Đề Xuất 2/2023 # Phong Thủy Toàn Tập Cho Người Mệnh Mộc # Top 8 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 2/2023 # Phong Thủy Toàn Tập Cho Người Mệnh Mộc # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phong Thủy Toàn Tập Cho Người Mệnh Mộc mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phong thủy cho người mệnh Mộc

Vạn vật trong vũ trụ đều mang năng lượng. Để người mệnh Mộc thu hút người năng lượng tốt có nhiều cách khác nhau. Chẳng hạn như chọn hướng xây nhà, màu sắc, chọn đồ nội thất, chọn vợ/chồng vv…

Trong ngũ Hành Mộc tượng trương cho cây cối, gỗ. Khi vận dụng tương sinh sẽ thấy Thổ sinh Mộc. Vì thế khi chọn màu sắc phong thuỷ, hướng nhà cũng nên tuân theo quy luật tương sinh.

Mệnh Mộc gồm những người có năm sinh:

+ Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 1942, 2002

+ Tuổi Kỷ Hợi  1959, 2019

+ Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, 1928

+ Tuổi Quý Mùi sinh năm 1943, 2003

+ Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972, 2032

+ Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989, 1929

+ Tuổi Canh Dần sinh năm 1950, 2010

+ Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973, 2033

+ Tuổi Tân Mão sinh năm 1951, 2011

+ Tuổi Canh Thân sinh năm 1980, 2040

+ Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958, 2018

+ Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981, 2041

Người mệnh Mộc có tính cách mạnh mẽ, hoạt bát có tố chất làm lãnh đạo. Là người giàu tình cảm, bản tính lương thiện, nhiều hoài bảo nhưng có nhược điểm là họ dễ nổi nóng.

Hướng nhà cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc phù hợp với các hướng Bắc, Đông. Hướng Bắc thuộc hành Thuỷ, mà Thuỷ sinh Mộc. Vì thế nếu chọn hướng nhà theo hướng chính Bắc sẽ mang lại vận khí tốt cho gia chủ.

Hướng chính Đông so với hướng Bắc không tốt bằng nhưng trong trường hợp không thể thay đổi được thì vẫn được lựa chọn. Hướng Đông là phía mặt trời mọc rất tốt cho sự phát triển của cây cối. Vì vậy gia chủ mệnh Mộc cũng nên xây nhà theo hướng này.

Các hướng xấu cho mệnh Mộc là hướng chính Nam hoặc Tây. Hướng Tây thuộc hành Kim, Kim khắc Mộc. Vì thế không được xây nhà theo hướng này.

Màu sắc cho người mệnh Mộc

Với màu sắc chúng ta cũng vận dụng thuyết ngũ Hành tương sinh, tương khắc sẽ thấy các màu phù hợp như màu đen, màu xanh dương, màu dương nhạt, màu xanh lá cây.

Các màu vàng, nâu đất hoặc trắng, xám, ghi sẽ tương khắc với mệnh Mộc. Vì vậy không nên lựa chọn màu này trong thiết kế nội thất hoặc xây dựng nhà cửa.

Trang trí nhà ở cho người mệnh Mộc

– Phòng khác: có thể trang trí bằng bể cá, chậu thuỷ tinh thả hoa tươi.

– Phòng ngủ: nên chọn các gam màu xanh lá, nhẹ nhàng giúp người mệnh Mộc tràn đầy năng lượng.

– Nhà bếp: nên chọn bàn ăn bằng gỗ nâu, gỗ vàng, hoặc gỗ sơn màu xanh tươi mát cực kỳ tốt cho gia chủ.

Lưu ý: Khi trang trí đồ nội thất trong nhà nên tránh các màu sắc của hành Kim để không bị hao tổn năng lượng.

