Đề Xuất 3/2023 # Thiên Hà Thủy Là Gì? Màu Và Mệnh Hợp Với Thiên Hà Thủy # Top 10 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Thiên Hà Thủy Là Gì? Màu Và Mệnh Hợp Với Thiên Hà Thủy # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thiên Hà Thủy Là Gì? Màu Và Mệnh Hợp Với Thiên Hà Thủy mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

là một mệnh rất quen thuộc trong ngũ hành, nhưng có rất nhiều người vẫn chưa hiểu về những đặc tính của mệnh này. Để hiểu rõ hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về khái niệm về Thiên Hà Thủy là gì? Màu và mệnh hợp với Thiên Hà Thủy.

Khi được giải nghĩa theo chiết tự, “Thiên” có nghĩa là trời, “Hà” là dòng sông, còn “Thủy” là nước. Như vậy, khi dịch ra nghĩa của “Thiên Hà Thủy” là nước của dòng sông trên trời, hay dòng nước ở trên trời rơi xuống trần gian sẽ trở thành nước mưa.

Mệnh Thổ không thể xung khắc với Thiên Hà Thủ vì nước mưa là nguồn nước ở trên trời, còn Thổ chỉ là đất nằm ở dưới thấp.

Người mệnh Thiên Hà Thủy sinh năm nào?

Những người sinh năm Bính Ngọ (1846, 1906, 1966, 2026) và Đinh Mùi (1847, 1907, 1967, 2027) là những người mang bản mệnh Thiên Hà Thủy.

Người sinh năm Bính Ngọ cả can Bính và chi Ngọ đều thuộc mệnh Hỏa nên họ là người sôi nổi, nhiệt huyết nhưng lại rất nóng tính, dễ dàng đưa ra quyết định bốc đồng, vì vậy cuộc sống của họ sẽ trắc trở hơn so với người sinh năm Đinh Mùi.

Còn những người sinh vào năm Đinh Mùi có can Đinh thuộc Hỏa, chi Mùi thuộc Thổ, mà Hỏa sinh Thổ nên cuộc sống của người sinh năm Đinh Mùi gặp nhiều may mắn hơn.

Màu hợp với Thiên Hà Thủy

Theo quy luật tương sinh, Thiên hà Thủy hợp với các màu xanh lục (thuộc mệnh Mộc) và đen, trắng (thuộc mệnh Thủy). Khi kết hợp với những màu này sẽ mang lại nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Tuy nhiên, họ cũng nên tránh những màu như vàng, vàng đất và các màu khác cũng gây bất lợi. Đó là những màu thuộc hành Thổ, một mệnh khắc với Thiên Hà Thủy.

Mệnh hợp và khắc với Thiên Hà Thủy

Mệnh hợp với Thiên Hà Thủy:

Người thuộc mệnh Thiên Hà Thủy nên chọn những người có ngũ hành nạp âm phù hợp với mình để phát triển sự nghiệp, có nhiều tài lộc và may mắn. Tìm ra được một người vợ/chồng tâm đầu ý hợp cũng giúp bạn xây dựng nên mái nhà gia đình ngập tràn tình thương.

Mệnh Kim

Thiên Hà Thủy và Hải Trung Kim: Hai sự vật không liên hệ nhau, nhưng hòa hợp vì Kim và Thủy tương sinh.

Thiên Hà Thủy và Kim Bạch Kim: Hai sự vật vốn không tương tác với nhau quá nhiều, có tính hòa hợp nhẹ.

Thiên Hà Thủy và Kim Bạch Kim: Hòa hợp nhau do Kim sinh Thủy.

Thiên Hà Thủy và Thoa Xuyến Kim: Hòa hợp do Kim và Thủy tương sinh.

Mệnh Mộc

Thiên Hà Thủy và Đại Lâm Mộc: Nước mưa giúp cho cây trong rừng trở nên tươi tốt.

Thiên Hà Thủy và Dương Liễu Mộc: Cây dương liễu cần có nhiều nước để sống, vì vậy nước mưa mang lại sức sống dồi dào cho cây.

