Đề Xuất 1/2023 # Tìm Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi 1990 # Top 10 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 1/2023 # Tìm Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi 1990 # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tìm Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi 1990 mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sim phong thủy hợp tuổi đóng vai trò không hề nhỏ quyết định đến sự thành công của bạn. Ông cha ta vẫn nói, có thờ có thiêng, có kiêng có lành…Vậy theo bạn thì sao?

Thế nào là sim hợp phong thủy tuổi 1990?

Sim hợp tuổi 1990 là dòng sim số có được yếu tố: hòa hợp âm dương, ngũ hành tương sinh, bổ khuyết tứ trụ sẽ có khả năng thu hút năng lượng tốt, làm tiêu tan hạn vận. Không chỉ là phương tiện liên lạc hữu ích, sim hợp tuổi Canh Ngọ mà còn là vật phẩm phong thủy, có khả năng tác động ít – nhiều đến vận số của người sinh năm 1990. Bạn đang muốn sở hữu sim hợp tuổi 1990 tuổi Canh Ngọ, vậy bạn đã biết năm sinh 1990 hợp với số điện thoại nào chưa?

Khái quát về năm sinh 1990 Canh Ngọ

Canh Ngọ số mạng như vầy Đất ở đường lộ muôn ngàn người đi. Câu thơ này phần nào nói lên được cuộc đời người tuổi Canh Ngọ 1990. Tuy nhiên cụ thể cuộc sống của họ ra sao, vận hạn như thế nào, phong thủy ứng dụng cho người tuổi này ra sao? chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Năm sinh: 1990

Năm can chi: Canh Ngọ

Cung nam: Khảm

Cung nữ: Cấn

Mệnh: Thổ – Lộ Bàng Thổ (Đất bên đường)

Cuộc sống của người tuổi Canh Ngọ 1990

Tuổi Canh Ngọ khá nóng tính, quật cường, có ý chí và thẳng thắn. Người tuổi này có cuộc sống nhiều gian nan, đảo lộn trong công việc cũng như gia đình. Ưu điểm người tuổi 1990 là người có chí, tự thân lập nghiệp.

Tuy mới đầu còn rắc rối nhưng từ 30 tuổi trở đi vận may sẽ đến, có tài có lộc. Đàn ông tuổi Ngọ có chí khí, có sức hút lớn với người khác giới. Phụ nữ tuổi này rất yêu chồng nhưng là người tỉnh táo trong tình yêu và hôn nhân. Những người tuổi này rất trung thành và chung thủy.

Cách chọn sim hợp tuổi 1990

a. Chọn sim hợp tuổi Canh Ngọ 1990 theo các con số hợp:

Để chọn số may mắn hay số hợp của 1 tuổi thì ta có nhiều cách tính theo nhiều trường phái…Và thường thì ai theo trường phái nào rồi sẽ theo luôn và không chịu ảnh hưởng bởi trường phái khác.

Các con số may mắn hợp mệnh:

Người sinh năm 1990 là người mệnh Thổ tức các con số may mắn sẽ là: 2, 5 8

Theo ngũ hành, ta có Hỏa sinh Thổ vậy nên số may mắn người mệnh Thổ là số 9

Theo đường Lượng Thiên Xích đi trên Cửu Tinh Đồ ta có: Cấn cho nữ và Khảm cho Nam, cụ thể là Nữ số 8 và nam số 1

Số sinh: số sinh là 1 con số đúng với tên gọi của nó, Số sinh giúp kích vận, đẩy mạnh sự phát triển của các con số hợp mệnh. Ngoài ra số sinh giúp CHẤN các số khắc trên dãy số

Các con số khắc, cần tránh:

Các con số bạn cần tránh trong dãy số điện thoại chính là các con số may mắn của các mệnh khắc theo ngũ hành…

Cụ thể mệnh Thổ của năm Canh Ngọ cần tránh các con số: 3, 4, 0, 1

Sơ qua về các con số hợp mệnh, hợp tuổi theo mệnh Quái và mệnh Niên các bạn có thể áp dụng để chọn số sim phong thủy hợp tuổi 1990 cho mình rồi đấy…

b. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1990 theo âm dương tương phối ngũ hành

Việc áp dụng cách chọn sim hợp tuổi Canh Ngọ này vẫn sẽ kế thừa hoàn toàn kết quả của cách 1, và cách này chúng ta sẽ tiến hành cách sắp xếp dãy số thành số điện thoại cho bạn theo Âm Dương và Ngũ Hành.

1. Âm Dương tương phối:

Theo âm dương tương phối ta có 2 phần:

Xác định tuổi dương hay âm: cái này đơn giản có thể chọn theo năm sinh, 1990 là chẵn nên đây tuổi Dương, và bạn cần chọn dãy số thiên Âm. Cân bằng âm dương: Việc cân bằng âm dương tương phối của dãy số này sẽ phụ thuộc và phần trên, tức là bạn cần chọn số dương nhiều hơn số âm, cụ thể là số lẽ

2. Ngũ hành tương phối:

c. Chọn sim hợp tuổi Canh Ngọ theo 4 số cuối:

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh theo cách tính 4 số cuối là cách chọn không phụ thuộc theo ngày tháng năm sinh của mỗi người đã được các nhà nghiên cứu phong thủy nghiên cứu, thử nghiệm và công nhận

Các tính sim 4 số cuối cho ra 1 số sim được gọi là: Sim Đại Cát

d. Chọn sim hợp tuổi 1990 theo tổng nút sim:

Cách tính tổng nút sim tương đối đơn giản đã có trong 1 bài viết khác của MUASIM Số sinh là gì? Cách tính số sinh trong phong thủy sim

e. Chọn sim hợp tuổi Canh Ngọ 1990 theo Du Niên

Du Niên đặc biệt quan trong trong việc lựa chọn sim số đẹp hợp phong thủy để luận ra những cặp số hợp mệnh tốt hay xấu và chứa các con số có trường năng lượng tốt giúp hóa giải những điều không tốt.

Trong Du Niên:

Những sao tốt: Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị

Những sao xấu: Ngũ quỷ, Họa hại, Tuyệt mệnh, Lục sát

Theo chuyên gia phong thủy, Chúng ta nên sử dụng sim hợp phong thủy có chứa những cặp số thuộc sao Sinh Khí và sao Thiên Y, bởi đây là 2 sao tốt trong Du Niên giúp chủ nhân có được những năng lượng tốt, gia đạo thuận hòa và công việc ngày càng phát triển.

Lời khuyên:  Nếu bạn cảm thấy cuộc sống mình vẫn long đọng lận đận dù đã cố gắng hết sức thì hãy thử đổi sang dùng sim phong thủy. Một chiếc sim hợp mệnh như ý sẽ phát huy tối đa những mong muốn thay đổi vận mệnh của bạn.

Kết luận: Nhưng thông tin mà chung tôi nêu ra nhằm giúp quý khách có được sự chọn lựa về dòng sim phong thủy hợp mệnh. Hãy chọn và sở hữu ngay cho mình sim phong thủy hợp tuổi 1990, để thỉnh vận may, chiêu tài lộc.

Tìm Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi 1976

Khái quát về người sinh năm 1976

Năm Can Chi: Bính Thìn

Mệnh cung sinh: Thổ – Sa Trung Thổ (Đất pha cát)

Con Giáp: Thiên Thượng Chi Long (Rồng trên trời)

Tính cách của người sinh năm 1976

Những người sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ, được Phổ Hiến Bồ Tát bảo hộ nên số được làm quan, học rộng tài cao, thi cử đỗ đạt, thành tài. Những người thuộc tuổi Bính Thìn 1976 thường nóng tính, ngay thẳng nhưng không bao giờ để bụng.

Đặc biệt với những người tuổi này thường phải tự thân vận động, không nhờ vả tài sản của 2 bên bố mẹ, phải làm ăn xa nhà thì mới giàu có. Nói chung tuổi này khá vất vả ở thời trẻ nhưng đến tuổi trung niên thì sung túc, giàu sang.

Các yếu tố phong thủy với tuổi Bính Thìn 1976

Hướng nhà ở:

Theo mệnh Quái thì nam nữ Bính Thìn có sự khác nhau về cung mệnh:

Nam Bính Thìn: Càn Kim

Nữ Bính Thìn: Khảm Thủy

Chính vì vậy hướng nhầ phù hợp cho tuổi 1976 là hướng Bắc Đông Bắc và Tây Bắc:

Tây (Sinh Khí) – Hút tài lộc, tiền bạc và danh tiếng – tốt cho làm ăn. Đây là vị trí tốt để đặt hướng ngồi làm việc tuổi Bính Thìn

Tây Bắc (Phục Vị) – Mang may mắn trong công việc, giúp tinh thần sảng khoái. Nên đặt hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn 1976 ở đây.

Đông Bắc (Thiên Y)  – Cải thiện sức khỏe, bệnh tật. Nên chọn hướng này làm hướng phòng ngủ tuổi Bính Thìn.

Màu sắc hợp mệnh

Dựa trên quy luật tương sinh trong Ngũ Hành, người tuổi Bính Thìn nên chọn những màu vàng, vàng sẫm, nâu, đỏ, hồng, tím… (mệnh Thổ và Hỏa) để mang lại may mắn cho bản thân.

Đồng thời không nên chọn các màu như đen, xanh dương, xanh lá cây của mệnh Thủy và mệnh Mộc, để tránh những điều không may.

Cây phong thủy

Gia chủ 1976 nên chọn mua những cây cảnh sau là tốt nhất: Cây hoa trạng nguyên, hoa đào, cây hồng môn, hoa giấy màu đỏ, hồng, cam hoặc tím, cây vạn lộc, anh thảo, sống đời, hoa sứ…

Con số may mắn cho năm sinh 1976

Bạn nên chọn cho mình những con số hợp với cung mệnh của mình để giúp sinh lộc, sinh bình an. Những người tuổi Bính Thìn 1976 nên chọn những số của mệnh Thổ và mệnh Hỏa: số 0, 2, 5, 8, 9. Có thể kết hợp những con số may mắn thành các số đuôi hợp mệnh như 889, 028, 5599, 9000… Đồng thời không nên chọn những con số thuộc mệnh tương khắc như 1, 3, 4 (Thổ khắc Thủy và Mộc). Những con số này có thể mang đến nhiều Xui Xẻo cho cuộc sống của bạn.

Tại sao cần sở hữu số điện thoại hợp tuổi Bính Thìn?

Cuộc sống của mỗi người trong chúng ta có lúc bình phẳng nhưng cũng có khi gặp những sóng gió. Sự bất ẩn có thể tới với chúng ta bất cứ lúc nào và với những phương diện khác nhau.

Nếu cuộc sống của bạn đang không được như ý muốn, gia đình gặp nhiều sóng gió thì việc xem tuổi Bính Thìn 1976 hợp với số điện thoại nào và sở hữu chúng sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn và gia đạo cũng được bình an, khỏe mạnh.

Hoặc khi cuộc sống đang yên bình, thì việc xem tuổi Bính Thìn hợp với số điện thoại nào cũng rất cần thiết. Bởi điều này sẽ giúp bạn được chiếc sim hợp với mình, qua đó cuộc sống sẽ thêm phần hanh thông, thuận lợi.

Tùy theo mục đích mà người sở hữu sim muốn đạt được là gì mà sẽ có thêm vài nguyên tắc phụ để lựa chọn sim. Nếu lựa chọn được chiếc sim phù hợp thì nó sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống bình an và may mắn.

Nguyên tắc chọn sim phong thủy hợp tuổi 1976

Để lựa chọn được sim phong thủy hợp tuổi 1976 chính xác và hợp nhất với mình thì nên lưu ý những nguyên tắc “Vàng” trong chọn sim phong thủy nói chung và sim phong thủy hợp tuổi 1976 nói riêng, cụ thể như sau:

Cần chọn dãy số sim có sự tương sinh với chủ nhân, càng nhiều cặp số tương sinh thì dãy số sim đó càng đẹp và mang lại may mắn cho chủ nhân.

Nên chú ý tới sự cân bằng âm dương tức là sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ để có sự hòa hợp âm dương và đem lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Tổng số nút của dãy số sim cũng rất quan trọng, một sim số đẹp theo phong thủy phải là dãy số có tổng nút cao từ 7 trở lên.

Xét về yếu tố ngũ hành thì các cặp số tương sinh phải nhiều hơn cặp số tương khắc.

Ngoài những cách chọn sim hợp tuổi Thìn ở trên thì bạn có thể sử dụng công cụ TÌM SIM HỢP TUỔI của MUASIM mà không cần phải mất thời gian tìm hiểu nghiên cứu kiến thức phong thủy.

Chỉ với 3s, phần mềm tìm sim hợp tuổi sẽ dựa vào ngày tháng năm sinh, giới tính,… để tìm ra những dãy số sim hợp nhất với bạn.

Sim Số Đẹp Hợp Tuổi 1990

Xem sim phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ 1990

Năm sinh chủ sim: 1990Mệnh: Thổ

Xem sim phong thủy theo tuổi 1990, giúp bạn chọn được sim hợp tuổi, hợp với mệnh của bạn. Sim phong thỷ đẹp sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn, tài lộc, hạnh phúc và bình yên, nó như một tấm thảm đỏ cho bạn tiến bước trên con đường đi đến sự thành công. Trong các cuộc đối thoại với khách hàng, giao tiếp với đối tác sẽ giúp bạn nhanh chóng đi đến những kết quả tích cực. Một số sim đẹp có phong thủy không tốt không hợp với chủ nhân tuổi Canh Ngọ sẽ mang lại nhiều điều không may mắn, tiền tài và danh vọng sẽ không cánh mà bay. Vậy bạn có đang sở hữu một sim phong thủy đẹp hay không? Bài viết bên dưới sẽ giúp bạn xem bói số điện thoại mình đang sở hữu có phải là một sim số đẹp hay không?, liệu số sim đó có tương sinh với mệnh của gia chủ tuổi 1990 hay không?, nếu không hợp thì làm cách nào để bạn có thể tìm được một sim số đẹp để có thể khai thông khí vận, tài lộc, sức khỏe cho chủ sim sinh năm 1990.

1 . Chọn sim âm dương tương phối

Khi chọn sim bạn nên chọn những dãy số phải cân bằng (Âm dương tương phối) Âm dương là hai khái niệm để chỉ hai thực thể đối lập ban đầu tạo nên toàn bộ vũ trụ. Ý niệm âm dương đã ăn sâu trong tâm thức người Việt từ ngàn xưa và được phản chiếu rất rõ nét trong ngôn ngữ nói chung và các con số nói riêng. Người xưa quan niệm rằng các số chẵn mang vận âm, các số lẻ mang vận dương. Nghĩa là trong dãy số điện thoại bao gồm 10 con số ghép lại phải có đủ 5 số chẵn (0,2,4,6,8 ) phải cân bằng với 5 số lẻ ( 1,3,5,7,9)Chú ý: Số chẵn trong phong thủy là số âm, số lẻ trong phong thủy là số dương.

VD SĐT của chủ sim 1990: 0 9 1 4 1 2 3 1 8 8 - + + - +  -  + + - - Dãy số này có 5 số âm và có 5 số dương nên đây là dãy số có số mang vận âm và vận dương hoàn toàn cân bằng với nhau, dãy số đạt được hoà hợp âm dương, rất tốt.

VD SĐT của chủ sim 1990: 0 9 1 3 2 2 6 7 4 4 - + + +  - -  -  + -  – Dãy số có 6 số mang vận âm, 4 số mang vận dương.Số lượng số mang vận âm và dương khá chênh lệch, dãy số này chỉ tương đối hòa hợp. Thân chủ sinh năm Canh Ngọ 1990, thuộc tuổi Dương Nam hoặc Dương Nữ (tùy thuộc bạn là nam hay nữ). Dãy số vượng Âm nên rất tốt với tính Dương của bạn.

VD SĐT của chủ sim 1990: 0 9 7 3 4 4 6 7 9 9 - + + + - - - + + + Dãy số có 6 số mang vận dương, 4 số mang vận âm. Số lượng số mang vận âm và dương khá chênh lệch, dãy số này chỉ tương đối hòa hợp. Thân chủ sinh năm Canh Ngọ 1990, thuộc tuổi Dương Nam hoặc Dương Nữ (tùy thuộc bạn là nam hay nữ). Dãy số vượng Dương nên không tốt với tính Dương của bạn.

2. Chọn sim tương sinh với mệnh chủ sim 1990

+ Mệnh của chủ sim là Thổ Vì mệnh của bạn là Thổ, bạn nên chọn sim có mệnh Hỏa và mệnh Kim vì Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim (Trong sim phong thủy thì mệnh của chủ sim tương sinh với mệnh của sim hoặc mệnh của sim tương sinh với mệnh của chủ sim đều mang lại may măn). Mệnh Hỏa là số 9, còn mệnh Thủy là số 1. VD SĐT của chủ sim 1990̣: 0914.433.56, 0978.345.18, 0914.234.13. + Cách tính mệnh cho sim Số cuối cùng của số điện thoại của bạn là con số nào thì chính là mệnh của sim đó: VD: 0943.050.12 sẽ mang mệnh Thổ vì con số cuối cùng là số . Nếu số cuối cùng là số 0 hoặc số 5 thì lấy số cạnh số 0 hoặc số 5 VD: 0973.66.505 thì dãy số của bạn vãn thuộc mệnh Hỏa vì các số 5 và số 0 được lược bỏ vì chưa thuộc hành nào và số cuối cùng được tính cho số . VD: 0909.246.11 thì dãy số của bạn thuộc mệnh Hỏa vì số cuối cùng là số . Số 0: Chưa thuộc hành nào Số : Mệnh Thủy, quẻ Khảm Số : Mệnh Thổ, quẻ Khôn Số : Mệnh Mộc, quẻ Trấn Số : Mệnh Mộc, quẻ Tốn Số 5: Trung hòa, không thuộc quẻ nào Số : Mệnh Kim, quẻ Càn Số : Mệnh Kim, quẻ Trấn Số : Mệnh Thổ, quẻ Cấn Số : Mệnh Hỏa, quẻ Ly

3. Tổng điểm trong dãy số phải cao (số nút)

Trong sim phong thủy thì tổng số điểm càng cao thì càng đẹp, sim phong thủy có điểm số cao thể hiện được sức sống mạnh mẽ của số sim, thể hiện được sự quyền lực và độ may mắn, bên cạnh đó còn thể hiện được đẳng cấp của người chơi sim chuyên nghiệp. Cách tính điểm trong sim phong thủy: Bạn hãy cộng dồn toàn bộ dãy số đến khi nào còn 2 con số, điểm cao nhất là 10 điểm. VD SĐT của chủ sim 1990: 0919.431.642 = 0+9+1+9+4+3+1+6+4+2 = 39= 9 điểm. VD SĐT của chủ sim 1990: 0942.143.449 = 0+9+4+2+1+4+3+4+4+9 = 40= 10 điểm.

4. Ý nghĩa các con số Từ 0 đến 9

Số 0: Phần đông khách hàng thường quan niệm rằng số 0 là con số ám chỉ sự trắng tay, không mang lại may mắn. Nhưng đó lại là quan niệm sai lầm. Chúng tôi xin chỉnh sửa lại bằng ý nghĩa số 0 như sau: Số 0, đây là số được cấu tạo bởi một vòng tròn khép kín đó chính là sự trọn vẹn đủ đầy. Hơn thế nữa, số 0 trong Phật pháp là con số tối thượng nhất, con số đạt đến cảnh giới cao nhất của kiếp người, khi con người ta không còn trong tâm tưởng và suy nghĩ tham – sân – si (tham lam – sân hận – si mê), không còn bon chen, ganh đua, ghen ghét nữa. Số 1: Đây là con số đứng đầu tiên trong dãy số tự nhiên, nó mang hàm nghĩa là số sinh, nó thể hiện cho sự khởi đầu, sự sinh sôi và nảy nở, sự hạnh thông trong mọi công việc. Số 2: Con số này thể hiện sự cân bằng, là niềm vui nhân đôi, là song hỷ lâm môn. Số 3: Số 3 là con số tượng trưng cho thiên -địa – nhân, tương trưng cho tam giới “phật – pháp – tăng”, tượng trưng cho 3 “người đàn ông quyền lực” nhất trong trời đất ” phúc – lộc – thọ” . Số 4: Đây là con số được nhiều người cho là không tốt đẹp, là con số “tử” nhưng thực chất theo khoa học phong thủy thì số 4 lại mang ý nghĩa rất tốt đẹp. Số 4 tượng trưng cho 4 mùa trong trời đất ” xuân – hạ – thu -đông”, tượng trưng cho 4 loài cây qúy hiếm của hoàng tộc đó là “Tùng – Trúc – Cúc – Mai”, số 4 còn tượng trưng cho 4 trụ đỡ trời.

Số 5: Trong phong thủy, số 5 được mệnh danh là số phúc với ngũ phúc là “Phúc – Lộc – Thọ̣ – Phú – Quý́”, Ngoài ra con số 5 còn mang hình bóng một quân tử, đội trời đạp đất với 5 điểm nổi bật “Nhân – Nghĩa – Lễ – Trí – Tín”, là lẽ sống của một kiếp người “Phú – Thọ – Quý – Khang – Ninh”. Số 6: Sinh ra số 6 đã được xa vào giới quyền quý, được coi như một vật báu trong gia đình. Số 6 với mang ý nghĩa là lộc, theo chữ nho thì nó có phát âm giống với từ có nghĩa là thuận buồm xuôi gió. Số 7: Đây là con số của sụ thần kỳ và huyền bí, con số của vũ trụ và trời đất. Số 7 mang mình hai của luồng ánh sáng lớn nhất trong hệ mặt trời đó là 7 sắc cầu vồng, Trong phật pháp số 7 còn tượng trưng cho 7 đài sen mà phật tích ca đã từng bước qua tượng trưng cho lẽ sống của con người. Số 8: Số 8 được mệnh danh là “hoa hậu số” trong phong thủy số đẹp, nó mang ý nghĩa phát triển hưng vượng và không ngừng vươn cao, vươn xa. Con số 8 khi đứng với bất kỳ số nào cũng nổi trội và đều thể hiện được đẳng cấp của số 8́. Số 9: Đây là số được mệnh danh là con số vua, vì số 9 là biểu tượng của vua chúa và giới quý tộc ngày xưa. Năm xưa vua Hùng khi kén rể cho công chúa đã thách cưới voi 9 ngà, gà 9 cựa, ngựa 9 hồng mao, khi muốn bước đến ghế của vua thì phải bước qua 9 bậc, Hơn thế nữa, số 9 luôn thể hiện được khí chất của một đấng quân tử, thể hiện sự nhất quán vĩnh cửu. Như chúng ta đã xem ở bên trên, trong mỗi con số đều chứa đựng một linh hồn, bạn hãy có những lựa chọn cẩn thận để đem lại nguồn may mắn, sức sống và sự phát triển cho bản thân mình.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Chọn Sim Hợp Tuổi 1990 (Canh Ngọ) Theo Du Niên

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, đây là một trong những nguyên nhân chủ yếu mà nhiều lựa chọn sim phong thủy. Vậy nếu bạn tuổi Canh Ngọ và đang muốn tìm cách để sở hữu một chiếc sim hợp tuổi 1990 nhưng không biết lựa chọn ra sao? Phương pháp thì rất đa dạng nhưng trong đó, Du niên và Bát tự là 2 trường phái được áp dụng nhiều nhất.

1. Tổng quan người sinh năm 1990

Theo âm lịch, người sinh năm 1990 được gọi là Thất Lý Chi Mã (ngựa trong nhà). Tính cách đặc trưng của người thuộc con giáp này chính là mạnh mẽ, nói ít làm nhiều, rất chú trọng chữ tín, sống thiên về tình cảm, nhưng cũng hay đề phòng, không tùy tiện tin người. Ngoài ra, họ cũng khá lạc quan, thích giúp đỡ người khác, tuy đôi lúc cũng cố chấp với ý kiến bản thân, khá khép mình.

Có thể nói, tích cách của tuổi Canh Ngọ chính là ngoài nhu trong cương. Tuy khả năng thích ứng nhanh, biết chấp nhận nghịch cảnh, nỗ lực vươn lên, có chí lớn nhưng thường không được người khác coi trọng. Thành công muộn.

1.1. Người sinh năm 1990 hợp số gì?

Căn cứ vào phong thủy học cải vận số, mỗi mệnh ngũ hành sẽ tương ứng với các chữ số từ 0 – 9 như sau:

Người sinh năm 1990 thuộc mệnh Thổ (Lộ Bàng Thổ – đất bên đường) nên những số may mắn là 2, 5, 8. Nếu chọn sim hợp tuổi Canh Ngọ theo các chữ số này sẽ giúp tương trợ cho gia chủ. Ngoài ra, quý vị cũng có thể sự dụng số 9, bởi mệnh Thổ tương sinh với Hỏa.

Kết luận: Người sinh năm 1990 hợp các số: 2, 5, 8, 9

Bên cạnh các chữ số hợp tuổi Canh Ngọ cũng có những số khắc mệnh. Nếu người sinh năm 1990 dùng thì sẽ gây ảnh hưởng không đáng tới khí vượng gia chủ.

1.2. Người sinh năm 1990 kỵ số gì?

Xét theo mệnh niên, người tuổi Canh Ngọ thuộc Thổ. Mà Thổ lại tương khắc với Mộc và Thủy. Nên khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1990 cần tránh những dãy sim có đuôi gồm 4 chữ số: 0, 1, 3, 4. Bởi tất cả số kỵ này xuất hiện trên cùng một chiếc sim sẽ khiến vận thế suy giảm. Tuy nhiên, nếu số điện thoại đó chỉ có 1 hoặc 2 số trong 4 số này thì vẫn có thể dùng.

Kết luận: Người sinh năm 1990 kỵ các số: 0, 1, 3, 4.

Những kiến thức về số hợp – khắc tuổi Canh Ngọ trên thường được áp dụng vào việc chọn sim phong thủy hợp tuổi 1990 theo mệnh niên. Nếu muốn biết chi tiết điều phương pháp này, bách gia có thể truy cập:

2. Chọn sim hợp tuổi Canh Ngọ 1990

2.1. Theo Du niên

Du niên được xem là một trong những trường phái phong thủy phổ biến, có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Chẳng hạn như: áp dụng tính toán hướng xây nhà, kết hôn, tìm phương vị quý nhân,… đặc biệt là dùng xác định những dãy số mang năng lượng tốt, có ích cho người sở hữu.

Cụ thể, Du niên gồm có 8 sao, chia làm 4 tốt và 4 xấu. Mỗi sao này lại mang một năng lượng nhất định và thể hiện qua từng cặp số khác nhau. Khi một ai đó sử dụng dãy số chứa các cặp số đó thì năng lượng của sao Du niên sẽ gây ra ảnh hưởng đến vận thế của thân chủ.

4 sao tốt: Sinh Khí, Phúc Đức (Diên Niên), Thiên Y, Phục Vị

Sinh Khí

là sao tốt nhất trong Du Niên. Sao này tạo ra sinh khí giúp gia chủ sức khỏe dồi dào, năng lượng tràn đầy, hữu lộc lộc tồn.

Phúc Đức

là sao hòa thuận, thừa hưởng được lộc tiên gia để lại, ra ngoài thì được quý nhân phù trợ.

Thiên Y

là sao chủ về lộc lá, vượng tài lộc, tức là tiền bạc dư giả, tài vận thăng tiến

Phục Vị

là sao chủ về bình yên, an lành, hạnh phúc, được gia tiên gia hộ độ trì, thu hút tài lộc.

4 sao xấu: Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại

là hung tinh mang năng lượng xấu, được xem là sao xấu nhất trong Du Niên. Sao này ảnh hưởng đến sức khỏe khiến con người luôn trong tình trạng căng thẳng, bị ức chế, hay suy nghĩ nhiều mà sinh ra bệnh tật.

là sao hung hại, tai ương, gây cản trở khiến sự nghiệp không thuận lợi, gây tranh chấp, va chạm khiến gia đình không thuận hòa.

là hung tinh trong Du Niên, cho biết các mối quan hệ, tình cảm không thuận, gần được lại dễ mất, hay những việc không đâu vô cớ ập đến, tai bay vạ gió.

là sao không may mắn, gia chủ hay gặp những chuyện thị phi, phiền toái, làm phúc phải tội và dễ bị hàm oan.

Khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1990 theo Du niên, quý vị chỉ cần ưu tiên lựa các dãy sim chứa cặp số tương ứng với các sao tốt và đảm bảo 2 tiêu chí sau:

Số điện thoại phải cân bằng các năng lượng thuộc sao Sinh Khí – Thiên Y – Phúc Đức – Phục Vị. Bởi “tốt quá hóa lốp”, tức là tốt thì tốt nhưng nhiều quá lại hóa dở, giống như việc ăn cơm thì chỉ cần no chứ đừng no quá mà bội thực. Ví dụ, xét sim 0878134334 thì có cặp 87 – 78 và 34 – 43 (ứng Phúc Đức), 13 (ứng Thiên Y), 33 (ứng với Phục Vị). Năng lượng được chia đều theo các sao.

Dãy số khi phối hợp với nhau không được để năng lượng xấu chiếm phần lớn hơn năng lượng tốt. Chẳng hạn một sim 0967471742 thì chỉ có duy nhất cặp Sinh Khí (67) còn lại Lục Sát (74), Ngũ Quỷ (42) và Họa Hại (71 -17). Với năng lượng xấu lấn át tốt như vậy thì quý vị không nên sử dụng.

Ngoài ra, nếu quý vị vẫn thích những sim có đuôi số ứng với sao Du niên xấu thì không cần loại bỏ ngay. Chỉ cần xem trong dãy số điện thoại di động đó có cặp số áp chế, triệt tiêu được năng lượng từ sao xấu thì đó vẫn là một sim phong thủy tốt dành cho quý vị.

Ví dụ: sim 086877773 có đuôi 73 (ứng với Tuyệt Mệnh). Nhưng trong đó có cặp 86 (ứng với Thiên Y). Mà Thiên Y chế Tuyệt Mệnh nên đó vẫn là sim phong thủy tốt có thể sử dụng.

Kết luận: Chọn sim hợp tuổi 1990 theo Du niên khá khó bởi cần tính toán chuyên môn. Mặt khác, phương pháp này thích hợp dùng để luận đoán hung cát của sim hơn là dùng để chọn.

Nếu cách thức này chưa khiến quý vị hài lòng thì có thể tham khảo cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1990 theo Bát tự sau.

2.2. Theo Bát tự

Được biết, bát tự hay còn gọi là Tứ trụ là một bộ môn khoa học kết hợp rất nhiều thuật toán (kinh dịch, bát quái, du niên, dụng thần, huyền không phi tinh, mệnh niên, mệnh quái, âm dương ngũ hành,…) nghiên cứu về vận mệnh cuộc đời của con người. Cụ thể:

Phân tích rõ cường nhược của ngũ hành chân mệnh của chủ sự

Vạch rõ hung cát thịnh suy thời vận theo từng năm

Luận đoán về công danh sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, tài lộc từ quá khứ, hiện tại cho đến tương lai.

Việc lý giải ưu khuyết điểm của chủ sự qua bát tự sẽ giúp quý vị tìm ra phương pháp cải vận phù hợp nhất cho bản thân. Khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1990 cũng vậy. Quý vị cần xét bát tự để biết bản thân khuyết thiếu điểm gì, từ đó chọn số điện thoại thích hợp có khả năng giúp cân bằng chân mệnh, gia chủ tâm an vững trí.

Ví dụ: người sinh vào 16h/20/10/1990. Xét lá số bát tự ta có:

Năm Ngọ hóa Thổ, Can ngày Mậu sinh tháng Tuất tọa ở Mộ nên không được Lệnh.

Lại không gặp Lâm Quan hoặc Đế Vượng do khí gốc Can tàng trong Chi ngày không phải Tỷ kiếp nên không Thông gốc.

Can ngày Mậu dương gặp chi Tháng Tuất nên có căn

Có Chính Ấn, Thiên Ấn ở trụ Năm nên Can ngày được sinh.

Có Tỷ Kiên, Kiếp Tài xuất hiện ở trụ Tháng trợ giúp cho Can ngày.

Như vậy có thể thấy thân chủ bát tự này có Thân vượng Thổ do có nhiều Thiên Ấn, Chính Ấn. Do đó, cần sử dụng sim phong thủy mang Dụng thần Thủy hoặc Hỷ thần Kim.

Căn cứ vào bảng số tương ứng các ngũ hành mệnh để xác định các bộ số theo dụng thần:

Sim thuần Thủy dạng số: 0988 100 100; 0855 010101; 0707 001100,…

Sim thuần Kim dạng số: 0977 666 777; 0856 676767; 0707 7766 77;

Trong trường hợp hết các bộ sim thuần Kim hoặc Thủy, gia chủ sinh vào 16h/20/10/1990 có thể lựa chọn các dãy số điện thoại được kết hợp giữa 5 yếu tố sau:

Âm dương cân bằng: Sim phong thủy phải có tỷ lệ số lẻ và số chẵn không quá chênh lệch.

Du niên: Sim có cặp số cân bằng năng lượng giữa các sao tốt, áp chế được ảnh hưởng từ sao xấu.

Quẻ cát hoặc cát hanh: Sim có quẻ dịch tốt như quẻ Phong trạch, quẻ Hỏa Thủy vị tế,..

Tổng số nút: Số cuối trong kết quả cộng tổng sim phải nằm trong khoảng 7- 10 là tốt nhất

Thêm số may mắn: Kết hợp một vài bộ số giúp tăng kích vượng khí như số tam hoa (111, 222,…), tứ quý (7777, 8888,…), phát lộc (68), ông địa (38, 78), thần tài (39, 79),…

Kết luận: Chọn sim phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ 1990 theo bát tự tuy hiệu quả nhưng bách gia không thể tự tính bởi cần có kiến thức chuyên môn.

Mong rằng với 2 trường phái trên sẽ giúp ích cho bách gia. Tuy nhiên, nếu quý vị nào không muốn tốn thời gian nghiên cứu những kiến thức phong thủy phức tạp song vẫn tìm được sim hợp tuổi Canh Ngọ thì hãy dùng công cụ Tìm sim hợp tuổi của XSIM.vn

3. Chọn sim hợp tuổi 1990 theo công cụ

Sử dụng công cụ Tìm sim hợp tuổi của chúng tôi quý vị sẽ không cần lo lắng bị trùng lặp hay hết số điện thoại để bản thân sử dụng. Chỉ cần điền đầy đủ thông tin về giờ, ngày, tháng, năm sinh và giới tính là có ngay một loạt “thần hộ mệnh” cho quý vị lựa chọn.

Ngoài ra, nếu còn thắc mắc hay cần luận giải sim thì quý vị có thể nhận sự trợ giúp của các chuyên gia phong thủy, mệnh lý thông qua đăng ký dịch vụ chọn sim phong thủy.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tìm Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi 1990 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!