Bình Luận

Toàn Tập Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Mệnh Kim

1. Những người sinh năm nào là mệnh Kim?

Gia chủ mệnh Kim là những người thuộc tuổi sau: Nhâm Thân (1932 – 1992), Quý Dậu (1933 – 1993), Canh Thìn (1940 – 2000), Tân Tỵ (1941 – 2001), Giáp Ngọ (1954 – 2014), Ất Mùi (1955 – 2015), Nhâm Dần (1962 – 2022), Quý Mão (1963 – 2023), Canh Tuất (1970 – 2030), Tân Hợi (1971 – 2031), Giáp Tý (1984 – 2044), Ất Sửu (1985 – 2045)

2. Phong thủy cho người mệnh Kim

2.1 Hướng nhà hợp với phong thủy người mệnh Kim

Theo như phái bát trạch thì người mệnh Kim thuộc Tây tứ mệnh cùng với hướng nhà là Tây tứ trạch: hợp nhất khi ở về hướng Tây và Tây Bắc. Vì vậy, khi quyết định mua nhà, chung cư, gia chủ nên thiết kế nội thất chung cư 90m2 có hướng cửa hoặc ban công Tây và Tây Bắc là hợp phong thủy nhà ở cho người mệnh kim nhất.

2.2 Mệnh kim hợp màu gì?

Theo phong thuỷ, gam màu trắng là gam màu cơ bản trong trang trí nội thất cho người mệnh Kim. Màu trắng ngoài là màu đại diện cho sự trong sáng và thuần khiết, thì nó có khả năng khơi dậy những nguồn năng lượng trong phong thủy, giúp mở rộng cơ hội, chờ đón một tương lai tươi sáng, nhẹ nhàng.

Bên cạnh đó, màu xám cũng là gam màu phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim. Màu xám tốt cho cung Tử Tức và Quan Lộc. Màu xám mang tới sự sắc nét cho không gian, là trung tâm của nguồn năng lượng. Tuy nhiên, cần tránh để tỷ lệ màu xám quá cao trong một căn phòng.

Không những thế, theo nguyên lý tương sinh trong phong thủy, màu sắc phong thủy người mệnh kim là màu vàng, vàng nhạt, vàng cam… (Thổ sinh Kim). Về lâu dài, các gam màu này rất có lợi cho sự nghiệp và cuộc sống. Ngoài ra, do Kim sinh Thủy, người mệnh này còn có thể sử dụng màu xanh lam và đen, là màu sắc đại diện cho Thủy trong ngũ hành, nhưng không nên quá lạm dụng những màu này.

Đối với những gia chủ có mệnh Kim thì nên hạn chế hoặc tránh sử dụng đồ nội thất hoặc trang trí nhà với gam màu đỏ, tím đây là những màu tượng trưng cho Hỏa.

2.3 Cây cảnh hợp phong thủy cho người mạng Kim

Với các gia chủ mệnh Kim, những loại cây như kim ngân, cây ngọc ngân, cây cọ nhật, sẽ giúp mang lại sự may mắn, tài lộc cho gia đình.

2.4 Vật trang trí phong thủy cho người mạng Kim

Theo các chuyên gia nghiên cứu phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim. Người thuộc mệnh Kim nên chọn những đồ dùng gốm đá sứ hay các đồ kim khí.

Các đồ trang trí nhà bằng kim loại: thép, nhôm, vàng, bạc…rất hợp với phong thủy người mệnh Kim.

2.5 Trang trí phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim

Ngoài những yếu tố màu sắc, vật liệu, cây trồng cho phong thủy người mệnh Kim như trên. Các gia chủ nên chủ động trồng hoặc trang trí các loại cây trong phòng khách như: kim bách hợp, mễ lan, kim quế…

Ngoài ra, bạn cần chú ý rằng gương, thủy tinh, hay những chất liệu có độ láng bóng như kim loại, cũng hợp phong thuỷ mệnh Kim. Gia chủ có thể tận dụng để làm vật trang trí.

Trong Phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim, trần nhà đóng vai trò quan trọng. Màu sáng sẽ tạo cảm giác thoáng mát, rộng rãi. Tuy nhiên, nếu theo ý nghĩa cổ xưa là trời nhẹ, đất nặng thì sàn nhà nên chọn màu đậm nhất, tường và trần nhà sẽ có màu nhạt nhất. Như thế gia chủ mệnh Kim sẽ sớm tăng tiền tài.

