Đề Xuất 3/2023 # Sinh Năm 1999 Nên Mua Xe Màu Gì Để Mang Lại Tài Lộc # Top 5 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Sinh Năm 1999 Nên Mua Xe Màu Gì Để Mang Lại Tài Lộc # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Sinh Năm 1999 Nên Mua Xe Màu Gì Để Mang Lại Tài Lộc mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vì sao lại phải chọn xe theo phong thủy

Trong quan niệm của người dân Việt Nam, mỗi một con người đều gắn với vận mệnh của riêng mình. Mệnh dựa trên giờ, ngày, tháng, năm sinh và mệnh này thì không hề thay đổi. Đặc biệt, nó có ý nghĩa rất lớn trong việc phong thủy, dựa vào mệnh mà người ta có thể xem được chuyện “dựng vợ gả chồng”, xây nhà, ngày tốt mở cửa hàng,…

Khi mua xe có giá trị lớn thì ngoài việc xem ngày, giờ nhận xe thì màu sắc cũng là yếu tố quan trọng khiến người chủ phải nghiên cứu kỹ lưỡng. Chọn được màu xe hợp với mệnh của người chủ sở hữu sẽ mang lại nhiều may mắn, bình an và “thuận buồm xuôi gió” trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Sinh năm 1999 mệnh gì

Tuổi: Kỷ Mão, tuổi con mèo

Năm sinh dương lịch: sinh từ 16/2/1999 đến ngày 4/2/2000 dương lịch

Năm sinh âm lịch: Kỷ Mão

Mệnh: Thổ – Thành đầu Thổ – Đất đầu thành

Cách chọn màu xe cho năm sinh 1999

Vì người Kỷ Mão mang hành Thổ nên hành tương sinh là hành Hỏa. Vì vậy, màu nên chọn là đỏ, hồng, cam, tím. Đây là những gam màu nổi bật, nó thể hiện sức mạnh, quyền lực, đam mê và sự cháy bỏng, lòng nhiệt thành. Và khi người Kỷ Mão sở hữu chiếc ô tô màu đỏ sẽ nhận được nhiều điều thuận lợi trong công việc cũng như trong các lĩnh vực khác của cuộc sống.

Hai màu vàng và nâu đất cũng là hai màu xe thuộc mệnh Thổ, màu bản mệnh của chủ xe nên rất phù hợp. Nếu đi xe có cùng bản mệnh, người chủ sở hữu xe sẽ tránh được những tai nạn nguy hiểm.

Một điều quan trọng nữa khi chọn màu xe là không nên chọn những màu tương khắc. Theo các nhà phong thủy, Thổ sinh Kim nên người chủ sẽ bị kiềm chế bởi chiếc xe và xe có nguy cơ gặp trục trặc, hỏng hóc khi đang đi trên đường.

Tổng kết lại, nam nữ tuổi Kỷ Mão nên chọn các màu xe sau đây:

Những lưu ý khi chọn màu xe theo phong thủy

Nên chọn ngày lành tháng tốt để mua xe

Việc xem tuổi và chọn ngày tốt để mua xe là thói quen của hầu hết người dân Việt Nam từ trước đến nay. Chọn được ngày tốt sẽ khiến bạn vô cùng yên tâm khi nhận xe và nó có thể mang lại may mắn khi tiến hành các công việc giao/nhận xe.

Nên trang trí những đồ phong thủy trên xe

Việc trang trí các đồ phong thủy ở trên xe là điều vô cùng cần thiết để mỗi hành trình của bạn trở nên an toàn và thoải mái nhất. Bạn có thể chọn những vật trang trí mang biểu tượng của Phật giáo như: Tượng Đức Phật Di Lặc, tượng ngài Quan âm, Hồ lô treo,… để bạn có thể yên tâm lái khi lưu thông trên đường.

Sinh Năm 1997 Nên Mua Xe Màu Gì Để Mang Lại Tài Lộc

Mỗi một con người đều gắn với một mệnh từ khi sinh ra và nó phần nào ảnh hưởng đến cuộc đời của mỗi người. Dựa theo quy luật Ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và những nguyên tắc trong tương sinh, tương khắc giữa các mệnh mà có thể tìm ra các màu hợp với mệnh Thủy, mệnh của năm sinh Đinh Sửu.

Tuổi: Con trâu

Năm sinh dương lịch: Từ 07/02/1997 đến 27/01/1998

Năm sinh âm lịch: Đinh Sửu

Mệnh: Thủy

Nếu người tuổi Đinh Sửu sở hữu một chiếc xe hợp với bản mệnh của mình thì họ sẽ gặp may mắn, mọi công việc “thuận buồm xuôi gió”.

