Đề Xuất 3/2023 # Rèm Cửa Cho Người Mệnh Thổ Thêm Tài Thêm Lộc # Top 3 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Rèm Cửa Cho Người Mệnh Thổ Thêm Tài Thêm Lộc # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Rèm Cửa Cho Người Mệnh Thổ Thêm Tài Thêm Lộc mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Âm dương, ngũ hành là hai khái niệm cơ bản trong thuyết triết học cổ đại của Trung Hoa. Mỗi người sinh ra sẽ có một “mạng” khác nhau, tùy theo năm sinh mà tương ứng với các hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Việc nắm bắt mình thuộc mạng gì để áp dụng nó vào cuộc sống là điều quan trọng không thể thiếu. Nếu biết cách vận dụng học thuyết này thì sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe của bạn sẽ được hanh thông, thuận lợi hơn.

Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc và hình khối thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn và sử dụng thường xuyên, lâu dài như rèm cửa thì bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận. Nếu chọn được rèm cửa đúng với quy luật tương sinh tương khắc, hợp với bản mệnh thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Ngũ hành tương sinh tương khắc

1. Tổng quan người mệnh Thổ

Thổ là môi trường sống, sinh trưởng, phát triển của mọi sinh vật trên trái đất. Ở góc độ tích cực, thổ biểu thị trí khôn ngoan, vững vàng trong mọi tình huống. Ở góc độ tiêu cực, thổ lại tạo ra cảm giác nhàm chán, ngột ngạt. Vạn vật thuộc hành Thổ bao gồm: đất, gạch, đá, bê tông, sành sứ

Những người mệnh Thổ tính tình khép kín, ít khi giao tiếp, trò chuyện với mọi người xung quanh. Tưởng chừng như rất khô khan nhưng thực tế họ lại sống giàu tình cảm, là chỗ dựa vững chắc của người thân, gia đình. Trong mọi mối quan hệ, người mệnh Thổ luôn thể hiện sự trung thành của mình với đối phương, sẵn sàng hy sinh bản thân mình vì người khác.

Thổ là đại diện cho đất, nơi nuôi dưỡng cây cối phát triển, tượng trưng cho sự hiền lành, bình an. Chính vì vậy mà tính cách người mệnh Thổ thường rất ôn hòa, yêu thương mọi người, muốn được mọi người quan tâm, ghét sự cô đơn. Những người mệnh Thổ là người không được nhiều người biết đến bởi bản tính khá khiêm tốn và giản dị, không thích phô trương của mình. Với bản chất đó cùng với bản lĩnh vững vàng, điều đó khiến cho bạn được mọi người đánh giá cao. Bạn chính là người đem tới sự hòa hợp giữa các thành viên trong nhóm một cách âm thầm, lặng lẽ bằng sự khôn khéo trong ứng xử của mình, đó vốn là tính cách đặc trưng của người thuộc hành Thổ.

Người mệnh Thổ bao gồm các năm:

Các năm sinh thuộc mệnh Thổ

Rèm có màu tương sinh với người mệnh Thổ

-Màu vàng nhạt: Màu vàng tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, sức sống mãnh liệt và sự quyết tâm kiên trì. Sắc màu này giúp tinh thần ta thoải mái, thư giãn hơn và nhẹ nhàng hơn. Trong văn hóa của các nước phương Tây, màu vàng cũng thể hiện lòng thành kính, sự tôn trọng, biết ơn.

Rèm màu vàng nhạt thể hiện sự quyết tâm, kiên trì

-Màu nâu: Đây là màu đại diện cho mệnh Thổ, gắn liền với đất, mang lại cho ta cảm giác bình yên, an toàn. Mặc dù không nổi bật nhưng luôn khiến người khác chú ý bởi sự tinh tế, độc đáo, đó cũng giống như tính cách của những người mệnh Thổ. Hơn nữa màu nâu cà phê hiện đang dẫn đầu xu hướng về màu sắc rèm cửa.

