Top 10 Linh Vật Phong Thủy Có Thể Giúp Cho Tuổi Hợi Năm 2021

Xem 2,970

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 Linh Vật Phong Thủy Có Thể Giúp Cho Tuổi Hợi Năm 2021 mới nhất ngày 23/07/2021 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,970 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Ất Hợi 1995
 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Đinh Hợi 2007
 • Điểm Danh 9 Linh Vật Phong Thủy Mang Tài Lộc Vào Nhà
 • Ý Nghĩa Các Linh Vật Phong Thủy Hợp Tuổi Theo 12 Con Giáp
 • Cách Trưng Bày Linh Vật Dê Phong Thủy Mạ Vàng Tài Lộc
 • Trong phong thủy thường có câu:”Nhất Mệnh – Nhì Vận – Tam Phong Thủy” có nghĩa là bất cứ ai nền móng đầu tiên đều là sinh mệnh. Khi có sinh mệnh chúng ta biết nắm bắt thời vận sẽ giúp mang đến những cơ hội và thành công trong cuộc sống. Từ xa xưa con người đã biết áp dụng các vật phẩm phong thủy đúng cách để giúp thúc đẩy tài lộc, quan lộ hanh thông mang đến may mắn, sức khỏe cho người sử dụng phong thủy đúng cách. Vì vậy chúng tôi với sự tư vấn của các chuyên gia phong thủy xin gợi ý danh sách 10 linh vật phong thủy có thể giúp cho tuổi Hợi năm 2021

  Nên chọn màu hợp với tuổi của mình vời gợi ý sau:

  – Màu tương sinh của tuổi Đinh hợi: Người tuổi Đinh hợi có khá nhiều sự lựa chọn màu cho màu sắc. Bởi họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.

  – Màu tương sinh của tuổi Kỷ hợi: trên thực tế, có khá nhiều người tuổi Kỷ hợi yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu của bản mệnh của tuổi Kỷ hợi và màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người tuổi Kỷ hợi cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen, vì đen, xanh đen tượng trưng cho hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc nên rất có lợi cho người tuổi Kỷ hợi.

  – Màu tương sinh của tuổi Quý hợi: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mạng Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của tuổi Quý hợi vì Kim sẽ sinh Thủy.

  – Màu tương sinh của tuổi Ất hợi: Tuổi Ất hợi nên chọn màu xanh nhẹ nhàng sẽ khiến cho bạn thêm tươi mới. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh lục(vì Mộc sinh Hỏa). Đặc biệt có thể chọn màu đỏ hoặc hồng, màu tím (vì nó là màu bản mệnh của Hỏa) để luôn nổi bật giữa những chốn đông người.

  – Màu tương sinh của tuổi Tân hợi: Hãy chọn cho mình màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Tân hợi. còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi Tân hợi.

  Cùng Danh Mục:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thái Ất Tử Vi 2021 Cho Tuổi Đinh Mão 32 Tuổi
 • Tư Vấn Mua Đá Quý Phong Thủy Cho Tuổi Đinh Mão 1987
 • Top 10 Linh Vật Phong Thủy Có Thể Giúp Ích Cho Tuổi Mão Năm 2021
 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Nhâm Tuất 1982
 • Cách Trang Trí Nhà Và Sử Dụng Linh Vật Phong Thủy Cho Người Tuổi Tuất
 • Bạn đang xem bài viết Top 10 Linh Vật Phong Thủy Có Thể Giúp Cho Tuổi Hợi Năm 2021 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv