Đề Xuất 3/2023 # Thuật Phong Thủy Và Những Ứng Dụng Đơn Giản Trong Cuộc Sống # Top 4 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Thuật Phong Thủy Và Những Ứng Dụng Đơn Giản Trong Cuộc Sống # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thuật Phong Thủy Và Những Ứng Dụng Đơn Giản Trong Cuộc Sống mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các ứng dụng của thuật phong thuỷ rất phong phú, từ việc chọn một hướng nhà phù hợp với tuổi tác, cơ địa của một ng­ười, đến việc chọn một mảnh đất không có mạch nước ngầm để đảm bảo độ vững chắc cho các công trình, hay thậm chí chỉ là sắp xếp lại các đồ vật trong ngôi nhà một cách hợp lý.

Mục tiêu của thuật phong thuỷ là tối ­ưu hoá mối quan hệ giữa một không gian sống với chủ nhân của nó,do vậy việc áp dụng phong thuỹ như thế nào phụ thuộc vào các yếu tố chủ quan của mỗi người.

Một ví dụ đơn giản nhất là trong trang trí nội thất,các màu sắc sống động sẽ mang đến nguồn năng lượng cho những người tính cách hoạt bát, năng động nhưng ngược lại sẽ gây mệt mỏi cho những ng­ời sống trầm tư, hướng nội. Tuy nhiên ,phong thuỷ cũng có một nền tảng cơ bản với những nguyên tắc chung có thể áp dụng trong mọi trường hợp.

Đây là những nguyên tắc mà mọi nhà phong thuỷ đều phải biết tới khi mới bắt đầu công việc và cũng là những điều rất đơn giản mà tất cả mọi người đều có thể áp dụng để cải thiện không gian sống vốn có của mình.

Với phòng khách: Tuyệt đối tránh sự bừa bãi, không nên thiên về phô trương quá nhiều đồ đạc và tốt nhất khoảng giửa phòng nên để trống. Các rèm cưả nên mở thường xuyên để ánh sáng tự nhiên chiếu vào phòng càng nhiều càng tốt. Ánh sáng nhân tạo nên bố trí chiếu ngược lên trần. Các góc phòng nên trang trí bằng các loại cây có lá không nhọn. Các loại ghế phô tơi và tràng kỷ dạng tròn tốt nhất nên đặt ở hướng Tây-bắc. Tivi nên đặt xa vị trí của bàn ghế và có cây xanh ngăn cách ở giửa.

Với phòng ngủ:Nên loại bỏ tất cả các vật liệu trơn và cứng, cũng như không đặt gương đối diện giường ngủ. Các loại cây cảnh có lá dạng tròn nếu đạt ở phía Tây và Tây-bắc sẽ mang lại hiệu quả tích cực cho chủ nhân. Màu sơn tường nếu thuộc gam sáng, nhẹ sẽ tạo cảm giác yên tĩnh, trong khi đó màu đỏ lại đem đến một không khí lãng mạn.

Hướng kê giường có thể lựa chọn tuỳ theo các mục đích khác nhau: Đầu giường quay về hướng Bắc theo quan niệm của các nhà phong thuỷ, sẽ giúp chống lại bệnh mất ngủ. Đầu giường quay về hướng Tây tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống tình cảm vợ chồng. Những người lớn tuổi muốn có giấc ngủ sâu nên kê giường quay về hướng Tây-bắc. Hướng Đông phù hợp với những người có nhịp sống khẩn trương, hết mình, còn hướng Đông-nam lại kích thích tính năng động và khả năng làm việc. Một nguyên tắc chung là dù kê giường theo hướng nào thì đầu giường cũng nên áp vào tường và không kê giường gần cửa ra vào.

Với phòng làm việc:Khi ngồi làm việc nên hư­ớng ra cửa sổ hoặc cửa ra vào chứ không nên quay mặt vào tường vì như vậy hạn chế tầm nhìn,giảm khả năng sáng tạo. Bàn làm việc nên dùng gỗ có màu sáng, tạo một không khí thoải mái, bớt cứng nhắc hơn là khi dùng các chất liệu gỗ màu tối. Trong mọi điều kiện có thể nên sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên trong phòng làm việc. Một điều lưu ý nữa là các vị trí ghế quan trọng trong phòng nên kê dựa lưng vào tường để tạo ra cảm giác chắc chắn và tin tưởng.

