Top 11 # Xem Nhiều Nhất Kê Két Sắt Theo Phong Thủy Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Kê Két Sắt Theo Phong Thủy Hợp Hướng Gia Chủ

Nếu xét về vị trí kê két sắt thì mọi người vẫn thường hay chọn 2 hướng chính để đặt két sắt đó chính là hướng Đông Nam và hướng Tây. Hai hướng được chọn này khi kê két sắt được coi là một vị trí đắc địa, vì nó phù hợp với tiêu chí là trung tâm thu hút tiền tài và đón được nhiều năng lượng nhất. Nói một cách đơn giản về vị trí kê két sắt là những vị trí có hướng chéo với hướng cửa chính phòng đặt két sắt của gia đình hay doanh nghiệp. Đặc biệt những vị trí này thường rất hợp với hướng gia chủ. Nhưng bạn nên chú ý không nên kê két sắt hướng chính giữa của cửa phòng đặt két sắt.

Hướng kê két sắt theo phong thủy hướng gia chủ

Ngoài ra, nếu gia chủ không yên tâm về các hướng kê két sắt phong thủy hoặc không nhận định được các yêu cầu về phong thủy có thể mời thầy phong thủy theo cách nói dân gian để có thể lựa chọn được vị trí trung tâm thu hút tiền tài cho gia đình hay doanh nghiệp của bạn.

2. Mẹo hay bạn không thể bỏ qua khi kê két sắt phong thủy

Tuân theo những quy tắc về phong thủy để có thể kê két sắt mini hay các loại két sắt khác hợp hướng gia chủ không chỉ dựa vào vị trí hay kê két sắt quay hướng nào là hợp lý mà việc bạn đặt đồ vật dụng cụ gần két sắt cũng có một ảnh hưởng nhất định. Và một số gợi ý mà bạn không nên bỏ qua chính là tỳ hưu và đồng tiền hoa mai. Đây là 2 vật có khẳ năng thu hút tiền tài cho gia đình, thăng quan tiến chức và tránh thị phi đối với gia chủ.

Tỳ hưu – mãnh thú đem lại điều tốt lành

Tỳ hưu được gọi là hươu trời, nó đại diện cho những mãnh thú rất hung mãnh những lại mang một điều tốt lành cho gia chủ. Chính vì vậy mà khi kê két sắt theo phong thủy thì tỳ hưu luôn luôn được mọi người lựa chọn để đặt cùng. Khi sử dụng két sắt Hòa Phát hay bất cứ một loại két sắt nào thì bạn nên chú ý đến việc hướng của tỳ hưu luôn luôn là hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ để có thể thu hút tiền tài, chiêu tài khí thế bốn phương.

Đồng tiền hoa mai giúp sự nghiệp thăng tiến, tránh thị phi

Bên cạnh đó sự suất hiện của đồng tiền hoa mai trong két sắt của gia chủ cũng có lợi ích nhất định. Được gọi là đồng tiền hoa mai vì bản thân đồng tiền hoa mai giống với hoa mai thật mà ngày tết cổ truyền Việt Nam đều có đối với người dân miền Nam. Đồng tiền hoa mai có ý chỉ đến con đường công danh sự nghiệp thăng tiến của gia chủ sử hữu và giúp cho gia chủ tránh những việc thị phi, hóa giải những kẻ tiểu nhân luôn muốn hại mình. Nhờ vậy mà sự kết hợp của tỳ hưu và đồng tiền hoa mai bên cạnh trung tâm tài lộc két sắt gia đình là rất cần thiết.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 386 đường Mỹ Đình – phường Mỹ Đình 1 – quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.

Điện thoại: Mr Bình: 096.403.1616 – 0936.444.195

Website: chúng tôi

Hướng Dẫn Cách Đặt Két Sắt Theo Phong Thủy

Phương vị

Theo nguyên tắc phong thủy, khi đặt két tiền, chúng ta cần quan tâm đến hai điều. Thứ nhất là phương vị tức là vị trí và thứ hai là hướng mở cửa két hay hướng nạp khí trong phong thủy.

Về phương vị, két sắt cần đặt ở nơi vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. Thông thường đó là những vị trí chéo góc với cửa chính. Trong trường hợp có nhiều lựa chọn, chúng ta ưu tiên đặt két tại các cung Đông Nam (tài lộc) hoặc những cung tốt so với tuổi của chủ nhân.

