Đề Xuất 2/2023 # Phong Thủy, Tử Vi Và Tài Chính # Top 7 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 2/2023 # Phong Thủy, Tử Vi Và Tài Chính # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phong Thủy, Tử Vi Và Tài Chính mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kỳ 4

Phong thủy, Tử vi và Tài chính – Đầu tư dựa trên Ngũ hành

Việc lựa chọn cổ phiếu phù hợp với bản mệnh là một yếu tố khá quan trọng quyết định thành công trong quá trình đầu tư.

* Phong thủy, Tử vi và Tài Chính – Trang sức cũng phải theo phong thủy (tiếp theo)

* Phong thủy, Tử vi và Chứng khoán – Trang sức cũng phải theo phong thủy

* Phong thủy, Tử vi và Chứng khoán – “Xóa mù” cho người mới

Nguồn: Feng Shui Store

Có kiêng có lành

Trong làm ăn nói chung hay đầu tư nói riêng, tâm lý “có kiêng có lành” đã ăn sâu vào nhận thức của người Á Đông đến mức nếu không làm theo nó con người ta sẽ bị kém tự tin. Kiểu như anh nào đi chùa xem bói đầu xuân mà thầy lại phán là năm nay bị Sao La Hầu hoặc Sao Thái Bạch chiếu mạng thì không thể yên tâm được.

Một cổ phiếu tốt là cổ phiếu của doanh nghiệp có tình hình tài chính lành mạnh, tăng trưởng ổn định hàng năm và lãnh đạo quan tâm đến quyền lợi cổ đông. Tuy nhiên, nó sẽ trở thành một cổ phiếu tuyệt vời nếu nó vừa là cổ phiếu tốt và lại nằm trong nhóm ngành “hợp mệnh, hợp tuổi” với người nắm giữ.

Khi đi mua nhà, mua đất ta thường tham khảo ý kiến của các thầy phong thủy dù trong lòng chưa chắc đã thực sự tin những gì các thầy nói. Khi mua cổ phiếu chắc không cần làm đến mức ấy nhưng việc xem qua các cổ phiếu mình đang ngắn đến thuộc nhóm nào trong ngũ hành thì chỉ có ích chứ không có hại gì.

Tìm ngành tương sinh, tránh ngành tương khắc

Nguyên tắc ngũ hành tương sinh, tương khắc một lần nữa lại được nhắc đến. Nếu một nhà đầu tư có mệnh Hỏa thì rõ ràng nên nghiêng về các cổ phiếu thuộc hành Mộc (tương sinh) và Hỏa (bản mệnh) thay vì đâm đầu vào hành Thủy (tương khắc).

Nhà đầu tư mệnh Kim nên tìm cổ phiếu hành Thổ (Thổ sinh Kim) hoặc hành Kim.

Nhà đầu tư mệnh Mộc nên tìm cổ phiếu hành Thủy (Thủy sinh Mộc) hoặc hành Mộc.

Nhà đầu tư mệnh Thủy nên tìm cổ phiếu hành Kim (Kim sinh Thủy) hoặc hành Thủy.

Nhà đầu tư mệnh Hỏa nên tìm cổ phiếu hành Mộc (Mộc sinh Hỏa) hoặc hành Hỏa.

Nhà đầu tư mệnh Thổ nên tìm cổ phiếu hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ) hoặc hành Thổ.

Nếu như không tìm được cổ phiếu vừa ý trong các ngành thuộc bản mệnh hoặc tương sinh thì nhà đầu tư nên cố gắng tìm các ngành không khắc với mệnh của mình. Việc đầu tư các cổ phiếu khắc mệnh giống như đi vào ngõ cụt không thể quay đầu.

Trong trường hợp doanh nghiệp hoạt động trong nhiều ngành thuộc những hành khác nhau (ví dụ: doanh nghiệp vừa làm khai thác đá vừa làm đồ gỗ) thì chọn lĩnh vực có đóng góp nhiều nhất vào tổng doanh thu.

Kim và các ngành thuộc hành Kim

Hành Kim tượng trưng cho mùa thu và đại diện cho sức mạnh, sự sắc sảo. Khi tích cực, Kim là sự truyền đạt thông tin, là nội lực vững chắc và năng lực tiềm ẩn. Khi tiêu cực, Kim có thể là sự hủy hoại, là hiểm họa và phiền muộn.

