Đề Xuất 3/2023 # Số May Mắn Của Tuổi Kỷ Tỵ # Top 12 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Số May Mắn Của Tuổi Kỷ Tỵ # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Số May Mắn Của Tuổi Kỷ Tỵ mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Thế nào là con số may mắn của tuổi Kỷ Tỵ

Số hợp với tuổi Kỷ Tỵ 1989 tức là những con số đảm bảo:

Con số may mắn của tuổi kỷ tỵ có yếu tố hợp tuổi, tức là xét về hành mệnh, chúng tương sinh hoặc tương hợp với bản mệnh của người sử dụng. Đây là cách để điều hòa môi trường phong thủy, kích thích vượng khí, giúp năng lượng cân bằng và tích cực. Nhờ vậy, số hợp tuổi kỷ tỵ mang đến khả năng thu hút tài lộc, vận may và xua tan điều xui xẻo xung quanh người tuổi Kỷ Tỵ.

Theo thuyết phong thủy, năm 1989 mệnh Mộc, do đó con số may mắn của tuổi Kỷ Tỵ là con số mệnh Mộc hoặc mệnh Thủy. Cụ thể:

Thủy sinh Mộc nên số 1 của mệnh Thủy có tác dụng tương trợ, tăng cường năng lượng để phát triển bản thân. Bên cạnh đó, các vấn đề về tình duyên, gia đạo, sự nghiệp đều có cơ hội tốt lành để tiến tới kết quả viên mãn hạnh phúc, thành công.

Số 3, 4 của mệnh Mộc cùng với hành mệnh của tuổi Kỷ Tỵ nên khi sử dụng số may mắn của tuổi Kỷ Tỵ, người sinh năm 1989 sẽ có cơ sở để phát huy những năng lượng tích cực, loại bỏ những tính tiêu cực trong yếu tố Mộc của mình, từ đó mọi sự hanh thông, tốt lành.

Như vậy nếu người Kỷ Tỵ xem tuổi kỷ tỵ hợp số nào sẽ biết nếu ưu tiên các số 1, 3, 4 thì có thể phát huy tài năng của bản thân, thuận lợi trong mọi việc. Ngoài yếu tố phong thủy, số may mắn của tuổi Kỷ Tỵ còn có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần. Khi sử dụng hoặc bắt gặp đúng số may mắn, chúng mang lại niềm tin vững chắc cho người 1989. Cần lưu ý rằng trong nhiều trường hợp, niềm tin là cơ sở quan trọng để gặt hái thành công.

3. Số may mắn của tuổi Kỷ Tỵ tốt nhất dùng trong trường hợp nào

Trên thực tế có rất nhiều cách xem tuổi kỷ tỵ hợp số mấy . Tuy nhiên dù ứng dụng theo cách nào, bạn cũng cần đưa yếu tố hành mệnh phong thủy để đảm bảo nhận được ý nghĩa tốt lành nhất. Ngoài ra trong nhiều trường hợp, có thể bạn gặp khó khăn trước mắt, nhưng đó lại là sự kiện ẩn chứa cơ hội mới, bước ngoặt mới tích cực hơn trong tương lai. Do đó để nhìn nhận và đánh giá về con số may mắn của tuổi Kỷ Tỵ, bạn cần xem xét trong thời gian dài. Đặc biệt, không nên dùng kèm các con số kỵ với mệnh, tức là số 6, 7 thuộc hành Kim để không bị triệt tiêu năng lượng tích cực mà những số may mắn mang lại.

Vui lòng đề nguồn chúng tôi nếu phát lại nội dung website!

Incoming search terms:

Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Gặp Nhiều May Mắn

1. Tổng quan về tuổi Kỷ Tỵ 1989

Sinh năm 1989 là tuổi con Rắn

Năm sinh dương lịch: Từ 06/02/1989 đến 26/01/1990

Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ

Mệnh: Mộc – Đại Lâm Mộc – Gỗ rừng già

Tương sinh:Hỏa, Thủy

Tương khắc: Thổ, Kim

Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tuổi Kỷ Tỵ sẽ thiếu thốn về tiền bạc và tình cảm, tuy nhiên người thuộc tuổi này cũng không cần quá lo lắng bởi sang hậu vận thì sẽ được phúc đức, việc làm ăn tốt có nhiều thành công lớn. Sự nghiệp thường có nhiều trắc trở, đường công danh bắt đầu lên cao vào những năm từ năm 36 tuổi trở đi. Về phần gia đạo, tuy họ có nhiều nỗi khổ tâm hay thắc mắc, nhưng nhờ sự khéo léo mà mọi chuyện được cân bằng. Nếu lựa chọn được hướng nhà tốt, tuổi Kỷ Tỵ có thể sẽ có những thay đổi lớn trong cuộc sống, gặp nhiều may mắn hơn và công việc thuận lợi, suôn sẻ hơn.

2. Ý nghĩa việc xây nhà hợp phong thủy

Theo phong thủy nhà đất, việc xây nhà hợp với phong thủy sẽ giúp cho gia chủ làm ăn thuận lợi, phát đạt, gia đình êm ấm, hạnh phúc, và sức khỏe được dồi dào. Còn nếu chẳng may xây nhà không hợp phong thủy thì sẽ khiến gia chủ gặp phải những vận hạn, đại họa khó lường.

Một số điềm không tốt khi xây nhà sẽ gây ra những điều xấu cho gia chủ chẳng hạn như:

Xây nhà kiểu chữ bát: mồ côi, nghèo khổ, nhiều tật bệnh.

Xây nhà kiểu chữ hỏa: bế kinh.

Xây nhà kiểu cái quạt: vất vả, lênh đênh.

Nhà trước cao nhà sau thấp: hại con, xung khắc vợ.

Nhà sau cao, nhà trước thấp: già trẻ đều mê muội.

Giữa cao, trước sau thấp: vợ chồng không hòa thuận.

Giữa cao, trái phải thấp: hay bị chuyện thị phi.

Chân tường rơi lả tả: sa sút và tai họa.

Mặt bằng diện tích trước rộng sau hẹp: của cải ít.

Mặt bằng diện tích hình tam giác: không người lẫn của.

Và còn rất nhiều những hậu quả khác.

3. Tuổi Kỷ Tỵ nên xây nhà hướng nào?

Hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ nam mạng

Hướng hợp:

Đông Bắc (Sinh khí): thu hút nhiều tài lộc.

Tây (Thiên y): cải thiện sức khỏe, trường thọ.

Tây Bắc (Diên niên): gia đình hạnh phúc, mối quan hệ vợ chồng, con cái được cải thiện.

Đông Nam (Phục vị): củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ, may mắn cho bản thân.

Hướng tránh:

Đông (Họa hại): không may mắn, thị phi, thất bại.

Đông Nam (Ngũ quỷ): Mất việc làm, mất tiền, xảy ra tranh cãi.

Nam (Lục sát): có những xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Bắc (Tuyệt mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người.

Hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng

Tương tự với các ý nghĩa phong thủy của các hướng, tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng hợp với các hướng sau:

Bắc (Sinh khí): thu hút nhiều tài lộc.

Nam (Thiên y):cải thiện sức khỏe, trường thọ.

Đông (Diên niên): gia đình hạnh phúc, mối quan hệ vợ chồng, con cái được cải thiện.

Đông Nam (Phục vị): củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ, may mắn cho bản thân.

Hướng tránh:

Tây Bắc (Họa hại): không may mắn, thị phi, thất bại.

Tây Nam (Ngũ quỷ): Mất việc làm, mất tiền, xảy ra tranh cãi.

Tây (Lục sát): có những xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Đông Bắc (Tuyệt mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người.

Tiêu chí chọn hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ Chọn hướng nhà theo mệnh trạch

Theo phong thủy toàn thư, khi chọn hướng nhà hợp tuổi, phương pháp phổ biến nhất dựa trên Bát Trạch Phong Thủy. Bát Trạch Phong Thủy quan niệm năm sinh của con người thành niên mệnh (còn gọi là quẻ mệnh), chia thành Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh.

Đông Tứ Mệnh: có 4 hướng tốt: Chấn (Đông), Tốn (Đông Nam), Li (Nam), Khảm (Bắc).

Tây Tứ Mệnh: có 4 hướng tốt: Càn (Tây Bắc), Khôn (Tây Nam), Cấn (Đông Bắc), Đoài (Tây).

Chọn hướng nhà theo hướng giao tiếp

Tiêu chí thứ hai cần phải ghi nhớ khi chọn hướng nhà theo phong thuỷ là hướng giao tiếp. Ngôi nhà hay cửa chính phải quay mặt ra những vị trí thuận lợi cho việc giao tiếp, giao lưu với xã hội.

