Đề Xuất 12/2022 # Sinh Năm 2011 Mệnh Gì? Tuổi Tân Mão Hợp Tuổi Nào? Đá Phong Thủy Nào? / 2023 # Top 18 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 12/2022 # Sinh Năm 2011 Mệnh Gì? Tuổi Tân Mão Hợp Tuổi Nào? Đá Phong Thủy Nào? / 2023 # Top 18 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Sinh Năm 2011 Mệnh Gì? Tuổi Tân Mão Hợp Tuổi Nào? Đá Phong Thủy Nào? / 2023 mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những người sinh năm 2011 là tuổi con Mèo

Năm sinh dương lịch: Từ 03/02/2011 đến 22/01/2012

Năm sinh âm lịch: Tân Mão

Thiên can tương hợp: Bính

Thiên can tương hình: Ất, Đinh

Địa chi tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

Địa chi tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Nam nữ sinh năm 2011 mệnh (sinh mệnh) gì?

Những người sinh năm 2011 tuổi Tâm Mão mang mệnh Mộc, cụ thể là Tùng Bách Mộc, có nghĩa là Gỗ tùng bách. Theo ngũ hành tương sinh, nam nữ mang mệnh Mộc hợp làm ăn, kết duyên cùng những người mang mệnh Hỏa như nam nữ Đinh Mão 1987, nam nữ sinh năm 1964 tuổi Thìn hay mệnh Thủy như những người sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần.

Ngược lại, họ lại tương khắc với nam nữ mang mệnh Thổ như những người sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn, mệnh Kim như nam nữ sinh năm 1982 Nhâm Tuất, những người sinh năm 1985 Ất Sửu. Những người mệnh này được cho là đem lại nhiều điều kém may mắn và cản trở sự phát triển của những người mệnh Mộc sinh năm 2011.

Màu sắc hợp với nam, nữ tuổi Tân Mão 2011

Theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa nên các màu sắc như màu đỏ, hồng, cam, tím, mận đỏ mang tính Hỏa rất phù hợp với những người tuổi Tân Mão. Cùng với đó, các màu thuộc chính bản mệnh Mộc của nam nữ sinh năm 2011 như màu xanh lục, rêu, lá, da trời cũng giúp bản thân chủ nhân mệnh Mộc hấp thu năng lượng từ chính bản mệnh của họ. Từ đó, những trang sức hay đá phong thủy trấn trạch mang các màu sắc này sẽ giúp nam nữ Tân Mão thu hút cát khí, gặp nhiều điều may mắn cũng như thuận lợi và thành công trong cuộc sống.

Ngược lại, nam nữ Tân Mão sinh năm 2011 được khuyên rằng nên tránh chọn màu sớn nhà, hay màu trang sức đá phong thủy, dây chuyền phật bản mệnh, ô tô, xe máy… mang các màu sắc tương khắc bản mệnh của họ. Đó chính là các màu mang tính Thổ như màu nâu, vàng, cam bới người ta cho rằng những màu sắc này gây ảnh hưởng xấu đến phong thủy và cuộc sống của nam nữ mệnh Mộc.

Người hợp tuổi kết hôn, làm ăn nam, nữ tuổi Tân Mão 2011

Đối với nam sinh năm 2011

Tuổi nam, nữ hợp làm ăn với nam nhân Tâm Mão có thể kể đến những người ở các tuổi như tuổi Quý Mùi sinh năm 2003, Giáp Thân sinh năm 2004, Bính Tuất sinh năm 2006, Kỷ Sửu sinh năm 2009, Tân Mão sinh năm 2011, Quý Tỵ sinh năm 2013, Bính Thân sinh năm 2016, Mậu Tuất sinh năm 2018, Kỷ Hợi sinh năm 2019, Bính Ngọ sinh năm 2026.

Bên cạnh đó, về đường tình duyên, nam nhân Tân Mão được tin rằng sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc khi kết duyên cùng những nữ nhân ở các tuổi như tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009, Tân Mão sinh năm 2011, Mậu Tuất 2018, Kỷ Hợi sinh năm 2019.

