Đề Xuất 2/2023 # Phong Thủy Văn Phòng Tuổi Ất Tỵ 1965 Ngồi Làm Việc Hợp Hướng Nào? # Top 11 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 2/2023 # Phong Thủy Văn Phòng Tuổi Ất Tỵ 1965 Ngồi Làm Việc Hợp Hướng Nào? # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phong Thủy Văn Phòng Tuổi Ất Tỵ 1965 Ngồi Làm Việc Hợp Hướng Nào? mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Văn phòng làm việc đúng hợp phong thủy sẽ giúp chủ nhân thêm trí tuệ. Tuổi Ất Tỵ 1965 ngồi ở đâu, bố trí đặt bàn làm việc hướng nào, bàn làm việc màu sắc gì để nhiều may mắn và tài lộc?

Tổng quan về tuổi Ất Tỵ 1965

Năm sinh dương lịch: 1965 Năm sinh âm lịch: Ất Tỵ Quẻ mệnh: Cấn Thổ Ngũ hành: Phú đăng hỏa (Lửa ngọn đèn)

Cách lựa chọn vị trí, màu sắc và hướng kê bàn làm việc cho người tuổi Ất Tỵ 1965

Căn cứ vào Bát quái, chúng ta hoàn toàn có thể chọn được hướng tốt và hướng xấu với việc đặt bàn làm việc hợp phong thủy theo tuổi gia chủ.

HƯỚNG TỐT

Sinh Khí: có lợi cho việc thăng quan tiến chức, tấn tài tấn lộc, công danh vượng phát.

Thiên Y: Có lợi cho sức khỏe, tài lộc, giúp gia chủ tránh ốm đau bệnh tật.

Diên Niên: Phúc đức dài lâu, trường thọ, của cải sung túc, gia đình hòa mục.

Phục Vị: Trường thọ, có lộc về đường con cái.

HƯỚNG XẤU

Tuyệt Mệnh: Mang tai họa, tổn hại về sức khỏe, tuổi thọ, dễ bị tiểu nhân hãm hại, tài lộc tiêu tan.

Ngũ Quỷ (Giao Chiến): Điềm báo họa về ốm đau bệnh tật, khẩu thiệt thị phi, hao tài tốn của.

Lục Sát: Họa mất của, kiện tụng, có thương tổn về người, vật nuôi và cây trồng.

Họa Hại: Điềm báo họa mất của, quan tụng, khẩu thiệt thị phi, ốm đau bệnh tật, tài lộc hư hao.

Đối với Ất Tỵ 1965 nam mạng

Phong thủy tuổi Ất Tỵ 1965, phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Ất tỵ là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Ất tỵ thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí);Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị).

Bạn sinh năm Ất tỵ có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Ất tỵ.

Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Đối với Ất Tỵ 1965 nữ mạng

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Ất tỵ là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Ất tỵ thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí);Tây Nam(Thiên Y); Tây (Phục Vị).

Bạn sinh năm Ất tỵ có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Ất tỵ.

Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Vật phẩm phong thủy

Tượng Rắn Phong Thủy: Tượng này là vật phong thủy có ý nghĩa rất lớn cho gia chủ về tinh thần. Đồng thoie cũng tượng trưng về sức mạnh quyền uy cho gia chủ. Rất thích hợp để cho gia chủ tuổi Ất Tỵ mua về bày trên bàn làm việc, mang lại thuận lợi hơn cho công việc.

Tượng Tỳ hưu Phong Thủy: Tỳ Hưu là linh vật rất hợp phong thủy với gia chủ tuổi Ất Tỵ. Nếu đặt nó trong phòng làm việc sẽ giúp cho gia chủ tuổi này có nhiều lộc tài, sức khỏe và may mắn.

Quả Cầu Phong Thủy: Quả cầu đá mang trong mình nguồn năng lượng dương dồi dào, nó hấp thụ tốt dương khí và linh khí của đất trời. Nó được xem là đại diện cho may mắn, quyền lực và trí tuệ. Rất hợp với tuổi Ất Tỵ, vì vậy gia chủ hãy mua về và đặt trên bàn làm việc để gặp may mắn.

Tượng Thần Tài Phong Thủy: Thần tài là một vị thần mang đem lại may mắn tài lộc cho gia chủ tuổi Ất Tỵ 1965.

Cây hợp phong thủy

Gia chủ tuổi Ất Tỵ sinh vào năm 1965 là người mệnh Hỏa, đồng thời theo mối quan hệ tương sinh và tương khắc trong ngũ hành. Cụ thể như: Hỏa sinh Thổ, Mộc sinh Hỏa, Hỏa hợp Hỏa, Hỏa khắc Kim, Thủy khắc Hỏa do đó chúng ta có thể chọn cây cảnh hợp với gia chủ tuổi này như sau.

Gia chủ tuổi này nên mua những cây cảnh có gam màu hồng, cam, đỏ, tím đặt ở phòng làm việc. Để có thể rước tài lộc và gặp nhiều thuận lợi trong công việc của mình. Cụ thể như cây kim ngân, phát tài, lộc vừng, tùng, cúc..

Đồng thời, gia chủ tuổi này nên nhớ không dùng những loại cây cảnh có gam màu như đen, xanh nước biển. Không sẽ gặp xui xẻo trong công việc.

Những lưu ý khi đặt bàn làm việc cho người tuổi Ất Tỵ 1965

– Bàn làm việc hướng ra cửa nhưng không được đối diện với cửa ra vào. Để mang đến sự tỉnh táo, đạt được hiệu quả cao trong công việc.

– Nên bố trí bàn làm việc cần có điểm tựa sau lưng, sẽ có quý nhân phù trợ, đồng nghiệp thân thiện, chăm chỉ và đem lại sự nghiệp thăng tiến.

– Không nên để bàn đối diện với của ra vào. Trường hợp này, phong thuỷ gọi là “phạm môn xung sát”, tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.

– Không nên quay lưng ra cửa: theo phong thuỷ học, cách ngồi này thiếu “sơn”, tức chỗ dựa. Theo https://skvty.com cách ngồi này đi quan hệ thì không được người nhiệt thành, làm việc thì không được cấp trên chú trọng, cấp dưới nể phục, công sức bỏ ra chỉ thu về một nửa.

– Không nên đặt bàn giữa phòng (Trung Cung). Phong thuỷ học cho rằng cả bốn bên đều thiếu “sơn”, người làm việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, luôn thiếu tỉnh táo trong mọi việc tại nhiệm sở, dễ mắc sai lầm có tính chiến lược ảnh hưởng đến sự thăng tiến.

– Không đặt bạn làm việc dưới xà ngang, vì người làm việc luôn có cảm giác như bị đè nén.

– Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

– Nên đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy Logic.

– Nên đặt ở bốn góc bàn làm việc tháp Văn Xương (hình chiếc tháp) theo phong thủy cho rằng nó sẽ có lợi cho học hành giúp minh mẫn và sáng suốt hơn.

– Đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió.

– Nên đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá trên bàn làm việc vì theo phong thủy sẽ gây dựng được thanh thế, giúp sinh tài lộc.

– Chồng hồ sơ bên trái nên đặt cao hơn bên phải (Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ)

– Bàn làm việc luôn phải sạch sẽ, gọn gàng, để sinh khí luân chuyển, mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái và hứng thú với công việc.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!

Phòng Làm Việc Hợp Tuổi Cho Người Tuổi Ất Tỵ 1965

Phong thủy của phòng làm việc có ý nghĩa quan trọng đối với sự nghiệp của chúng ta. Bởi theo phong thủy, khi chúng ta có nơi làm việc hợp mệnh với mình sẽ mang đến may mắn và thuận lợi cho gia chủ đó. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ và làm đúng cách. Vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ viết bài gợi ý để có phòng làm việc hợp tuổi Ất Tỵ. Mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết sau đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn.

Khái quát về tuổi Ất Tỵ 1965

Năm sinh: 1965

Tuổi con: Rắn

Năm sinh âm lịch: Ất Tỵ

Mệnh: Hỏa – Phú Đăng Hỏa

Gia chủ tuổi Ất tỵ có sức hút đặc biệt, bởi có sự kết hợp giữa hành Mộc của Can với hành Hỏa của Chi mang lại. Họ rất tự tin, thẳng thắn và có đầu óc tổ chức rất tốt. Với hy vọng sẽ được nhiều người biết đến, Ất Tỵ sẽ cô gắng để đạt thành công lớn. Bởi sự thông minh và khả năng phán đoán tốt nên họ sẽ trở thành một người kinh doanh giỏi.

Vị trí hướng kê bàn làm việc dành cho tuổi Ất Tỵ 1965

Gia chủ tuổi Ất Tý là Nam mạng 1965

Gia chủ sẽ có những hướng tốt mang lại may mắn trong sự nghiệp cụ thể như sau: Hướng Sinh khí: Tây Nam; Hướng Thiên y: Tây Bắc; Hướng Diên niên: Tây; Hướng Phục vị: Đông Bắc.

Hướng xấu: Hướng Tuyệt mệnh: Đông Nam; Hướng Ngũ quỷ: Bắc; Hướng Lục sát: Đông; Hướng Hoạ hại: Nam.

Gia chủ tuổi Ất Tỵ là nữ mạng 1965

Hướng tốt: Hướng Sinh khí: Tây Bắc; Hướng Thiên y: Tây Nam; Hướng Diên niên: Đông Bắc; Hướng Phục vị: Tây.

Hướng xấu: Hướng Tuyệt mệnh: Đông; Hướng Ngũ quỷ: Nam; Hướng Lục sát: Đông Nam; Hướng Hoạ hại: Bắc.

Màu sắc hợp phong thủy tuổi Ất Tỵ 1965

Màu tương sinh của tuổi Ất tỵ

Gia chủ tuổi Ất tỵ thuộc mệnh Hỏa nên theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa. Vậy nên, gam màu hợp với mệnh Mộc cũng rất hợp với mệnh Hỏa. Cụ thể như gam hồng, đỏ, tím sẽ là lựa chọn rất tốt cho gai chủ tuổi này. Nhằm trang trí cho phòng làm việc của mình hợp phong thủy mang lại may mắn. Đồng thời, cũng có thể chọn gam màu thuộc bản mệnh của mình như màu xanh lục sẽ rất tốt cho vận mệnh.

Màu tương khắc của tuổi Ất tỵ

Gia chủ tuổi Ất tỵ thuộc mệnh Hỏa, mà theo quy luật tương sinh thì không nên chọn những gam màu thuộc Thủy. Cụ thể như màu xanh nước, màu đen vì Hỏa khắc Mộc không tốt khi dùng để trang trí phòng làm việc.

Cây cảnh và vật phẩm hợp phong thủy tuổi Ất Tỵ 1965

Cây cảnh hợp phong thủy tuổi Ất Tỵ

Gia chủ tuổi Ất Tỵ sinh vào năm 1965 là người mệnh Hỏa, đồng thời theo mối quan hệ tương sinh và tương khắc trong ngũ hành. Cụ thể như: Hỏa sinh Thổ, Mộc sinh Hỏa, Hỏa hợp Hỏa, Hỏa khắc Kim, Thủy khắc Hỏa do đó chúng ta có thể chọn cây cảnh hợp với gia chủ tuổi này như sau.

Gia chủ tuổi này nên mua những cây cảnh có gam màu hồng, cam, đỏ, tím đặt ở phòng làm việc. Để có thể rước tài lộc và gặp nhiều thuận lợi trong công việc của mình. Cụ thể như cây kim ngân, phát tài, lộc vừng, tùng, cúc..

Đồng thời, gia chủ tuổi này nên nhớ không dùng những loại cây cảnh có gam màu như đen, xanh nước biển. Không sẽ gặp xui xẻo trong công việc.

Vật phẩm hợp phong thủy tuổi Ất Tỵ 1965

Tượng Rắn Phong Thủy

Tượng này là vật phong thủy có ý nghĩa rất lớn cho gia chủ về tinh thần. Đồng thoie cũng tượng trưng về sức mạnh quyền uy cho gia chủ. Rất thích hợp để cho gia chủ tuổi Ất Tỵ mua về bày trên bàn làm việc, mang lại thuận lợi hơn cho công việc.