Sàn nhà phòng khách cần được đảm bảo an toàn, bằng phẳng. Nếu như sàn nhà chỗ cao chỗ thấp sẽ mang lại những điều sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình.

Gia chủ mệnh Kim khi thiết kế phòng ngủ việc đầu tiên cần lưu ý đó là hướng giường. Hướng giường người mệnh Kim nên quay về hướng Thổ. Màu sắc trang trí thích hợp màu đen.

Bên cạnh đó, chú ý giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang. Phía đầu giường tránh thẳng với cửa vào, tránh thẳng với hướng gương soi.

Theo các chuyên gia phủ thủy chia sẻ, tủ quần áo nên để ở góc xấu trong phòng. Điều này giúp trấn được cái xấu, các góc Ngũ Quỷ, lục sát, Họa Hại, Tuyệt mệnh.

Khi thiết kế nội thất phòng bếp phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim cho gia chủ cần chú ý những đặc điểm sau:

+ Về màu sắc nên chọn màu vàng, hướng bếp theo hướng Tây.

+ Người mệnh Kim rất hợp với màu trắng nên bạn có thể sử dụng sơn màu trắng để sơn tường, sơn tủ bếp. Do Kim sinh Thủy nên người mệnh Kim cũng có thể sử dụng các màu sắc của mệnh Thủy như: xanh lam, đen.

+ Hình dáng đồ vật nên chọn hình dạng tròn, mái vòm…

Phong thủy phòng làm việc

Trong không gian làm việc, yếu tố phong thủy cũng có vai trò rất quan trọng trong sự thăng tiến hay sự suôn sẻ trong làm ăn.

Những người mệnh Kim nên lựa chọn phòng làm việc với nhiều đồ được thiết kế với chất liệu sáng như inox, kim loại… Màu sắc trắng và vàng nên được ưu tiên hàng đầu.

Theo phong thuỷ cho người mệnh kim thì bàn làm việc của người mệnh Kim cần được quay về hướng cửa chính để có thể quan sát tất cả mọi hoạt động và hướng tốt nhất là hướng ra phía Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam. Nhờ đó, sẽ phát huy được hết ưu điểm của tính cách thuộc mệnh này. Đồ vật trang trí trên bàn cũng nên lựa theo chất liệu gốm, sứ hoặc kim loại.

Đối với cây cảnh trong phòng, cũng như phòng khách, hoa kim ngân, hàm tiếu, mễ lan, cửu lý hương, hoa ngọc lan,… sẽ là những cây mang lại vận khí tốt.

Housedesign đã cùng bạn tham khảo những yếu tố về thiết kế phong thủy nhà ở cho người mệnh kim. Hi vọng sau bài viết này bạn sẽ có thêm cho mình một số kiến thức cơ bản về phong thủy cho người mệnh Kim riêng cho mình.

Người Mệnh Thổ: Toàn Tập Kiến Thức Phong Thủy Của Người Mạng Thổ

Bạn là người mệnh thổ, đã bao giờ bạn muốn xem phong thủy mệnh thổ của chính bản thân như: mệnh Thổ sinh năm nào, mệnh Thổ hợp số nào, mệnh Thổ hợp hướng nào, mệnh Thổ hợp đá màu gì, mệnh Thổ sơn nhà màu gì, vòng tay phong thủy mệnh Thổ,…Nếu bạn chưa hoặc đang quan tâm thì hãy heo dõi ngay bài viết đây để có những thông tin chi tiết nhất về người mệnh Thổ.

1. Đôi nét về phong thủy mệnh Thổ

Thổ là đại diện cho đất, nơi nuôi dưỡng cây cối phát triển, tượng trưng cho sự hiền lành, bình an. Chính vì vậy mà tính cách người mệnh Thổ thường rất ôn hòa, yêu thương mọi người, muốn được mọi người quan tâm, ghét sự cô đơn.

