“dặt Tên Kon Weo Foq Wủy” Và Ý Kiến Của Chuyên Gia Đàm Kỳ Phương

--- Bài mới hơn ---

 • Bộ Tài Khí Đáo Gia Phong Thủy Mang Đến Tài Lộc, Sức Khỏe, Bình An, …
 • Tai Khi Dao Gia,binh Phong Thuy,phong Thuy,phong Thủy,xem Phong Thuy
 • Tìm Sim Phong Thủy Số Đẹp Giá Rẻ Tại Gia Lai
 • Hồ Lô Phong Thủy Mua Giá Bao Nhiêu Tiền Và Mua Ở Đâu Tốt Nhất?
 • Bưởi Hồ Lô Tài Lộc Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Giá Rẻ?
 • Dặt tên kon weo foq wủy… Vâng, đọc dòng tiêu đề này chắc hẳn các bạn cũng biết tôi đang muốn nói đến điều gì. Chính là câu chuyện về việc chuyển đổi ngôn ngữ Tiếng Việt theo hướng rút gọn đang làm tốn không ít giấy mức gần đây. Tác giả của việc chuyển đổi ngôn ngữ này là chúng tôi ngữ văn Bùi Hiền (nguyên Hiệu phó Đại học Sư phạm Ngoại ngữ Hà Nội).

  Có một sự trùng hợp hết sức thú vị là chuyên gia phong thủy Đàm Kỳ Phương, người trực tiếp đảm nhiệm dịch vụ đặt tên của chúng tôi lại cũng là thạc sĩ về ngữ văn, và là học trò của chính PGS Bùi Hiền.

  Sau khi tốt nghiệp khoa ngữ văn dưới sự dìu dắt của thầy Hiền, chuyên gia phong thủy Đàm Kỳ Phương đã sang tu nghiệp về phong thủy tại Singapore. Ông hiện vẫn công tác tại Singapore và hợp tác từ xa với Phong Thủy VIETAA.

  Nhân câu chuyện “Dặt tên kon weo foq wủy” đang nóng trên mạng, chúng tôi có phỏng vấn chuyên gia Đàm Kỳ Phương về ý kiến riêng của ông. Đồng thời muốn hỏi rằng nếu việc chuyển đổi này thành hiện thực, thì việc đặt tên con theo phong thủy có bị ảnh hưởng gì không?

  Đặt tên con theo phong thủy thành “Dặt tên kon weo foq wủy”

  Chào ông Phương. Vâng, hẳn ông đã biết câu chuyện đang rất nóng những ngày gần đây trên mạng? Cảm nghĩ của ông thế nào?

  TL: Vâng, tôi cũng có nghe về câu chuyện này thông qua báo chí. Trước hết, tôi xin chia sẻ rằng, tác giả của bài nghiên cứu này chính là thầy giáo của tôi. Cũng nhân câu chuyện này mà tôi mới nhìn lại được hình ảnh của thầy sau nhiều năm không gặp.

  Trước hết, tôi phải chia sẻ sự không hài lòng của tôi đối với phản ứng của dư luận. Tạm không nói đến việc đúng hay sai của nghiên cứu này. Tôi đang muốn nói đến thái độ của một bộ phận quần chúng trước một sản phẩm nghiên cứu khoa học.

  Nếu bạn dành thời gian đọc đầy đủ những quan điểm do PGS đưa ra, bạn sẽ hiểu và trân trọng hơn những nghiên cứu này của ông.

  Trong lịch sử, có nhiều nghiên cứu sáng tạo từng bị ném đá kịch liệt, thậm chí tác giả còn bị treo cổ. Nhưng nhiều thế kỷ sau, phát minh sáng tạo đó đã được công nhận và trở thành di sản của nhân loại.

  Hai lý do không nên chuyển đổi tiếng Việt như đề xuất

  Vâng, vậy còn ý kiến cá nhân của ông với đề nghị cải tiến chữ viết này? Ông nghĩ sao nếu công việc chuyên môn của ông sẽ được đổi thành “Dặt tên kon weo foq wủy”?

  TL: Tôi tôn trọng các nghiên cứu khoa học, đặc biệt là của PGS Bùi Hiển. Tuy nhiên, đứng trên góc độ là một nhà nghiên cứu ngữ văn, tôi không hoàn toàn tán thành quan điểm của thầy. Vì hai lý do như sau:

  Đầu tiên, tiếng Việt là một ngôn ngữ mang nhiều tính võ đoán

  Tại sao ta lại viết ” chữ nghĩa” và “lưu trữ “. Câu trả lời rất đơn giản: “người ta nói thế, nên tôi cũng nói theo”. Và câu trả lời ấy cũng rất đúng.

  Trong tiếng Việt và rất nhiều ngôn ngữ khác, không phải trường hợp nào cũng có thể giải thích được. Đó là bởi vì ngôn ngữ mang tính võ đoán.

  Những ví dụ như thế có rất nhiều trong tiếng Việt, và mọi người đều phải chấp nhận mặc nhiên. Một người nước ngoài học tiếng Việt cũng phải chấp nhận như vậy.

  Thứ hai, tiếng Việt là một ngôn ngữ mang nặng tính quy ước

  Hầu hết mọi ngôn ngữ trên thế giới đều có tính quy ước này. Học ngôn ngữ mới tựa như trẻ con học tiếng mẹ đẻ. Đó là phải học cách chấp nhận cái mà cả cộng động nói thứ tiếng đó quy ước. Bất chấp ngôn ngữ đó có những bất hợp lý như thế nào.

  Như trường hợp kể trên, ta dùng “lưu trữ” để chỉ việc cất giữ, bảo quản, chứ không dùng “lưu chữ”. Mọi người đều chấp nhận cái quy ước ấy như một “mã” chung và không ai thắc mắc cả. Ai muốn học ngôn ngữ mới này đều mặc nhiên phải “chấp hành”.

  Nếu đổi chữ viết thì ảnh hưởng thế nào đến phong thủy tên cho con?

  Thưa ông, ngoài việc là nhà nghiên cứu ngữ văn, ông cũng là chuyên gia về việc đặt tên con theo phong thủy. Vậy thì theo ông, việc đổi chữ viết này nếu được chấp nhận thì ảnh hưởng thế nào đến luận xét phong thủy cho một cái tên?

  Vâng, việc “đặt tên con theo phong thủy” mà bị đổi thành “Dặt tên kon weo foq wủy” thì hẳn là phong thủy phải thay đổi rồi.

  Ngũ hành và số nét thay đổi

  Trong tên họ người, mỗi từ có hai thuộc tính rất quan trọng. Đó là thuộc tính ngũ hành và số nét.

  • Ngũ hành: là căn cứ theo cách phát âm của chữ bằng ngũ âm (âm họng, âm môi, âm lưỡi, âm răng, và âm miệng). Khi thay đổi cách viết, hẳn cách phát âm sẽ khác nhau. Ví dụ, tên là Giang, mà bị đổi thành Zaq, thì chắc chắn cách đọc sẽ khác. Dẫn đến thuộc tính ngũ hành cũng bị đổi khác.
  • Số nét: là số nét bút ta dùng để viết chữ đó. Kiểu viết thay đổi, đương nhiên số nét cũng phải thay đổi.

  Như vậy, về cơ bản, tính phong thủy trong một cái tên sẽ hoàn toàn thay đổi. Những cái tên tốt thành tên xấu và ngược lại.

  Cần chú ý ở đây là, việc “tốt” hay “xấu” của một cái tên nó cũng mang tính quy ước. Có thể người này cho là tốt nhưng người khác lại bảo rằng xấu?

  Câu trả lời là dựa vào lịch sử. Cũng như trong Nhân tướng học, người ta có hàng ngàn năm lịch sử để kiểm chứng, đúc rút, và kết luận một gương mặt này là đại diện cho kiểu người này, có tính cách như vậy. Không phải mặc nhiên mắt tam bạch là kiểu người độc ác. Hay tai chuột là kiểu người gian xảo. Đó là sự đúc kết qua rất rất nhiều thế hệ.

  Vậy thì việc đặt tên cũng vậy. Phải dựa vào cách viết, cách đọc, cách hiểu đã được lịch sử chứng nhận. Thì mới có cơ sở chính xác để xác định một cái tên tốt hay xấu.

  Nếu ta biến đổi chữ viết, làm tốt xấu lẫn lộn, thật giả khó phân biệt, như kiểu “Dặt tên kon weo foq wủy”, thì việc xem xét phong thủy cho cái tên đó không còn chính xác nữa.

  Vâng, xin cám ơn ông về bài trao đổi này. Chúc ông sức khỏe và công việc thật tốt.

  Vâng, tôi cũng cảm ơn chúng tôi và Phong Thủy VIETAA đã tạo điều kiện cho tôi có thể nói rõ ý kiến của mình. Tôi cũng xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới thầy Bùi Hiền, chúc thầy mạnh khỏe và có nhiều nghiên cứu hữu ích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bình Hoa Giả Trang Trí Phòng Khách Có Nên Hay Không Nên?
 • Tên Nguyễn Gia Huy Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Phạm Gia Huy Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Quả Cầu Đá Phong Thủy Giá Rẻ Tại Hà Nội
 • Đồ Phong Thủy Bằng Bột Đá Và Cách Phân Biệt Hàng Thật Giả
 • Dự Báo Kinh Tế 2014 Của Chuyên Gia Phong Thủy Lê Xuân Phương

  --- Bài mới hơn ---

 • Tác Dụng Phong Thủy Của Vật Phẩm Hồ Ly Phong Thủy
 • Thầy Phong Thuỷ Nguyễn Quang Minh
 • Tên Nguyễn Quang Minh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Nguyễn Quang Minh Nhật Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Phong Thủy Thế Gia: Gia Phân Khó Xử Khi Bị Chồng Mới Ép Buộc Tố Cáo Chồng Cũ
 • Theo chuyên gia phong thủy Lê Xuân Phương: Năm Giáp Ngọ là năm hỏa, hỏa sinh thổ nên bất động sản vượng, thịnh phát, vàng lên ngôi còn tiền tệ bị siết chặt.

  Theo phong thủy gia, Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển doanh nhân và doanh nghiệp Đông Nam Á, Hội khoa học Đông Nam Á Việt Nam (Searav), TS. Lê Xuân Phương cho biết: Xét về trục thời gian, năm Giáp Ngọ thuộc vòng Thiên. Trong khi đó, ở vòng Thiên, con Ngựa không bao giờ ngủ nằm hay đi giật lùi.

  Đặc tính “không ngủ nằm và đi giật lùi” này là đặc tính của thời gian, ban phát cho tất cả mọi người, cũng không khước từ một ai, không tránh né một ai và cũng không chờ đợi ai. Chính vì vậy, theo ông Phương, năm Ngựa sẽ là năm ban phát nhiều cơ hội cho đất nước.

