Đề Xuất 3/2023 # Sinh Năm 1988 Hợp Số Nào Để Kích Tài Lộc, Hóa Giải Điềm Xui? # Top 4 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Sinh Năm 1988 Hợp Số Nào Để Kích Tài Lộc, Hóa Giải Điềm Xui? # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Sinh Năm 1988 Hợp Số Nào Để Kích Tài Lộc, Hóa Giải Điềm Xui? mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1 – Xem người sinh năm 1988 hợp số nào mang đến lợi ích gì?

Theo dân gian, con số hợp tuổi có tác dụng thu hút những điềm lành, điềm may mắn đến với chủ nhân của mình. Những con số như 3, 5, 6, 8 luôn được yêu thích với ý nghĩa như kêu gọi tài lộc, tăng sinh, phát đạt. Mọi người tin rằng biết tuổi Mậu Thìn hợp số mấy mang nhiều ý nghĩa và nếu hợp tuổi với chủ nhân sẽ đem đến nhiều cơ hội và tiền tài cho chủ nhân.

Biết được tuổi Mậu Thìn hợp với những con số nào không chỉ giúp thu hút tiền tài đến với chủ nhân, nó còn có thể giúp chủ nhân bộc lộ được những điểm mạnh của mình, những khả năng tiềm tàng bên trong và kìm hãm lại những điểm yếu. Đó cũng chính là lý do vì sao người ta thường nói số hợp tuổi giúp vững bản mệnh.

2 – Sinh năm 1988 hợp số nào trong phong thủy?

Để biết tuổi Mậu Thìn hợp số nào, dân gian thường dựa vào ngũ hành bản mệnh. Tức là quý bạn sinh năm 1988 mệnh Mộc thì nên chọn số thuộc hành Thủy, Mộc. Quý bạn cần đi tìm hành của con số mình đã chọn, nếu nó thuộc 2 hành phía trên thì số đó hợp với quý bạn 1988.

Như đã nói 1988 thuộc mệnh Mộc, khi xem tuổi 1988 hợp số nào, nhiều người thích chọn số thuộc hành Thủy (bởi Thủy sinh Mộc), tức là sẽ chọn số 0 và 1 để gia tăng thêm sự thuận lợi, may mắn cho chủ nhân.

Một lưu ý nữa khi chọn số phù hợp đó là tuổi 1988 là dương mạng, con số nên chọn phải mang khí âm nhiều hơn để có sự cân bằng lại. Điều đó có nghĩa là quý bạn 1988 nên chọn số hợp tuổi Mậu Thìn là số chẵn (số 0), không nên chọn số lẻ (số 1)

Theo ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Mộc, điều đó có nghĩa quý bạn tuổi 1988 không nên chọn các số hành Kim như số 6, 7. Đây được xem là số kỵ đối với người tuổi 1988. Nếu sử dụng những con số này, quý bạn sẽ bị hạn chế rất nhiều trong cuộc sống, khó khăn sẽ đến nhiều hơn, mọi sự khó như ý.

4 – Xem người sinh năm 1988 hợp số nào theo phương pháp khác

Trong dân gian còn lưu truyền cách chọn xem tuổi Mậu Thìn hợp với số nào dựa vào cung phi hay mệnh quái. Cách chọn số này buộc quý bạn phải xác định xem mình thuộc cung phi nào (Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài, Càn), từ đó xác định xem cung phi đó thuộc hành nào trong ngũ hành và áp dụng thuyết tương sinh để tìm ra con số hợp tuổi Mậu Thìn. Theo tử vi, nam nữ 1988 đều thuộc cung Chấn hành Mộc nên sẽ hợp với các số thuộc hành Thủy và Mộc

Chọn số dựa vào ngày tháng năm sinh là phương pháp dân gian, truyền miệng từ đời này sang đời khác. Phương pháp này rất dễ làm, dễ nhớ nên các ông bà ta thường áp dụng. Cách làm như sau: cộng tổng các con số ngày, tháng, năm; sau đó đem các chữ số của kết quả cộng lại với nhau cho đến khi được số có 1 chữ số, đây chính là số hợp tuổi của người có ngày tháng năm sinh đó.

