Đề Xuất 11/2022 # Sự Thật Về Đá Phong Thủy / 2023 # Top 19 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 11/2022 # Sự Thật Về Đá Phong Thủy / 2023 # Top 19 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Sự Thật Về Đá Phong Thủy / 2023 mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trước khi đi vào bài viết, tôi cũng xin phép được giải nghĩa, đi sâu hơn về từ “đá phong thủy” theo kinh nghiệm cũng như kiến thức mình cóp nhặt được. Đúng là Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam, mỗi từ có đến hàng chục nghĩa khác nhau. Vì vậy để giải quyết được cặn kẽ, tôi bóc tách từ “Đá phong thủy” thành 2 phần: “Đá” và “phong thủy”.

“” là tổ hợp có quy luật của các loại khoáng vật, có thể là một thể địa chất có lịch sử hình thành riêng biệt.

Từ 2 định nghĩa được trích từ Wikipedia có thể tổng hợp được như sau: Đá phong thủy là một sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên có khả năng giúp thay đổi cơ bản vận mệnh của người dùng.

Đá phong thủy trên thực tế được chia thành 2 loại chính:

Đá bán quý (Semi-Precious Stone): Tất cả loại đá có giá trị còn lại không thuộc 4 loại đá quý trên thì được coi là đá bán quý. Danh sách này tăng lên từng ngày, nhưng một số trong những loại phổ biến là: …

Thời gian gần đây người kinh doanh buôn bán đá quý, đá bán quý ngán ngẩm: “Bán rẻ thì bảo đá giả còn bán đắt lại không ai mua”. Tất cả cũng chỉ vì quá khứ không tốt, tạo nên những ấn tượng không đẹp về sản phẩm này.

Trong những năm đầu của thế kỷ 21, khi đời sống nhân dân được nâng cao, trào lưu phong thủy cũng như đá phong thủy du nhập vào Việt Nam. Người người đi xem phong thủy, mua bán đá tấp nập và nhộn nhịp. Thời kỳ đó giá của đá phong thủy được đà mà tăng không ngừng, mua 1 bán 10. Gian thương nhân cơ hội đó sản xuất chế tác đá giả, treo đầu dê bán thịt chó. Người mua thì mù mờ thông tin, cứ đúng màu hợp mệnh là mua mà không biết đá giả thì chẳng có tác dụng gì cả.

Về sau này nhiều bài báo đã vạch trần và so sánh giá đá phong thủy ở Việt Nam và các nước, xóa bỏ rất nhiều hủ tục mê tín dị đoan. Dần dần về sau người mua quay mặt lại với đá phong thủy, hàng trăm cửa hàng phải đóng cửa. Đá phong thủy từ đây cũng hết nóng.

Tiền nào của nấy – Sự trở lại của đá phong thủy

Sự trổi dậy của internet và các mạng xã hội đã giúp người dân tiếp thu được kiến thức nhanh hơn. Những tác dụng không thể chối cãi của đá tự nhiên như làm trang sức hay mang lại niềm tin tốt đẹp, năng lượng thiên nhiên cho người dùng (Ở bên phương đông gọi là phong thủy, phương tây gọi là năng lượng Chakra). Điều này giúp đá phong thủy quay lại gần hơn với đời sống.

Tuy nhiên vì những quá khứ không tốt đẹp mà đá phong thủy không được phổ cập nhiều. Có hai điều tôi có thể khẳng định ngay trong bài viết để bạn có cái nhìn rõ hơn:

Đầu tiên là “Đá phong thủy không hề đắt”. Đắt hay rẻ là phạm trù mang tính chất tương đối. Người thu nhập thấp thì 100k cũng gọi là đắt nhưng đối với người thu nhập cao tiền đó chưa đủ một bữa ăn huống hồ là mua đá tự nhiên. Nên nhiều khi đắt chỉ là do người mua nghĩ vậy chứ so sánh với giá trị thì không hề đắt chút nào cả. Không những thế giá trị của đá phong thủy còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại đá, chất lượng, kích cỡ, kiểu cắt … Ví dụ đơn giản để cho các bạn dễ hình dung: Người mệnh kim muốn cầu tài lộc thì thường đeo tỳ hưu có màu vàng như đá thạch anh tóc vàng hoặc đá thạch anh vàng. Bình dân thì có thể mua đá thạch anh vàng với giá 200-300k, còn cao cấp hơn chút có thể chọn đá thạch anh tóc vàng 400-500k. Một ví dụ nữa: Một vòng thạch anh tóc vàng có nơi bán vài trăm ngàn, có nơi bán vài triệu? Tại sao vậy. Phần lớn lý do ở đây là do chất lượng đá. Đá đẹp, trong, nhiều tóc rõ ràng ai cũng thích rồi, nhập nguyên liệu đắt hơn thì phải bán đắt hơn. Đá đục ít tóc xấu hơn thì phổ thông nên giá rất rẻ vài chục đến vài trăm một vòng là bình thường.

Thứ hai là “Mua hàng trực tuyến hoàn toàn có thể an tâm.” Ngày nay việc mua hàng trực tuyến đang trở thành xu thế. Mọi người không cần phải đi xa mà vẫn có được món hàng ưng ý. Đi đúng với xu hướng thời đại, pháp luật Việt Nam đã có luật an ninh mạng nên bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng, việc lừa đảo trên mạng đã giảm đi đáng kể rất nhiều. Hơn những thế khi mua hàng qua mạng, nếu chưa an tâm bạn có thể nhận hàng, kiểm tra xong mới phải thanh toán tiền (Hình thức giao hàng COD khá phổ biến ở Việt Nam). Đối với mua bán đá phong thủy, giá trị một mặt hàng cũng khá bé so với tivi, tủ lạnh, điều hòa … Người ta vẫn mua ầm ầm thì tại sao bạn phải sợ đối với mặt hàng có vài trăm ngàn. Đương nhiên khi mua bạn cũng nên tìm hiểu các thông tin của cửa hàng như địa chỉ, số điện thoại và độ uy tín của shop trước khi đặt mua hàng.

Vậy qua bài viết trên hy vọng độc giả biết được phần nào sự thật về đá phong thủy. Đá đeo lên người giúp mình tự tin hơn, sang trọng hơn, tiếc gì mà không mua, rẻ mà 🙂

– Theo Tuấn Gems –

Sự Thật Về Những Con Kỳ Lân Đá Trong Phong Thủy / 2023

Từ thời xa xưa con kỳ lân đã có trong trí tưởng tượng của con người, người xưa thường gọi kỳ lân là nhân thúy hoặc thụy thú. Với hai tên gọi này, kỳ lân cũng mang hai ý nghĩa là: vừa là một loại thú cát tường và vừa là một loại thú nhân từ. Theo phong thủy, đặt kỳ lân trong nhà hoặc trong văn phòng có rất nhiều tác dụng tốt đẹp bởi đây là loại thụy thúy giúp phù trợ những người hiếu thuận và lương thiện đạt được ước vọng của họ.

Ý nghĩa văn hóa của kỳ lân đá

Kỳ lân cũng mang hai ý nghĩa là: vừa là một loại thú cát tường và vừa là một loại thú nhân từ. Kỳ lân có đầu giống với rồng, dài và có hai sừng, thân giống của loài hươu, có vảy khắp người, đuôi cong và thần thái sinh động. Kỳ lân giúp đỡ những người tốt, có lòng hiếu thảo và căm ghét kể xấu, kẻ ác.