Rèm màu nâu đại diện cho bản mệnh Thổ

-Màu đỏ, hồng, cam, tím: Hỏa sinh Thổ, bởi vậy những người mệnh Thổ hợp với màu đỏ, hồng, cam tím (màu tương ứng của mệnh Hỏa). Sử dụng rèm cửa màu này, gia chủ sẽ luôn gặp may mắn, sức khỏe dồi dào, vạn sự bình yên.

Rèm vải hai lớp màu đỏ mang lại may mắn cho gia chủ mệnh Thổ

Khéo léo kết hợp rèm màu hồng cho phòng trẻ em mà vẫn đảm bảo yếu tố phong thủy cho người mệnh Thổ

Rèm màu tím giúp gia chủ mệnh Thổ thuận lợi chuyện tình duyên, gia đình êm ấm

Rèm có màu tương khắc với người mệnh Thổ

-Xanh lá cây: Mộc khắc Thổ, cây hút hết chất dinh dưỡng của đất để sinh trưởng, phát triển và khiến cho đất suy kiệt, nghèo nàn. Bởi vậy, những người mệnh Thổ không nên lựa chọn màu xanh lá cây (màu đại diện cho mệnh Mộc). Nếu không bạn sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống, đường tài lộc bị cản trở, tình duyên lận đận, sức khỏe cũng suy yếu.

Người mệnh thổ không nên chọn rèm màu xanh lá cây

3. Hình khối rèm cửa cho người mệnh Thổ

Trong một ngôi nhà, để đạt yếu tố phong thủy cao nhất thì người ta không chỉ chú ý đến màu sắc, hướng nhà, hướng vật dụng… và còn cả hình khối của những đồ vật trong nhà, song song đó là yếu tố thẩm mỹ cho hài hòa với không gian. Mỗi vật dụng đều mang nhiều ý nghĩa phong thủy khác nhau, bao gồm màu sắc và hình dáng của nó. Vậy thì, khi nó mang nhiều yếu tố phong thủy khác nhau, nên bạn chọn yếu tố nào trước tiên?

Lời khuyên được đưa ra là ưu tiên màu sắc, sau đó mới đến hình khối và sau cùng chính là chất liệu tạo nên nó.Hình khối trong phong thủy Hành Thổ hình vuông, hình vuông có bo góc, hình chữ nhật có bo góc.

Người mệnh Thổ thì nên chọn rèm khổ vuông

Nếu bạn chọn được những màu sắc và hình khối hợp với người mệnh Thổ thì chắc chắn sức khỏe của bạn sẽ được bảo vệ, thu hút tiền bạc của cải, sự nghiệp hay đường công danh cũng thuận lợi hơn. Tình duyên của người mệnh Thổ cũng diễn ra tốt hơn hẳn, quan trọng hơn nữa là tránh được tà khí và rủi ro có thể xảy ra.

Nếu Quý khách hàng mong muốn tìm hiểu thêm và được tư vấn về các sản phẩm rèm phù hợp cho không gian và cả bản mệnh mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Phương châm của Rèm Khánh Đường :

Phong Thủy Năm 2022 Cho Người Mệnh Kim Thêm Tài Lộc

1.Mệnh Kim là gì? Đặc điểm của Mệnh Kim?

Mệnh Kim là một trong năm mệnh số (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) rất thông dụng mà chúng ta thường dùng để tham khảo những thông tin về số mệnh hay tính cách. Kim không chỉ đại diện cho kim loại mà còn bao gồm cả những sự vật có tính thanh khiết.

2 Các loại mệnh Kim

Cũng như các mệnh ngũ hành khác, mệnh Kim gồm có sáu loại mệnh tương ứng với các năm sinh như sau:

_ Hải Trung Kim (Vàng trong biển): Giáp Tý (1924 – 1984) và Ất Sửu (1925 – 1985).

_ Kiếm Phong Kim (Kim đầu kiếm): Nhâm Thân (1932 – 1992) và Quý Dậu (1933 – 1993).