(Theo Blog phong thuỷ)

Thuật Phong Thủy Và Ứng Dụng Trong Đời Sống

Phong thủy là gì?

Phong thủy (chữ Hán: 風水) là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người.

Kiến thức về Phong thủy vô cùng đồ sộ với rất nhiều trường phái khác nhau như: LOAN ĐẦU, BÁT TRẠCH, DƯƠNG TRẠCH TAM YẾU, HUYỀN KHÔNG, TAM HỢP…

Giữa trăm đường biết chọn đường nào để đi, để theo…?

Để trả lời câu hỏi đó, Tôi xin phép được nói thêm về Thuật Phong thủy để mọi người có cái nhìn khác hơn về môn khoa học huyền bí này.

Những vật ở quanh ta (bức tranh, con dao, tivi, cái cốc…), những địa điểm khác nhau (cơ quan, chợ, công viên), những người ở gần chúng ta (Vợ, chồng, con cái, đồng nghiệp, bạn bè…). Tất cả đều có một sự ảnh hưởng nhất định đến chúng ta. Sự ảnh hưởng đó lớn hay nhỏ, tốt hay xấu thì tùy trường hợp.

Vậy vạn vật đều có đều có tính chất và năng lượng riêng của mình. Nếu 2 vật không hợp nhau mà đặt cạnh nhau thì sao? Chắc chắn chúng sẽ bài xích nhau…Còn hai vật hợp nhau đặt cạnh nhau thì nó hỗ trợ lẫn nhau.

Để đơn giản và dễ nhớ chúng ta sẽ hiểu thuật Phong thủy chính là thuật SẮP XẾP, BỐ TRÍ giữa NGƯỜI với NGƯỜI, VẬT với VẬT, VẬT với NGƯỜI… sao cho mọi thứ được hài hòa, tương sinh, tránh tương khắc.

Ứng dụng thuật phong thủy trong đời sống

1. Ứng dụng phong thủy trong quan hệ ngoại giao

Có bao giờ bạn thấy không thích một người ngay từ cái nhìn đầu tiên chưa? Chắc là có đúng không, như chúng ta đã biết giữa con người với con người có sự ảnh hưởng với nhau. Nếu hợp thì rất dễ gần, dễ nói chuyện…Nếu không hợp thì thật khó mà thân cận.

Điều đó thật tồi tệ nếu người đó lại là sếp, khách hàng hay là những người bạn phải nhờ vả. Để cải thiện mối quan hệ đó khi tiếp xúc bạn hãy mặc quần áo và sử dụng những vật (Nhẫn, dây chuyền, vòng tay…) có khí mệnh hợp với đối phương. Ví dụ bạn mệnh Mộc đối phương mệnh Kim thì ta nên mặc quần áo có tông mầu tối (THỦY), mầu vàng (THỔ) hoặc mầu trắng (KIM).

2. Ứng dụng phong thủy để trong kinh doanh

Sắp xếp hàng hóa trong kinh doanh trong marketing luôn có những nguyên tắc vô cùng khắt khe ví dụ: Các sản phẩm bán chạy, bán thường xuyên thì xếp trong cùng (người mua muốn xem được, lấy được thì phải đi qua các sản phẩm khác. Cơ hội bán được các sản phẩm khác được tăng lên)…Tuy nhiên ở đây chúng ta chỉ bàn về phong thủy nên chỉ nói về việc sắp xếp sao cho hài hòa trong phong thủy.

Nếu bạn là chủ một cửa hàng bán đồ nội thất (giường tủ bàn ghế…) thì bạn sẽ sắp xếp đồ đạc như thế nào?

Đồ nội thất đa phần bằng gỗ và có tính Mộc. Các sản phẩm bằng gỗ luôn hiền hòa và làm cho tâm được thanh tịnh, giảm bớt tham vọng… Chính vì vậy nên sản phẩm bằng gỗ thường không kích thích được người mua như các sản phẩm khác. Để khắc phục điều đó các nhà phong thủy khuyên bạn nên đặt tượng cóc ngậm tiền và treo chuông gió ở những vị trí thích hợp.

3. Ứng dụng phong thủy trong nhà ở.

Hãy bố trí sao cho nhà bạn tràn ngập ánh sáng. Chắc chắn sẽ tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà của bạn

Hãy sắp xếp thật gọn gàng và sạch sẽ cho ngôi nhà của bạn. Nhà bẩn thì không thể có sinh khí được rồi phải không bạn? Nhiều người rất hạn chế thu gọn chăn màn với lý do tối lại ngủ…Thật không tốt vì lâu ngày nó sẽ khiến bạn trở thành người khó thành công trong cuộc sống.