Tượng Tỳ hưu Phong Thủy

Tỳ Hưu là linh vật rất hợp phong thủy với gia chủ tuổi Ất Tỵ. Nếu đặt nó trong phòng làm việc sẽ giúp cho gia chủ tuổi này có nhiều lộc tài, sức khỏe và may mắn.

Quả Cầu Phong Thủy

Quả cầu đá mang trong mình nguồn năng lượng dương dồi dào, nó hấp thụ tốt dương khí và linh khí của đất trời. Nó được xem là đại diện cho may mắn, quyền lực và trí tuệ. Rất hợp với tuổi Ất Tỵ, vì vậy gia chủ hãy mua về và đặt trên bàn làm việc để gặp may mắn.

Tượng Thần Tài Phong Thủy

Thần tài là một vị thần mang đem lại may mắn tài lộc cho gia chủ tuổi Ất Tỵ 1965.

Lưu ý khi đặt bàn làm việc tuổi Ất Tỵ 1965

Gia chủ tuổi Ất Tỵ rất kỵ đặt bàn làm việc về hướng quay lưng ra cửa. Bởi vì hướng này sẽ làm giảm hiệu quả công việc cho gia chủ tuổi này.

Gia chủ tuổi Ất Tỵ nếu không bị sai lầm ảnh hưởng đến công việc thì không nên đặt bàn làm việc ở giữa phòng. Đây là vị trí làm cô lập gia chủ, không ai giúp đỡ khi gặp khó khăn trong công việc.

Gia chủ tuổi Đinh Tỵ không nên để bàn làm việc dưới xà ngang vì như thế sẽ luôn có cảm giác như ai đang đè lên mình.

Không nên đặt bàn hướng ra và gần cầu thang vì sẽ tạo cảm giác bất an.

Luôn để bàn và văn phòng làm việc sạch sẽ, để tạo cảm giác thoải mái về tinh thần tăng hiệu quả và năng suất làm việc cao.

Gia chủ tuổi Ất Tỵ không nên đặt bàn làm việc hướng ra cửa mà đối diện cửa ra vào. Bởi như vậy sẽ gây cảm giác mệt mỏi và mất tập trung cho gia chủ khi làm việc.

Gia chủ tuổi Ất Tỵ nên chọn cho mình vị trí đặt bàn làm việc có điểm tựa sau lưng. Để có quý nhân phù trợ cho mình trong công việc.

Phong Thủy Văn Phòng Tuổi Bính Thìn 1976 Ngồi Làm Việc Hợp Hướng Nào?

Văn phòng làm việc đúng hợp phong thủy sẽ giúp chủ nhân thêm trí tuệ. Tuổi Bính Thìn 1976 ngồi ở đâu, bố trí đặt bàn làm việc hướng nào, bàn làm việc màu sắc gì để nhiều may mắn và tài lộc?

Tổng quan về tuổi Bính Thìn 1976

Năm sinh dương lịch: 1976 Năm sinh âm lịch: BÍnh Thìn Quẻ mệnh: Càn (Kim) Ngũ hành: Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát)

Cách lựa chọn vị trí, màu sắc và hướng kê bàn làm việc cho người tuổi Bính Thìn 1976

Căn cứ vào Bát quái, chúng ta hoàn toàn có thể chọn được hướng tốt và hướng xấu với việc đặt bàn làm việc hợp phong thủy theo tuổi gia chủ.

HƯỚNG TỐT

Sinh Khí: có lợi cho việc thăng quan tiến chức, tấn tài tấn lộc, công danh vượng phát.

Thiên Y: Có lợi cho sức khỏe, tài lộc, giúp gia chủ tránh ốm đau bệnh tật.

Diên Niên: Phúc đức dài lâu, trường thọ, của cải sung túc, gia đình hòa mục.

Phục Vị: Trường thọ, có lộc về đường con cái.

HƯỚNG XẤU

Tuyệt Mệnh: Mang tai họa, tổn hại về sức khỏe, tuổi thọ, dễ bị tiểu nhân hãm hại, tài lộc tiêu tan.

Ngũ Quỷ (Giao Chiến): Điềm báo họa về ốm đau bệnh tật, khẩu thiệt thị phi, hao tài tốn của.