_ Bạch Lạp Kim (Kim chân đèn): Canh Thìn (1940 – 2000) và Tân Tỵ (1941 – 2001).

_ Sa Trung Kim (Vàng trong cát): Giáp Ngọ (1954 – 2010) và Ất Mùi (1955 – 2015).

_ Kim Bạch Kim (Kim mạ vàng, bạc): Nhâm Dần (1962 – 2022) và Quý Mão (1963 – 2023).

_ Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức): Canh Tuất (1970 – 2030) và Tân Hợi (1971 – 2031).

3 Tính cách của người mệnh Kim

Người mang mệnh Kim là người có tính cách mạnh mẽ và luôn dễ dàng thích với môi trường mới. Bên cạnh đó, họ còn là những người chịu trách nhiệm kết nối mọi người trong cộng đồng lại với nhau. Với tài ăn nói tuyệt vời của mình, người phong thủy mệnh Kim chính là một con người có tài năng lãnh đạo, dẫn dắt bẩm sinh.

Thế nhưng, người phong thủy mệnh Kim lại có những suy nghĩ tương đối bảo thủ và tiêu cực cùng một cái tôi rất lớn. Vì thế, để có thể trở nên thành công hơn trong công việc cũng như cuộc sống, người mệnh Kim nên hạ cái tôi xuống và quan tâm hơn đến những người xung quanh mình.

4. Sức khỏe của người mệnh Kim

5.1 Mệnh hợp và khắc với mệnh Kim

Người mệnh Kim hợp với những người cùng mệnh với mình. Bên cạnh đó, họ cũng vô cùng hợp với những người mệnh Thổ vì theo ngũ hành tương sinh ta có “Thổ” sinh “Kim”. Người mệnh Kim khi gặp được những người tương sinh thì cuộc sống của họ sẽ trở nên may mắn hơn và sự nghiệp cũng thành công hơn.

Tuy nhiên, khi tính đến những chuyện trọng đại như kết hôn hay sự nghiệp thì người mệnh Kim nên hạn chế tiếp xúc với người mệnh Hỏa. Nếu họ đi chung với nhau sẽ dễ đem lại những điều không tốt và ảnh hưởng đến sự nghiệp của người mệnh Kim.

5.2 Màu sắc phong thủy mệnh Kim

_ Màu vàng: màu vàng là màu của sự thành công và may mắn. Theo phong thủy, đây là một trong những màu phù hợp nhất với người mệnh Kim.

_ Màu trắng: được xem như một màu sắc tượng trưng cho sự thuần khiết và trong sáng. Màu trắng cũng chính là màu sẽ đem tới cho người mệnh Kim sự giàu sang.

_ Màu xám bạc: có thể nói màu xám bạc là một trong những màu tốt nhất dành cho người mệnh Kim. Màu này vừa đem tới điềm tốt lành trong cung Tử Túc, vừa giúp người mệnh Kim phát huy những tính cách nổi bật của bản thân.

_ Màu đỏ, hồng: do những màu này thuộc về mệnh Hỏa, vốn là một mệnh tương khắc với Kim thế nên người mệnh Kim nên tránh sử dụng những màu này thường xuyên.

5.3 Linh vật cho mệnh Kim

Để hỗ trợ tốt hơn cho người mệnh Kim trong sự nghiệp, tiền tài và cuộc sống thì linh vật chính là một món đồ không thể thiếu.

_ Tỳ Hưu: Không những có thể mang lại may mắn, sức khỏe đến cho chủ sở hữu, Tỳ Hưu còn mang đến cho người mệnh Kim tiền tài, công danh và giúp họ xua đuổi tà khí.

_ Thiềm Thừ: Thiềm Thừ hay còn gọi là cóc vàng ba chân là một linh vật vô cùng tốt cho việc bổ trợ sự nghiệp của người mệnh Kim. Bên cạnh đó, Thiềm Thừ còn có thể giúp họ chấn hưng sự nghiệp.