Các phòng, các khu vực phải được phân bố rõ ràng, không được chồng chéo. Lối đi trong nhà phải thuận tiện nhất. Phong thủy coi giao thông trong nhà như đường huyết mạch. Phải sạch sẽ, thông thoáng, thuận tiện đi đến mọi nơi trong nhà.

Giới hạn trong một bài viết không thể nói hết mọi thứ về phong thủy. Nhưng điều quan trọng nhất bạn cần làm ngay bây giờ đó là

HÃY SẮP XẾP VĂN PHÒNG HAY NHÀ Ở CỦA BẠN THẬT GỌN GÀNG SẠCH SẼ, CỐ GẮNG ĐỂ MỌI THỨ ĐƯỢC HÀI HÒA TỰ NHIÊN NHẤT

Có thể nó chưa được đúng nhất theo nguyên tắc Phong Thủy nhưng chắc chắn nó sẽ tốt hơn!

Lớp “Nghệ Thuật Ứng Dụng Phong Thủy Trong Cuộc Sống” (Kg: 24/4/2021)

Phong thủy là môn khoa học có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hiện đại với những quy tắc và công thức chung. Tuy nhiên, khi ứng dụng phải xem xét vào từng trường hợp cụ thể để có được hiệu quả cao nhất nhằm giúp cải thiện chất lượng cuộc sống và đem lại những cơ hội, những thuận lợi tốt đẹp hơn trong công việc bên cạnh những nổ lực để đạt được mục tiêu cá nhân. Điều này đòi hỏi việc ứng dụng phong thủy vào trong cuộc sống như là một nghệ thuật từ những hiểu biết và kỹ năng cơ bản.

Với mong muốn chia sẻ cho mọi người những kiến thức về phong thủy và cách ứng dụng phong thủy vào trong cuộc sống,… Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố tổ chức lớp ” NGHỆ THUẬT ỨNG DỤNG PHONG THỦY TRONG CUỘC SỐNG” dành cho các anh, chị và các bạn quan tâm muốn tìm hiểu về lĩnh vực này.

Ngày khai giảng và học buổi đầu tiên: 09g00, ngày 24/4/2021 (Thứ bảy).

Thời gian học: 06 buổi, vào các ngày Thứ bảy và Chủ nhật (từ 09g00 đến 11g30), cụ thể sẽ học vào các ngày: 24/4, 08/5, 15/5, 22/5, 29/5 và 05/6/2021

Học phí: 600.000đ/ khóa/ học viên

Địa điểm học: Cơ sở 2 – Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM.

(Số 02 Nguyễn Đổng Chi, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM) Đối diện Bệnh viện Tim Tâm Đức.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC :

Tìm hiểu và ứng dụng phong thủy phù hợp cho không gian sống hài hòa.

Nghệ thuật sắp đặt phong thủy cho nhà ở.

Nghệ thuật sắp đặt phong thủy văn phòng, nơi làm việc.

Ứng dụng phong thủy trong kinh doanh để thu hút tài lộc.

Ứng dụng vật phẩm phong thủy một cách khoa học để mang lại may mắn.

Những điều kiêng kỵ – Cách hóa giải và những nguyên lý phòng tránh.

BÁO CÁO VIÊN: là giảng viên của các Trường Đại học, các chuyên gia phong thủy trên địa bàn TP.HCM.

Đăng ký từ ngày phát hành thông báo đến hết ngày 08/5/2021 tại Phòng Ghi danh Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố:

Số 188 – 192 – 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM. * Cơ sở 2: Số 02 Nguyễn Đổng Chi, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM.

Chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Nghiệp vụ NVH Phụ nữ TP.HCM

Số điện thoại: (028) 39.316.447 – 39.317.974 (số nội bộ 20)

hoặc (028) 54.110.630 – 54.110.636 (số nội bộ 110).

Khóa Học Phong Thủy Ứng Dụng Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống

Giá gốc: 198.000 ₫

Giới thiệu khóa học “Ứng dụng phong thủy trong đời sống – kinh doanh”:

Hàng trăm năm qua, con người đã biết ứng dụng Phong Thủy để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Phong Thủy là nghệ thuật nghiêng cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, mạch nước đến đời sống phúc họa của con người. Hằng ngày, nhiều người đã biết cách áp dụng quy luật của Ngũ hành, của Âm Dương Bát Quái để thay đổi vận mệnh, loại bỏ những tai ương và đón nhận được nhiều tài lộc.

