Đề Xuất 3/2023 # Số Điện Thoại Hợp Tuổi 1982 Cho #Nam #Nữ Chuẩn Xác # Top 4 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Số Điện Thoại Hợp Tuổi 1982 Cho #Nam #Nữ Chuẩn Xác # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Số Điện Thoại Hợp Tuổi 1982 Cho #Nam #Nữ Chuẩn Xác mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tìm số điện thoại hợp tuổi 1982 dường như đã trở thành một nhu cầu của nhiều nam nữ tuổi Nhâm Tuất. Nhưng đa phần hiện nay, nhiều người lại không biết tuổi Nhâm Tuất hợp số điện thoại nào. Theo đó mà nhiều địa chỉ cung cấp số điện thoại hợp tuổi nhâm tuất đang lợi dụng chiêu trò để lừa gạt nhiều người vì mục đích lợi nhuận.

Nhận thấy điều trên, chúng tôi tư hào là website tư vấn, phi lợi nhuận sẽ hướng dẫn quý bạn cách chọn số điện thoại hợp với tuổi nhâm tuất sao cho chuẩn xác. Trước tiên, cùng chúng tôi xem lý do tại sao quý bạn nên dùng sim điện thoại hợp tuổi 1982.

I. Số điện thoại hợp tuổi 1982 có phải là vật phẩm phong thủy không?

Nguyên nhân để bạn sử dụng số sim hợp tuổi bởi đây là VẬT PHẨM PHONG THỦY. Trong các vật phẩm phong thủy như tỳ hưu, thiềm thừ.. để kích tài lộc, công danh cho người sử dụng thì số đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Vì ngoài tác dụng trợ tài vận thì số điện thoại còn có một số hữu năng sau:

II. Cách xem tuổi nhâm tuất hợp số điện thoại nào từ chuyên gia

Đây không đơn giản chỉ là một số sim bình thường mà còn là một vật phẩm phong thủy. Theo đó, để chọn được số sim này, quý bạn đọc cần dựa theo 5 yếu tố phong thủy sau:

1 – Luận số điện thoại hợp tuổi nhâm tuất theo ngũ hành

Theo thuyết ngũ hành thì người sinh tuổi 1982 mệnh Đại Hải Thủy. Do đó, bạn nên chọn sim thuộc hành Kim (tương sinh) hoặc thuộc hành Thủy (tương hỗ). Khi thuộc 2 hành này thì chiếc sim sẽ tương sinh, bổ sung năng lượng cho bản mệnh.

2 – Xem tuổi nhâm tuất hợp số điện thoại nào theo âm dương tương phối

Tức là bạn cần chọn dãy số cân bằng về âm dương, tức là số các số chẵn và số lẻ sẽ tương đồng nhau (tỉ lệ 5/5 hoặc 6/4). Hoặc dãy số phải lệch âm để cân bằng với mệnh Dương Thủy của bạn.

3 – Xem tuổi Nhâm Tuất hợp số điện thoại nào theo hành quẻ kinh dịch

Hành quẻ kinh dịch là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua trong phép luận sim này. Bạn cần phải chọn những dãy số có quẻ dịch hanh cát, có như vậy với bổ trợ tốt nhất cho mình. Bởi ý nghĩa của số sim sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng.

Hay nói một cách dễ hiểu hơn, thì số điện thoại hợp tuổi nhâm tuất sẽ bổ trợ những điều chứa đựng trong quẻ dịch này lên cuộc sống của chủ nhân.

4 – Xem sinh năm 1982 hợp số điện thoại nào theo cửu tinh đồ pháp

Chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên (2004 – 2023) do sao Bát Bạch quản, nên dãy số cần phải chứa số 8 để có được vượng khí của vụ tinh quân này. Tuy đây chỉ là yếu tố bổ trợ, không bắt buộc số sim phải thỏa mãn. Tuy nhiên, để sở hữu sim điện thoại hoàn mỹ nhất thì cần phải đảm bảo yếu tố này.