_ Long Quy: là một linh vật mang màu sắc của mệnh Thổ, Long Quy giúp người mệnh Kim mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

_ Kỳ Lân: không mang lại quá nhiều may mắn trong sự nghiệp nhưng Kỳ Lân sẽ luôn bảo vệ người mệnh Kim khỏi sát khí và tai ương, giúp họ luôn bình an.

6. Phong thủy tài lộc cho người mệnh Kim

6.1 Màu sắc phong thủy nội thất

Màu sắc phong thủy nội thất phù hợp với mệnh kim gồm có hai loại là màu của Thổ và màu của mệnh Kim. Màu của Thổ là những màu nâu, vàng đất, cam đất và các sắc ánh kim còn màu mệnh Kim là màu vàng, trắng và các sắc ánh kim.

Tránh sử dụng những màu mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng và tím.

6.2 Chất liệu

Người mệnh Kim nên sử dụng những món đồ làm bằng kim loại, inox. Bên cạnh đó, các đồ dùng bằng gốm, sứ và đá cũng là những đồ trang trí nội thất tuyệt vời cho người mệnh này.

6.3 Trang trí nội thất

Phong thủy phòng khách

Với phòng khách thì việc sử dụng những món đồ nội thất bằng kim loại hay tráng bạc sẽ vừa đem lại cảm giác sang trọng, tinh tế vừa rất hợp phong thủy cho người mệnh Kim. Bên cạnh đó, màu sắc của trần cũng nên là màu sáng để có thể mang lại cảm giác thông thoáng cho ngôi nhà và mang lại hưng thịnh cho gia chủ.

Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng những loại hoa như kim ngân, hàm tiếu, cửu lý hương để tăng thêm phong thủy tài lộc cho mệnh Kim.

Phong thủy phòng ngủ

Đối với phòng ngủ dành cho việc thư giãn thì những đồ nội thất màu đen khá phù hợp. Giường của người mệnh Kim nên quay về hướng Thổ và cần để đầu giường tránh hướng cửa ra vào. Với bố trí này, phòng ngủ sẽ trở nên tốt hơn cho việc làm ăn và đem lại nhiều may mắn cho cuộc sống hàng ngày.

Bên cạnh đó, gia chủ cũng có thể chọn những chăn, ga, gối có màu sắc phù hợp mệnh Kim để tăng thêm may mắn. Những họa tiết có hình uốn lượn sẽ khiến cho phòng ngủ của bạn thêm dịu dàng, êm ái. Về màu sắc, người mệnh Kim có thể thử những gam màu tạo cảm giác sạch sẽ cho phòng ngủ giống như bộ chăn ga Hoàng Gia Sleeping Comfort. Ngoài ra, các bộ chăn ga gối có màu vàng như AMD Micro Floral 4 cũng giúp tô điểm phòng ngủ của gia chủ thêm phần sống động, đầy sức sống. Đối với người thích sự bí ẩn và sang trọng thì các bộ chăn ga có màu đen hẳn là sự lựa chọn tuyệt vời.

Phong thủy phòng bếp

Phòng bếp nên đặt theo hướng Tây với màu trang trí chủ đạo là màu vàng. Màu trắng cũng là một sự lựa chọn đáng tham khảo. Ngoài ra, nên tránh những món đồ có hình dạng sắc nhọn.

Phong thủy phòng tắm

Phòng tắm với gam màu trắng là chủ đạo có thể sẽ giúp bạn thực sự có cảm giác thoải mái và thư giãn.

Phong thủy phòng làm việc

Để có thể dễ dàng thăng tiến trong công việc và mang lại nhiều tiền tài thì phong thủy phòng làm việc đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bàn làm việc của người phong thủy mệnh Kim nên được trang trí với những món đồ có chất liệu sáng như inox. Những màu sắc trắng và vàng nên được ưu tiên.

