Top 6 # Xem Nhiều Nhất Hướng Nhà Hợp Phong Thủy Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Nhà Hướng Bắc Hợp Tuổi Nào? Phong Thủy Chọn Hướng Nhà

Khi gia chủ đã có tiền để mua nhà, thì vấn đề quan trọng tiếp theo là nên chọn hướng nhà ra sao cho phù hợp với tuổi của gia chủ. Nếu là người đã có gia đình, thì sẽ xem tuổi của người chồng, còn chưa có gia đình sẽ xem tuổi của chủ ngôi nhà đó.

Theo phong thủy, nếu chọn được nhà hướng tốt, việc làm ăn của mọi thành viên trong gia đình đã tốt sẽ càng tốt hơn, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào. Ngược lại, khi chọn hướng nhà không phù hợp với gia chủ, nhất là phạm phải các điều cấm kỵ trong phong thủy thì gia chủ và mọi người trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng một phần không nhỏ như bệnh tật, ốm đau triền miên, làm ăn khó khăn.

Chính vì vậy, khi làm nhà hay mua nhà cần chọn hướng nhà sao cho phù hợp với tuổi của gia chủ.

【XEM THÊM】Xây dựng nhà hướng Nam hợp tuổi nào? 【XEM THÊM】Nhà hướng tây bắc hợp với tuổi nào ? 【XEM THÊM】Tư vấn chọn hướng nhà chung cư theo tuổi may mắn cho gia chủ

Cách tính tuổi hợp với nhà hướng Bắc

Cách tính tuổi của một người có hợp với nhà hướng Bắc hay không phải tính như thế nào? Theo quan niệm của Học thuật cổ phương đông, khi tính tuổi của một người có hợp với nhà hướng Bắc hay không, cần xác định tuổi của người đó thuộc nhóm mệnh nào.

Theo phong thủy, tuổi của con người được chia ra làm hai nhóm: Nhóm Đông tứ mệnh và nhóm Tây tứ mệnh.

Những tuổi thuộc nhóm Đông tứ mệnh là những người thuộc cung Chấn, cung Tốn, cung Khảm và cung Ly.

Những tuổi thuộc nhóm Tây tứ mệnh là những người thuộc cung Càn, cung Khôn, cung Cấn và cung Đoài.

Nếu tuổi thuộc nhóm Đông tứ mệnh sẽ hợp với nhà thuộc các hướng: Hướng Đông, hướng Nam, hướng Đông Nam và hướng Bắc.

Nếu tuổi thuộc nhóm Tây tứ mệnh sẽ hợp với nhà thuộc các hướng: Hướng Tây, hướng Tây Bắc, hướng Tây Nam và hướng Đông Bắc.

Theo cách tính của các chuyên gia phong thủy như vậy, nhà hướng Bắc sẽ hợp với những người có tuổi thuộc nhóm Đông tứ mệnh.

Nhà hướng bắc hợp tuổi nào?

Sau khi đã phân tích ở trên, những người thuộc nhóm Đông tứ mệnh sẽ hợp với nhà hướng Bắc, khi làm nhà hay mua nhà hướng Bắc sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, ngày càng hưng thịnh.

Nhóm Đông tứ mệnh bao gồm những người có tuổi thuộc cung Chấn, cung Tốn, cung Khảm, cung Ly.

Những tuổi thuộc cung Chấn hợp với nhà hướng Bắc:

Cung Chấn là những người sinh năm:

Nam sinh năm: 1942, năm 1960, năm 1951, năm 1969, 1987, 1996, 1978, 2005,…

Nữ sinh năm: 1944, năm 1962, năm 1953, năm 1971, 1980, 1998, 1989, 2007,…

Những tuổi thuộc cung Tốn hợp với nhà hướng Bắc:

Cung Tốn là những người sinh năm:

Nam giới sinh năm: 1942, năm 1960, năm 1969, 1978, 1987, 1996,…

Nữ giới sinh năm: 1944, năm 1953, năm 1971, 1962, 1989, 1980, 1998,…

Những tuổi thuộc cung Khảm hợp với nhà hướng Bắc:

Cung Khảm là những người sinh năm:

Nam giới sinh năm: 1945, năm 1954, năm 1972, 1963, 1981, 1990, 2008,…

Nữ giới sinh năm: 1941, năm 1950, năm 1968, 1959, 1986, 1995, 2004, ….

Những tuổi thuộc cung Ly hợp với nhà hướng Bắc:

Cung Ly là những người sinh năm:

Nam giới sinh năm: 1946, năm 1955, năm 1973, 1964, 1991, 1982, 2000, 2009,…

Nữ giới sinh năm: 1940, năm 1949, năm 1964, 1973, 1991, 1982, 2000, 2009,…

Cách hóa giải và chọn nhà hướng Bắc không hợp tuổi

Sử dụng những vật dụng có năng lượng mạnh, để bảo vệ những điều bất lợi cho gia chủ như: gương bát quái, tượng Quan Thế Âm,… đặt ở cửa chính ra vào.

Một cách khác cũng có thể làm suy yếu những năng lượng không tốt khi đã lỡ mua nhà hướng Bắc như: Ngôi nhà mang hướng Bắc thì chọn những loại đá phong thủy có màu thuộc mệnh Thổ, đặt ở trong phòng khách để khắc chế, xua tan những khí xấu ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như công việc làm ăn của gia chủ.

Xem Hướng Bếp Theo Hướng Nhà Hợp Phong Thủy

Theo phong thủy cha ông có cách xác định hướng bếp dựa trên hướng cửa bếp lò, nhưng với cuộc sống hiện đại khi bếp gas, bếp từ hay bếp điện trở nên phổ biến, chúng ta lại có sự khác biệt trong cách xác định hướng bếp.

Bếp từ thì không có lửa, do đó bếp từ không được gọi là táo vị nên không tính

Bếp lò, bếp than: hướng của bếp là cái miệng cho củi, than vào đun

Bếp ga: hướng của bếp ga là hướng ngược với người đứng đun, tức là hướng của núm vặn tắt mở bếp ga

Nguyên tắc đầu tiên bạn cần nhớ khi đặt bếp đó là tọa hung hướng cát, tức là đặt trên hướng xấu và nhìn về hướng tốt lành để xua đuổi điều xấu và mang lại may mắn cho gia đình. Còn hoả môn của bếp cần đặt ở hướng lành vừa trấn áp được khí hung vừa hút được khí lành.

Hướng bếp cùng hướng nhà không. Những chuyên gia về phong thủy khẳng định chắc chắn rằng nếu đặt hướng bếp cùng với hướng nhà thì gia đình sẽ gặp nhiều tai họa, công danh không thể thăng tiến. Do đó mà việc đặt hướng bếp phải dựa vào hướng nhà nhưng không trùng với hướng nhà. Sự tốt xấu của cửa chính và cửa bếp được quyết định bởi hướng tốt, xấu theo mệnh và tọa của gia chủ.

Hướng cửa chính và hướng bếp nhất thiết phải được đặt nhìn về hướng tốt lành và tại hướng hung nên bài trí những vật trang trí mang tính hung để trấn át đi những điều không tốt lành, như vậy có nghĩa như “lấy hung trấn hung” mang đến sự may mắn, tốt lành cho gia đình.

Theo âm dương ngũ hành và theo Bát Trạch thì người Tây Tứ Mệnh thì hướng Tây thuộc Đoài, ngũ hành Âm Kim; hướng Tây Nam thuộc Khôn, ngũ hành Âm Thổ; hướng Tây Bắc thuộc Kiền, ngũ hành Dương Kim; hướng Đông Bắc thuộc Cấn, ngũ hành Dương Thổ.

Với gia chủ có mệnh thuộc Đông tứ mệnh thì hướng Bắc thuộc Cảm, ngũ hành là Dương Thủy; hướng Đông thuộc Chấn, ngũ hành là Dương Mộc; hướng Đông Nam thuộc Tốn, ngũ hành Âm Mộc; hướng Nam thuộc Ly, ngũ hành Âm Hỏa.

Đặt hướng bếp như nào là hợp phong thủy:

Khi chọn được hướng bếp (cửa bếp) thì gia chủ cần quan tâm tới việc sắp xếp hướng bếp phong thủy với vị trí đặt mang lại điều tốt lành.

Vị trí đặt bếp: Hãy xem từ vì trị cửa bếp xem vị trí nào đặt bếp nấu là hợp lý thường là cung cùng cục đông hay tây với cửa bếp.

Hướng đặt bếp: cần so với người đứng nấu bếp và lưng người nấu hướng về đâu thì hướng đặt bếp được tính là hướng đó. Gia chủ là người đông mệnh thì phải đặt bếp quay về hướng đông và nếu là người tây mệnh thì đặt bếp quay về hướng tây. Nếu đặt nghịch hướng rất dễ mang lại những bất lợi đặc biệt về sức khỏe, thường bệnh tật và đau yếu.

