Top 19 # Xem Nhiều Nhất Cửa Hàng Phong Thủy Ở Sài Gòn / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Saigonhkphone.com

Địa Chỉ Cửa Hàng Nơi Bán Tỳ Hưu Bằng Đồng Ở Sài Gòn / 2023

Tỳ hưu là gì và các mẫu Tỳ Hưu bằng đồng hiện nay trên thị trường

Trong truyền thuyết Tỳ Hưu là con út (con thứ 9), sinh ra bị dị tật bẩm sinh, không có hậu môn. Vì bị dị tật nặng như vậy, lại không có đội ngũ Đại phu cao cấp và phương tiện cứu chữa hiện đại nên sau vài ngày chào đời, Tỳ Hưu thăng thiên. Ngọc Hoàng Thượng đế thấy Tỳ Hưu khóc oe oe thảm thương nên rất lấy làm đau xót, cho rằng đó là lỗi của mình gây ra nên đã cho Tỳ Hưu trở lại nhân gian, hiển linh thành thần. Tỳ hưu nó chỉ có ăn mà không có ị. Do vậy Tỳ Hưu bằng đồng là đồ phong thủy hay linh vật phong thủy rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Cách sử dụng tỳ hưu

Tỳ hưu bày nên dùng thành 1 cặp, đặt trên ban thờ thần tài, trong két sắt, trước cửa, hoặc trên bệ cao, mặt tủ đều được. Tuy nhiên, dù bày ở đâu cũng phải luôn nhớ: QUAY TỲ HƯU RA PHÍA CỬA CHÍNH HOẶC CỬA PHÒNG. Tuyệt đối không quay vào, mất lộc không tốt.

Tỳ hưu đeo cổ, MIỆNG HƯỚNG LÊN TRÊN. Không đeo tỳ hưu chúc đầu xuống dưới, móc cắm vào đít, vừa thô thiển, vừa sai phong thủy.

Tỳ hưu đeo nhẫn, QUAY NGANG hoặc HƯỚNG MIỆNG VỀ PHÍA MÓNG TAY. Không hướng vào trong lòng bàn tay, cũng không tốt.

Vợ chồng đi ngủ nên tháo ra. Tỳ hưu cũng không nên bày trong phòng ngủ.

Kiêng sờ vào miệng tỳ hưu CỦA NGƯỜI KHÁC, kẻo bị hút mất lộc

Các mẫu Tỳ Hưu bằng đồng hiện có trên thị trường

Tỳ Hưu bằng đồng mạ vàng

Tỳ Hưu bằng đồng thau nguyên chất

Địa chỉ cửa hàng nơi bán tỳ hưu bằng đồng ở Sài Gòn – TP.HCM?

Hiện tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long có showroom tại:

Cơ sở 3: 65 Đường Cộng Hòa – P. 4 – Q. Tân Bình – TP. HCM

Chúng tôi trưng bày và bán hàng Tỳ hưu bằng đồng hay các sản phẩm đồ phong thủy, vật phẩm phong thủy, linh vật phong thủy với uy tín của chúng tôi, hiện này chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước cũng như nước ngoài đặt mua rất nhiều sản phẩm qua kênh COD (khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền mặt) vì vậy quý khách hàng có nhu cầu sở hữu Tỳ hưu bằng đồng, , tranh đồng mỹ nghệ như thế này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

Top 8 Cửa Hàng Phong Thủy Tại Sài Gòn Uy Tín Nhất Hiện Nay / 2023

2 GaiA By Yang – Cửa Hàng Phong Thủy Nổi Tiếng Sài Gòn

GaiA by Yang là một cửa hàng phong thủy tại Sài Gòn chuyên bán trang sức phong thủy. Tại đây các bạn có thể lựa chọn cho mình những trang sức như vòng tay, dây chuyền hay các loại đá thiên nhiên. Các bạn có thể đến đây và được nhân viên tư vấn lựa chọn theo cung mệnh của mình chính xác nhất. Ngoài ra các bạn còn có thể yêu cầu thiết kế trang sức dựa theo yêu cầu của các bạn tại GaiA by Yang.

3 Cửa Hàng Phong Thủy Hoa Mộc Lan – Cửa Hàng Phong Thủy Sài Gòn

Với nhiều loại đá phong thủy đẹp và quý hiếm được chế tác từ đá tự nhiên, mang lại cho chủ nhân sở hữu những điều may mắn. Cửa hàng Phong thủy Hoa Mộc Lan luôn là một địa điểm được khá nhiều người tin tưởng khi đến đây để mua đồ phong thủy. Nhiều mẫu mã trang sức, đồ trang trí phong thủy được bày trí vô cùng phong phú ở đây.

Các loại đá phong thủy ở đây hầu hết đều được làm từ các loại đá quý từ thiên nhiên. Với nhiều loại đá quý được chạm khắc và lựa chọn theo từng cung mệnh riêng. Và còn theo chức năng riêng của mình. Ví dụ như thạch anh tóc được nhiều người yêu thích bởi nhiều màu vàng kèm hiệu ứng quang học. Điều này tượng trưng cho ánh hào quang của mặt trời. Mang trong mình nguồn năng lượng tích cực được ứng dụng nhiều trong chữa bệnh và phong thủy.

