Đề Xuất 3/2023 # Sinh Năm 1982 Hợp Hướng Nào? Chọn Hướng Nhà Tuổi Nhâm Tuất Hợp # Top 11 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Sinh Năm 1982 Hợp Hướng Nào? Chọn Hướng Nhà Tuổi Nhâm Tuất Hợp # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Sinh Năm 1982 Hợp Hướng Nào? Chọn Hướng Nhà Tuổi Nhâm Tuất Hợp mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sinh tuổi 1982 hợp hướng nào

Vì khi xây nhà hoặc làm những việc trọng đại quan niệm người Việt luôn xem tuổi đàn ông nên vấn đề nam sinh năm 1982 hợp hướng nào thường được ưu tiên tìm kiếm nhiều hơn. Vậy cụ thể nam mạng sinh năm 1982 hợp hướng nào? Theo quẻ mệnh thì nam tuổi Nhâm Tuất là mệnh Hỏa thuộc Đông Tứ mệnh và ngũ hành là Đại hải Thủy nghĩa là Nước giữa biển.

Người nam sinh năm 1982 có năm sinh âm lịch là năm Nhâm Tuất trong đó thiên can là Nhâm, địa chỉ là Tuất. Cung mệnh người nam sinh năm Nhâm Tuất cho rằng họ là những người có số giàu có, sáng dạ, thông minh và có khả năng nhận biết sự việc nhanh chóng. Với câu hỏi , có thể ngay lập tức trả lời theo nam 1982 hợp hướng nàophong thủy, nam mạng Nhâm Tuất hợp các hướng:

Ngược lại với vấn đề nam sinh 1982 hợp hướng nào tốt nhất, các hướng nam mạng 1982 nên tránh gồm:

Cung mệnh nữ sinh năm 1982 hợp hướng nào lẽ dĩ nhiên không được tìm kiếm nhiều như nam mạng tuổi 82 hợp hướng nào vì quan niệm người Việt coi nam giới là trụ cột.

Tuy nhiên vì hiện nay, nhiều “nữ cường nhân” tự dựng cơ nghiệp, tự gánh vác xây nhà cửa nên vấn đề nữ tuổi nhâm tuất hợp hướng nào trên thực tế cũng được khá nhiều lượt tìm kiếm với 455 nghìn kết quả trên google. Vậy cụ thể nữ 1982 hợp hướng nào? Theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc, nữ mạng Nhâm Tuất sẽ hợp với các hướng:

Bên cạnh đó, lưu ý những hướng không hợp tuổi nữ 1982 gồm:

Hướng nhà tuổi nhâm tuất

Tuổi nhâm tuất hợp hướng nhà nào? Đâu là sự lựa chọn hướng nhà tuổi Nhâm Tuất tốt nhất? Đây là các vấn đề được tìm kiếm nhiều nhất của phong thủy tuổi 1982. Như chúng ta đã biết, để xác định một người hợp hướng nhà nào cần xét trên ba yếu tố gồm: năm sinh bao gồm cả năm sinh âm lịch và năm sinh dương lịch, ngũ hành năm sinh, bản mệnh gia chủ. Với người tuổi Nhâm Tuất các yếu tố trên lần lượt như sau:

Dựa trên các yếu tố phù hợp theo quan niệm ngũ hành tương sinh tương khắc, hướng nhà hợp tuổi Nhâm Tuất 1982:

Hướng Đông là hướng mang ý nghĩ Sinh khí giúp gia chủ thu hút tài lộc nhanh thăng quan phát tài.

Hướng Bắc là hướng mang ý nghĩa Diên niên giúp gia chủ trường thọ, cải thiện sức khỏe, gia đình vui vẻ, hòa thuận.

Hướng Đông Nam mang ý nghĩa Thiên y là hướng Thượng cát giúp củng cố các mối quan hệ trong gia đình gia chủ ấm êm, gắn kết.

Hướng Nam – hướng Phục vị là hướng nhà cho tuổi Nhâm Tuất tốt đặc biệt thuận trong việc xây dựng hoặc cải tạo nhà cửa.