Ví dụ: Nếu ngày sinh là 15/1/1988 ta có 1+5+1+1+9+9+8=34. 3+4=7. Vậy 7 là con số phù hợp. Tuy nhiên, phương pháp này thiếu căn cứ vì xem tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với số nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố phong thủy khác như ngũ hành bản mệnh… Quý bạn không nên dùng cách này để chọn số hợp tuổi cho mình.

Sinh Năm 1985 Hợp Với Số Nào? Giải Mã Số Hợp Mệnh 1985

Sinh năm 1985 hợp với con số nào? Đã bao giờ bạn tò mò những con số hợp với năm sinh của mình, con số ấy mang lại cho bạn điều gì?

Hôm nay XSIM sẽ giải đáp cho bạn những con số hợp mệnh tuổi 1985 theo cả trường phái mệnh Niên và mệnh Quái.

1. Sinh năm 1985 hợp với con số nào theo mệnh Niên?

Theo trường phái mệnh Niên, người sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim, tức nghĩa Hải Trung Kim – Vàng trong biển lớn.

Mệnh Kim đại diện cho thể rắn và sức chứa đựng. Mệnh Kim là vật dẫn thông tin, thể hiện ý tưởng sắc sảo và sự công minh.

2. Mệnh Quái người sinh năm 1985:

Khác với trường phái mệnh Niên, trường phái mệnh Quái phân chia nam nữ theo cung quẻ nên có sự khác biệt. Trường phái này thuộc Hậu Thiên Bát Quái, kết hợp kinh dịch với âm dương tương phối và ngũ hành tương sinh.

3. Sinh năm 1985 sở hữu những con số may mắn nào?

Sinh năm 1985 hợp với con số nào? Theo từng trường phái các con số may mắn có sự khác biệt:

Số sinh là con số may mắn của mỗi người dựa vào dữ liệu đầu vào là ngày tháng năm sinh.

Mỗi người có một số sinh duy nhất, con số đó nói lên TÍNH CÁCH của bạn.

b. Số hợp mệnh Niên

Số hợp mệnh Niên là con số ứng với năm sinh (Dương lịch). Người sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim nên con số hợp mệnh nhất là 6 và 7.

c. Số hợp mệnh tương sinh mệnh Niên:

Theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim (Kim loại tồn tại trong đất) . Chính vì vậy con số hợp mệnh tương sinh của mệnh Kim là mệnh Thổ.

Cụ thể: Các con số mệnh Mộc là 0, 2, 5, 8.

d. Số hợp mệnh Quái:

Con số hợp mệnh Quái dành cho Nam 1985:

Cung mệnh: Càn Kim

Con số hợp cung Càn: số 6

Con số hợp mệnh Kim: số 6, 7

Hướng hợp: Tây Bắc (Phục vị) – Được sự giúp đỡ.

Con số hợp mệnh Quái dành cho Nữ 1985:

Cung mệnh: Ly Hỏa

Con số hợp cung Ly: số 9

Con số hợp mệnh Hỏa: số 9

Hướng hợp:

Tây Nam (Phục vị): Được sự giúp đỡ.

Đông Nam (Thiên y): Gặp thiên thời được che chở.

Như vậy, con số hợp mệnh Quái với mệnh Niên có sự khác nhau do cách tính khác nhau, thậm chí đối nghịch nhau về cung mệnh.