5 – Xem số điện thoại hợp tuổi 1982 theo quan niệm dân gian

Đó là dãy số sim nếu chứa các cặp số cũng như các con số đẹp thì mang ý nghĩa tốt hơn, đồng thời bổ trợ nhiều hơn cho tuổi Nhâm Tuất. Đồng thời, số sim phải có tổng nút cao thì với mang sức mạnh lớn về phong thủy.

III. Số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tuất nam và nữ có khác nhau không?

Về cơ bản, Sim phong thủy hợp tuổi 1982 cho cả nam và nữ đều xem theo 5 yếu tố phong thủy. Nhưng tùy vào mục đích công việc mà số điện thoại hợp tuổi nam và số điện thoại hợp tuổi nữ có sự khác nhau như vậy.

Nam tuổi Nhâm Tuất thường chọn số điện thoại hợp tuổi nhâm tuất nam có ý nghĩa tốt cho công danh sự nghiệp. Cụ thể là các dãy số điện thoại có các quẻ dịch tốt như: Địa phong thăng, hỏa phong đỉnh, hỏa địa tấn, thuần càn,…

2 – Số điện thoại hợp với tuổi Nhâm Tuất nữ

Ngược với nam Nhâm Tuất thì nữ Nhâm Tuất có xu hướng chọn số điện thoại hợp tuổi 1982 có ý nghĩa tốt cho tình duyên, gia đạo. Bởi gia đình luôn là mối quan tâm lớn nhất đối với họ, với người nam thì công việc quan trọng nhưng với nữ thì họ muốn vun vén cho gia đình tổ ấm của mình hơn. Cụ thể các quẻ tốt trong sim điện thoại hợp tuổi 1982 cho nữ tốt cho tình duyên, gia đạo gồm: Trạch Sơn Hàm, Lôi Phong Hằng, Phong Hỏa Gia Nhân.

Tóm lại xem người sinh năm 1982 hợp với số điện thoại nào giúp bạn kích phong thủy, cải vận cho mình. Không những vậy, số sim này còn bổ khuyết cho con người bạn, đồng thời khai thác những nguồn năng lượng tiềm ẩn trong cơ thể của người sử dụng.

#6 Cách Tính Tuổi Tân Mùi Hợp Với Số Điện Thoại Nào Cực Chuẩn Xác

– Tiêu chí nhất định phải có trong sim hợp tuổi 1991 gồm:

Ngũ hành tương sinh: Ngũ hành số điện thoại phải tương trợ hoặc tương sinh với bản mệnh Lộ Bàng Thổ của người Tân Mùi. Như vậy, theo thuyết ngũ hành thì người sinh năm 1991 nên chọn sim thuộc hành Thổ hoặc Hỏa là tốt nhất.

Ngũ hành sim bổ trợ tứ trụ: Dựa vào can chi ngũ hành ngày tháng năm giờ sinh của người dùng để xác định được ngũ hành khuyết, yếu cần bổ trợ. Nếu ngũ hành sim ứng với ngũ hành khuyết, yếu trong tứ trụ là tốt.

Âm dương hài hòa: Đây là yếu tố tiên quyết đảm bảo sim số phù hợp với người dùng và phù trợ tốt cho vận số của người tuổi Tân Mùi. Tốt nhất nên chọn số điện thoại có âm dương hòa hợp hoặc sim vượng dương, do người Tân Mùi thuộc âm mạng.

– Tiêu chí nên có trong sim hợp tuổi Tân Mùi

Cửu tinh đồ pháp: Theo thuyết Tam nguyên Cửu vận thì mỗi vận sẽ ứng với một sao chủ quản và một con số thu hút vượng khí khác nhau. Ở thời kỳ Hạ Nguyên hiện tại thì sim phong thủy nên xuất hiện số 8.

Hành quẻ bát quái: Sim phong thủy hợp tuổi Tân Mùi phải là dãy số có quẻ dịch tốt và phù hợp với mục đích sử dụng. Theo đó, người sinh năm 1991 có thể chọn sim tốt cho tài vận, công danh, gia đạo hay cải biến vận số.