Thiên Hà Thủy và Tùng Bách Mộc: Cây tùng, cây bách không thể sinh trưởng nếu thiếu đi nguồn nước từ Thiên Hà Thủy.

Thiên Hà Thủy và Bình Địa Mộc: Nước mưa giúp cho cây cối đồng bằng trở nên xanh tươi.

Thiên Hà Thủy và Tang Đố Mộc: Cây dâu phát triển mạnh mẽ hơn sau khi được tưới tắm bằng nước mưa.

Thiên Hà Thủy và Thạch Lựu Mộc: Cây lựu cũng sẽ đơm hoa kết trái nếu có nguồn nước mưa tưới tắm hợp lý.

Mệnh Thủy

Thiên Hà Thủy và Giản Hạ Thủy: Nước mưa giúp mạch nước ngầm dồi dào hơn nữa.

Thiên Hà Thủy và Tuyền Trung Thủy: Nước suối bốc hơi tạo thành mưa, sự kết hợp này mang đến cát lợi cho Thiên Hà Thủy.

Thiên Hà Thủy và Trường Lưu Thủy: Nước sông góp phần tạo nên mưa, nước mưa cung cấp nguồn nước cho sông ngòi dồi dào hơn.

Thiên Hà Thủy và Đại Hải Thủy: Nước biển bốc hơi sẽ tạo ra nhiều trận mưa lớn.

Bản mệnh không hợp nhưng mang lại cát lợi:

Thiên Hà Thủy và Tích Lịch Hỏa: Mưa gió và sấm sét luôn đi kèm nhau nên khi gặp nhau sẽ cát lợi vô cùng.

Thiên Hà Thủy và Đại Trạch Thổ: Nước mưa làm cho đất đai đồng bằng màu mỡ hơn.

Mệnh khắc với Thiên Hà Thủy:

Người thuộc mệnh này nên tránh chọn những người có mệnh xung khắc với mình, vì nếu kết hợp nhau thì vợ chồng có tính tình trái ngược, gia đình lục đục, không yên ổn, sự nghiệp cũng gặp nhiều trắc trở.

Mệnh Hỏa

Thiên Hà Thủy và Lư Trung Hỏa: Nước mưa rơi xuống làm lửa tắt.

Thiên Hà Thủy và Sơn Đầu Hỏa: Nước mưa dập tắt đám cháy trên đỉnh núi cao.

Thiên Hà Thủy và Sơn Hạ Hỏa: Đám cháy dù lớn ra sao nhưng vẫn sẽ tắt ngay khi gặp nước mưa

Thiên Hà Thủy và Phúc Đăng Hỏa: Trời mưa lớn dập tắt ngọn đèn hải đăng

Thiên Hà Thủy và Thiên Thượng Hỏa: Khi mưa to gió lớn, mặt trời bị che khuất, nắng sẽ không xuất hiện.

Mệnh Thổ

Thiên Hà Thủy và Lộ Bàng Thổ: Mưa rơi khiến đất đai trở nên lầy lội.

Thiên Hà Thủy và Thành Đầu Thổ: Đất tường thành vững chắc, hạt mưa rơi xuống sẽ thấm hút hết.

Thiên Hà Thủy và Ốc Thượng Thổ: Mưa to khiến cho nhà bị dột.

Thiên Hà Thủy và Bích Thượng Thổ: Mưa to gió lớn khiến vách nhà trở nên liêu xiêu, đổ nát.

Thiên Hà Thủy và Sa Trung Thổ: Mưa rơi khiến cho đất cát bị xói mòn và rửa trôi.

Mệnh Kim

Thiên Hà Thủy và Kiếm Phong Kim: Nước mưa khiến cho dụng cụ bị hoen gỉ và hỏng hóc.

Thiên Hà Thủy và Bạch Lạp Kim: Quá trình luyện kim sẽ không thích hợp khi gặp nước.

Thiên Hà Thủy và Sa Trung Kim: Kim loại trong đất sẽ bị nước mưa làm mài mòn, dần bị phong hóa.