Trong hành Kim có khá nhiều ngành nóng với nhiều cổ phiếu Large Cap như ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán, sắt thép… Tuy nhiên, cũng có nhiều ngành hẹp như hàng không, vàng bạc trang sức…

Trong ngành khai khoáng, nếu là doanh nghiệp khai thác dầu mỏ và khí thiên nhiên thì sẽ thuộc hành Hỏa chứ không phải Kim.

Các ngành thuộc hành Kim

Mộc và các ngành thuộc hành Mộc

Hành Mộc tượng trưng mùa xuân, sự sinh sôi nảy nở và sức sống tràn đầy. Tuy nhiên, điều cần lưu ý là không phải cứ dính đến nông nghiệp là sẽ thuộc hành Mộc. Điều này chỉ đúng với các công ty trồng trọt.

Nhóm công ty thủy sản, đánh bắt cá thuộc về hành Thủy trong khi các công ty chăn nuôi gia súc gia cầm lại thuộc về hành Thổ.

Riêng ngành bán lẻ (truyền thống và trực tuyến) thì một số chuyên gia phong thủy Việt Nam cho rằng nó thuộc hành Thủy. Trong trường hợp này, CLSA Hong Kong phân loại nó vào hành Mộc.

Các ngành thuộc hành Mộc

Thủy và các ngành thuộc hành Thủy

Hành Thủy thường ám chỉ về mùa đông, nghệ thuật và vẻ đẹp thuần khiết. Khi tích cực, Thủy thể hiện tính nuôi dưỡng và hỗ trợ các yếu tố xung quanh. Khi tiêu cực, Thủy là hiện thân của sự hao mòn, kiệt quệ cũng như nỗi sợ hãi, lo lắng.

Riêng ngành viễn thông/internet có sự mâu thuẫn trong cách phân ngành của các chuyên gia. Ở đây người viết phân loại theo CLSA Hong Kong nên sẽ nằm trong hành Hỏa chứ không phải hành Thủy.

Trong lĩnh vực tiện ích cộng đồng thì các công ty cấp nước (BWE, TDM, VCW…) cũng sẽ thuộc Thủy. Phần còn lại đa số là các công ty điện và gas sẽ thuộc hành Hỏa.

Các ngành thuộc hành Thủy

Hỏa và các ngành thuộc hành Hỏa

Hành Hỏa dùng để chỉ mùa hè, lửa và sức nóng. Hỏa có thể đem lại ánh sáng, hơi ấm, hạnh phúc nhưng cũng có thể bùng nổ dữ dội và hủy diệt mọi thứ. Ở khía cạnh tích cực, Hỏa tiêu biểu cho danh dự và sự nhiệt tình. Về mặt tiêu cực, Hỏa tượng trưng cho sự tàn bạo, hung hãn và chiến tranh tàn khốc.

Các ngành thuộc hành Hỏa

Thổ và các ngành thuộc hành Thổ

Hành Thổ đại diện cho môi trường sinh sống, phát triển và lụi tàn của mọi sinh vật. Khi tích cực, Thổ biểu thị sự công bằng, trí khôn ngoan và bản năng. Khi tiêu cực, Thổ tạo ra sự ngột ngạt và lo lắng về những khó khăn không tồn tại.

Các ngành thuộc hành Thổ 

Thế Phong

FILI

Tử Vi Mệnh Tài Lộc Của 12 Con Giáp Chính Xác Nhất

Mệnh tài lộc là gì? 

Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi người chúng ta, ai cũng có mệnh tài lộc và tương lai ẩn nhẫn bên trong. Hai chữ “tài lộc” gắn liền với tiền tài, của cải, sự may mắn trong làm ăn kinh doanh và cuộc sống.  

Gia chủ có thể tự khai mở cung tài lộc của mình bằng nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, cần tránh những điều phạm thượng khiến tai ương ập đến, biến cát thành hung.  

Xem tử vi mệnh tài lộc của 12 con giáp

Tử vi mệnh tài lộc ngày hôm nay sẽ cho bạn biết chính xác nên làm việc quan trọng nào hợp với ngày, kiêng cữ việc gì, bản mệnh ra sao. Mọi thứ sẽ được chúng tôi giải đáp tại bài viết này.