Một chậu cây cảnh với hoa kim ngân hay hàm tiếu, hoa ngọc lan đặt trên bàn có thể giúp vận khí của người phong thủy mệnh Kim tốt hơn.

Hy vọng Vua Nệm đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về phong thủy mệnh Kim để bạn có thể bắt đầu một năm 2021 đầy may mắn và thành công.

Nếu bạn có nhu cầu mua sắm các sản phẩm Nệm & Chăn Ga Gối chính hãng, vui lòng đừng ngần ngại liên hệ: Hotline mua hàng: 1800 2092 (Miễn phí cước).

Hoặc trực tiếp đến một trong các cửa hàng thuộc hệ thống cửa hàng Vua Nệm trên toàn quốc: https://vuanem.com/stores để được trải nghiệm thực tế trước quyết định mua hàng.

Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Hỏa Thêm Tài Lộc

1. Đặc trưng của mệnh Hỏa

Theo phong thủy ngũ hành thì các mệnh trong ngũ hành đều có những tương tác qua lại lẫn nhau. Đồng thời, cũng theo phong thủy mỗi người sẽ mang mệnh ngũ hành thuộc một trong các cung Kim – Mộc Thủy – Hỏa – Thổ.

Trong đó, các mệnh này sẽ có những mệnh tương sinh, mệnh tương khắc mà bạn cần biết để có cách sử dụng mặt tốt và tránh, hạn chế những tác động xấu của ngũ hành. Đối với mệnh Hỏa thì có quan hệ tương sinh, tương khắc với các mệnh khác trong vòng tròn ngũ hành như sau:

– Tương sinh ngũ hành: Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim – Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa.

– Tương khắc ngũ hành: Hỏa khắc Kim – Kim khắc Mộc – Mộc khắc Thổ – Thổ khắc Thủy và Thủy khắc Hỏa.

Ngoài ra, còn có quan hệ tương lưỡng tức là tự mệnh tương tác với mình (Hỏa với Hỏa, Thủy với Thủy…)

Như vậy, nhìn vào mối quan hệ ngũ hành có thể thấy đặc trưng của mệnh Hỏa là: Mộc tương sinh với Hỏa nên tốt cho người mệnh Hỏa và Hỏa khắc có thể “cầm giữ, át chế” được mệnh Kim và có thể tác động tới mệnh Kim. Tuy nhiên, Hỏa tương khắc với Thủy và Thủy đóng vai trò chế ngự Hỏa.

Khi xác định các mối quan hệ với mệnh Hỏa sẽ giúp bạn có thể xác định các nguyên tắc phong thủy mang lại những điều tốt đẹp đối với mệnh Hỏa và tương tự với các mệnh khác trong ngũ hành.

2. Hướng phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

Để chọn hướng phòng, giường ngủ hợp phong thủy phòng ngủ người mệnh Hỏa hãy đối chiếu với tương quan ngũ hành của mệnh.

Theo ngũ hành Mộc tương sinh với Hỏa nên khi chọn hướng phòng, hướng giường ngủ hãy chọn hướng cửa hành Mộc để có được sự hỗ trợ tốt nhất. Đồng thời, có thể chọn hướng của chính hành Hỏa để làm hướng đặt giường tốt cho người mệnh Hỏa.

Cụ thể, các hướng thuộc về mệnh Mộc, mệnh Hỏa tốt bao gồm: Đông, Đông Nam và hướng Nam. Những hướng này theo phong thủy phong ngủ cho người mệnh Hỏa sẽ mang lại nhiều vận may.

3. Màu sắc phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

Màu sắc của chính mệnh Hỏa là các màu: Đỏ, hồng, tím và các màu này bạn có thể chọn để làm màu sơn chủ đạo cho căn phòng của mình.

Bên cạnh đó, trong quan hệ tương sinh với mệnh Hỏa có mệnh Mộc là có tác dụng hỗ trợ cho mệnh Hỏa nên bạn nên chọn màu sắc của mệnh Mộc để trang trí, mang lại căn phòng hợp phong thủy cho gia đình bạn.