Tuổi Đinh Sửu hợp với màu xe gì

Đa số mọi người đều chọn màu sắc xe có cùng bản mệnh với mình. Tất nhiên, khi bạn thuộc mệnh Thủy, bạn nên chọn màu xe như màu xanh nước biển, trắng xám và màu đen. Màu xe có cùng bản mệnh là điều tốt hơn cả, bạn sẽ luôn an tâm khi lái xe, mọi công việc phát triển như ý mình mong muốn.

Nếu trong trường hợp các màu sắc trên không thuộc màu yêu thích của bạn thì bạn có thể suy nghĩ và chọn các màu sắc tương sinh. Theo như quy luật Ngũ hành, Kim sinh Thủy nên người tuổi Đinh Sửu sẽ hợp với các màu sắc như: ánh vàng, ánh kim, bạc, vàng nhạt và nó có ý nghĩa thúc đẩy, hỗ trợ người chủ thành công hơn nữa trong những dự định của mình.

Tuổi Đinh Sửu không nên mua xe màu gì

Tuổi Đinh Sửu có mệnh Thủy tương khắc với mệnh Hỏa và mệnh Thổ, vậy nên tuyệt đối không nên chọn những màu đỏ, cam, hồng tím, nâu khi mua xe. Sự xung khắc này sẽ dẫn đến những điều không tốt gây cản trở, kìm hãm sự phát triển của người chủ sở hữu xe.

Cách hóa giải khi chọn màu xe khắc mệnh tuổi Đinh Sửu

Việc chọn màu xe hợp với bản mệnh và hợp với sở thích cá nhân là điều không hề dễ dàng, có nhiều người rơi vào những trường hợp chọn được màu xe yêu thích nhưng không hợp với bản mệnh và ngược lại. Trong tình huống này, có nhiều người đã chọn cách sơn lại màu xe, tuy nhiên cách làm này cũng tốn thời gian về thủ tục pháp lý và người chủ phải bỏ ra một số tiền lớn.

Một cách khác đơn giản và hợp lý hơn là bạn có thể trang trí các đồ nội thất trong xe hợp với màu bản mệnh và làm giảm đi sự tương khắc vốn có. Bạn có thể tìm mua các đồ trang trí phong thủy trên xe như: tượng bồ tát, tượng Phật di lặc, tượng 12 con giáp, khánh treo xe, vật trang trí màu đỏ,… Điều này càng thêm phần giúp cho nội thất ô tô thêm đẹp hơn và bạn luôn cảm thấy an toàn, yên tâm khi lưu thông trên đường hay những cuộc hành trình xa.

Sinh Năm 1995 Nên Mua Xe Màu Gì Để Mang Lại Tài Lộc, May Mắn

Sinh năm 1995 là tuổi con Lợn

Năm sinh dương lịch: Từ 31/01/1995 đến 18/02/1996

Năm sinh âm lịch: Ất Hợi

Mệnh: Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi

Màu sắc hợp bản mệnh có vai trò quan trọng giúp cho bản thân cân bằng, ổn định cuộc sống. Hơn nữa, tâm lý, tinh thần vui vẻ, làm việc lớn nhỏ gì cũng suôn sẻ, thành công.

Màu cùng bản mệnh chắc chắn là sự lựa chọn đầu tiên của người tuổi Ất Hợi. Đó là những màu sắc vô cùng phổ biến hiện nay: màu đỏ, hồng và tím. Gam màu đỏ hợp với cả hai đối tượng là nam và nữ, đồng thời nói nói lên sự bùng cháy, hết mình và một điều gì đó vĩnh cửu theo thời gian. Chọn màu xe cùng bản mệnh sẽ mang đến cho người chủ sở tiền tài và may mắn hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Tiếp đến, tuổi Ất Hợi mang mệnh Hỏa mà theo quy luật tương sinh trong ngũ hành, Mộc sinh Hỏa nên người sinh năm 1995 chọn những màu xanh lam, xanh lục, xanh ngọc. Mối quan hệ tương sinh này sẽ thúc đẩy, hỗ trợ sự phát triển cho người chủ sở hữu. Mọi chuyện trong công việc, tình yêu sẽ được thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Hơn nữa, gam màu xanh lam nói lên sự gần gũi với thiên nhiên, thể hiện tính cách phóng khoáng và đầy hy vọng vào tương lai.

Tuổi Ất Hợi nên hạn chế những màu tương khắc với mệnh Hỏa, đó là những màu: xanh biển, đen thuộc mệnh Thủy. Hạn chế chọn các màu này để tránh những rủi ro về hỏng hóc xe cũng như các tai nạn nếu có lỡ gặp phải.

