Đề Xuất 2/2023 # Song Tinh Đáo Hướng Kết Hợp Đáo Sơn Đáo Hướng # Top 9 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 2/2023 # Song Tinh Đáo Hướng Kết Hợp Đáo Sơn Đáo Hướng # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Song Tinh Đáo Hướng Kết Hợp Đáo Sơn Đáo Hướng mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Góc nhìn Thuật Số có cơ hội lên Đắc Krông xem phong thủy nhà ở kết hợp với công ty. Chuyến đi để lại nhiều kỉ niệm đẹp, trước tiên góc nhìn Thuật Số ngưỡng mộ với cảnh đẹp núi rừng sông Tây Nguyên, nơi đây có khá nhiều khu đất tốt thích hợp trồng trọt. Lần đầu tiên góc nhìn Thuật Số chứng kiến một khu đất có cả hai kết cấu phong thủy tốt nhất đó là Song tinh Đáo Hướng kết hợp Đáo Sơn Đáo Hướng. Góc nhìn Thuật Số sẽ phân tích kết cấu phong thủy nhà này trong vận 8 (từ 2004 đến 2024).

Song tinh đáo hướng (Tài phú vượng nhất)

Cách cục nhà ở đầu tiên tọa Mão (tọa chính đông) hướng Tân (hướng chính tây). Trong phong thủy học, thì những nhà có tọa – hướng trong 4 địa chi sao đây sẽ chịu sự chi phối mạnh nhất bởi phong thủy đó là 4 địa chi: Tý – Ngọ – Mão – Dậu. Bốn phương vị này tượng trưng cho bốn phương vị chính của trái đất, nhà ở những vị trí này rất đặc biệt khác với các nhà ở phương vị còn lại. Có thể nói khi phát là cực phát, con người sống trong nhà này dễ dàng đạt nhiều thành công được người khác công nhận, tuy nhiên khi vận khí thay đổi thì sự thay đổi cũng khá nhanh so với các nhà còn lại.

Căn nhà thứ nhất của anh này nằm tại Mão – Dậu, góc nhìn Thuật Số lập tinh bàn phi tinh nhà trong vận 8.

Phân tích phong thủy phi tinh tại các vị trí khác nhau của trạch bàn ngôi nhà, góc nhìn Thuật Số phát hiện có nhiều tổ hợp phi tinh cần chú ý:

Ô phía trên cùng phía bên trái có tổ hợp phi tinh 5-2, sao số 5 là Ngũ Hoàng + sao số 2 là Nhị Hắc kết hợp là mật mã xấu, ô này tượng trưng cho con gái trưởng trong gia đình, vì vậy con gái lớn cần được quan tâm chăm sóc và chú ý vấn đề sức khỏe. Phòng riêng bé gái cần phải luôn sạch sẽ vì những thứ tạp nhạt mất vệ sinh tương ứng với tổ hợp 5-2. Nếu dùng “” đặt ở vị trí phòng ngủ hoặc phương vị đông nam sẽ hóa giải được tổ hợp phi tinh xấu 5-2.

Ô phía dưới phía tay phải có tổ hợp sao 7-9, tổ hợp sao này gọi là thất cửu hay “tai họa hồi lộc” tượng trưng cho việc mất mát tài sản, phương vị này ứng với Nam chủ nhân ngôi nhà, vì vậy nam chủ nhà cần chú ý khi ký kết hợp đồng mà có yếu tố bồi thường giá trị hợp đồng cao. Sao số 9 chủ về ngũ hành Hỏa, Hỏa sẽ khắc Kim (sao số 7), phân tích bát tự người nam cho thấy người nam rất cần ngũ hành thủy, trong năm thì lưu ý tháng Ngọ, vì tháng này hỏa nhiều, hết sức cẩn thận khi uống rượu kết hợp với lái xe trong thời điểm tháng Ngọ.

Ô dưới cùng bên tay trái có tổ hợp sao 9-7 tại hướng Đông Bắc, ô này tượng trưng cho con trai út, sao số 9 chủ về tương lai (tức sao cát), con trai út của chủ nhà sẽ gặp nhiều may mắn trong thời gian tới.

Ô trên cùng phía bên tay phải có tổ hợp sao 3-4, trong năm Đinh Dậu, sao số 7 của năm bay đến phương vị ô này (hướng Tây Nam) đóng tại vị trí ô này tương trưng cho người vợ trong nhà trong năm Đinh Dậu sẽ gặp tranh cãi với khách hàng nếu người nữ ngồi tai khu vực phòng khách căn nhà này, người nữ có thể tự mình kiểm chứng kết quả năm nay.

Góc nhìn Thuật Số xem phong thủy khu đất này phát hiện ra hướng Tây Nam của khu đất là một hồ nước lớn làm thủy điện. Trong vận 8 mà nếu hướng Tây Nam thấy thủy thì cách cục phong thủy này sẽ được gọi là thủy linh thần tại hướng Tây Nam, vùng đất này sẽ rất thuận lợi về tài phú trong 7 năm nữa.

Cách cục nhà thứ hai là phong thủy Đáo Sơn Đáo Hướng.

Trạch bàn vận 8 (2004 – 2024) tọa Tỵ (đông nam) hướng Hợi (Tây bắc)

Tuy nhiên không phải nhà nào có phong thủy Đáo Sơn Đáo Hướng cũng có đinh – tài đều vượng. Có nhiều vấn đề cần phải xem xét cẩn thận.

Hướng của nhà phải thấy đường chính hoặc thấy đường xá hay thủy (sông hồ) thì càng tốt.

Tọa sơn của nhà phải vững chắc, nếu phía sau lại là đường to hay dòng sông thì phong thủy này bị “sát” không tốt.

Góc nhìn Thuật Số tư vấn anh nên xây nhà kho mới có cửa song song với hướng cổng chính. Có điều trùng hợp anh chủ nhà đã dùng khoảng 4 tảng đá lớn trang trí đằng trước cổng khu đất vào buổi sáng. Trạch bàn của miếng đất này sau khi được tính toán thì phát hiện tại phương hướng (hướng Hợi) không cần đá lớn trang trí, vì phương hướng cần yếu tố thủy hoặc có con đường lớn nhằm tăng yếu tố tài vận nên cần đá to trang trí.

Phong thủy nhà kho có cửa chính quay về hướng Tây Bắc, anh chủ nên ngồi quay mặt về hướng Tây Bắc tin chắc lời nói của anh nói đều có “trọng lượng” cao, mọi nhân viên phải nghe, với cách cục phong thủy Đáo Sơn Đáo Hướng công ty sẽ có nhiều mối quan hệ buôn bán khá tốt và được mọi người “tin tưởng” đây là điều khá quan trọng vì uy tín trong kinh doanh là thứ không thể “cân đo đong đếm”.

Góc nhìn khuyên anh này xây dựng bức tường nước để tăng yếu tố thủy ở phương hướng, dời đá ra vị trí tọa Tỵ để cải thiện phong thủy cho phương tọa. Trạch bàn phong thủy của công ty mới có tổ hợp sao 7-9 (cặp phi tinh không tốt chủ vì mất mát tài sàn) tại trung cung, nên tránh dùng số đèn có tổng là 9 hoặc 17 trang trí bên trong xưởng.

Phong Thủy Song Tinh Đáo Hướng Bp

Phong thủy nhà có song tinh đáo hướng trong vận 8 từ 2004 đến 2024

Ô giữa bên phải hình đầu tiên chính là hướng của ngôi nhà tại vị trí này có hai số 8 và 8. Đây chính là kết cục nhà Song Tinh nằm cùng 1 hướng. Đặc điểm chính của nhà có kết cấu này là gì?

Nhà có hai sao số 8 cùng nằm vị trí hướng sẽ có nhiều cơ hơi với tài phú tức là nhà này có cơ hội kiếm nhiều tiền tuy nhiên mặt trái chính là dạng nhà này khiến người nhà có sức khỏe không tốt hoặc các mối quan hệ của từng người trong nhà với người khác bên ngoài không được thuận lợi.

