

Ý nghĩa và tác dụng của đá Thạch Anh Vàng

– Đá Thạch Anh Vàng giúp kích thích não bộ hoạt động, tăng cường khả năng tập trung, cân bằng mọi giác quan. Đá Thạch Anh Vàng bảo vệ, che chở con người khỏi những tác động tiêu cực của môi trường.

– Các thương gia Ai Cập xa xưa thường đeo một chiếc nhẫn Thạch Anh Vàng để tăng cường sự thông thái, xóa tan sự tăm tối, giúp tăng cường khả năng hùng biện và trí nhớ của con người. Đồng thời, đeo Thạch Anh Vàng có thể tránh bị rắn độc cắn.

– Thạch Anh Vàng giúp chủ nhân kinh doanh thuận lợi, ký kết hợp đồng suôn sẻ cũng như tăng mối nhân duyên bán hàng.

– Năng lượng của đá Thạch Anh Vàng tác động tích cực tới bàng quang, thân, ruột, lá lách, tụy của chủ nhân. Giúp họ luôn có một sức khỏe dồi dào nhất, đầy lùi sự mệt mỏi. Đặc biệt đối với người có bệnh về dạ dày, đường ruột, đặt đá Thạch Anh Vàng lên bụng sẽ có tác dụng rất tốt.

– Thạch Anh Vàng giúp củng cố trí nhớ, tốt cho người già hay bị đãng trí, giúp ích cho học sinh trong việc học hành, thi cử.

Khai Trương Cửa Hàng Vật Phẩm Phong Thủy Tại Tp Vinh Nghệ An Ở Tại Tp Vinh Nghệ An

Phong thủy là gì? Phong thủy có ảnh hưởng như thế nào đối với đời sống con người? Thời trước, người Trung Hoa cho rằng,”Phong” là khí chuyển động, còn “Thủy” tức là dòng nước. Phong ở đây bao gồm cả khí do trời sinh ra (thiên khí), do đất sinh ra (địa khí) và do con người sinh ra (nhân khí). Hỗn hợp “sinh khí” này rất phức tạp và có ảnh hưởng đến muôn mặt cuộc sống. “Khí” cũng là nguồn năng lượng quan trọng, là bầu không khí, là môi trường sống của con người.

Phong và Thủy là hai yếu tố có tác động rất mạnh mẽ đến đời sống của con người. Nếu phong thủy xấu sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống thể chất và tinh thần của mọi người. Còn nếu phong thủy tốt thì sẽ mang lại những điều tốt lành, tích cực cho người cư ngụ ở nơi đó.

Theo Phong Thủy, mục đích của sự sắp xếp, dọn dẹp nhà cửa, cải tạo địa thế, trình bày các vận dụng, sử dụng các “Biểu tượng phong thủy” … là nhằm đạt được sự hài hòa về không gian, tinh khiết trong lành về không khí đem lại cảm giác bình yên, mới mẻ, lành mạnh cho khokng gian sống. Đông thời sự sắp xếp, dọn dẹp về mặt vật chất và tinh thần sẽ đem lại niềm tin mãnh liệt giúp con người sống vui vẻ, thải mái, tự tin và tràn đầy sinh lực. Biểu tượng là một phần quan trọng không thể thiếu trong cách diễn giải và vận dụng phong thủy. Tuy nhiên biểu tượng trong phong thủy thường bị hiểu sai và xem là mê tín dị đoan. Trường phái “Biểu tượng trong phong thủy” là sự nhận dạng và cắt nghĩa những vật thể, cấu trúc và ngũ hành. “Biểu tượng trong phong thủy” hợp nhất ý nghĩa và thuộc tính của các loài hoa, động vật, sinh vật, chim và các vật thể trong việc cải thiện vùng không gian và môi trường sống. Những Biểu tượng bảo vệ cũng có thể giúp ta tránh được vận rủi gây ra bởi điều kiện phong thủy xấu hoặc những giai đoạn không may mắn. Vì thế Biểu tượng là công cụ hỗ trợ cho việc vận dụng Phong Thủy. Phong Thủy “Biểu tượng” rất dễ áp dụng và rất hiệu quả, nhất là khi được bài trí đúng hướng tương ứng với từng biểu tượng. Khi Bạn chọn đúng loại biểu tượng và đặt đúng hướng, chúng sẽ bổ xung hiệu quả những gì bạn đã thực hiện để đảm bảo điều kiện tốt về phong thủy. Điều này góp phần giúp dòng khí di chuyển thoải mái, êm ả, uấn lượn qua các căn phòng của ngôi nhà, và dòng khí được tăng cường bởi sự hiện hữu của các Biểu tượng may mắn.

Bạn sẽ thấy, vận dụng phong thủy biểu tượng là cách dễ nhất để cải thiện dòng khí chủ về may mắn. Và hơn thế, trong mỗi bức tranh, vật thể, động vật, thực vật … đều tiềm ẩn một ý nghĩa nhất định nào đó. Những vật trang trí mang ý nghĩa may mắn thường được áp dụng một cách có hiệu quả trong phong thủy hiện đại.