Bạn cũng hoàn toàn có cơ hội để thay đổi vận mệnh của mình từ cuộc sống cá nhân đến công việc bằng việc áp dụng kiến thức Phong Thủy vào đời sống của mình từ việc cúng bái, bày trí đồ vật. Khóa học này sẽ giúp bạn lĩnh hội kiến thức Phong Thủy đó.

Nội dung khóa học “Ứng dụng phong thủy trong đời sống – kinh doanh”:

* Tổng quan về Phong Thủy ứng dụng vào đời sống, kinh doanh.

* Những kiến thức Phong Thủy căn bản.

* Am hiểu Ngũ hành tương sinh, tương khắc.

* Am hiểu cách vận hành của Âm Dương Bát Quái trong Phong Thủy.

* Hiểu về Can Chi.

Lợi ích sau khóa học “Ứng dụng phong thủy trong đời sống – kinh doanh”:

* Hiểu được ứng dụng của Ngũ hành trong phong thủy.

* Cách khắc hóa Ngũ hành để mang lại sinh khí.

* Hiển được căn bản phong thủy để có kỹ năng để tư vấn, nói chuyện với khách hàng mang lại vận may cho bản thân.

* Vận dụng các thuyết phong thủy vào cuộc sống và thiết kế kiến trúc

* Ứng dụng trong việc kích hoạt Tài lộc, Văn xương, Đào Hoa vận của bản thân và người thân.

* Am hiểu Âm Dương Bát Quái để ứng dụng vào cuộc sống.

Giới thiệu giảng viên: Chuyên gia Phong Thủy Tam Nguyên

* Chuyên gia tư vấn phong thủy cao cấp.

* Tổng thư ký hiệp hội phong thủy dịch học thế giới – Phân hội Việt Nam.

* Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc phong thủy Tam Nguyên.

* Với hơn 15 năm nghiên cứu các bộ môn Văn hóa Phương Đông và tư vấn phong thủy. Anh đã trực tiếp và gián tiếp cùng các Thầy trong Hiệp hội tham gia tư vấn phong thủy cho các dự án trong và ngoài nước như: Sòng bài Ma Cao, dự án Ecopark, Tập đoàn Nam Cường..

* Từ năm 2012-2016, với phương pháp Đào tạo Gia Tốc, anh đã đào tạo cho khoảng 18.000 học viên là doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp, cá nhân về ứng dụng Phong thủy thực tiễn vào kinh doanh và trong cuộc sống tại Hà Nội và Sài Gòn.

* Anh cũng xây dựng các ứng dụng về phong thủy hàng đầu tại Việt Nam trên thiết bị di động như: La Bàn Phong Thủy, Tử vi hàng ngày, Xem Ngày, Thước lỗ ban, La Bàn tam hợp Anh – Việt – Trung..

Bên cạnh các kiến thức kể trên, chúng tôi còn đem đến cho bạn một trải nghiệm học tập vô cùng thú vị:

* Được học linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng, …

* Chỉ cần thanh toán học phí một lần để sở hữu khóa học trọn đời, có thể học lại bất cứ khi nào tùy thích.

Giá gốc: 198.000 ₫

Bạn là người yêu thích về nghệ thuật Phong Thủy, ngoài học để cách bài trí để tăng tài lộc thì nghệ thuật xem chỉ tay cũng rất xứng đáng để bạn quan tâm.

Thuật xem chỉ tay sẽ giúp bạn nhận diện số mệnh của bản thân thông qua các đường gia đình, đường hôn nhân, đường sức khỏe, đường công danh sự nghiệp. Bên cạnh đó, bí quyết để xem vân tay, bàn tay, các gò trên tay cũng giúp bạn nắm rõ lưu niên vận hạn và các sự việc đã đang và dự đoán sẽ xảy ra.

Dưới sự hướng dẫn của thầy Tam Nguyên, bạn chắc chắn sẽ lĩnh hội được kiến thức và am hiểu Phong Thủy nói chung, nghệ thuật xem chỉ tay. Phục vụ cho bản thân và mọi người xung quanh có cuộc sống tài vận hơn.

Bên cạnh các kiến thức kể trên, chúng tôi còn đem đến cho bạn một trải nghiệm học tập vô cùng thú vị:

Được học linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng, …

Chỉ cần thanh toán học phí một lần để sở hữu khóa học trọn đời, có thể học lại bất cứ khi nào tùy thích.

Giá gốc: 400.000 ₫

Trong đời con người dành tới 1/3 thời gian để ngủ – là lúc tiếp nhận nguồn năng lượng vũ trụ quan trọng nhất để bổ sung, duy trì sức khỏe tâm – sinh lý, tăng cường kháng thể chống lại bệnh tật, thúc đẩy vượng khí, tài vận… Vì thế phòng ngủ có vai trò đặc biệt quan trọng. Định vị, thiết kế nội thất phòng ngủ phải đảm bảo các chuẩn mực phong thủy, mỹ quan, yên tĩnh… để có giấc ngủ tốt nhất.

Thông qua khóa học “Phong thủy phòng ngủ” học viên có thể lĩnh hội và ứng dụng những kiến thức cơ bản về vị trí, phương hướng, cửa ra vào, cửa sổ phòng ngủ; nguyên tắc kê giường, chọn màu tường, màu sắc vật dụng khác trong phòng ngủ… Có thể tự thiết kế phòng ngủ cho mình và người thân, giúp tăng cường sức khỏe, may mắn, tài lộc và thành công.

Khóa học phong thủy căn bản này gồm 8 bài giảng (18 clip) với tổng thời lượng 2 giờ đồng hồ, giới thiệu những nguyên lý phong thủy phòng ngủ và phương pháp vận dụng một cách trực quan, cụ thể, kèm theo ví dụ và đồ họa minh họa… giúp người học dễ tiếp nhận, nắm bắt và làm theo.

Tìm mệnh phong thủy để chọn vị trí thiết kế phòng ngủ

Phối hợp mệnh phong thủy với hướng nhà để định vị phòng ngủ

Định vị cửa phòng và cửa sổ

Tránh hoàng tuyền, bát sát

Màu sắc và ánh sáng phòng ngủ

Lựa chọn hình khối, độ cao giường ngủ phù hợp

Vị trí kê đặt giường ngủ, bàn ghế, tủ, gương

Hóa giải sát khí

Giới thiệu Giảng viên: Chuyên gia phong thủy Phan Vũ Mạnh Đức

Viện Quản trị và Phát triển nguồn nhân lực

15 năm phụ trách và trực tiếp biên dịch, biên tập (Việt – Trung, Trung – Việt), duyệt nội dung, xuất bản sách báo bằng chữ Hán, tiếng Trung Quốc hiện đại.

17 năm nghiên cứu, tư vấn phong thủy và ứng dụng phong thủy cho hàng nghìn người khắp mọi miền.

20 năm nghiên cứu Hán Nôm, dịch thuật Hán Nôm, biên dịch tài liệu phục vụ nghiên cứu, sách báo kinh tế, tiểu thuyết, sách thần học, dịch phim, tài liệu chính trị, truyện ngắn, nghệ thuật…

Tự thiết kế được phòng ngủ đúng phong thủy, trang trí nội thất, kê đặt đồ dùng phòng ngủ theo hình khối, màu sắc phù hợp, mỹ quan, tiện dụng.

Nắm vững các nguyên lý cơ bản để cải thiện, hóa giải, phòng tránh những ảnh hưởng không tốt của môi trường đối với sức khỏe con người.

Hiểu rõ bản chất khoa học của phong thủy, bài trừ mê tín dị đoan, loại trừ khả năng bị kẻ xấu lợi dụng khoa học tâm linh lừa gạt về tình cảm, tài sản.

Có khả năng hướng dẫn, giúp đỡ người thân, bạn bè thiết kế, xây dựng phòng ngủ hợp phong thủy.

Nâng cao hiệu quả “chọn lành tránh dữ”, thúc đẩy may mắn, sinh vượng!

Bên cạnh các kiến thức kể trên, chúng tôi còn đem đến cho bạn một trải nghiệm học tập vô cùng thú vị:

Được học linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng,…

Chỉ cần thanh toán học phí một lần để sở hữu khóa học trọn đời, có thể học lại bất cứ khi nào tùy thích.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thuật Phong Thủy Và Những Ứng Dụng Đơn Giản Trong Cuộc Sống trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!