Tuổi Tý:

Nguồn năng lượng dồi dào hỗ trợ mọi khởi đầu mới. Bạn sẽ cảm thấy rất hưng phấn. Và luôn tìm cách mở rộng tầm nhìn của bạn. Bạn rất có thể muốn lên kế hoạch chi tiết cho một kỳ nghỉ ngắn ngày. Hôm nay cũng thuận lợi cho việc đầu tư tài chính thận trọng và nhớ phải cẩn thận với lời khuyên của những người bạn tin tưởng.

Tuổi Sửu:

Tuổi Dần:

Việc phải chọn một trong hai có thể khiến bạn khá bối rối. Điều bạn cần làm là nên nói chuyện với người bạn tin tưởng. Hôm nay là ngày tuyệt vời các hoạt động thể chất nào. Một vài tín hiệu tích cực cho hầu hết mối quan hệ mà cả hai người đều bị thu hút mạnh mẽ. Sẽ có niềm vui đến bất ngờ nhưng cũng qua nhanh.

Tuổi Mão:

Hôm nay là ngày tích cực cho nhiều điều mới. Những người bạn xung quanh có thể hỗ trợ bạn. Tử vi hôm nay cho thấy đây là một ngày tích cực để đối phó với những thay đổi khó khăn. Sự kiện diễn ra giúp cho cho bạn tăng độ dẻo dai và khiến bạn trở nên kỹ tính hơn trong việc quyết định. Nếu bạn muốn mọi việc nhanh chóng hoàn thành, bạn có thể phải tự mình làm. 

Tuổi Thìn:

Kỹ năng tổ chức của bạn phát huy hôm nay. Những bước nào trong kế hoạch của bạn xây dựng một tương lai an toàn hơn? Để có kỹ năng giao tiếp tốt đòi hỏi bạn phải mạnh dạn tiếp cận. Một vài người đặc biệt sẽ rất vui khi nhận được phản hồi từ bạn, bởi vậy hãy kết nối nhiều nhất có thể để mọi người cảm thấy gắn kết hơn.

Tuổi Tỵ:

Luôn nhẹ nhàng đối mặt với những trở ngại bất ngờ trên con đường của bạn. Lựa chọn cách cư xử tốt và óc hài hước để phát huy vũ khí tốt nhất của bạn. Cố gắng giúp cuộc sống gia đình tốt hơn. Rèn luyện tính kiên nhẫn để giúp bạn vượt qua những chướng ngại do tình trạng cứng đầu gây ra. Công việc hôm nay của bạn sẽ bị chậm lại đấy.

Tuổi Ngọ:

Hãy dành nhiều thời gian hơn cho sở thích của mình và các thành viên khác trong gia đình. Có thể đã có chuyện gì đó đang xảy ra và họ ngại không dám thể hiện. Tiết chế lại một chút để trở thành người biết lắng nghe. Việc lập kế hoạch của bạn cho các bữa tiệc sắp tới và các sự kiện xã hội khác có thể phải cần đến sự trợ giúp từ bên ngoài.

Tuổi mùi:

Tử vi hàng ngày cho thấy bạn khó có thể cân bằng giữa công việc và nghĩa vụ gia đình. Hãy khiến mọi thứ ngày càng đơn giản hơn. Khả năng độc lập giúp bạn hoàn thành công việc rất tốt. Thế nhưng hôm nay không phải là ngày để người khác đánh gục cái tôi của bạn. Thật khó để cân bằng các mối quan hệ vào mọi lúc.

Tuổi Thân:

Tử vi ngày hôm nay cho thấy đây là một ngày tốt để cống hiến hết mình, ngay cả khi bạn phải làm việc cho đến khi kiệt sức. Mọi thứ sau đó sẽ dễ dàng hơn với bạn. Cố gắng tập thể dục nhiều hơn sẽ giúp không cảm thấy mất cân bằng. Cẩn thận gia đình bạn có thể xảy ra mâu thuẫn. Hãy cố gắng hết sức để các bên có cơ hội nói chuyện cởi mở.