4. Sinh năm 1985 tương khắc với con số nào?

Theo thuyết ngũ hành, mỗi con số đều ứng với một mệnh khác nhau và các mệnh này đều nằm trong mối quan hệ tương sinh tương khắc:

a. Các con số tương khắc với mệnh Kim (theo trường phái mệnh Niên):

Theo thuyết ngũ hành, Kim khắc Mộc và Hỏa (Giải nghĩa: Kim loại chặt đứt cây – Lửa đốt cháy kim loại)

Vậy nên tránh các con số thuộc mệnh tương khắc là:

Để có thể hạn chế tối đa những vận hạn có thể gặp phải do những quan hệ tương khắc, bạn cần 1 Số sinh đứng trước CHẤN ÁP nó.

b. Các con số tương khắc theo trường phái mệnh Quái:

Cũng theo thuyết ngũ hành, con số tương khắc mệnh Quái được tính như sau:

Với Nam 1985:

Nam 1985 thuộc mệnh Kim nên tránh con số thuộc mệnh tương khắc là Hỏa và Mộc (Giải nghĩa: Lửa đốt cháy kim loại; Kim loại chặt đứt cây). Cụ thể:

Với Nữ 1985:

Nữ 1985 thuộc mệnh Hỏa nên tránh các con số thuộc mệnh tương khắc là Thủy và Kim. Cụ thể:

Tránh được những con số này, bạn sẽ hạn chế được tối đa những XUI XẺO, đồng thời kích tài vận của bạn suôn sẻ hơn.

5. Sinh năm 1985 hợp với số điện thoại nào?

Một chiếc sim hợp mệnh là sim hợp với mệnh của gia chủ. Nếu HỘI TỤ đầy đủ yếu tố của một chiếc sim hợp tuổi hợp mệnh, thì phần nào sẽ tương trợ những mong muốn của chủ sở hữu, giúp họ đạt đến đỉnh cao danh vọng.

Để hỗ trợ bạn tìm được số sim hợp mệnh, như ý, bạn có thể tham khảo công cụ tìm sim hữu ích. Chỉ cần nhập ngày tháng năm sinh, XSIM sẽ gợi ý những số sim phù hợp nhất với bạn.Còn chần chờ gì nữa, thử ngay thôi:

Hoặc có thể đăng ký dịch vụ chọn sim phong thủy chuyên sau theo bản mệnh với chuyên gia phong thủy số hàng đầu của XSIM.vn.

Đến với dịch vụ xem phong thủy số điện thoại của chúng tôi bạn sẽ được chuyên gia hàng đầu về phong thủy tại chúng tôi giúp bạn LUẬN GIẢI, TƯ VẤN và CHỌN SIM từ các yếu tố cấu thành lên 1 số sim hợp nhất với bản mệnh của mình

Để đăng ký sử dụng dịch vụ thì hãy tham khảo ngay

Tuổi Mậu Thìn Sinh Năm 1988 Hợp Hướng Nào?

1. Thông tin về người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988.

Tìm hiểu đôi điều về cung mệnh và tính cách của bản thân sẽ giúp các bạn thuận lợi biết rằng tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào. Cung mệnh của người tuổi Mậu Thìn:

– Năm sinh dương lịch: 1988

– Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn

– Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh

– Ngũ hành: Gỗ trong rừng (Đại lâm Mộc)

Rồng vốn dĩ là một sinh vật của sự tưởng tượng, của sự hoàn mỹ. Vì vậy tính cách của Mậu Thìn cũng ẩn chứa được nhiều sự tốt đẹp trong đó. Mậu Thìn nhiệt thành, khoan hồng độ lượng, không thù lâu nhớ dai, không suy tính mưu hèn kế bẩn. Tuổi này thường có tư duy tự ngã, thích coi mình là trung tâm của vạn vật, thích điều hành, lắm ý kiến, nên cũng hay gặp phải rắc rối mệt mỏi, khó được an yên.

2. Tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào?

Hướng Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể đạt được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang trọng nên đặt làm phòng ngủ.

Hướng Đông (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong các việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên lựa chọn làm địa điểm phòng làm viêc

Hướng Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang,hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.

Hướng Đông Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.