Hoàn toàn ngược lại, nam Tân Mão 2011 tránh chọn làm ăn và kết hôn cũng những người ở tuổi tương khắc như những người tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014, Canh Tý sinh năm 2020.

XEM NGAY: SInh năm 2010 mệnh gì

Đối với nữ sinh năm 2011

Đối với nữ Tân Mão 2011, họ được cho rằng sẽ có một sứ nghiệp phát triển khi kết hợp cùng những nam nữ ở các tuổi như tuổi Bính Tý 1996, Đinh Sửu 1997, Quý Mùi 2003, Giáp Thân 2004, Bính Tuất 2006, Kỷ Sửu 2009, Tân Mão 2011, Quý Tỵ 2013, Bính Thân 2016, Mậu Tuất 2018, Kỷ Hợi 2019.

Trong khi đó, họ lại được tin rằng có một gia đình hạnh phúc, hòa thuận khi xây dựng tổ ấm cùng những người ở các tuổi như tuổi Quý Mùi sinh năm 2003, Giáp Thân sinh năm 2004, Tân Mão sinh năm 2011, Nhâm Thìn sinh năm 2012, Quý Tỵ sinh năm 2013, Bính Thân sinh năm 2016.

Tuy nhiên, họ được khuyên rằng nên tránh làm ăn và kết hôn cùng nam nữ tuổi Canh Thìn sinh năm 2000, Giáp Ngọ sinh năm 2014, Canh Tý sinh năm 2020 do đây là những tuổi khắc bản mệnh của họ.

Trang sức đá phong thủy mang lại may mắn, tài lộc năm mới Kỷ Hợi 2019

Nam nữ 2011 sẽ phù hợp với các loại trang sức đá phong thủy như vòng tay phong thủy, dây chuyền, nhẫn, hay bông tai đính đá phong thủy mang các màu sắc phù hợp với bản mệnh của họ. Với các trang sức phong thủy mang màu sắc tương sinh mang tính Hỏa hay các màu sắc thuộc chính bản mệnh của nam nữ mệnh Mộc, các trang sức này được cho rằng đem lại nhiều điều may mắn, hạnh phúc, vui vẻ cũng như giúp cho cuộc đời của những người tuổi Tân Mão thêm thuận lợi, phát triển và giàu snag, phú quý.

Một số loại trang sức đá phong thủy phù hợp với nam nữ sinh năm 2011 có thể được kể đến như vòng tay đá Tourmaline, vòng tay đá Granat, vòng tay đá Spinel, vòng tay đá Thạch anh hồng, vòng tay đá Thạch anh Tím, hay vòng tay đá Mã não đỏ…

Ngoài ra, còn một số loại đá phong thủy phù hợp để chế tác thành trang sức chon am nữ mệnh Mộc là đá phong thủy Jade, đá Onix, Lục bảo ngọc và đá Amazoline…

================================

Sinh Năm 2011 Thuộc Mệnh Nào? Hợp Với Màu Gì? / 2023

Sinh năm 2011, 1951 mệnh gì ?

Sinh năm 2011, 1951 là tuổi con Mèo

Năm sinh âm lịch: Tân Mão

Mệnh: Mộc – Tùng Bách Mộc – Gỗ tùng bách

+ Tương sinh:Hỏa, Thủy

+ Tương khắc: Thổ, Kim

+ Tương hợp: Bính

+ Tương hình: Ất, Đinh

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Những người sinh năm 2011 Tân Mão hợp với hướng nào?

Nam mệnh:

Hướng Đông Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định

Hướng Tây Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Hướng Tây – Phục vị: Được giúp đỡ

Hướng Tây Nam – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở

Nữ mệnh:

Hướng Đông Bắc – Phục vị: Được giúp đỡ

Hướng Tây Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở

Hướng Tây Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Hướng Tây – Diên niên: Mọi sự ổn định

Những người sinh năm 2011 Tân Mão hợp với màu gì?

– Nam mệnh sinh năm 2011 thuộc cung Đoài, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ với các màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

– Nữ mệnh sinh năm 2011 thuộc cung Cấn, hành Thổ hợp với các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

Kỵ các màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

Những người sinh năm 2011 Tân Mão hợp với tuổi nào?

– Nam mạng:

Trong làm ăn: Quý Tỵ, Tân Mão, Đinh Dậu, Giáp Ngọ.

Lựa chọn vợ chồng: Nên chọn người tuổi Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Hợi kết hôn vì sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Tuổi kỵ: Canh Tý, Ất Mùi, Tân Sửu, Kỷ Sửu, Đinh Mùi, Quý Mùi và Mậu Tý.

– Nữ mạng:

Trong làm ăn: Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Tân Mão đồng tuổi.

Lựa chọn vợ chồng: Nên kết hôn với những người hợp tuổi thì mới tạo được cuộc sống hiển vinh, sang giàu, đó là các tuổi Tân Mão, Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi và Đinh Dậu.

Tuổi kỵ: Ất Mùi, Đinh Mùi, Canh Tý, Mậu Tý, Tân Sửu, Kỷ Sửu và Quý Mùi.

Những người sinh năm 2011 Tân Mão hợp với số nào?

– Nam mệnh sinh năm 2011, tuổi Tân Mão vì là mệnh cung Kim (Đoài), nên hợp với số: 3, 5, 6, 8

– Nữ mệnh sinh năm 2011, tuổi Tân Mão vì là mệnh cung Thổ (Cấn), nên hợp với số: 3, 4, 8

Những tuổi đại kỵ với tuổi Tân Mão sinh năm 1951, 2011

Những tuổi rất khắc và kỵ với tuổi bạn là Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và tuổi Quý Mùi. Bạn cần tránh những tuổi này thì sẽ tốt hơn. Bạn không nên kết hợp lương duyên và ngay cả hợp tác làm ăn phát triển sự nghiệp cũng vậy.

Nếu trong đường tình duyên mà gặp phải tuổi đại kỵ, bạn không nên tổ chức đám cưới. Bạn chỉ có thể kết duyên trong âm thầm, phần người con gái không nên quá đòi hỏi người chồng của mình và phải chấp nhận không có đón rước linh đình.

Nếu về làm ăn hoặc dồn vốn làm ăn, gặp phải tuổi đại kỵ thì phải cúng sao giải hạn. Nếu gặp tuổi đại kỵ con cái trong gia tộc, thì bạn cần phải ăn ở hiền lành, cầu Trời khẩn Phật.

“Uy tín quý hơn vàng, sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi”.

Sinh Năm 1971 Mệnh Gì? Tuổi Tân Hợi Hợp Màu Gì, Tuổi Nào? / 2023

Sinh năm 1971 là tuổi con Lợn

– Năm sinh dương lịch: Từ 27/01/1971 đến 14/02/1972

– Năm sinh âm lịch: Tân Hợi

– Thiên can: Tân

+ Tương hợp: Bính

+ Tương hình: Ất, Đinh

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Vài nét khái quát về tính cách, vận mệnh người sinh năm 1971 Tân Hợi:

Trong 12 con giáp, Hợi (Heo) là linh vật cuối cùng của dãy. Người tuổi Hợi nói chung thuộc tuýp người khoan dung, độ lượng, dịu dàng trước lỗi lầm của người khác. Đó chính là bí quyết họ giữ gìn những mối quan hệ xung quanh được tốt đẹp.

Người tuổi Hợi có thái độ chân thành, trung thực và thành thật và rất trân trọng những người bạn bè.

Nói riêng về tuổi Tân Hợi, họ thường ấp ủ trong mình sự lạc quan và một ý chí mạnh mẽ, lớn lao. Nhìn chung, đường đời của con giáp này khá thuận lợi, bằng phẳng nhưng không thu được nhiều lợi ích cho bản thân mình.

Con giáp này cũng có ý thức độc lập, sự quyết đoán, không bao giờ bị lung lay quan điểm khi có sự tác động của người khác. Đây chính là điểm cộng của người tuổi Tân Hợi. Dù vậy, đôi khi sự nói vội cũng dễ khiến họ đưa ra quyết định sai lầm.

