Đề Xuất 3/2023 # Tính Cách Đặc Trưng Của Người Có Nạp Âm Bình Địa Mộc Là Gì? # Top 8 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Tính Cách Đặc Trưng Của Người Có Nạp Âm Bình Địa Mộc Là Gì? # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tính Cách Đặc Trưng Của Người Có Nạp Âm Bình Địa Mộc Là Gì? mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu đại lâm mộc có ý chỉ các loại cây cổ thụ, thân gỗ to và chắc chắn thì nạp âm này biểu trưng cho loại thực vật gỗ mềm và sinh trưởng ở đồng bằng. Những người có cung mệnh này thường thích ẩn giấu tài năng của bản thân chứ không muốn khoe khoang ra bên ngoài.

Hình 1: Người thuộc nạp âm ưa thích cuộc sống lặng lẽ, bình dị

Nhưng khi gặp được quý nhân phù trợ, họ sẽ có cơ hội phát huy tất cả thế mạnh của bản thân và đạt nhiều thành tựu to lớn. Họ ưa sống ở những nơi ngoại thành và tránh xa sự ồn ã, xô bồ của các đô thị lớn.

Bản tính của người này rất thiện lương, tốt bụng và nhu hòa, họ thích giúp đỡ người khác và yêu cuộc sống hòa bình. Trong các cuộc cãi vã thì đây là người luôn đứng ra hóa giải các bất đồng và xích mích nên nhận được rất nhiều sự quý mến từ bạn bè.

Người thuộc nạp âm hệ mộc này có một tấm lòng khoan dung, họ đối đãi với người khác rất tử tế. Bên cạnh đó, những người này thường không ham danh lợi nên họ ít tham vọng và chỉ thích sống một cuộc sống an yên.

Do cây đồng bằng là các loại thực vật thân mềm, không rắn chắc như cây cổ thụ nên sức chịu đựng của người có nạp âm này khá yếu. Họ có xu hướng muốn bỏ dở công việc giữa chừng nếu cảm thấy quá áp lực hoặc không thể tìm ra vấn đề giải quyết nhanh gọn.

Bình Địa Mộc sinh vào những năm nào?

Người sinh vào các năm 1958 và 2018 của tuổi Mậu Tuất có nạp hâm thuộc hệ mộc này. Bên cạnh đó, những ai sinh vào các năm 1959 và 2019 tuổi Kỷ Hợi cũng mang trong mình cung mệnh cây đồng bằng.

Trong đó, Mậu Tuất có thiên can và địa chi đều cùng hệ thổ nên sẽ thuận lợi hơn về đường công danh, sự nghiệp. Còn Kỷ Hợi có thiên can hành thổ còn địa chi hành thủy chế khắc nhau nên phải trải qua một quá trình phấn đấu gian khổ thì mới có thành quả.

Người tuổi này nên làm những công việc gì?

Đường tình duyên của Kỷ Hợi và Mậu Tuất ra sao?

Hình 2: Khá thích hợp với công việc làm ăn buôn bán

Người mệnh này vốn bản tính hiền lành, có gia giáo tốt nên cách nói chuyện của họ nhẹ nhàng và cuốn hút. Vì thế nên họ có thể khiến đối phương có ấn tượng đặc biệt và dễ tạo sự cảm mến trong lần gặp mặt đầu tiên.

Đây là những con người đa cảm, một khi đã yêu là sẽ yêu rất sâu đậm và khá yếu mềm trong chuyện tình cảm. Do đó, với những ai có người yêu thuộc cung mệnh này thì hãy trân trọng và quan tâm tới họ thường xuyên hơn.

Khi lập gia đình, nhờ bản tính nhường nhịn và kính trọng bạn đời nên cuộc sống gia đình của những người này ít xảy ra sóng gió. Chính vì thế những người này chung sống với nửa kia hạnh phúc tới cuối đời

Bình Địa Mộc hợp với màu và nạp âm nào?

Các màu như xanh lá cây hoặc đen, xanh dương sẽ mang lại may mắn, tường hòa và cát lợi. Do đó, khi mua xe cộ hoặc các vật dụng cá nhân, người thuộc mệnh mộc nên chọn những gam màu này để tăng thêm vận khí.

Trong công việc kinh doanh, nếu Kỷ Hợi và Mậu Tuất kết hợp với người có nạp âm tùng bách mộc sẽ rất có lợi. Vì sự chắc chắn, vững chãi của cây tùng sẽ là trợ lực tuyệt vời để cây đồng bằng vươn lên và phát triển tốt hơn.

Bên cạnh đó, giản hạ thủy cũng là một trong các cung mệnh giúp cho người có nạp âm hệ mộc dễ bề thăng tiến khi làm việc chung. Do cây cối ở đồng bằng rất cần nguồn nước để thêm tốt tươi nên đây là mối quan hệ tường hòa, thịnh vượng.

Bình Địa Mộc bị màu và cung mệnh nào khắc chế?

Khi mua xe cộ hoặc trang trí nhà cửa, người có mệnh mộc nên tránh các gam màu trắng, xám, ghi hoặc nâu và vàng. Bởi đây là màu đại diện cho kim và thổ – hai hệ tương khắc với mộc trong phong thủy ngũ hành.

Ngoài ra, tuổi Mậu Tuất và Kỷ Hợi cũng cần tránh hợp tác làm ăn với những ai có nạp âm hải trung kim. Vì cây đồng bằng vốn kỵ nước biển mặn, nếu có thêm kim loại sẽ khiến chúng bị héo úa và tàn lụi.

Mệnh lộ bàng thổ cũng là nạp âm mà người tuổi này không nên kết hợp trong kinh doanh, buôn bán. Vì sự sinh trưởng của những cây thân mềm ở đồng sẽ phá vỡ tính kiên cố của con đường, mối quan hệ này sẽ gây thiệt hại cho cả hai bên.

Người thuộc mệnh Bình Địa Mộc có ưu, khuyết điểm nào?

Hình 3: Xung khắc với Hải Trung Kim

Xét về ưu điểm thì đây là những con người có tính tình ôn hòa, mềm dẻo, dễ gần, có tấm lòng lương thiện. Do đó họ nhận được rất nhiều sự yêu quý từ bạn bè và mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, nhược điểm của họ là quá nhún nhường dẫn tới sự yếu đuối, nhu nhược và thiếu đi màu sắc của bản thân. Những người này cũng không chịu được áp lực lớn nên hay bỏ ngang công việc nếu thấy nó quá khó khăn.

Vì vậy, để tăng thêm sự tự tin và may mắn, người tuổi Mậu Tuất và Kỷ Hợi có thể bày vật dụng phong thủy trong nhà như bình hút tài lộc. Nó sẽ giúp gia chủ nâng cao vận khí của bản thân từ đó có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Hình 4: Lựa chọn bình hút tài lộc để cải thiện vận khí

Trường Lưu Thủy: Đặc Trưng Về Tính Cách Của Những Người Này

Theo từ điển Hán – Việt từ “TRƯỜNG” mang ý nghĩa là dài, còn “lưu” biểu trưng cho dòng chảy và “thủy” nghĩa là nước. Do đó, Trường Lưu Thủy có thể hiểu là dòng nước của con sông dài bất tận và hướng về đại dương.

Đặc điểm về mặt tính cách của người mang mệnh Trường Lưu Thủy

Người có nạp âm này đa phần có tính cách năng động, phóng khoáng và không ưa sự nhàn rỗi. Họ giao lưu và khám phá những điều mới lạ, ham mê đi du lịch và có tình yêu mãnh liệt với các môn thể thao hoặc vận động mạnh.

Hình 1: Thuộc hệ Thủy trong ngũ hành

Thêm vào đó, những người này có bộ óc tư duy logic rất tốt nên thường học giỏi những môn thiên về khoa học tự nhiên như toán, lý, hóa… Đầu óc của họ luôn vận chuyển không ngừng nghỉ, linh hoạt và nhanh trí ứng biến trong mọi tình huống.

Người thuộc cung mệnh này là những con ong chăm chỉ đúng nghĩa, họ không ngừng hoạt động và làm việc nên sớm gặt hái nhiều thành công. Ngoài ra thì bản tính của họ khá tò mò, giàu cảm xúc và thích giúp đỡ mọi người xung quanh.

Chính vì thích đi đây đi đó nên nạp âm hệ thủy này có vốn sống vô cùng phong phú, nguồn kiến thức tích lũy được rất dồi dào. Bởi vậy mà họ luôn nhận được sự ngưỡng mộ và kính trọng từ người khác.

Những tuổi nào tương ứng với cung mệnh Trường Lưu Thủy?

Theo sự tuần hoàn của một vòng cung trong tử vi thì cách 60 năm, mệnh cách này sẽ được lặp lại một lần. Đại biểu gồm:

Người sinh vào các năm 1892, 1952 và 2012 thuộc tuổi Nhâm Thìn.

Người tuổi Quý Tỵ sinh vào những năm 1983, 1953 và 2013.

Nếu xét theo phong thủy ngũ hành thì ta sẽ thấy cả hai tuổi đều có thiên can xung khắc với địa chi. Tuy nhiên, tuổi Quý Tỵ lại có nhiều may mắn và thuận lợi hơn so với Nhâm Thìn.

Con đường công danh

Do bản tính thích ngao du nên nghề hướng dẫn viên du lịch, phi công hoặc tiếp viên hàng không sẽ rất hợp với người tuổi này. Bởi đây là những lĩnh vực sẽ giúp phát huy tối đa tài tăng của Quý Tỵ và Nhâm Thìn, khiến họ dễ dàng thăng tiến trong công việc.

Hình 2: Công việc tiếp viên hàng không khá phù hợp với người mệnh Thủy

Bên cạnh đó, các nghề thiên về sự vận dụng đầu óc như kinh doanh, nhà nghiên cứu hoặc kiểm toán viên cũng phù hợp với người thuộc nạp âm hệ thủy. Vì họ có tư duy nhanh nhạy và linh hoạt trong cách ứng xử nên sẽ sớm gặt hái được nhiều thành công với những công việc này.

Con đường tình cảm

Mệnh thủy thường khá đào hoa trong phương diện tình cảm, họ thuộc tuýp chủ động và thích tấn công. Cách bày tỏ người tuổi này thường thẳng thắng chứ không quanh co lòng vòng.

Nhờ có vẻ ngoài phóng khoáng, phong lưu đa tình nên cả nam và nữ giới tuổi Quý Tỵ, Nhâm Thìn đều có rất nhiều người khác phái vây quanh. Tuy nhiên một khi đã tìm được tình yêu đích thực thì họ sẽ luôn trân trọng, nâng niu và đối xử nhẹ nhàng với người thương.

Màu sắc và mệnh cách nào hợp với Trường Lưu Thủy?

Các màu đại biểu cho kim loại và nước như trắng, xám, đen hoặc xanh dương rất hợp với người tuổi này. Bởi đây đều là màu bản mệnh nên có tính tương sinh cao, giúp tăng thêm may mắn và tiền bạc cho cung mệnh hệ thủy.

Ngoài ra, người thuộc nạp âm hải trung kim nếu kết bạn làm ăn với những ai thuộc mệnh thủy sẽ thu về lợi lộc cho cả hai. Bởi nước suối nguồn trong quá trình lưu chuyển ra đại dương sẽ bồi đắp và làm phong phú thêm nguồn vật chất kim loại quý dưới đáy biển sâu.

Thiên hà thủy là một trong những mệnh cách có tác dụng tương trợ và nâng vận số của Quý Tỵ, Nhâm Thìn lên cao. Do nước mưa sẽ đẩy mạnh thêm dòng chảy cho sông ra biển lớn, vì vậy đây là mối quan hệ mang lại nhiều cát lợi.

Những nạp âm và màu nào khắc với Trường Lưu Thủy?

Người mệnh thủy không nên sử dụng và trang trí nhà cửa bằng các loại đồ vật có màu đỏ, vàng hoặc nâu. Vì những màu sắc này sẽ khiến tâm trạng của họ bị trùng xuống, dễ trở nên bất an và thiếu đi sự tự tin vốn có.

Tuổi Quý Tỵ và Nhâm Thìn không nên kết bạn làm ăn với người có nạp âm thuộc bạch lạp kim. Bởi vàng nóng chảy nếu gặp nước sẽ bị cắt đứt quá trình tôi luyện, do đó mối quan hệ này không mang lại ích lợi mà còn gây hại cho cả hai bên.

Hình 3: Xung khắc với nạp âm Bạch Lạp Kim

Lộ bàng thổ và đại lâm mộc cũng là hai trong số những cung mệnh mà người có nạp âm hệ thủy này không được tiếp xúc nhiều. Vì nước sẽ làm hư hại đường xá, tạo ra sự sạt lở nghiêm trọng còn cây cối thì bị cuốn trôi, cho nên đây là sự kết hợp tai hại, không có lợi cho đôi bên.

Ưu và khuyết điểm của người thuộc nạp âm Trường Lưu Thủy

Bản mệnh của người tuổi này vốn thích chỗ vui chơi náo nhiệt nên họ tham gia nhiệt tình vào các hoạt động cộng đồng. Do đó họ nhận được sự yêu thích từ rất nhiều người bởi tính cách hào sảng, sôi nổi và nhiệt huyết của mình.

Khuyết điểm của Quý Tỵ và Nhâm Thìn là hay thay đổi, không chịu ngồi yên được một chỗ và suy nghĩ quá nhiều. Nếu bắt họ làm một việc gì đó lặp đi lặp lại không có thử thách hay sáng tạo thì những người này sẽ rất khó thích nghi và khó chịu ra mặt.

Để làm tăng thêm vận khí cho bản thân, người có mệnh thủy nên bày các loại bình hút tài lộc trong phòng khách hoặc nơi làm việc. Vì nó sẽ giúp ngăn chặn tai ương, điềm xấu và cải thiện các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, tạo cơ hội thăng tiến cho chủ nhân.

Hình 4: Thay đổi phong thủy, tài mệnh với bình hút tài lộc

Nét Đặc Trưng Về Tính Cách Của Người Thuộc Cung Mệnh Trường Lưu Thủy

Người có nạp âm này đa phần có tính cách năng động, phóng khoáng và không ưa sự nhàn rỗi. Họ giao lưu và khám phá những điều mới lạ, ham mê đi du lịch và có tình yêu mãnh liệt với các môn thể thao hoặc vận động mạnh.

Hình 1: Thuộc hệ Thủy trong ngũ hành

Thêm vào đó, những người này có bộ óc tư duy logic rất tốt nên thường học giỏi những môn thiên về khoa học tự nhiên như toán, lý, hóa… Đầu óc của họ luôn vận chuyển không ngừng nghỉ, linh hoạt và nhanh trí ứng biến trong mọi tình huống.

Người thuộc cung mệnh này là những con ong chăm chỉ đúng nghĩa, họ không ngừng hoạt động và làm việc nên sớm gặt hái nhiều thành công. Ngoài ra thì bản tính của họ khá tò mò, giàu cảm xúc và thích giúp đỡ mọi người xung quanh.

Chính vì thích đi đây đi đó nên nạp âm hệ thủy này có vốn sống vô cùng phong phú, nguồn kiến thức tích lũy được rất dồi dào. Bởi vậy mà họ luôn nhận được sự ngưỡng mộ và kính trọng từ người khác.

Những tuổi nào tương ứng với cung mệnh Trường Lưu Thủy?

Theo sự tuần hoàn của một vòng cung trong tử vi thì cách 60 năm, mệnh cách này sẽ được lặp lại một lần. Đại biểu gồm:

Người sinh vào các năm 1892, 1952 và 2012 thuộc tuổi Nhâm Thìn.

Người tuổi Quý Tỵ sinh vào những năm 1983, 1953 và 2013.

Nếu xét theo phong thủy ngũ hành thì ta sẽ thấy cả hai tuổi đều có thiên can xung khắc với địa chi. Tuy nhiên, tuổi Quý Tỵ lại có nhiều may mắn và thuận lợi hơn so với Nhâm Thìn.

Con đường công danh

Do bản tính thích ngao du nên nghề hướng dẫn viên du lịch, phi công hoặc tiếp viên hàng không sẽ rất hợp với người tuổi này. Bởi đây là những lĩnh vực sẽ giúp phát huy tối đa tài tăng của Quý Tỵ và Nhâm Thìn, khiến họ dễ dàng thăng tiến trong công việc.

Bên cạnh đó, các nghề thiên về sự vận dụng đầu óc như kinh doanh, nhà nghiên cứu hoặc kiểm toán viên cũng phù hợp với người thuộc nạp âm hệ thủy. Vì họ có tư duy nhanh nhạy và linh hoạt trong cách ứng xử nên sẽ sớm gặt hái được nhiều thành công với những công việc này.

Hình 2: Công việc tiếp viên hàng không khá phù hợp với người mệnh Thủy

Con đường tình cảm

Mệnh thủy thường khá đào hoa trong phương diện tình cảm, họ thuộc tuýp chủ động và thích tấn công. Cách bày tỏ người tuổi này thường thẳng thắng chứ không quanh co lòng vòng.

Nhờ có vẻ ngoài phóng khoáng, phong lưu đa tình nên cả nam và nữ giới tuổi Quý Tỵ, Nhâm Thìn đều có rất nhiều người khác phái vây quanh. Tuy nhiên một khi đã tìm được tình yêu đích thực thì họ sẽ luôn trân trọng, nâng niu và đối xử nhẹ nhàng với người thương.

Màu sắc và mệnh cách nào hợp với Trường Lưu Thủy?

Các màu đại biểu cho kim loại và nước như trắng, xám, đen hoặc xanh dương rất hợp với người tuổi này. Bởi đây đều là màu bản mệnh nên có tính tương sinh cao, giúp tăng thêm may mắn và tiền bạc cho cung mệnh hệ thủy.

Ngoài ra, người thuộc nạp âm hải trung kim nếu kết bạn làm ăn với những ai thuộc mệnh thủy sẽ thu về lợi lộc cho cả hai. Bởi nước suối nguồn trong quá trình lưu chuyển ra đại dương sẽ bồi đắp và làm phong phú thêm nguồn vật chất kim loại quý dưới đáy biển sâu.

Thiên hà thủy là một trong những mệnh cách có tác dụng tương trợ và nâng vận số của Quý Tỵ, Nhâm Thìn lên cao. Do nước mưa sẽ đẩy mạnh thêm dòng chảy cho sông ra biển lớn, vì vậy đây là mối quan hệ mang lại nhiều cát lợi.

Những nạp âm và màu nào khắc với Trường Lưu Thủy?

Người mệnh thủy không nên sử dụng và trang trí nhà cửa bằng các loại đồ vật có màu đỏ, vàng hoặc nâu. Vì những màu sắc này sẽ khiến tâm trạng của họ bị trùng xuống, dễ trở nên bất an và thiếu đi sự tự tin vốn có.

Tuổi Quý Tỵ và Nhâm Thìn không nên kết bạn làm ăn với người có nạp âm thuộc bạch lạp kim. Bởi vàng nóng chảy nếu gặp nước sẽ bị cắt đứt quá trình tôi luyện, do đó mối quan hệ này không mang lại ích lợi mà còn gây hại cho cả hai bên.

Lộ bàng thổ và đại lâm mộc cũng là hai trong số những cung mệnh mà người có nạp âm hệ thủy này không được tiếp xúc nhiều. Vì nước sẽ làm hư hại đường xá, tạo ra sự sạt lở nghiêm trọng còn cây cối thì bị cuốn trôi, cho nên đây là sự kết hợp tai hại, không có lợi cho đôi bên.

Ưu và khuyết điểm của người thuộc nạp âm Trường Lưu Thủy

Hình 3: Xung khắc với nạp âm Bạch Lạp Kim

Bản mệnh của người tuổi này vốn thích chỗ vui chơi náo nhiệt nên họ tham gia nhiệt tình vào các hoạt động cộng đồng. Do đó họ nhận được sự yêu thích từ rất nhiều người bởi tính cách hào sảng, sôi nổi và nhiệt huyết của mình.

Khuyết điểm của Quý Tỵ và Nhâm Thìn là hay thay đổi, không chịu ngồi yên được một chỗ và suy nghĩ quá nhiều. Nếu bắt họ làm một việc gì đó lặp đi lặp lại không có thử thách hay sáng tạo thì những người này sẽ rất khó thích nghi và khó chịu ra mặt.