Hướng tốt cần chọn

– Hướng Nam: được Sinh Khí

– Hướng Bắc: được Thiên Y

– Hướng Đông Nam: được Diên Niên

– Hướng Đông: được Phục Vị

Hướng xấu cần tránh

– Hướng Tây: bị Tuyệt Mệnh

– Hướng Tây Bắc: bị Ngũ Quỷ

– Hướng Đông Bắc: bị Lục Sát

– Hướng Tây Nam: bị Họa Hại

2.2 Nữ 1988 hợp hướng nào?

Hướng tốt nên chọn

– Hướng Nam: được Sinh Khí

– Hướng Bắc: được Thiên Y

– Hướng Đông Nam: được Diên Niên

– Hướng Đông: được Phục Vị

Hướng xấu cần tránh

– Hướng Tây: bị Tuyệt Mệnh

– Hướng Tây Bắc: bị Ngũ Quỷ

– Hướng Đông Bắc: bị Lục Sát

– Hướng Tây Nam: bị Họa Hại

3. Giải nghĩa các hướng tuổi Mậu Thìn.

4 hướng tốt tuổi Mậu Thìn

+ Thiên Y: thuộc sao cự môn, chủ về sức khỏe. Từ “thiên” nghĩa là trời, “y” nghĩa là “thái y” hay bác sĩ. Thiên Y trong từ Hán Việt Có nghĩa là “vị bác sĩ của trời” nên hướng Thiên Y mang đến sức đề kháng cả về thể chất lẫn tinh thần. Đặt các biểu tượng phong thủy về sức đề kháng và tuổi thọ như hồ lô, rùa sẽ khá có lợi.

+ Sinh Khí: thuộc sao tham lang, chủ về tiền bạc, tài lộc và sự nghiệp. Từ “sinh” nghĩa là sinh trưởng, từ “khí” nghĩa là môi trường hoặc năng lượng. Sinh Khí nghĩa là môi trường cho sự sinh trưởng, cải cách và phát triển nên hướng Sinh Khí mang đến sự phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp; sự dồi dào về tiền bạc, của cải, vật chất; sự may mắn trong làm ăn kinh doanh. Đặt các vật phẩm hoặc linh vật chủ về tài lộc như thiềm thừ – cóc ba chân, tỳ hưu, tượng thần tài, rùa đầu rồng hoặc cây tài lộc tại hướng này sẽ khá tốt.

+ Diên Niên: thuộc sao vũ khúc, chủ về tình yêu, hôn nhân, quan hệ xã hội. Diên Niên nghĩa là dài lâu, tượng trưng cho sự trường tồn, hướng này mang đến sự gắn kết, bền chặt trong tình yêu, mối quan hệ vợ chồng, mối quan hệ xã hội.

+ Phục Vị: thuộc sao tả phù, chủ về tinh thần, tâm linh. Phục Vị trong từ Hán Việt nghĩa là hồi phục. Hướng Phục Vị mang đến sự bình an trong tâm trí, chữa lành những vết thương về mặt tinh thần, hóa giải các mối quan hệ xung đột giữa các thành viên trong gia đình. Hướng này phù hợp làm góc tâm linh trong gia đình như dùng làm phòng thờ, làm địa điểm tu dưỡng tinh thần, hướng thiện. Tuy nhiên hướng này bị cho là làm giảm sút dục tính của con người. Đặt các biểu tượng phong thủy về học vấn, tâm linh như tháp văn xương, quả cầu đá, trụ thạch anh sẽ khá có lợi.

4 hướng xấu tuổi Mậu Thìn

+ Tuyệt Mệnh: t huộc sao phá quân, là hướng xấu nhất, tượng trưng cho mất tất cả. Giống như cái tên tuyệt mệnh, hướng này được cho là mang đến xui xẻo, phá sản, bệnh tật, tai tiếng v.v… toàn bộ mọi việc trong cuộc sống hàng ngày đều xấu. Hướng này phù hợp dùng làm nhà vệ sinh, nhà kho.