– Tiêu chí may mắn xuất hiện càng nhiều càng tốt:

Tổng số nút: Theo quan điểm trong dân gian thì sim hợp tuổi 1991 phải đạt tổng số nút cao. Tốt nhất là bằng 10 hoặc 9, tối thiểu phải đạt trên 7.

Cặp số may mắn: Những cặp số – dãy số có ý nghĩa tốt đẹp nếu xuất hiện càng nhiều trong sim phong thủy hợp tuổi 1991 thì càng tốt. Điều này giúp gia tăng may mắn, cát khí cho người tuổi Tân Mùi khi dùng sim.

Như vậy, 03 tiêu chí chọn sim phong thủy hợp tuổi 1991 ở trên ứng với 05 yếu tố luận sim quan trọng gồm: âm dương cân bằng, ngũ hành sinh khắc, quan niệm dân gian, cửu tinh đồ pháp và hành quẻ kinh dịch. Việc thêm hay bớt bất cứ yếu tố nào khi luận phong thủy sim cũng sẽ ảnh hưởng tới quá trình chọn và sử dụng sim số sau này.

2. Những phương pháp xem bói sim hợp tuổi 1991 thiếu cơ sở

Thực tế hiện nay tồn tại không ít những phương pháp chọn sim hợp tuổi 1991 dễ thực hiện nhưng lại không có cơ sở. Nếu tin tưởng, vận dụng những phương pháp này vào chọn sim sẽ khiến người dùng đưa ra lựa chọn không chính xác như:

– Chọn sim hợp tuổi 1991 theo quẻ biến: Khi chọn sim theo phương pháp này trước khi thực hiện gieo quẻ người dùng sẽ nghĩ tới dãy sim và những mong cầu khi sử dụng. Nếu quẻ biến thu được là tốt thì đó là sim hợp tuổi Tân Mùi và ngược lại.

– Chọn sim theo du niên: Ứng dụng du niên theo trường phái Hậu thiên bát quái bằng cách xác định từng quái ứng với con số. Sau đó ghép cặp để xác định được bát biến du niên của từng cặp. Nếu bát biến du niên thu được là thiên ý, phục vị,… thì đó là sim hợp tuổi 1991.

– Chọn sim theo ý nghĩa số: Dựa vào ý nghĩa của các con số, khi ghép lại nếu ý nghĩa dãy số là tốt thì đó sẽ là sim hợp tuổi Tân Mùi. Ngược lại những sim có ý nghĩa xấu thì đó là sim xung khắc với người sinh năm 1991.

3. Những câu hỏi thường gặp khi tìm sim hợp tuổi 1991

– Tôi là người khá bận rộn nên không có thời gian tìm hiểu về phong thủy. Mong chuyên gia hỗ trợ tôi luận sim 0976.256.678 có phải số điện thoại phong thủy hợp tuổi 1991 không?

– Trong thời gian tới, tôi muốn ổn định công việc và sớm kết hôn nên quyết định sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1991. Nhưng lại không biết nên chọn dãy sim tốt cho tình duyên bắt đầu từ đâu. Mong chuyên gia phong thủy Duy Linh có thể đưa ra một vài gợi ý cho tôi.

Trường hợp, những bạn muốn tìm sim số tốt cho con đường tính duyên thì nên chọn sim có quẻ dịch tốt cho gia đạo – tình duyên như: Địa Thiên Thái (泰 tài); Địa Sơn Khiêm (謙 qiān); Trạch Sơn Hàm (咸 xián); Phong Hỏa Gia Nhân (家人 jiā rén);… Các bạn có thể nghiên cứu kỹ hơn ở phần luận sim theo kinh dịch do công cụ bói sim trả về.

Sim Hợp Tuổi 1988 Mậu Thìn Cho #Nam #Nữ Chuẩn Xác

Sim theo mục đích công việc

Vật phẩm phong thủy gắn liền với nét văn hóa tâm linh của người Việt từ lâu đời. Bởi lẽ người Việt tin rằng việc sở hữu vật phẩm phong thủy có tác dụng bổ trợ cho mong muốn của mình sẽ đón nhận được may mắn và điều tốt đẹp như ý muốn. Và một vật phẩm được nhiều người tuổi 1988 tin dùng bậc nhất là sim phong thủy hợp tuổi 1988.