Tuổi Dậu:

Nếu bạn cảm thấy mệt nhoài giữa thời điểm trách nhiệm phải căng sức an toàn tài chính, một lời tán tỉnh lãng mạn có thể trở thành tâm điểm chú ý ngày nay. Nhưng phải trung thực về ý định của bạn. Điều đó sẽ khiến bạn không cần phải e dè hay bất an. Nên thể hiện tình yêu của bạn bằng hành động và lời nói

Tuổi Tuất:

Hoàn tất mọi cố gắng mà bạn mong đợi ngày hôm nay. Đây sẽ là thời điểm mà bạn có thể cảm thấy bối rối hoặc bị kẹt giữa hai lựa chọn khác nhau. Nhưng đôi khi sự lựa chọn tốt nhất là không làm gì cả. Chờ đợi sương mù tan hết và đừng tự trách chính mình nếu cảm thấy mất hứng.

Tuổi Hợi:

Rất có thể xảy ra hiểu lầm nếu bạn không nói ra trực tiếp về những gì bạn muốn. Mọi lời góp ý sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Những người xung quanh sẽ hỗ trợ bạn nếu bạn nói những gì bạn nghĩ. Tử vi hôm nay cho thấy đây là một ngày mà bạn có quyền lười biếng. Vậy nên hãy thư giãn với gia đình và làm điều gì đó vui vẻ gần nhà.

Tử vi mệnh tài lộc 12 con giáp năm 2021 

Mệnh tài lộc người tuổi Tý 

Vận mệnh tài lộc năm nay của người tuổi Tý có nhiều khởi sắc, được quý nhân phù trợ. Con giáp này dễ nhận được sự giúp đỡ từ người khác, mọi khó khăn được tháo gỡ nhanh chóng.  Vì vậy, nên tận dụng thời cơ để tiếp thu, học hỏi, phát huy năng lực bản thân. Có như vậy thì tiền tài mới rủng rỉnh, dư giả.  

Mệnh tài lộc tuổi Tý 2021

Mệnh tài lộc người tuổi Sửu 

Năm 2021, xem mệnh tài lộc của gia chủ tuổi Sửu thì thấy sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Con giáp này được quý nhân chỉ đường dẫn lối, làm việc gì cũng dễ, thu nhập tài chính có phần tăng.  

Trong năm, gia chủ có thể đầu tư vào một số lĩnh vực như ẩm thực, ăn uống, thủy hải sản… Tuy nhiên, không nên vì lợi nhuận trước mắt mà mù quáng, gây ảnh hưởng đến tài vận.  

Mệnh tài lộc người tuổi Dần 

Tử vi mệnh tài lộc năm nay của người tuổi Dần có nhiều biến chuyển mới, đường tài lộc khá vượng. Nói chung, gia chủ dễ nhận được sự giúp đỡ của những người xung quanh, tiền tài dư giả.  Nếu có cơ hội, hãy đầu tư kinh doanh những lĩnh vực như nhà hàng ăn uống, nuôi trồng thủy hải sản…  

Mệnh tài lộc tuổi Dần

Mệnh tài lộc người tuổi Mão 

Mệnh tài lộc hằng ngày trong năm của người tuổi Mão có nhiều chuyện vui. Đường công danh sự nghiệp thăng tiến, làm ăn kinh doanh hanh thông, thuận lợi. Cùng với đó là việc nhận được sự hỗ trợ của quý nhân, có thể là nữ mệnh lớn tuổi trong nhà.  

Mệnh tài lộc người tuổi Thìn 

Tuổi Thìn sẽ gặp nhiều may mắn trong năm nay

Mệnh tài lộc người tuổi Tỵ 

Mệnh tài lộc của người tuổi Tỵ trong năm gặp nhiều trắc trở do phải chịu ảnh hưởng của Thái Tuế Ngũ Hành xung khắc. Tuy nhiên, nên đầu tư ngắn hạn thay cho dài hạn trong năm nay, chớ dại lao vào những trò đỏ đen, cờ bạc ắt sẽ mất sạch.  

Mệnh tài lộc người tuổi Ngọ 

Mệnh tài lộc 2021 của người tuổi Ngọ không mấy lý tưởng. Cần đề phòng trộm cắp, mất đồ, chớ dễ tin người mà trắng tay. Bên cạnh đó, áp lực công việc đè nặng lên vai nên gia chủ cần bình tĩnh giải quyết, không nên vội vàng mà hỏng việc.  