Bản mệnh hợp với Thiên Hà Thủy nhưng không cát lợi:

Thiên Hà Thủy và Thiên Hà Thủy: Hai sự vật này kết hợp lại với nhau tạo thành mưa bão lớn, có hại cho vạn vật.

Thiên Hà Thủy và Đại Khê Thủy: Tồn tại nhiều bởi nước mưa nhiều dâng cao dễ gây nên lũ.

Thiên Thượng Hỏa Là Gì? Màu Và Mệnh Hợp Với Thiên Thượng Hỏa

Thiên Thượng Hỏa là lửa trên Trời. Đây là nguồn ánh sáng lớn tỏa khắp vùng đất rộng lớn, mang lại sự sống cho mọi sinh vật. Lửa trên trời có sức mạnh lớn đến mức không gì có thể tắt được.

Vì vậy Thiên Thượng Hỏa không những không kị nước mà còn mạnh hơn khi kết hợp với nước.

Người mệnh Thiên Thượng Hỏa sinh năm nào?

Những người sinh vào các năm Mậu Ngọ (1858, 1918, 1978, 2038) và Kỷ Mùi (1859, 1919, 1979, 2039) đều có bản mệnh là Thiên Thượng Hỏa.

Màu hợp với Thiên Thượng Hỏa

Mệnh Thiên Thượng Hỏa hợp với những màu xanh lá cây (thuộc mệnh Mộc), vàng (thuộc mệnh Thổ) là những màu mang lại may mắn, sinh xuất hợp với bản tính nhiệt tình cống hiến của họ. Và màu đỏ (thuộc mên Hỏa) vì nguồn năng lượng ánh sáng giúp năng lượng của họ trở nên mạnh mẽ hơn.

Màu đen (thuộc mệnh Thủy) không hợp với họ vì tính chất u ám, trì trệ, hướng nội không hợp với tính cách của Thiên Thượng Hỏa. Trắng, xám (thuộc mệnh Kim) cũng không hợp vì nguồn năng lượng của họ luôn hướng về điều thiện, không thích tính chất hình khắc hay mâu thuẫn.

Mệnh hợp với Thiên Thượng Hỏa

Thiên Thượng Hỏa và Hải Trung Kim: Kim chìm dưới đáy nước, không hợp và cũng không khắc, hai sự vật này không liên hệ nhau. Mệnh Hỏa và Kim khắc nhau về thuộc tính, nên chỉ có hình khắc nhẹ.

Thiên Thượng Hỏa và Lư Trung Hỏa: Tương hòa cát lợi vì vầng Thái dương giúp bầu không khí hanh khô. Nhờ vậy Lư Trung Hỏa trở nên mạnh mẽ và rực sáng. Những ngày mưa gió nhóm bếp vất vả, khi không khí ẩm ướt, than củi ngấm nước làm khói bay mịt mù.

Thiên Thượng Hỏa và Đại Lâm Mộc: Cây lớn cần nhiều ánh sáng, nên Thiên Thương Hỏa cung cấp lượng năng lượng vô tận cho cây, nhờ vậy cây có thể vươn cao không ngừng, mối quan hệ này vô cùng cát lợi.

Thiên Thượng Hỏa và Lộ Bàng Thổ: Đại cát – đại lợi vì đất ven đường đi gặp vầng Thái dương soi rọi trở nên khô ráo, bền vững. Mệnh Hỏa sinh Thổ, quang minh của vầng dương chia đều cho vạn vật không bao giờ thiên vị. Nên hai nạp âm này gặp nhau sẽ có phúc lớn.

Thiên Thượng Hỏa và Kiếm Phong Kim: Vầng dương khiến kim loại bị biến chất, mềm ỉu, gỉ sét. Kiếm Phong Kim là dạng kim loại cứng, bền, sắc bén và sáng, nên rất kỵ nhiệt độ gây biến dạng cấu hình và tính chất, khi hai nạp âm này gặp nhau thì Kiếm Phong Kim thiệt hơn. Vì vậy người ta luôn bảo quản đồ dùng, dụng cụ của mình rất cẩn thận.

Thiên Thượng Hỏa và Sơn Đầu Hỏa: Người làm nương luôn chọn những ngày có thời tiết khô hanh để phóng hỏa đốt nương. Nên Thiên Thượng Hỏa trợ giúp Sơn Đầu Hỏa đắc lực. Hai mệnh này gặp nhau thường gặt hái thành công lớn, tình cảm gắn bó khắng khít.

Thiên Thượng Hỏa và Giản Hạ Thủy: Nước ngầm có thể vì nắng to mà trở nên khô cạn như thảo nguyên, hoang mạc hay bán hoang mạc. Điều này khiến cuộc sống của mọi sinh vật trở nên khó khăn hơn. Hai nạp âm này gặp nhau thường hình khắc, vì tính hướng nội của mệnh Thủy và sự sôi động, nhiệt tình của mệnh Hỏa thường khó gần nhau.

Thiên Thượng Hỏa và Thành Đầu Thổ: Nắng lớn khiến thành trì khô cứng, bền vững và kiên cố hơn nên Thiên Thượng Hỏa là thiên thời của đất tường thành. Vì vậy mệnh Thành Đầu Thổ sẽ gặp cát lợi.

Thiên Thượng Hỏa và Bạch Lạp Kim: Mệnh Hỏa khắc Kim nhưng cần phải có thời tiết khô ráo và nhiệt độ cao trong quá trình luyện kim. Nên Thiên Thượng Hỏa và Bạch Lạp Kim có mối quan hệ tốt đẹp nhau.

Thiên Thượng Hỏa và Dương Liễu Mộc: Cây cối nào cũng cần ánh dương để quang hợp, đó là chu trình tạo hóa, vì vậy cây cần ánh sáng, mới có thể vươn lên phát triển.

Thiên Thượng Hỏa và Tuyền Trung Thủy: Nắng lớn khiến nước suối trở nên khô cạn, các loài sinh vật khó có thể sinh sống. Hai nạp âm này gặp nhau thường không có cát lợi.

Thiên Thượng Hỏa và Ốc Thượng Thổ: Thái dương khiến mái ngói khô ráo hơn, nhờ đó rêu mốc không dính bám, nhà được bảo vệ an toàn. Hai nạp âm này gặp nhau sẽ có nhiều thành công và may mắn.

Thiên Thượng Hỏa và Tích Lịch Hỏa: Khi có sấm sét giông tố bầu trời trở nên u ám, Thái dương mất quang huy. Nên hai nạp âm này gặp nhau thường không có lợi, có vật này thì sẽ không có vật kia. Ngoài ra, Tích Lịch Hỏa cương cường, lại gặp Hóa khí thường khó giữ bình tĩnh.

Thiên Thượng Hỏa và Tùng Bách Mộc: Mộc tương sinh với Hỏa nhưng vầng dương cung cấp ánh sáng cho cây trồng quang hợp, nên Tùng Bách Mộc nhờ vậy mà vươn cao, mối quan hệ này cát lợi.

Thiên Thượng Hỏa và Trường Lưu Thủy: Vầng Thái dương chiếu sáng khiến dòng sông lấp lánh, hào quang như cả dòng vàng, dòng ngọc. Sự kết hợp giữa Bính Hỏa và Nhâm Thủy trở nên cát lợi. Nhưng về bản chất, Thủy – Hỏa khắc nhau, nước sẽ bay hơi, hao hụt trước ánh mặt trời cháy bỏng.

Thiên Thượng Hỏa và Sa Trung Kim: Hai sự vật không liên hệ gì nhau nên rất khó xác định, do Hỏa khắc Kim nên sự hình khắc của hai nạp âm này không đáng kể.

Thiên Thượng Hỏa và Sơn Hạ Hỏa: Thiên Thượng Hỏa giúp cho bầu không khí khô hanh, vì vậy đám cháy trở nên mạnh mẽ hơn. Hai mệnh này gặp nhau sẽ làm nên đại sự.

Thiên Thượng Hỏa và Bình Địa Mộc: Cây cối cần có ánh nắng mặt trời, nên cuộc gặp gỡ này sẽ giúp mùa màng bội thu, hoa thơm trái ngọt.

Thiên Thượng Hỏa và Bích Thượng Thổ: Đất tường vác gặp nắng tất khô ráo, bền vững, việc xây dựng nhà cửa rất kỵ những ngày mưa vì tường nhà dễ đổ và gây nguy hiểm. Hai mệnh này gặp nhau sẽ tạo nên nền tảng của sự ổn định, bền vững, trường tồn.

Thiên Thượng Hỏa và Kim Bạch Kim: Vàng thỏi hay khối kim loại không vì Thiên Thượng Hỏa mà bị biến dạng. Vì bản thân Thiên Thượng Hỏa không bị ảnh hưởng khi gặp kim loại. Hai nạp âm này gặp nhau chỉ hình khắc nhẹ.

Thiên Thượng Hỏa và Phúc Đăng Hỏa: Hai nạp âm này hình khắc sống còn, vì trời sáng không dùng đèn, khi có đèn thì Thái dương trở nên tăm tối. Khi trời sáng mà vẫn thắp đèn, ánh đèn không những vô dụng mà còn gây lãng phí.

Thiên Thượng Hỏa và Thiên Hà Thủy: Khi gặp mưa gió, Thái dương ảm đạm, mờ nhạt, nên hai nạp âm này không cát lợi khi gặp nhau.

Thiên Thượng Hỏa và Đại Trạch Thổ: Mối quan hệ này cát lợi, giúp vạn vật sinh sôi và mùa màng bội thu

Thiên Thượng Hỏa và Thoa Xuyến Kim: Trang sức lấp lánh và vẻ đẹp cao hơn dưới ánh sáng, thực tế người ta trưng diện thường nhằm vào lúc mọi người nhìn thấy rõ nhất mới chứng kiến vẻ đẹp của nó. Khi hai nạp âm gặp nhau, vẻ đẹp của Thoa Xuyến Kim sẽ được tôn vinh.

Thiên Thượng Hỏa và Tang Đố Mộc: Cây cối xanh tươi tốt và có hiệu quả cao. Hai nạp âm này gặp nhau sẽ gặt hái nhiều thành công rực rỡ.

Thiên Thượng Hỏa và Đại Khê Thủy: Hai sự vật, hiện tượng không liên hệ nhau, hình khắc nhẹ do thuộc tính cố hữu.

Thiên Thượng Hỏa và Sa Trung Thổ: Đất đai khô cứng, chất dinh dưỡng và độ ẩm thấp, vì vậy mối quan hệ này không cát lợi.

Thiên Thượng Hỏa và Thiên Thượng Hỏa: Khô hanh, hạn hán, cuộc sống vạn vật khó khăn. Hai nạp âm này gặp nhau sẽ không tốt chút nào.

Thiên Thượng Hỏa và Thạch Lựu Mộc: Mối quan hệ này cát lợi, tốt đẹp vì cây cối phát triển, đơm hoa kết trái.

Thiên Thượng Hỏa và Đại Hải Thủy: Mặt biển như dát vàng trông rất đẹp. Người buôn bán, ngư dân đều có lợi. Thậm chí ánh dương khiến sóng yên bể lặng, rất an toàn cho những người làm về kinh tế biển.

Mệnh Thiên Hà Thủy Và Những Điều Cần Biết Về Người Có Nạp Âm Này

Nếu hiểu theo nghĩa đen thì cung mệnh này tức là nước ở dòng sông trên trời hạ xuống trần gian tạo thành những cơn mưa lớn. Nó giúp cây cối thêm phần xanh mát, bồi đắp cho đất đai màu mỡ và động vật có nguồn thức ăn tươi mới.

Hình 1: Thuộc hệ Thủy trong ngũ hành

Nhưng nếu tình trạng mưa to xảy ra triền miên có thể biến thành lũ quét gây sạt lở, ảnh hưởng tới đời sống của mọi vật. Vì vậy mà người thuộc nạp âm này cần phải chịu khó tôi luyện bản thân, tu tâm tích đức thì mới có nhiều may mắn và thuận lợi.

