Đề Xuất 3/2023 # Sinh Năm 1981 Tuổi Gì, Mệnh Gì, Hợp Hướng Nào Trong Phong Thủy? # Top 11 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Sinh Năm 1981 Tuổi Gì, Mệnh Gì, Hợp Hướng Nào Trong Phong Thủy? # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Sinh Năm 1981 Tuổi Gì, Mệnh Gì, Hợp Hướng Nào Trong Phong Thủy? mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo cách tính can chi trong văn hóa Á Đông thì 1981 là năm tân dậu. Những người sinh năm này thuộc tuổi tân dậu tức là tuổi con gà. Chù kỳ 60 năm chung ta sẽ gặp lại tuổi tân dậu.

Người sinh năm 1981 là tuổi con gà còn gọi là tuổi tân dậu. Hay có thể gọi là Long tàng chi kê tức gà trong lồng. Tính theo dương lịch là bắt đầu từ ngày 05/02/1981 đến hết ngày 24/01/1982.

Tân dậu sinh năm 1981 thuộc mệnh mộc – thạch lựu mộc tức gỗ cây lựu đá. Ngũ hành tương sinh là thủy, hỏa. Ngũ hành tương khắc là thổ, kim.

Một số đặc điểm chung của tuổi 1981

Tuổi tân dậu 1981 là người rất quý trọng tình cảm, luôn kính trọng bố mẹ. Tuy nhiên những người này lại không được ở gần bố mẹ, anh em trong nhà, phải bôn ba khắp nơi để kiếm sống. Cuộc đời thuở nhỏ sung sướng nhưng lớn lên khá vất vả. Cuộc sống không mấy thuận lợi nên tiền kiếm được cũng chỉ vừa đủ. Cuối đời được hưởng cuộc sống an nhàn, được hưởng phúc phần từ con cháu.

Tính cách

1981 có tính cách mạnh mẽ, độc lập từ nhỏ, rất kiên định với ý kiến và suy nghĩ của mình. Thuở bé thì tính cách có phần hơi hướng nội nhưng khi lớn lên do phải bôn ba nhiều để mưu sinh nên họ khá nhanh nhẹn và hoạt bát. Tân dậu 1981 là những người thật thà, sống rất chân chất và có phần hơi khô khan một chút .

Là người đề cao cái tôi cá nhân nên luôn đặt nhiều kỳ vọng vào bản thân mình cũng như những người khác. Trong công việc họ khá khắt khe và tỉ mỉ. Làm việc có tổ chức và rất đam mê công việc.

Công danh sự nghiệp

Không có gì là nổi trội cho lắm. Tuổi trẻ có cố gắng nhiều nhưng công danh, sự nghiệp chỉ ở mức bình thường do làm ra tiền nhưng lại hay hoang phí. Để có được một cuộc sống có của ăn, của để dành thì phải trải qua thời trung niên vô cùng vất vả, trắc trở.

Khi bước qua tuổi 45 cuộc sống mới được coi là dễ thở hơn, có nhiều cơ hội thuận lọi để tạo lập sự nghiệp. Tất cả mọi thành quả có được đều do tự mình gây dựng nên chứ không nhờ vả được ai trong gia đình cả.

Tìm cảm

Tình duyên của tân dậu ban đầu cũng gặp nhiều gian truân, lận đận. Có nhiều lần thay đổi trong tình duyên. Cụ thể nếu sinh vào tháng 5, 7, 11 âm lịch sẽ có khoảng hơn 3 lần thay đổi trong tình duyên. Sinh vào tháng 1, 3, 4, 8, 12 âm lịch thì sẽ có khoảng hơn 2 lần thay đổi. Còn sinh vào tháng 2, 9, 10 sẽ khá may mắn vi chỉ có 1 lần thay đổi là sẽ tìm được người bạn đời đi cùng mình đến suốt cuộc đời.

Được những người thân trong gia đình yêu quý. Vợ, con cái yêu thương kính trọng. Gia đình hạnh phúc, vợ chồng con cái hòa thuận yêu thương nhau. Gia đình rất quan trọng đối với người tân dậu.

Sinh năm 1981 hợp hướng nào

Nam mạng

Nam sinh năm 1981 nên lựa hướng tốt để làm hướng chính khi thiết kế kiến trúc nhà ở. Các hướng tốt sẽ mang đến vận may tốt đẹp và tài lộc cho gia chủ.

Hướng chính bắc – phục vị: cuộc sống lúc đầu có phát đạt, nhưng về sau này thì khắc vợ, hại con. Vợ con gặp nạn, không có con nối dõi.

Hướng chính đông – thiên y: Ban đầu cũng làm ăn ra nhưng về sau sẽ khắc vợ con. Ít con cái, không có con nối dõi. Nhân đinh bất lợi.

Hướng Đông nam – sinh khí: Thuận lợi về công danh, phát tài phát lộc. Con cái học giỏi, thi cử đỗ đạt. Con đàn cháu đống, có hiếu với bố mẹ. Vợ chồng yêu thương, kính trọng nhau. Nhân đinh đại vượng.

Hướng chính nam – phúc đức: Có cuộc sống giàu sang, phú quý. Cuộc sống sẽ đầy đủ cả 3 yếu tố phúc, lộc, thọ. Con cái đầy nhà, hiếu thuận với cha mẹ, sống hiền lương. Nhưng hướng này ở lâu thì sẽ khắc và hại vợ. Hóa giải bằng cách đặt bếp tại hướng chính đông hoặc đông nam.

Hướng không hợp: Tây nam – tuyệt mệnh, Đông bắc – ngũ quỷ, Tây bắc – lục sát, Tây – họa hại.

Nữ mạng

Hướng chính tây – phúc đức: Nam,nữ trung hiếu, hiền lương. Nam thông minh, nữ tuấn tú. Ở từ 4 đến 9 năm thì phát phước, nhiều việc tốt lành đến.

Hướng tây bắc – thiêng y: Rất tốt cho giả chủ, giúp gia chủ có cuộc sống giàu có, sang trọng. Công danh công thành danh toại, quyền cao chức rộng. Trai sống nhân từ, gái giữ tiết nghĩa, con đàn cháu đống.

Hướng đông bắc – phục vị: Thuở ban đầu cuôc việc thuận lợi, làm ăn ra nhưng về sau sẽ không tốt, người thưa dần.

Hướng tây nam – sinh khí: Ruộng vườn, sản vật đầy đủ. Cuộc sống sung túc, ấm no. Nam, nữ sống lâu. Con cái đầy nhà, hiếu thuận.

Hướng không hợp: Bắc – tuyệt mệnh, Đông – họa hại, Đông nam – ngũ quỹ, Nam – lục sát.

Sinh năm 1981 hợp với tuổi nào trong làm ăn?

Nam 1981 hợp tuổi 1981 (tân dậu), 1983 (quý hợi), 1989 (kỷ tỵ) giúp công việc thuận lợi, phát đạt. Kỵ tuổi: 1985 (ất sửu), 1990 (canh ngọ), 1997 (đinh sửu), 1979 (kỷ mùi), 1978 (mậu ngọ). Nếu kết hợp làm ăn với những tuổi này sẽ không gặp may mắn.

Nữ 1981 hợp tuổi 1983 (quý hợi), 1989 (kỷ tỵ) giúp công việc thuận lợi, phát đạt. Kỵ tuổi: 1985 (ất sửu), 1990 (canh ngọ), 1997 (đinh sửu), 1979 (kỷ mùi), 1978 (mậu ngọ). Nếu kết hợp làm ăn với những tuổi này sẽ không gặp may mắn.

1981 lấy vợ, lấy chồng tuổi nào?

Nam 1981

Kết hôn với nữ tuổi 1981 (tân dậu), 1987 (đinh mão) gặp số tam vinh hiển, khá tốt. Sẽ có cuộc sống giàu sáng, phú quý. Vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc. Công danh lẫn tiền bạc đều phát triển, được nhiều người yêu mến, trọng vọng.

Kết hôn với nữ 1983 (quý hợi), nữ 1984 (giáp tý), nữ 1989 (kỷ tỵ) gặp số Nhất phú quý tức là vợ chồng có cuộc sống giàu sang, phú quý. Nếu ít phước thì vẫn có một cuộc sống khá giả. Hai vợ chồng hòa hợp nên công việc thuận lợi, hanh thông. Cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Kết hôn với nữ 1986 (bính dần) gặp số tứ đạt đạo được quý nhân giúp đỡ, công việc làm ăn thuận lợi. Tuy nhiên tính cách hai vợ chồng có phần không được hòa hợp nên cần phải nhường nhịn nhau để có cuộc sống gia đình hạnh phúc, yên vui.

Kết hôn với nữ 1982(nhâm tuất), nữ 1988 (mậu thìn) gặp số nhì bần tiện. Cuộc sống sẽ không được tốt cho lắm. Công việc không mấy thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu thốn thời gian đầu, về hậu vận sẽ ấm no nếu hai vợ chồng cần cù, siêng năng. Tính cách hai vợ chồng có phần hòa hợp.

Nam tuổi tân dậu 1981 kỵ kết hôn với các tuổi: 1985 (ất sửu), 1991 (tân mùi), 1997 (đinh sửu), 1979(kỷ mùi) phạm biệt ly, kết hôn nữ 1990 (canh ngọ), 1978 (mậu ngọ) phạm tuyệt mạng

Nữ 1981

Kết hôn với nam tuổi 1981 (tân dậu): nam nữ tuổi này kết hôn với nhau gặp số tam vinh hiển. Mọi chuyện đều tốt. Cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Kết hôn với nam tuổi 1980 (canh thân): gặp số Tứ đạt đạo tức có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn nên luôn gặp thuận lợi. Hai vợ chồng hòa hợp, có cuộc sống hạnh phúc.

Kết hôn với 1976 (bính thìn): có số tam vinh hiển tức luôn gặp quý nhân giúp đỡ trong mọi chuyện nên tính toán việc gì cũng thuận lợi, hanh thông. Hai vợ chồng hòa hợp, sống hòa thuận với nhau đến cuối đời.

Kết hôn tuổi 1975 (Ất mão): gặp số tứ đạt đạo, công việc chỉ ở mức bình thường. Nếu sinh được con gái đầu thì hợp. Hai vợ chồng hơi khắc khẩu, không được hòa hợp nên nếu muốn sống lâu dài cần nhường nhịn nhau.

Kết hôn tuổi 1973 (quý sửu), 1983 (quý hợi): gặp số nhất phú quý, được hưởng giàu sang. Công việc mọi sự đều hanh thông, thuận lợi. Tính cách hai vợ chồng hòa hợp.

Không nên kết hôn với tuổi 1977 (đinh tỵ), 1972 (Nhâm tý): Gặp số nhì bần tiện. Thời gian đầu sẽ gặp cảnh thiếu thốn, khá vất vả nhưng về hậu vận sau này thì sẽ làm ăn ra. Hai vợ chồng có tính cách hòa hợp.

Nữ tuổi tân dậu 1981 đại kỵ lấy chồng những tuổi sau: 1979 (kỷ mùi) phạm biệt ly, kết hôn nam 1978 (mậu ngọ) phạm tuyệt mạng, kết hôn nam 1974 (giáp dần) phạm biệt ly.

Tuổi tân dậu 1981 hợp với màu gì?

Màu hợp: hợp với màu của bản mệnh là màu xanh lá cây, xanh nõn chuối. hợp với màu của hành thủy tương sinh là màu đen, xanh nước biển, xanh dương.

Màu kỵ: kỵ những màu thuộc kim là màu xám, màu trắng.

Phong thủy xây nhà và cách thiết kế nội thất trong nhà

Cửa chính nên xây ở hướng tốt là hướng Bắc – phục vị, hướng Đông – thiên y, Đông nam – sinh khí, hướng Nam – phước đức. Không nên đặt ở hướng xấu: Tây bắc – lục sát, Đông bắc – ngũ quỹ, Tây nam – tuyệt mệnh, Tây – họa hại.

Hướng phòng bếp: Đặt ở cung xấu nhưng nhìn về hướng tốt cụ thể đặt ở hướng Tây bắc – lục sát, Đông bắc – ngũ quỹ, Tây nam – tuyệt mệnh, Tây – họa hại giúp chấn các hướng xấu cho ngôi nhà của bạn. Ví dụ: bếp đặt ở cung ngũ quý (hướng đông bắc) thì bếp nhìn về hướng diên niên (hướng Nam). Tránh đặt bếp dưới xà ngang, gần hoặc đối diện phòng ngủ.

Sinh Năm 1981 Mệnh Gì Cung Gì? Nam Nữ 1981 Hợp Hướng Nào Nhất

Sinh năm 1981 mệnh gì cung gì? nam nữ 1981 hợp hướng nào nhất: Trong thế giới vật chất có vạn vật cùng tồn tại, nhưng dù đa dạng và phức tạp như thế nào đi nữa cũng được quy thành ngũ hành, đó chính là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vậy những người sinh năm 1981 mệnh gì theo ngũ hành? Sinh năm 1981 Tân Dậu có tài hùng biện, họ có thể dùng lời lẽ của mình để lấn át được miệng lưỡi…

