Đề Xuất 3/2023 # Tên Các Loại Đá Quý Bằng Tiếng Anh # Top 5 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Tên Các Loại Đá Quý Bằng Tiếng Anh # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tên Các Loại Đá Quý Bằng Tiếng Anh mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Diamond /´daiəmənd/: Kim cương

Đứng đầu trong danh sách này, cũng là loại đá quý phổ biến nhất chính là kim cương. Kim cương có màu trong suốt, với thành phần chính là cacbon nguyên chất, được sản sinh trong tự nhiên. Bên cạnh giá trị vật chất lớn, kim cương còn là hiện thân của sự sang trọng, quyền quý và là biểu tượng của tình yêu bất diệt.

2. Sapphire /´sæfaiə/: Lam ngọc

Lam ngọc (Sapphire) cũng là từ quen thuộc trong tên các loại đá quý bằng tiếng Anh. Đá lam ngọc đại diện sự chân thành, lòng chung thủy sự may mắn, niềm hy vọng. Loại đá này cũng mang ý nghĩa biến ước mơ thành hiện thực, và mang lại may mắn trong hôn nhân.

3. Opal /´oupl/: Đá mắt mèo

Nữ hoàng của những loại đá quý – Opal (đá mắt mèo) có rất nhiều màu sắc, trong đó, sắc đỏ nổi bật nhất có thể phát ra lửa. Opal đại diện cho niềm hy vọng, sự ngây thơ.

4. Ruby /´ru:bi/: Hồng ngọc

Ruby (Hồng ngọc) là loại đá thường xuất hiện trong nhiều bộ phim Hollywood. Ruby được biết đến là một trong những loại đá quý hoàn hảo nhất, có tác dụng tốt tới sức khỏe như: lưu thông máu, ngủ ngon. Hồng ngọc tượng trưng cho quyền lực, sự tự do, và vui vẻ.

5. Pearl /pə:l/: Ngọc trai

Ngọc trai cũng được coi là một loại đá quý quý hiếm, với vẻ đẹp tròn trịa, toàn vẹn, được ví như viên đá của mặt trăng. Ngọc trai là hiện thân của sự khiêm tốn, trong trắng và thuần khiết và đại diện cho một gia đình hạnh phúc.

6. Emerald /´emərəld/: Ngọc lục bảo

Ngọc lục bảo đại diện cho sự phát triển, thanh bình, và an yên với màu xanh lục đặc trưng đầy ma mị. Ngọc lục bảo còn có tác dụng an thần, giảm stress, lo lắng, và làm tăng sức sáng tạo, tư duy và trí tuệ.

7. Aquamarine /¸ækwəmə´ri:n/: Ngọc xanh biển

Cái tên tiếp theo trong danh sách tên các loại đá quý bằng tiếng Anh là Aquamarine (Ngọc xanh biển). Cái tên này bắt nguồn từ tương truyền rằng ngọc xanh biển xuất phát từ hòm châu báu của nàng tiên cá từ dưới đáy đại dương. Sắc xanh biển của loại đá này đại diện cho sự hòa bình, yên tĩnh và tình bạn.

8. Garnet /´ga:nit/: Ngọc hồng lựu

Ngọc hồng lựu với sắc đỏ rực rỡ là biểu tượng cho sự sức sống, nghị lực vươn lên, hay một tình yêu bất diệt, thủy chung, và tin cậy. Tương truyền rằng, ngọc hồng lựu sẽ mang lại may mắn trong hôn nhân, tình yêu và ngăn chặn kẻ thù.

9. Agate /´ægət/: Mã não

Đây là loại đá quý khá quen thuộc tại Việt Nam, là chất liệu tạo thành nhiều đồ trang sức. Đá mã não tượng trưng cho sức khỏe, sự trường thọ, sung túc và được xem như là “lá bùa may mắn” của con người.