Người thuộc hệ thủy phần lớn đều có tư chất tốt, vận dụng đầu óc linh hoạt và tư duy nhanh nhạy. Bên cạnh đó, họ còn mang trong mình tác phong lịch thiệp, nhã nhặn và tinh tế nên có sức hút cực kỳ lớn.

Tu dưỡng tốt, lương thiện và rộng lượng, những người này thích tham gia các hoạt động gây quỹ cho xã hội. Họ giúp đỡ người khác mà không cần sự báo đáp và cống hiến rất nhiều cho các tổ chức thiện nguyện hoặc vì cộng đồng.

Tích cách của người hệ thủy không quá sôi nổi, thiên về lối sống nội tâm và ít chia sẻ tâm sự cùng người khác. Ẩn sâu bên trong đó là một tâm hồn mỏng manh, đa sầu đa cảm và có nhiều tâm sự nên ta thường thấy đôi mắt của họ ánh lên nỗi buồn man mác.

Các tuổi nào thuộc nạp âm Thiên Hà Thủy?

Trong vòng sáu mươi năm, cung mệnh này sẽ được lặp lại một lần nếu xét căn cứ vào phong thủy ngũ hành. Đó là các năm:

Người tuổi Bính Ngọ sinh vào năm 1846, 1906, 1966 và 2026

Người tuổi Đinh Mùi sinh vào năm 1847, 1907, 1967 và 2027

Bính Ngọ có thiên can và địa chi đều thuộc hành hỏa nên là người sôi nổi, nhiệt tình và có trách nhiệm. Tuy nhiên, họ ít gặp may mắn hơn Đinh Mùi vì tuổi này có thiên can thuộc hỏa, địa chi thuộc thổ mà lửa thì hỗ trợ cho đất giúp mọi việc thuận lợi hơn.

Về công danh, sự nghiệp

Cả hai tuổi này đều có tính quyết đoán, tài lãnh đạo và quan tâm tới người khác nên thích hợp làm các công việc như quản lý, giám sát… Đây là những nghề sẽ giúp họ trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm đối nhân xử thế và phát huy thế mạnh của bản thân.

Thêm vào đó, các nghề mang tính chất tư vấn và chăm sóc sức khỏe như bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng hay y tá cũng là lựa chọn phù hợp. Do họ có bản tính lương thiện, tốt bụng nên nếu hoạt động trong các lĩnh vực này sẽ đạt được nhiều thành quả cao.

Về đường tình duyên

Hình 2: Y tá là một trong những ngành nghề khá thích hợp

Hệ thủy thường khá đào hoa, họ có tính cách bay bổng, lãng mạn và tác phong lịch thiệp, tinh tế nên có nhiều ong bướm vây quanh. Chính vì vậy mà đường tình duyên của những người thuộc nạp âm này tiến triển tích cực và rất thuận lợi.

Họ thường kết hôn ở độ tuổi khá sớm và thích quan tâm, chăm sóc cho một nửa của mình thật chu đáo. Người tuổi này luôn đối xử một cách tôn trọng, nhẹ nhàng với vợ hoặc chồng và luôn hết lòng vì gia đình.

Thiên Hà Thủy tương hợp với màu sắc và cung mệnh nào?

Nếu cần mua sắm xe cộ, sơn sửa hoặc trang trí nhà cửa thì người mệnh thủy nên chọn các màu như xanh lá cây, xanh dương hoặc đen. Vì chúng sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân và giúp tăng thêm cơ hội thăng tiến trong công việc.

Để hợp tác làm ăn, tuổi Bính Ngọ và Đinh Mùi nên kết bạn với người mang cung mệnh đại lâm mộc. Vì nước mưa sẽ cung cấp thêm thêm dưỡng chất cho cây cối, còn về tính cách thì người quân tử gặp người uyên bác, nhã nhặn sẽ tạo nên mối quan hệ tốt đẹp, cát lợi đôi đường.

