Đề Xuất 3/2023 # Tổng Hợp 10+ Mẫu Tượng Đá Phong Thủy Nên Có Trong Ngôi Nhà # Top 10 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Tổng Hợp 10+ Mẫu Tượng Đá Phong Thủy Nên Có Trong Ngôi Nhà # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tổng Hợp 10+ Mẫu Tượng Đá Phong Thủy Nên Có Trong Ngôi Nhà mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tượng đá phong thủy được rất nhiều các gia chủ xem như một tấm “ bùa hộ mệnh ” của mình, nhất là những gia chủ đang kinh doanh, luôn cầu được sự may mắn, tài lộc đến với bản thân mình cũng như gia đình mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết  cách dùng cũng như cách chọn tượng hợp theo tuổi để phát huy hết tác dụng của nó. Bài viết sau đây sẽ chia sẽ những kiến thức về mảnh phong thủy này.

Tượng đá phong thủy là gì?

Tượng đá phong thủy là một phần rất nhỏ trong những kiến thức của bộ môn phong thủy. Nếu bạn thực sự hiểu biết và luôn tin tưởng về phong thủy thì hãy trưng bày ngay những bức tượng  này trong căn nhà của mình.

Ý nghĩa của tượng đá phong thủy

Mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình : Bức tượng phong thủy có thể hấp thụ các linh khí, vượng khí, chuyển hóa thành những năng lượng tốt cung cấp cho những gia chủ, giúp họ vượt qua những khó khăn, mang lại may mắn, cơ hội trên con đừng đi đến thành công. Ngoài ra, những bức tượng : Tượng Voi, Tượng Đầu Dê …., nó còn được coi là những thỏi nam châm hút tài lộc và vận may cho gia đình bạn.

Trừ tà, trấn trạch và bảo vệ gia đình bạn : Những bức tượng đá phong thủy như : Tượng Hổ, Tượng Sư Tử ….. nếu bạn đặt đúng vị trí và phương hướng thì nó có thể kích hoạt được sơ đồ bát quái trong nhà, giúp bạn trấn trạch, ngăn chặn tà ma, hóa giải những tà khí xung quanh bạn và gia đình luôn bình an, hạnh phúc và vui vẻ.

Đối với những người có địa vị, chức quyền thì những bức tượng Dê có thể phù trợ giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp, trách được những điều xấu, gièm pha, âm mưu của những kẻ tiểu nhân muốn hãm hại bạn.

Đối với nhưng người đang làm kinh doanh thì những bức tượng Mèo “ Thần Tài “ có thể mang lại tài lộc, lợi nhận và hóa giải những điều xấu cho gia chủ của nó.

Lý do nên chọn tượng đá phong thủy

– Đẹp và lạ : Từ những đôi bàn tay tỉ mỉ và khéo léo của các nghệ nhân, trải qua rất nhiều giải đoạn đòi hỏi sự dày công để tạo được ra một bức tượng đá phong thủy đẹp và cái thần của nó.

– Bền và sạch : Các loại tượng bằng đá thường rất bền và rất khó bị vỡ khi va chạm. Khi bị bám bẩm và bụi bạn có thể dùng khăn ướt lau qua để lấy lại dáng vẻ ban đầu của nó

10+ mẫu tượng đá phong thủy nên sở hữu :

Tượng Ngựa đá phong thủy

Từ xa xưa, Ngựa là phương tiện chủ yếu để di chuyển thuận tiện hơn. Người Trung Quốc thường có câu “ Mã đáo thành công ” nghĩa là có “ ngựa về ắt có thành công ” vì thế nên rất nhiều người trang trí tượng Ngựa phong thủy trong nhà hoặc nơi họ làm việc.

Tượng Ngựa mang lại sức khỏe, vui vẻ và năng lực cho chủ nhân của nó, vì Ngựa biểu trưng cho sức khỏe, sự hòa phóng, ung dung tự tại. Đồng thời nó cũng giúp chủ nhân thăng tiến trong sự nghiệp, mang tài lộc về nhà.

Tượng Dê đá phong thủy

Dê là một con vật hiền lành, ôn hòa, tiềm đạm với mọi vật quanh nó nhưng cũng rất mạnh mẽ đối với kẻ thù của nó. Chính vì thế Dê được rất nhiều người yêu thích và đem hình ảnh hay bức tượng của nó về trưng bày trong nhà hay chỗ làm việc.

Tượng Dê Phong thủy có thể trưng bày ở nhà hoặc phòng làm việc. Nó nói lên bạn là con điềm đạm, kiên nhẫn nhưng cũng rất thông minh và nhanh nhẹn. Ngoài ra tượng dê còn giúp bạn hóa giải những điểm xấu quanh bạn để đem lại may mắn cho gia chủ.

Tượng Sư Tử đá phong thủy

Sư Tử là biểu tượng cho sức mạnh , uy quyền, thiêng liêng với dáng vẻ hung dữ, khí thế bá chủ, xứng danh là chúa tể sơn lâm. Do vậy, việc trưng bày Tượng Sư Tử trong nhà thể hiện cho quyền lực, sức khỏe, và nhiều tài lộc.

Tượng Sư Tử  phong thủy có khả năng trấn trạch, bảo vệ gia đình bạn khỏi những điều không may, những thứ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và công việc.

Người ta thường để tượng Sư Tử đá để bàn làm việc nhằm mục đích để tăng khí vận của chủ nhân trong sự nghiệp và tượng Sư tử đá trong phong thủy cũng sẽ khẳng đinh được địa vị cùng quyền lực của chủ nhân nó.

Tượng Đại Bàng đá Phong thủy

Từ xa xưa, Đại Bàng đã được coi là ” Chúa Tể ” của bầu trời, với đôi mắt xanh tạo nên phong thái uy nghiêm, chế ngự các tà khí. Tượng Đại Bàng có đôi cánh tung dài, cao, bay lượn trong không gian tạo nguồn sinh khí tốt, thu hút năng lượng và vận may vào cho gia chủ. Móng vuốt sắc nhọn của Đại bàng thể hiện sức mạnh, sự vững chắc.

Tượng đại bàng thể hiện bạn là người có bản lĩnh, một người thủ lĩnh quyết đoán và ý chí mạnh mẽ luôn sẵn sàng vượt qua mọi thử thách khó khăn để đi đến thành công.

Tượng Cá Rồng phong thủy

Tượng Cá Rồng Hoàng Gia biểu tượng cho sự quý tộc, Cá rồng, được coi là hoàng đế trong vương quốc cá vì sự thúc đẩy mạnh mẽ trong việc thiết lập quyền lực, là biểu tượng của sự giàu có và phong phú.

Trong phong thủy, Cá Rồng thể hiện cho quyền lực, địa vị, sức mạnh của chủ sở hữu nó. Ngoài ra, nó mang lại tài lộc, sự giàu có và thịnh vượng cho chủ nhân

Tượng Voi đá Phong Thủy

Voi thường là con vật cưỡi của cái vị thần thánh, do vậy đặt tượng Voi đúng vị trí trong nhà sẽ giúp kinh hoạt đươc sơ đồ Bát Quát, tạo ra sự hài hòa cho ngôi nhà, tránh được những luồng khí xấu cho gian đình bạn.

Và trong phong thủy, Voi cũng là con vật gắn với khả năng sinh sản, chính vì vậy những gia đình nào đang nóng lòng có con hãy nên để đôi voi ở trong phòng khách hoặc phòng ngủ.

Cách đặt tượng đá phong thủy

Nếu đặt tượng đá phong thủy ở vị trí phù hợp thì nó sẽ phát huy hết tác dụng, giúp mang đến cho gia chủ thành công trong sự nghiệp đến sức khỏe, tài vận và may mắn cho họ

Đặt tượng đá phong thủy trong phòng khách

Phòng khách rất quan trọng của ngôi nhà ( là bộ mặt ), vì vậy việc trang trí phòng khách đúng cách có thể thay đổi vận khí của cả một ngôi nhà và của cả các thành viên trong nhà.

Nếu muốn bài trí tượng đá phong thủy trong căn phòng khách, vị trí tốt nhất nên đặt là nơi gần với cửa chính hoặc gần nơi tiếp khách hoặc có thể trên kệ tủ phòng khách ( nếu vừa kích thước ). Những nơi có thể hấp thụ năng lượng mặt trời có thể cung cấp, bổ sung năng lượng cho những bức tượng giúp nó phát huy hết tác dụng phò trợ cho gia đình bạn.

Ngoài ra, khi đi mua các tượng đá phong thủy thì gia chủ nên chú ý đến bản mệnh của mình hoặc những người trong gia đình để chọn những bức tượng đá phòng hợp nhất, mang đến may mắn và tài lộc cho gia đình.

Đặt tượng đá phong thủy trên bàn làm việc

Đặt tượng đá phong thủy trên bàn làm việc giúp công việc, sự nghiệp của gia chủ trở lên thuận buồm xuôi gió, hóa giải được những điều thị phi, cạm bẫy trên thương trường, giúp bạn đến thành công một cách suôn sẻ.

Nên đặt bức tượng đá gần máy tính, đối diện với chỗ bạn ngồi làm việc hoặc ở hai góc vuông của chiếc bàn. Hoặc đặt ở bàn tiếp khách hoặc trên trong tủ làm việc. Dù đặt ở đâu thì cũng nên đặt tượng nơi có ánh sáng và hướng ra bên ngoài, như vậy nó sẽ phò trợ gia chủ trong công việc.

Lưu ý : Không nên đặt tượng đá phong thủy gần những nơi thờ cúng, bàn thờ, nơi tối tăm, ẩm ướt, không có ánh sáng, hoặc những nơi ô uế, bừa bộn như gầm cầu thang, phòng vệ sinh,… Sẽ làm mất đi tác dụng của bức tượng, không những thế nó còn mang lại tai họa xấu cho gia chủ.

Tổng Hợp 10 Loại Cây Nên Trồng Trong Nhà Đem Lại May Mắn Tài Lộc

Các điều cần lưu ý về phong thủy đối với những cây trồng trong nhà

Các loại cây trồng trong nhà không những làm đẹp cho không gian về mặt hình thức mà còn làm đẹp về mặt năng lượng. Chính vì vậy, các hộ gia đình ngày nay rất coi trọng về việc đặt cây cảnh trong không gian sống.

Các loại cây trồng trong nhà thường được lựa chọn là những loại cây có ý nghĩa lớn lao về mặt phong thủy: mang lại may mắn, hóa giải vận xui, đem đến tài lộc. Hơn nữa, đây phải là các loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc, dễ thích nghi với điều kiện sống trong nhà.

Mách bạn một số loại cây cảnh phong thủy trồng trong không gian nhà tốt nhất

Cây Phát Tài

Loại cây này còn có tên gọi khác là Thiết Mộc Lan. Đây là một trong những loại cây đặt trong nhà rất phổ biến. Loại cây này giúp điều hòa không khí, mang đến không gian thoáng mát, dịu êm. Trong phong thủy, Thiết Mộc Lan mang đến năng lượng tích cực, may mắn, tiền tài cho gia chủ. Cây Thiết Mộc Lan thích hợp để ở phòng khách, phòng bếp.

Cây Lưỡi Hổ

Lưỡi Hổ là loại cây được nhiều gia đình lựa chọn đặt trong nhà, đặc biệt là dịp năm mới. Cây Lưỡi Hổ lọc sạch khí bẩn và các tác nhân độc hại rất tốt. Về mặt phong thủy, Lưỡi Hổ biểu trưng cho sự mạnh mẽ, giúp gia đình tránh khỏi các tác nhân xấu, các mối đe dọa từ bên ngoài. Cây Lưỡi Hổ nên đặt ở hướng Đông và Đông Nam.

Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền rất phù hợp để đặt ở phòng khách. Loại cây này tương sinh với tất cả các mệnh nên có tính chất âm dương hòa hợp, giúp cân bằng không gian sống. Đặt cây Kim Tiền trong nhà giúp thu hút tài lộc, sự thịnh vượng, giàu sang, phú quý.

Cây Phú Quý

Cây Phú Quý đại diện cho sự sang trọng, quý phái. Loại cây này góp phần tô điểm cho sự đẳng cấp trong không gian của nhà bạn. Về ý nghĩa phong thủy, cây phú quý đại diện cho sự thịnh vượng, sức khỏe cho gia chủ.

Cây Vạn Niên Thanh

Cây Vạn Niên Thanh là loài cây có sức sống cực kỳ dẻo dai, lá luôn xanh tốt quay năm, không cần phải chăm sóc nhiều. Về mặt phong thủy, Vạn Niên Thanh tượng trưng cho sự thịnh vượng, sung túc, đủ đầy trong gia đình. Loại cây này có thể bố trí bên cạnh cửa sổ, ngoài ban công, trong phòng đọc sách, phòng làm việc riêng.