2. Người mệnh Thổ sinh năm nào?

Những người mệnh Thổ sinh năm nào? Các tuổi mệnh Thổ bao gồm những tuổi sau: Mậu Dần 1938, Kỷ Mão 1939, Bính Tuất 1946, Đinh Hợi 1947, Canh Tý 1960, Tân Sửu 1961, Mậu Thân 1968, Kỷ Dậu 1969, Bính Thìn1976, Đinh Tỵ 1977, Canh Ngọ 1990, Tân Mùi 1991, Mậu Dần 1998, Kỷ Mão 1999,….. Trong tương lai tuổi mệnh Thổ còn có Canh Tý 2020, Tân Sửu 2021,…

Đây đều là những người cùng chung mệnh với bạn đó.

3. Người mệnh Thổ hợp số nào?

Xem phong thủy thì không thể bỏ qua xem số hợp với mệnh Thổ được. Bởi các con số theo quan niệm phong thủy đóng một vai trò cực kỳ quan trọng đối với vạn vật trên thế giới.

Vậy người mệnh Thổ hợp với số nào hay mạng thổ hợp số mấy? Câu trả lời cho số hợp mệnh Thổ chính là 2, 5, 8, 9.

Tuy nhiên con số tương khắc với bạn chính là số 3 và số 4. Đây là điều bạn đặc biệt chú ý tránh nhớ nhầm các số hợp với mệnh Thổ mà rước họa vào thân.

Tại sao chúng tôi lại nói vậy? Mọi điều đều có nguyên nhân của nó, lí do ở đây chính là theo quy luật ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Tuy nhiên, Thủy lại khắc Hỏa nên mệnh Thổ hợp với số nào mệnh Hỏa còn số thuộc mệnh Thủy là những con số kỵ với người mệnh Thổ.

Không chỉ xem số hợp mệnh thổ mà còn phải xem mệnh thổ hợp hướng nào, mệnh thổ hợp hướng nhà nào, mệnh thổ hợp hường làm việc nào là tốt nhất.

Trước tiên chúng tôi sẽ nói về mạng thổ hợp hướng nhà nào. Đây là một việc rất quan trọng khi bất cứ một ai quyết định sửa nhà hay cất một ngôi nhà mới, bởi hướng nhà là bản mệnh của họ. Vậy người mệnh thổ hợp hướng nào? Người mệnh Thổ chỉ có thể xây nhà theo hướng Đông Bắc và hướng Tây Nam thì mới gặp nhiều may mắn, tránh hạn đen đeo bám.

Vậy nên đặt bàn làm việc theo hướng nào, người mệnh thổ hợp hướng làm việc nào? Để công danh có thể phát triển, sự nghiệp nên cao thì bạn nên đặt bàn làm việc của mình theo hướng Đông Bắc và Tây Nam. Tuy nhiên tránh đặt quay ra hướng nhà vệ sinh hay cửa ra vào. Làm được những điều này thì công việc mới phát triển tốt được.

Bảng màu của những người mệnh Thổ được tào nên từ câu hỏi mạng thổ hợp màu gì, người mệnh thổ hợp màu gì, v.v.. Chúng tôi cũng dựa trên thuyết phong thủy mà suy ra màu hợp mệnh thổ là những màu sau:

Màu tương sinh với mệnh thổ:

– Màu vàng nhạt: Màu vàng tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào của mặt Trời, sức sống mãnh liệt và sự quyết tâm kiên trì. Sử dụng màu sắc này sẽ làm cho bạn cảm thấy thư giãn, thoải mái hơn, đem lại cho bạn một sức sống mới. – Màu vàng nâu: đây là màu tạo cho ta cảm giác gần gũi thân thuộc như màu của đất vậy, màu nâu cho thấy được tính cách ôn hòa, dễ gần của người mệnh Thổ. – Màu đỏ, hồng, cam, tím: Đây là những màu thuộc mệnh Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ, bởi vậy những màu này rất tốt với bạn.Màu tương khắc với người mệnh Thổ:

– Xanh lục đậm, xanh da trời, xanh lá cây vì Mộc khắc Thổ.

Từ đây bạn có thể trả lời cho mình các câu hỏi như: mệnh thổ hợp đá màu gì, mệnh thủy sơn nhà màu gì.

6. Người mệnh thổ hợp cây gì? Mệnh thổ hợp hoa gì?

Người mệnh thổ nên trồng cây gì trong nhà để đem lại may mắn, tài lộc.