Góc nhìn Thuật Số xem qua phong thủy nhà này thì phát hiện thực tế trước nhà có 1 con kênh tuy nhiên lại cạn khô. Giải pháp khắc phục về mặt phong thủy chính là sẽ tăng yếu tố tài vận và xem phong thủy toàn bộ ngôi nhà bên trong để giúp bố trí phong thủy thuận lợi cho mọi người trong gia đình.

Thực tế ngôi nhà này rất sạch sẽ và mọi đồ đạc bố trí gọn ràng chứng tỏ ngôi nhà này đã có phong thủy rất tốt rồi chỉ cần bố trí một số thứ không hợp lý.

Giải pháp

Bố Trí một thác nước phong thủy bằng đá (đơn giản là hòn non bộ) tại trước nhà gần sát với tường rào. Giải pháp này sẽ bù đắp phần nào nhà có kết cấu Song Tinh Đáo Hướng. Lưu ý thác đá nước này cần có bơm nước lên cao và chảy xuống, có thể thả cá nhỏ vào hồ, thác nước này giúp trang trí trước nhà đồng thời có nước chảy sẽ giúp sân nhà có nhiệt độ mát mẻ.

Thực tế là phương hướng nhà này có duyên với tài phú nên bố trí bàn làm việc nhìn thằng ra cửa chính cũng là phương vị tốt. Lưu ý khi ngồi thì nhìn về phía cổng và đằng sau nhất định phải được che chắn tốt nhất là ngồi dựa vào tường. Cách bố trí chỗ ngồi này sẽ giúp ngưởi chủ có tầm nhìn xa bao quát và quan trọng hạn chế phần nào sự dòm nhó của người đằng sau khiến người chủ bị phân tâm hay cảm giác có ai nhìn đằng sau.

Không được mở 02 đèn tán xạ trong buồng ngủ. Vì năm nay sao Nhị Hắc sẽ nhập trung cung lại có bố cục trừng hợp 02 ngọn đèn vì vậy phong thủy xấu sẽ ứng nghiệm Giải pháp đơn giản là gỡ 02 đèn bao gồm các miếng kim loại trên trần. Dùng đèn ngủ bình thưởng bắt vào tường là tốt.

Bố trí lại vị trí các máy lạnh trong phòng tránh đè trực tiếp lên đầu khi ngũ.

Dời 02 tủ kiếng để sau bếp vì bên ngoài nhìn vào sẽ thấy tán xạ 02 bếp.

Không gian trên bếp không bố trí tủ nặng đè xuống và không được để đồ đạc khác trên bếp.

Ý Nghĩa Tranh Sơn Dầu Song Mã Phong Thủy Hữu Tình, Mã Đáo Thành Công

Nổi tiếng ngang hàng với một số bức tranh nổi tiếng như tranh tứ quý, tranh cá chép trông trăng, tranh song mã, tranh gắn đá giá rẻ… . Là những bức tranh có số lượng bán ra nhiều nhất. Tùy thuộc vào sở thích của từng người sẽ lựa chọn bức tranh khác nhau.

Ý nghĩa tranh sơn dầu Song Mã

Con ngựa bắt nguồn từ ý tưởng Mã đáo thành công nghĩa là ngựa chạy tới báo tin công việc thành công. Ngày xưa, bên Trung Quốc, khi các tướng nhận lệnh Vua đi đánh giặc, nếu thắng trận thì lập tức cho quân cưỡi ngựa chạy nhanh về trước báo tin mừng.

Tranh ngựa Song Mã

Ý nghĩa lịch sử

Ở Việt Nam, năm 1789, sau khi đánh tan quân Thanh, vua Quang Trung đưa quân vào thành, mùng 5 Tết mừng Xuân. Để báo tin thắng trận, vua đã cho người mang một cành đào, cưỡi ngựa truyền qua các trạm ngày đêm chuyển cành đào về cho công chúa Ngọc Hân… . Do đó, con ngựa thường biểu tượng cho sự thành công. Ngựa cũng là con vật khỏe mạnh, kiên trì, bền bỉ và trung thành với con người.