+ Ngũ Quỷ: thuộc sao liêm trinh, tượng trưng cho bệnh tật và mất mát. Ngũ Quỷ nghĩa là “5 con quỷ”, hướng này mang đến vận xui trong các mối quan hệ, khiến cho các bạn gặp phải tiểu nhân, kẻ xấu, đưa đến bị bôi nhọ, chia rẽ, bị lừa dối, lợi dụng. Hướng này phù hợp dùng làm nhà vệ sinh, nhà kho.

+ Lục Sát: thuộc sao lộc tốn, tượng trưng cho sự trở ngại. Lục Sát nghĩa là “6 mối hại”, tượng trưng cho 6 vận hạn đen tối của con người là tai nạn, mất tiền, bệnh tật, mất uy tín, mất đi tình yêu và chết chóc. Hướng này phù hợp dùng làm nhà vệ sinh, nhà kho.

+ Họa Hại: thuộc sao lộc tốn, tượng trưng cho sự lầm đường lạc lối. Họa Hại là hướng nhẹ nhất trong 4 hướng xấu. Hướng này mang đến rủi ro, thất bại và cảm giác thất vọng, làm cho người ta bị kiệt quệ về tinh thần và ý chí.

Hướng nhà tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988.

Vị trí khu đất cũng góp phần lớn trong việc quyết định hướng nhà nên để xây hướng nhà tuổi 1988 hợp theo phong thủy thì trước hết hướng đất phải là hướng đẹp nhất với mệnh, đó là chính Bắc, chính Đông, Đông Nam, chính Nam. Theo điều kiện thời tiết khí hậu Việt Nam thì hướng chính Nam là hướng tốt để xây nhà.

Hướng cửa chính cho người tuổi thìn 1988 hợp hướng nào

Cửa chính nhà được xem là địa điểm giao “ra vào” của những luồng khí tốt, điều tiết các nguồn năng lượng trong mọi ngóc ngách trong căn nhà. Vì vai trò của cửa nên khi xây dựng nhà, gia chủ cần lưu ý chọn hướng cửa hợp với mệnh của gia chủ.

Hướng bếp cho người tuổi thìn 1988 hợp hướng nào

Theo phong thủy, hướng bếp nên đặt ở vị trí xấu nhất để khắc chế các sát khí trong nhà và quay về hướng tốt. Do đó, các hướng phù hợp để kê bếp là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, chính Tây. Bếp cũng cần đặt cách xa các đồ vật tượng trưng cho thủy như chậu rửa, vòi nước, tủ lạnh, đảo bếp …

Trong trường hợp, nhà bếp có cửa sổ thì tuyệt đối không đặt bếp ở địa điểm này. Do cửa sẽ lùa những khí xấu (do hướng bếp nằm ở vị trí xấu) vào nhà, đồng thời, địa điểm này chịu ảnh hưởng của nước mưa hay nắng mặt trời gây gắt sẽ khiến bếp mau lẹ bị hỏng, các bước nấu nướng phát triển thành kém an toàn.

Cửa phòng bếp không được tạo ra 1 đường thẳng với cửa chính và phải nhỏ hơn cửa nhà theo nguyên tắc cửa trước lớn, cửa sau nhỏ. Vì nếu phạm phải điều này, sẽ khiến các vượng khí vào nhà rồi lại trôi tuột đi theo đường thoát nước mà không sẽ giữ trong nhà được.

Hướng phòng ngủ sinh năm 1988.

Phòng ngủ là không gian riêng tư và được các bạn sử dụng trong hầu hết thời gian trong ngày nên nếu địa điểm đây ngột ngạt, không khí đi đến kém thì dễ ảnh hưởng đến sức đề kháng của người trong phòng, từ đây dễ đưa đến hiệu quả các bước kém.

Vị trí đặt giường ngủ của tuổi mậu thìn hợp hướng nào thì bạn hãy quan tâm canh theo hướng của mệnh, còn hướng xấu nhất trong phòng để dành kê tủ. Giường ngủ không được kê bên dưới thanh ngang hoặc đèn chùm, quạt trần vì nó tạo cảm giác đè nén khi ngủ. gây ảnh hưởng đến giấc ngủ, và dễ sinh ra bệnh đau đầu.