  Tuy nhiên, TS Phương cũng đưa ra những dự báo rất sốc. Theo ông, con Ngựa mang tính hỏa, vì vậy, năm Giáp Ngọ là năm hỏa. Năm hỏa cái gì đến cũng rất nhanh và đi cũng rất nhanh. Do đó, theo nhận định của chuyên gia phong thủy này, đầu năm 2014, tình hình kinh tế – xã hội của Việt Nam phát triển rất tốt nhưng cuối năm lại đi xuống, tàn lụi nhanh.

  Theo chuyên gia phong thủy Lê Xuân Phương: Năm Giáp Ngọ là năm hỏa, hỏa sinh thổ nên bất động sản (BĐS) vượng, thịnh phát, vàng lên ngôi còn tiền tệ bị siết chặt bởi hỏa khắc kim.

  Ông Phương phân tích thêm: Năm Giáp Ngọ thuộc trục thiên đế – thiên đỉnh nên nên bất động sản của năm Ngọ không đi theo hướng phụ, không đi theo ria ven mà đi theo 4 hướng chính Bắc – Nam – Đông – Tây. Các chung cư lớn trong năm 2014 sẽ hoàn thành được sứ mệnh của mình.

  “Các nhà đầu tư nếu không tập trung vào các tụ điểm thì khó thành công. Bởi 6 tháng đầu năm, bất động sản sẽ xôm tụ hơn, còn 6 tháng cuối năm cần thận trọng hơn, dòng tiền đầu tư về Việt Nam sẽ giảm đi rất nhanh vì họ nhận thấy đầu tư không hiệu quả. Thị trường BĐS sẽ khốc liệt như năm 2011” – ông Phương nói.

  Không những bất động sản thịnh phát, trong năm 2014, theo TS. Lê Xuân Phương, thị trường vàng tiếp tục lên ngôi, thị trường tài chính đầu năm vượng nhưng cuối năm “hỏa khắc kim” nên tiền tệ bị siết chặt.

  “Nếu muốn đầu tư vào lĩnh vực nào thì càng thận trọng càng tốt, nếu không thận trọng thì sẽ để lại hậu quả như năm 2011 – hứng chịu nhiều diễn biến về thiên tai như cháy nổ, hỏa hoạn, sóng thần, động đất…” – TS.Phương nhấn mạnh.

  Một đặc tính nữa của Ngựa cũng được chuyên gia phong thủy nhắc tới đó là “một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ”. Tính san sẻ, đoàn kết giữa các nước với nhau, giữa người với người được đề cao trong năm Giáp Ngọ này theo hướng “có phúc cùng hưởng, có nạn cùng chịu”.

  “Năm Ngọ cũng là năm chung sức đồng lòng để phát triển, kinh tế phát triển rất nhanh nhưng nếu không chuẩn bị trước thì các ngành nghề đều bị đánh mất cơ hội, bởi cơ hội đến rồi đi trong gang tấc. Bất động sản tốt nhất, vàng lên ngôi, ngành dệt may phát triển rực rỡ, ngành thủy sản và giao thông vận tải cực kỳ tốt, ngành xây dựng nên hài hòa với nhau để cân nhắc việc gì nên làm và điều gì không nên làm” – ông Phương nhắc nhở.

  Sưu tầm,

  Saigonhkphone.com PS: Theo đó, năm 2014 cần tỉnh táo và thực hiện chiến dịch ĐÁNH NHANH, RÚT NHANH, THẮNG NHANH.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sim Số Đẹp: Tìm Sim Phong Thủy Số Đẹp Giá Rẻ Tại Gia Lai
 • Đôi Tỳ Hưu Phong Thủy Bằng Đồng Lê Gia
 • #1 Công Dụng Của La Kinh Phong Thủy Trong Xây Dựng
 • Tài Khí Đáo Gia Phong Thủy Luân Bộ 3 Đốt Trúc Số 1
 • Tài Khí Đáo Gia Phong Thủy Luân Bộ 3 Đốt Trúc Số 2
 • Hé Lộ Phương Pháp Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1967 Từ Chuyên Gia

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Bí Mật Ẩn Chứa Trong Sim Hợp Tuổi Đinh Mùi
 • Sim Số Đẹp Hợp Tuổi Dần, Hợp Tuổi Hổ
 • Sim Số Đẹp Hợp Tuổi 1998
 • Bí Quyết Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Giáp Dần 1974
 • Tuổi Dần Hợp Màu Gì? Kỵ Màu Nào Nhất?
 • Cuộc sống của mỗi người trong chúng ta sẽ trải qua những nốt thăng trầm, những diễn biến tâm lý khác nhau. Những vật phẩm phong thủy, đặc biệt là sim phong thủy hợp tuổi 1967 sẽ giúp bạn cải vận mệnh, kích phong thủy và luôn cân bằng trong cuộc sống. Tuy nhiên, gần như tất cả chúng ta đều không nắm bắt được phương pháp chọn lựa số sim này như thế nào.

  Trong bài viết này, thầy Duy Tâm Phúc – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy sẽ hướng dẫn các bạn cách lựa chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Mùi chi tiết và chính xác nhất. Đây cũng chính là phương pháp được các chuyên gia hiện nay đang sử dụng.

  I – Luận tính cách, vận hạn tuổi Đinh Mùi 1967

  Người sinh năm 1967 có ngũ hành bản mệnh thuộc Thủy. Do đó người tuổi này hợp với mệnh Kim và mệnh Thủy. Đồng thời người tuổi Đinh Mùi tương khắc với mệnh mệnh Thổ.

  Về tính cách, các bạn rất biết cách đối nhân xử thế nên rất dễ thu phục lòng người. Do đó được nhiều người coi trọng và yêu mến. Bạn là người cho đi nhưng lại nhận về được, càng cho nhiều càng nhận được nhiều hơn.

  Về sự nghiệp, người tuổi Đinh Mùi 1967 được Quan Âm Bồ Tát hộ mệnh nên trí tuệ sáng suốt, minh mẫn nếu là người đi làm việc có cơ hội thăng tiến. Đồng thời các bạn rất khôn khéo trong đối nhân xử thế nên được lòng người dễ dàng thăng tiến trong công việc.

  Tuy nhiên, con người chúng ta vốn không có sự hoàn mỹ, ai cũng sẽ có những khiếm khuyết của riêng mình. Chính vì thế, sở hữu một chiếc sim phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi, một vật phẩm phong thủy gắn liền với bản mệnh của bạn là điều vô cùng cần thiết. Số sim sẽ giúp bạn bản mệnh của bạn thêm vững vàng, đồng thời đón vượng khí, tài lộc cho cuộc sống của mình.

  Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

  II – Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1967

  Trước khi đi đến cách lựa chọn, thì bạn cần phải hiểu rõ sim hợp tuổi Đinh Mùi theo phong thủy là gì và đảm bảo những yếu tố nào.

  Theo thầy Duy Tâm Phúc: ” để hiểu một cách đơn giản thì đây chính là một chiếc sim phong thủy và chứa những yếu tố bổ trợ tốt nhất cho người sinh năm Đinh Mùi 1967 “.

  Vậy sim phong thủy là gì? đây là số sim chứa trong mình tất cả những điều tốt đẹp, vượng khí, tài lộc để có sự bổ trợ tốt nhất cho người sử dụng.

  Để nắm bắt được tuổi Đinh Mùi hợp số điện thoại nào, bạn cần luận giải theo 5 tiêu chí khác nhau về phong thủy. Từ đó lựa chọn được dãy sim mang sức mạnh về phong thủy, có ý nghĩa tốt và có sự bổ trợ tốt nhất cho bạn.

  #5 tiêu chí xem sim hợp với tuổi Đinh Mùi theo phong thủy gồm có:

  1 – Xem sim phong thủy hợp tuổi 1967 theo Âm dương tương phối

  Âm dương vốn cùng một gốc sinh ra, luôn tồn tại đồng thời nhưng không tách rời lẫn nhau và đây cũng chính là nguồn gốc của phong thủy. Vạn vật muốn có được vượng khí thì phải cân bằng về âm dương để thúc đẩy sự phát triển của chính mình và sim điện thoại cũng không nằm ngoài quy luật này.

  Thế nên, bạn cần chọn cho mình số điện thoại cân bằng về âm dương, tức là các số chẵn và lẻ trong dãy số sim tương đồng với nhau. Hoặc không, thì số điện thoại hợp tuổi 1967 cần phải lệch Dương (số lẻ nhiều hơn số chẵn) để cân bằng với mệnh Âm Thủy của bạn.

  2 – Chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Mùi theo Ngũ hành – Tứ trụ

  Mọi con người hay sự vật đều không thể tách rời mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. Để bản mệnh của mình thêm vững chắc, bạn cần lựa chọn cho mình số thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với ngũ hành bản mệnh của mình.

  Các bạn tuổi 1967 mệnh Thủy, thế nên cần chọn các sim thuộc hành Kim (tương sinh, Kim sinh Thủy) hoặc thuộc hành Thủy (lưỡng thủy tương hỗ) để có được sự bổ trợ tốt nhất.

  Về yếu tố tứ trụ, thì bản mệnh của mỗi con người luôn có hành vượng và có hành suy. Thế nên, sim số hợp tuổi 1967 phải thuộc hành suy để bổ khuyết tứ trụ, giúp cho bản mệnh của bạn được cân bằng.

  3 – Xem sim hợp tuổi 1967 theo Cửu tinh đồ pháp

  Đây chính là phương pháp an sao hạ quẻ quan trọng nhất của Huyền Không Phi Tinh. Cửu tinh chính là 7 vì sao trong chòm Bắc Đẩu cùng với 2 vì sao Hữu Bật và Tả Phù được xây dựng thành đồ pháp. Theo đó, sim phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi cần chứa con số 8 để có được vượng khí từ sao Bát Bạch – Vị chủ quản thời kỳ Hạ Nguyên (2003 – 2024) mà chúng ta đang sinh sống.

  4 – Xem tuổi Đinh Mùi hợp số điện thoại nào theo Hành quẻ kinh dịch

  Đây chính là yếu tố quyết định đến ý nghĩa tốt xấu của một số điện thoai, và ý nghĩa này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng.

  Mỗi dãy số luận theo Kinh Dịch sẽ có một quẻ chủ và một quẻ hỗ. Bạn cần chọn số điện thoại có quẻ dịch Hanh Cát, như thế với có thể bổ trợ những điều tốt nhất cho tuổi 1967 của mình.

  5 – Xem sim phong thủy hợp tuổi 1967 theo Quan niệm dân gian

  Dân gian lưu truyền phương pháp chọn sim phong thủy đó là số sim phải có tổng nút cao thì với chứa sức mạnh lớn và bổ trợ tốt nhất cho tuổi 1967.

  Cùng với đó, sim điện thoại cần chứa những cặp số đẹp, mang ý nghĩa cát lợi như: 79 (thần tài), 68 (lộc phát),… để số sim có được sự vẹn toàn nhất.