Chính vì vậy, gia chủ mệnh Hỏa có thể sử dụng các màu sắc tương sinh với mệnh cửa mình như là các màu xanh và xanh lá hay màu hồng, tím, đỏ làm phông màu chủ đạo hoặc kết hợp với màu để tạo nên không gian mà bạn thích.

Ngoài ra, có thể kết hợp với các màu trắng, ánh kim vì Hỏa có thể khắc, lấn át được Kim.

Lưu ý: tránh không lựa chọn các màu sắc thuộc hành thủy như xanh đậm, xanh nước biển, màu đen vì theo thuật phong thủy ngũ hành: Thủy khắc Hỏa nên sẽ mang lại vận mệnh không tốt cho gia chủ.

4. Vật dụng trong phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa khi chọn đồ đạc, vật dụng phòng ngủ cũng cần chú ý về mặt màu sắc đảm bảo sự tương sinh theo quy luật về màu sắc ở trên.

Đồng thời, chú ý đến chất liệu nên chọn chất liệu thuộc hành Mộc để đảm bảo tương sinh hoặc đồ bằng kim loại.

Hi vọng những chia sẻ sau đây sẽ giúp các bạn có được kiến thức phong thủy để tham khảo và xây dựng phong thủy phòng ngủ mệnh Hỏa mang lại nhiều may mắn.

Theo chúng tôi

Bố Trí Phong Thủy Phòng Ngủ Mệnh Thổ Thêm Sức Khỏe, Tài Lộc

Muốn đón nhận được nhiều may mắn, lộc tài, hạnh phúc… người mệnh Thổ cần phải biết các quy tắc phong thủy phòng ngủ mệnh Thổ và sắp xếp cho đúng. Cụ thể các quy tắc ấy như thế nào? Nên và không nên làm gì? Mời bạn cùng tham khảo trong bài viết này.

1/ Hướng phong thủy phòng ngủ mệnh Thổ

Hướng kê giường trong phòng ngủ là điều mà những người mệnh Thổ cần phải quan tâm. Vì theo phong thủy phòng ngủ mệnh Thổ, hướng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Nên gia chủ mệnh Thổ nên chọn hướng kê giường hợp mệnh để giữ được sức khỏe, may mắn, tài lộc…

Căn cứ vào hướng trạch mệnh quy chiếu theo hàng và quy luật tương sinh tương khắc, hướng phong thủy phòng ngủ mệnh Thổ là hướng: Đông Bắc, Tây Nam hoặc hướng Nam. Đây là 3 phía tương sinh, có khả năng mang lại nhiều bình an và sức khỏe cho gia chủ. Cụ thể:

2/ Màu sắc phong thủy phòng ngủ hợp mệnh Thổ

Màu sắc không chỉ định hình cá tính của chủ nhân căn phòng mà nó còn là yếu tố rất quan trọng trong phong thủy. Nếu người mệnh Thổ biết cách kết hợp màu sắc dựa trên bản mệnh thì vận khí và tài lộc sẽ được như ý.

2 hướng Đông Bắc và Tây Nam là hướng bản mệnh mang sức mạnh và đem lại nguồn năng lượng tích cực cũng như tài vận cho gia chủ.

Hướng Nam là hướng bản mệnh của hành Hỏa tương sinh Thổ nên đây cũng là hướng có lợi. Đặt giường hướng này gia chủ sẽ được quý nhân giúp đỡ, quan hệ xã hội và cuộc sống đều thuận hòa, tốt đẹp.

Để có được điều đó, bạn hãy chọn các màu: Nâu, nâu đất, vàng đất, tím, hồng hoặc đỏ để mang lại nhiều sức khỏe, bình an cho gia chủ mệnh Thổ.

Ngược lại trong phong thủy phòng ngủ mệnh Thổ phải tránh màu xanh lục. Vì đây là màu bản mệnh của hành Mộc tương khắc với mệnh Thổ nên dùng nó trong phòng ngủ mệnh Thổ sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và vận may của gia chủ.