Tích lịch hỏa là mệnh cách duy nhất trong hệ hỏa có thể đem lại may mắn và tài lộc cho người có nạp âm hệ thủy này. Vì mưa gió luôn đi cùng với sấm sét, đây là bộ đôi không thể tách rời cho nên sự kết hợp này sẽ giúp cả hai nâng cao vận khí, hỗ trợ lẫn nhau.

Những mệnh và màu sắc nào khắc kỵ với Thiên Hà Thủy?

Để tránh cho vận khí của bản thân bị giảm sút, người mệnh thủy không nên đi xe hoặc sơn nhà có màu vàng, nâu hoặc đỏ, cam. Vì đây là những gam màu thuộc hệ chế khắc với nước, chúng có thể gây ra sự ức chế, mất tâm trung trong công việc.

Nạp âm thành đầu thổ là một trong những cung mệnh có hình khắc mạnh mẽ với Bính Ngọ và Đinh Mùi. Vì nước mưa khi gặp đất tường thành vững chãi sẽ bị thấm hút triệt để nên sự kết hợp này không thể đem lại kết quả tốt.

Ngoài ra, người mệnh thủy cũng không nên tiếp xúc quá nhiều với cung mệnh sơn đầu hỏa. Do nước có thể dập tắt lửa và ngược lại thì lửa sẽ làm nước bị bay hơi, do đó mối quan hệ này sẽ khắc chế lẫn nhau và gây thiệt hại cho cả hai bên.

Người thuộc Thiên Hà Thủy có ưu và khuyết điểm gì?

Hình 3: Xung khắc với nạp âm Thành Đầu Thổ

Ưu điểm lớn nhất của Bính Ngọ và Đinh Mùi là trí thông minh cao, tính tế và khéo léo trong cách giao tiếp. Chình vì vậy mà họ là những con người tài ba xuất chúng, luôn nhận được nhiều sự kính trọng và yêu thích.

Còn về nhược điểm thì người tuổi này lại khá nhạy cảm, hay u buồn và tự mâu thuẫn với bản thân. Họ lo nghĩ quá nhiều nên đôi khi bị mắc kẹt trong những suy nghĩ đó mà không thể tự thoát ra, luôn đa sầu đa cảm.

Đặt các loại vật phẩm như bình hút tài lộc, cây cảnh hoặc đá phong thủy trong phòng khách sẽ giúp Bính Ngọ và Đinh Mùi có thêm nhiều may mắn. Chúng còn có tác dụng làm giảm căng thẳng, cải thiện tâm trạng cho chủ nhân để từ đó mọi việc thêm hanh thông, thuận lợi.

Hình 4: Sử dụng bình hút tài lộc giúp cải thiện tài vận và công danh

Phong Thủy Nhà Bếp Song Hà Là Gì ?

Phong thủy học truyền thống cho rằng, làm nhà bếp phải cầu ” tàng phong tụ khí”. Vì thế bếp nấu và phong thủy nhà bếp rất quan trọng trong ngôi nhà của mỗi gia đình …Bài viết tư vấn ngày hôm nay kenh camnangnhabep.info sẽ giới thiệu tới quý khách hàng về [ Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà ] và một số gợi ý về Phong thủy cho không gian phòng bếp sao cho RƯỚC TÀI – RƯỚC LỘC vào nhà.

☘️☘️☘️ Phòng bếp là một trong những nơi có ý nghĩa phong thủy quan trọng của ngôi nhà, vì thế nó rất được chủ nhà để tâm đến, thậm chí việc đặt bếp nấu ở đâu cũng được tính toán rất kỹ.

1.1) Bếp nấu đặt ở trung tâm của căn bếp.

Bếp nấu đặt ở giữa phòng thì tứ phía không có chỗ dựa, như vậy gia đình không ổn định, tinh thần sa sút, tiền tài suy yếu.

1.2) Góc nhọn chĩa vào bếp.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, góc nhọn sắc bén dễ gây ra các tổn thất, nguy hại, vì vậy góc nhọn chiếu thẳng vào bếp là điều rất kị.