Bạn có thể tham khảo các xác định hướng bếp theo phong thủy bằng cách xem loại bếp sử dụng trong nhà là loại nào.

Nếu là bếp lò, bếp than: thì hướng bếp được xem là phướng miệng để cho củi và than và đốt cháy

Nếu là bếp ga thì sẽ là hướng ngược với hướng người đứng nấu. Trường hợp là bếp điện tử, hông ngoại… không sinh lửa thì không tính hướng.

Theo phong thủy nếu bếp đặt ở hướng Tây, thuộc hành Kim khắc Hỏa sẽ rất không tốt cho gia chủ. Hơn nữa, khi mặt trời lặn về hướng Tây với ánh nắng gay gắt dễ khiến cho thức ăn bị ôi thiu và công việc nấu nướng của người nội trợ sẽ bị bất tiện.

– Ngoài ra, hướng Nam cũng là hướng có Hỏa khí vượng. Bếp nấu tượng trưng cho Hỏa kết hợp với hướng Nam sẽ tạo nên Hỏa rất mạnh, hết sức nóng và không có lợi cho đường công danh, sức khỏe và hòa khí trong gia đình.

– Không đặt bếp nấu đối diện với cửa nhà vệ sinh hay cửa phòng ngủ, nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất, nếu đặt như vậy sẽ dễ gây các bệnh qua đường ăn uống và sức khỏe của gia đình sẽ bị ảnh hưởng xấu, bệnh tật triền miên.

– Tránh đặt bếp có khoảng trống phía sau hoặc sau bếp có cửa sổ, sẽ làm tắt đi ngọn lửa đầm ấm của bếp nấu khiến gia đình mất hòa khí, hạnh phúc không được bền lâu. Hơn nữa, bếp nấu thuộc Hỏa, rất kỵ với gió và nước, chính vì vậy cấm kỵ đặt bếp nấu trên đường nước, rãnh, mương, hoặc đặt ở giữa những đồ đạc mang tính Thủy như chậu rửa, máy giặt hay tủ lạnh; phải đặt cách nhau ít nhất là 60cm.

– Tránh để bếp nấu ở vị trí mà người đi đường có thể nhìn thẳng vào bếp bởi như vậy sẽ gây hao táng tài sản của gia chủ, không tốt cho đường công danh.

Hướng Nhà Hướng Đông Nam Đặt Bếp Hướng Nào Hợp Phong Thủy?

Hướng nhà hướng đông nam đặt bếp hướng nào hợp phong thủy?

1. Xây nhà hướng đông nam đặt bếp hướng nào?

– Quan niệm về phong tủy cho rằng bếp nấu nếu được đặt tại hướng và vị trí hợp lý sẽ ảnh hưởng tốt đến lộc tài, hạnh phúc và mang lại tịnh vượng cho gia chủ chứ đây không đơn thuần chỉ là khu vực nấu ăn của người nội trợ. Chính vì vậy mà hướng đặt bếp rất quan trọng và các đồ dùng nội thất bên trong phòng bếp phải được đặt ở những vị trí thích hợp.

– Một trong những yếu tố quan trọng quyết định hướng đặt bếp đó chính là xem hướng nhà nằm theo hướng nào, hướng Tây, Đông, Nam hay hướng Bắc. Đồng thời, cũng cần căn cứ theo tuổi và mệnh của người chồng trong gia đình. Theo quan niệm phong thủy nhà hướng Đông Nam đặt bếp hướng tốt nhất nên chọn một trong các hướng tốt sau để đặt bếp: hướng Đông Bắc, hướng Namhoặc hướng chính Tây.

Khi đặt bếp thì ngoài hướng cũng cần quan tâm đến cách bố trí các khu vực chức năng trong căn phòng bếp. Theo bát trạch, nếu hướng nhà không hợp mệnh gia chủ thì có thể lấy hướng bếp để hóa giải để mang lại cho gia chủ cuộc sống bình yên, mang đến tài lộc và sự may mắn cho cả gia đình. Đặt bếp nấu nên kiêng một số điều sau:

2. Kiêng đặt bếp nấu trên rãnh nước hay kênh mương

Bếp nấu thuộc hành Hỏa, còn rãnh nước và kênh mương lại thuộc hành Thủy, trong ngũ hành thì Hỏa khắc Thủy và không thể dung hòa, chính vì vậy và lửa không nên đặt quá gần nước sẽ rất xấu. Do vậy, việc đặt bếp trên đường ống nước hay giếng nước rất không hợp gây nên những bất ổn cho gia chủ.