Cách hóa giải khi chọn màu xe khắc mệnh tuổi Ất Hợi 1995

Chọn màu xe là chuyện quan trọng và cần có sự suy nghĩ cũng như tìm hiểu về luật ngũ hành phong thủy. Nhưng đôi khi không phải lúc nào bạn cũng chọn được màu xe vừa theo phong thủy lại đúng với sở thích của mình.

Nếu bạn vẫn muốn chọn màu theo sở thích mà không gây ảnh hưởng đến số mệnh thì Blog MyCar xin gửi đến bạn 2 gợi ý sau đây:

Sơn màu xe theo đúng màu yêu thích

Phương pháp này không còn quá xa lạ đối với nhiều người chơi xe ở Việt Nam, họ sẽ phải chi trả một khoản tiền để yêu cầu sơn một màu sơn mới lên chiếc xe ô tô của mình. Bạn nên chọn những địa xe sơn xe uy tín và chất lượng để khoác màu áo mới cho chiếc xe của mình được tốt nhất và bền nhất.

Trang trí phong thủy trên xe bằng những đồ vật có cùng gam màu với màu bản mệnh

Bạn cũng đừng lo lắng quá về màu xe bạn yêu thích không hợp với màu bản mệnh của mình. Và nếu bạn là người không đặt nặng vấn đề phong thủy thì bạn nên chọn cách này, mua những đồ trang trí nội thất xe ô tô như: Tượng Đức Phật Di Lặc, tượng ngài Quan âm, Hồ lô treo,… để phần nào khắc phục được tính “xung khắc” màu xe với bản mệnh.

Sinh Năm 1988 Mua Xe Màu Gì Để Mang Lại May Mắn Tài Lộc Nhất

Một số thông tin của giúp gia chủ dễ dàng trả lời câu hỏi sinh năm 1988 mua xe màu gì cũng như chọn màu xe hợp tuổi Mậu Thìn 1988:

Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc, chọn màu xe hợp tuổi Mậu Thìn để tương sinh với bản mệnh sẽ đem lại cho chủ sở hữu nhiều tài lộc may mắn, tạo cảm giác thoải mái cho chủ sở hữu, lái xe được an toàn, ít hỏng hóc, gặp hung hóa cát, nếu gặp rủi ro thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc. Ngược lại, nếu chọn màu xe tương khắc với bản mệnh thì sẽ đem lại cho chủ sở hữu nhiều phiền toái, luôn luôn lo lắng bất an, xe có thể gặp tai nạn nguy hiểm đến tính mạng.

Bảng màu tương sinh tương khắc

Vậy sinh năm 1988 mua xe màu gì?

– Xét theo bản mệnh: Tuổi Mậu Thìn mệnh mộc, màu xanh lục chính là bản mệnh của tuổi Mậu Thìn, người tuổi Mậu Thìn 1988 nên chọn xe màu xanh lục để mang lại nhiều tài lộc may mắn, làm ăn phát đạt xe ít hỏng hóc nhất.

– Nếu chọn xe màu đen, Thủy sinh Mộc do vậy nếu chủ nhân tuổi Mậu Thìn chọn xe màu đen cũng sẽ mang lại nhiều may mắn tài lộc.

– Nếu chọn xe màu đỏ, Mộc sinh Thổ nên người sinh năm 1988 mua xe màu đỏ chỉ làm cho tài lộc suy giảm, làm ăn kém hiệu quả, xe hay hỏng hóc thậm chí gặp tai nạn. Vậy nên người mệnh mộc tuyệt đối không chọn xe màu đỏ.

– Nếu chọn xe nâu đất, Mộc sinh Hỏa, vì thế người mệnh mộc nếu chọn xe màu nâu đất thì làm cho tài lộc suy giảm, làm ăn kém hiệu quả, xe hay hỏng hóc thậm chí gặp tai nạn, tuyệt đối không chọn xe màu nâu đất.

– Nếu chọn xe màu trắng, màu trắng là màu tượng trưng cho mệnh Kim, theo thuyết ngũ hành thì Kim khắc mộc, do đó nếu người mệnh mộc chọn xe màu trắng cũng sẽ làm cho chủ nhân hao tài tốn của, tài lộc giảm đi.

Kết luận tuổi Mậu Thìn hợp màu xe gì?

Màu xe hợp tuổi mậu thìn là hoặc sẽ mang lại nhiều may mắn tài lộc nhất.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Sinh Năm 1999 Nên Mua Xe Màu Gì Để Mang Lại Tài Lộc trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!