Nếu trong phòng có đặt thêm két sắt thì các bạn cũng chọn vị trí đắc địa để sức hút tiền tài vào nhà do két sắt là địa điểm chứa tiền, trung tâm tài lộc của cả gia đình.

Những người sinh năm 1988 Mậu Thìn hợp với màu gì?

– Nam mệnh và nữ mệnh sinh năm 1988 thuộc cung Chấn, hành Mộc nên hợp với các màu thuộc hành Thủy là màu Đen, Xanh nước biển vì Thủy sinh Mộc, màu tương sinh nên vượng, rất tốt; không chỉ có thế còn dùng được cái màu thuộc hành Mộc là Xanh lá cây, màu khắc chế được thuộc hành Thổ là màu Vàng, Nâu.

– Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1988 mệnh Mộc khi sử dụng các loại trang sức đá phong thủy có màu xanh lục là những màu sắc thuộc mệnh Mộc sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

– Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Mộc có thể đeo các loại đá màu vàng, nâu đất. Vì Mộc khắc Thổ nên người mệnh Mộc có thể chế khắc được năng lượng Thổ trong các loại trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu đất.

– Màu kiêng kỵ: Những người mệnh Mộc cần tránh sử dụng trang sức đá phong thủy màu trắng, xám, ghi vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Kim. Theo ngũ hành khắc chế Kim khắc Mộc nên đây là những màu sắc khắc chế gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Mộc làm cho người này nhận ra tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống hàng ngày bị trì trệ.

Những người sinh năm 1988 Mậu Thìn hợp với tuổi nào?

Tuổi Quý Dậu 1993 hợp hướng nào?

– Nam mạng:

Trong làm ăn: Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Ất Hợi

Lựa chọn vợ chồng: Nếu kết hôn với tuổi Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Đinh Mão, Đinh Sửu, Ất Sửu thì các bạn sẽ có được một cuộc hôn nhân tốt đẹp, vợ chồng hòa thuận, kinh tế khá giả. Còn kết hôn với tuổi Mậu Thìn (đồng tuổi), Giáp Tuất, Canh Ngọ, Bính Tý thì cuộc sống hàng ngày ở mức trung bình, tình cảm tốt nhưng kinh tế không khá giả.

Tuổi kỵ: Tân Mùi, Quý Mùi

Tuổi đại kỵ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

– Nữ mạng:

Tuổi Mậu Thìn, không được kết duyên hoặc tính chuyện hợp tác làm ăn cải cách và phát triển cơ nghiệp với cùng 1 số tuổi sau nhất định sẽ phạm phải những xung khắc quan trọng, có thể đưa đến tuyệt tự, tuyệt mạng hay sự biệt ly ở giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Mùi và Quý Mùi.

Trong làm ăn: Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi

Lựa chọn vợ chồng: Nếu kết duyên với tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão và Ất Sửu thì các bạn sẽ có được một cuộc sống hàng ngày hạnh phúc, đủ đầy cả về vật chất lẫn tình cảm. Còn kết hôn với tuổi Mậu Thìn, Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý thì hợp tình duyên nhưng đường tài lộc kém.

Tuổi kỵ: Tân Mùi, Quý Mùi

Ở đường tình duyên nếu gặp phải tuổi đại kỵ thì không được tổ chức cưới hỏi linh đình. Trong các bước làm ăn nếu gặp tuổi đại kỵ tốt nhất nên cúng giải hạn để xóa bớt vận xui.

Những người sinh năm 1988 Mậu Thìn hợp với số nào?