Người tuổi Ngọ nên tránh đầu tư vào những lĩnh vực như tài chính, thủy sản, kinh doanh nhà hàng ăn.

 

Mệnh tài lộc hôm nay của tuổi Ngọ gặp nhiều trắc trở

Mệnh tài lộc người tuổi Mùi 

Nguồn thu tài lộc người tuổi Mùi năm nay tăng đáng kể. Tuy nhiên, không vì thế mà bất cứ lĩnh vực gì cũng lao vào đầu tư. Cần xem xét, cân nhắc và quyết đoán các vấn đề một cách rõ ràng để tránh xảy ra những sai lầm không đáng có.  

Mệnh tài lộc người tuổi Thân 

Nhìn chung, vận mệnh tài lộc 2021 của người tuổi Thân năm nay ở mức bình ổn. Thu nhập có tăng nhưng không quá nhiều. Mặt khác, nếu quyết định đầu tư làm ăn, gia chủ cần cẩn trọng để tránh việc khiến tiền tài thất thoát, tiêu hao.  

Mệnh tài lộc người tuổi Dậu 

Xem vận mệnh tài lộc của những chú gà năm nay không mấy khởi sắc. Gia chủ dễ thất thoát tiền bạc bởi những mối quan hệ bạn bè, anh em, đồng nghiệp. Nếu muốn cải thiện tình hình tài chính, bạn nên lập kế hoạch chi tiêu rõ ràng, hạn chế vui chơi và đầu tư nhiều hơn cho sự nghiệp. 

Tuổi Dậu là tuổi gặp nhiều trắc trở 

Mệnh tài lộc người tuổi Tuất 

Kênh mệnh tài lộc hằng ngày năm 2021, gia chủ tuổi Tuất gặp nhiều may mắn, tiền tài rủng rỉnh. Công danh sự nghiệp thuận đà thăng tiến nên thu nhập gia tăng. Đặc biệt, đối với những người làm trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh sẽ gặp nhiều cơ hội đầu tư sinh lời khủng.

Hãy nắm bắt có chọn lọc và đưa ra quyết định chính xác nhất.  

Mệnh tài lộc người tuổi Hợi  

Xem kênh mệnh tài lộc hôm nay, năm nay của người tuổi Hợi thì đây không phải là khoảng thời gian thịnh vượng của những chú heo. Bên cạnh đó, bạn sẽ gặp nhiều rắc rối về tài chính do tính hiếu thắng. Mọi chuyện được quyết định nhanh chóng mà thiếu sự cân nhắc kỹ lưỡng.  

Do vậy, hãy thận trọng nếu không muốn tiền tài bị thất thoát, tiêu hao.  

Tuổi Hợi năm nay gặp nhiều vất vả 

Đâu là chiếc ví mệnh tài lộc ngày hôm nay, tương lai của bạn? 

Vận mệnh tài lộc 12 con giáp được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, chiếc ví được xem là vật “giữ tiền” của mỗi người. Lựa chọn ví hợp phong thủy sẽ hỗ trợ chủ nhân về đường tiền bạc, công danh.  

Gia chủ mệnh Kim nên chọn ví có màu vàng nhạt, vàng sẫm, trắng, xám. Ngoài ra có thể chọn ví màu nâu (Thổ sinh Kim). Tránh chọn ví màu đỏ, hồng tím nếu không muốn tiền tài tiêu tan.  

Gia chủ mệnh Thủy nên sử dụng ví màu đen, xanh hoặc trắng, xám, ghi (Kim sinh Thủy). Bên cạnh đó, nếu dùng ví có gam màu vàng đất, nâu sẽ khiến tiền của “trôi mất”.  

Gia chủ mệnh Mộc hãy tham khảo những chiếc ví màu xanh lá, xanh lục. Nếu không đúng sở thích, có thể chọn màu đen, xanh nước biển đều rất tốt (Thủy sinh Mộc). Tránh chọn ví có màu trắng, ánh kim sẽ không tốt cho đường tài vận của chủ nhân.  