Lục Sát: Họa mất của, kiện tụng, có thương tổn về người, vật nuôi và cây trồng.

Họa Hại: Điềm báo họa mất của, quan tụng, khẩu thiệt thị phi, ốm đau bệnh tật, tài lộc hư hao.

Đối với Bính Thìn 1976 nam mạng

Phong thủy tuổi Bính Thìn 1976, phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Bính thìn là ở Chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Bính thìn thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y).

Bạn sinh năm Bính thìn có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa, Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Bính thìn.

Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Đối với Bính Thìn 1976 nữ mạng

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Bính thìn là ở Chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Bính thìn thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Nam (Phục Vị); Đông Nam (Thiên Y).

Bạn sinh năm Bính thìn có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa, Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Bính thìn.

Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Vật phẩm phong thủy

Vật phẩm đặt để trên bàn làm việc của người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976: đá phong thủy màu hồng hay đỏ có hình tròn hay bầu dục tượng trưng cho đất.

Cây hợp phong thủy

Những cây phong thủy hợp với người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976: hàm tiếu, mễ lan, quế hoa, cây vạn tuế, dứa dại.

Những lưu ý khi đặt bàn làm việc cho người tuổi Bính Thìn 1976

– Bàn làm việc hướng ra cửa nhưng không được đối diện với cửa ra vào. Để mang đến sự tỉnh táo, đạt được hiệu quả cao trong công việc.

– Nên bố trí bàn làm việc cần có điểm tựa sau lưng, sẽ có quý nhân phù trợ, đồng nghiệp thân thiện, chăm chỉ và đem lại sự nghiệp thăng tiến.

– Không nên để bàn đối diện với của ra vào. Trường hợp này, phong thuỷ gọi là “phạm môn xung sát”, tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.

– Không nên quay lưng ra cửa: theo phong thuỷ học, cách ngồi này thiếu “sơn”, tức chỗ dựa. Theo https://skvty.com cách ngồi này đi quan hệ thì không được người nhiệt thành, làm việc thì không được cấp trên chú trọng, cấp dưới nể phục, công sức bỏ ra chỉ thu về một nửa.

– Không nên đặt bàn giữa phòng (Trung Cung). Phong thuỷ học cho rằng cả bốn bên đều thiếu “sơn”, người làm việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, luôn thiếu tỉnh táo trong mọi việc tại nhiệm sở, dễ mắc sai lầm có tính chiến lược ảnh hưởng đến sự thăng tiến.

– Không đặt bạn làm việc dưới xà ngang, vì người làm việc luôn có cảm giác như bị đè nén.

– Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

– Nên đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy Logic.

– Nên đặt ở bốn góc bàn làm việc tháp Văn Xương (hình chiếc tháp) theo phong thủy cho rằng nó sẽ có lợi cho học hành giúp minh mẫn và sáng suốt hơn.

– Đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió.

– Nên đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá trên bàn làm việc vì theo phong thủy sẽ gây dựng được thanh thế, giúp sinh tài lộc.

– Chồng hồ sơ bên trái nên đặt cao hơn bên phải (Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ)

– Bàn làm việc luôn phải sạch sẽ, gọn gàng, để sinh khí luân chuyển, mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái và hứng thú với công việc.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!

Phong Thủy Nhà Ở: Tuổi Ất Tỵ 1965 Làm Nhà Hợp Hướng Nào Nhất?

Việc chọn hướng nhà tốt, hợp với tuổi Ất Tỵ 1965 sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình. Vậy, theo phong thủy nhà ở tuổi Ất Tỵ Nam, Nữ mạng hợp với hướng nào nhất để xây nhà, mua nhà?

Hướng nhà ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc và cư trú. Việc lựa chọn hướng nhà phải bao quát điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lí… Thông thường, hướng nhà tốt là phải đáp ứng được yêu cầu là mùa đông nhận được ánh sáng mặt trời, mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp mà lại thông thoáng, mát mẻ. Đồng thời, phải cân nhắc đến cảnh quan xung quanh của ngôi nhà, quan cảnh xã hội của ngôi nhà.

Tổng quan về tuổi Ất Tỵ 1965

Năm sinh gia chủ : 1965 Ất Tỵ Mệnh gia chủ : Phú Đăng Hỏa Cung gia chủ : Cấn (Nam) – Đoài (Nữ) Quẻ trạch gia chủ: Tây tứ trạch (Nam, Nữ)

Căn cứ vào Bát quái, chúng ta hoàn toàn có thể chọn được hướng tốt và hướng xấu với việc xây nhà, mua nhà hợp phong thủy theo tuổi gia chủ.

HƯỚNG TỐT

Sinh Khí: có lợi cho việc thăng quan tiến chức, tấn tài tấn lộc, công danh vượng phát.

Thiên Y: Có lợi cho sức khỏe, tài lộc, giúp gia chủ tránh ốm đau bệnh tật.

Diên Niên: Phúc đức dài lâu, trường thọ, của cải sung túc, gia đình hòa mục.

Phục Vị: Trường thọ, có lộc về đường con cái.

HƯỚNG XẤU

Tuyệt Mệnh: Mang tai họa, tổn hại về sức khỏe, tuổi thọ, dễ bị tiểu nhân hãm hại, tài lộc tiêu tan.

Ngũ Quỷ (Giao Chiến): Điềm báo họa về ốm đau bệnh tật, khẩu thiệt thị phi, hao tài tốn của.

Lục Sát: Họa mất của, kiện tụng, có thương tổn về người, vật nuôi và cây trồng.

Họa Hại: Điềm báo họa mất của, quan tụng, khẩu thiệt thị phi, ốm đau bệnh tật, tài lộc hư hao.

Hướng tốt và hướng xấu đối với tuổi gia chủ Ất Tỵ 1965 Nam mạng

Hướng tốt (Tây tứ trạch)

Hướng Sinh khí: Tây Nam (202.5° – 247.4°) Hướng Thiên y: Tây Bắc (292.5° – 337.4°) Hướng Diên niên: Tây (247.5° – 292.4°) Hướng Phục vị: Đông Bắc (22.5° – 67.4°)

Hướng xấu (Đông tứ trạch)

Hướng Tuyệt mệnh: Đông Nam (112.5° – 157.4°) Hướng Ngũ quỷ: Bắc (337.5° – 22.4°) Hướng Lục sát: Đông (67.5° – 112.4°) Hướng Hoạ hại: Nam (157.5° – 202.4°)

Kết luận, gia chủ tuổi Ất Tỵ Nam mạng nên đặt vị trí cửa chính và hướng cửa chính như sau:

Hướng Sinh khí: Tây Nam(202.5° – 247.4°), Hướng Thiên y: Tây Bắc(292.5° – 337.4°), Hướng Diên niên: Tây(247.5° – 292.4°), Hướng Phục vị: Đông Bắc(22.5° – 67.4°).

Hướng tốt và hướng xấu đối với tuổi gia chủ Ất Tỵ 1965 Nữ mạng

Hướng tốt (Tây tứ trạch)

Hướng Sinh khí: Tây Bắc (292.5° – 337.4°) Hướng Thiên y: Tây Nam (202.5° – 247.4°) Hướng Diên niên: Đông Bắc (22.5° – 67.4°) Hướng Phục vị: Tây (247.5° – 292.4°)

Hướng xấu (Đông tứ trạch)

Hướng Tuyệt mệnh: Đông (67.5° – 112.4°) Hướng Ngũ quỷ: Nam (157.5° – 202.4°) Hướng Lục sát: Đông Nam (112.5° – 157.4°) Hướng Hoạ hại: Bắc (337.5° – 22.4°)

Kết luận, gia chủ tuổi Ất Tỵ Nữ mạng nên đặt vị trí cửa chính và hướng cửa chính như sau:

Hướng Sinh khí: Tây Bắc(292.5° – 337.4°), Hướng Thiên y: Tây Nam(202.5° – 247.4°), Hướng Diên niên: Đông Bắc(22.5° – 67.4°), Hướng Phục vị: Tây(247.5° – 292.4°).

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phong Thủy Văn Phòng Tuổi Ất Tỵ 1965 Ngồi Làm Việc Hợp Hướng Nào? trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!