Chọn hướng nhà theo hướng khí hậu

Theo điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam thì hướng Nam và cận Nam (Đồng Nam hay Tây Nam) là rất tốt. Bởi những hướng này có thể đón được hướng gió tự nhiên nguồn ánh sáng đầy đủ và ổn định, đồng thời không khí luôn ấm áp, trong lành.

Ngược lại với hướng Tây, Tây Bắc thì nắng gắt vào buổi chiều; hướng Đông chói vào buổi sáng. Trường hợp hướng Bắc nằm giữa hai hướng Tây Bắc (nắng chiều) và Đông Bắc (gió lạnh) cũng không tốt.

Chọn hướng nhà theo phương vị

Dựa trên một điểm gốc nào đó, người ta sẽ xét hướng của cả một vùng, một vật hay một người. Chẳng hạn, theo phong thuỷ tốt là trước mặt không gian phải thoáng rộng, sau lưng phải có một chỗ dựa vững chắc.

Tìm hiểu thêm thông tin trong bài Hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ

4. Màu sắc nhà ở phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989

Người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 rất hợp với các màu của mệnh Mộc là xanh lá cây (màu bản mệnh) và Thủy (màu tương sinh) như đen, xanh dương và kỵ những màu trắng, xám, ghi (thuộc mệnh Kim) mà Kim khắc Mộc.

Gam xanh lá cây rất hợp với gia chủ tuổi Kỷ Tỵ Ý nghĩa các màu sắc hợp với tuổi Kỷ Tỵ

Màu xanh lá cây: Đây là màu chính mệnh của tuổi Kỷ Tỵ 1989, mệnh Mộc. Sử dụng màu sắc này trong thiết kế nội thất sẽ giúp cho căn nhà trở nên tươi mới, trẻ trung và bắt mắt.

Màu đen: Màu đen của mệnh Thủy, trong Ngũ hành tương sinh Thủy sinh Mộc nên rất tốt cho gia chủ. Ngoài ra, màu đen còn là một tông màu rất dễ phối,nó tạo nên sự sang trọng và đơn giản cho căn nhà của bạn.

Màu xanh da trời: Đây cũng là màu của mệnh Thủy, màu xanh da trời nếu sơn trong phòng ngủ sẽ tạo cảm giác thư giãn, yên bình. Người sinh năm 1989 sử dụng màu này trong phòng ngủ còn giúp cho sức khỏe tốt, tinh thần phấn chấn, sảng khoái.

Màu sắc phòng khách

Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989 thuộc mệnh Mộc trong ngũ hành nên rất hợp với màu xanh lá. Một phòng khách có sàn nhà màu nâu gỗ, sơn tường hoặc nội thất nhấn điểm màu xanh lá sẽ vô cùng ấn tượng và mang một nét hiện đại, tươi trẻ, thu hút người khác..

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các đồ dùng bằng tre, trúc, vừa thân thiện với môi trường, vừa có tính Mộc.

Màu sắc phòng bếp

Để thiết kế một căn bếp hiện đại và sang trọng, bạn nên sử dụng các chất liệu gỗ và inox, tránh sơn các màu quá sáng như vàng, ánh kim của mệnh Kim vì Kim khắc Mộc. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng những gam màu khác như đỏ, tím, …. với điều kiện ít hơn gam màu chủ đạo.

Màu sắc phòng ngủ

Với phòng ngủ, như đã nói ở trên, gia chủ tuổi Kỷ Tỵ nên lựa chọn màu xanh da trời hoặc xanh da trời nhạt để có một giấc ngủ yên bình và có cảm hứng hơn trong cuộc sống.

Màu sắc phòng làm việc

Phòng làm việc của người sinh năm 1989 nên lựa chọn sự tối giản, mang sắc đen sang trọng và phù hợp với không gian yên tĩnh. Để có một không gian riêng tư và tập trung làm việc được hiệu quả cao, bạn nên sử dụng loại bàn hình chữ nhật với độ dài vừa phải, thiết kế đơn giản và tinh tế. Chiếc bàn BG01 Đức Khang là sự lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này.

5. Những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Tỵ

10 điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở mà bạn cần lưu ý đó là:

Đối với cửa sổ trong phòng, thì cần phải cao hơn cửa đi.

Nơi đặt bếp ga, không được đối diện với đầu của vòi nước.

Cửa phòng ngủ, không được đối diện thẳng vào phòng tắm.

Bên trong phòng ngủ, thì không nên có không gian phụ làm toilet.

Giường ngủ nên là hình vuông, hoặc là gần hình vuông, tối kỵ với hình chữ nhật hẹp dài.