Với tính cách hào phóng, lương thiện, người sinh năm Tân Hợi luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác nếu nằm trong khả năng của mình. Họ luôn muốn đạt được mọi thứ bằng chính đôi tay mình, nhưng thiếu sự linh hoạt và khả năng thích ứng với thay đổi của môi trường xung quanh.

Chính vì thế, họ thường phải mất một khoảng thời gian khá lâu mới có thể lấy lại sự cân bằng mỗi khi có sự thay đổi về nơi ở, nơi làm việc.

Thuở nhỏ bản mệnh có thể gặp nhiều rắc rối nhưng khi trưởng thành có nhiều thành công về mặt danh lợi. Dù vậy, con đường công danh của con giáp này chỉ ở mức trung bình. Ngoài 37 tuổi, họ sẽ được hưởng cuộc sống sung túc hơn trước đó.

Gia đạo êm ấm và không xảy ra xích mích, rắc rối nào quá lớn. Thời kỳ trung vận trở đi sự nghiệp được hoàn thành, tiền tài dư dả.

Trong chuyện tình cảm, nếu sinh vào những tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì cuộc đời có 3 lần thay đổi về tình duyên hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc đời có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Người sinh năm 1971 là mệnh gì? Theo tử vi, người sinh năm 1971 là tuổi Hợi thuộc mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim tức “Vàng trang sức”.

Thoa Xuyến Kim mang bản chất quý phái, lịch sự, luôn nổi trội và đặc biệt hơn những người xung quanh.

Sở hữu nhiều điểm may mắn, người mệnh Thoa Xuyến Kim đôi khi thể hiện tính cách kiêu ngạo, luôn coi bản thân trên người khác.

Bên cạnh đó, những người mệnh Kim nạp âm này cũng thuộc dạng người sống nội tâm, ít khi biểu hiện ra bên ngoài, chỉ ai thân thiết mới thực sự hiểu được tính cách của học.

Tư duy của người mệnh này có sự độc đáo và một phong cách khác lạ. Họ sở hữu khả năng thiên bẩm về nghệ thuật, hứa hẹn sẽ thành công nếu làm việc trong lĩnh vực này.

Người mệnh Thoa Xuyến Kim có Lộc cách nên dù làm nghề gì cũng dễ giàu có, nhất là vào giai đoạn trung vận và hậu vận.

Trong chuyện tình cảm, người mệnh Thoa Xuyến Kim thuộc tuýp người tỷ mỉ, kỹ lưỡng trong chuyện tình cảm. Nếu không tìm được đối tượng phù hợp với các tiêu chuẩn đã đặt ra, họ sẽ không yêu ai.

Tuy nhiên, việc kén chọn kỹ nhiều khi sẽ dẫn đến hôn nhân muộn màng và đánh mất nhiều cơ hội tốt đẹp.

Sau khi đã biết được sinh năm 1971 mệnh gì, tuổi gì, ta có thể dễ dàng xem cung mệnh của tuổi này như sau:

– Nam mệnh: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

– Nữ mệnh: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Như đã nói ở trên, người sinh năm 1971 thuộc mệnh Kim. Do đó, màu sắc hợp mệnh sẽ là màu hợp với mệnh Kim. Vậy mệnh Kim hợp màu gì, kỵ màu gì?

– Theo quy luật tương sinh của ngũ hành, Mệnh Thoa Xuyến Kim tương sinh với mệnh Thổ (Thổ sinh Kim) và mệnh Thủy (Kim sinh Thủy).

– Theo quy luật tương khắc: Mệnh Thoa Xuyến Kim tương khắc với mệnh Mộc (Kim khắc Mộc) và mệnh Hỏa (Kim khắc Hỏa).

Do đó, mệnh Thoa Xuyến Kim hợp các màu đen, xanh dương (thuộc Thủy) vì Thủy (nước) có tác dụng rửa và mài dũa khiến vàng đẹp và sáng sủa hơn.