3/ Nội thất phòng ngủ cho người mệnh Thổ

Khi chọn nội thất phòng ngủ, trước tiên gia chủ nên lưu ý về màu sắc hợp phong thủy phòng ngủ như đã nói ở phần trên.

Về chất liệu, nên chọn đồ nội thất có chất liệu từ đất như: gốm, sứ,… sẽ hỗ trợ phong thủy phòng ngủ mệnh Thổ tốt hơn.

Vì Thổ sinh Kim nên gia chủ có thể sử dụng nội thất có chất liệu kim loại. Tuy nhiên, chỉ nên dùng với số lượng vừa phải tránh át chất liệu bản mệnh sẽ không tốt cho phong thủy

4/ Cách bày trí phong thủy phòng ngủ mệnh Thổ

Sau khi đã bố trí giường hợp hướng, cách bài trí phong thủy phòng ngủ mệnh Thổ tốt nhất nên làm như sau:

5/ Vật phong thủy phòng ngủ mệnh Thổ

6/ Phong thủy phòng ngủ cho những người mệnh Thổ

6.1/ Phong thủy phòng ngủ tuổi Mậu Dần

Đặt bình gốm, bình đá, bình pha lê… để tăng cường năng lượng ở hướng Tây Bắc

Đặt tiền mới, đồng xu hoặc chậu cây xanh ở hướng Đông Nam để tài lộc vào như nước. Gợi ý 1 số cây phong thủy trong phòng ngủ để mời gọi vận may, tài lộc như: Cây lưỡi hổ, lan hồ điệp, ngũ gia bì…

Trung tâm hướng Bắc đặt chuông gió, cây thủy sinh để kích hoạt công danh và sự may mắn

Phong thủy phòng ngủ tuổi Mậu Dần sinh năm 1938, 1998 n ên ưu tiên đặt phòng ngủ và giường ngủ quay về hướng: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị.

Tỳ hưu: Mang tới cho gia chủ nhiều công danh, lợi lộc, đồng thời tránh tà khí, cầu bình an, sức khỏe

Thiềm thừ: Là linh vật quen thuộc, mang hình dáng 1 chú cóc 3 chân nhả vàng tượng trưng cho tiền tài và sự an lành

Với tủ quần áo thì đặt ở vị trí góc phòng có hướng xấu: Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh để trấn lại điềm không may.

6.2/ Phong thủy phòng ngủ tuổi Tân Sửu

Quả cầu phong thủy: Đem tới nguồn năng lượng dồi dào, hút vượng khí và có tác dụng chiêu tài

Phong thủy phòng ngủ tuổi Tân Sửu sinh năm 1961, 2021 nên quay giường theo hướng Đông Bắc, Tây Nam bản mệnh Thổ hoặc hướng Nam của mệnh Hỏa.

Gia chủ tuổi Tân Sửu nên chú ý chọn rèm cửa màu đỏ, tím, hồng hoặc nâu, vàng để giúp dòng khí lưu thông tốt hơn.

6.3/ Phong thủy phòng ngủ tuổi Canh Ngọ

Theo phong thủy phòng ngủ mệnh Thổ, gia chủ tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990, 1930 thuộc Tây tứ mệnh.

Vì Hỏa sinh Thổ nên phong thủy phòng ngủ nữ tuổi Canh Ngọ hay nam Canh Ngọ đều phải quay giường về hướng: Nam, Đông Bắc, Tây Nam.

6.4/ Phong thủy phòng ngủ tuổi Kỷ Mão

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1939, 1999 là những người có bản tính cẩn thận, biết cân nhắc kỹ lưỡng mọi thứ trước khi quyết định vấn đề.

Khi bố trí phong thủy cho phòng ngủ, gia chủ tuổi Kỷ Mão nên đặt hướng giường quay về hướng: Nam, Đông Bắc hoặc Tây Nam và chú ý chọn màu sắc, chất liệu nội thất hợp phong thủy phòng ngủ mệnh Thổ như đã nói ở trên.