Những cửa sổ trong cùng một phòng ngủ, thì cần có độ cao như nhau.

Làm nền phòng vệ sinh, và phòng tắm, phải thấp hơn nền phòng ngủ.

Hướng mở cửa của phòng, không được đối diện, với hướng mở cửa phòng vệ sinh.

Gương trên bàn trang điểm, không nên đối diện với giường nằm.

Phòng khách phải có tầm nhìn xuyên suốt, tầm nhìn không bị che chắn.

7 Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Mang May Mắn

Những người sinh năm 1989 – Kỷ Tỵ theo tử vi đều có vận số rất tốt. Tuy nhiên, để có thể thúc đẩy những nguồn năng lượng tích cực và đón nhận hơn nhiều may mắn trong cuộc sống, bạn có thể chú ý tới một số vật phẩm phong thủy hợp với cung mệnh của mình.

Vật phẩm phong thủy không chỉ có tác dụng làm trang trí cho ngôi nhà bạn thêm đẹp mà nó còn có nhiều lợi ích tốt cho gia chủ như mang lại tài lộc, may mắn, sức khỏe, xua đuổi tà ma… cho gia đ́ình an khang và thịnh vượng. Nhưng trong đó tùy từng vật phẩm mà có tác dụng riêng với từng mệnh của mỗi người. Đối với những người sinh năm Kỷ Tỵ 1989 thuộc mệnh Mộc, khi lựa chọn vật phẩm phong thủy cho ngôi nhà của ḿình, các bạn đừng bỏ qua những vật phẩm sau đây.

Tượng Rắn cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989

Người tuổi Kỷ Tỵ 1989 theo tử vi là cầm tinh con rắn, do đó tượng rắn luôn được xem là linh vật phong thủy tốt nhất để đặt trong nhà gia chủ tuổi này, có khả năng bảo vệ cho các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, linh vật này khi bài trí trong nhà hoặc bàn làm việc còn có tác dụng giúp trừ tà khi, xua đuổi những vận đen không tốt đến với căn nhà. Rắn là loài vật được thờ cúng linh thiêng, vì vậy chúng được xem là tượng phong thủy có tác dụng xua đuổi tà khí. Giúp mang vận may đến cho gia chủ tuổi Tỵ,ngăn chặn ma tà xâm nhập, bảo vệ các thành viêm trong nhà luôn được bình an, tránh được điềm xấu xảy ra.

Các loại đá phong thủy tượng trưng cho hành Thủy và hành Mộc

Người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên sử dụng các màu thuộc hành Thủy – do Thủy sinh Mộc (xanh nước biển, đen) và hành Mộc (xanh lá cây) để gia tăng năng lượng tương sinh. Do đó khi lựa chọn các loại trang sức đá phong thủy mang màu sắc trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, nhờ vậy mà đường tiền tài danh vọng được đi lên một cách nhanh chóng. Cụ thể như sau:

Đá Saphia nên chọn màu nước biển và màu xanh da trời.

Đá Ngọc lục bảo nên chọn màu xanh lá cây.

Đá Thạch anh khói nên chọn màu xám.

Đá Aguamarine nên chọn màu xanh nước biển.

Tỳ hưu mang may mắn cho tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tỳ hưu là một vật phẩm phong thủy mang lại may mắn và tài lộc mà người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên có trong nhà. Khi chọn tỳ hưu bạn cũng nên chú ý tới màu sắc hợp phong thủy của vật phẩm này. Theo đó, khi chọn Tỳ hưu phong thuỷ cho người mệnh Mộc nên chọn Tỳ Hưu được làm từ các loại đá quý tự nhiên có màu đen, xanh da trời,xanh lam, xanh nước biển, màu gỗ, xanh lá cây, vàng sậm, nâu đất để đem tới điều tốt. Và lưu ý, gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989 mệnh Mộc không nên mang Tỳ hưu phong thuỷ từ đá quý có màu trắng và màu bạc như của hành Kim. Bởi lẽ dao sẽ chặt được gỗ Kim sẽ không tốt cho người mênh Mộc đeo.