11. Moonstone /´mu:n¸stoun/ : Đá mặt trăng

Dù tên là Đá mặt trăng nhưng loại đá này không từ Mặt Trăng tới Trái Đất. Cái tên này xuất phát từ đặc điểm khi ánh sáng chiếu qua loại đá này sẽ khuếch tán ra ánh sáng giống như ánh trăng diệu kỳ. Đá mặt trăng có ý nghĩa hâm nóng tình yêu, vượt qua nỗi sợ hãi, mang lại sự bình yên và an lành.

12. Citrine /´sitrin/: Thạch anh vàng

Thạch anh vàng được biết đến là một trong những loại đá quý hiếm, và khó tìm nhất trên Trái Đất. Theo y học Phương Đông, thạch anh vàng có tác dụng kích thích não bộ, tăng cường khả năng tập trung, cân bằng lại các giác quan.

13. Tiger’s eye /’taigə z ai/ : Đá mắt hổ

Cái tên đá mắt hổ phản ánh đặc điểm phản ứng với ánh sáng tạo vệt sáng, hay hiệu ứng mắt cọp . Đá mắt hổ được cho là có từ trường rất lớn, phù hợp với phái mạnh, thể hiện sức mạnh, lòng tin, dũng khí, và sự dũng cảm.

14. Malachite /´mælə¸kait/: Đá khổng tước

Cuối cùng trong danh sách tên các loại đá quý bằng tiếng Anh là đá khổng tước – loại đá quý có vân và màu sắc rực rỡ, sang trọng, trong thành phần có chứa đồng. Loại đá này giúp hỗ trợ trí lực, tăng cường trực giác, và giúp người sở hữu tránh khỏi những tác động tiêu cực.

Giới Thiệu Tên Tiếng Anh Của Các Loại Đá Quý Phổ Biến

Rất nhiều loại đá quý đã quen tên với nhiều khách hàng nhưng tên những loại này trong tiếng Anh không phải ai cũng nắm được. Để giúp bạn tìm hiểu thông tin, các tài liệu về đá quý một cách dễ dàng, bạn có thể tìm hiểu tên tiếng Anh của các loại đá quý qua bài viết sau

Giới thiệu về đá quý

Khái niệm về đá quý

Đá quý và những loại đá phong thủy tự nhiên là những khoáng chất tìm thấy ở sâu trong lòng đất. Trải qua hàng nghìn năm phát triển và biến hóa, những hóa chất kết hợp với nhau tạo thành những viên đá đủ màu sắc, có độ cứng rắn thường được dùng là đồ trang trí, trang sức thẩm mỹ.

Các loại đá quý trong tự nhiên

Để phân loại đá quý, bán quý trong tự nhiên, người ta thường dựa vào nhiều yếu tố như: độ cứng, màu sắc, độ quý hiếm, độ phản quang, … Theo nghiên cứu, người ta thường chia đá quý thành 3 loại chính là: ngọc trai nhân tạo, kim cương và đá quý có màu. Trong đó, các loại đá quý có màu lại được phân chia thành đá có giá trị và đá bán qúy.

Theo cách phân chia đá quý có màu, người ta cũng dựa trên sự hiếm lạ, màu sắc độc đáo cũng như chất lượng, độ cứng của chúng để xếp hạn từng loại. Đá quý là những loại đá hiếm, có độ cứng vượt trội, thường được gia công, chế tác thành những món trang sức tinh xảo, sang trọng. Các loại đá này có số lượng khá ít và thường được khai thác hạn chế nên giá thành thường rất cao.

Ngoài ra, các loại đá quý còn được phân loại dựa trên tông màu sắc, hình dáng, kích thước. Những viên đá có kích thước càng lớn thì có giá thành càng cao.