Người xưa tin rằng kỳ lân là loài thần thú có sức mạnh và ảnh hưởng thần bí nguyên thủy, giúp đem lại sự may mắn, cát tường cho con người. Bởi thế, theo học, trưng bày tượng kỳ lân đá trong nhà hoặc nơi làm việc có thể mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp.Tác dụng của tượng kỳ lân bằng đá trong phong thủy – Kỳ lân đá trong phong thủy có nguồn năng lượng vô hình, có tác dụng và nhiều ý nghĩa tốt đẹp như: – Tránh tà, ngăn cản sát khí – Nếu cửa hình bị hành lang trực xung, phạm phải thương sát hay xuyên tâm sát thì người chủ nhà có thể dùng một đôi kỳ lân để hóa giải. Trường hợp hành lang khá ngắn hoặc sát khí không quá mạnh thì bạn chỉ cần sử dụng một kỳ lân. – Nhưng nếu hành lang dài và thẳng, sát khí mãnh liệt thì phải cần tới 3 kỳ lân đá để hóa giải. – Hóa giải tam sát – Phương vị của tam sát khác nhau tùy theo năm hạn. Để hóa giải tam sát thì người ta cần sử dụng 3 kỳ lân (tốt nhất là kỳ lân đã khai quang) đặt ở phương vị tam sát và đầu kỳ lân thì quay về hướng tam sát.

Lý Giải Sự Thật Về Con Tỳ Hưu Có Thật Không? / 2023

Tỳ hưu từ lâu đã trở thành một loại linh vật phong thủy được nhiều người biết đến. Tuy nhiên con tỳ hưu có thật không lại là câu hỏi khó trả lời chính xác. Bởi vì có rất nhiều giả thuyết về nguồn gốc xuất hiện. Chúng ta chỉ không thể phủ nhận được lợi ích mà nó mang lại. Còn về con vật không có hậu môn này xuất xứ như thế nào thì luôn là câu hỏi bí ẩn.

Con tỳ hưu có thật không?

Câu hỏi con tỳ hưu có thật không chắc chắn là điều bạn cần biết. Bởi khi đã sử dụng thờ cúng hoặc đeo trang sức gắn tỳ hưu thì phải hiểu được nguồn gốc. Nhưng dù gì đi chăng nữa thì tỳ hưu sẽ mang lại cho bạn sức mạnh, bảo vệ tiền tài cũng như sự may mắn cho chủ sở hữu.

Tỳ hưu có nguồn gốc từ giải thuyết là con của Kỳ Lân

Để trả lời cho câu hỏi tỳ hưu có thật không thì chúng ta cùng phân tích về các giải thuyết. Trước hết là tỳ hưu có thân hình đặc biệt là phần chân rất giống Kỳ lân. Hơn nữa giống với hình dạng của Kỳ lân khi còn nhỏ nên người ta truyền tai nhau rằng nó là con của kỳ lân.

Tỳ hưu sinh ra trong tảng đá Hoa Quả Sơn

Một giải thuyết khác cho rằng tỳ hưu được sinh ra ngay tại tảng đá tại Hoa Quả Sơn. Cũng chính nơi này đã xuất hiện Hầu Vương Tôn Ngộ Không.

Con tỳ hưu có thật không? Có phải là con của Vua Minh và Vương Nữ

Một giải thuyết khác lại kể rằng tỳ hưu là đứa con lẻ của Vua Minh và Vương Nữ. Khi sinh ra không có hậu môn và sợ người khác biết được nên hai người đã mang giấu đi.

Có rất nhiều giải thuyết khác về nguồn gốc của tỳ hưu. Chúng ta khó có thể biết được con tỳ hưu có thật không. Nhưng lại có thể có một niềm tin rằng tỳ hưu mang lại tài lộc và may mắn.

Tại sao nên sở hữu tỳ hưu?

Rất nhiều người thường thờ tỳ hưu tại nhà, nơi làm việc, cửa hàng. Hoặc sử dụng các loại trang sức có gắn tỳ hưu. Với mục đích bảo vệ tài lộc cũng như sự may mắn đến với gia chủ.

Tỳ hưu tượng trưng cho sức mạnh của rất nhiều con vật hổ báo. Thể hiện sự mạnh mẽ của hổ, sư tử, kỳ lân, rồng…trên cơ thể. Với hình dáng đẹp, mạnh bạo sẽ giúp người sở hữu có được nguồn sinh khí tốt. Tài vận từ đó cũng được tốt hơn.