Cây cảnh phong thủy để bàn

Những chậu cây cảnh không chỉ góp phần thanh lọc không khí, điểm tô sắc xanh cho không gian làm việc, mà còn “hút tài lộc” cho bàn làm việc của bạn. Theo phong thủy tương sinh ngũ hành, những người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên đặt một số loại cây cảnh trên bàn làm việc như: cây thanh tâm, cây mầm xanh, cây cọ nhật, cây lan chi,… sẽ mang lại tài lộc, thuận lợi trên đường công danh cho chủ nhân. Lưu ý chọn chậu cây để bàn làm việc nên chọn cây tươi tốt, mạnh khỏe, ưa bóng râm, thích hợp với môi trường trong nhà, để cây luôn phát triển tốt và đầy sức sống. Ngoài ra, chỉ nên đặt một chậu cảnh nhỏ ở góc bàn làm việc, không nên tham lam quá nhiều sẽ khiến không gian chật chội, tù túng, cản trở sự lưu thông vượng khí làm mất đi tài vận của chủ nhân.

Linh vật cá chép – thiềm thừ – voi đặt trên bàn làm việc

Những biểu tượng được biết đến nhiều nhất giúp người sinh năm Kỷ Tỵ thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp bao gồm: Cá chép hóa rồng, kỳ lân, cóc ngậm tiền, rùa đầu rồng, ngựa phi nước đại,…

Cá chép: Từ xa xưa chúng ta đă nghe chuyện cá chép hóa rồng, bằng nỗ lực, sức mạnh, niềm tin của ḿnh. Cá chép đă vượt qua 3 cửa ải và cham tới cổng vũ môn biến thành rồng đi cứu độ thế gian. Cá chép là biểu tượng phong thủy linh thiêng và cao quý, đại diện cho sức mạnh ý chí, sự kiên ttrì. Người tuổi Kỷ Tỵ 1989 có thể đặt tượng cá chép trên bàn làm việc như là một biểu tượng cho sự nỗ lực trong công việc, sự thăng tiến và công danh xán lạn…

Thiềm thừ (Cóc 3 chân): Thiềm thừ là linh vật từ xa xưa có 3 chân, có h́nh dáng miệng ngậm đồng tiền vàng, chân đạp lên đống tiền cổ – đây là biểu tượng của sự may mắn, phú quý và giàu sang. Thiềm thừ nên được đặt ở góc đối diện chéo với cửa chính, mặt hướng vào trong nhà sẽ như cóc đang ngậm tiền nhày vào nhà, mang tiền về cho gia chủ.

Voi: Voi được coi là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, linh thiêng.. Nếu gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989 trưng bày tượng voi trong nhà hoặc trên bàn làm việc sẽ giúp mang lại sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình. Ngoài ra nó còn khử trừ tà khí và thu hút vượng khí cho gia chủ mệnh Mộc

Quả cầu thủy tinh

Đây là những khối chất đặc hình cầu mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, trôi chảy và mở mang mối quan hệ, giao tiếp. Cầu thủy tinh cũng đem lại sự tôn trọng, quyền uy của một người quản lý.

Đối với gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989, quả cầu thủy tinh không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí đem lại bệnh tật và thị phi đấu đá do hai sao Thất Xích và Cửu Tử gây ra. Đặc biệt với các nhà doanh nghiệp, cầu thủy tinh đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt, đó cũng là lý do tại sao rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu.

Bể cá cảnh mini để bàn

Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc, vậy nên đặt 1 bể cá cảnh mini trên bàn làm việc giúp mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho người mang mệnh Mộc. Ngoài ra cá còn là biểu tượng của tiền bạc và sự thịnh vượng, đặt bể cá cảnh trên bàn làm việc sẽ giúp chủ nhân tuổi Kỷ Tỵ đón được nhiều tài lộc và vận may trong công việc.

Phong Thủy Tuổi Mùi…Con Số May Mắn Của Người Tuổi Mùi

Đặc điểm nhận dạng của người tuổi Mùi là các năm sinh: 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003…

1. Tính cách người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi là người tốt bụng, lương thiện, hiền lành. Họ có lòng từ bi, hay giúp đỡ mọi người quanh mình. Tuổi Mùi tài trí hơn người, có óc phân tích nhạy bén, logic tuy nhiên cũng là người có dã tâm lớn. Cuộc đời người tuổi Mùi cũng vì thế mà đây biến động.

Ưu điểm: Họ sống chân thành, có lòng từ bi rất lớn và sống giàu cảm xúc. Người tuổi Mùi có óc sáng tạo hơn người, phù hợp với lĩnh vực nghệ thuật. Là người tâm lí, biết đặt mình vào vị trí của người khác, nên họ rất vị tha và độ lượng.

Nhược điểm: Người tuổi Mùi sống nội tâm, đa sầu hay bi quan khi gặp trắc trở. Là người nhút nhát, không quyết đoán dễ tuột mất cơ hội tốt. Vì họ là người sống cảm xúc, thương người nên rất dễ bị người xấu lợi dụng.