Gia chủ mệnh Hỏa sử dụng ví màu đỏ, hồng, tím sẽ thu hút tài lộc “chảy vào như nước”. Ngoài ra, có thể chọn ví màu xanh lá, xanh lục. Không nên chọn gam màu xanh nước biển, xanh thẫm.  

Gia chủ mệnh Thổ hãy chọn ví có màu vàng đất, nâu hoặc đỏ, hồng, tím sẽ hỗ trợ đắc lực cho chủ nhân về đường tài vận. Nếu không muốn làm nhiều nhưng chẳng thấy tiền đâu, chớ chọn ví có màu xanh lá, xanh lục (Mộc hút hết sinh lực của Thổ).  

Lưu ý: Không nên chọn chiếc ví có màu sắc khắc mệnh, hình dáng khác thường, chỉ nên chọn ví có hình chữ nhật, hình vuông, bán nguyệt.  

Kiến thức bổ ích: Phong thủy tài lộc cho từng mệnh giúp gia chủ rước lộc vào nhà

Tử Vi Số Mệnh: Địa Lý Chính Tông Phong Thủy Âm Trạch

Địa lý chính tông phong thủy âm trạch Ở nước Việt Nam ta, câu tục ngữ: ” Người ta sống về mồ về mã chứ không ai sống vì cả bát cơm”. đã minh chứng rằng những người xưa có hiểu biết đã coi trọng và tin tưởng ở khoa Địa lý Phong Thủy. (dia ly am trach)

Trước kia, các bậc tri thức xưa sáng tạo ra môn này là do khả năng thiên bẩm và kinh nghiệm trải qua năm tháng tổng kết nhiều năm dần dần đúc kết thành. Và những ngôi mộ kết phát cho cả một dòng họ được phồn thịnh phú quý hơn người được các thầy địa lý xưa đặt hay được thiên táng là những minh chứng cho môn khoa học này tồn tại cho đến ngày nay. Nếu môn này không có kết quả để đời chắc chắn nó đã bị tàn lụi rồi. Phong thủy và Y học phương Đông là những môn học cổ của người xưa vẫn ảnh hưởng lớn đến chúng ta ngay nay. Để giải được bài toán Âm dương kết tụ tại 1 điểm huyệt ví như lần theo kinh mạch trên một con người để tìm ra 1 huyệt chữa bệnh cho người đó. Nên ở Đông y huyệt chữa bệnh người tạ gọi là huyệt. Bên phong thủy thì gọi là huyệt mộ. Vậy huyệt nó có ngàn loại huyệt mỗi huyệt có công dụng khác nhau, có huyệt là chính huyệt có huyệt là bàng huyệt, có huyệt là kỳ huyệt. Đơn giản vậy mà các thầy Địa lý xưa và ngày nay cứ đặt tên và cường điệu hóa môn học này coi đó là sự bí hiểm.Thực ra Môn địa lý phong thủy có cơ sở khoa học, dưới ánh sáng của khoa học vật lý hiện đại hoàn toàn giải thích được mọi câu hỏi được cho là hóc búa nhất và còn mơ hồ bí ẩn với rất rất nhiều người và Tôi với nền tảng tri thức trải qua một kỹ sư khoa học, một nhà y học, dịch học, khí công… sau một thời gian dài nghiên cứu, học hỏi, thực hành đã giải được đáp số của bài toán phong thủy này.

Khi bài toán này đã có lời giải, đồng nghĩa rằng môn khoa học cổ xưa này thực dễ dàng khi phải tìm ra các ẩn số trên các mảnh đất bao la trải dài trên khắp thế giới. Thời cuộc thay đổi con người san lấp tàn phá thiên nhiên khiến nhiều huyệt mộ bị tàn phá quá nhiều nên việc tìm kiếm những cuộc đất kết phát ngày một khó khăn. Và có thể tìm được nhưng chưa chắc đã có thể đặt mộ được. Và cuộc tìm kiếm công phu này chỉ những những người có đủ điều kiện, tiềm lực may ra mới đạt được. Đây là điều mà môn phong thủy âm trạch này ngày càng chìm đi và rất ít người dám làm công việc này.