Hơn nữa khi sở hữu các loại trang sức gắn tỳ hưu hoặc tỳ hưu nguyên khối bạn sẽ thấy được sự thay đổi của sức khỏe cũng như hạnh phúc trong gia đình.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp tỳ hưu nguyên khối hoặc trang sức. Tuy nhiên một sản phẩm chất lượng phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Để có thể sử dụng tốt và tài vận may mắn thì bạn cần phải lựa chọn được tỳ hưu hợp phong thủy, vận mệnh.

Bài viết chia sẻ đến bạn nguồn gốc xuất xứ của linh vật tỳ hưu. Mặc dù khó có thể giải thích được con tỳ hưu có thật không. Nhưng chắc chắn khi sở hữu bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích từ linh vật linh thiêng này.

Sự Thật Về “ Tì Hưu” Có Lỗ Hậu Môn / 2023

Lượt xem: 8048

“Tỳ hưu” rất ham ăn, thức ăn yêu thích là vàng bạc, châu báu nhưng do không có lỗ hậu môn nên chỉ ăn vào được chứ không thải ra ngoài được. Có nhiều người thắc mắc rằng “Nên mua “Tỳ hưu” loại nào cho đúng và linh nghiệm?” thì câu trả lời là “Khi mua nên chọn “Tỳ hưu” không có lỗ hậu môn và có màu sắc hợp bản mệnh của mình”.

Sự thật về “ tì hưu” có lỗ hậu môn

Theo tương truyền, trong giấc mơ của vua Minh Thái Tổ xuất hiện một loài tựa giống “Kỳ lân” nhưng hình dáng dài hơn một chút, có một sừng, mông rất to, có đuôi và phía sau] đuôi có một chùm lông dài và rậm, đặc biệt không có lỗ hậu môn. Nó đang cố nuốt từng thỏi vàng vào bụng và mang vào trong cung của vua. Kể từ đó, ngân khố nhà vua ngày càng được phất lên, vua rất mừng vì điều này. Sau này, truyền từ đời này đến đời khác – cái tên “Tỳ hưu” được ra đời.

 “Tỳ hưu” rất ham ăn, thức ăn yêu thích là vàng bạc, châu báu nhưng do không có lỗ hậu môn nên chỉ ăn vào được chứ không thải ra ngoài được. Có nhiều người thắc mắc rằng “Nên mua “Tỳ hưu” loại nào cho đúng và linh nghiệm?” thì câu trả lời là “Khi mua nên chọn “Tỳ hưu” không có lỗ hậu môn và có màu sắc hợp bản mệnh của mình”.

Theo các chuyên gia nghiên cứu về phong thủy cho rằng “Tỳ hưu” có lỗ hậu môn sẽ không linh nghiệm về công dụng, ngược lại còn làm của cải và tiền tài của chủ nhân bị thất thoát liên tục. Hiện nay tại các cửa hàng bán đá phong thủy thường bán những ông “Tỳ hưu” bị đục một lỗ ở hậu môn, loại này khi mua về sử dụng chẳng được tác dụng gì cả, vì ăn được bao nhiêu tiền của lại thải ra ngoài hết.

Một điều lưu ý quan trọng nữa là khi muốn thỉnh “Tỳ hưu” nên chọn những màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.

Mệnh Thổ hợp với màu đỏ, vàng, nâu, tím, hồng.

Mệnh Thủy hợp với màu xanh nước biển, xanh da trời, xanh lam, trắng, đen, vàng sẫm, khói (g

hi).

Mệnh Hỏa hợp với màu xanh lục, hồng, tím, đỏ.

Mệnh Kim hợp với màu vàng, nâu, trắnh, khói (ghi).

Mệnh Mộc hợp với màu đen, xanh lam, xanh lục.

Đi đôi với màu sắc thì chất liệu đá làm nên “Tỳ hưu” cũng phải là đá chất lượng, nên chọn đá quý từ tự nhiên thì công dụng của “Tỳ hưu” sẽ phát huy rất cao.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Sự Thật Về Đá Phong Thủy / 2023 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!