Tên các loại đá quý bằng tiếng anh

Mỗi loại đá quý đều có tên tiếng Anh riêng của chúng. Nắm rõ được tên tiếng Anh của các loại đá quý này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được những tư liệu nghiên cứu trước khi lựa chọn sở hữu một viên đá quý yêu thích

Loại đá

Tên tiếng Anh

Loại đá

Tên tiếng Anh

Kim Cương

Diamond

Ngọc Lục Bảo

Emerald

Hồng Ngọc

Ruby

Ngọc Hồng Lựu

Garnet

Lam Ngọc

Sapphire

Mã não

Agate

Hổ Phách

Amber

Ngọc Mắt Mèo

Opal

Ngọc Trai

Pearl

Hoàng Ngọc

Topar

Đá Mắt Hổ

Tiger’s Eye

Đá ô liu

Peridot

Đá tia lửa

Spinel

Đá Khổng Tước

Malachite

Thạch Anh

Quartz

Bích Tỷ

Tourmaline

Thạch Anh Tím

Amethyst

Hồng Ngọc Tủy

Carnelian

Thạch Anh Vàng

Citrine

Xà Cừ

Hippopus

Thạch Anh Khói

Smoky Quart

Đá Núi Lửa

Obsidian

Đá Cẩm Thạch

Onyx

Ngọc Thạch Anh Máu

Bloodstone

Đá Mặt Trăng

Moonstone

Ngọc Bích Mềm

Nephrite

Ngọc Xanh Biển

Aquamarine

Ngọc Bích Cứng

Jadeite

Bảng tên tiếng Anh của các loại đá quý

Hy vọng, với thông tin trên, bạn đã có thể ghi nhớ tên tiếng Anh của các loại đá quý thông dụng, giúp bạn thêm hiểu về những loại đá đang rất được yêu thích trên thị trường.

Tác Dụng Của Các Loại Đá Thạch Anh

– Là viên đá của tình yêu, thạch anh hồng tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân. Nó thường được dùng để giường ngủ của vợ chồng để tránh các mối bất hòa có thể xảy ra, giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo, giúp ngủ ngon, không mơ hoảng, giúp phục hồi trí nhớ.

– Xua đuổi sự buồn phiền và đem đến cho chủ nhân của nó tài tiên đoán. Thạch anh hồng còn có tác dụng với các bệnh hệ thần kinh và hệ tim mạch, chống lại stress, dập tắt những cơn nóng giận.

– Năng lượng của thạch anh này phát ra là loại ánh sáng hồng nhạt có khả năng lôi cuốn người khác và làm cho những người xung quanh yêu thích người đeo nó hơn.

– Tăng cường sức khỏe cho người đeo và xua đuổi tà ma.

3. Thạch anh trắng:

– Có màu trắng, mờ đục, thoát thai từ một cấu trúc ít hoàn hảo hơn lưới tinh thể, do bị lạnh quá nhanh làm cho tinh thể bị mờ đục. Đó là loại thạch anh thông dụng nhất được thấy với một tỷ lệ lớn trong tất cả các mỏ tinh thể đá.

– Là viên đá của vũ trụ, cung cấp nguồn năng lượng tinh khiết và mạnh mẽ. Thạch anh trắng tiếp nhận, kích hoạt, lưu trữ và khuyếch đại năng lượng vũ trụ; kích thích các chức năng hoạt động của não và tăng cường mức độ tập trung; ứng dụng tuyệt vời cho sự trầm tư mặc tưởng, tạo ra trạng thái cân bằng cho tâm hồn.

– Có nhiều trong tự nhiên. Là loại đá biểu tượng cho tình yêu cao thượng, sắc đẹp, sự trong trắng ngây thơ… Thạch anh trắng có phẩm chất âm tính so với tinh thể đá là dương.

Do vậy loại đá này còn được sự dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng và chữa trị các bệnh có tính chất dương. Con lắc được làm bằng thạch anh trắng có chất lượng tuyệt hảo áp dụng cho các nhà ngoại cảm, các chuyên gia cảm xạ học…

– Thạch anh khói còn có khả năng bảo vệ chủ nhân tránh được những điềm gở trong cuộc sống và kinh doanh.

– Trong dòng họ thạch anh ám khói, đặc biệt xuất hiện thạch anh vàng hoặc vàng khói. Thạch anh vàng còn được gọi là viên đá kinh doanh (merchant stone), thường được các chủ nhà hàng, siêu thị, khách sạn để ngay tại quầy thu ngân(cashier) để thu hút vận may tài lộc, buôn may bán đắt. Thạch anh vàng rất hiếm, đôi khi còn hiếm hơn cả thạch anh tím (đá quý amethyst).

