Đề Xuất 3/2023 # Sinh Năm 1996 Hợp Với Số Mấy? Cách Chọn Sim Hợp Tuổi 1996 # Top 3 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Sinh Năm 1996 Hợp Với Số Mấy? Cách Chọn Sim Hợp Tuổi 1996 # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Sinh Năm 1996 Hợp Với Số Mấy? Cách Chọn Sim Hợp Tuổi 1996 mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nam nữ mệnh sinh năm 1996 hợp với số mấy ?

Những người sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy, Giản Hạ Thủy tức Nước trong khe. Vậy nên đối với Nam mệnh họ hợp với những số 1,3,6 và 8. Với Nữ giới thì họ hợp với 4 số là 0, 2, 5 và 7.

Việc lựa chọn chính xác những con số thích hợp trong số sim sẽ giúp người dùng có được nhiều may mắn, kích tài lộc để xóa bỏ điềm xấu, vận hạn trong năm. Đến với Sim phong thủy Thủ Đô, ngoài việc lựa chọn cho bạn những dãy sim chứa những con số phù hợp, chúng tôi còn có thể kết hợp chúng vào những loại sim số đẹp như sim tam hoa, sm tứ quý, sim ngũ quý, sim phát tài nhằm mang lại cho người dùng sự may mắn, thuận lợi trong công việc, sự nghiệp.

Những tiêu chí quan trọng để biết được sinh năm 1996 hợp với số mấy

Dựa vào Ngũ hành để nhận biết tuổi Bính Tý hợp với con số nào?

Như chúng ta được biết, Ngũ hành là yếu tố quan trọng để xác định những con số thích hợp với bạn. Năm sinh sẽ quyết định bạn thuộc hành nào trong 5 hành cơ bản: Kim, Thủy, Thổ, Hỏa, Mộc. Với những người sinh năm 1996 thì họ thuộc mệnh Thủy. Vậy nên, việc lựa chọn những con số ở trên là rất thích hợp với người tuổi Bính Tý.

Dựa vào âm dương ngũ hành để nhận biết được số hợp với tuổi Bính Tý

Khi đã biết được những con số phù hợp, bạn sẽ không bê nguyên tất cả các số đó vào dãy sim điện thoại mà phải xem xét, chọn lựa kỹ càng. Tỷ lệ số chẵn phải cân bằng hài hòa với số lẻ. Có như vậy, chúng mới đảm bảo yếu tố âm dương tương phối. Để thực hiện được điều này, tốt nhất bạn không nên tự làm ở nhà mà hãy đến những Trung tâm lớn, chuyên cung cấp sim phong thủy để họ giúp bạn. Và Sim phong thủy Thủ Đô là một gợi ý hoàn hảo nhất.

Dựa vào tổng số nút sim để nhận biết tuổi Bính Tý hợp với số điện thoại nào?

Lựa chọn những dãy số có tổng số nút cao sẽ giúp bạn có được nhiều may mắn, thành công trong công việc. Sau khi chọn ra những con số phù hợp với bản mệnh, người dùng nên quan tâm tới tổng số nút của những con số này.

Nếu số điện thoại của bạn có tổng số nút từ 7 đến 10 điểm thì xin chúc mừng bạn đang sở hữu số sim không những hợp mệnh mà còn rất đẹp.

Nếu số điện thoại của bạn có tổng số nút từ 5 – 6 điểm thì bạn cũng đừng lo lắng bởi đây là mức điểm trung bình, có thể dùng được. Tuy nhiên, với những người kinh doanh thì Sim phong thủy Thủ Đô khuyên bạn nên đổi sang số sim có tổng số nút đẹp để đường làm ăn dễ dàng phát tài, phát lộc.

Với số điện thoại sở hữu số nút từ 4 điểm trở xuống thì người dùng cần thay thế nó ngay lập tức. Bởi số nút này không những không đem lại may mắn, tài lộc mà còn khiến gia chủ gặp nhiều vận đen, thất bại nặng nề.

1996 Mệnh Gì? Tuổi 1996 Hợp Màu Sắc Con Số Nào

Tuổi 1996 mệnh gì, tướng tinh con gì hợp với màu sắc, con số nào? – Xem bói tuổi Bính Tý 1996: Nam nữ 1996 mạng gì, tuổi con gì hợp với hướng, con số nào? Sinh năm 1996 hợp với màu sắc nào nhất? Sinh năm 1996 Bính Tý nam mạng tử vi sẽ thế nào, đường công danh sự nghiệp và tình duyên ra sao? Xem tử vi 2015 cho tuổi 1996 Bính Tý. Tuổi 1996 hợp với những tuổi nào, nữ sinh năm 1996 hợp năm tuổi, mệnh nào nhất?, năm tuổi 1996 hợp với nữ tuổi nào, mệnh nào nhất, …

BÀI VIẾT TRƯỚC:

Tuổi 1996 Mệnh gì?

Người sinh 1996, tuổi Bính Tý, có Ngũ hành năm sinh là Giản hạ thủy (Nước dưới khe)

Cả nam và nữ 96 đều có chung các thông tin về mệnh, năm sinh tuổi như sau

· Năm sinh: 1996 tức là sinh từ ngày 19/2/1996 đến ngày 6/21997 dương lịch

· Năm âm lịch: Bính Tý tuổi con chuột – Điền Nội Chi Thử nghĩa là Chuột trong ruộng

· Mệnh ngũ hành: Thủy – Giản hạ Thuỷ – Nước dưới lạch

Sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp màu sắc con số nào?

Tuy nhiên trong phong thủy ứng dụng, Cung mệnh (hay còn gọi là Cung Phi) của Nam và Nữ khác nhau:

1. Nam 1996

– Cung mệnh: Tốn Mộc thuộc Đông Tứ mệnh

Cung TỐN, hành MỘC, hướng Đông Nam, quái số 4, sao Tứ Lục, Đông tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Bắc, Nam, Đông, Đông Nam).

– Hướng hợp với nam sinh năm 1996:

· Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

· Đông – Diên niên: Mọi sự ổn định

· Nam – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

· Đông Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ

Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương sinh, tốt). Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành mộc (tương vượng, tốt).

· Dùng màu Đen, Xanh nước biển, Xanh da trời để được Tương Sinh (Thuỷ sinh Mộc)

· Dùng màu Xanh lá cây để được Tương Hợp

· Dùng màu Vàng, màu Nâu để được Tương Khắc ( Mộc chế ngự được Thổ)

· Kỵ: màu Trắng, Xám, Ghi vì Mệnh cung bị khắc (Kim khắc Mộc)

· Không nên dùng:màu Đỏ, Hồng, Tím vì Mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi (MỘC sinh HOẢ)

– Cung mệnh: Khôn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh

Cung KHÔN, hành THỔ, hướng Tây Nam, quái số 2, sao Nhị Hắc, Tây tứ mệnh (Đông bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam).

– Hướng hợp với nữ 1992:

· Tây Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định

· Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

· Tây – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

· Tây Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ

Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt).

· Dùng màu Đỏ, Hồng, Tím để được Tương sinh (Hoả sinh Thổ)

· Dùng màu Vàng, Nâu để được Tương Hợp

· Dùng màu Đen, Xanh nước biển, Xanh da trời để được Tương khắc (Thổ chế ngự được Thuỷ)

· Kỵ: màu Xanh lá cây vì Mệnh cung bị khắc (Mộc khắc Thổ)

· Không nên dùng: màu Trắng, Xám, Ghi vì Mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi (THỔ sinh KIM)

Nữ 1996 hợp tuổi nào nhất – Xem bói tình duyên

Trong việc hôn nhân và hạnh phúc, bạn chọn được những tuổi hạp thì cuộc sống có thể đẩy mạnh lên cuộc đời đầy hoa gấm, trong sự chọn lựa hôn nhơn và hạnh phúc, bạn nên chọn cho kỳ được những tuổi này: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất. Nếu bạn kết duyên với tuổi Đinh Sửu và Canh Thìn, cuộc sống của bạn được đẩy mạnh lên nhờ vậy cuộc sống được hoàn toàn giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này đời sống của bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hạp về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Kỷ Mão, Quý Dậu, Tân Mão: Kết hôn với những tuổi này chỉ có thể tạo được một cuộc sống đủ ăn, đủ mặc là cùng.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này bạn sẽ gặp phải nhiều sự khó khăn lắm mới tạo được một cuộc sống hơi tạm gọi là đầy đủ và cuộc đời luôn luôn sống trong nghèo khổ suốt đời, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ. Những tuổi này chẳng những không hạp về vấn đề tình duyên cũng như không hạp về vấn đề tài lộc, nếu bạn kết duyên thì cuộc sống trở nên nghèo khổ, khó khăn.