Môn học này cũng như Môn mật tông phật giáo, đi chìm chứ không đi nổi. Người nắm bắt môn học này phải đủ thông tuệ và có cơ duyên. Thầy địa lý âm trạch hiện nay thầy giỏi thật sự thì ít, thầy dở quá nhiều, đấy là không kể đến những người chẳng biết gì về Địa lý âm trạch cũng mạo danh thầy để làm tiền thiên hạ. Thầy Tầu cũng chẳng giỏi gì hơn thầy Việt Nam có khi cũng bịp bợm như ai, có điều là các thầy bịp dễ hơn thầy Việt Nam, vì các thầy là người ngoại quốc lại nói tiếng ngoại quốc. Đa phần các thầy phong thủy hiện nay làm nhiều phong thủy nhà ở dương trạch. Những thầy này khi được mời làm mộ phần âm trạch lại đem những tri thức phong thủy dương trạch áp dụng sang làm phong thủy âm trạch. Đây là một sự sai lầm nghiêm trọng, sự thiếu hiểu biết này thầy nào làm sai sau này sẽ phải chịu trách nhiệm, vong hồn người dưới mộ chẳng những không kết phát mà còn chịu sự giam hãm hay hồn tan phách lạc. Bởi phong thủy dương trạch dành cho người sống là làm tăng trường năng lượng dương, các vật liệu sử dụng (hay còn gọi là pháp khí….) làm triệt tiêu mất đi các năng lượng âm… và còn nhiều vấn đề khác nữa.

Một bài toán có nhiều lời giải, miễn là đáp số đúng (tìm huyệt đúng, đặt huyệt đúng, hướng đúng) nên có nhiều trường phái khác nhau về môn học này. Lời giải nào ngắn gọn nhất, dễ hiểu và ứng dụng dễ dàng là theo tri thức duyên tùy ngộ của mỗi người. Đừng ngộ nhận sai lầm mà giải sai đáp số là có tội với tiền nhân, với những người đặt cả niềm tin vào thầy, với một môn học cao siêu nghìn năm cổ nhân để lại ngày một mai một.

Lại còn chưa kể một số thầy cho mình là thầy tâm linh con lính, đồng nhang chẳng hiểu biết một chút gì về môn học này phán xằng bậy như đặt mộ chỗ này tốt, người này hướng này tốt…. thôi thì dân gian lấy đâu ra lấy huyệt tốt cho người đời mà ai cũng muốn tốt cho họ mình cả.

Những người có tri thức về môn này thường đặt kỳ vọng tìm được thầy đặt mộ phong thủy:

– Kiếm được kiểu đất tốt cho người thân cùng huyết thống lúc lâm chung sẽ đặt táng cho mồ yên mả đẹp. – Muốn cho con cháu đời sau được phồn thịnh, phú quí hơn đời, công danh hiển đạt ….

Nói cách khác âm trạch là đất táng ông bà cha mẹ… người cùng huyết thống mưu cầu cho con cháu về sau. Mộ hội tụ linh khí của trời đất kết phát một thời hoặc nhiều năm cho con cháu kế tiếp. Âm trạch là gốc rễ chính giúp con cháu người táng vinh hoa phú quý. Nó quyết định toàn bộ sự vinh hoa phú quý này cho người nào hưởng phúc mộ phần này về công danh, sự nghiệp, tiền tài, đất đai. Còn dương trạch là nhánh ngọn ví như cải tạo không gian sống và hài hòa môi trường năng lượng cho người sống. Đừng có lầm tưởng.

Các thông tin này chỉ cho bạn kiến thức cơ bản và đủ hiểu về nghành học này nếu bạn có ý định tìm hiểu về tìm đặt mộ phần tốt nhất cho người thân của bạn.

1/ Giá trị công cho một cuộc đất âm trạch tìm đặt theo yêu cầu phong thủy:

– Cuộc đất vua: nghìn vàng cũng khó kiếm, kiếm cũng khó đặt.

– Cuộc đất công danh, khoa bảng, phú quý…

– 1/ Công danh quan quyền: kim ngân xếp lượng theo cuộc đất

– 2/ Cuộc đất Khoa bảng: kim ngân theo cuộc đất

– Cuộc đất phú quý (giàu có): kim ngân xếp lượng theo cuộc đất

2/ Giá trị công kiểm chứng lại mộ phần phong thủy: tùy theo yêu cầu

Duyên có thừa, phúc có đủ:

– Không tin đừng tìm đến, đã đến đừng hỏi nhiều.