Những loại cây phong thủy cho người mệnh thổ đó chính là những loại cây có tán rộng như lộc vừng, đa, cây hoa mai vàng, cây hoc mộc, cây vạn tuế … Hoặc có thể trồng những cây trúc trước sân, cây chanh, cây cam hoặc những chậu hoa nhỏ nhỏ xinh xinh. Tuy nhiên lưu ý không nên trồng quá nhiều cây hợp mệnh thổ cũng như cây xanh trong không gian sống của bạn tránh việc cây hấp thụ hết oxy,…

Vậy người mệnh thổ hợp nghề gì? mệnh thổ nên kinh doanh gì?

Những năm trở lại đây vòng đá phong thủy đã trở nên quen thuộc với nhiều người cả nam và nữ trong đó có người mệnh thổ. Vòng đá phong thủy cho người mệnh thổ không chỉ là mọt vật trang trí mà còn đem lại may mắn cho chính người sở hữu.

Vòng phong thủy mệnh thổ vừa là một thứ trang sức vừa là vật báu hộ mệnh:

– Vòng đá phong thủy mệnh thổ may mắn, thúc đẩy năng lượng của con người.

– Vòng đeo tay phong thủy mạng kim đem tài lộc, may mắn, kích công danh sự nghiệp thăng tiến.

– Xua đuổi khí xấu xung quanh bạn, tạo nên nguồn năng lượng tinh khiết nhất.

– Bảo vệ sức khỏe

– Kích tình duyên phát triển

Phong Thủy Toàn Tập Cho Người Mệnh Kiếm Phong Kim Vật Phẩm Và Đá Phong Thủy Tại Tp Vinh, Nghệ An

Mệnh Kiếm Phong Kim (vàng đầu mũi kiếm) theo ngũ hành thuộc những người sinh năm Nhâm Thân (1992) và Qúy Dậu (1993)

Mệnh Kiếm Phong Kim là mệnh có tính cách mạnh mẽ, dữ dội nhất trong tất cả các mệnh thuộc hành Kim. Người mang mệnh này thường là người nóng tính, làm việc 1 cách nóng vội nhưng đầy nhiệt huyết.

Tuy làm việc nóng vội nhưng họ thường rất nhanh chán, người thuộc mệnh Kiếm Phong Kim thường hành động tùy theo cảm xúc của mình. Có hứng thì hành động không ai cản được nhưng 1 khi không có hứng nữa thì họ chả muốn làm gì.

Ngũ hành tương sinh tương khắc của mệnh Kiếm Phong Kim

Tính tương sinh: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy.

Tính tương khắc: Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Tính tương hợp: mệnh Kim tương hợp với chính mệnh Kim.

Kiếm Phong Kim hợp màu gì?

Màu tương sinh với người thuộc mệnh Kiếm phong Kim là màu vàng hoặc nâu đất (thuộc hành Thổ). Người mệnh này cũng rất thích hợp với màu trắng, xám, ghi vì đây là màu tương hợp với người mệnh Kim. Ngoài ra mệnh Kiếm phong Kim cũng có thể sử dụng màu của mệnh Mộc như màu xanh lục… Nhưng cần phải hạn chế, kiêng kị với các màu như đỏ, hồng, tím (thuộc hành Hỏa) vì Kim khắc Hỏa khi sử dụng người thuộc Kim sẽ bị chế khắc.

Đá phong thủy nào phù hợp với mệnh Kiếm Phong Kim?

Chúng ta có thể dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc để có thể lựa chọn được loại đá phong thủy phù hợp với mệnh Kiếm Phong Kim nhất.

Các màu thuộc hành Thổ như vàng, nâu đất là những màu tương sinh với người thuộc mệnh Kiếm phong Kim nên chúng ta có thể lựa chọn những loại đá phong thủy như đá mặt hổ vàng, đá thạch anh vàng, đá canxit vàng… để đem lại tác dụng phong thủy tốt nhất.

Người thuộc mệnh Kim có thể sử dụng các loại đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi như đá thạch anh trắng, đá mặt trăng… bởi đây là những màu thuộc về mệnh Kim đem đến sự tương hợp cho người sử dụng.

Với những loại đá có màu xanh lục (thuộc hành Mộc) như đá thạch anh xanh, canxedon… người mệnh Kim vẫn có thể sử dụng được bởi mệnh Mộc bị mệnh Kim chế khắc.

Lưu ý là người thuộc mệnh Kiếm phong Kim cần tránh những loại đá thuộc hành Hỏa như đá mã não đỏ, thạch anh tím, thạch anh hồng…

Phật bản mệnh của mệnh Kiếm Phong Kim

Phật bản mệnh của Nhâm Thân là Như Lai Đại Nhật Bồ Tát.

Phật bản mệnh của Quý Dậu là Bất Động Minh Vương.

Đôi điều về tính cách của người mệnh Kiếm Phong Kim

Những người thuộc mệnh Kiếm phong Kim thường là những người thích sự tự do, phóng khoáng. Họ là những con người năng động, yêu thích sự mới mẻ, chán ghét sự nhàm chán. Họ thích tự thân vận động, tự thực hiện mọi việc hơn là dựa dẫm vào người khác.

Đối với người thuộc mệnh Kiếm phong Kim thì danh tiếng quan trọng hơn tiền bạc. Và trong mọi việc họ đều ưu tiên phát triển về danh tiếng trước.

Mệnh Kiếm phong Kim không giỏi và cũng như thích việc nịnh nọt người khác. Họ cũng rất chán ghét việc đi làm công cho người khác bởi họ không thích bị gò bó, nhàm chán. Họ là những người năng động cho nên thích làm những điều mình thích. Thích được đi khám phá khắp nơi chứ không chỉ là ngồi 1 chỗ. Họ sẽ cực kì khó chịu, bức bối khi không được làm những điều mình thích hoặc công việc không được như ý muốn.

Đối với người thuộc mệnh Kiếm Phong Kim, được làm việc mình thích thì dù vất vả đến đâu họ cũng sẽ quyết tâm làm. Còn nếu là việc mà mình không thích thì dù có dễ dàng thế nào thì họ cũng rất dễ nhàm chán, buông xuôi từ bỏ.

Kinh doanh, marketing, quan hệ đối ngoại… là những công việc cực kì phù hợp với mệnh Kiếm phong Kim bởi sự năng động. Họ không mặn mà với những công việc giờ hành chính khuôn khổ bởi như thế sẽ làm họ đánh mất sự sắc bén, nhanh nhạy cũng như những khả năng tư duy sáng tạo của họ.

Tình cảm của người thuộc mệnh Kiếm phong Kim

Người mệnh này ít nhiều đều có những vấp váp trong tình cảm.

Những người thuộc mệnh này thường gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình yêu. Họ thường dành rất nhiều tình cảm cũng như công sức cho người mình yêu nhưng kết quả thường không được như ý muốn.

Một khi bị đối phương tấn công họ rất dễ bị hạ gục. 1 khi đã yêu thì họ yêu rất nghiêm túc, dành hết tất cả những gì mình có cho đối phương, không bao giờ có sự lừa dối.

Tuy nhiên họ không phải là người dễ dãi. Trong tình yêu họ rất khó tính, khi chán thì bất cần, tính cách rất thất thường.

Khuyết điểm

Mệnh Kiếm phong Kim tâm tính thường bảo thủ. Họ đánh giá mọi chuyện đúng sai dựa theo cảm tính của mình. Người thuộc mệnh này thường cố chấp, ít khi chịu lắng nghe ý kiến của người khác.

Họ có rất nhiều tiềm năng cũng như khả năng thiên bẩm. Họ không khác gì những con người đa tài. Nhưng khuyết điểm là rất hay cả thèm chóng chán. Làm việc phải có sự cầu toàn, chi tiết. Nếu không được như ý muốn thì họ rất dễ buông xuôi.

“Ngông” có lẽ là một từ cực kì thích hợp để nói về những người mệnh Kiếm Phong Kim.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phong Thủy Toàn Tập Cho Người Mệnh Mộc trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!