2. Tìm hiểu phong thủy tuổi Mùi

a. Công danh, cuộc đời người tuổi Mùi

Khi còn trẻ người tuổi Mùi gặp khá nhiều khó khăn trong công việc, nhưng bằng sư nỗ lực về sau mọi công sức đều được đền đáp. Họ luôn có những ý tưởng sáng tạo nên công việc của họ đạt hiệu quả rất cao.

Người tuổi Mùi kiếm được rất nhiều tiền, nhưng họ tiêu pha rất nhiều, đôi khi là quá phung phí. Trên thương trường rất dễ vướng phải kiện tụng, nhưng vì được quý nhân phù trợ nên hóa giải một phần. Cái cốt vẫn là bản thân họ, phải giữ cho mình sự bình tĩnh, khiêm nhường để tránh hậu quả khôn lường.

Những người tuổi Mùi trong năm Kỷ Hợi sẽ có rất nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển trong sự nghiệp. Bất cứ khi nào gặp khó khăn họ sẽ đều được hỗ trợ kịp thời và mọi chuyện sẽ được chuyển hung thành cát.

Đa số người tuổi Mùi là con người của gia đình, tuy nhiên với bản tính nhút nhát nên họ ít khi bộc bạch cảm xúc của mình với người khác.

Họ là người bạn đời chung thủy, chỉ cần cho đi mà không cần được nhận lại. Luôn mong muốn có một tình yêu lãng mãn, đôi khi trở thành viển vông, phi thực tế.

Nhìn chung cuộc sống của người tuổi Mùi khá suôn sẻ, êm ấm, họ nên kết duyên với người tuổi Hợi, Mão, Ngọ, Thân.

c. Những con số may mắn của người tuổi Mùi

Con số may mắn dựa vào năm sinh và mệnh của gia chủ. Tuy là người tuổi Mùi nhưng mỗi năm sinh lại thuộc một mệnh khác nhau:

Tuổi Quý Mùi 1943 mệnh Mộc ( Dương Liễu Mộc) nên con số hợp mệnh nhất là 3, 4. Hoặc gia chủ có thể lựa chọn con số thuộc mệnh tương sinh là 1 (Thủy sinh Môc). Đồng thời không nên chọn con số thuộc mệnh tương khắc là 0, 2, 5, 8, 6, 7 (Mộc khắc Thổ và Kim).

Tuổi Ất Mùi 1955 mệnh Kim (Sa Trung Kim) nên con số hợp mệnh nhất là 6, 7. Bạn cũng có thể chọn các con số may mắn thuộc mệnh Thổ là 0, 2, 5, 8 (Thổ sinh Kim). Nên tránh các con số thuộc mệnh tương khắc là 3, 4, 9 (Kim khắc Mộc và Hỏa).

Tuổi Đinh Mùi 1967 mệnh Thủy (Thiên Hà Thủy) nên con số hợp mệnh nhất là 1. Ngoài ra rất phù hợp với các con số thuộc mệnh tương sinh là 6, 7 (Kim sinh Thủy). Đồng thời nên tránh các con số thuộc mệnh tương khắc là 0, 2, 5, 8, 9 (Thủy khắc Hỏa và Thổ).

tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh Hỏa nên con số hợp mệnh nhất là số 9. Hoặc bạn có thể lựa chọn thêm con số may mắn là 3, 4 (Mộc sinh Hỏa). Ngược lại không nên chọn con số thuộc mệnh tương khắc là số 1 và 1, 6 (Hỏa khắc Thủy và Kim).

Tuổi Tân Mùi 1991 mệnh Thổ nên con số hợp mệnh nhất là 0, 2, 5, 8 hoặc số 9 (Hỏa sinh Thổ). Không nên chọn những con số thuộc mệnh tương khắc là 1, 3, 4 (Thổ khắc Thủy và Mộc).

Những con số hợp mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bạn. Ngược lại những con số tương khắc sẽ tạo nên những mối quan hệ kìm hãm, ức chế, Cản Trở Vận May đến với bạn. Vì thế bạn nên cân nhắc và xem xét kỹ càng trong việc chọn con số may mắn cho mình.

Hi vọng, những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phong thủy tuổi Mùi, mong rằng bạn sẽ có thể tự lựa chọn cho mình một số sim phù hợp nhất.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Số May Mắn Của Tuổi Kỷ Tỵ trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!