Gia Bảo Huyên là là cửa hàng chuyên buôn bán các vật phẩm Phong Thủy có nguồn gốc từ Việt Nam (các loại đá Thạch Anh, các xê đôn, gỗ đá, saphia quý hiếm … ) với chất lượng thật 100% sẽ mang đến cho gia đình Quý khách hàng tài lộc, thịnh vượng, sức khỏe và hạnh phúc.

Tư Vấn Đá Phong Thủy Hợp Với Người Mệnh Thổ Vật Phẩm Và Đá Phong Thủy Tại Tp Vinh, Nghệ An

Hành Thổ gắn với đất

Theo phong thủy thì Hành Thổ chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển, nơi “sinh ký tử quy” của mọi sinh vật, vậy người mệnh Thổ hợp màu gì nhất? Người mệnh Thổ trong ngũ hành thì sẽ hợp với những người – Sự vật thuộc mệnh Hỏa và Kim; khắc người, sự vật thuộc Mộc và Thủy.

1. Quy luật âm dương – ngũ hành

Theo nguyên lý ngũ hành, môi trường gồm 5 yếu tố Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất).

Quan hệ tương sinh là lấy hành này làm cơ sở cho hành kia hình thành, phát triển như:

– Mộc sinh Hỏa (Cây cháy sinh lửa).

– Thổ sinh Kim (kim loại hình thành trong đất) – Màu vàng.

– Kim sinh Thủy (kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng) – Màu trắng.

– Thủy sinh Mộc (nước nuôi cây) – Màu xanh dương, màu xanh da trời.

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Quan hệ tương khắc là hành này hạn chế, gây trở ngại cho hành kia.

– Đó là Thủy khắc Hỏa (nước dập tắt lửa) – Tránh màu xanh dương hay xanh ra trời.

– Hỏa khắc Kim (lửa làm chảy kim loại) – Tránh màu đỏ.

– Kim khắc Mộc (kim loại cắt được cây) – Tránh màu trắng.

– Thổ khắc Thủy (đất ngăn nước) – Tránh màu vàng.

Tương sinh, tương khắc hài hòa, hợp lý sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thủy cũng như trong cảm nhận thông thường của chúng ta theo thuật phong thủy.

2. Người mệnh Thổ hợp màu gì nhất?

Tính chất mệnh Thổ (cung Khôn, cung Cấn):

Người mệnh Thổ sẽ dùng được những gam màu sắc sau:

– Để được tương sinh: Hỏa sinh thổ nên mệnh thổ hợp Màu ĐỎ, HỒNG, TÍM (Hỏa).

– Để được hòa hợp: Màu NÂU ĐẤT, VÀNG SẬM (Thổ).

– Để khắc chế được: Thổ khắc Thủy nên hợp Màu ĐEN, XANH NƯỚC BIỂN (Thủy).

Mệnh Thổ (cung Khôn, Cấn) không nên dùng:

Người mệnh Thổ kỵ nhất là màu XANH LÁ CÂY, vì đó là đá có màu cùa hành Mộc. Cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ nếu dùng đá có màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính. Người mạng Thổ dùng màu hành Mộc tức ngày càng suy yếu về sức khỏe, thể lực cũng như tiền tài, vật chất.

3. Người mệnh Thổ sinh vào những năm nào?

Mậu Dần – 1938, 1998

Tân Sửu – 1961,2021

Canh Ngọ – 1990, 1930

Kỷ Mão – 1939, 1999

Mậu Thân – 1968, 2028

Tân Mùi – 1991, 1931

Bính Tuất – 1946, 2006

Kỷ Dậu – 1969, 2029

Đinh Hợi – 1947, 2007

Bính Thìn – 1976, 2036

Canh Tý – 1960, 2020

Đinh Tỵ – 1977, 2037

Để phát huy tối đa của vòng tay đá phong thủy bạn nên lựa chọn việc mua vòng tay đá phong thủy theo mệnh của mình để mang lại hiệu quả tâm linh. Nếu bạn đang băn khoăn về lựa chọn màu hợp mình thì hãy liên hệ ngay với phong thủy Phan Gia để được tư vấn một cách tận tình nhất. Để bạn có thế sở hữu những phụ kiện vòng tay phong thủy hoặc mặt dây chuyền phong thủy trời trang phù hợp bạn mà lại hợp phong thủy.

Để tìm hiểu thêm chi tiết về các vật phẩm phong thủy & các loại đá phong thủy quý khách xin vui lòng liên hệ

Địa chỉ : Số 6 đường Lê Hồng Phong – TP. Vinh – tỉnh Nghệ An

Tell : 0961.94.8383 – 0971.94.8686

Website : http://phongthuyphangia.com/

Fanpage : Phong Thủy Phan Gia

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phong Thủy Toàn Tập Cho Người Mệnh Mộc Vật Phẩm Và Đá Phong Thủy Tại Tp Vinh, Nghệ An trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!