Tranh sơn dầu “Song Mã Uy Vũ”

Ý nghĩa ngũ hành

Bức tranh sơn dầu Song mã có hình ảnh hai chú ngựa cùng song hành. Trong bức tranh, hai chú ngựa thường có màu khác nhau (thường sẽ có một chú ngựa màu nâu đỏ). Hình ảnh đôi ngựa đồng mang nguyên khí của Kim. Không những đem lại tài lộc, công danh mà còn có tác dụng hóa giải sát khí của sao Nhị. Ngũ hành Thổ vốn đem lại họa về bệnh tật, sa sút trong vận 8 là hung khí. Nên đây là vật khí dùng bổ trợ cho Phong Thuỷ nhà ở, văn phòng, cửa hàng rất hiệu quả.

Ý nghĩa phong thủy

Trong phong thủy, con ngựa là không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài. Khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến. Và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Tranh Song Mã thường được tặng cho đối tác và người thân

Bức tranh thích hợp để dành tặng cho những người cùng làm ăn buôn bán. Đang trên đường lập công danh, nhân dịp khai trương. Bức tranh sẽ đem lại may mắn và thịnh vượng cho chủ nhân.

Đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho đối tác, bạn bè và người thân.Bạn muốn mua tranh hãy đến với chúng tôi

Tranh Mã Đáo Thành Công, Ý Nghĩa, Treo Tranh Mã Đáo Thành Công Để Rước Tài Lộc Vào Nhà

Cách treo Tranh Mã Đáo Thành Công để rước tài lộc vào nhà. Bởi theo phong thủy, ngựa không những là con vật trung thành nhất mà ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, ngựa mang lại sự may mắn, tài lộc.

Tranh mã đáo thành công là gì?

Tranh bát mã, Mã đáo thành công đại diện cho hành Hỏa rất hợp với những người mệnh Thổ hoặc Hỏa, đem lại sự tin tưởng, ấm áp, và may mắn. .

Tranh mã đáo thành công với 8 con ngựa phi nước đại về một hướng

Con ngựa trong dân gian

Trong quan niệm dân gian, ngựa cũng là con vật trung thành và gần gũi với con người biểu trưng cho sự mạnh mẽ, kiên nhẫn, bền bỉ. Hình ảnh 8 con ngựa phi nước đại tượng trưng cho sao bát bạch rất vượng khí đem lại nguồn tài lộc rất lớn nên chúng được coi như là biểu tượng mang lại tài lộc, sự phát đạt, nhanh nhạy và thăng tiến, giúp cho những công việc trở nên thuận lợi, dễ dàng và thành công như dự kiến.

Nguồn gốc, ý nghĩa mã đáo thành công

Có ngựa quay về khi đi làm ăn xa, ra chiến trận

Ngày xưa, khi đi làm ăn xa, người cùng ngựa đôi khi đi những chuyến rất dài ngày, cả năm cả tháng mới quay trở về. Còn lúc ra chiến trận, binh sĩ và tướng lĩnh thường “đi mười về một”. Vậy nên, câu chúc “Mã đáo thành công” (với “mã đáo” – “có ngựa quay về”) dịch nôm mang nghĩa là “có ngựa quay về ắt sẽ thành công” đó là hình ảnh ẩn dụ cho sự thành công bởi còn người là còn tất cả.

Cách chăn thả ngựa của người Trung Quốc

Thời xa xưa, người Trung Quốc sinh sống trên các đồng cỏ, bình nguyên ở phía Bắc Trung Hoa thường thuần dưỡng ngựa hoang bằng cách thả ngựa nhà vào các khu rừng khi mùa xuân đến và những con ngựa nuôi này sẽ dụ ngựa về khi mùa đông lạnh giá đến.

Khi để ngựa nuôi về môi trường thiên nhiên thì có hai trường hợp xảy:

– Mất ngựa vĩnh viễn: trở thành ngựa hoang dã, nhập đàn và đi theo chúng; bị người khác bắt về hay thú dữ ăn thịt.

– Ngựa nhà quay trở về và mang theo những con ngựa hoang khác

Cho nên biểu tượng ngựa quay trở về biểu thị sự thắng lợi, nếu ngựa về một mình thì ít nhất người chủ không mất gì, hòa vốn; còn nếu dụ thêm ngựa rừng về cùng thì sinh lời.