1. Các yếu tố phong thủy trong sim hợp tuổi mậu thìn

Những yếu tố cần và đủ để tạo nên một dãy sim phong thủy hợp tuổi 1988 là gì?

+ Xem sim hợp tuổi 1988 theo âm dương tương phối:

Một dãy sim phải đảm bảo cân bằng âm dương là tốt nhất, còn nếu sim điện thoại không tự cân bằng, thì người dùng tuổi 1988 cũng có thể chọn sim chi mệnh, người tuổi Mậu Thìn chi Dương mạng nên chọn sim vượng Âm cũng rất tốt.

+ Xem tuổi mậu thìn hợp với số điện thoại nào theo cửu tinh đồ pháp:

Chọn số điện thoại hợp với tuổi mậu thìn nên ưu tiên sử dụng số điện thoại có số 8 và 9. Đây là hai con số mang lại vượng khí và sinh khí trong thời kỳ Hạ Nguyên.

+ Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1988 theo ngũ hành bản mệnh:

Người Mậu Thìn ngay từ khi sinh ra đã mang bản mệnh Đại Lâm Mộc muốn hòa hợp và phát triển bền vững thì nên chọn sim hợp mệnh mộc 1988 có ngũ hành Thủy hoặc Mộc để thu hút được may mắn và sinh khí từ vũ trụ.

+ Chọn sim hợp tuổi 1988 theo quẻ dịch:

Chỉ nên chọn dãy sim hợp tuổi mậu thìn có quẻ dịch là Đại Cát hoặc Cát bởi như vậy mới giúp đem lại may mắn, thuận lợi cho người Mậu Thìn khi sử dụng.

+ Chọn số điện thoại hợp tuổi mậu thìn theo số nút và quan niệm dân gian:

Theo đó người Mậu Thìn khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1988 nên ưu tiên chọn số điện thoại có tổng số nút cao, có các cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp.

2. Hướng dẫn xem dãy số đang sử dụng có hợp tuổi 1988 hay không?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết số điện thoại đang dùng có hợp phong thủy với tuổi Mậu Thìn hay không? Trải nghiệm ngay công cụ chấm điểm phong thủy sim phong thủy hợp tuổi 1988 của chúng tôi.

Bước 1: Sử dụng công cụ xem phong thủy sim của chúng tôi bằng cách truy cập theo đường dẫn đính kèm: https://simphongthuy.vn/xem-phong-thuy-sim

Bước 2: Cung cấp thông tin theo từng chỉ mục có sẵn.

Bước 3: Chọn ” Xem phong thủy sim ” hệ thống sẽ trả kết quả và việc của bạn là nghiên cứu và đưa ra quyết định xem đó có phải là sim phong thủy hợp tuổi 1988 hay không.

3. Các loại sim hợp tuổi 1988 theo từng yếu tố công việc:

Sim phong thủy thường được phân thành 04 loại khi xét theo mục đích sử dụng của người dùng. Tuổi Mậu Thìn có thể nghiên cứu và lựa chọn cho mình 1 trong 4 loại sim phong thủy hợp tuổi mậu thìn 1988 sau:

sim phong thủy hợp tuổi 1988 kích công danh sự nghiệp

Sim hợp tuổi 1988 kích tài vận làm ăn

Sim hợp tuổi mậu thìn kích tình duyên gia đạo

Số điện thoại hợp tuổi mậu thìn hóa giải vận hạn

Simphongthuy.vn tự hào là thương hiệu số 1 hiện nay về sim phong thủy. Bạn có thể chọn mua sim hợp tuổi 1988 online qua website, hoặc tới cửa hàng tại 205 Nguyễn Trãi, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội liên hệ tới số Hotline: 0934.93.83.83

Ngoài ra, bài luận của chúng tôi còn giải đáp những câu hỏi sau:

sinh năm 1988 hợp với số điện thoại nào

tuoi mau thin dung so dien thoai nao

sinh năm 1988 bằng số điện thoại nào

Nam Nữ Tuổi Mậu Thìn 1988 Mua Điện Thoại Màu Gì

Nam nữ tuổi Mậu Thìn 1988 nên mua điện thoại màu gì sẽ được MobiGo lựa chọn trong bài viết sau đây. Những màu sắc vỏ máy được tư vấn trong bài sẽ giúp vận mệnh tuổi Thìn tăng lên.

Nam nữ tuổi Mậu Thìn 1988 mua điện thoại màu gì?

Khi chọn màu điện thoại, bạn cần dựa vào quy luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc, ưu tiên chọn màu Tương Sinh với bản mệnh, tránh chọn nhóm màu Tương Khắc.

Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc

♦ Khi chọn điện thoại có màu Tương Sinh với mệnh sẽ giúp bạn luôn cảm thấy thật tự tin, gặp nhiều may mắn và thoải mái khi sử dụng điện thoại, giữ được sức khỏe tốt, trong cuộc sống và công việc sẽ luôn có quý nhân giúp đỡ.

♦ Khi chọn điện thoại có màu Tương Hợp, tức là cùng màu bản mệnh của bạn cũng là màu sắc tốt. Sử dụng điện thoại cùng màu bản mệnh giúp bạn sử dụng điện thoại thật thoải mái, tâm trạng phấn chấn, điện thoại ít bị hư hỏng vặt nhưng nhóm màu Tương Hợp vẫn không tốt bằng nhóm màu Tương Sinh.

♦ Khi chọn điện thoại có màu Tương Khắc với mệnh của bạn sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe. Đây là nhóm màu cực xấu về phong thủy vì khi sử dụng điện thoại có màu Tương Khắc, chiếc điện thoại của bạn sẽ thường xuyên hư hỏng, nghiêm trọng hơn cả là có thể khiến bạn gặp nguy hiểm nếu có rủi ro xảy ra với chiếc điện thoại bạn đang sử dụng.

Đó chính là lý do trước khi bạn đưa ra quyết định mua điện thoại màu gì hợp tuổi, bạn cần xác định rõ nam nữ sinh năm 1988 là mệnh gì?

Nam Mậu Thìn 1988 mua điện thoại màu gì? Nam sinh năm 1988 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nam Mậu Thìn 1988:

Dương lịch từ: 17-02-1988 đến 05-02-1989

Âm lịch: Mậu Thìn

Sinh mệnh: Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già)

Cung mệnh: cung Chấn, hành Mộc, hướng Đông

Cung mệnh của Nam Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc, vì thế người Nam sinh năm 1988 nên ưu tiên chọn cũng như hạn chế chọn điện thoại có những gam màu sau đây:

Chọn màu đen, xanh da trời tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo quy luật Ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, do cung mệnh của người Nam sinh năm 1988 thuộc hành Mộc, tức là chiếc điện thoại nâng đỡ bổn mạng. Vì thế, khi sử dụng điện thoại có màu mệnh Thủy là một điều cực kỳ tốt cho bạn, mang tới rất nhiều may mắn, tài lộc cho bạn, chiếc điện thoại ít bị hư hỏng, giữ sức khỏe tốt cho bạn, việc làm ăn cũng như cuộc sống luôn có quý nhân giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn.

Chọn điện thoại màu đen, màu xanh da trời

Chọn điện thoại màu xanh lá cây là gam màu mệnh Mộc – tức là màu bản mệnh của bạn. Khi sử dụng điện thoại có màu bản mệnh là điều rất tốt, điện thoại ít bị hỏng vặt, việc làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Điện thoại có ốp lưng màu xanh cũng là sự lựa chọn hợp cung mệnh

2. Màu điện thoại nên hạn chế mua

Chọn điện thoại màu trắng, màu xám, màu ghi thuộc mệnh Kim. Theo quy luật Ngũ hành chỉ ra rằng Kim khắc Mộc, người nam sinh năm Mậu Thìn có cung mệnh Mộc, tức là chiếc điện thoại khắc bổn mạng. Vì thế, bạn không nên chọn màu điện thoại mệnh Kim để tránh những điều phiền toái có thể xảy ra với bạn như: điện thoại thường xuyên hư hỏng, tốn kém nhiều tiền bạc sửa chữa, suy yếu sức khỏe, việc làm ăn thường xuyên bị đối thủ chơi xấu khiến thua lỗ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Tóm lại, màu điện thoại mệnh Kim là màu rất xấu với những nam giới sinh năm 1988.