  III – Những điều cần chú ý khi xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mùi

  Theo thầy Duy Tâm Phúc: khi lựa chọn số sim hợp với mình, bạn cần áp dụng đầy đủ tất cả 5 tiêu chí kể trên. Dù thừa hay thiếu đi một yếu tố bất kỳ thì sẽ không đảm bảo tính chính xác của phương pháp. Đặc biệt là 3 yếu tố chủ đạo đó là: âm dương tương phối, ngũ hành – tứ trụ và hành quẻ kinh dịch

  Hiện nay, tìm kiếm trên internet bạn có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều phương pháp tính sim phong thủy khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng những cách chọn này thiếu sự chính xác, thậm chí là vô căn cứ. Có thể kể đến như: tính sim đại cát, bói sim theo 4 số cuối, chọn sim theo đuôi số điện thoại,… Sử dụng những cách tính này, bạn sẽ không có được số sim phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi 1967 chính xác nhất, đồng thời rất có thể gặp “tác dụng ngược” khi sử dụng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tại Sao Tuổi Đinh Mùi Nên Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1967?
 • Sim Số Đẹp Hợp Tuổi 1967
 • Cách Chọn Sim Hợp Tuổi Đinh Tỵ Để May Mắn, Tài Lộc Ùn Ùn Kéo Đến
 • Mua Sim Phong Thủy Tuổi Đinh Tỵ 1977 Ở Đâu Rẻ
 • Bảng Sim Hợp Tuổi Đinh Tỵ 1977 Chi Tiết Và Đầy Đủ Nhất
 • Chuyên Gia Phong Thủy Tiến Sĩ Lê Xuân Phương Nói Về Năm Mậu Tuất Với Du Lịch Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Dự Báo ‘rất Sốc’ Về Kinh Tế Việt Nam 2014 Của Một Viện Trưởng
 • Chuyên Gia Phong Thủy Nổi Tiếng Thế Giới Dự Đoán Tài Vận 12 Con Giáp Năm 2022
 • Chuyên Gia Phong Thủy Dự Đoán Tài Vận Năm 2022
 • Mua Vật Phẩm Phong Thủy Giá Rẻ Ở Đâu Đảm Bảo Chất Lượng Uy Tín?
 • Phong Thủy Gia Nguyễn Thị Mỹ Hạnh Ở Tại Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh
 • Trong mười hai Ðịa Chi, chó có vị trí thứ 11 trước Hợi, sau Kê. Người xưa đưa chó vào 12 Ðịa Chi để làm lịch. Sự gắn kết tình cảm giữa vật nuôi với con người thì chó có một vị trí rất đặc biệt. Chính vì thế người xưa quan sát chó rất kỹ. Và vị trí của chó trong 60 hoa giáp, một vòng của sáu mươi năm thì có Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất, Bính Tuất và Mậu Tuất.

  Chó được người xưa rất yêu quý, bởi chó là thần giữ của, bảo vệ thành quả của chủ. Người xưa thường làm tượng chó đá đặt ở cổng để giữ cửa, coi nhà và chó được dân gian nhân cách hóa lên để thành con linh thú trong tứ linh: Long-Ly- Quy- Phượng. Ly (Lân) là con chó thành tinh, có bờm lửa, nanh, vuốt, có sừng có đầy quyền uy. Ly có nhiều tên gọi: Lân, Bì Ly, Tỳ Hưu, chúng chỉ là một, có tên khác nhau và là thần giữa hồn thiêng. Như ở trong chùa, đình đài, miếu mạo, khi xây cất người ta thường đặt đôi Lân (Ly) nhe nanh để bảo vệ hồn thiêng trừ tà ma không xâm phạm. Nếu thiếu con vật bảo vệ hồn thiêng này thì vùng đất đó khó có nhân tài xuất hiện bởi hồn thiêng của đất địa linh thì nơi đó mới sinh ra được nhân kiệt. Nếu chó (Lân, Ly) mà bị sứt mẻ, gãy chân hay đổ vỡ hoặc bị phá hỏng thì đinh tráng ở vùng đất đó cũng gặp nhiều tai ương… Hình ảnh của chó là con vật hảo đấu, nhanh nhẹn, mạnh mẽ tinh khôn, được huấn luyện và sử dụng ở rất nhiều lĩnh vực đời sống mà chó giúp sức cho con người, đó là chó nghiệp vụ, chó thay người để chăn nuôi gia súc, chó dẫn đường cho người mù, chó đánh hơi để phá án… Vì vậy chó là con vật giúp việc rất đắc lực cho con người mà con người … Chó cũng là con vật rất tình cảm và trung thành.

  Ở mỗi con người trong các nhóm tuổi thuộc cung ngũ hành khác nhau thì năm Mậu Tuất cung Tốn Hành Mộc có những tác động khác nhau. Với người tuổi Hỏa: Kỷ Dậu, Ất Mão, Tân Mão, Quý Mão, Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Nhâm Ngọ là Mộc sinh Hỏa, là năm có nhiều may mắn, thuận lợi về sự nghiệp, cuộc sống, tài chính và sức khỏe. Năm Mộc với người tuổi Mộc: Giáp Tý, Ất Sửu, Quý Dậu, Canh Thìn, Tân Tỵ, Ất Dậu, Bính Tuất, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Giáp Thìn, Nhâm Tý, Quý Sửu, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi là Mộc gặp Mộc, có sự chung sức đồng lòng, lưỡng Mộc thành lâm, tốt đẹp cho sự hợp tác, thu nhập cao bởi quẻ thuần Mộc là Phong Lôi Ích tức “không gì không lợi”, rất tốt cho cầu tài, sự nghiệp và chức vụ thì bền vững. Với những người tuổi Kim là Kim khắc chế Mộc, tuổi là Giáp Tuất, Ất Hợi, Quý Mùi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Canh Tý, Tân Sửu, Bính Ngọ, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Tân Dậu, Nhâm Tuất, những tuổi này luôn có vị thế bởi tuổi Kim khắc chế năm Mộc, họ là chủ được nhiều công việc và góp yếu thành khỏe, góp thiếu thành đủ bởi vì Kim ghép ván thành thuyền lớn gọi là “Ván đóng thuyền” tức liên kết từ nhỏ thành lớn. Những tuổi này có chức vụ hay trọng trách lớn dễ đạt được mục tiêu.

  Với những người tuổi Thổ: Nhâm Thân, Bính Tý, Kỷ Mão, Giáp Thân, Đinh Hợi, Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Nhâm Dần, Mậu Thân, Tân Hợi, Giáp Dần, Đinh Tỵ, Canh Thân, Quý Hợi. Với những người tuổi Thổ gặp năm Mộc là bị hút chất trong đất do vậy những tuổi này giữ nguyên việc cũ mà làm và tuổi trẻ thì đầu tư học tập sẽ hiệu quả cao, làm ăn thì bị hao tổn nhiều, chi phí nhiều, sức khỏe thì hay bị ốm đau, đường ruột kém, phổi có vấn đề nhưng không nghiêm trọng. Với những người tuổi Thủy là Bính Dần, Tân Mùi, Mậu Dần, Nhâm Thìn, Ất Mùi, Canh Tuất, Bính Thìn, tuổi Thủy gặp năm Tốn được quẻ Phong Thủy Hoán là mọi việc từ trước đến nay hãy cải tiến, thay đổi phương pháp, vì thủy dưỡng mộc là năm sinh suất nhưng theo quẻ dịch là Phong Thủy Hoán, mọi việc cần thay đổi phương pháp sẽ thành tựu.

  Mậu Tuất là cung Tốn thuộc Hành Mộc trong Bát Quái, là năm tốt đẹp cho nhiều ngành nghề như: Tài chính, Du lịch, Dịch vụ, Đào tạo, Nông – Lâm nghiệp,… phát triển rực rỡ với tốc độ như vũ bão. Các địa danh tên tuổi, các danh thắng đã được khẳng định tên tuổi, kế thừa quẻ Chấn Vi Lôi của năm Đinh Dậu – vang danh thiên hạ. Đồng thời cũng khẳng định được vị trí trên bản đồ thế giới. Không thể không kể đến sự đóng góp của Chính phủ khi lấy trọng điểm, trọng tâm ngành Du lịch làm mũi nhọn. Cũng nhờ vậy mà ngành Du lịch được quan tâm một cách bài bản, sửa được những lỗi tồn tại từ những năm trước đó và có sự hoàn thiện hơn. An ninh an toàn luôn được đảm bảo không còn vấn nạn trộm cắp, đôn giá … mang lại sự tự hào cho các địa phương. Các món ăn của Việt Nam độc đáo, mới lạ được bạn bè khắp năm châu quan tâm và đạt được thứ hạng cao trong danh sách các món ăn ngon nhất thế giới. Giao thông vận tải cũng góp phần quyết định sự thành công của ngành Du lịch, tạo nên môi trường văn minh, tiết kiệm được chi phí tiền bạc, thời gian. Bức tranh toàn cảnh của Việt Nam hiện lên với bốn mùa khí hậu ôn hòa, nền văn hóa đặc sắc, đa dạng, mang những nét đặc trưng riêng trải dài từ Bắc đến Nam. Mỗi xứ sở là một vùng danh thắng, là một chủ thể văn hóa, một sự thân thương, ấm áp tình người của Việt Nam với bạn bè quốc tế không trộn lẫn với bất kỳ nơi nào khác. Và sự trở lại của họ chính là bởi ấn tượng về lòng mến khách, là những ghi nhận về sự cởi mở, về tình người của người dân Việt. Tên tuổi của Việt Nam đã được nhắc tới tại các hội nghị lớn trên trường quốc tế. Ngành công nghiệp không khói này hằng năm giải quyết lượng lớn số người lao động thất nghiệp. Chính phủ, Nhà nước, các bộ, ban ngành địa phương và người dân đều xác định rõ vị trí của ngành Du lịch là mỏ vàng của dân tộc cho nên tất cả các danh thắng, địa danh đã được bảo tồn, phát triển đồng thời duy trì cảnh quan tự nhiên đem đến sự gần gũi, thân thương mà độc đáo. Mậu Tuất hứa hẹn là một năm nhiều thành công và đầy tốt đẹp.