Màu sắc của tủ bếp cũng rất quan trọng đối với gian bếp

Tốt nhất bạn nên chọn tủ bếp có màu sắc hợp với mệnh của mình. Mệnh Thổ thì nên chọn tông màu vàng, nâu đất làm màu chủ đạo. Mệnh Kim thì chọn tông màu tủ bếp là màu trắng. Mệnh Mộc nên chọn tông màu xanh, hoặc màu xanh đen làm chủ đao. Mệnh Thủy nên chọn màu đen và màu đen kết hợp chút trắng không bao giờ là lỗi mốt cả. Mệnh Hỏa có thể chọn gam màu nóng pha lẫn trắng hoặc gam màu xanh lá vì Mộc sinh Hỏa.

Chốt lại bạn nhớ quy tắc chọn màu cho tủ bếp là chọn màu hợp với mệnh của mình hoặc màu tương sinh với mệnh của mình. Tốt nhất nên lựa chọn chất liệu tủ bếp acrylic vì có đến 46 màu cho bạn chọn. Không bị giới hạn màu nhiều như tủ bếp gỗ tự nhiên

Tham khảo tủ bếp acrylic màu đen trắng Hpro thiết kế và thi công

3. Tránh đặt bếp tại nơi có gió lớn, gần cửa ra vào

Theo phong thủy, bếp phải được đặt ở nơi “tàng phong tụ khí”, tức là nơi đặt bếp cần tránh có gió lớn để có thể tụ được những luồng khí tốt lành. Nếu nhà bếp đặt nhìn thẳng ra cửa chính của ngôi nhà hay phía sau bếp có cửa sổ lộng gióthì sẽ gây nên nhiều bệnh tật cho gia đình, gia chủ khó thăng quan phát tài.

Nhà bếp cần phải đặt ở vị trí trong cùng của ngôi nhà như không khí gian bếp cần thoáng đãng, trong lành vì thế nên đặt quạt thông gió hoặc máy hút mùi để làm sạch không khí sau khi người nội trợ nấu ăn để mang lại không khí sạch sẽ, trong lành, thoáng đãng cho gian bếp.

4. Kiêng nước lửa đụng nhau sẽ làm tiêu tan tiền của

Hỏa lò và chậu rửa thuộc hai cực đối lập nhau, nếu đặt cạnh nhau sẽ hủy diệt nhau, chính vì thế Hỏa và Thủy không nên đặt ở vị trí quá gần nhau; đặc biệt hỏa lò càng không nên kẹt giữa hai bên là Thủy, đặt như vậy sẽ rất xấu.

Theo phong thủy, bếp, chậu rửa và tủ lạnh, máy giặt không nên gần nhau mà phải đặt cách xa nhau một khoảng tối thiểu là 60cm để tránh cho không cho lửa giao thoa với nước mang đến sự yên tâm cho gia chủ. Tốt nhất nên đặt 3 thứ đó tạo thành hình tam giác là hợp theo phong thủy.

Theo phong thủy của người phương Đông thì phía trên giường ngủ hay ghế ngồi là xà ngang sẽ gây nên bất lợi cho gia chủ. Đối với bếp nấu cũng vậy, nếu xà ngang đè trên bếp sẽ khiến cho người nhà dễ bị ốm đau, bệnh tật lâu khỏi, có thể dẫn đến tuyệt mệnh, nhất là đối với nữ gia chủ.

Với bài viết nhà hướng đông nam đặt bếp hướng nào thì hợp nhất theo phong thủy mong rằng gia chủ sẽ chọn cho mình hướng đặt bếp nấu phù hợp nhất. Nếu gia đình bạn có nhu cầu đóng hay gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0902222945 để được tư vấn tận tình nhất.

Chọn Hướng Nhà Hợp Phong Thủy Khi Làm Nhà

Xem +23 ảnh Ảnh. Phong thủy hướng nhà

Việc Xây nhà là việc quan trọng nhất trong đời người, ngôi nhà là tổ ấm nơi ta gắn bó suốt cuộc đời. Vì vậy trước khi xây nhà hầu như ai cũng Xem tuổi xây nhà và xem hướng nhà theo tuổi hợp với phong thuỷ. Điều này theo Phong thủy nó rất quan trọng vì nó có thể ảnh hướng tới sự nghiệp, tài lộc và đời sống của các thành viên trong gia đình. Với những ngôi nhà có hướng thông thoáng sẽ giúp cho ngôi nhà có nhiều “sinh khí”.

Phong thuỷ hướng nhà là gì?

Phong thuỷ hướng nhà là sự nghiên cứu về hướng gió, hướng khí, mạch nước theo bản mệnh của gia chủ để có thể né tránh những điều xấu, và xây nhà theo hướng tốt giúp mang lại tiền tài, sức khoẻ cho cả gia đình.

Cách xem phong thuỷ hướng nhà

Mỗi hướng nhà sẽ được lựa chọn hợp với gia chủ thuộc Tây tứ trạch hay Đông tứ trạch. Việc lựa chọn hướng nhà tốt sẽ phụ thuộc theo bản mệnh của gia chủ. Để chọn được hướng nhà tốt nhất cho cả gia đình thì sẽ phải kết hợp hài hoà với 1 vài vị trí như giường ngủ, nhà bếp… của các thành viên trong gia đình. Chọn được phong thuỷ hướng nhà tốt, cộng với ngôi nhà có trường khí tốt làm cho những người trong ngôi nhà hoà hợp, làm ăn thịnh vượng.

Tốt xấu theo hướng khí hậuHướng Nam, Đông Nam và Tây Nam là hướng tốt đối với điều kiện khí hậu Việt Nam, bởi đón được gió mát và nguồn ánh sáng ổn định, không khí ấm áp. Trong khi đó, các hướng Tây, Tây Bắc thì gặp nắng gắt vào buổi chiều; hướng Đông thì chói và buổi sáng và chịu thêm gió lạnh từ hướng Đông Bắc. Hướng Băc nằm giữa hai hướng Tây Bắc (nắng chiều) và Đông Bắc (gió lạnh) nên cũng không tốt. Bởi thế Làm nhà hướng Nam là một trong những kinh nghiệm xây dựng dân gian để đón gió mát, tránh gió lạnh vào nhà. Đây là một trong những khí cạnh trọng việc nghiên cứu phong thuỷ hướng nhà trước khi xây nhà.

Tốt xấu theo hướng giao tiếpNgoài việc lựa chọn hướng nhà để đối phó với môi trường thiên nhiên, con người cũng phải ứng xử với môi trường xã hội. Vì vậy ngôi nhà đặt theo hướng ra vị trí thuận lợi cho việc giao tiếp. Cha ông ta có câu dăn dạy: “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ” là nói lên những điểm thuận lợi khi mua đất cất nhà, từ xưa đến nay vẫn không khác nhau là mấy. Việc hiểu được phong thuỷ hướng nhà là việc tối quan trọng trong việc xây nhà. Khi xây nhà rất cần có hướng tốt dựa trên sự phân tích và tổng hợp cả bốn loại hướng, chứ không đơn giản là “nghe thầy phong thuỷ nói hợp hướng Đông Bắc” thì cố gắng xây nhà theo hướng đó bằng được, nhưng lại xem nhẹ các yếu tốt khí hậu, giao tiếp và phương vị.

Tốt xấu theo hướng phương vịPhương vị là hướng của một vật, một người hay một vùng khi ta xét so với một điểm gốc nào đó. Ví dụ nói “trước mặt thoáng đãng, sau lưng có chỗ dựa, tả long hữu hổ” là ý nói đến hướng xung quanh của một chủ thể ta xét. Khi di chuyển, thay đổi, quay về đầu thì trước sau phải trí cũng thay đổi theo. Cũng một dãy nhà cùng nhìn ra một hướng và cùng làm ăn buôn bán giống nhau, nhưng có nhà mua may bán đắt làm ăn thuận lợi, có nhà lại khó khăn là vì mỗi nhà bên trong và bên ngoài, trước sau phải trái có phương vị khác nhau. Trong phong thuỷ hướng nhà cũng áp dụng khá nhiều về phương vị kết hợp với mệnh của gia chủ để chọn ra hướng xây nhà tốt hay xấu.