Bên cạnh những tìm kiếm như Nhâm Tuất hợp hướng nào, sinh 1982 hợp hướng nào hay tuổi Tuất 1982 hợp hướng nào thì vấn đề đâu là các hướng xấu tuổi Nhâm Tuất cũng được tìm kiếm rất nhiều. Cụ thể, những hướng nhà xấu cho tuổi Nhâm Tuất cần tránh:

Theo cung mệnh, những người sinh năm 1982 cầm tinh con chó dựa trên quẻ mệnh, đặc điểm tính cách được cho rằng thường là những người hiền lành, tốt bụng, chính trực, thẳng thắn, biết nghĩ cho người khác.

tốt nhất theo Hướng nhà tuổi Nhâm Tuất, như đã nói ở trên, hướng hợp tuổi Nhâm Tuấtphong thủy chỉ có hướng Đông, hướng Bắc, hướng Nam, hướng Đông Nam. Trường hợp gia chủ lỡ chọn hướng không đẹp, cách hóa giải hướng nhà không hợp cho tuổi Nhâm Tuất như sau:

Cách đầu tiên là chuyển cửa chính về hướng Bắc để đón Diên niên là một trong những hàng sao tốt nhất được trạch mệnh sẽ giúp gia đình gia chủ tránh được điều xui xẻo, không may.

Cách thứ hai, áp dụng nguyên tắc chế phục của cửa tinh để hóa giải . Cụ thể nguyên tắc chế phục của cửa tinh như sau: Sinh khi bài Ngũ quỷ/ Thiên y khinh Tuyệt mệnh/ Diên niên chèn Lục sát.

Trường hợp gia đình gia chủ không thể chuyển hướng cửa chính, vì theo Dương trạch tam yếu cửa chính và bếp có liên hệ mật thiết và có khả năng tương hỗ nên chỉ cần chuyển hướng Bếp quay về hướng Nam để đón Thiên y sẽ tránh được vận hạn, tai ương.

Một số hướng tuổi nhâm tuất 1982 cần quan tâm

Theo quan niệm người Việt, phòng thờ chính là không gian tâm linh chính của ngôi nhà, là nơi âm – dương gặp gỡ lan tỏa vượng khí nên việc chọn hướng đặt phòng sao cho đúng rất được quan tâm. Hướng đặt phòng thờ cũng là một “mục lớn” được quan tâm khi tìm hiểu về hướng nhà tuổi Nhâm Tuất tốt.

Trước hết, theo ngũ hành tương dinh vì Kim sinh Thủy nên hướng đặt phòng thờ tốt cho người Nhâm Tuất là hướng Tây và hướng Tây Bắc – vốn là các hướng tốt của mệnh Kim. Song tuy nhiên vì mỗi người còn có cung, can, chi, mệnh khác nhau do đó không nên áp đặt chung.

Với người Nhâm Tuất 1982, cách chọn hướng đặt phòng thờ đơn giản, tốt theo phong thủy nên chọn theo hướng nhà là hướng Đông, hướng Nam, hướng Đông Nam, hướng Bắc sẽ đảm bảo nguồn khí tâm linh vượng đem lại may mắn, thành công, tài lộc, viên mãn cho gia đình gia chủ.

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi của mỗi người chính vì thế việc chọn được hướng giường ngủ tốt sẽ giúp chúng ta được ngon giấc, thu hút tối đa nguồn vượng khí. Vậy tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào khi đặt giường ngủ?

Trước hết là với người nam Nhâm Tuất. Theo tử vi, nam 1982 có quẻ mệnh Ly, ngũ hành Hỏa, cung mệnh thuộc Đông tứ mệnh. Do niên mệnh sẽ khắc cung mệnh theo phong thủy nên để tránh tai ương, hướng đặt giường ngủ tốt nhất là các hướng:

Còn với câu hỏi nữ Nhâm Tuất hợp hướng nào khi đặt giường ngủ, câu trả lời gồm các hướng:

Một thắc mắc nữa cũng rất được quan tâm là tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp hướng nào khi làm nhà vệ sinh.