  Biểu tượng văn hóa của năm Mậu Tuất là tràn đầy sự nhộn nhịp, vui tươi, đất trời hài hòa cả bốn mùa. Năm Mậu Tuất là năm kế thừa dựa trên nền tảng của những năm trước được đánh giá là năm duy trì được sự tốt đẹp và tiêu chuẩn, đi vào chiều sâu, không phải thăm dò hay thẩm định nhau mà khẳng định vai trò của nhau và cuộc sống là cần có nhau. Mọi lĩnh vực của đời sống xã hội năm nay rất năng động, linh hoạt, nhộn nhịp tràn đầy sức sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bưởi Hồ Lô Tài Lộc Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Giá Rẻ?
 • Hồ Lô Phong Thủy Mua Giá Bao Nhiêu Tiền Và Mua Ở Đâu Tốt Nhất?
 • Tìm Sim Phong Thủy Số Đẹp Giá Rẻ Tại Gia Lai
 • Tai Khi Dao Gia,binh Phong Thuy,phong Thuy,phong Thủy,xem Phong Thuy
 • Bộ Tài Khí Đáo Gia Phong Thủy Mang Đến Tài Lộc, Sức Khỏe, Bình An, …
 • Chuyên Gia Phong Thủy Song Hà

  --- Bài mới hơn ---

 • Ưu Điểm Và Ý Nghĩa Phong Thủy Của Đèn Gỗ Hình Lục Giác
 • Trụ Lục Giác (Lăng) Đá Thạch Anh Phong Thủy
 • Có Nên Trồng Cây Huyết Giác Ở Trong Nhà Không?
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Của Cây Huyết Giác Thái
 • Có Nên Trồng Cây Huyết Giác Trong Nhà Không?
 • DỊCH VỤ PHONG THỦY CAO CẤP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM KẾT HỢP 2 DỊCH VỤ TRONG 1 GÓI: “DỊCH VỤ PHONG THỦY ỨNG DỤNG + PHONG THỦY CẢM XẠ NĂNG LƯỢNG CẢM ỨNG”.

  DO CHUYÊN GIA PHONG THỦY HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ĐẢM NHẬN

  Cam kết hoàn trả lại tiền dịch vụ cho khách hàng nếu bạn hay bất kỳ chuyền gia phong thủy nào chỉ được điểm không đúng trên bản vẽ phong thủy chúng tôi bàn giao cho bạn Cam kết hoàn trả lại tiền dịch vụ cho khách hàng nếu bạn không hài lòng về dịch vụ sau khi làm xong.

  Phương châm làm việc của chúng tôi: ” Đã làm là phải làm dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng – Thầy phong thủy, chuyên gia phong thủy của chúng tôi hội đủ Tâm – Đức – Tài – Trình độ chuyên môn cao cấp để mang đến cho khách hàng cuộc sống tốt nhất”.

  “Làm thế nào thúc đẩy sự nghiệp – vững tâm vượt qua suy thoái kinh tế – cải thiện cuộc sống – tăng cường hạnh phúc hôn nhân? DỊCH VỤ PHONG THỦY CAO CẤP, tạo ra kết quả bất ngờ. Hiệu quả ngay từ ngày đầu tiên!”

  Các bạn sẽ cảm nhận thấy rõ sự thay đổi ngay sau khi được chuyên gia phong thủy nổi tiếng áp dụng thuật phong thủy vào ngôi nhà – văn phòng làm việc của mình. Các bạn sẽ trở thành người thực sự may mắn khi được thầy giỏi về mật tong – giỏi về cảm xạ – giỏi về phong thủy đến kiểm tra và làm cho gia đình mình. Chúng tôi cam kết các bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng – yên tâm công tác – phát triển sự nghiệp sau khi gặp chuyên gia phong thủy.

  Bạn thân mến

  Tôi tin rằng bạn tìm đến trang web này vì sự giầu có và thành công rất quan trọng đối với bạn. Bạn biết rằng dù bạn đang ở khúc quanh nào, bạn cũng CÓ THỂ và XỨNG ĐÁNG đạt được nhiều hơn những gì ban đang đạt được ngày hôm nay. Bạn biết mình CÓ THỂ kiếm nhiều tiền hơn, giao tiếp hiệu quả hơn, có mối quan hệ tốt hơn, có cuộc sống tốt hơn và gặt hái được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp, tình duyên, cuộc sống của bạn.

  Những yếu tố nào sau đây đang cản trở bạn trở nên giầu có và thành công:

  • Bạn hay trì hoãn, thất vọng, tự ti và sợ hãi?
  • Bạn đã cố gắng thay đổi cuộc sống vài lần nhưng không thành công?
  • Bạn cảm thấy có nhiều yếu tố bên ngoài điều khiển cuộc đời mình, và bạn có cảm giác bất lực?
  • Bạn không biết mình thật sự muốn gì dẫn đến hậu quả làm việc thiếu tập trung và mất phương hướng?
  • Sau bao nhiêu năm khó khăn trở ngại, bạn không còn đủ dũng cảm để gượng dậy và ngọn lửa đam mê trong bạn đã tắt ngúm?

  Là một chuyên gia phong thủy, với nền tảng truyền thống gia đình qua hơn 6 thế hệ hoạt động trong lĩnh vực phong thủy, nhiều năm nghiên cứu, học tập, và làm việc trong và ngoài nước, tôi hiểu được các khó khăn vô hình đang tác động xấu đến cuộc sống của các bạn . Giữa những tiện nghi của cuộc sống hiện đại, chúng ta vân thấy rõ mặt trái của sự phát triển là môi trường ngày càng bị đe dọa nghiêm trọng, gây ra nhiều tác hại ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của con người. Tình hình đó không những đòi hỏi các nhà khoa học phong thủy phải tìm mọi cách để giải quyết, mà ngay cả bản thân mỗi chúng ta cũng phải tích cực chú trọng đến việc cải thiện cảnh quan môi trường sống của mình như ở nhà, công ty, văn phòng. Thái độ tích cực đó sẽ mang lại nhiều lợi ích, trong đó sức khỏe – sự thành đạt – hạnh phúc là quan trọng nhất. Áp dụng những phương pháp phong thủy chính là đi thuận theo quy luật của vũ trụ để cải thiện môi trường sống đã trở thành bí quyết đem lại sự hưng phấn, sức sống và cảm hứng tích cực để chúng ta nâng cao hiệu quả công việc và chất lượng cuộc sống. Dịch vụ thầy phong thủy toàn diện sẽ có tác dụng thay đổi cuộc sống của bạn và giúp bạn giải quyết được các khó khăn vô hình đang tác động xấu.

  Bạn gặt hái được gì khi sử dụng Dịch vụ thầy phong thủy cao cấp của chúng tôi?

  • Dịch vụ thầy phong thủy Là CÔNG THỨC THÀNH CÔNG TUYỆT ĐỈNH vô hình để giúp bạn đạt được giấc mơ hữu hình
  • Dịch vụ thầy phong thủy Xóa bỏ những niềm tin giới hạn đang cản trở bạn
  • Dịch vụ thầy phong thủy giúp bạn Tiếp thêm sức mạnh, sự tự tin và nội lực bên trong bạn
  • Dịch vụ thầy phong thủy giúp bạn Làm chủ vận mệnh và sống một cuộc đời như bạn hằng mong muốn
  • Dịch vụ thầy phong thủy giúp bạn Trở nên tự tin và có động lực ngay tức thì
  • Dịch vụ thầy phong thủy giúp bạn Biến thất bại và khó khăn thành thành công
  • Dịch vụ thầy phong thủy giúp bạn Nắm được các kiến thức căn bản về phong thủy để ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày của bạn
  • Dịch vụ thầy phong thủy giúp bạn Tìm ra vị trí thích hợp để xây dựng cao ốc, công ty, văn phòng kinh doanh
  • Dịch vụ thầy phong thủy giúp bạn Thiết kế, trang trí nội thất theo phong thủy sao cho đem lại nhiều thuận lợi, may mắn, tốt đẹp và hạn chế những vận rủi, tai họa …
  • Dịch vụ thầy phong thủy giúp bạn Tổ chức không gian sống mang lại nhiều thay đổi tích cực như cuộc sống vật chất được nâng cao, môi trường sống trong lành hơn và thế giới tinh thần của bạn sẽ tràn đầy sức sống, tươi trẻ, lành mạnh
  • Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà cùng các chuyên gia kỳ cựu của Kiến trúc phong thủy Hoàng Điền đã giúp hàng ngàn người có cuộc sống tốt hơn!

  Ngay bây giờ bạn hãy gọi điện đến số 0966 91 8889 đăng ký để được chuyên gia phong thủy áp dụng thuật phong thủy vào ngôi nhà, văn phòng đang ở hay xưởng sản xuất, khu đô thị, công ty, tập đoàn…

  Ngay bây giờ bạn hãy gọi điện đến số 0966 91 8889 đăng ký để được chuyên gia phong thủy áp dụng thuật phong thủy vào ngôi nhà, văn phòng đang ở hay xưởng sản xuất, khu đô thị, công ty, tập đoàn…

  Địa chỉ: Villa 2-28, Khu biệt thự Hyundai, Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

  Mobile: 0988.37 68 36 – 0966 91 8889

  Website: http://phongthuysongha.com

  Email : [email protected]

  Ghi chú 1: Khách hàng ngoại tỉnh (ngoài Hà Nội) giá trên có thể thay đổi. Xin vui lòng liên hệ để biết chi tiết.

  Giá trên không bao gồm phí làm lễ tiễn vong (nếu có). Trong đó: Phí tiễn vong do gia chủ tùy tâm gửi pháp sư của chúng tôi

  Đối với nhà đất chưa xây cần thiết kế từ đầu HOẶC cao ốc diện tích lớn – Liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết

  Qúy Khách qua cửa hàng đặt trước 50% phí dịch vụ hoặc chuyển khoản vào tài khoản của chuyên gia để chúng tôi lên lịch

  KIẾN TRÚC PHONG THỦY SONG HÀ – CÔNG TY PHONG THỦY SONG HÀ xin gửi các bạn nội dung công việc các gói Dịch vụ phong thủy cao cấp

  Dịch vụ phong thủy cao cấp gồm 2 phần đó là Kiểm tra đất, phần âm của đất bằng con lắc cảm xạ và Phong thủy cho nhà ở, văn phòng công ty

  I. Phần 1: Kiểm tra đất xấu, tà khí xấu trên đất

  Sử dụng con lắc cảm xạ để kiểm tra đất xâu, tà khí xấu trên đất mà ngôi nhà xây dựng trên nó, tìm ra nguyên nhân đất xấu và tà khí xấu trên đất là do:

  Do xây dựng phạm phong thủy (tức do ngôi nhà xây dựng phạm vào các điều cấm kỵ trong phong thủy hay do bên ngoài ngoại vi xung quanh tác động tà khí xấu vào nhà)

  Do đất: Tức là do đất có hài cốt, có vong ở đất chưa siêu thoát được. Trong trường hợp có vong trên đất do chưa siêu thoát được thông thường là do gia chủ vô tình đưa vào nhà từ các nguyên nhân sau: giao thừa đi hái lộc, mang cành vàng lá ngọc xin ở cửa điện, cửa chùa về nhà, do sử dụng tượng phật, linh vật phong thủy, vật phẩm phong thủy có mắt chưa được trì chú trên điện Tam Bảo của chùa(các vật phẩm phong thủy này chưa được Chư Phật bảo vệ nên các vong dễ áp vào làm mất công năng của vật phẩm và tai hại hơn gây cho gia chủ nhiều điều không may mắn trong cuộc sống và công việc)…

  Các trường hợp nhà có vong về phần âm thì:

  Thổ công không ngự được trong nhà do đó ngôi nhà hay phần đất không được sự bảo vệ của thổ công Ông bà gia tiên không về ngự trên bát hương để phù hộ con cháu

  Thổ Địa – Thần Tài không ngự trên bát hương để phù hộ, ban tài phát lộc cho gia chủ

  Khi đó dù bạn có hương hoa đầy đủ thì chỉ các vong hưởng. Thổ Công – Thổ Địa Thần Tài – Gia Tiên không lai lâm thụ hưởng để phù hộ con cháu

  Trong trường hợp nhà bạn có vong khi đó nếu trong nhà bạn đang dùng Tỳ Hưu, Thiềm Thừ, Tượng Phật … (hay các linh vật thuộc nhóm có mắt) chưa được khai quang đúng cách trên điện Tam Bảo của Chùa … thì các vong sẽ áp vong vào các linh vật phong thủy này, làm các linh vật phong thủy mất tác dụng phát huy công năng phong thủy không còn bảo vệ , trừ tà, thu hút tài lộc cho gia chủ.

  Các trường hợp nhà có vong về phần dương thì:

  Trong nhà ắt sẽ có người ốm đau vặt, đau người, gia chủ trong người luôn có cảm giác bực bội … Đặc biệt công việc làm ăn sa sút, kém hiệu quả

  Để hoá giải vong cần chọn ngày giờ tốt, gia chủ sắm sửa lễ vật (đơn giản). Thầy sẽ lập đàn làm lễ hóa giải – tiễn vong và mời Thổ Công và các chư vị quan thần linh, gia tiên về ngự tại bát hương để phù hộ con cháu. (lập đàn tiễn vong các bạn có thể lựa chọn thầy làm hoặc tự liên hệ với trụ trì các chùa lớn tại hà nội)

  Bằng mật tông và cảm xạ học Thầy sẽ cho các bạn kiểm chứng trực tiếp tại nhà mình khi kiểm tra có vong hay không? Khí tốt hay xấu? Ông bà gia tiên có về ngự tại bát hương để phù hộ cho con cháu không? …

  (Phí hóa giải và tiễn vong: Khách hàng tùy tâm gửi pháp sư của chúng tôi)

  Từ đó chuyên gia phong thủy sẽ hóa giải đất xấu và tà khí xấu cho ngôi nhà trước khi thực hiện phần 2

  II. Phần 2: Phong thủy cho nhà ở, văn phòng công ty

  • Xem phong thủy nhà đang ở, nhà chưa xây và văn phòng làm việc, kinh doanh .
  • Tính hướng nhà cho tất cả thành viên trong gia đình, trong công ty theo thuật phong thủy.
  • Khảo sát hướng nhà – hướng công ty, cửa chính, cửa sổ, bàn thờ, bếp, nhà vệ sinh, phòng ngủ, khách, phòng làm việc, phòng học để học sinh tập trung học tập theo thuật phong thủy
  • Bàn thờ: Tọa cát – Hướng cát theo mệnh chủ
  • Bếp:Tọa hung – Hướng cát theo mệnh chủ

  Cầu thang: Chân cầu thang lấy cung tốt theo mệnh chủ, tính bậc cầu thang cho từng tầng và cho toàn cầu thang

  Phòng ngủ: Đầu giường gối vào cung tốt theo bản mệnh của từng người

  Phòng khách: Chủ ngồi tọa phong, quan sát chủ động mọi việc. Phong khách tụ lộc bằng cách sử dụng Linh vật phong thủy và Đá Phong Thủy

  • Xếp sắp phòng ngủ cho cặp vợ, chồng khó sinh con theo thuật phong thủy
  • Xếp sắp phòng ngủ theo phong thủy cho nữ khó lập gia đình và cho nữ lập gia đình trong tương lai.
  • Chọn nhà chung cư cho hợp để tốt cho sức khỏe, kinh doanh và tài vận theo phong thủy
  • Xếp sắp bàn làm việc, bàn học theo nguyên tắc Văn Xương tọa phối giúp phát triển sự nghiệp, công danh thăng tiến, học hành thi cử may mắn, đỗ đạt học hàm, học vị.
  • Khắc chế những ngôi nhà khuyết góc, không hợp hướng nhà so với chủ nhà.
  • Tư vấn sinh con cho trung hòa các mạng của bố mẹ trong cùng gia đình theo phong thủy.
  • Cung cấp các tuổi, mạng có thể cuốc móng nhà để chủ nhà tự động thổ hoặc nhờ người khác động thổ theo thuật phong thủy.
  • Cung cấp kích cỡ cửa theo thước lỗ ban phong thủy.
  • Phân tích 24 sơn hướng để sắp xếp cổng, cửa, bếp gas, bàn thờ, phòng khách, ngủ, đọc sách, cầu thang và khu vực vệ sinh nhà tắm, bể nước bể phốt theo nguyên tắc âm dương phong thủy.
  • Quan sát thực địa, trong mặt bằng và ngoài mặt bằng theo thuật phong thủy.
  • Cải tạo mặt bằng nhà ở không tốt theo thuật phong thủy.
  • Đặt bàn thờ gia tiên va thần tài theo phong thủy
  • Lập sơ đồ mệnh bàn trạch vận Huyền không phi tinh – nguyên khí của Thiên khí và an Nhị thập tứ cung vòng Phúc Đức tọa 24 sơn – thực khí của Thiên Khí.
  • Lập cực an thần sát cho ngôi nhà hay văn phòng công ty bị phạm(An thần sát cao cấp) – Địa khí hợp nhất gồm Nguyên khí và Thực khí
  • Thiết kế bể phốt, bể ngầm, đường nước sạch vào, đường nước thải ra theo đúng ngũ hành âm dương, Bát sát Hoàng Tuyền, Tiêu nạp thủy Huyền Không khẩu quyết, thủy pháp trường sinh ứng dụng cho hệ thống thoát nước trên mái

  Lý Do Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Phong Thủy tại phongthuysongha.com

  • Bạn đã từng làm dịch vụ phong thủy ở nơi khác nhưng bạn không hiểu họ làm gì, chỉ thấy họ đến cầm la bàn và chỉ trỏ vài chỗ, không có bản vẽ chi tiết cho từng phòng, không giải thích nhiều rồi thu tiền của bạn. Bạn không dám hỏi vì sợ thầy phật lòng. Thầy về rồi mà bạn vẫn còn rất nhiều câu hỏi không có câu trả lời?
  • Bạn muốn làm dịch vụ phong thủy ở một nơi mà thầy lúc nào cũng kín lịch làm cho khách hàng, và bạn là một người may mắn cũng phải liên hệ đặt lịch trước
  • Bạn muốn làm dịch vụ phong thủy ở một nơi mà khi thầy làm cho nhà bạn sẽ giải thích cặn cẽ từng mục cũng như đang đào tạo bạn thành một thầy phong thủy, và khi thầy làm xong cho nhà bạn cũng là lúc bạn trở thành một người hiểu về phong thủy
  • Bạn đang thờ cúng tại gia, tại công ty, hay cơ sở kinh doanh nhưng không biết ban thờ bát hương đã bốc đúng chưa, Chư Phật – Chư Bồ Tát – Chư Thiên – Chư Thần Linh Thổ Địa – Chư Phúc Tài Thần có ngự tại bát hương để phù hộ cho bạn không? Và bạn muốn mời các Chư vị về?
  • Phương châm làm việc của chúng tôi:”Đã làm là phải làm dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng – Thầy phong thủy của chúng tôi hội đủ Tâm – Đức – Tài – Trình độ chuyên môn cao cấp để mang đến cho khách hàng cuộc sống tốt nhất”

  Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà, chuyên gia phong thủy hàng đầu tại Việt Nam, được khán giả xem truyền hình gửi thư mời, gọi điện mời xem phong thủy và thiết kế phong thủy nhiều nhất tại chương trình “phong & thủy” của đài truyền hình VTC.

  Chuyên gia đã có kinh nghiệm tư vấn phong thủy, thiết kế phong thủy và đào tạo phong thủy trên 8 năm, được thừa hưởng kinh nghiệm và học thuật phong thủy uyên thâm của gia tộc Hoàng Điền đã có tên tuổi từ rất lâu tại Việt Nam.

  Hệ thống vật phẩm phong thủy Villa 2-28, Khu biệt thự Hyundai, Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội là hệ thống vật phẩm phong thủy xuất hiện đầu tiên tại Hà Nội.

  Yêu cầu chung:

  1. Trước khi đến nhà xem phong thủy:
  2. Khách hàng cung cấp thông tin sau:
  • Tuổi: giờ, ngày, tháng, năm sinh, giới tinh nam hay nữ.( càng chi tiết càng tốt)
  • Kích thước nhà: chiều dài, chiếu rộng.(nếu có bản vẻ nhà càng tốt).
   Sau khi người xem nhận được thông tin trên khách hàng sẽ nhận được:

  Bảng cung cấp về hướng nhà theo phong thủy của từng người theo giới tính, bảng phong thủy này sẽ gửi bằng email cho chủ nhà trước, nếu chủ nhà không có email sẽ nhận bản này ngay khi đến khảo sát nhà.

  Khảo sát nhà xong sẽ cung cấp cho chủ nhà 1 bản phong thủy bao gồm 24 sơn hướng với độ chính xác từng cm.

  Căn cứ vào bản phong thủy 24 sơn hướng sau khi khảo sát để phân tích hướng nhà cho chủ nhà và các thành viên tính chất cát hung, từ đó tư vấn cho chủ nhà nên điều chỉnh cổng, cửa chính, phòng khách, ngủ, bàn thờ, phòng học của học sinh, phòng đọc sách, nhà vệ sinh. Đối với nhà chưa xây sẽ cung cấp vị trí mở cổng, cửa chính, phòng khách, ngủ, bàn thờ, phòng học của học sinh, phòng đọc sách, nhà vệ sinh, khu vực đào bể nước sạch, bể phốt và đường nước thoát. Chủ nhà đưa bản vẽ 24 sơn hướng cho thợ thiết kế nhà vẽ và sau khi thợ thiết kế xong gửi lại bản thiết kế cho người xem kiểm tra xem thợ thiết kế đã thiết kế đúng với bản 24 sơn hướng chưa? nếu được thì chủ nhà tiến hành xây nhà, nếu chưa được sẽ hiệu chỉnh cho phù hợp.

  Căn cứ vào 24 sơn hướng theo phong thủy để phân tích theo nội dung tại phần1 ( phân tích 9 trong 15 mục trên).