Quang Trung hoàng đế đại phá 29 vạn quân Thanh năm 1789

Ở Việt Nam, câu “Mã đáo thành công” còn mang thêm ý nghĩa mừng thắng trận qua sự kiện vị anh hùng áo vải Nguyễn Huệ đánh tan quân xâm lược Mãn Thanh vào mùa Xuân 1789. Vua Quang Trung đã cho người đem một cành đào từ Thăng Long, dùng chiến mã qua các trạm ngựa, ngày đêm truyền cành đào xuân về cho vợ là Ngọc Hân công chúa để báo tin chiến thắng và mừng xuân.

Bức tranh mã đáo thành công ngày nay

Ngày xưa, tranh vẽ tám con ngựa cùng phi về một hướng ý là cùng chung một chí hướng. Nhưng ngày nay trong tám con ngựa luôn có một con quay đầu lại làm cho bức tranh thêm sống động. Thường là con ngựa đầu đàn hoặc con ở giữa (thứ tư hay thứ năm), mang hàm ý khuyến khích cổ vũ đồng đội tiến lên.

Lời chúc mã đáo thành công

“Mã đáo thành công” giống như là một lời chúc dành cho những người đi công tác, làm việc xa, chúc cho chuyến đi thành công tốt đẹp. Ngày nay “Mã đáo thành công” còn có ý nghĩa tượng trưng cho sự “tốc chiến tốc thắng”. Tranh Mã đáo thành công làm quà khai trương tương tự như là “Khai trương Hồng Phát”.

Giải nghĩa: “Cờ phất (làm hiệu) chiến thắng, ngựa quay về (báo tin) thành công”.

Bức tranh Mã Đáo Thành Công thường dành tặng những người mới bắt đầu khởi nghiệp, làm ăn buôn bán, cửa hàng mới khai trương, quà biếu sếp, mừng tân gia, quà tặng đối tác, tặng sự kiện, khởi công… mang lại nhiều may mắn. Những người được tặng tranh, khi đã thành công thì không được đem tặng lại, làm mất, làm hư hỏng.

Ý nghĩa tranh Mã Đáo Thành Công

Trước khi quyết định treo bức này này ở vị trí nào hợp phong thủy thì cần tìm hiểu về ý nghĩa của bức tranh thêu bát mã này.

“Mã Đáo Thành Công” cụm từ này nghĩa là ngựa về ắt sẽ thành công. Bạn sẽ thấy trong một bức tranh thêu tay mã đáo thành công thường sẽ có hình ảnh của 8 con ngựa tràn đầy sức mạnh và năng lượng cùng nhau tiến về một hướng . Biểu tượng của bức tranh này không chỉ đơn thuần mang ý nghĩa để cầu may mắn, tài vận mà còn để cầu thành công trong sự nghiệp. Một bức tranh luôn được giới kinh doanh yêu thích.

Tranh Bát Mã, biểu tượng của sự may mắn.

Bạn biết đấy, ngựa là loài động vật hết sức gần gũi với con người, là người bạn đồng hành trong những hành trình di chuyển đường xa. Ngựa cũng là con vật biểu tượng cho sự dẻo dai, bền bỉ. Đó cũng là lý do, trước những lần đi xa, người ta thường chúc nhau bằng câu chúc quen thuộc: Mã Đáo Thành Công!

Hiểu được ý nghĩa của nó, nhiều người thường hay lựa chọn bức tranh thêu 8 con ngựa để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác, khách hàng…

Cách treo Tranh Bát Mã theo phong thủy

Với sự phát triển sản phẩm trên thị trường như hiện nay, việc sở hữu một bức tranh Mã Đáo Thành Công sẽ không quá khó. Việc treo bức tranh thế nào để tạo nên sự may mắn cho gia chủ là điều không phải ai cũng biết.

Theo các chuyên gia phong thủy, với tranh 8 con ngựa, gia chủ nhất định phải treo tranh theo tư thế ngựa quay đầu vào trong nhà. Hướng này mang ý nghĩa may mắn, thành công, rước tài lộc vào nhà. Nên tránh treo tranh theo hướng ngựa quay ra đầu ra ngoài, vì như vậy sẽ mang tài lộc ra khỏi nhà.