Nam mệnh và nữ mệnh sinh năm 1988, tuổi Mậu Thìn vì là mệnh cung Mộc (Chấn), nên hợp với số: 1, 3, 4

Hướng nhà luôn là yếu tố quan trọng trong khâu xây dựng và thiết kế nội thất căn hộ, nhà ở, nhà phố, biệt thự và trong thiết kế văn phòng, chúng tôi luôn nắm rõ và áp dụng phong thủy khi thực hiện để gia chủ cảm thấy an tâm và hạnh phúc nhất.

Nguồn: Tổng hợp

Sinh Năm 1993 Hợp Với Số Nào? Khắc Số Nào?

Sinh năm 1993 hợp với số nào? Khắc số nào? – Sinh năm 1993 hợp với số nào, số điện thoại nào?…Để tìm ra các con số may mắn cho tuổi 1993 sẽ theo 2 cách mệnh niên và mệnh quái.

Mệnh niên của người sinh năm 1993 là mệnh Kim, hay còn gọi là Kiếm Phong Kim tức là Vàng Mũi Kiếm…1 mệnh đẹp, tài lộc.

Mệnh Quái dựa theo trường phái Hậu Thiên Bát Quái, con số hợp mệnh Quái được tính dựa trên đường Lượng Thiên Xích trên Cửu Tinh Đồ.

Sinh năm 1993 hợp với số nào? Khắc số nào?

3. Con số may mắn của người sinh năm 1993:

Số sinh là 1 con số may mắn dành cho tất cả mọi người, ứng với mọi trường phái khác nhau…số sinh là con số nói lên vận mệnh của mỗi người.

Để tìm được số sinh của mỗi người cần có dữ liệu là ngày tháng năm sinh dương lịch, và cách tính như sau:

Số sinh = Tổng từng con số trong dãy ngày tháng năm sinh / 9 lấy số dư

Con số hợp mệnh niên chính là con số may mắn của mệnh năm sinh dương lịch, ở đây năm 1993 là mệnh Kim, vậy nên chúng ta có con số may mắn của người sinh năm 1993 theo mệnh niên là 6 và 7

Theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim, vậy nên con số hợp mệnh tương sinh mênh niên của người sinh năm 1993 chính là con số may mắn ứng với mệnh Thổ

Vậy con số may mắn của người 1993 theo mệnh tương sinh là: 2, 5 và 8

4. Các con số tương khắc với năm sinh 1993:

a. Các con số tương khắc với mệnh Kim 1993:

Mệnh niên của người sinh năm 1993 là mệnh Kim, và dựa vào sơ đồ ngũ hành trên ta có mệnh Kim khắc mệnh Hỏa và Mộc

Vậy nên các con số tương khắc của mệnh Kim cần tránh chính là con số may mắn của mệnh hỏa và mộc..tương tự ta có:

Vậy ta có các con số cần tránh trong các dãy số của người sinh năm 1993 là 3, 4 và 9

b. Các con số tương khắc với mệnh Quái 1993:

Tương tự với mệnh Niên ở trên, ta sẽ có cách tính số khắc tương tự như sau:

Nam sinh năm 1993 theo mệnh Quái thuộc mệnh Kim, cùng mênh với mệnh niên vậy nên số khắc của Nam 1993 chính là 3, 4 và 9

Nữ 1993 thuộc mệnh Thổ, cung Cấn Thổ, và theo sơ đồ ngũ hành ta có mệnh khắc với Thổ chính là Thủy và Mộc. Ta có:

Để chọn được số điện thoại hợp tuổi 1993 bạn cần nắm rõ các yếu tố về vận mệnh, về tuổi của mình, từ đó bạn sẽ có được các con số tương sinh, tương khắc và từ đó bạn sẽ có dữ liệu để chọn được số hợp mệnh chính xác.

Simvidan.vn tư vấn trực tiếp và miễn phí.Địa chỉ: 98 đường mới, Hậu Dưỡng, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội.Website: chúng tôi

Sim vì dân: “Uy tín quý hơn vàng, sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi”.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Sinh Năm 1988 Hợp Số Nào Để Kích Tài Lộc, Hóa Giải Điềm Xui? trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!