Phong Thủy Trong Thiết Kế Nhà Ở

Xem 4,455

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Trong Thiết Kế Nhà Ở mới nhất ngày 23/07/2021 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,455 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Lưu Ý Về Phong Thủy Trong Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở I Binba Decor
 • Tránh Những Lỗi Phong Thủy Thường Gặp Trong Thiết Kế Nhà Ở
 • Nên Trồng Cây Gì Quanh Nhà
 • Ứng Dụng Màu Sơn Để Hóa Giải 5 Vị Trí Phong Thủy Quan Trọng Trong Nhà
 • Vị Trí Trong Nhà Theo Phong Thủy Nơi Nào Quan Trọng Nhất
 • Thuật phong thủy từ lâu đã được áp dụng vào đời sống của con người, ngoài những yếu tố tâm linh nó còn mang tính khoa học trong cuộc sống, phong thủy ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoặt đời sống cũng như tinh thần con người. Đặc biệt trong cuộc sống hiện đại ngày nay, với các công trình xây dựng, kiến trúc, thiết kế nội thất thì yếu tố phong thủy được đặt lên hàng đầu nhằm tạo ra không gian sống, sinh hoặt và làm việc được cân bằng.

  Phong thủy tốt xấu của một ngôi nhà được căn cứ trên nhiều yếu tố, ví dụ như phương hướng, địa thế sông núi xung quanh, thời gian không gian hiện tại của ngôi nhà và cũng tùy theo đại cuộc tốt xấu của sơn thủy mà đoán được khu vực này đại cát hay đại hung. Nếu đại cát thì nhà này sẽ đại thịnh, chủ nhà sẽ giàu có làm ăn phát đạt, còn nếu trong đại cuộc không tốt, thì nhà này sẽ không thịnh vượng.

  Phong thủy trong thiết kế phòng khách có những quy định, nguyên tắc riêng của nó như: phòng khách phải được bố trí phía trước có lợi cho việc đón nhận nhiều ánh sáng và sinh khí bên ngoài vào. Trong phòng khách tuyệt đối kỵ các đồ dùng, vật sắc nhọn như gươm, đao, súng… vì những đồ sắc nhọn nó mang biểu tượng hiếu chiến, tranh chấp mang nhiều xu hướng bạo lực không tốt cho ngôi nhà. Nên trang trí các đồ trang trí mềm mại như bình gốm, lọ hoa, tranh, ảnh… mang lại sự thân thiện và bình yên cho ngôi nhà

  Một số lưu ý khi thiết kế bếp trong phong thủy: Một hỏa kỵ với thủy nên bếp không được đặt quá gần với khu chứa nước hoặc vệ sinh

  Hai, miệng bếp cần tránh hướng vào cửa khu vệ sinh, vốn là nơi nhiều uế khí.

  Ba, đối với thiết kế chung ngôi nhà, cần chú ý tránh mở của chính ra nhìn ngay thấy miệng bếp.

  Bốn, không lên để khí thải từ bếp như hơi dầu mỡ, khói, mùi truyền sang các phòng khác. Bởi khí thải từ bếp luôn mang theo những nguy cơ tiềm ẩn, bất lợi đối với sức khỏe con người. Một ngôi nhà cần phải được đảm bảo thông thoáng, luôn có khí tươi luân chuyển trong nhà.

  Trong thiết kế nội thất nhà ở phong thủy giúp cho việc lựa chọn màu sắc hay ánh sáng đèn kiểu dáng phù hợp với mỗi cá nhân trong ngôi nhà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tư Vấn Cách Trồng Cây Phong Thủy Trong Văn Phòng, Nhà Ở
 • Nhân Hóa Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Biện Pháp Tu Từ Nhân Hóa
 • Nhân Hóa Là Gì Và Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Biện Pháp Nhân Hóa
 • Biện Pháp Nhân Hóa: Định Nghĩa
 • Biện Pháp Tu Từ Nhân Hóa Là Gì? Các Hình Thức Và Ví Dụ Của Nhân Hóa
 • Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Trong Thiết Kế Nhà Ở trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv