Đề Xuất 2/2023 # Tìm Hiểu Ngay Top 15 Thói Quen Của Người Khuyết Hỏa Nổi Bật Nhất # Top 11 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 2/2023 # Tìm Hiểu Ngay Top 15 Thói Quen Của Người Khuyết Hỏa Nổi Bật Nhất # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tìm Hiểu Ngay Top 15 Thói Quen Của Người Khuyết Hỏa Nổi Bật Nhất mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Việc đầu tiên mà người khuyết Hoả – tức thiếu Hoả – làm vào buổi sáng có quan hệ với việc hành vận trong ngày phụ thuộc vào việc mặt trời có chiếu vào nhà hay không. Nếu không có nắng chiếu vào nhà thì hôm đó bạn phải nấu bữa sáng và bật bếp lửa. Nếu nhà bạn đôi khi có nắng chiếu vào, đôi khi không thì ngày đẹp trời bạn có thể không cần nấu bữa sáng, nhưng vào ngày râm thì nhất định phải tự nấu bữa sáng.

Bếp lửa hay đồ điện dùng khi nấu bữa sáng về nguyên tắc không có gì khác nhau, đều có thể đại diện cho Hoả. Buổi sáng xuống bếp thì người thiếu Hoả ngày hôm đó sẽ không thiếu Hoả nữa.

2. Bạn Đã Tìm Đúng Phương Vị Để Nắm Chưa? – Người Khuyết Hỏa Có Thói Quen Gì

Các bạn phải đứng ở chính giữa giường ngủ, tìm xem phía tây bắc ở vị trí nào, sau đó hàng ngày nằm ở phía tây bắc. Người khuyết Hoả phải đặc biệt chú ý không được nằm quay về phía nhà vệ sinh, vì nhà vệ sinh là kẻ địch của người khuyết Hoả.

Trong mỗi căn nhà mà họ ở, nhà tắm và nhà vệ sinh thường rỉ nước và gặp rất nhiều phiền phức, ngay cả máy lạnh cũng thường xuyên nhỏ nước, thậm chí nhà cũng bị thấm nước, đó là đặc điểm của người khuyết Hoả. Bởi vậy người khuyết Hoả không phù hợp sống ở căn hộ, tức là nhà vệ sinh và giường ngủ ở chung một gian, vì họ không phù hợp sống ở bên cạnh nhà vệ sinh.

3. Thói Quen Làm Vệ Sinh Buổi Sáng Của Người Khuyết Hỏa – Thói Quen Của Người Khuyết Hỏa Không Thể Bỏ Qua

Do đồ điện là Đinh Hoả, nên khi cạo râu, người khuyết Hoả phải dùng dao cạo điện mới hấp thu được Hoả, chỉ dùng lưỡi lam thì không có Hoả. Khi dùng dao cạo điện tốt nhất chọn dùng loại dao cạo có đầu hình chữ M, vì chữ M đại diện cho Hoả, bạn phải chọn một cái dao cạo điện phù hợp đế khắc chế râu thuộc Mộc. Người khuyết Hoả ngoài việc dùng dao cạo điện, khi đánh răng tốt nhất cũng nên dùng bàn chải tự động.

Người khuyết Hoả đương nhiên cũng cần tắm gội, nhưng không nên tắm gội vào buổi sáng. Nếu buộc phải tắm gội vào buổi sáng thì nên tắm ngâm chứ không nên tắm xối.

Người sinh vào tháng Hợi, Tý, Sửu và tháng Dần đầu xuân đều có bát tự lạnh giá, vì Ngũ hành thiếu Hoả. Do đó, dụng thần là Hoả, cũng gọi là “mệnh khuyết Hoả”. Thời gian dụng thần tốt nhất trong ngày là: 9 giờ sáng đến 15 giờ chiều và19 giờ đến 21 giờ tối.

Người mệnh khuyết Hoả nên sống nơi có nhiều ánh nắng mặt trời đặc biệt là ánh sáng ban ngày. Nên lưu ý là ánh mặt trời lúc hoàng hôn là hỏa, không có khí lực. Cần thiết kế nhà ở đón được ánh nắng ban mai. Hàng ngày, ánh sáng mặt trời chiếu vào sẽ sản sinh ra hiện tượng cát tường “Mộc Hoả phát sáng”. Đây là gợi ý quan trọng cho mệnh khuyết Hoả hành vận. Gian phòng mà buổi sáng đón được ánh nắng mặt trời thì đó là gian phòng cát lợi.

Vào năm 2020, sao Nhất Bạch hợp vào phương Đông Bắc. Trồng hoặc đặt cây cảnh vào phương vị này, dùng Mộc hấp thu Thuỷ của sao Nhất Bạch, sau đó sinh Hoả. Mở cửa sổ hướng này có thể hấp thu được sinh khí. Căn phòng có sinh khí chính là phòng có phong thuỷ tốt.

Sao Cửu tử cung Ly thuộc Hoả từ lâu đã được biết là ngôi sao may mắn hàng năm của mệnh khuyết khuyết Hoả. Nếu ngôi sao này đi vào nơi Thổ sẽ mất đi thế của Hoả. Mệnh khuyết hoả nên dùng đất để trồng 4 chậu cây cảnh. Dùng Mộc đến sinh vượng Sao Cửu tử Hoả tinh. Trên cây nên trang trí vài con bướm, được làm từ dải lụa màu đỏ, cũng có thể dùng dải lụa đỏ quấn lên cây.

Mệnh khuyết Hoả nên chọn dùng loại đá trang sức có linh khí để tăng cường khí của bản thân. Tuy nhiên, chú ý chọn loại “đá vân màu” có gam màu chủ đạo là màu đỏ và màu xanh. Được đeo bằng dây màu đỏ hoặc tím mới có tác dụng tăng cường năng lượng của nó. Đây là trang sức cải vận cần thiết của mệnh khuyết Hoả. Nếu gặp vận trình vô cùng kém có thể đeo đá vân màu cả ở chân. Trên thực tế, có nhiều người thuộc mệnh khuyết Thổ, Hỏa đeo vòng ốc vân màu đã thu được hiệu quả thần kỳ.

Người mệnh khuyết Hoả vào mỗi tối nên uống chút rượu vang đỏ hoặc loại rượu có công dụng dưỡng mệnh. Nếu có thể, nên ăn chút ớt, gừng sẽ rất tốt. Nên ăn nhiều lẩu, đồ nướng Hút thuốc với mức độ vừa phải. Nên uống một chút rượu, nhưng không nên quá nhiều. Ngoài ra có thể ăn tim lợn, thịt dê, bò, sô cô la, tảo tía, thịt bò khô.

Người khuyết hỏa muốn hành vận cần chải tóc cao, xét theo tướng học vùng tam giác dưới trán gọi là Hỏa tinh. Phải để lộ hỏa tinh mới có thể hành vận. Trái tim thuộc Hỏa, áo của nam giới thường có 1 túi áo trước ngực. Đồ để trong túi ảnh hưởng tới sức khỏe của tim, nên để 1 cái khăn tay màu đỏ trong túi. Ngoài ra để điện thoại trong túi là 1 hành động rất nguy hiểm, không nên để gần tim. Nên đeo cây bút màu đỏ ở túi áo là có thể hành vận.

Nói đến văn phòng của người khuyết hỏa, để tăng thêm sự may mắn cho mình. Người khuyết hỏa nên khoác 1 cái áo màu đỏ lên lưng ghế làm việc. Tiếp theo là dẫm lên thảm màu đỏ. Thời gian Hỏa vượng nên đi làm trước 9h sáng. Phải tranh thủ giải quyết công việc từ 9h-15h. Trong văn phòng mọi vật dụng như: máy tính, điện thoại, café… đều nên thuộc hỏa.

Người khuyết hỏa chỉ có 5h để hành vận, sau 15h cơ thể sẽ mệt mỏi vì thế cần ăn 1 thanh socola. Bởi vì socola là hỏa, khi ăn vào có thể hành vận. Nên uống một ít trà vào buổi chiều. Đặc biệt, người khuyết hỏa 70% mắc bệnh về ruột, rất dễ táo bón, lưu ý bệnh tim. Tốt nhất là nên đi ị vào buồi sáng. Ăn nhiều chất xơ vào buổi trưa.

Vào buổi tối, giờ tuất tứ 19h-21h là thời khắc Hỏa vượng. Sau 9h là của Thủy, nếu chỉ dụng 2h đó để ăn tối thì lãng phí. Nên dùng thời gian đó làm chuyện quan trọng, đừng làm những chuyện vô bổ. Thịt dê là thức ăn người khuyết hỏa rất thích ăn. Người khuyết hỏa ăn chay hành vận sẽ ko tốt .

Bài viết này hy vọng các bạn sẽ hiểu hơn về thói quen của người khuyết hỏa. Chúc cho cuộc sống của bạn luôn gặp những điều tốt đẹp.

Khi Thiết Kế Nội Thất Cho Người Mệnh Hỏa Cần Lưu Ý Gì? Tìm Hiểu Ngay

Thiết kế nội thất cho người mệnh hỏa

Đối với những người mệnh Hỏa thì hướng nhà phù hợp nhất là nằm ở phí Nam, Tây Nam cùng các hướng Đông Bắc theo Bát Quái Đồ. Ngược lại, người mệnh Hỏa không phù hợp xây nhà ở các hướng như Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc. Hầu hết các nhà đều có phần nền là hành Thổ nên những người mệnh Hỏa nên thiết kế phần mái nhà nhọn hoặc tam giác thuộc hành Hỏa sẽ tương hợp với gia chủ, cùng với đó Hỏa sinh Thổ cũng bảo trợ tốt cho ngôi nhà.

2. Màu tốt cho người mệnh hỏa

Khi thiết kế nội thất cho người mệnh hỏa thì các gia chủ cần biết chọn màu sắc theo quy luật của Ngũ hành là việc làm rất quan trọng để có thể mang đến cho các gia chủ những luồng khí tốt.

Theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa nên màu sắc chủ đạo mà các gia chủ có thể sử dụng trong thiết kế nội, ngoại thất đó là các tông màu xanh với các màu sắc như xanh lá cây hay xanh nước biển….

Bên cạnh đó, màu sắc đại diện của bản mệnh Hỏa đó là những tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng hay tím mang đến nguồn năng lượng mới cho các gia chủ thuộc mệnh Hỏa. Đây là các tông màu tượng trưng cho sự may mắn và hạnh phúc trong văn hóa của nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Màu đỏ trong thiết kế nội ngoại thất nhà cửa là màu sắc của quyền lực, sự giàu có và sang trọng.

Tuy nhiên, không gian nhà ở của những người mệnh Hỏa lại không nên sử dụng quá nhiều màu đỏ hay da cam hoặc hồng bởi sẽ dễ gây cảm giác mỏi mắt, làm tăng sự bực bội và quá khích. Các gia chủ chỉ nên sử dụng các màu sắc này để tạo điểm nhấn cho không gian sống của mình. Ví dụ như thiết kế nội thất cho người mệnh Hỏa với ghế đệm, rèm cửa hay khăn trải bàn hoặc những đồ gia dụng nhỏ như đèn bàn, lọ hoa, tranh ảnh hay nến… có những màu sắc đó để làm điểm nhấn cho căn nhà.

Như chúng ta đều biết rằng hỏa tượng trưng cho sự mạnh mẽ, cháy sáng, đôi khi còn trở nên hung tàn, nhưng lại luôn bị nước dập tắt. Nên có thể thấy rằng Thủy luôn khắc chế Hỏa, do đó các màu sắc như đen, xám hay xanh biển sẫm là các màu sắc đại diện cho hành thủy sẽ khắc phá hành hỏa và đem đến những điều không may mắn cho gia chủ.

4. Sử dụng chất liệu gỗ trong thiết kế nội thất cho người mệnh Hỏa

Chất liệu nên sử dụng nhất trong nhà của người mệnh Hỏa là gỗ vì gỗ là đại diện của hành Mộc, có tác dụng tương sinh đối với người có hành Hỏa. Bên cạnh đó chất liệu gỗ vốn mang lại vẻ đẹp sang trọng, quyền lực cho không gian nên sẽ tạo hiểu quả dương về mặt tinh thần, giúp duy trì năng lượng và giảm căng thẳng cho người sử dụng.

Gỗ có thể sử dụng cho các đồ nội thất quan trọng nhất sofa phòng khách, bàn ăn, giường, tủ hoặc dùng cho sàn nhà… và một số không gian khác. Mặc dù vậy, không hẳn là trong nhà các gia chủ mệnh hỏa khi sử dụng càng nhiều đồ nội thất bằng gỗ thì càng tốt. Bởi nếu lạm dụng vật liệu này sẽ làm cho cảm giác nóng tăng thêm và khiến cho người mệnh Hỏa sẽ dễ “bùng cháy”. Chất liệu mà các gia chủ mệnh Hỏa nên hạn chế là kim loại vì Hỏa khắc Kim, sẽ không mang đến may mắn cho gia chủ.

Theo các chuyên gia phong thủy thì trong không gian sống của các gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng các món đồ có hình dáng dạng thuôn và dài, vì đây là kiểu dáng tượng trưng cho hành Mộc, rất tốt cho sức khỏe và sự nghiệp của những người mệnh Hỏa.

Hạn chế sử dụng các đồ nội thất có góc nhọn bởi sẽ làm nội khí tù hãm, dễ dẫn đến va chạm giữa các thành viên trong gia đình và với những người khác. để khắc phục thì các gia chủ có thể lựa chọn hoặc yêu cầu thiết kế nội thất bo tròn các góc nhọn của đồ nội thất vừa để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình, vừa tốt cho gia chủ về phong thủy.

Tài Vận Sa Sút Vì Thói Quen Lật Cá Trong Bữa Ăn

Có những lỗi phong thủy về tiền bạc tưởng chừng như rất nhỏ nhưng chúng ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống thường ngày của chúng ta.

Ai cũng mong cầu cuộc sống giàu có, sung túc và cố gắng sống lương thiện để mong cầu hạnh phúc. Tuy nhiên, đồng thời trong lúc đó, có nhiều việc tưởng như nhỏ nhặt như khi ăn cá, giặt đồ nhưng vì do sơ suất, không lưu tâm nên trở thành nguyên nhân chính khiến tiền bạc thất thoát, lộc tán, làm ăn bất lợi.

Lật cá khiến tài vận xui xẻo

Khi ăn cá, ăn hết một mặt của cá chúng ta thường có thói quen lật mặt bên kia của cá để ăn tiếp. Tuy nhiên, theo phong thủy điều này không mang lại may mắn. Đây được xem là lỗi phong thủy về tiền bạc thường gặp nhất. Do việc lật mặt cá trên bàn ăn tượng trưng cho điềm gở, chính vì thế khi ăn hết một bên cá, nên gỡ xương ra rồi ăn tiếp phần còn lại.

Đặc biệt, đối với những người đi xe hoặc người ở vùng biển, họ đặc biệt tránh hành động “lật” vì theo họ nếu như thế sẽ có điềm gở, lật xuồng, lật xe, lật tàu làm ảnh hưởng đến mạng sống của người đi biển, đi xe. Khi chiên cá họ cũng không lật con cá mà múc dầu/mỡ dội lên mặt trên con cá cho chín.

Đây là lỗi phong thủy về tiền bạc do sự cẩu thả của bạn, vì thế, đừng nghĩ đơn giản, bởi đó là sự đãng trí đáng chê trách.

Theo phong thủy nhà ở, cửa chính không chỉ là nơi mọi người ra vào mà còn là con đường thông dẫn khí từ bên ngoài vào bên trong ngôi nhà. Khi cửa chính đối diện với cửa hậu hoặc cửa sổ ở cuối nhà, nhà bị tản khí, nguồn khí tốt không tụ lại trong nhà.

Điều này sẽ khiến luồng khí di chuyển nhanh và dễ mất đi. Khi cửa chính đối diện cửa sổ được xem là thế xuyên tâm sát, rất không tốt cho gia chủ và được xem là đại phá tài trong trường hợp xấu còn dẫn đến phá sản.

Cửa chính của nhà để đón tài vận, may mắn, giàu có, vượng khí. Cửa chính là nơi tất cả mọi người trong nhà ra vào hàng ngày. Khi cửa chính ở vị trí tốt, thuận lợi, gió và không khí từ ngoài thổi vào cũng thuận và lành. Tuy nhiên, khi cửa chính đối diện cửa sổ nghĩa là những điều may mắn vừa đón vào sẽ ra đi thẳng theo cửa sổ. Vì thế, bạn sẽ không hiểu vì sao tiền của trong nhà cứ lần lượt đội nón ra đi, xui xẻo ập đến, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, tài vận suy sụp.

Đây là lỗi phong thủy về tiền bạc rất đáng lưu tâm cho những ai chuẩn bị xây và sửa nhà. Do đó, khi thiết kế, bố trí cửa chính và cửa phòng trong nhà, tuyệt đối không để của chính và cửa sổ đối nhau hoặc nằm trên cùng một đường thẳng, tức bước vào cửa chính đã nhìn thấy cửa hậu hoặc cửa sổ ở cuối nhà.

Đặc biệt, nếu cửa sổ vừa nhiều lại vừa lớn, cát khí càng khó tụ, ảnh hưởng tới phong thủy ngôi nhà, vận mệnh những thành viên sống trong đó, tiền bạc cũng bị tổn hao dần.

Theo chúng tôi

Tìm Hiểu Phong Thủy Nội Thất Cho Người Mệnh Hỏa

Không chỉ phải đảm bảo thiết kế kiến trúc nhà ở phù hợp phong thủy mà trong việc thiết kế nội thất cho ngôi nhà, người mệnh Hỏa cũng cần phải chú ý đến những yếu tố theo phong thủy để đảm bảo cho cuộc sống, hạnh phúc, con đường sự nghiệp thuận lợi, may mắn hơn. Bạn có tìm hiểu về nội thất cho người mệnh Hỏa cụ thể mà chúng tôi cung cấp dưới bài viết này.

Vì sao cần thiết kế nội thất cho người mệnh hỏa?

Người mệnh Hỏa nói riêng và tất cả các gia chủ mang cung mệnh khác nói riêng đều cần phải thiết kế nội thất phù hợp, tuân thủ theo các nguyên tắc khác nhau để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Thiết kế nội thất cho người mệnh Hỏa có thể giúp không gian thêm tiện nghi hơn. Nếu trong một ngôi nhà tất cả đồ được sắp xếp trận tự cuộc sống sẽ dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Bạn không phải tốn nhiều thời gian để tìm một đồ vật nào đó khi không nhớ được mình đã để đâu. Thay vào đó, tận dụng thời gian mà bạn tiết kiệm được để phục vụ cho các công việc khác ý nghĩa hơn.

Một ngôi nhà được thiết kế nội thất với những bố cục, màu sắc, vị trí phù hợp sẽ mở lối cho không gian trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn. Có được không gian rộng cho các luồng khí lưu thông cũng như tận dụng được diện tích trang trí theo sở thích của bản thân.

Khi những vị khách hay chính những thành viên trong gia đình của bạn được bước chân vào một người nhà có thiết kế nội thất đẹp sẽ thật sự cảm thấy thích thú, bạn cũng có dịp được “nở mày, nở mặt” vì những lời khen có cánh trong gu thẩm mỹ của mình mà họ dành tặng cho.

Nội thất như thế nào phù hợp cho người mệnh hỏa?

Chúng ta cũng đã hiểu tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất cho người mệnh Hỏa và những lợi ích mà chúng mang lại. Tuy nhiên, nội thất như thế nào là phù hợp thì không phải ai cũng rõ, chính vì thế, bạn cần tham khảo kiến thức này của chúng tôi ngay.

– Màu sắc nội thất phù hợp cho người mệnh Hỏa

Chọn màu sắc theo ngũ hành tương sinh, tương khắc là cách tốt nhất bạn có thể đảm bảo cho nguyên tắc thiết kế nội thất cho người mệnh Hỏa. Cụ thể:

+ Màu sắc tương sinh: Theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa nên màu sắc chủ đạo trong ngoài nhà của người mệnh Hỏa là các tông màu xanh (xanh lá cây, xanh nước biển…). Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn màu bản mệnh là đỏ cam, hồng tím cho đồ nội thất của mình.

+ Màu sắc tương khắc: Thủy khắc Hỏa, do đó các màu sắc thuộc hành Thủy như màu đen, xám, xanh biển sẫm sẽ không mang lại may mắn cho gia chủ mang bản mệnh này.

– Nội thất phong cách như nào phù hợp cho người mệnh Hỏa?

Theo các chuyên gia phong thủy trong nhà của người mệnh Hỏa nên sử dụng các món đồ có hình dáng dạng thuôn, dài, vì đây là kiểu dáng tượng trưng cho hành Mộc, rất tốt cho sức khỏe và sự nghiệp. Người mệnh Hỏa cũng nên hạn chế các đồ vật sắc nhọn, dễ kìm hãm sự phát triển của bản thân và gia đình. Nội thất cho người mệnh Hỏa mang phong cách hiện đại, tối giản chi tiết được cho là phù hợp nhất với họ.

Cách bố trí không gian nội thất cho người mệnh hỏa

Ngoài việc sử dụng màu sắc và phong cách của các đồ vật nội thất thì phong thủy nội thất cho người mệnh Hỏa tuyệt đối nên tuân thủ cách bố trí không gian nội thất theo từng căn phòng khác nhau.

– Bố trí nội thất phòng khách hợp mệnh hỏa

Phòng khách được xem là không gian quan trọng nơi sinh hoạt tập trung của cả gia đình, cũng như đón tiếp khách khứa, bố trí nội thất theo phong thủy không chỉ giúp mang đến những điều tốt lành mà còn tăng tối đa tính thẩm mỹ để bạn khẳng định được “cái gu” của mình trong con mắt của người đối diện.

Với từng vị trí như trần nhà, gia chủ nên sử dụng các màu sắc tươi sáng, tăng độ cao thông thoáng. Sàn nhà phải đảm bảo bằng phẳng, nếu sàn mà phân vùng cao thấp sẽ dễ gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình. Sàn được làm từ chất liệu quá trơn hoặc thô ráp, gồ ghề sẽ khiến thành viên trong gia đình dễ gặp tai nạn hoặc rủi ro.

Các đồ vật trang trí trong phòng cũng nên lựa chọn theo màu sắc phong thủy bản mệnh, tương sinh của người mệnh Hỏa, sẽ giúp cho người Mệnh hỏa gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống.

– Bố trí nội thất phòng ngủ hợp mệnh hỏa

Ngoài những yếu tố chính của phòng ngủ như: hướng, giường, màu sắc chủ đạo cho căn phòng thì gia chủ cũng không nên bỏ qua các vật dụng nội thất trang trí. Bạn nên đặt những vật dụng có hình vuông hay hình chữ nhật trong phòng ngủ bởi những vật này sẽ khiến gia đình bạn luôn sung túc đầy đủ. Mặt khác, bạn cần tránh những vật có hình góc cạnh sắc nhọn, những vật này khiến bạn luôn trong trạng thái bất an.

Vì Mộc sinh Hỏa do đó bạn nên chọn những vật dụng mang biểu tượng của hành Mộc, chẳng hạn những vật dụng làm bằng gỗ sử dụng cho căn phòng ngủ. Đồ nội thất làm bằng gỗ có độ bền cao, an toàn cho sức khỏe lại là biểu tượng của sự may mắn và thành công.

– Bố trí nội thất phòng ăn hợp mệnh Hỏa

Phòng ăn vốn không được coi trọng như phòng ngủ và phòng khách nhưng chúng lại góp phần rất lớn vào việc mang đến sức khỏe, hạnh phúc cho gia đình của bạn. Khi có đủ sức khỏe, bạn có thời gian làm được rất nhiều việc, công việc, kế hoạch cuộc đời của bạn vì thế cũng trở nên suôn sẻ hơn.

Thiết kế nội thất cho người mệnh Hỏa ở căn phòng ăn cần tuân thủ theo nguyên tắc ngũ hành, chú trọng các yếu tố tương hợp, tương sinh nhưng vẫn cần kết hợp khéo léo kết hợp các yếu tố tương khắc để giảm nhẹ, điều hòa tính hỏa của chủ nhân ngôi nhà.

Đồ nội thất bằng chất liệu gỗ có hình dạng tam giác hoặc kim tự tháp rất thích hợp với người mệnh Hỏa. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lựa chọn các vật dụng có gam màu bản mệnh, tương sinh với hành Hỏa cho căn phòng bếp thêm cuốn hút và mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn.

Những điều tối kỵ cần tránh khi thiết kế nội thất cho người mệnh hỏa

Trong phong thủy nội thất cho người mệnh Hỏa, gia chủ cũng nên tránh những điều tối kỵ không tốt có thể ảnh hưởng xấu đến vận mệnh, cuộc sống của gia đình mình. Cụ thể, nên tránh các đồ dùng bằng kim loại có hành kim để tránh những tai ương và bất trắc cho bạn và gia đình.

Về màu sắc của đồ dùng nội thất, các chuyên gia phong thủy cũng khuyên bạn nên tránh các loại vật dụng màu sắc tương khắc như xanh biển, đen xám. Các vật dụng hình thù kỳ quái, vuông thành sắc cạnh cũng cần loại bỏ khỏi danh sách lựa chọn.

Dương Lan

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tìm Hiểu Ngay Top 15 Thói Quen Của Người Khuyết Hỏa Nổi Bật Nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!