Còn trong ngũ hành, gia chủ nên treo tranh theo một trong hai hướng: Đông Bắc và Tây Nam. Kiêng treo theo hướng ngựa quay đầu về hướng Nam, vì sẽ không mang đến may mắn cho gia đình.

Những lưu ý khi treo bức Tranh Mã Đáo Thành Công

Loại tranh này chỉ phù hợp để bạn treo ở phòng khách tại gia hoặc nơi làm việc theo hướng quay đầu vào nhà.

Tuyệt đối không nên treo trong phòng ngủ, nhà bếp hay nhà tắm.

Một số người có tuổi kỵ với tuổi ngựa cũng không nên treo tranh ngựa trong nhà. Vì theo phong thủy, điều này sẽ không tốt cho sự phát triển, thành công hay may mắn của gia chủ.

Tranh Mã Đáo Thành Công hợp tuổi gì?

Xem tuổi nào hợp nhất để treo tranh thêu bát mã thành công trong nhà là điều cực kỳ quan trọng. Theo các chuyên gia phong thủy, những người có mệnh Thổ hoặc Hỏa hợp nhất với ngựa. Hai mệnh này nên sở hữu một bức tranh bát mã trong nhà để mang lại sự may mắn, công việc thuận lợi, thành công. Đồng thời, những người có tuổi Dần, Thìn, Tuất và Hợi cũng rất hợp để treo bức tranh Mã Đáo Thành Công trong nhà hoặc ở nơi làm việc.

Cụ thể, những tuổi hợp với tranh mã đáo thành công:

Tuổi Thìn: 1940 – 1952 – 1964 – 1976 – 1988 – 2000

Tuổi Tuất: 1946 – 1958 – 1970 – 1982 – 1994 – 2006

Tuổi Hợi: 1947 – 1959 – 1971 – 1983 – 1995 – 2007

Dựa vào những gợi ý này từ các chuyên gia phong thủy, hy vọng gia chủ sẽ có sự lựa chọn chính xác trước khi quyết định mua một bức tranh bát mã.

Bên cạnh quan tâm đến tuổi hợp hay không, bạn cũng cần chú ý đến những tuổi được liệt kê vào danh sách tối kỵ khi treo tranh bát mã. Vậy đó là những tuổi nào? Bao gồm tuổi thuộc tứ hành xung với ngọ và cả những người tuổi Sửu cũng thuộc vào hàng xung khắc. Do vậy, các chuyên gia phong thủy khuyên rằng, những người tuổi Sửu, tuổi Tý không nên treo tranh bát mã hay những tranh có hình con ngựa trong nhà hoặc nơi làm việc.

Địa chỉ bán Tranh mã đáo thành công

https://tranhnamdinh.vn/blog/tin-in-nam-dinh/dia-chi-ban-tranh-treo-tuong-tai-nam-dinh.html

Chơi tranh từ lâu đã trở thành thú vui tao nhã của rất nhiều người. Hơn nữa, nếu treo một bức tranh con ngựa trong nhà hợp với tuổi của gia chủ thì sẽ mang lại rất nhiều điều may mắn.

Thông qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã có sự lựa chọn thông minh nhất dành cho mình. Nếu bạn là người hợp tuổi để treo một bức tranh Mã Đáo Thành Công trong phòng khách hoặc phòng làm việc, vậy còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay một bức tranh như ý muốn. Bạn có thể lựa chọn tranh mã đáo thành công tại chúng tôi Đa dạng mẫu mã và hình ảnh đẹp bạn sẽ có những bức tranh ưng ý, chuẩn nhất treo tết đẹp cho gia đình mình rồi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Xưởng tranh Nam Định – tranhnamdinh.vn Xưởng sản xuất: 158 Trần Thánh Tông – TP. Nam Định Điện thoại: 0944.965.366 – 0968.200.162 (Bao gồm cả zalo chát) Website: https://tranhnamdinh.vn Fanpage: https://www.facebook.com/innamdinh/

Bạn đang đọc nội dung bài viết Song Tinh Đáo Hướng Kết Hợp Đáo Sơn Đáo Hướng trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!