Những năm này có việc xung khắc với tuổi bạn trong việc tạo lấy hôn nhơn và hạnh phúc, đó là các năm mà bạn ở vào số tuổi: 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Những năm này luận việc hôn nhơn không thành, hay thành thì lâm vào cảnh xa vắng thường xuyên.

Nguồn: Tử vi khoa học

XEM THÊM:

♥♥♥♥​♥ Tìm kiếm Google nhiều nhất:

Tử vi tuổi 1996 Bính Tý, tuổi 1996, tuổi 1996 mệnh gì, tuổi 1996 hợp với những tuổi nào, tuổi 1996 hợp hướng nào, nữ tuổi 1996 hợp với nam tuổi nào nhất, xem bói tình duyên cho tuổi Bính Tý 1996 nữ, tử vi tuổi Bính Tý 1996.

Bí Quyết Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1996 (Bính Tý)

1. Vài nét về tuổi Bính Tý 1996

Xem tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2019 có vận niên Trư phùng hỏa rất xấu, đồng thời ngũ hành đi vào sinh xuất sẽ mang đến những điều không tốt về sức khỏe, cùng với đó là sự hao tài, tốn của. Những điều này sẽ làm cho tử vi tuổi Bính Tý 2019 đã yếu kém lại thêm những điều không thuận.

Nam mạng tuổi Bính Tý 1996 là người trầm tính, có mưu trí và nhiều tự tin, đôi lúc trở thành cố chấp. Dễ thành công ở các lĩnh vực có tính lưu động như tài xế, phi công, thuyền trưởng, thương buôn…hơn là công việc cố định. Nam giới sinh năm 1996 là người ngay chính, không thích a dua, nịnh nọt, mọi quan hệ đều có sự minh bạch, rõ ràng cả về quyền lợi lẫn trách nhiệm, có khả năng lãnh đạo chỉ huy và đảm nhận chức vụ lớn.

Tử vi tuổi Bính Tý nam mạng năm 2019 bị sao Vân Hớn chiếu mệnh. Đây là một Hung Tinh. Đàn ông gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, ốm đau, nóng nảy mồm miệng, gặp tai hình, kiện thưa bất lợi.

Vì vậy lựa chọn sim hợp tuổi Bính Tý sẽ giống như lá bùa may mắn đem đến nhiều may mắn hơn cho cả nam và nữ tuổi 1996.

2. Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1996

a. Chọn sim hợp tuổi 1996 cho nữ

Xét theo mệnh quái (mệnh cung phi) thì Nữ sinh 1996 thuộc hành Thổ, vì vậy Khi chọn sim hợp tuổi nữ Bính Tý là sim thuộc hành tương sinh với Thổ và tránh sim thuộc hành Thủy, lý do là vì Thổ khắc Thủy, điều này sẽ làm giảm đi vượng khí của bạn.

Tuy nhiên, có thể lựa chọn dãy số sim chứa con số thuộc hành Hỏa bởi theo ngũ hành tương sinh thì hỏa sinh Thổ.

Do đó, khi lựa chọn sim hợp tuổi 1996 cho nữ thì nên chọn dãy số sim có chứa con số 0, 2, 5, 8, 9

b. Cách chọn sim hợp tuổi 1996 cho nam

Nam sinh năm 1996 thuộc vào hành Mộc cho nên khi chọn sim phong thủy cần phải dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc.

Có thể chọn sim thuộc ngũ hành Thủy (số 1) vì theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc. Tuy nhiên, không nên chọn dãy số sim có chứa nhiều con số thuộc hành Thổ (0, 2, 5, 8) bởi theo ngũ hành tương khắc thì Mộc khắc Thổ).

Số hợp với Nam Bính Tý là 3, 4, 1. Đây thật sự là những số đem đến bản lĩnh, tài năng của người nam sinh năm này. Bạn nên kết hợp những số này lại để tạo một liên kết số hợp mệnh nhất có thể.

Ngoài những cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Bính Tý cho Nam và Nữ ở trên thì bạn có thể lựa chọn theo những cách chung sau đây:

Tổng nút các số sim: Kết hợp với dãy số cuối chứa những con số may mắn thì bạn nên để ý đến số tổng nút trong sim hợp tuổi 1996. Tổng các số cộng dồn đến số cuối cùng đạt từ 7-10 nút và kết thúc bằng số con hợp mệnh thì bạn không phải lo lắng đến những khó khăn thường xuyên bao quanh bạn nữa đâu.

Nếu bạn chưa biết cách tính tổng nút sim thì có thể tham khảo TẠI ĐÂY

Âm dương tương phối: Xét theo mệnh Niên (dù là năm hay nữ nếu sinh cùng năm âm lịch thì sẽ có sinh mệnh giống nhau), do đó người tuổi Bính Tý thuộc hành Thủy mang vận Dương. Khi lựa chọn sim hợp tuổi 1996 thì nên chọn dãy số sim Vượng Âm tức là có nhiều số Chẵn.

Ngoài những cách chọn trên, quý vị cũng có thể tham khảo chọn sim phong thủy hợp tuổi 1996 theo các trường phái khác. Trong đó, Du niên và Bát tự được áp dụng nhiều nhất.

3. Lưu ý khi lựa chọn sim hợp tuổi Bính Tý

Để đảm bảo công việc sẽ lên như diều gặp gió. Đặc biệt đường tình duyên lại càng tuyệt vời hơn khi người thương bạn sẽ hiểu cho công việc và là hậu phương vững chắc cho bạn yên tâm làm việc thì khi lựa chọn sim hợp tuổi 1996 nên chú ý những điều sau:

Cần chọn dãy số sim có sự tương sinh với chủ nhân, càng nhiều cặp số tương sinh thì dãy số sim đó càng đẹp và mang lại may mắn cho chủ nhân.

Nên chú ý tới sự cân bằng âm dương tức là sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ để có sự hòa hợp âm dương và đem lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Tổng số nút của dãy số sim cũng rất quan trọng, một sim số đẹp theo phong thủy phải là dãy số có tổng nút cao từ 7 trở lên.

Xét về yếu tố ngũ hành thì các cặp số tương sinh phải nhiều hơn cặp số tương khắc.

4. Chọn sim hợp tuổi Bính Tý bằng công cụ

Với những cách trên chắc hẳn bạn đã biết được con số hung khắc với Nam Nữ 1996 rồi, từ đó bạn có thể đưa ra các sự lựa chọn của mình về những con số nằm trong dãy số sim của mình.

Nhưng đây là 1 cách dễ dàng hơn cho bạn mà không cần tốn thời gian ngồi tìm hiểu về những yếu tố phong thủy phức tạp trên, đó là sử dụng công cụ Tìm Sim Phong Thuỷ của Xsim.vn

Với công cụ tìm sim hợp tuổi này bạn chỉ cần nhập thông tin ngày tháng năm sinh, giới tính, giờ sinh và từ đó công cụ này sẽ tính toán dựa theo các yếu tố phong thuỷ kinh dịch để đưa ra cho bạn các gợi ý về số sim hợp nhất với bạn với số điểm tốt cho bạn.

Với cách này bạn chỉ cần 1 giây để có cho mình hàng chục sim hợp tuổi Bính Tý 1996 để lựa chọn

Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Bính Tý 1996

I- Đôi điều về người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 – mệnh Thủy

1.1 – Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 là tuổi con Chuột

Mệnh: Thủy – Giảm Hạ Thủy – Nước cuối nguồn + Tương sinh:Mộc, Kim + Tương khắc: Hỏa, Thổ + Tam hợp: Thân – Tý – Thìn + Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

1.2- Màu sắc hợp:

Màu sắc hợp: + Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. + Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Màu kiêng kỵ + Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

1.3- Sinh năm 1996 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nam mạng + Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị) + Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát) Nữ mạng + Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) + Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

1.5 – Tính cách người tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Không phải ngẫu nhiên mà tuổi Bính Tý lại đứng đầu trong 12 con giáp. Bởi lẽ, những người tuổi Tý thường có khả năng lãnh đạo xuất sắc, tài hoa. Với sự thông minh, lanh lợi, khôn khéo vốn có, họ luôn thể hiện khiếu ngoại giao, trực giác tốt và giỏi thương lượng.

Trong ngũ hành người tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy (Giang Hạ Thủy) có hưng có vượng nhưng không thể bằng các mệnh Thủy khác. Người tuổi Bính Tý có tính thực tế và cực kỳ sắc bén trong công việc và phán đoán của mình. Tuy nhiên với công việc lớn thường không có sự quyết đoán do đó thường bỏ mất nhiều cơ hội đáng tiếc. Chính vì vậy cần chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Tý để cân bằng lại những ưu điểm và nhược điểm giúp thành công trong cuộc sống.