Khác với việc chọn hướng phòng thờ, hướng cửa chính hay hướng đặt giường ngủ thường chọn những hướng tốt thì theo phong thủy hướng đặt phòng vệ sinh cho tuổi Nhâm Tuất lại nên đặt ở những hướng xấu để tương xứng với năng lượng Hỏa. Cụ thể tuổi Nhâm Tuất hợp với hướng nào khi làm phòng vệ sinh? Đó là:

Việc chọn được hướng bàn làm việc theo phong thủy là yếu tố quan trọng giúp công việc được hanh thông, thuận buồm xuôi gió chúng ta sớm được thăng quan tiến chức. Chi tiết với nam mạng Nhâm Tuất 1982, hướng bàn làm việc nên chọn theo hướng Thần Tài ở phía chính Nam của văn phòng làm việc gồm: hướng Bắc tức hướng Diên niên; hướng Đông tức hướng Sinh khí; hướng Nam tức hướng Phục vị; hướng Đông Nam tức hướng Thiên y.

Tương tự với người nam, nữ mạng Nhâm Tuất 1982 cũng nên chọn hướng bàn làm việc theo hướng Thần Tài ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Tuy nhiên vì nữ mạng thuộc Tây tứ mệnh, còn nam mạng thuộc Đông tứ mệnh, nên các hướng tốt đặt phòng thủy khác hơn là các hướng: Tây – Sinh khí, Tây Nam – Diên niên, Tây Bắc – Phục vị, Đông Bắc – Thiên y.

Có thờ có thiêng/ Có kiêng có lành. Trong cuộc sống phong thủy luôn góp mặt và giữ vị trí quan trọng giúp chúng ta phát triển, gặp nhiều may mắn, được thịnh vượng, sung túc.

Hướng Dẫn Cách Chọn Hướng Nhà Cho Người Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm 1982

Năm sinh dương lịch: 1982

Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất

Quẻ mệnh Ly ( hỏa) thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Đại Hải Thủy (Nước biển lớn )

Có hai cách để bạn xem hướng nhà:

Cách thứ nhất: Tự xem bằng la bàn phong thủy (có bán tại các cửa tiệm chuyên về vật phẩm phong thủy). Màu đỏ trên la bàn chỉ hướng tốt, màu xanh là hướng xấu hơn (tuy nhiên vẫn có cách hóa giải chỉ ra bên dưới).

Cách hai: Mời thầy phong thủy đến xem hướng nhà và tư vấn cách bố trí các phòng và thiết kế đồ nội thất để giải trừ các cung xấu và củng cố vận khí ở các cung tốt.

Các hướng nhà tốt và xấu cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất

Theo bản đồ bát trạch trên thì có những hướng tốt sau đây nên xây cất hoặc chọn mua nhà:

Đông Nam: Cung Thiên Y đại diện cho sức khỏe, có tác dụng ổn định tâm trạng, mang đến sự bình an, giúp chủ nhân luôn cảm thấy an tâm, tĩnh tại. Nêú đặt phòng ngủ tại hướng này sẽ đem lại giấc ngủ ngon cho gia chủ và củng cố tinh thần, giảm stress, mang đến trí tuệ thông suốt.

Hướng Bắc: Cung Phúc Đức giúp thúc đẩy tài lộc, may mắn trong mọi lĩnh vực cả về vật chất lẫn tinh thần. Tùy theo nguyện vọng muốn thúc đẩy khía cạnh nào của cuộc sống mà chủ nhân có thể lựa chọn hướng này để làm phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ…

Sơ đồ bát trạch cho tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

Bạn có thể tham khảo một số căn hộ chung cư tại dự án Park Hill Times City có hướng chính Bắc, Nam với các tòa như: Park 1, Park 2, Park 3, Park 5, Park 8. Ngoài ra nếu bạn mua mua đất nền hoặc biệt thự có thể cân nhắc đến khu Ngoại Giao Đoàn, nơi đây có nhiều khu đất địa thế phù hợp cho người có mệnh thuộc Đông tứ mệnh rất đẹp.

Hướng Nam: Phục Vị có khả năng trấn an, đem lại bầu không khí ổn định, quân bình, giúp gia tăng vị thế, tài lộc cho chủ nhân, với vợ chồng thì giúp tình cảm bền chặt, gắn bó hơn song đời sống “phòng the” bị giảm sút. Vì vậy, chỉ nên chọn hướng này để đặt nơi thờ cúng, tránh phòng ngủ, đặc biệt là với vợ chồng son. Căn hộ tại tòa M2 Vinhomes Metropolis Liễu Giai hiện có rất nhiều căn hướng Nam, tầm nhìn trên cao rất đẹp.

Hướng xấu:Đ ông Bắc (Họa hại: Nhà có hung khí), Tây Nam (Lục sát: Nhà có sát khí), Tây (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Tây Bắc (Tuyệt mệnh: Chết chóc). Những hướng xấu trên không nên đặt ở những gian phòng chính như: Phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc… sẽ gây ảnh hưởng xấu đến đường công danh, tài lộc cũng như gây trở ngại, khúc mắc, cãi lộn về đường tình cảm cho gia chủ.

Cách giải trí nhà có hướng xấu cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất:

Sử dụng gương bát quái treo trước cửa nhà để dội ngược trở lại những năng lượng xấu, ngăn chặn không cho chúng xâm nhập vào nhà gây hại cho chủ nhân.

Đặt bàn thờ tổ tiên tại hướng tốt như hướng Nam- cung Phục Vị, hướng Đông – cung Sinh khí hoặc hướng Đông Nam thuộc cung Thiên Y để nhận phúc lộc của tổ tiên, giảm trừ tai họa.

Đặt phòng vệ sinh, nhà kho… hoặc những phòng kín đáo, ít người qua lại để trấn những hướng xấu như Đông Bắc thuộc cung Họa Hại, hướng Tây có Ngũ Qủy, Tây Bắc thuộc cung Tuyệt Mệnh…

Ngoài những yếu tố trên, gia chủ tuổi Nhâm Tuất cũng cần chú ý vào lịch sử của căn nhà (lý do người chủ trước bán căn nhà, nếu chuyển đi vì phá sản, nhà có tang… thì ngôi nhà sẽ lưu giữ lại vận khí không tốt của người chủ cũ), địa thế nhà (nằm ở mặt đường hay trong ngõ, trên tầng số bao nhiêu, có chướng ngại chắn cửa không…). Tóm lại, để có được một ngôi nhà giúp trấn sát khí, tăng cường vận khí thì bạn cần phải kết hợp nhiều yếu tố trong đó có việc xem hướng mà Homedy đã hướng dẫn ở trên.

Theo Homedy Blog Phong thuỷ

Cây Phong Thủy Hợp Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm (1982)

Để trả lời cho câu hỏi lớn nhất của bài viết này ta có hai nhóm cây phong thủy. Chúng không gây nhiều khó khăn trong lúc tìm kiếm cũng như giai đoạn chăm sóc.

a. Cây thuộc bản mệnh của tuổi Nhâm Tuất:

Đó là những cây thuộc mệnh Thủy – có màu xanh biển và màu đen. Với những ý nghĩa riêng mà con người muốn hướng tới.

Sen Đá Nhím Đen với vẻ ngoài khá đặc biệt dễ gây sự chú ý của những ai tuổi Nhâm Tuất.

Hoặc những cây trồng thủy sinh cũng thuộc mệnh Thủy mang lại sự “trôi chảy” tài lộc, vận may, gặp được quý nhân, làm việc hiệu quả hơn.

b. Những cây thuộc mệnh tương sinh với hành Thủy:

Trong ngũ hành có ghi, Kim sinh Thủy, bắt nguồn từ kim loại chịu sự tác động của nhiệt độ cao sẽ chuyển sang thể lỏng. Nên những cây có màu trắng, bạc hoặc vàng ươm có công năng hỗ trợ tài vận, phúc khí cho gia chủ được thuận lợi mọi việc trong ngoài. Có thể kể đến: Ngọc Ngân, Bạch Mã Hoàng Tử, Điếu Lan, Bạch Lan, Đuôi Công sọc xanh, Lan Ý, Thanh Tâm, Lưỡi Hổ vạch trắng,…

Bên cạnh việc tìm kiếm những cây phong thủy hợp với năm sinh của mình. Mọi người cũng nên quan tâm những điều cần tránh để đảm bảo những gì tốt nhất có thể cho một cuộc sống mơ ước. Những ai sinh năm 1982 – năm Nhâm Tuất thuộc mệnh thủy, mà Thổ khắc Thủy, nên cần tránh cây thuộc hành Thổ. Những cây mệnh Thổ có màu nâu và vàng đất.

Chúng bị cho rằng mang vận xấu ngăn cản con đường tiến thân của tuổi này. Tưởng tượng như diện tích đất lớn ngăn cản những dòng chảy, phân tách chúng thành những cái hồ nhỏ. Những cây nên tránh: Sen Đá nâu, Lưỡi Hổ viền vàng, Vạn Niên Thanh, Trầu Bà Đế Vương vàng,… cùng những cây bạn thấy chúng có màu vàng đất và nâu đất khác

Nam Sinh Năm 1982 Tuổi Nhâm Tuất Xem Phong Thủy Hướng Nhà Ở Tốt Hợp

Mệnh theo Lục thập hoa giáp: Đại Hải Thủy

Trạch mệnh: cung Ly có ngũ hành là Hỏa, thuộc Đông Tứ Mệnh

Năm can chi: Nhâm Tuất

Hướng Đông là hướng Sinh Khí: sinh khí được hiểu là hướng có Khí tốt, sinh trưởng phát triển. Là hướng tốt nhất và phát ngay cho gia chủ, phù hợp với người đang phát triển sự nghiệp. Cửa chính của căn nhà ở vị trí này hoặc xây về hướng này thì chủ nhân mọi sự thành công, danh tiếng, địa vị, giàu sang, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Hoặc phòng ngủ hay phòng làm việc của gia chủ ở tại vị trí này, hướng đầu giường – hướng ban thờ – hướng bếp nhìn về Sinh Khí theo Bát Trạch cũng là rất tốt.

Hướng Đông Nam là hướng Thiên Y: Thiên là trời, y là y học, thiên y được hiểu là thuốc trời. Là hướng biểu hiện cho sức khoẻ và sự sống lâu, rất hợp với người làm về y học, người đã về hưu hoặc nhà nào có người hay ốm. Hướng Bếp nên đặt nhìn về hướng Thiên Y thì nơi tạo ra thức ăn cho mọi người trong nhà được khỏe mạnh, Là cung vị đặt giường ngủ hoặc quau hướng đầu giường ngủ khi trong nhà có người ốm.

Hướng Bắc là hướng Phúc Đức hay hướng Diên Niên: là hướng tốt mãi theo nhiều năm, là hướng rất hợp với người đang trong giai đoạn thịnh về sự nghiệp, cần giữ vững công danh tài vận, vì đang ở đỉnh cao không chọn hướng sinh khí phát quá mà vượt qua bản mệnh thì sẽ bản mệnh gánh không nổi sẽ sinh ra họa.

Hướng Nam là hướng Phục vị: là hướng tốt lưu giữ tài vận, công danh, sự nghiệp. Phù hợp với những người đã đạt đỉnh cao sự nghiệp muốn giữ vững một thời gian nữa rồi nghỉ ngơi.

Hướng Tây Nam là hướng Lục Sát : lục sát ở đây nói là Các con vật nuôi (lục súc) hay bị Sát dẫn đến ốm đau bệnh tật mà chết. Hướng này người làm trang trại – chăn nuôi – cây cảnh – trồng trọt phải tránh.