Bếp là nơi để chúng ta nấu nướng, làm ra các món ăn để nuôi dưỡng cơ thể, tính mạng, nếu bị góc nhọn chĩa vào thì sẽ ảnh hướng đến sức khỏe của gia đình.

Nếu để bếp gần ống nước thì thủy hỏa xung đột sẽ rất nguy hiểm, không may mắn. Nếu để bếp gần tủ lạnh thì nóng lạnh phá nhau khiến năng lượng tiêu hao. Hoặc ở những nơi nguồn nước không dồi dào, sẵn có như vùng sâu vùng xa, biên giới, hải đảo, bạn phải dùng thùng nước để dự trữ, nấu ăn trong bếp thì tuyệt đối không được đặt thùng nước bên cạnh hoặc phía chính diện với bếp, thủy hỏa tương khắc không có lợi cho vận mệnh.

Trong quan niệm phong thủy, bếp là nơi nấu đồ ăn để nuôi dưỡng con người, vì vậy không được để luồng khí từ ngoài đường xung thẳng vào. Nếu diện tích nhà bạn hạn chế, có thể đặt một bức bình phong hoặc rèm châu để ngăn cách.

* Không gian bếp sạch sẽ thoáng mát, rộng rãi và có nhiều khoảng trống để chế biến thức ăn. * Tránh xa toilet, vì toilet sẽ là nơi thoát mùi, gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe của bạn. * Phải có nơi để dụng cụ làm bếp như dao, kéo, búa… riêng. Tránh để những dụng cụ này trên bàn bếp cũng như gần bếp tọa. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn về sự đoàn kết cũng như sự hạnh phúc trong gia đình. * Không để chổi ở gần khu vực bếp. * Vì hỏa kỵ thủy nên chậu rửa phải thiết kế tương đối xa và đặt thấp hơn so với bếp nấu. * Tránh những góc nhọn đâm trực diện vào bếp. * Bếp tránh bị nhìn trực diện từ ngoài cổng, cửa phòng khách hay đối diện nhà vệ sinh. * Bố trí phong thủy nhà bếp cần phải tránh gió, tránh những nơi thường đi ngang. Gian bếp lộ gây bất lợi về tài lộc cho chủ nhân. * Nếu không gian của bếp rộng, bạn có thể bố trí bàn ăn cho gia đình. Bàn ăn nên cách bếp nấu ít nhất 1,5 mét. Bạn lưu ý không để góc nhọn của bàn ăn trực xung với bếp tọa. * Trên tường bạn nên treo tranh ảnh mang ý nghĩa ăn uống như dĩa, chén, trái cây,… Đặc biệt nên tránh treo tranh hình kỳ thú, kinh dị. * Nếu phòng bếp quá nhỏ, các bạn nên treo một chiếc chuông gió trên trần nhà. Chúng khiến ta có cảm giác khu vực bếp như rộng rãi và thông thoáng. Đối diện bếp nên treo thêm một cái gương to nhằm tăng cường hỏa vượng.

Chúng tôi có thể trả lời rằng : Phong thủy nhà bếp và nhà vệ sinh khá là quan trọng . Nên quý khác cần xem xét kĩ lưỡng trước khi thiết kế và bố trí các vật dụng lắp trong nhà bếp sao cho phù hợp và chuẩn phong thủy nhất.

Thương hiệu Bếp từ đôi giá rẻ của hãng nào tốt ?

Các thương hiệu Bếp từ giá rẻ có chất lượng tốt đang được khách hàng tin và sử dụng nhiều đó là : Hãng bếp từ Chefs, arber, Giovani, Lorca, Pramie , Cata ….v.v…

Bếp từ giá rẻ sử dụng có bền không ?

Nếu như những dòng bếp từ giá rẻ nếu quý khách biết lựa chọn và tìm hiểu để mua được sản phẩm bếp tốt chính hãng và chất lượng thì sản phẩm rất bền và không thua những sản phẩm bếp được nhập khẩu nguyên chiếc đâu.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thiên Hà Thủy Là Gì? Màu Và Mệnh Hợp Với Thiên Hà Thủy trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!