Điện thoại màu trắng, màu xám, màu ghi

Chọn điện thoại màu đỏ, màu hồng, màu tím là các gam màu mệnh Hỏa. Dựa vào quy luật Ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, do Nam sinh năm 1988 có cung mệnh Mộc, tức là bổn mạng sinh ra chiếc điện thoại. Khi đó, chiếc điện thoại sẽ hút hết tài lộc, may mắn, năng lượng cuộc đời của bạn, làm sức khỏe của bạn suy yếu, cuộc sống gia đình hay xảy ra tranh cãi, việc làm ăn có chiều hướng xuống dốc, thua lỗ.

Điện thoại màu đỏ, màu hồng, màu tím

Chọn điện thoại màu vàng, màu nâu đất là các gam màu thuộc về mệnh Thổ. Quy luật Ngũ hành chỉ ra rằng Mộc khắc Thổ, do Nam sinh năm Mậu Thìn có cung mệnh Mộc, tức là chiếc điện thoại bị bổn mạng khắc là một điều không tốt khi bạn sử dụng chiếc điện thoại đó trong đời sống: sử dụng điện thoại sẽ thường xuyên xảy ra tranh cãi với người khác, tâm trạng không thoải mái, điện thoại thường xuyên hư hỏng, sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng, công việc trì trệ không có dấu hiệu phát triển.

Điện thoại màu vàng, màu nâu đất

Bật mí cho bạn: Khi đi mua điện thoại, bên cạnh việc chọn chiếc điện thoại theo sở thích, thương hiệu, giá thành phù hợp, màu sắc hợp tuổi hợp mạng thì nhiều người còn rất quan tâm tới sự may mắn tới từ Sim số điện thoại. Nam Mậu Thìn có cung mệnh Mộc hợp với những con số như 1, 3, 4 nên trong Sim Số Điện thoại có sự xuất hiện càng nhiều ba con số đó sẽ là điều cát lợi cho bạn trong cuộc sống và công việc.

Nữ Mậu Thìn 1988 mua điện thoại màu gì? Nữ sinh năm 1988 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nữ Mậu Thìn 1988:

Dương lịch từ: 17-02-1988 đến 05-02-1989

Âm lịch: Mậu Thìn

Sinh mệnh: Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già)

Cung mệnh: cung Chấn, hành Mộc, hướng Đông

Do cung mệnh của người Nữ sinh năm Mậu Thìn 1988 thuộc hành Mộc vì thế bạn nên chọn cũng như cần tránh chọn những gam màu sau đây:

Chọn màu đen, xanh da trời là các màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo quy luật Ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, cung mệnh của Nữ sinh năm 1988 là hành Mộc, tức là chiếc điện thoại nâng đỡ bổn mạng là một điều rất tốt cho bạn. Khi sử dụng điện thoại có màu mệnh Thùy sẽ mang tới may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào cho bạn, ít phải tốn kém chi phí sửa chữa, ít xảy ra hư hỏng mà nếu có xảy ra thì mức độ cũng nhẹ hơn hẳn những gam màu thuộc mệnh khác, luôn có quý nhân giúp đỡ trong công việc thuận buồm xuôi gió.

Chọn điện thoại màu đen, xanh da trời

Chọn điện thoại màu xanh lá cây là gam màu thuộc mệnh Mộc – tức là màu bản mệnh của người Nữ sinh năm Mậu Thìn. Đây là gam màu tốt để bạn chọn lựa khi mua điện thoại, sử dụng điện thoại ít bị hư hỏng, tâm trạng thoải mái khi sử dụng điện thoại, sức khỏe tốt, gia đình êm ấm, việc làm ăn thuận lợi.