Cây Ngọc Bích

Sở hữu cái tên rất mỹ miều, cây Ngọc Bích được rất nhiều gia chủ sử dụng để trang trí trong nhà. Đặc điểm của loài cây này là dễ thích nghi. Về mặt phong thủy, cây Ngọc Bích đại diện cho tiền tài, danh vọng, tài lộc và may mắn.

Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân tượng trưng cho tiền tài, phú quý. Loại cây này được rất nhiều chủ nhà ưa chuộng. Với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau, cây kim tiền được tạo hình đa dạng, phù hợp cho việc đặt ở văn phòng, bàn làm việc.

Cây Phật Dụ

Cây Phật Dụ biểu trưng cho sự thăng tiến trong công việc. Nếu theo đuổi con đường công danh sự nghiệp thì gia chủ nên đặt loại cây này trong nhà hoặc bàn làm việc. Cây Phất Dụ thích hợp đặt ở hướng Đông, Đông Nam của căn nhà. Hướng này có nhiều ánh sáng, thuận lợi cho việc phát triển của cây.

Theo quan niệm phong thủy, việc lựa chọn số cành cây Phất Dụ biểu trưng cho ý nghĩa tâm linh mà gia chủ gửi gắm vào: 3 cành – hạnh phúc, 5 cành – sức khỏe, 8 cành – tài lộc, 9 cành – thăng tiến.

Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Cây Bạch Mã Hoàng Tử có vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Loại cây này thường được đặt ở phòng làm việc, với ý nghĩa mang lại sự thăng quan tiến chức. Cây Bạch Mã Hoàng Tử lọc khí độc cũng rất tốt khiến không gian xung quanh luôn trong lành.

Cây Cau Tiểu Trâm

Cây cau Tiếu Trâm mang vẻ đẹp mong manh nhưng tinh tế. Loại cây này giúp cải thiện tâm trạng của con người, hướng đến những điều tốt đẹp, ý nghĩa trong cuộc sống. Cây Câu Tiểu Trâm có nhiều kích cỡ khác nhau. Các loại nhỏ thường được đặt trên bàn làm việc. Các chậu cây lớn có thể trưng dụng trong phòng khách.

Có Nên Để Tượng Phật Di Lặc Trong Nhà?

Đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà có thể thu hút các năng lượng tích cực. Tuy nhiên, cần phải tuân thủ quy tắc phong thủy để đem lại vận may và an lành cho gia đình.

Bài trí tượng Phật Di Lặc trong nhà đúng cách Trong phong thủy, Phật Di Lặc là biểu tượng của sự tươi vui và hạnh phúc viên mãn. Chiếc bụng lớn của ông chứa đầy của cải, tài lộc, may mắn và an lành. Nụ cười hả hê của ông như xua tan mọi lo lắng, buồn phiền trong cuộc sống. Theo các chuyên gia, bài trí tượng Phật Di Lặc trong nhà nên chú ý 1 số điều sau: – Đặt tượng Phật di lặc ở phía Đông của ngôi nhà để tránh mâu thuẫn, rắc rối, tạo sự hài hòa cho các thành viên trong gia đình.

Tượng phật di lặc mang lại may mắn và an lành

– Hướng Đông Nam là hướng của cung Thiên Lộc. Bạn nên đặt tượng phật di lặc ở hướng này của phòng khách, phòng lễ tân,… sẽ đem lại tiền tài và may mắn. – Trên bàn làm việc bài trí tượng phật di lặc sẽ mang tới nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cũng như giảm bớt sự căng thẳng, mệt mỏi. Đồng thời, tượng phật còn có tác dụng ngăn chặn xung đột, mâu thuẫn với đồng nghiệp. – Với những người hay đi xe đường dài, đặt tượng Phật trong xe ô tô giúp giảm bớt lo âu, tránh tai nạn và thu hút tài lộc.Kiêng kỵ khi bài trí tượng Phật Di Lặc trong nhà Theo phong thủy nhà ở, nên tránh đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng tắm, phòng bếp hoặc phòng ngủ. Những vị trí này sẽ đem lại những điều không hay cho gia chủ.

Gia chủ cần nhớ những kiêng kỵ khi đặt tượng phật

Việc bài trí tượng Phật trên sàn nhà cũng là điều kiêng kỵ, vì đây là những nơi không trang nghiêm, không thể hiện được tấm lòng thành kính của gia chủ. Nên tránh đặt Phật di lặc gần các thiết bị điện tử bởi có từ trường xấu, phát ra tiếng ồn làm tiêu tan năng lượng tích cực. Không nên đặt Phật ở vị trí gần cầu thang, nơi mà mọi người thường đi lại thì gia đình sẽ gặp nhiều biến cố.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề điêu khắc đá mỹ nghệ, Công ty Cổ phần XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm Tượng Phật Di Lặc bằng đá nguyên khối. Đến với công ty, quý khách hàng sẽ được lựa chọn, chiêm ngưỡng các mẫu tượng đá đẹp được chế tác bởi các nghệ nhân lâu năm. Với quy trình làm việc trọn gói, chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng!

(nguồn: tuongdaphongthuy.com)

Tổng Hợp Những Điều Nên Và Không Nên Trong Phong Thủy Nhà Bếp

Những điều nên làm trong phong thủy bếp để hút tài lộc

Hướng nhà bếp: Nếu như bạn lựa chọn cho mình một hướng nhà bếp khi xây dựng thì tốt nhất nên chọn 1 trong 2 hướng là Đông hay Đông Nam. Đây là 2 hướng nhà bếp thuộc hành Mộc mà nhà bếp thuộc hành Hỏa và Thủy. Theo như quan niệm của thuyết ngũ hành tương sinh thì thì Mộc sinh Hỏa, Thủy sinh Mộc. Vì thế mà 3 cung này có thể bổ sung, tương hỗ cho nhau tạo nên những sinh khí tốt đẹp cho gia chủ.

Chú ý đến vị trí đặt bếp nấu: Bếp lửa là vật tượng trưng cho hơi ấm, sinh khí và hạnh phúc của gia đình. Vì thế mà yếu tố về vị trí của bếp nấu vô cùng quan trọng. Bạn nên chọn đặt bếp nấu ở những nơi vững chắc, nơi kín đáo và tránh đặt ở gần cửa sổ.

Chú ý đến toàn bộ không gian của bếp nấu: Một không gian bếp nấu cần phải chú ý đế yếu tố thông thoáng, tránh quá bí bích sẽ khiến cho không khí nơi đây không tốt vì bị ám mùi thức ăn, dầu mỡ và thậm chí còn ảnh hưởng đến cả sức khỏe của những người trong gia đình. Vì vậy mà bạn cần tạo được không gian mở, thoáng đãng để cho bếp nấu được thông thoáng, nếu không cần phải lắp đặt máy hút mùi để giúp khử mùi và trả lại không khí trong lành cho căn bếp.

Luôn giữ cho bếp được ngăn nắp: Dù căn bếp của bạn có đẹp đến mấy thì việc bạn không biết cách để sắp xếp cho không gian, không thể giúp cho căn bếp trở nên đẹp hơn cũng sẽ là một cách để bạn xua đuổi tài lộc của gia đình mình. Bạn nên nhớ rằng phải thường xuyên lau dọn nhà bếp, giữ cho không gian bếp luôn sạch sẽ, ngăn nắp để có thể giúp cho không gian này trở nên đẹp hơn, sạch đẹp hơn là điều mà hầu như gia đình nào cũng cần chú ý.

Chú ý đến vòi nước trong phòng bếp: Trong phong thủy bếp, người ta luôn chú ý đến chi tiết vòi nước. Vì nước là đại diện cho Thủy và bếp nấu là đại diện cho Hỏa. Vì thế mà khi bạn thiết kế vòi nước cho không gian bếp thì nên nhớ rằng phải cách biệt ra, không được để sát nhau.

Những đồ vật cần dùng cho nhà bếp: Các vật dụng trong nhà bếp cần phải được bố trí, sắp xếp một cách khoa học nhất để có thể giúp cho phòng bếp được hài hòa hơn.

Những điều cần tránh trong phong thủy nhà bếp

Bếp nấu cần tránh đặt gần với bồn rửa hay vòi nước

Tránh chọn hướng bếp là Nam, Tây, Tây Nam.

Phong thủy bếp và nhà vệ sinh cần chú ý không đặt hướng cửa vào nhau, không đặt đối diện bếp

Không đặt bếp nấu dưới xà ngang, không đặt nơi đầu gió

Không đặt bếp nấu ở trung tâm của ngôi nhà

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tổng Hợp 10+ Mẫu Tượng Đá Phong Thủy Nên Có Trong Ngôi Nhà trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!