5 Quà Tặng Phong Thủy – Cửa Hàng Phong Thủy Tại Sài Gòn

6 Phong Thủy Bắc Mỹ – Cửa Hàng Phong Thủy Tại Sài Gòn

Là một cửa hàng phong thủy tại Sài Gòn được giới trẻ yêu thích. Sở dĩ có tên gọi Habora Hacabora vì có bắt nguồn từ câu phép thuật trong bộ phim phép thuật nổi tiếng của Mỹ ngày xưa. Câu thần chú này mang lại ý nghĩa may mắn nên được lấy làm tên của cửa hàng. Với mong muốn cửa hàng sẽ luôn may mắn như tên gọi của nó.

8 Cửa Hàng Phong Thủy Cát Tường

Thầy Xem Phong Thủy Ở Quận 2 Sài Gòn Tp Hcm / 2023

Thầy xem phong thuỷ Sài Gòn, Thầy coi phong thuỷ thành phố Hồ Chí Minh, Thầy phong thủy Tuấn Thịnh, là người được đào tạo bài bản về âm dương, ngũ hành, dịch học, huyền học; bản thân thầy Tuấn Thịnh lại có đam mê nghiên cứu phong thủy từ nhỏ nên đã sớm đưa phong thủy ứng dụng vào giúp đỡ mọi người. Bằng cái tâm chân thành và thái độ làm việc chăm chỉ, tận tâm, đến nay thầy phong thủy Tuấn thịnh đã giúp rất nhiều công ty, gia đình có cuộc sống hạnh phúc, công việc kinh doanh tại cửa tiệm, công ty làm ăn phát đạt, may mắn, thịnh vượng và giàu có. Thầy tâm sự: “Mỗi con người có một giờ, ngày, tháng, năm sinh ứng với một cung mệnh hướng trong phong thủy, nó giống như mỗi người chỉ có một lá số tử vi duy nhất thì tương đương mỗi người chỉ có 1 bản đồ phong thủy duy nhất. Với mỗi phần nhà, đất, cửa hàng, cửa tiệm, công ty gọi là phần Dương trạch có 1 phần sơn vị và sơn hướng duy nhất. Từ bản đồ phong thủy của từng người chiếu trên phần Dương trạch đó sẽ tìm ra được cát, hung. Khi đã biết được cát hung thầy phong thủy sẽ tư vấn, bố trí sắp đặt nội thất, ăn ở hợp với phong thủy sẽ vượng hung, tiêu cát, kích tài, kích lộc, thuận theo phong thủy tự nhiên may mắn sẽ đến.

Ở vùng đất Sài Gòn này xưa kia ngập úng, hoang sơ, lại trải qua nhiều năm chiến tranh nên âm khí, ám khí rất nhiều, càng đòi hỏi thầy phong thủy xem xét, đo tính cẩn trọng”. Được biết thầy phong thủy Tuấn Thịnh, thầy coi phong thuỷ ở Sài Gòn đã giúp rất nhiều gia đình, các chủ công ty lớn ở Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh và các tình lân cận làm ăn thịnh vượng. Bằng cái tâm chân thành, bất cứ nơi đâu thầy đến đều để lại ấn tượng, tình cảm rất sâu đậm. Ai biết đến thầy là chữ Duyên để tâm truyền tâm, người truyền người, như hàng ngày thầy đi khắp mọi nơi gieo từng hạt giống tốt.

Đến với Thầy xem phong thuỷ Sài Gòn, Thầy coi phong thuỷ thành phố Hồ Chí Minh, Thầy phong thủy Tuấn Thịnh sẽ giúp các gia chủ

– Xem phong thuỷ nhà ở tại Sài Gòn (thành phố Hồ Chí Minh)

– Xem phong thuỷ căn hộ chung cư

– Xem phong thuỷ cửa tiệm kinh doanh

– Xem phong thuỷ nhà hàng, bệnh viện, cơ sở làm đẹp, spa…

– Xem phong thuỷ văn phòng, nhà xưởng công ty, doanh nghiệp

– Tư vấn ký kết, hợp tác đầu tư

– Xem phong thuỷ lô đất định mua để xây dựng, đầu tư

– Tư vấn bản vẽ thiết kế nhà ở, căn hộ, văn phòng công ty

– Xem tuổi xây nhà, cưới hỏi, xung hợp, vận số

– Xem ngày tháng tốt

– Tầm long, điểm huyệt an vị dương trạch, âm phần

– Xem, tư vấn thiết kế từ đường, nơi thờ tự

– Xem phong thuỷ để xây dựng các công trình khác

Liên hệ với thầy coi phong thủy ở Sài Gòn, thầy phong thủy Tuấn Thịnh, Thầy xem phong thuỷ ở thành phố Hồ Chí Minh để có giải pháp tốt, hoàn hảo về phong thuỷ.

Tư vấn phong thủy nhà ở Quận 2 TpHCM.

Tư vấn vận mệnh cá nhân ở Quận 2 TpHCM theo tứ trụ, bát tự mệnh lý

Tư vấn ngày giờ tốt ở Quận 2 TpHCM.

Tư vấn xây dựng và thiết kế phong thuỷ mộ phần, nhà từ đường ở Quận 2 TpHCM.

Tư vấn bản vẽ thiết kế phong thuỷ nhà ở, khách sạn, resort, công ty hay văn phòng làm việc, nhà xưởng.

Dịch Vụ Phong Thủy Tại Quận 2 TpHCM

Dưới sự hướng dẫn, bảo trợ về chuyên môn trực tiếp của thầy Phong thủy Tuấn Thịnh chuyên nghiệp tư vấn cho khách hàng có nhu cầu về các lĩnh vực:

+ Tư vấn thiết kế phong thuỷ nhà ở tại Quận 1 TpHCM, tư vấn thiết kế văn phòng theo phong thuỷ ở Quận 2 TpHCM, xây dựng phong thuỷ nhà ở ở Quận 2 TpHCM, biệt thự, khách sạn, nhà ở, văn phòng, nơi kinh doanh theo kiến thức Phong Thuỷ Huyền Không Phi Tinh, Phong Thuỷ Huyền Không Đại Quái và Phong Thuỷ Tam Hợp.

+ Tầm long điểm huyệt, thiết kế xây dựng mộ phần gia tộc, cải táng, hung táng, xây dựng nhà từ đường theo kiến thức Phong Thuỷ Âm Trạch Huyền Không và Phong Thuỷ Âm Trạch Tam Hợp.

+ Tư vấn phong thuỷ về gia đạo, nghề nghiệp, sức khỏe, bổ sung Dụng Thần cho từng cá nhân theo bộ môn Bát Tự Mệnh Lý.

+ Chọn ngày giờ tốt, phương hướng xuất hành cho việc thương lượng, đàm phán, theo Kỳ Môn Độn Giáp.

+ Chọn ngày giờ động thổ, cải táng, xây cất nhà ở, mộ phần, kích hoạt tài lộc, sức khỏe theo Phong Thuỷ Huyền Không Đại Quái.

+ Chọn ngày giờ cưới hỏi, khai trương, mở tiệm, ký hợp đồng theo kiến thức Trạch Nhật Cao Cấp.

Dịch Vụ Phong Thủy Tại Quận 2 TpHCM

Tầm long, thiết kế xây dựng mộ phần gia tộc, cải táng, hung táng, xây dựng nhà từ đường theo ÂmTrạch Huyền Không và Âm Trạch Tam Hợp Cao Cấp.

Tư vấn về gia đạo, nghề nghiệp, sức khỏe, bổ sung DụngThần cho từng cá nhân theo Bát Tự Mệnh Lý.

Chọn ngày giờ, phương hướng xuất hành cho thương lượng, đàm phán, theo Kỳ Môn Độn Giáp.

Chọn ngày giờ động thổ, cải táng, xây cất nhà ở, mộ phần, kích hoạt tài lộc, sức khỏe theo Huyền Không Đại Quái.

Liên hệ với thầy coi phong thủy ở Sài Gòn, thầy phong thủy Tuấn Thịnh, Thầy xem phong thuỷ ở thành phố Hồ Chí Minh để có giải pháp tốt, hoàn hảo về phong thuỷ.

Điện thoại: 0945071255

Nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn / 2023

Diệu Huyền

Nhà thờ Đức Bà – một trong những điểm đến nổi tiếng của chúng tôi một trong những điểm đến không thể thiếu của những khách du lịch khi tới Sài Thành. Mỗi ngày có hàng trăm đoàn khách nước ngoài đến tham quan, dự lễ tại thánh đường hơn 135 năm tuổi này.

Nhà thờ Đức Bà nằm tại địa chỉ 1 Công xã Paris, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM. Ngay trung tâm quận 1, công trình này do kiến trúc sư thiet ke nha dep người Pháp Bonard thiết kế, mô phỏng nhà thờ Notre Dame của Paris, nhưng nhỏ hơn và thuộc loại đẹp nhất trong số các nhà thờ ở các nước thuộc địa của Pháp thời đó. Đến nay, Nhà thờ Đức Bà là nhà thờ Chánh tòa của Tổng giáo phận TP HCM nên đây là địa điểm người dân thường tập trung về vào các dịp lễ, Tết, nhất là Noel. Ngày thường, khu vực quanh nhà thờ Đức Bà là địa điểm quen thuộc của nhiều bạn trẻ bởi không gian đẹp, rộng rãi và hợp lý. và cũng là nơi nhiều cô dâu, chú rể đến chụp ảnh cưới. Du khách nước ngoài cũng rất thích đến địa điểm này.

có thể bạn chưa biết – Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn. ảnh: internet

kien truc nha xinh