Còn những màu thuộc hành Kim bản mệnh như trắng, xám, bạc cũng giúp mệnh Thoa Xuyến Kim gặp được nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống cũng như tình duyên.

Người sinh năm 1971 mệnh Kim cần tránh sử dụng các màu xanh lục, rêu, lá, da trời vì đây là màu của mệnh Mộc màu khắc với mệnh Kim. Bạn nên tránh dùng các màu này vì nó sẽ ảnh hưởng xấu đến phong thủy và cuộc sống của bạn dẫn đến gặp nhiều khó khăn, kém may mắn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn lựa chọn màu xe, trang phục, trang trí nhà cửa hay mua vòng tay phong thủy cũng có thể chọn những gam màu tốt lành nêu trên để mang lại may mắn cho chính mình.

Việc chọn được những con số phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp bản mệnh tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 dễ dàng trong các lựa chọn trong cuộc sống để gặp nhiều may mắn.

Theo tử vi, những con số may mắn với tuổi Tân Hợi sẽ là:

– Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9

– Nữ hợp các số: 1, 3, 4

+ Trong làm ăn: Tân Hợi đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão

+ Lựa chọn vợ chồng: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu

+ Tuổi kỵ: Nhâm Tuất, Mậu Thìn

+ Trong làm ăn: Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ

+ Lựa chọn vợ chồng: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu

+ Tuổi kỵ: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi

Nhâm Tuất, Mậu Thìn là những tuổi đại kỵ với tuổi Tân Hợi 1971. Do đó, trong công việc làm ăn hoặc giao dịch thì bản mệnh nên tránh những tuổi này.

Nên nhớ hôn nhân có hạnh phúc, có bền chặt hay không phải đến từ tình cảm, sự thấu hiểu, cảm thông, tin tưởng… của hai bên hoặc việc hợp tác có hanh thông ra sao còn dựa vào nhiều yếu tố chứ không phải chỉ do hợp tuổi, hợp mệnh nào cả.

– Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y)

+ Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Hướng nhà này rất tốt về đường tài phú và điền sản nhưng do ảnh hưởng của sao Mộc nên sau này sẽ kém đi đôi chút.

+ Hướng Tây Bắc – Phúc Đức: Hướng nhà này làm ăn thịnh vượng, kinh doanh thuận lợi, con cháu giỏi giang thành công, gia đình hài hòa viên mãn lâu dài.

+ Hướng Tây – Thiên y: Hướng nhà này âm vượng át dương nên con trai ít con gái nhiều, ban đầu làm ăn cũng tốt nhưng sau giảm dần. Ưu điểm lớn nhất là gia đình hạnh phúc.

– Hướng không hợp: Tây Nam (Phục Vị) – Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

+ Hướng Tây Nam – Phục vị: Hướng này lúc đầu cũng tốt nhưng càng ngày càng kém, đặc biệt nam giới đoản thọ, nữ giới đứng ra nắm quyền và nhiều người góa chồng.

+ Hướng Bắc – Tuyệt mệnh: Hướng nhà này suy bại, kinh tế sa sút, sức khỏe yếu kém, con trai thứ đoản mệnh.

+ Hướng Đông Nam – Ngũ quỷ: Hướng nhà này xấu đủ đường, kinh tế nghèo túng, làm việc không thuận, gia vận bất hòa, có tranh chấp cãi vã về tài sản, ít nhân đinh, người mẹ đau ốm.

+ Hướng Đông – Họa hại: Hướng nhà này tưởng tốt vì ban đầu làm ăn khấm khá nhưng sau đó sút kém, ẩn nhiều tai họa, sức khỏe yếu kém, dễ ốm đau bệnh tật.

+ Hướng Nam – Lục sát: Hướng nhà này chỉ tốt được một thời gian, về sau chịu nhiều hung họa, dương khí quá yếu nên ít con trai, nếu có cũng chết trẻ.

– Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

+ Hướng Bắc – Sinh khí: Xem hướng nhà theo tuổi, đây là hướng mang lại phúc, lộc, thọ vẹn toàn, tiền tài, danh vọng cho gia chủ.