Sinh năm 1981 mệnh gì cung gì? nam nữ 1981 hợp hướng nào nhất: Trong thế giới vật chất có vạn vật cùng tồn tại, nhưng dù đa dạng và phức tạp như thế nào đi nữa cũng được quy thành ngũ hành, đó chính là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vậy những người sinh năm 1981 mệnh gì theo ngũ hành? Sinh năm 1981 Tân Dậu có tài hùng biện, họ có thể dùng lời lẽ của mình để lấn át được miệng lưỡi của đối thủ

– Mệnh: Mộc – Cung mệnh: Khảm Thuỷ thuộc Đông Tứ mệnh – Màu sắc hợp: Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương sinh, tốt). Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương vượng, tốt). – Con số hợp: 1, 6, 7 – Hướng tốt:

Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ.

Đông – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở.

Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định.

Đông Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn.

Nữ sinh năm 1981 mang cung mệnh gì

– Mệnh: Mộc – Cung mệnh: Cân Thổ thuộc Tây Tứ mệnh – Màu sắc hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt). – Con số hợp: 2, 5, 8, 9 – Hướng tốt:

Tây Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở.

Đông Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ.

Tây – Diên niên: Mọi sự ổn định.

Nam nữ 1981 hợp hướng nào nhất

Hướng xấu cần tránh:

Hướng Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ):Cuộc sống luôn vui vẻ,đạt được nhiều tiến bộ,làm gì thành công nấy

Hướng Đông (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở):Găp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất,con cháu nhận được nhiều phúc đức,tài giỏi thông minh

Hướng Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định):Gia đình trên dưới hòa thuận,sống yên ổn an khang thịnh vượng

Hướng Đông Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn):Làm ăn khấm khá sớm thành đạt và trở nên phú quý,giàu sang

Hướng Tây Bắc (Lục sát hay Nhà có sát khí):Gặp rắc rối về chuyện tình cảm,có thể gặp tai nạn

Hướng Đông Bắc( Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ):Mất của cải,thất nghiệp

Hướng Tây (Hoạ hại hay Nhà có hung khí):Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại,gặp nhiều sóng gió,rắc rối thường xuyên ập đến

Hướng Tây Nam(Tuyệt mệnh hay Chết chóc):Thường xuyên ốm đau bệnh tật,tính mạng bị đe dọa

Sinh Năm 1981 Mệnh Gì, Tuổi Tân Dậu Hợp Số Nào.?

1. Người sinh năm 1981 là người thế nào:

Người sinh năm 1981 khá cẩn thận, tỉ mỉ trong từng công việc…và chính vì thế họ rất cầu toàn. Nhưng điểm cộng để họ thành công chính là sự cứng rắng, kiên định, ý chí vững vàng.

Người sinh năm 1981 cần khắc phục được tính nóng nẩy của mình, chính cái nóng nẩy của họ khiến những ai không theo kịp nhịp độ của họ bị đào thải.

Người sinh năm 1981 là người thẳng thắn, thật thà, nóng vội và hay dễ làm tổn thương người khác do ít quan tâm đến cảm xúc của người đó.

Người sinh năm 1981 thích sự màu mè, phô trương, thích diện những đồ sang trọng và thích đến những nơi lộng lẫy..Nhưng có lẽ hòa mình với thiên nhiên là cái họ đam mê.

Người sinh năm 1981 có 2 dạng 1 trầm tĩnh và 1 sôi động…2 dạng người này ở 2 thái cực khác nhau.

Tóm lại những người sinh năm 1981 là những người khá phức tạp, nhưng họ lại là người hài hước, dí dỏm và tràn đầy năng lượng sống

2. Người sinh năm 1981 mệnh gì.

Trước khi đến với câu trả lời ngắn gọn này, XSIM sẽ giới thiệu qua về tuổi, mệnh của người sinh năm 1981.

Vậy mệnh của người sinh năm 1981 là mệnh Mộc

3. Sinh năm 1981 hợp với con số nào.?

Số sinh là con số kích vận và chấn cực kỳ hiệu quả, sự hiện diện của các con số này ở các vị trí thích hợp, trước các con số may mắn, tài lộc sẽ giúp kích tài vận rất tốt…và nằm giữa số quan hệ tương khắc sẽ giúp hài hòa.

Cách tính số sinh: Tổng từng số trong dãy ngày tháng năm sinh / 9 lấy số dư

b. Số hợp mệnh cung sinh:

Người sinh năm 1981 là người mệnh Mộc, tương ứng với đó, con số may mắn là 3, 4.