Tốt xấu theo hướng mệnh trạchCó thể tham khảo các sách về phong thuỷ học và văn hoá truyển thống phương Đông có thể dễ dành tìm ra cung mệnh của mỗi người tương ứng với các phương hướng cát, hung. Dịch học phương Đông quy định có 8 mệnh cung tương ứng với 8 phương hướng trong tự nhiên và theo 8 quẻ của bát quái, phân thành hai nhóm là nhóm đông tứ mệnh và tây tứ mệnh. Nguyên tắc chung là người theo nhóm Đông tứ mệnh thì ở nhà Đông tứ trạch, người theo nhóm Tây tứ mệnh ở nhà Tây tứ trạch. Trong phong thuỷ hướng nhà khi đi sâu vào từng hướng cụ thể, sẽ có thêm các phân tích ngũ hành sinh khắc để xác định hướng hợp và không hợp.

Hướng cổng nhà theo tuổi đúng phong thuỷCó nhiều người quan niệm rằng chỉ cần chọn hướng nhà còn hướng cửa thì không quan trọng. Đây là một quan niệm không đúng. Vì trong phong thuỷ hướng nhà mỗi phòng, mỗi chi tiết của ngôi nhà mang một hướng phương vị khác nhau và còn tuỳ thuộc vào cung mệnh của gia chủ.Cách đặt vị trí công của ngôi nhà cũng rất quan trọng vì nó giúp che chắn bảo vệ ngôi nhà với các trường khí xấu bên ngoài. Hướng cổng cũng cần bố trí đúng hướng của gia chủ. Nên tránh bố trí cổng ở ngã ba đường, tránh dẫn lối trục xung với cửa chính của ngôi nhà.

Ứng dụng của phong thuỷ hướng nhà

Xem Phong thủy hướng nhà

Phong thủy hướng nhà theo tuổi

Xem phong thủy hướng nhà theo tuổi

Phong thủy nhà hướng đông bắc

Hướng Nhà vệ sinh hợp phong thủy

Hướng nhà vệ sinh theo phong thủy

Hóa giải phong thủy hướng nhà xấu

Phong thủy chọn hướng nhà theo tuổi

Hướng Nhà bếp theo phong thủy

Phong thủy hướng nhà hợp tuổi

Hướng dẫn xem phong thủy nhà

Hướng nhà hợp phong thủy

Hhong thủy nhà hướng nam

Phong thủy nhà hướng bắc

Phong thủy hướng Nhà ở

Cách xem phong thủy hướng nhà

Phong thủy hướng nhà chung cư

Phong thủy hướng nhà ở theo tuổi

Công ty tư vấn phong thuỷ hướng nhà chuyên nghiệp

Kiến Trúc Á Đông là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Xây nhà – Thiết kế và Thi công nhà ở, biệt thự. Với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm đã từng triển khai hàng trăm mẫu Sân vườn biệt thự, nhà phố cho các công ty và cá nhân tại Quảng Ninh, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Yên Bái, Lào Cai, Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh…. Với mong muốn thiết kế các mẫu biệt thự, mẫu nhà phố hoàn hảo với long mạch tốt, khí mạch dồi dào, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở, phong thủy biệt thự, phong thủy Nội thất nhằm đem lại giải pháp phong thủy hợp lý mang đến cho gia chủ một cuộc sống an lành, hạnh phúc, may mắn và thịnh vượng.

Nhận thấy xu hướng tư vấn phong thủy đang được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn, đội chuyên gia phong thủy và đội ngũ kiến trúc sư Kiến Trúc Á Đông với nhiều năm tâm huyết, kinh nghiệm trong thiết kế thi công biệt thự, nhà ở đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường này với những mẫu thiết kế độc đáo hợp phong thủy, ứng dụng các Thuật phong thủy mới mẻ trong cách thực hiện đồng thời vẫn giữ được trọn vẹn nét đẹp tinh thần trong phong cách thể hiện.

Sau khi quý khách đã lựa chọn cho mình hướng xây nhà theo phong thuỷ hướng nhà phù hợp. Quý khách cũng nên xem ngày tốt xấu để tìm ra những ngày phù hợp nhất, ngày đẹp nhất để động thổ và khởi công xây dựng nhà. Và nếu Quý khách chưa chọn được Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Á Đông chung tôi sẽ đáp ứng tốt hơn những gì quý khách mong đợi.

Tham khảo phong thuỷ hướng nhà

Để quý khách có được cái nhìn tổng thể về xu hướng và ứng dụng phong thủy hướng nhà. Chúng tôi cung cấp một giải pháp tự động cập nhật thông tin hình ảnh về phong thủy hướng nhà từ chúng tôi về giúp quý khách có thể tham khảo và có định hướng cũng như kiến thức phong thủy mới phù hợp với nhu cầu:

BÌNH LUẬN