– Không cầu người tìm đến, không mong đặt mộ nhiều.

Tử Vi Tuổi Bính Dần Nam Mạng Và Nữ Mạng Năm 2022 Chính Xác Nhất

Thông tin chung về tuổi Bình Dần 1986:

Năm sinh âm lịch: Bính Dần

Năm sinh dương lịch: 09-02-1986 đến 28-01-1987

Mệnh: Lư Trung Hỏa, cụ thể là Lửa trong lò

Tương hợp: Tân

Tam hợp: Dần, Ngọ, Tuất

Số may mắn: 4, 7

Màu sắc may mắn: Trắng, hồng, xám

Dự đoán tử vi nữ mạng và nam mạng tuổi Bính Dần năm 2020

Tử vi năm 2020 tuổi Bính Dần nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Bính Dần nam mạng

Sao chiếu: Thái Âm → May mắn, tài lộc

Thiên can: Bính gặp Canh: Tương Phá → Khó khăn

Địa chi: Dần gặp Tý: Bình Hòa → Thuận lợi, thành công

Vận niên: Hầu Thực Quả  → Tốt.

Tướng tinh: Xương con cọp, tướng tinh con chim trĩ

Hạn năm: Diêm Vương →  Bệnh đường máu huyết

Dự đoán tử vi tuổi Bính Dần  năm 2020 nam mạng

Sự nghiệp, công việc làm ăn: Sự nghiệp trong năm 2020 khá thuận lợi, có sự thay đổi

Sức khỏe, bệnh tật: Sức khỏe không được tốt, chú ý các bệnh về huyết áp, thiếu máu

Cuộc sống, tình cảm: Với những nam Bính Dần đã có gia đình thì năm 2020 là năm không có nhiều sự thay đổi, tình cảm gia đình ở mức bình thường, không được hòa thuận. Với những nam Bình Dần 1986 chưa có gia đình thì trong năm 2020 lại ngược lại, bạn nên tiến tới mối quan hệ lâu dài để kết hôn, yên bề gia thất.

Tiền bạc, tài chính: Năm 20120 tuổi Bính Dần làm ra tiền bạc nhưng cũng chi tiêu nhiều vào làm ăn, bạn hãy học cách chi tiêu hợp lý.

Kết luận: Môt năm khá thuận lợi cho tuổi Bính Dần 1986 nam mạng. Điểm may mắn của bạn là 8/10.

Tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2020

Tổng quan tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng

Sao chiếu: Thái Bạch → Đau ốm, hao tài

Thiên can: Bính gặp Canh → Tương phá: Khó khăn

Địa chi: Dần gặp Tý: Bình Hòa → Thuận lợi, thành công

Vận niên: Hầu Thực Quả →  Tốt.

Hạn năm: Hạn Thiên La → Tinh thần bất an

Dự đoán tử vi năm 2020 tuổi Bính Dần nữ mạng

Sự nghiệp, công việc làm ăn: Sự nghiệp trong năm 2020 bình thường, không nên thay đổi công việc

Sức khỏe, bệnh tật: Sức khỏe không được tốt, chú ý các bệnh về xương khớp, thiếu máu

Cuộc sống, tình cảm: Với những nữ Bính Dần đã có gia đình thì năm 2020 là năm vui vẻ, gia đình thuận hòa, hạnh phúc. Với những nữ Bình Dần 1986 chưa có gia đình thì trong năm 2020 lại ngược lại, bạn sẽ gặp nhiều bất đồng, cãi vã và mâu thuẫn.

Tiền bạc, tài chính: Năm 20120 tuổi Bính Dần có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới

Kết luận: Điểm may mắn của tuổi Bính Dần nữ mạng trong năm 2020 là 7/10.

Điểm may mắn của bạn tuy ít hơn nam Bính Dần nhưng theo tháng đánh giá mức đó cũng là mức Khá rùi. Bạn hãy coi đây là dự đoán và tự tìm thêm cho mình những mục tiêu mới để đón năm 2020 thành công hơn nữa.

5.0

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phong Thủy, Tử Vi Và Tài Chính trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!