– Thạch anh ám khói ở trong 1 điều kiện môi trường đặc biệt sẽ chuyển thành thạch anh đen. Thạch anh đen có khối lượng riêng rất nặng và độ cứng cao nhất trong các loại thạch anh. Năng lượng cực mạnh của thạch anh đen thích hợp với người mạng Thủy, Mộc, Kim và giúp cho người sở hữu có thể tiếp xúc với quyền năng huyền bí của vũ trụ.

5. Thạch anh đen:

Thạch anh ám khói ở trong 1 điều kiện môi trường đặc biệt sẽ chuyển thành thạch anh đen. Thạch anh đen có khối lượng riêng rất nặng và độ cứng cao nhất trong các loại thạch anh. Năng lượng của thạch anh đen thích hợp với người mạng Thủy, Mộc, Kim và giúp cho người sở hữu có thể tiếp xúc với quyền năng huyền bí của vũ trụ. Thạch anh đen tự nhiên cực kỳ hiếm…

Thạch anh đen được coi là “thầy thuốc chữa bệnh máu ” nó giúp điều trị chứng nhồi máu và chống đột quỵ chống lại những mảng sơ vữa .Thạch anh đen có tác dụng tốt đến bộ máy nâng đỡ – vận động và củng cố cột sống .

– Chúng có khả năng kích hoạt hoặc chuyển giao năng lượng, từ đó kích thích các chức năng của não, làm dịu tinh thần và lọc máu.

– Các nhà sư Phật giáo tin rằng thạch anh tím giúp đem lại sự thanh thản và đến nay nó vẫn được dùng làm các chuỗi hạt cầu nguyện ở Tây Tạng.

– Nó được sử dụng như một đá mơ ước và giúp chứng mất ngủ. Đặt một viên ngọc tím dưới gối của bạn để dẫn đến nhưng giấc mơ thú vị, hoặc chà xát nó lên trán của bạn để giải toả bệnh nhức đầu.

– Thạch anh tím mang được sự tự bảo vệ mình và chống lại những ma thuật. Ngọc tím được sử dụng trong thời gian lâu dài cho việc khai hoá tâm linh và sự linh thiêng và làm cho nó trở thành loại đá có sức mạnh. Một chuỗi hạt ngọc tím giúp cho sự trầm tư mặc tưởng.

– Ngọc tím còn được biết như thể là loại đá của Giám mục và vẫn còn được sử dụng bởi những Giám mục Công giáo. Ngọc tím tượng trưng cho lòng thành kính, sự khiêm tốn, tính không ngôn, thành thật và thiêng liêng.

– Nếu không được khoẻ, người ta sẽ giữ trong người một viên thạch anh tím. Đặt mảnh thạch anh tím trên cơ thể, nơi cần được chữa lành như trái tim hoặc phổi. Thạch anh tím có thể chữa bệnh mất ngủ, giúp con người giữ được niềm tin và lòng dũng cảm.

Thạch anh tím còn gọi là đá quý Amethyst, là loại quý và hiếm nhất trong các loại thạch anh. Thạch anh tím biểu trưng cho sự Tự chủ về mặt tinh thần; Có ý thức về mọi vấn đề; Niềm tin về tâm linh; Khả năng dự đoán – tiên tri; Sức sống mạnh mẽ; Tính chặt chẻ – chính xác; Đúng mực – thận trọng; Điều độ – tiết độ. Thạch anh tím đặc biệt rất thích hợp cho các doanh nhân và các nhà hoạt động xã hội – chính trị.

ÍCH LỢI CỦA THẠCH ANH ĐỐI VỚI PHONG THỦY – GIA TRẠCH 1. Gia đình bình an – tài vận thông thuận:

Đá cầu Thạch Anh – động Thạch Anh – Thạch Anh hình trụ khối lớn – Đá Hắc Diệu Thạch đặt ở các góc nhà . Tác dụng : truyền khí từ trường , không những bảo hộ gia trung bình an , tránh tà mà còn giúp lưu thông không khí trong nhà đem lại nhiều may mắn.

2. Cải thiện phong thủy và tích tài khí:

Đặt động thủy tinh trong nhà có tác dụng hoá xung giải sát, ngoài ra còn có thể tích phú, tích lộc .

3. Trấn trạch , tránh tà, vừa vượng vừa phát:

Góc tài lộc ở trong phòng làm việc , công ty hoặc trong nhà nếu đặt động Thạch anh hoặc Thạch anh hình trụ có tác dụng trấn trạch – tránh tà – chặn sát khí , giúp bạn làm ăn thịnh vượng , phát đạt .

4. Tăng cường phát triển trí tuệ và ổn định trạng thái tinh thần :

Đặt thạch anh tím trên bàn học hoặc đầu giường giúp bạn phát huy trí tuệ và cải thiện thị lực .

5. Khử sóng từ phát ra từ tivi, máy tính, lò vi sóng :

Bên cạnh Tivi, máy tính, lò vi sóng đặt một sản phẩm thuộc gia tộc họ thạch anh mầu trắng có tác dụng giảm bớt bức xạ phát ra , tránh gây ảnh hưởng đến sức khoẻ con người.

6. Nhà không được hướng :

Ðối diện chính cửa ra vào là đường cái , hoặc vị trí nhà ở góc đường hình chữ L , cửa nhà có cây to , hoặc cột điện nên treo trước cửa ra vào một quả chuông gió bằng đá thuộc họ thạch anh hoặc góc nhà hướng cửa ra vào đặt động Thạch anh tím có thể tránh tà .

7. Khử mùi :

Cửa nhà vệ sinh treo thạch anh hoặc đặt Thạch anh có thể giải uế khí.

8. Hiện tượng bóng đè :

Ðầu giường hoặc dưới chân giường nên để một tảng Thạch anh hình trụ hoặc một sản phẩm bất kỳ thuộc họ Thach Anh có thể hoá giải hiện tượng bị bóng đè .

9. Nơi buôn bán :

Tại quầy bán hàng đặt Thạch anh tím hoặc mầu phấn hồng tăng cường nhân duyên và duyên bán hàng.

10. Cách cầu tài:

Dùng Trận thất tinh hoặc Thạch anh vàng cầu tài; Lục Du Linh gây dựng sự nghiệp – tài phúc.

11. Cải thiện tình cảm , thắt chặt nhân duyên:

Đầu giường đặt thuỷ tinh phấn hồng có tác dụng dung hoà tình cảm giữa bạn bè , người thân , cải thiện mối quan hệ chăn gối hai vợ chồng.

Tìm mua các loại Đá Thạch Anh thô, Đá Thạch Anh được chế tác thành các hình dạng phong thủy… và hơn 2.000 vật phẩm phong thủy các loại… Tại Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

Bài Hay Cùng Danh Mục

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, chúng tôi – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

Bình Luận Facebook

Điểm Danh Các Loại Đá Quý Màu Tím

Trong thế giới đá quý tự nhiên, những viên đá sở hữu tông màu tím khá là hiếm. Vậy nên những ai yêu thích sắc màu này sẽ không có nhiều lựa chọn. Cùng Eropi điểm danh các loại đá quý màu tím nổi tiếng nhất và được nhiều người yêu thích hiện nay trong bài viết này.

1.Thạch anh tím – Amethyst

Thạch Anh tím – viên đá nổi tiếng trong họ Thạch Anh.

Thạch anh tím có tên gọi tiếng Anh là Amethyst. Đây là một loại đá phổ biến nằm trong họ nhà Thạch Anh. Viên đá có sắc màu tím trải dài theo nhiều cung độ, từ trắng phớt tím, tím có ánh hồng và thậm chí là cả tím đậm.

Được biết tên gọi Amethyst được bắt nguồn từ ngôn ngữ tiếng Hy Lạp, xuất phát từ cụm từ là Amethystos. Trong tiếng Hy Lạp, chúng có nghĩa là không say. Thời cổ xưa, người Hy Lạp tin rằng viên đá thạch anh tím mang năng lượng mạnh mẽ, giúp chống lại sự say rượu và làm cho con người tỉnh táo hơn.

Thạch Anh tím thường chế tác thành các món đồ phong thủy.

Trải qua thời gian, mặc dù cho đến nay Thạch Anh tím không còn đắt đỏ như xưa do được phát hiện và khai thác dễ dàng hơn, nhưng với nhiều người đây vẫn là viên đá xứng đáng được tôn sùng và yêu thích. Thạch Anh tím là biểu tượng cho một tâm trí sáng suốt, minh mẫn, mang công dụng chữa bệnh, giải độc…

Thạch Anh tím rất được yêu thích và thường chế tác thành các món đồ phong thủy. Về trang sức, con người thích đeo vòng cổ, vòng tay và nhẫn Thạch Anh tím.

2.Fluorite tím Đá Fluorite rất đa dạng về màu sắc, trong đó có cả màu tím.

Đá Fluorite rất đa dạng về màu sắc, trải dài từ gam màu đỏ, hồng, xanh biển, xanh lá, đen tới tím. Màu sắc đặc trưng của Fluorite được hình thành nhờ sự biến động của các tạp chất bên trong tinh thể đá đã tiếp xúc với bức xạ thiện nhiên. Tương truyền rằng tác dụng của đá Fluorite còn phụ thuộc vào màu sắc mà nó sở hữu.

Đá Fluorite màu tím sẽ tăng cường sự tập trung cao độ và giúp trí nhớ minh mẫn hơn. Trong tình cảm thì viên đá này mang lại cảm giác an toàn, an bình trong nội tâm. Đá Fluorite tím cũng được biết đến với công dụng là hỗ trợ giảm cân với cách thức sử dụng là giúp bạn loại bỏ đi các thói quen ăn uống xấu.

Nhiều nghiên cứu cho rằng đá Fluorite tím rất tốt trong việc chữa bệnh. Những bệnh có thể trị được như là chứng cảm lạnh, ngăn sự phát triển của các khối u, chống nhiễm trùng trên các vết thương…

3.Tourmaline tím

Đá Tourmaline tím đã đsở hữu độ cứng khá cao chế tác thành trang sức hoàn hảo.

Tourmaline là loại đá sở hữu gần như đầy đủ các màu, đương nhiên trong đó có cả tông màu tím. Đá Tourmaline đã được kiểm chứng là sở hữu độ cứng khá cao từ 7 đến 7,5 trên thang Mohs nên nếu sở hữu mẫu trang sức từ loại đá quý này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trưng diện thường xuyên mà không lo đá bị nứt, vỡ.

Đá Tourmaline có khắp thế gới nhưng nơi mà Tourmaline đạt chất lượng tốt nhất chính là được khai thác ở Mursinka thuộc dãy núi Uran của Nga. Tourmaline ở đây thường được tìm thấy với các tông màu chính là màu xanh da trời, màu đỏ hoặc tím đỏ.

4.Sapphire tím Sapphire tím là viên đá tượng trưng cho sự chung thuỷ.

Đá Sapphire thường được biết đến với tông màu đặc trưng là xanh hero. Tuy nhiên nếu hàm lượng sắt và crom trong viên đá biến đổi thì sắc màu của Sapphire cũng sẽ thay đổi theo. Sapphire tím là một biến thể được tạo ra như vậy.

Sapphire tím là viên đá tượng trưng cho sự chung thuỷ. Mang viên đá này bên mình sẽ giúp cho tình yêu của bạn trở nên thăng hoa và bền vững hơn. Cũng vì ý nghĩa này mà rất nhiều đôi lứa đã lựa chọn món quà trang sức gắn đá Sapphire tím để mong sức mạnh của viên đá sẽ chúc phúc cho hạnh phúc của họ.

Sapphire tím phù hợp người mệnh Thổ và Hỏa. Bởi vậy nếu dư dả tài chính, bạn đừng bỏ lỡ món gắn mẫu đá quý đắt giá này.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tên Các Loại Đá Quý Bằng Tiếng Anh trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!