6.5/ Phong thủy phòng ngủ tuổi Mậu Thân

Người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968, 2028 là những có tính cách lạc quan, thoải mái. Họ luôn giàu năng lượng và sống tích cực nên được nhiều người yêu mến.

Gia chủ tuổi Mậu thân mệnh Thổ, thuộc Đông tứ mệnh nên khi bố trí phong thủy phòng ngủ hãy quay giường về hướng Nam, Tây Nam hoặc Đông Bắc.

6.6/ Phong thủy phòng ngủ tuổi Tân Mùi

Người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991, 1931 thuộc mệnh Thổ tương sinh Hỏa nên kê giường về hướng Nam, Đông Bắc hoặc Tây Nam thì sẽ rất tốt cho phong thủy.

Về nội thất, đồ trang trí gia chủ tuổi Tân Mùi nên chọn nội thất có màu: Hồng, đỏ làm điểm nhấn. Tuyệt đối k hông đặt những món đồ có màu xanh, xanh đậm rất không tốt cho phong thủy phòng ngủ mệnh Thổ tuổi Tân Mùi.

6.7/ Phong thủy phòng ngủ tuổi Kỷ Dậu

Gia chủ tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969, 2029 là người thông minh, giỏi giang và chăm chỉ. Họ dễ thành công nhờ vào sự chăm chỉ của mình nhưng cũng vì vậy mà họ thường bị nhiều người ghen ghét, gây trở ngại trong cuộc sống.

Để tránh bị tiểu nhân hãm hại người tuổi Kỷ Dậu nên đặt giường ngủ quay về hướng: Nam, Tây Nam và Đông Bắc quý nhân phù trợ dễ phát triển sự nghiệp hơn.

6.8/ Phong thủy phòng ngủ tuổi Đinh Hợi

Người tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947, 2007 là người có tài lãnh đạo và sở hữu 1 ý chí kiên cường.

Vì tử vi tuổi Đinh Hợi thuộc mệnh Thổ, nên khi chọn hướng giường ngủ gia chủ tuổi Đinh Hợi nên tuân theo phong thủy phòng ngủ mệnh Thổ là hướng Nam, Đông Bắc hoặc Tây Nam.

6.9/ Phong thủy phòng ngủ tuổi Bính Thìn

Người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976, 2036 là người kiên trì, mạnh mẽ, có số hưởng tiền bạc rủng rỉnh, tuy không tới mức quyền quý nhưng cũng được coi là an nhàn.

Muốn giữ được vận may cho mình thì gia chủ tuổi Bính Thìn nên chọn hướng giường ngủ tốt nhất là hướng: Tây Nam, Nam hoặc Đông Bắc.

6.10/ Phong thủy phòng ngủ tuổi Canh Tý

Người tuổi Canh Tý sinh năm 1960, 2020 cầm tinh con chuột, là những người có sức sống bền lâu, thông minh và gan dạ.

Chủ nhân của phòng ngủ tuổi người Canh Tý nên chọn hướng giường là: Đông Bắc, Tây Nam hoặc hướng Nam hợp phong thủy để mang lại nhiều tài lộc.

6.11/ Phong thủy phòng ngủ tuổi Đinh Tỵ

Người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977, 2037 có tính cách khôn ngoan, nhiệt tình và sôi nổi. Cuộc đời họ trải qua nhiều sóng gió nên những người tuổi này thường trưởng thành sớm, có nhiều kinh nghiệm và dễ dàng phát triển sự nghiệp.

Theo phong thủy phòng ngủ mệnh Thổ, người tuổi Đinh Tỵ nên lựa chọn hướng giường ngủ quay về Đông Bắc, Nam hoặc Tây Nam sẽ tốt cho niên mệnh hơn.

Bài viết đang theo dõi:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Rèm Cửa Cho Người Mệnh Thổ Thêm Tài Thêm Lộc trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!