  Trong trường hợp hướng nhà không hợp với chủ nhà và các thanh viên trong gia đình, người xem sẽ hướng dẫn cách khắc phục bằng màu sắc, đạt bàn thờ, bếp hoặc sử dụng bát quái.

  Phần III: Trách nhiệm người xem:

  • Cung cấp cho chủ nhà các nội dung ở Phần I, II
  • Sẽ đến khảo sát trước 1 lần và trả kết quả 1 lần hoặc làm trực tiếp 1 ngày .

  Kết quả bản vẽ hướng dẫn chi tiết bài trí ngôi nhà văn phòng của gia đình Quý khách theo thuật phong thủy đều có chú thích rõ nguồn gốc kiến thức theo khoa học phong thủy nào, xuất xứ từ đâu.

  TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI TRONG THỜI GIAN HƠN 10 NĂM QUA.

  KIẾN TRÚC PHONG THỦY SONG HÀ – CÔNG TY PHONG THỦY SONG HÀ

  Địa chỉ: Villa 2-28, Khu biệt thự Hyundai, Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

  Mobile: 0988.37 68 36 – 0966 91 8889

  Website: http://phongthuysongha.com

  NHẤT MỆNH – NHỊ VẬN – TAM PHONG THỦY – TỨ ÂM ĐỨC – NGŨ ĐỘC THƯ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tham Khảo: Cách Trang Trí Nhà Theo Phong Thủy Cho Gia Chủ Mệnh Hỏa
 • Trồng Cây Trong Sân Vườn Theo Phong Thủy Gia Chủ
 • Nhẫn Cóc Ngậm Ngọc Vàng 18K Giá Bao Nhiêu Tiền?
 • Cóc Ngậm Tiền Giá Bao Nhiêu?【Câu Trả Lời Chính Xác Nhất】
 • Địa Chỉ Bán Cóc Ngậm Tiền Giá Rẻ Mà Vẫn Chất Lượng ?
 • Khóa Học Phong Thủy Chuyên Gia

  --- Bài mới hơn ---

 • Lập Hồ Sơ Phong Thủy Từ Chuyên Gia
 • Mộ Đá Hình Lục Giác Giữ Gìn Nét Đẹp Truyền Thống
 • Mộ Đá Hình Lục Giác Có Ý Nghĩa Gì?
 • Gạch Lục Giác Ốp Tường Ứng Dụng Vào Không Gian Trong Ngôi Nhà Đẹp
 • Điều Nên Tránh Trong Phong Thủy Và Giường Ngủ
 • Khóa học Phong Thủy Chuyên Gia (Master) là khóa học cuối cùng trong chương trình đào tạo Phong Thủy Gia của Phong Thủy VIETAA, gồm ba khóa:

  Khóa này tiếp nối hai khóa Phong Thủy Sơ Cấp và Phong Thủy Cao Cấp, giúp các học viên hoàn thiện tư duy, kiến thức và kỹ năng của mình trong việc thực hành Phong Thủy.

  Để có thể đăng ký khóa học này, chúng tôi cần bạn phải hoàn thành các khóa Sơ Cấp và Cao Cấp trước. Nếu bạn không học ở trung tâm của chúng tôi thì cần phải thi chứng chỉ các khóa tương ứng trước khi bắt đầu khóa học kế tiếp.

  Các khóa học của chúng tôi được chọn lọc những nội dung thiết thực nhất, với phong cách truyền đạt khoa học, đơn giản, dễ hiểu với đại đa số học viên. Hỗ trợ cả hai hình thức: Học trực tiếp hoặc Học trực tuyến (online).

  Với hình thức học trực tiếp, học viên sẽ đến học tại văn phòng Phong Thủy Tổ Đường Đỗ Đình Truật theo lịch sắp xếp của chúng tôi. Mỗi lớp khoảng 6-8 học viên, có chỗ để ô tô xe máy.

  Với hình thức học trực tuyến (online), học viên sẽ được cung cấp một bộ video clip qua Youtube để tự mình có thể học bất kỳ lúc nào. Clip được quay trực tiếp việc giảng dạy của giảng viên trên bảng, tương tự như khi giảng dạy trực tiếp. Với hình thức học online, việc hỗ trợ học viên sẽ không khác gì như học trực tiếp. Mọi thắc mắc, khó khăn, các câu hỏi của học viên sẽ được chúng tôi giải đáp chu đáo, giúp học viên lĩnh hội hoàn toàn các kiến thức trong khóa học. Học viên sẽ được khuyến khích thực hành các bài tập, sau khi hoàn thành sẽ gửi qua email để chúng tôi chấm và chữa lỗi.

  Phương châm của chúng tôi là Hỗ Trợ Vĩnh Viễn. Học viên học một lần và được hỗ trợ cả đời, đến khi nào hoàn toàn thông thạo kiến thức thì thôi.

  • Buổi 1: Phái Phong Thủy Tam Hợp

   • Nhắc lại các khái niệm: vòng Hậu Thiên Bát Quái và hai mươi tư sơn vị
   • Bốn cặp Tam Hợp và Ngũ Hành hợp hóa
   • Khái niệm về Song Sơn Ngũ Hành
   • Thập nhị thần đại pháp
   • Vòng Tràng Sinh và các biểu hiện trạng thái của vạn vật
   • Tính chất cát hung của thập nhị tinh trong vòng Tràng Sinh
   • Tìm vị trí khởi an và chiều an thuận nghịch Trường Sinh theo tam hợp cục và Âm Dương Long
   • Định vị trí Tiêu Sa, Nạp Thủy
  • Buổi 2: Ứng dụng Dịch Học trong Phong Thủy

   • Bát Quái: khái niệm, hình quẻ, phân bố Bát Quái trong Hà Đồ và Lạc Thư
   • Khái niệm về quẻ Thượng, quẻ Hạ, quẻ Đơn, quẻ Kép, Trùng Quái
   • Khái niệm về lục hào, hào sơ cửu, sơ lục, cửu nhị, lục nhị,…, thượng cửu, thượng lục
   • Ý nghĩa của Lục Hào trong luận đoán Phong Thủy
   • Khái niệm về quẻ Thể, quẻ Dụng, hào Biến, hào Động
   • Phối Trùng Quái Mệnh Trạch
   • Phối Trùng Quái Sơn Hướng
   • Luận đoán Phong Thủy dựa trên tính chất cát hung của Lục Thập Tứ Quái và Lục Hào
  • Buổi 3: Chuyên sâu về Phong Thủy Loan Đầu

   • Nguyên tắc: Long Chân, Huyệt Đích, Sa Bao, Thủy Bọc
   • Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước
   • Tượng đất khuyết Thanh Long Bạch Hổ: Tả Sơn Đề, Hữu Sơn Đề
   • Hệ thống núi chính: Thái Tổ Sơn, Thiếu Tổ Sơn, Phụ Mẫu Sơn
   • Các hệ thống núi phụ trợ: Hộ Sơn, Án Sơn, Triều Sơn, Thủy Khẩu Sơn, Chủ Sơn
   • Các cách cục Thủy: Cửu Khúc Thủy, Củng Bối Thủy, Yêu Đới Thủy, Xung Tâm Thủy, Xa Hiệp Thủy, Lưu Nê Thủy, Phản Khiêu Thủy.
   • Nội ngoại Minh Đường
   • Vùng Đại khí, Trung khí và Tiểu khí
  • Buổi 4: Ngũ Tính Trạch Pháp

   • Khái niệm, ứng dụng của Ngũ tính trạch pháp
   • Phân loại họ Ngũ Tính theo Đôn Hoàng Bản Trạch Kinh: Giốc, Chủy, Cung, Thương, Vũ
   • Thuộc tính Ngũ Hành của Ngũ Tính
   • Giới thiệu về Ngũ Tính Nhân Trạch Đồ, Ngũ Tính Gia Trạch Đồ
   • Thập Nhị Thần trong Ngũ Tính Gia Trạch Đồ
   • Ứng dụng Ngũ Tính Trạch Pháp trong Phong Thủy: Ngũ Tính An Môn, Ngũ Tính Khai Tỉnh Pháp
  • Tổng kết toàn khóa

   • Tặng miễn phí và hướng dẫn sử dụng phần mềm xem phong thuỷ tổng hợp do Phong Thủy Tổ Đường Đỗ Đình Truật phát hành
   • Tặng tài khoản VIP để truy cập các ứng dụng tính phí trên trang web của Phong Thủy Tổ Đường Đỗ Đình Truật trong 01 năm
   • Tặng voucher mua sách Phong Thủy trị giá 800.000 đồng
   • Tổng kết toàn khóa

  B. HỌC PHÍ

  Ưu đãi giảm giá

  • Giảm 10% cho học viên dạng đào tạo từ xa
  • Giảm 10% cho học viên đăng ký cả hai khóa sơ cấp và cao cấp ngay từ đầu
  • Giảm 15% cho học viên đăng ký cả ba khóa Phong Thủy: sơ cấp, cao cấp và chuyên gia ngay từ đầu
  • Giảm chi phí cho các nhóm học viên đăng ký cùng nhau
  • Học viên tiến hành đăng ký và nộp học phí để xếp lớp
  • Học phí có thể nộp trực tiếp tại văn phòng Phong Thủy Tổ Đường Đỗ Đình Truật hoặc chuyển khoản

  Chứng chỉ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Loại Hoa Phong Thủy Mang May Mắn, Tài Lộc Đến Cho Gia Chủ
 • Sử Dụng Màu Sắc Nhà Ở Sai Cách Cho Thể Khiến Gia Chủ Mang Họa
 • 4 Loại Hoa Phong Thủy Giúp Mang Lại Nguồn Năng Lượng Tốt Cho Gia Chủ
 • Kinh Nghiệm Chọn Hoa Phong Thủy Chiêu Tài Cho Gia Chủ
 • Kiểu Mang Họa Cho Gia Chủ, Chuyên Gia Phong Thủy Cũng Bó Tay
 • Chuyên Gia Phong Thủy Đào Việt Trung: Tâm

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tra Phong Thủy Số Dựa Trên “hán Việt Chiết Tự”
 • Khám Phá Những Ý Nghĩa Của Sim Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Mà Chiếc Sim Phong Thủy Mang Đến Cho Con Người Là Gì?
 • Phong Thuỷ Lạc Việt Trong Thiết Kế Nhà Riêng Thầy Thiên Sứ (P2)
 • Góc Nhìn Từ Địa Lý Lạc Việt: Bất Động Sản 2022 Sẽ Tốt Lên
 • Đăng bởi : Thùy Trang .Ngày : 2022-12-05 04:13:23

  (ceotoancau.vn) – Nhắc đến chuyên gia phong thủy hàng đầu hiện nay, không ai là không biết đến nhà phong thủy Đào Việt Trung – được nhiều người ca ngợi bởi tài năng và công đức trong nhiều năm qua.

  Trong đời sống văn hóa của người phương Đông, phong thủy không phải là điều gì quá xa lạ. Tồn tại từ ngàn xưa, con người đã công nhận phong thủy có vai trò rất to lớn, nó hỗ trợ, cải biến về mặt tích cực đến mệnh vận con người. Và một trong những nhân tố phong thủy quyết định sự thành bại trong cuộc sống đó chính là các vật phẩm phẩm thủy. Tuy nhiên, để ứng dụng tốt được phong thủy trong cuộc sống rất cần sự chỉ giáo của các thầy phong thủy – đây là những người được đào tạo vô cùng bài bản tại các trường đại học hàng đầu chuyên về phong thủy, đặc biệt là những người áp dụng kiến thức phong thủy vào cuộc sống rất nhiều năm.

  Nhắc đến chuyên gia phong thủy hàng đầu hiện nay, không ai là không biết đến nhà Phong Thủy Đào Việt Trung – được nhiều người ca ngợi bởi tài năng và công đức trong nhiều năm qua.

  Doanh nhân – Chuyên gia Phong Thủy Đào Việt Trung.

  Đào Việt Trung là chuyên gia phong thủy Trung Tâm Unessco nghiên cứu và ứng dụng Phật học Việt Nam và là người sáng lập ra vòng cân bằng âm dương ngũ hành. Anh là nhân vật được biết tên và ngưỡng mộ bởi đông đảo giới doanh nhân, nghệ sĩ đang sử dụng và tin cậy những vật phẩm phong thủy được sản xuất bởi chính chuyên gia Phong Thủy Đào Việt Trung. Với cái tâm làm nghề của mình, Đào Việt Trung đã giúp các hộ gia đình khắp đất nước có được sự làm ăn thịnh vượng, tài lộc và hạnh phúc. Chuyên gia Phong Thủy Đào Việt Trung nhận được khá nhiều sự tín nhiệm của gia chủ và được giới thiệu truyền tai nên thầy khá nổi tiếng.

  Phong Thủy Đào Việt Trung sinh ra ở Hà Nội, lớn lên và sinh sống tại chúng tôi Anh xuất thân từ gia đình có truyền thống nho giáo ở Phú Thọ và kế thừa cả truyền thống học hành cũng như nghiên cứu của dòng họ. Phong Thủy Đào Việt Trung có ông ngoại là chuyên gia phong thủy có tiếng tại đất Sài thành với kinh nghiệm trên 50 năm. Thế nên ngay từ nhỏ, anh đã tiếp xúc và thể hiện niềm đam mê nghiên cứu phong thủy từ người ông đáng kính.

  Phong Thủy Đào Việt Trung tâm sự, trước khi người ông qua đời đã bày tỏ nguyện vọng muốn Đào Việt Trung kế thừa nghề gia truyền của gia đình. Chuyên gia Phong Thủy Đào Việt Trung nhớ lại lời dặn của người ông quá cố rằng, nếu muốn đứng vững thật sự bằng đôi chân của mình trong nghề, thì trong vòng 3 năm không được nhận là con cháu nhà ai. Nhưng Phong Thủy Đào Việt Trung cho biết, sau 3 năm hay nhiều năm hơn nữa, thì anh vẫn luôn là chính mình, vẫn lấy nghệ danh là Phong Thủy ĐÀO VIỆT TRUNG.

  Nhiều nghệ sĩ đang sử dụng và tin cậy những vật phẩm phong thủy được sản xuất bởi chính chuyên gia Phong Thủy Đào Việt Trung.

  Ngoài ra, anh còn được biết đến là cố vấn cao cấp về chiến lược, giá trị bất động sản cho nhiều tập đoàn bất động sản trong và ngoài nước. Dưới sự tư vấn nhiệt tình và thiết kế của ông đã có tới hàng trăm biệt thự, nhà vườn đẹp, tiện dụng nhưng rất chuẩn phong thủy cho các khách hàng VIP.

  Từ ngàn đời nay, câu nói “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” được dân gian lưu truyền vẫn còn sức sống lâu bền trong đời sống tâm linh của người Việt. Từ hướng xây nhà, vị trí đặt bàn thờ, đến màu sắc khi mua xe… đều được mọi người xem xét kỹ để hợp với bản mệnh của cá nhân người đó, nhằm mong muốn tìm đến sự yên bình, may mắn. Không chỉ vậy, nhiều người còn rất chú trọng đến vật phẩm phong thủy, bởi đây cũng là một trong những yếu tố quyết định rất lớn đến sự thành bại trong cuộc sống.

  Theo đó, nếu vật phẩm phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi và được bài trí đúng cách sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt. Đặc biệt là với người làm kinh doanh, họ có niềm tin tâm linh về phong thủy và tin những vật phẩm phong thủy tốt sẽ giúp họ gặt hái nhiều thành công, đem lại tài lộc và bình an trong nhà.

  Tuy nhiên theo ghi nhận, tại Việt Nam, không chỉ người làm kinh doanh quan tâm tới vấn đề phong thủy, nhiều người cũng đang và đã ứng dụng phong thủy vào trong đời sống của mình như phong thủy với nhà ở, xe cộ, phong thủy trong thờ cúng, trong công việc… và nhiều linh vật quý giá, sang trọng còn góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian sống.

  Thế nhưng, kiến thức về luật phong thủy không phải ai cũng tường tận, có nhiều trường hợp vì hiểu sai đã dẫn đến những hệ quả không mong muốn. Có rất nhiều nhận định về phong thủy, nhưng thực chất phong thủy chính là cách người ta vận dụng những quy luật vận động của tự nhiên theo ngũ hành tương sinh của đất trời nhằm tạo ra môi trường sống tốt đẹp cho con người, chứ không phải là sự mê tín hay dị đoan như một số người vẫn quan niệm. Và thực tế, mỗi con người đều có một thế giới tâm linh riêng cho mình, bởi “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.

  Chuyên gia Phong Thủy Đào Việt Trung được nhiều người tìm đến để tư vấn và nhờ ông lựa chọn những sản phẩm phong thủy cho phù hợp. Thực tế, nhiều người sau khi được tư vấn phong thủy, thỉnh được vật phẩm hay linh vật phong thủy hợp mệnh thì cuộc sống gia đình trở nên tốt đẹp hơn: tài vận hay đường công danh sự nghiệp trở nên thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt.

  Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ 4.0, người ta dễ dàng tìm thấy các vật phẩm phong thủy trên các phương tiện truyền thông, đặc biệt là trên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ và biết cách dùng đúng các vật phẩm phong thủy này.

  Với cái tâm và cái tầm của mình, Phong Thủy Đào Việt Trung luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người tìm được những vật phẩm phong thủy phù hợp với bản mệnh, đem lại sự ấm no, hạnh phúc cho cá nhân và gia đình!

  TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Lời Khuyên Của Bậc Thầy Phong Thủy: “giàu Có Là Phúc Đức Được Tích Lại Từ Nhiều Kiếp”
 • Phong Thủy Chữ Ký Ảnh Hưởng Đến Tài Lộc Của Con Người
 • Chữ Ký Đẹp, Nét Chữ Thanh, Công Danh Thuận Lợi
 • Xem Chữ Viết Đoán Tính Cách
 • Bài 11 Kiến Trúc Theo Bát Trạch Lạc Việt
 • Chuyên Gia Phong Thủy Hàng Đầu Hiện Nay

  --- Bài mới hơn ---

 • Giai Thoại Phong Thủy: Kiểu Đất Ngũ Phụng Triều Dương
 • Cách Chọn Gương Phòng Tắm Theo Chuyên Gia Phong Thủy
 • Cách Chọn Sim Hợp Tuổi Tuất Từ Chuyên Gia Phong Thủy Số
 • Tìm Hiểu Về La Bàn Phong Thủy
 • 0129 Là Mạng Gì, Các Loại Sim Phong Thủy Số Đẹp Đầu 0129
 • Để trở thành chuyên gia phong thủy hay thầy phong thủy thì cần phải đáp ứng được những yếu tố nhất định, trong đó cái tâm – đức – tài – trình độ chuyên môn là những điều cần thiết nhất.

  Mong muốn của nhiều gia chủ là làm như thế nào để đẩy mạnh cho sự nghiệp, vượt qua được khó khăn, cải thiện đời sống trở nên tốt đẹp hơn, nâng cao hạnh phúc gia đình, …. Mọi người đều có thể cảm nhận được sự thay đổi của phong thủy, cũng như trình độ của thầy phong thủy, họ sẽ áp dụng thuật phong thủy cho ngôi nhà – phòng làm việc – ….

  Xem Bảng Giá và Lời Ngỏ Tư Vấn Phong Thủy: https://kimtuthap.vn/bang-gia-va-loi-ngo-tu-van-phong-thuy/

  Đã là con người thì thường cảm thầy thất vọng, tự ti, sợ hãi, … nên mong muốn có thể thay đổi được cuộc sống, muốn có được thành công. Tuy nhiên thực tế không hề giống với sự mong muốn, bản thân ai cũng đều gặp phải khó khăn, trở ngại.

  Trước tình hình đời sống khó khăn như vậy thì các chuyên gia về phong thủy đã tìm đến nhiều cách giải quyết khác nhau, nhưng chính bản thân mỗi người chúng ta cũng cần phải có lối sống tích cực, đồng thời áp dụng thuật phong thủy để cải thiện. Điều cốt yếu vẫn là đi theo quy luật của tự nhiên, phải đem lại được sức sống và cảm hứng, đương nhiên thầy phong thủy có thể làm được điều này để hỗ trợ cho mọi người.

  Sử dụng dịch vụ cung ứng thầy phong thủy:

  Hiện nay có rất nhiều dịch vụ cung ứng thầy phong thủy, với mục đích là tư vấn, giải đáp thắc mắc và đưa ra được phương pháp giải quyết theo từng yêu cầu của gia chủ. Nếu như bạn muốn nhờ thầy tư vấn phong thủy xem nhà ở – văn phòng – khu chế xuất cũng rất dễ dàng.

  Thầy phong thủy kiểm tra phần đất xây nhà:

  Để làm được điều này thầy phong thủy có thể sử dụng con lắc cảm xạ, xem miếng đất này có tà khí hay không, có đủ điều kiện để xây được nhà ở hay không. Vì nếu nhà ở phạm phong thủy, thì không nên tiến hành xây dựng.

  Tùy thuộc vào từng trường hợp mà thầy phong thủy có cách xử lý khác nhau, chẳng hạn như có vong về phần âm, có vong về phần dương, …

  Thầy phong thủy xem nhà ở và công ty:

  Tính toán tất cả các hướng, hướng nhà – phòng khách – phòng ngủ – phòng bếp – phòng bàn thờ – … Bên cạnh đó cần phải xác định thêm về vị trí cầu thang – các khu phụ xung quanh nhà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ban Thần Tài Thắp Mấy Nén Hương Là Đúng Phong Thuỷ?
 • Các Loại Đá Quý Ở Việt Nam
 • Các Loại Đá Quý Phong Thủy Ở Việt Nam
 • Những Lưu Ý Cho Phong Thủy Phòng Thờ
 • Tuổi Trẻ Là Tương Lai Của Đất Nước
 • Một Số Phương Pháp Trấn Trạch An Gia Trong Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Trấn Trạch Khi Về Nhà Mới
 • Trần Nhà Theo Thuật Phong Thủy
 • Chiều Cao Nhà Theo Thước Lỗ Ban
 • Nguyên Tắc Trang Trí Trần Nhà Theo Phong Thủy
 • Thiết Kế Trần Nhà Theo Phong Thủy
 • Ở khu vực giữa nhà, nếu có dấu hiệu hung hại hoặc đã từng xảy ra chuyện chẳng lành, theo các chuyên gia phong thủy đặt những vật mang ý nghĩa trấn trạch, điều này có tác dụng biến nguy thành an, gặp dữ hóa lành.

  Phù trấn pháp

  Cách thông dụng nhất là dùng “Phù trấn pháp”, vật này được lấy từ nhựa của những loại cậy như đào, lê, hạnh… hoặc tờ giấy có vẽ bùa, vẽ các biểu tượng như hình dáng con người, các bộ phận trong cơ thể người rồi treo phía trước cửa chính hoặc đặt ở vị trí giữa nhà hoặc chôn dưới đất để trấn họa. Ví dụ như là Ngũ nhạc trấn trạch phù, gồm 5 phù là Đông, Tây, Nam, Bắc và Trung có tác dụng xua đuổi hung thần tà quỷ tác quái, phòng khi gia đình gặp chuyện bất an.

  Trong quá trình sửa chữa nhà ở, nếu không may phạm thổ hung thần, đứt long mạch… thì có thể sử dụng trấn trạch Thập nhị Giáp thổ phủ thần sát phù để hóa giải.

  Tùy theo mục đích sử dụng mà chúng ta có thể dùng các loại phù khác nhau: Tam giáo cứu trạch thần phù, Dư đồ dự trấn thần phù, trấn trạch trúng tà khí yêu quỷ tác quái thần phù, bảo trư không tai phù chờ…

  Mai vật pháp

  Là phương pháp dùng gỗ bạch dương, khắc thành hình người hoặc súc vật rồi chôn dưới đất. Cũng có thể dùng đất trộn với bùn nhão rồi nặn thành hình người, đất không phải đất bình thường, đất phải được lấy ở những khu đất lâu đời, ở những ngôi mộ cổ, nước thì không phải nước bình thường, mà là nước giếng. Có khi chôn con chuột, vó ngựa, 1 ít da rắn, một ít tiết heo hoặc xương hổ, chôn sâu 1,2 tấc.

  Trí kính pháp

  Có loại An bạch hổ gương, những gia đình sống ở nhà cao tầng, cạnh đền chùa, miếu mạo, cột cờ… có thể treo trước cửa sẽ có tác dụng trấn trạch đại cát.(st)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Dùng Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam Để Trấn Trạch
 • Kinh Nghiệm Trấn Trạch Nhà Khi Làm Phong Thủy
 • Tranh Treo Tường Trong Nhà Hợp Phong Thủy
 • Nguyên Tắc Treo Tranh Trong Nhà Hợp Phong Thủy
 • Phong Thủy Nhà Ở: Cách Treo Tranh Hợp Phong Thủy
 • 5 Chuyên Gia Phong Thủy Hàng Đầu Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • “soi” Nhà Của Chuyên Gia Phong Thủy Hàng Đầu Thế Giới
 • 10 Cách Đặt Tên Nhà Hàng Tạo Ấn Tượng Ngay Lần Đầu
 • Phát Hiện Quán Nướng Giá Cực Rẻ, View Cực Đẹp Ngay Trong Lòng Thành Phố Đà Lạt
 • Phong Thủy Cho Quán Cafe, Nhà Hàng, Quán Ăn Và Các Địa Điểm Kinh Doanh Ẩm Thực Khác
 • Màu Sắc Ngũ Hành Trong Cung Bản Mệnh Để Áp Dụng Vào Thiết Kế Quán Karaoke Cho Từng Người
 • Từ nhiều ngàn năm về trước, khi loài người bắt đầu xây dựng những nơi ăn chốn ở sơ khai của một nền văn minh vĩ đại, người xưa đã nghiên cứu phong thuỷ dưới nhiều góc độ khác nhau.

  Triết học Phương Tây, Phương Đông, triết học cổ đại, triết học hiện đại đã nghiên cứu sự tác động của môi trường lên cuộc sống con người và con người vào mội trường sống. Tổng hợp kết quả của những nghiên cứu đó, người châu Á thường gọi là Thuyết Ngũ Hành dựa trên cơ sở của luật Bát Quái.

  Khí lưu hành trong không gian được gọi là Dương (Phong) khí luân chuyển trong lòng đất là Âm (Thủy) Âm Dương là hình thức khởi thủy của vạn vật, là hai trạng thái đối nghịch, luân chuyển tuần hoàn, sinh thành lên vạn vật, người xưa gọi là Thuyết Âm dương. Mở rộng hơn nữa, đó là Thiên tiên Bái quái đồ.Sự tương tác giữa vạn vật trong trời đất tạo thành mối quan hệ tương sinh tương khắc. Khoa Phong Thủy cũng chia các mối quan hệ thành 5 loại: Kim, Mộc, Thủy, Thổ và Hỏa. Mỗi loại có một đặc tính riêng gọi là hành.Và mỗi hành có một màu sắc, một lý tính tượng trưng, như màu trắng hay sắt thép tượng trưng cho hành Kim, màu xanh hay đồ gỗ tượng trưng cho hành Mộc, màu đen hay chất lỏng tượng trưng cho hành Thủy, màu vàng hay đồ sành sứ tượng trưng cho hành Thổ, màu đỏ hay điện, lửa tượng trưng cho hành Hỏa. Vật chất hay mầu sắc này tạo ra hay tương hỗ, làm lợi cho vật khác gọi là tương sinh. Còn ngược lại, vật này phá hoại hay cản trở vật kia thì gọi là tương khắc.Thiết kế kiến trúc là khoa học xây dựng và nghệ thuật cuộc sống. Nghệ thuật kiến trúc được phối hợp với những quan niệm căn bản của khoa Phong Thủy thì sẽ mang đến cho chúng ta rất nhiều lợi ích. Trong giới hạn một căn nhà dân sinh hay một công trình xây dựng cũng cùng tuân thủ theo nguyên tắc như vậy. Và xa hơn, từ không gian chúng ta sống , môi trường chúng ta giao tiếp, những vật dụng mà chúng ta dùng mỗi ngày cũng theo nguyên tắc của Ngũ Hành tương sinh, tương khắc.

  Như vậy, Ngũ Hành chính là những nhà phong thủy hàng đầu trong cuộc sống của chúng ta, tuân thủ theo ngũ hành, chúng ta có được một không gian sống hòa hợp với môi trường, bình yên và thịnh vượng. Trong một không gian sống, luôn có sự tương tác giữa cong người với con người, con người với môi trường sống và vật dụng quanh ta. Ngũ Hành có tương sinh thì cuộc sống mới được hạnh phúc và công việc làm ăn mới hưng vượng. Ngũ hành cũng khắc chế những điểm yếu, những tác nhân có hại ảnh hưởng đến ngôi nhà, đến môi trường sống và thậm chí đến chính bản thân chúng ta.Vậy làm sao có thể có được Ngũ Hành, những nhà phong thủy hàng đầu? Thông thường, chúng ta có thể tìm trên web, có thể mời các thầy phong thủy được giới thiệu là nổi tiếng và cao tay, có thể nhờ các Thầy chuyên sâu địa lý để xem hướng, và chúng ta sẽ cố gắng truyền đạt những ý kiến khá phức tạp, khó hiểu và hoàn toàn không có một chút định hướng về kiến trúc cho chính những kiến trúc sư, đề mong mỏi có được một thiết kế vừa hợp với môn khoa học siêu hình, vừa đẹp trong kiến trúc hiện đại cho chính bản thân chúng ta. Một vấn đề khá nan giải. Nhưng chúng ta cũng có thể làm được điều đó một cách đơn giản hơn và hoàn toàn tin tưởng. Hãy thử gặp các nghệ nhân của nghệ thuật xây dựng tương lại tại Phong thủy nhà.

  Các chuyên gia của chúng ta sẽ có nhiều điều thú vị cho các bạn:- Thứ nhất: sự hiểu biết sâu sắc về phong thủy học sẽ giúp các bạn biết ngôi nhà tương lai của các bạn đang nằm ở đâu trong sự biến đổi, nó sẽ chịu những tác động nào trên mảnh đất bạn đang sở hữu, những ngôi nhà hàng xóm bạn sẽ hoặc đã quen thân, không gian nào, hướng nào mà cánh cửa tương lai của nhà bạn đang đón khí trời, … rất nhiều điều kỳ thú và bổ ích cho bạn.- Thứ hai: Với những kiến thức chuyên sâu, các kiến trúc sư sẽ phối hợp giữa những gì bạn có với những gì chúng ta có thể làm được. Sao cho, ngôi nhà của bạn trở thành một thành trì vững chắc cho tương lai, hạn chế những điểm tương khắc, phát triển những điểm tương sinh, hội tụ những dòng sinh khí trong khuôn viên ngôi nhà bạn.- Thứ ba: thiết kế nội thất hoàn hảo là một vấn đề mà bạn và các nhà kiến trúc – phong thủy đều quan tâm, sao cho trong căn nhà thân thương của bạn và người thân, không gian luôn hòa hợp thanh thản nhẹ nhàng, tâm lý thoải mái, bình yên và tràn đầy hứng khởi. Mỗi khuôn viên phù hợp với từng người theo bản mệnh và không gian chúng là sự hội tụ của niềm vui.Tóm lại, bức tranh cuộc đời của chúng ta, màu sắc vui tươi hay buồn thảm là do chính bàn tay của chúng ta vẽ lên. Sự chọn lựa là do chính mình, Phong Thủy chỉ là một tác động ngoại thân, nhưng nếu có lòng tin, cuộc đời có thể thay đổi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vị Trí Ngồi Làm Việc Nên Và Không Nên
 • Những Điều Cấm Kỵ Khi Bố Trí Bàn Làm Việc Theo Phong Thủy
 • Tuổi Mậu Thìn Hợp Hướng Làm Việc Nào Để Mang Lại May Mắn, Tài Lộc
 • Bố Trí Phòng Làm Việc Hợp Phong Thủy Năm 2022 Cho Người Tuổi Bính Dần 1986
 • Trang Trí Hợp Ngũ Hành: Các Vật Phẩm Phong Thủy Hành Thổ
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100