Để làm tăng thêm vận khí cho bản thân, người có mệnh thủy nên bày các loại bình hút tài lộc trong phòng khách hoặc nơi làm việc. Vì nó sẽ giúp ngăn chặn tai ương, điềm xấu và cải thiện các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, tạo cơ hội thăng tiến cho chủ nhân.

Hy vọng rằng bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm về tính cách của người thuộc nạp âm Trường Lưu Thủy. Nếu cần tư vấn về loại bình hút tài lộc nào hợp với bản mệnh, hãy gọi ngay cho Bát Tràng Family qua Hotline: 0903.89.59.59 để được giải đáp miễn phí hay truy cập https://battrangfamily.com.vn/ tham khảo chi tiết hơn.

Hình 4: Thay đổi phong thủy, tài mệnh với bình hút tài lộc

Mệnh Cách Của Người Mang Nạp Âm Đại Hải Thủy

Nếu tra cứu theo từ điển Hán – Việt thì mệnh cách này có nghĩa là nguồn nước lớn, mênh mông và bao la ở biển. Nó có ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống của thực, động vật và con người sống xung quanh.

Hình 1: Nạp âm thuộc mệnh Thủy và có sức chiến đấu kiên cường

Người thuộc cung mệnh này mang chí lớn ngay từ tấm bé và luôn sẵn sàng phấn đấu vì mục tiêu của bản thân. Bản tính của họ không muốn bó buộc mà thích phá vỡ các giới hạn của bản thân, không chùn bước trước khó khăn và không ngại thất bại.

Họ thích các công việc mang tính thử thách, kích thích óc sáng tạo và phát triển được hết các kỹ năng của bản thân. Cũng vì sự mưu trí, thông minh, giỏi giang mà những người này thường nắm giữ những chức vị cao trong sự nghiệp.

Đây cũng là người thích tham gia các hoạt động cộng đồng hoặc hội thao rèn luyện sức khỏe. Vì vậy vào những lúc rảnh rỗi họ thường đi leo núi, cắm trại hoặc đăng ký vào các chương trình tình nguyện viên giúp đỡ học sinh vùng sâu, vùng xa.

Các năm sinh nào có cung mệnh tương ứng với Đại Hải Thủy?

Nạp âm này sẽ được lặp lại sau một vòng cung sáu mươi năm nếu tính theo phong thủy ngũ hành. Do đó, các năm tương ứng với cung mệnh hệ thủy này là:

Người tuổi Nhâm Tuất sinh vào các năm 1922, 1982 và 2042

Người tuổi Quý Hợi sinh vào những năm 1923, 1983 và 2043

Tuổi Nhâm Tuất có thiên can hệ thủy còn địa chi hệ thổ nên bị khắc chế, phải trải qua nhiều khó khăn mới đạt được thành tựu. Còn với Quý Hợi thì thiên can và địa chi đều cùng hệ nên ít gặp sóng gió và sự nghiệp có phần thuận lợi hơn.

Đường công danh

Bởi tích cách yêu tự do, không thích sự trói buộc nên cung mệnh này hợp với các công việc phải di chuyển nhiều như du lịch, hàng hải hoặc phóng viên. Bên cạnh đó, họ cũng có thể hoạt động trong lĩnh vực giáo dục hoặc làm nhà diễn thuyết nhờ tài hùng biện xuất sắc.

Ngoài ra, hai tuổi này có trí thông minh hơn người lại không ngại khó khăn hay thử thách nên nếu làm kinh doanh sẽ rất thành công. Họ dám chịu thất bại và từ đó rút ra các bài học kinh nghiệm quý giá để tạo tiền đề phát triển trong tương lai.

Đường tình duyên

Hình 2: Thích hợp làm ăn kinh doanh

Hầu hết người thuộc mệnh thủy thường khá đào hoa do phong thái điềm tĩnh, khéo léo trong giao tiếp. Do đó, họ luôn nhận được sự chú ý và yêu thích của nhiều người cả nam lẫn nữ.

Đây cũng là những người rất nồng nhiệt trong tình yêu, họ sôi nổi và nồng nhiệt, biết cách quan tâm và chăm sóc cho nửa kia. Vì thế nên thường để lại những ấn tượng khó quên trong lòng đối phương kể cả khi đã chia tay.

Người thuộc nạp âm Đại Hải Thủy hợp mệnh và màu nào?

Các màu như xanh dương, đen, hoặc trắng là những gam màu mà người thuộc nạp âm thủy này nên sử dụng thường xuyên. Vì chúng giúp bản mệnh tăng thêm tự tin, nâng cao tinh thần từ đó xử lý công việc thêm thuận lợi.

Nếu hợp tác làm ăn, người có mệnh thủy nên kết hợp với những ai có nạp âm sa trung kim. Bởi kim loại được hình thành từ quá trình bồi tụ lâu ngày của nước biển nên đây là mối quan hệ mang lại sự thịnh vượng và sung túc cho cả hai.

Trong công việc, nếu tuổi Nhâm Tuất và Quý Hợi gặp gỡ với người có mệnh cách thuộc tích lịch hỏa sẽ thu được nhiều lợi ích. Vì mệnh thủy túc trí đa mưu còn hỏa thì can đảm và kiên quyết nên họ sẽ hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Đại Hải Thủy tương khắc với mệnh và màu sắc nào?

Theo phong thủy thì đất và nước không hợp nhau vì thế người có nạp âm này không nên dùng các đồ vật có màu nâu hoặc vàng. Vì chúng sẽ khiến tinh thần của họ bị giảm sút và hay gặp lo lắng, bồn chồn khi làm việc.

Hình 3: Hợp với nạp âm Tích Lịch Hỏa

Tuổi Nhâm Tuất và Quý Hợi cần tránh kết bạn làm ăn với người thuộc nạp âm bạch lạp kim. Bởi trong quá trình tôi luyện, kim loại kỵ nhất là hạ nhiệt độ hoặc lẫn tạp chất nên mối quan hệ này sẽ khiến cả hai bị tổn hại và không thể phát triển được.

Ngoài ra, thành đầu thổ và tùng bách mộc cũng là những nạp âm không hợp với người có cung mệnh hệ thủy này. Do nước biển sẽ khiến cây cối bị cuốn trôi và tường thành sẽ bị phá vỡ khi gặp sóng lớn. Nên nếu gặp nhau thì các cung mệnh này sẽ dễ sa vào tình trạng bế tắc, thất bại triền miên.

Người mang nạp âm Đại Hải Thủy có ưu và nhược điểm nào?

Người có cung mệnh này thích cuộc sống tự do và không ưa sự chật hẹp, giới hạn, bó buộc. Họ có tinh thần đồng đội cao, túc trí đa mưu, có nhiều ý tưởng và tư duy linh hoạt sắc bén.

Nhược điểm của những người này là quá đào hoa nên rất dễ bị tình cảm chi phối sự nghiệp. Thêm vào đó là họ thường suy nghĩ quá nhiều nên dễ mắc các bệnh như đau đầu, chóng mặt hoặc mất ngủ triền miên.

Bên cạnh đó, các tuổi Nhâm Tuất và Quý Hợi nên trồng cây phong thủy hoặc đặt bình hút tài lộc trong nhà và ở chỗ làm việc. Những vật dụng này sẽ giúp gia chủ tăng thêm may mắn và mở rộng thêm các mối quan hệ để có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Dựa các thông tin được cung cấp về nạp âm Đại Hải Thủy ở trên mà bạn có thể chọn mua xe cộ hoặc đồ dùng có màu hợp với mệnh của mình. Nếu cần tìm hiểu thêm về các cung mệnh khác, hãy liên hệ với Bát Tràng Family qua số điện thoại: 0903.89.59.59. Hoặc truy cập website: https://battrangfamily.com.vn/ để biết thêm các kiến thức bổ ích khác về phong thủy.

Hình 4: Cải thiện phong thủy với bình hút tài lộc tại Bát Tràng Family

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tính Cách Đặc Trưng Của Người Có Nạp Âm Bình Địa Mộc Là Gì? trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!