Hướng Đônng Bắc là hướng Hoạ Hại : là hướng hay gặp họa đến với bản thân và gia đình, hay bị người khác ám hại

Hướng Tây là hướng Ngũ Quỉ : là hướng hay gặp yêu ma Quỉ quái, trong tâm linh chúng ta hay thấy cúng quan ngũ phương để đi ra ngoài được hanh thông, người ở nhà hướng ngũ Quỉ đi ra ngoài gặp 5 phương ứng vớiQuỉ quái – Quỉ quyệt – tranh cải

Hướng Tây Bắc là hướng Tuyệt Mệnh : là hướng ảnh hưởng rất xấu tới bản mệnh, chủ nhà ở hướng này hay gặp phải những việc bại tuyệt làm cho bản mệnh kém, dẫn đến công danh – sự nghiệp – sức khỏe – gia đạo – tài vận – con cái không phát triển

Phần 2. Ưu nhược điểm Bát trạch “Xem phong thủy hướng Nhà ở tốt hợp Nam sinh năm 1982 tuổi Nhâm tuất”

Xét kiến thức sâu hơn về Bát trạch ta thấy Xem phong thủy làm nhà – xây nhà ở, nam sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất có hướng đông nam là hướng thiên y, hướng đông nam có ngũ hành là mộc – sao thiên y có ngũ hành là thổ, mộc khắc thổ nên sao sao thiên y không đắc địa – bị khắc trở thành vô lực….

Thông thường theo Bát trạch chúng ta chỉ biết có 4 hướng hợp và bốn hướng không hợp. Nhưng nhìn vào Hình ảnh Đồ hình Trạch mệnh ở trên chúng ta thấy mỗi hướng lại được chia làm 3 hướng nhỏ – mỗi hướng nhỏ lại có sự tốt xấu khác nhau. Ví như hướng đông là hướng sinh khí mặc dù rất tốt nhưng có sơn tân hướng ất ( 105 độ ) lại vào cung khốc khấp, như vậy trong hướng sinh khí lại có một cung rất xấu… Như vậy xét kiến thức cao hơn của Bát trạch đã tính tổng cộng là có 24 sơn hướng khác nhau. Nhưng theo phái Huyền không lại chia ra mỗi sơn hướng đó có kiêm trái và kiêm phải, tổng cộng theo Phái huyền không là 72 sơn hướng.

Hơn nữa nếu dùng Mệnh Trạch của nam 1982 là ly có ngũ hành là hỏa, mà bát trạch lại lấy hướng làm quan trọng hàng đầu, nếu ở nhà hướng bắc có ngũ hành thủy khắc hỏa của trạch mệnh nên không tốt.

Nếu xét theo Lục thập hoa giáp, năm 1982 mệnh là đại hải thủy, mặc dù hướng nam là phục vị nhưng lại có ngũ hành là hỏa, thủy khắc hỏa nên hướng nam cũng không hợp với mệnh theo năm của nam 1982

Nếu phân tích như trên thì 4 hướng xấu: Tuyệt mạng – Ngũ Quỉ – Họa hại – Lục sát là hướng rất xấu và xấu là không ở được sao, người ở những hướng đó là ảnh hưởng tới tính mạng, sức khỏe và tài vận, công danh…

Chủ nhà phải ở nhà hướng tốt hợp với trạch mệnh, toàn bộ những thứ quan trọng đặt vào cung tốt nhìn về hướng tốt, những thứ xấu thì đặt vào cung xấu, chủ nhà ở trên đất đó sẽ hanh thông – làm ăn phát đạt…

Như vậy những người ở hướng xấu sẽ làm ăn lụi bại, gia đạo lục đục, ốm đau bệnh tật… Rồi lỡ đang ở hay mua phải đất không hợp hướng có phải đổi sang đất khác không. Tôi khẳng định không phải như thế, thế nên có người ở hướng tuyệt mạng mà họ vẫn giàu, vẫn khỏe mạnh – phúc, người ở hướng sinh khí lại phá sản – ốm đau – hay gặp họa, gọi là trong cung Sinh có cửa tử, trong cung Tử có cửa sinh, nhưng nói là ở hướng tuyệt mệnh là tốt và phát thì ít người dám ở, ngay kể cả là Thầy phong thủy, vì lẽ đó nhiều người chẳng tin vào phong thủy. Nhưng không bị bệnh thì không đến thầy thuốc, nhà không có chuyện thì không tìm thầy phong thủy – thầy cúng; quan trọng là đã bệnh lại gặp phải lang băm, đã có họa lại tìm phải thầy phong thủy – thầy cúng rởm