+ Hướng Đông – Phúc đức: Mọi sự ổn định, sức khỏe dồi dào, gia chủ có thể vượt qua mọi bệnh tật.

+ Hướng Nam – Thiên y: Mang lại sự viên mãn trong quan hệ gia đình, tình yêu, sức khỏe được cải thiện, gặp thiên thời được che chở.

+ Hướng Đông Nam – Phục vị: Nhận được sự củng cố về sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, thi cử đỗ đạt, được quý nhân phù trợ.

– Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

+ Hướng Tây Bắc – Hoạ hại: Hướng nhà này có hung khí, dễ xảy ra bất trắc, thị phi, thất bại.

+ Hướng Đông Bắc – Tuyệt mệnh: Hướng nhà này cực xấu với tuổi Tân Hợi, ngay từ cái tên “tuyệt mệnh” đã mang nghĩa tiêu cực nên sẽ gây ra thất thu, mất việc làm, cãi lộn, tai họa.

+ Hướng Tây – Lục sát: Hướng nhà này có sát khí, khiến gia đình gặp nhiều trục trặc trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

+ Hướng Tây Nam – Ngũ quỷ: Hướng nhà gây ra nhiều tai hoạ như phá sản, bệnh hạn, tai họa.

Mỗi con giáp đều có một vị Phật bản mệnh riêng, luôn dõi theo và che chở, bảo hộ. Đây là thủ hộ thần mà không con giáp nào giống con giáp nào. Người tuổi Tân Hợi thờ Phật nào? Phật A Di Đà chính là vị thần luôn ở bên phù hộ cho con giáp này.

Phật A Di Đà là Giáo chủ Tây Phương Tịnh Thổ Thế Giới, cùng Quan Âm Bồ Tát, Đại Thế Chí Bồ Tát hợp xưng “Tây Phương tam thánh”. Ngài nắm giữ linh lực rất mạnh, có thể trợ giúp bản mệnh nâng cao khả năng giao tiếp.

Mỗi cái độ tuổi người tuổi Hợi nói chung đều có những việc khó khăn, vì nhiều nguyên nhân mà chưa thể hoàn thành được nên đeo bản mệnh Phật A Di Đà sẽ trợ giúp giảm bớt áp lực, vô hình chung tăng cường sức mạnh để bản mệnh vượt qua trở ngại, có thể đạt thành tâm nguyện.

Sinh Năm 1960 Mệnh Gì? Canh Tý Hợp Màu Gì, Tuổi Nào, Hướng Nào?

Sinh Năm 1970 Mệnh Gì? Tuổi Canh Tuất Hợp Màu Gì, Tuổi Nào?

Khi Đi Viếng Đám Tang Nên Viết Phong Bì Như Thế Nào?

Tổng Hợp Lời Chia Buồn Dùng Trong Đám Tang (Đám Ma)

Những Ai Không Nên Đi Viếng Đám Ma?

Cách Vái Lạy Trong Đám Tang Đúng Phong Tục Truyền Thống Của Người Việt

Đường Và Phố Khác Nhau Thế Nào? Quy Định Về Việc Đặt Tên Đường, Phố

Doanh Nhân Kinh Doanh Kem Trộn Và Đằng Sau Hậu Trường

21 Hình Thức Lừa Đảo Phổ Biến Trên Mạng Xã Hội Mà Bạn Nên Tránh

Video: WHO hướng dẫn đeo khẩu trang và tháo bỏ đúng cách để tránh lây nhiễm ngược mầm bệnh

Hướng dẫn cách khai báo sức khỏe y tế toàn dân, chống dịch Corona trên Máy tính, điện thoại

Hướng dẫn các bước khai báo y tế online cực nhanh chóng

Sinh Năm 1998 Mệnh Gì Tuổi Gì Và Hợp Với Mệnh Nào Tuổi Nào? / 2023

Tổng quan về nam nữ mạng sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần

Sinh năm 1998 Mậu Dần có bản mệnh là cương mãnh, cảm xúc lúc vui lúc buồn thất thường. Người tuổi này có bản tính nổi trội là rất thông minh, có khả năng thích nghi nhanh, họ có thể thích ứng với nhiều môi trường khác nhau và trong mọi hoàn cảnh đều vượt qua dễ dàng. Với cung bản mệnh còn được gọi là hổ vượt đỉnh núi nên nam nữ tuổi này đều có tính tự lập cao, luôn nỗ lực và tất nhiên thành quả là thành công thường đến với học rất sớm.

Nam nữ mạng sinh năm 1998 mệnh gì, tuổi gì cách tính chi tiết nhất?

Theo công thức được quy ước trong phong thủy ngũ hành thì:

Mệnh của năm sinh = Thiên Can + Địa Chi. Trong đó: nếu tổng lớn 5 thì kết quả cuối cùng bằng tổng trừ đi 5;

Tuổi của năm sinh = Thiên Can + Địa Chi. Trong đó

Thiên Can: Số cuối của năm sinh

Địa Chi: số dư của phép chia 2 số cuối của năm sinh cho 12.

Vậy để trả lời cho câu hỏi sinh năm 1998 mệnh gì và tuổi gì ta phải xác định được số quy ước của Thiên Can và Địa Chi trong tính tuổi và mệnh.

Tuổi dần hợp màu gì nhất trong năm mới?

Sinh năm 1998 hợp tuổi gì nhất trong hôn nhân, làm ăn

Chi tiết các bước tính nam nữ sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần

Như đã nói ở trên thì trước tiên ta phải đi tìm các quy ước của Thiên Can và Địa Chi trong tính tuổi. Đó là:

Bảng quy ước của Thiên Can và Địa Chi:

→ Dựa vào công thức trên ta có Sinh năm 1988 có Thiên Can 8 là Mậu + Địa Chi 2 là Dần.

Vậy sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần.

Cách tính nam nữ mạng sinh năm 1998 mệnh thổ

Gần như tương tự công thức tính tuổi, cách tính mệnh của năm sinh 1998 cũng rất đơn giản. Tuy nhiên các số quy ước của Thiên Can và Địa Chi sẽ khác. Cụ thể như sau:

Dựa vào công thức tính mệnh trong ngũ hành bên trên:

Mệnh của năm sinh = Thiên Can + Địa Chi. Trong đó: nếu tổng lớn 5 thì kết quả cuối cùng bằng tổng trừ đi 5;

Bảng minh hoa Thiên Can: Bảng minh họa của Địa Chi: Bảng minh họa của mệnh trong phong thủy ngũ hành:

→ Sinh năm 1998 Mậu Dần có mệnh là Thiên Can 3 + Địa Chi 1 = 4 là Thổ.

Vậy nam nữ mạng sinh năm 1998 Mậu Dần mệnh Thổ.

[Tư vấn] cây phong thủy hợp tuổi Mậu Dần 1998 giúp chiêu tài

Mệnh Thổ sinh năm 1998 hợp với mệnh nào

Mệnh Thành Đầu Thổ 1998 tương sinh với mệnh Kim, Hỏa

Mệnh Thành Đầu Thổ 1998 tương khắc với mệnh Thủy, Mộc.

Sinh năm 1998 mệnh Thổ hợp màu gì?

Màu tương sinh: Mệnh Thổ 1998 nên sử dụng màu đỏ, hồng để gia tăng tương sinh.

Màu hợp: Mệnh Thổ 1998 hợp vơi màu vàng, nâu đất (màu hành Thổ)

Màu không hợp: Mệnh Thổ 1998 không hợp với màu đen, xanh nước biển (màu hành Thủy).

Màu kiêng kỵ: Mệnh Thổ 1998 tuyệt đối nên tránh màu xanh lục (màu hành Mộc) để tránh nó hút hết năng lương, cản trở bước thăng tiến của bạn và dễ gây nên tranh chấp, cãi lộn trong gia đình.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Sinh Năm 2011 Mệnh Gì? Tuổi Tân Mão Hợp Tuổi Nào? Đá Phong Thủy Nào? / 2023 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!