Chọn điện thoại màu xanh lá cây

2. Màu điện thoại nên hạn chế mua

Chọn điện thoại màu trắng, màu xám, màu ghi là nhóm màu thuộc mệnh Kim. Dựa vào quy luật Ngũ hành thì Kim khắc Mộc, người Nữ sinh năm Mậu Thìn lại có cung mệnh Mộc, tức là chiếc điện thoại khắc bổn mạng nên là điều không tốt khi sử dụng chiếc điện thoại này. Khi sử dụng điện thoại, chiếc điện thoại mang tới rất nhiều phiền phức cho bạn, làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, hay xảy ra tranh cãi với người đi cùng, điện thoại hay bị hỏng vặt, xảy ra nhiều hơn đáng kể những gam màu thuộc mệnh khác, cuộc sống gia đình hay bị kẻ xấu chen ngang phá vỡ hạnh phúc, việc làm ăn bị đối thủ chèn ép, chơi xấu.

Điện thoại màu trắng, xám, ghi

Chọn điện thoại màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa. Quy luật Ngũ hành chỉ ra rằng do Mộc sinh Hỏa, cung mệnh của Nữ Mậu Thìn là hành Mộc, tức là bổn mạng sinh ra chiếc điện thoại. Vì vậy, nếu chọn chiếc điện thoại có gam màu thuộc hành Hỏa, chiếc điện thoại đó sẽ hút hết năng lượng cuộc đời, sự may mắn tài lộc của bạn, làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, tốn nhiều chi phí sửa chữa điện thoại, cuộc sống gia đình gặp nhiều trục trặc, công việc bị ảnh hưởng theo chiều xấu, thậm chí là thua lỗ, phá sản.

Điện thoại màu trắng, xám, ghi

Chọn điện thoại màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa. Quy luật Ngũ hành chỉ ra rằng do Mộc sinh Hỏa, cung mệnh của Nữ Mậu Thìn là hành Mộc, tức là bổn mạng sinh ra chiếc điện thoại. Vì vậy, nếu chọn chiếc điện thoại có gam màu thuộc hành Hỏa, chiếc điện thoại đó sẽ hút hết năng lượng cuộc đời, sự may mắn tài lộc của bạn, làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, tốn nhiều chi phí sửa chữa điện thoại, cuộc sống gia đình gặp nhiều trục trặc, công việc bị ảnh hưởng theo chiều xấu, thậm chí là thua lỗ, phá sản.

Điện thoại màu vàng hoặc ốp lưng màu nâu đất

Bên cạnh tiêu chí chọn mua điện thoại có màu sắc hợp tuổi hợp mệnh, không ít người còn đặc biệt quan tâm tới Sim Số Điện thoại. Nữ giới sinh năm 1988 cung mệnh Mộc hợp với các con số như 1, 3, 4. Vì vậy, trong Sim Số Điện thoại khi có sự xuất hiện nhiều 3 con số đó sẽ mang tới may mắn cho bạn trong cuộc sống và công việc.

Hiện ở MobiGo đang có sẵnđiện thoại xách tay chính hãng giá rẻ với nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với phong thuỷ của người tuổi Mậu Thìn 1988. Ngoài ra, những như ốp lưng, bao da, sạc dự phòng… hiện đang có bán tại MobiGo cũng là sự lựa chọn dành cho bạn nếu muốn sở hữu những phụ kiện đi kèm điện thoại hợp với cung mệnh.

MOBIGO – CHUYÊN PHÂN PHỐI SMARTPHONE UY TÍN & GIÁ RẺ

Hotline: 0939119770

Website: https://mobigo.vn

Địa chỉ: 94 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/MobigoBB

Bạn đang đọc nội dung bài viết Số Điện Thoại Hợp Tuổi 1982 Cho #Nam #Nữ Chuẩn Xác trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!