Nếu lấy tuổi chủ nhà để luận tốt xấu thì phong thủy nhà nhà thờ họ thì phải lấy tuổi ông trưởng họ mà luận tốt xấu cho phong thủy nhà thờ đó. Giả định ông trưởng họ khoảng 84 tuổi đứng ra xây nhà thờ họ, sau vài năm ông ấy gần 90 và về với gia tiên, lúc này người con cũng khoảng 65 tuổi nối tiếp làm trưởng họ. Người con nói hướng nhà thờ họ phạm tuyệt mạng và hướng ban thờ cũng không hợp, người con sửa lại nhà thờ họ và đặt lại toàn bộ ban thờ họ đó lại, hỏi rằng cả họ đó có đồng ý không. Rồi không may có những chuyện không hay, rồi một thời gian sau người cháu đích tôn nối nghiệp trưởng họ, hướng nhà thờ và ban thờ cũng không hợp với người cháu đích tôn, lại sửa nhà thờ họ – quay lại ban thờ họ sao. Như vậy quan điểm dùng tuổi để định tốt xấu phong thủy nhà cũng chưa hợp lý.

Phần 4. Kết Luận Tổng Quan “Xem phong thủy hướng Nhà ở tốt hợp Nam sinh năm 1982 tuổi Nhâm tuất”

Phong thủy có đến gần 10 trường phái: Loan đầu, Bát trạch, Dương trạch tam yếu, Tam hợp, Khí, Cảm xạ, Huyền Không, Từ trường – trường khí… Cũng giống như bệnh viện có hàng chục khoa khám bệnh khác nhau. Nếu chỉ áp dụng Phong Thủy theo một trường phái khác nào người bệnh chưa biết mình mắc bệnh gì mà chỉ khám chữa theo một chuyên khoa trong bệnh viện. Các phái khác nhau của phong thủy có trường phái này xem Thiên, có trường phái kia xem Địa, có trường phái khác lại xem Nhân, trường phái này bổ trợ trường phái kia. Như vậy nếu chỉ học một trường phái thì chỉ xem được một phần thôi. Xem phong thủy phải từ Thiên đến Địa đến Nhân, vậy mà Bát trạch lại lấy Nhân tính Địa luận Thiên là ngược.

Qua sự phân tích ở trên ta thấy rằng theo phái bát trạch ở hướng tốt chưa chắc đã là tốt và có hàng loạt kiến thức chồng chéo nhau. Mà người học không thể phân định được đâu là ranh giới đúng đắn. Kiến trúc sư Hoàng Trà khẳng định trong tám hướng của Phái Bát Trạch thì hướng nào cũng có tốt và xấu, hướng nào cũng ở được – kể cả hướng tuyệt mạng, quan trọng là hướng đó thuộc về Sơn hướng nào – Nhập trạch trong thời vận nào.

Kiến trúc sư Hoàng Trà sau nhiều năm nghiên cứu đầy đủ các trường phái của phong thủy, không những đến nhà đọc được thịnh suy – tài vận trong quá khứ. Mà gọi điện có thể xem phong thủy qua điện thoại, nhưng không đến nhà thì không thể xắp đặt phong thủy được – mà khác nào bác sỹ không gặp bệnh nhân thì không thể chữa được. Sau khi đoán thịnh suy và tài vận trong quá khứ đúng rồi thì Kiến trúc sư Hoàng Trà Thiết kế Kiến trúc Phong thủy cho một ngôi nhà khẳng định chuẩn xác và đúng đắn.

Khi cần thiết kế nhà ở theo phong thủy và tư vấn phong thủy, hãy liên hệ Kiến trúc sư Phong thủy Hoàng Trà 0989913611

Bạn đang đọc nội dung bài viết Sinh Năm 1982 Hợp Hướng Nào? Chọn Hướng Nhà Tuổi Nhâm Tuất Hợp trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!