Theo ngũ hành tương sinh: Thủy sinh Mộc nên người sinh năm 1981 nên chọn các con số mệnh Thủy là 0, 1

Vậy nên con số hợp mệnh cung sinh của người sinh năm 1981 là số: 0, 1, 3, 4

c. Số hợp mệnh quái:

Con số hợp mệnh quái với người sinh năm 1981 là con số tương đương với mệnh cung sinh, nhưng người ta không dùng chung 2 con số này vì nó gần như là 2 trường phái chọn số hợp khác nhau.

Số hợp mệnh quái của người sinh năm 1981 hay bất kỳ năm nào còn là con số nói lên hướng tốt ngoài chọn ra con số may mắn quanh mình.

Số hợp mệnh quái với Nam 1981: 1 – cung Khảm – mênh Thủy – Hướng Bắc

Số hợp mệnh quái với Nữ 1981: 8 – cung Cấn – mệnh Thổ – Hướng Đông Bắc

4. Sinh năm 1981 khắc với con số nào.?

Để tìm ra số khắc với mệnh của mình cần xác định theo ngũ hành tương khắc. Các bạn có thể xem lại sơ đồ tương sinh tương khắc sau đây:

Như trên ảnh thể hiện, mệnh khắc với mệnh Thổ đó chính là Kim và Thổ..

Tương ứng người sinh năm 1981 cần tránh số 2, 5, 8, 6, 7

Qua các kiến thức trên hy vọng có thêm kiến thức cho người sinh năm 1981, các con số may mắn và khắc bạn có thể áp dụng trong các dãy số sim điện thoại, số nhà, biển số xe….

5. Chọn sim phong thủy kích tài vận cho tuổi 1981:

Không phải ai cũng có những sự may mắn, và tương sinh hết từ tính cách, số mệnh, mối quan hệ…vậy nên ai cũng cần có cho mình những lá bùa hộ mệnh giúp che chắn những thứ khắc và kích đẩy tài vận cho bản thân mình.

Sinh Năm 1978 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì, Tuổi Gì, Hợp Hướng Nào?

Xem mạng người sinh năm 1978 thuộc mệnh gì? Sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ thì hợp với tuổi nào, màu gì, hướng nào, số nào và nếu làm ăn với tuổi nào để dễ phát tài?

1. Sinh năm 1978 là con gì?

Ở các nước Á Đông thì tên của năm được xác định dựa trên Can Chi. 10 Can đó là Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. 12 Chi đó là 12 con giáp, cụ thể đó là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Ghép 10 can và 12 Chi lại với nhau ta được 60 tổ hợp. Những người sinh năm 1978, tuổi Mậu Ngọ là một tổ hợp trong số đó.

Mậu thuộc hành Thổ. Ngựa đất có khả năng nhìn nhận vấn đề theo đa dạng góc độ hơn các tuổi Ngọ còn lại. Năng lượng Thổ sẽ làm dịu đi tính cách nóng nảy vốn là bản chất của người tuổi này, khiến cho họ trở nên ổn định, bình tĩnh hơn. Người tuổi Mậu Ngọ biết cách tổ chức, làm việc theo kỷ luật nghiêm ngặt nhất định, họ thà mất thời gian để làm việc chất lượng hơn chứ không làm nhanh làm ẩu tả.

2. Sinh năm 1978 thuộc mệnh gì?

Mọi vật chất trong vũ trụ này được quy thành Ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vậy những người sinh năm 1978 mạng gì theo ngũ hành?

Xem mạng của những người sinh năm 1978 là Hỏa, cụ thể là Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời). Hỏa tượng trưng cho mùa hè, cho lửa và sự nóng. Chính vì thế Hỏa có khả năng mang lại ánh sáng, hơi ấm nhưng cũng có thể hủy diệt tất cả. Khi tích cực thì mạng Hỏa là sự đam mê, giàu năng lượng. Tuy nhiên lúc tiêu cực Hỏa lại tượng trưng cho chiến tranh và gây hấn.

Những người mạng Hỏa thường có niềm đam mê cháy bỏng, họ có khả năng lãnh đạo vô cùng tuyệt vời. Tính cách đặc trưng của họ chính là thẳng tính, hiếu thắng, quả quyết nhưng đôi lúc cũng bốc đồng, ghen tỵ.

Mậu thuộc hành Thổ. Trời sinh ban cho cho những cư dân tuổi Mậu Ngọ khả năng nhìn nhận các vấn đề theo nhiều góc độ khác nhau hơn các tuổi Ngọ còn lại.

Năng lượng Thổ làm dịu đi tính nóng nảy vốn là bản chất của người tuổi này, dập tắt ngọn lửa bùng cháy, khiến tâm của họ ổn định và bình tĩnh hơn. Những người tuổi Mậu Ngọ biết tổ chức, nghiêm túc tuân theo quy định nghiêm ngặt. Họ thà rằng mất thời gian để làm công việc chất lượng hơn chứ không làm nhanh, làm ẩu tả.

Một nhược điểm ở các chú Ngựa sinh năm 1978 đó chính là thiếu quyết đoán. Họ cẩn trọng trong từng suy nghĩ và từng hành động, điều này là tốt nhưng lại vô tình khiến họ trở nên do dự, không dứt khoát đưa ra quyết định cuối cùng. Điều này cũng là một chướng ngại vật lớn làm ngăn cản họ chạm tay đến thành công.

4. Những người mệnh 1978 tuổi Mậu Ngọ hợp với những tuổi gì?

– Xem Nam mạng Mậu Ngọ 1978:

+ Trong làm ăn: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão

+ Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ. Nếu bạn kết hôn với người tuổi này thì sẽ được sống trong giàu sang, phú quý vì tuổi này hợp với tuổi của bạn không chỉ trong hôn nhân mà còn trong cuộc sống.

+ Tuổi kỵ: Tân Dậu và Quý Dậu

– Xem Nữ mạng Mậu Ngọ 1978:

+ Trong làm ăn: Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu

+ Lựa chọn vợ chồng: tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ và tuổi Ất Mão. Nếu như bạn kết hôn với tuổi Ất Sửu, Đinh Mão thì đường tài lộc sẽ lên cao. Với tuổi Kỷ Mùi và Quý Hợi thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng giàu sang. Nếu lấy người tuổi Đinh Tỵ và Ất Mão thì bạn sẽ gặp được may mắn trong con đường gây dựng sự nghiệp.

+ Tuổi kỵ: Tân Dậu và Quý Dậu

5. Những người tuổi Mậu Ngọ hợp với hướng nào?

Nam mệnh Mậu Ngọ

+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Nữ mệnh Mậu Ngọ

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát).

6. Những người mệnh sinh năm 1978 hợp với màu gì?

Màu đỏ: Màu đỏ thuộc hành Hỏa bởi vậy nó được cho là sắc màu tương hợp với những người mệnh Hỏa, tượng trưng cho sự máu lửa, khí thế hừng hực, sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt. Ở một góc độ khác màu đỏ còn tượng trưng cho quyết tâm, ý chí cố gắng, cũng là màu của dũng cảm, quả quyết, sẵn sàng hy sinh.

Màu xanh lá cây: Mạng Mộc tương sinh với mạng Hỏa. Bởi thế những người mệnh Mộc hợp với màu xanh lá cây (màu của hành Mộc). Đây là màu của thiên nhiên, cây cỏ, biểu trưng cho sự sống trường tồn, bất tử, cho sự phát triển không ngừng. Bên cạnh, màu xanh lá cây còn mang đến sự hòa hợp con người với thiên nhiên. Là biểu trưng cho tình hữu nghị, đoàn kết, cho thông điệp hòa bình giữa các quốc gia trên thế giới.

Màu tím: Màu tím là màu biểu trưng cho sự ấm áp, lãng mạn, chung thủy và hòa cảm. Tuy nhiên người mạng Hỏa không nên chọn màu tím đậm vì nó là màu buồn và tuyệt vọng.

Màu cam: Đây là màu tương ứng cho người mạng Hỏa. Màu cam mang đến năng lượng tươi vui, phấn khởi, đại diện cho sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng nghỉ. Trên thực tế các nhà khoa học đã chứng minh sử dụng các đồ có màu cam giúp người mạng Hỏa tăng khả năng tư duy sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao trong công việc. Ngoài ra, màu cam còn tốt cho đường tình duyên và danh vọng của người mệnh Hỏa.

– Nam mệnh sinh năm 1978, tuổi Mậu Ngọ vì là mệnh cung Tốn (Mộc), nên hợp với số: 1, 3, 4; số khắc với mệnh: 6, 7.

– Nữ thuộc mạng sinh năm 1978, tuổi Mậu Ngọ vì là mệnh cung Khôn (Thổ), nên hợp với số: 8, 9, 5, 2; số khắc với mệnh: 3, 4.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Sinh Năm 1981 Tuổi Gì, Mệnh Gì, Hợp Hướng Nào Trong Phong Thủy? trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!