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Tý sinh năm 1996 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Tý sinh năm 1996 theo mệnh

⇒ Tranh thuận buồm xuôi gió: với hình ảnh con thuyền băng băng rẽ sóng trên biển vô cùng khí phách. Mang ý nghĩa và thể hiện ước nguyện suôn sẻ, may mắn, cũng như ít gặp những khó khăn, bấp bênh trên con đường công danh sự nghiệp.

⇒ Tranh cửu ngư quần hội: Bởi theo quan niệm của người phương Đông. Cá chép là biểu tượng linh thiêng, cao quý cho sự kiên trì, bền bỉ, mang nhiều may mắn. Bức tranh cá chép kết hợp với hoa mẫu đơn, hoa sen thể hiện sự dư dả dài lâu, sung túc, tài lộc dồi dào cho gia chủ tuổi Bính Tý.

⇒ Nếu người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 ưa sự yên tĩnh, nhẹ nhàng, thanh tịnh. Thì bức tranh phong cảnh hoa sen là lựa chọn rất phù hợp. Hoa sen mang ý nghĩa về âm dương, triết học. Được trồng ẩn mình trong bùn đất nhưng vẫn thanh khiết, xinh đẹp, cao quý. Do vậy, sử dụng tranh về hoa sen trong phòng khách sẽ giúp điều hòa vượng khí, xua đuổi tà khí tăng cường năng lượng cho gia chủ.

⇒ Tranh thác nước: Với ước mong tiền tài, tài lộc trong kinh doanh, buôn bán, công việc được nhiều hơn, thuận lợi hơn, tiền vào như nước. Chắc chắn không thể bỏ qua tranh thác nước khi chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Tý rồi.

⇒ Tranh phong cảnh làn quê sông nước, tranh hồ nước, tranh phong cảnh biển…. cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho tuổi Bính Tý sinh năm 1996.

Kim sinh Thủy, vì thế chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Tý mang hành Kim sẽ có lợi nhất cho gia chủ. Những bức tranh phong thủy mang hành Kim như: Tranh chim công, phượng hoàng, tranh đôi chim thiên nga biểu tượng của tình yêu nồng thắm, bền chặt, tình cảm vợ chồng sắc son.

Hay các tranh bộ hoa lá màu trắng, vàng như tranh lan nở phú quý cũng rất phù hợp với người tuổi Bính Tý.

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 theo tam hợp, tứ hành xung

Dựa vào tam hợp và tứ hành hành xung có:

Tuổi Tý hợp với Thân – Thìn – Sửu nên kết duyên, làm ăn hợp tác với các tuổi này đều thuận lợi, may mắn và phát triển.

Tuổi Bính Tý không hợp với tuổi Ngọ – Mẹo – Dậu.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Nam tuổi Bính Tý tính cách có phần hướng ngoại, ưa thích mạo hiểm và khám phá. Trong cuộc sống có khá nhiều sự thay đổi, cuộc đời trải qua nhiều sóng gió, khó có được lúc bình yên. Nam Bính Tý chú trọng vào sự nghiệp danh tiếng hơn chuyện tình cảm yêu đương.

Thời còn trẻ đa phần họ dành nhiều thời gian để thử thách với những công việc khác nhau, tạo dựng sự nghiệp. Bước sang tuổi 28 là thời điểm thuận lợi, phát triển nhất trong cuộc đời của những người này.

Chính vì vậy chọn một bức tranh thuận buồm xuôi gió để mang đến nhiều sự thuận lợi thành công trong công việc.

Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ tuổi Bính Tý thông minh, lanh lợi, giỏi ăn nói nên trong cuộc sống kết giao rộng rãi, có nhiều bạn bè. Tính cách phóng khoáng và ưa thử thách nên Bính Tý khá xông xáo, trong cuộc sống gặp nhiều may mắn trên cả công việc lẫn tình duyên.

Cuộc đời nữ Bính Tý xen lẫn giữa gian nan là hạnh phúc, trong cuộc sống đa phần khá thuận lợi. Nữ tuổi Tý bước sang tuổi trung niên có rất nhiều vận may về tài lộc, công danh phát triển, về già cuộc sống yên bình, nhận được nhiều tình cảm của người xung quanh.

Chính vì vậy, hãy chọn một bức tranh hoa lan vàng phú quý để mang đến nhiều vận khí tốt cho gia chủ.

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ: Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

Bạn đang đọc nội dung bài viết Sinh Năm 1996 Hợp Với Số Mấy? Cách Chọn Sim Hợp Tuổi 1996 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!