Hướng mở cửa két

Về hướng mở cửa két, tốt nhất nên quay về hướng tốt so với tuổi của chủ nhân.

Trong trường hợp hướng mở cửa két, không quay được về hướng tốt thì nên ưu tiên quay ra cửa phòng, chú ý không trực tiếp đối diện với cửa phòng.

Trước mặt két cần phải rộng rãi, sáng sủa không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng. Bên trên két không nên đặt nhiều đồ đạc lộn xộn.

Tốt nhất nên đặt một con cóc ngậm tiền (thiềm thừ) phía trên két vì theo quan niệm dân gian, đây là linh vật có tác dụng chiêu tài rất tốt.

Nên đặt két tủ tiền ở khu vực Đông Nam thì rất tốt (vì hướng Đông Nam là đại diện cho hướng tài lộc, theo Đông tứ trạch). Hướng Tây (Đại diện cho Tây tứ trạch) cũng là phương hướng mạnh nhất cho tài vượng.

Ngoài ra gia chủ nên đặt thêm 1 con tỳ hưu và 2 đồng tiền hoa mai vào trong két tiền nó sẽ mang lại tiền tài bất ngờ.

1 con tỳ hưu và 2 đồng tiền hoa mai vào trong két tiền nó sẽ mang lại tiền tài bất ngờ trong phong thủy

Nếu kỹ lưỡng nữa gia chủ nên mời các thầy phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo và quyết định nơi nào có năng lượng mạnh nhất và hạp hướng nhất. Để đặt phương vi đó cho hoàn chỉnh hơn.

Phong Thủy Đặt Két Sắt Sinh Tiền

Theo phong thủy, vị trí đặt két sắt là vô cùng quan trọng trong đường tài lộc của bạn, vì vậy hãy đặt sao cho đúng chỗ.

Theo quan niệm phong thủy, tủ tiền (két sắt) có nguồn năng lượng lớn, là trung tâm tài lộc quyết định sự sống còn cho gia chủ nên vị trí đặt két sắt đúng phong thủy là điều rất quan trọng.

Xét theo phương vị, có nhiều ý kiến cho rằng két sắt đặt ở hướng Đông Nam, hướng Tây là rất tốt vì hai hướng này là hai phương hướng mạnh nhất cho tài vượng.

Tuy nhiên, nếu xét về chiều sâu thì nên để về hướng Sinh Khí của từng tuổi của gia chủ là tốt nhất. Vì theo trạch mệnh của mỗi người cũng đã quyết định một cách rõ ràng không thể sai lệch được, nó là yếu tố quyết định theo Bát trạch, trạch mệnh từng con người. Nếu hướng Sinh khí của gia chủ đồng thời thuộc về Đông tứ trạch hoặc Tây tứ trạch thì quá tuyệt vời.

Ví dụ: tuổi nam 1985 hướng Sinh khí là hướng Tây, không những hợp hướng nhà mà còn hợp hướng để két sắt. Hoặc nam tuổi 1972 trạch Khảm mà ở hướng Đông Nam thì không còn gì để mà bàn luận thêm. Để chắc chắn hơn, gia chủ có thể mời thầy phong thủy để xác định được vị trí tốt nhất trong ngôi nhà để đặt két sắt.

Thêm một gợi ý là gia chủ nên đặt thêm 1 con Tỳ Hưu hoặc Thiềm Thừ và 2 đồng tiền hoa mai trên và trong két tiền sẽ mang lại tiền tài bất ngờ.

Theo kinh nghiệm hàng ngàn năm của các đại sư phong thủy Trung quốc, Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh, nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành. Theo truyền thuyết thì Tỳ Hưu là 1 loài thú có sừng, có bờm uốn cong rất dài nên còn có tên gọi là “hươu trời”. Hai cái sừng của nó có tác dụng trừ tà, về sau nó có xu hướng phát triển thành con thú một sừng. Người ta nói rằng Tỳ hưu có tác dụng hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ. Tỳ Hưu khi đặt lên két sắt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính,hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.

Tương truyền rằng, Thiềm Thừ vốn là yêu tinh xấu, được Lưu Hải Tiên Ông thu phục, cải tà quy chính, tỏa đi muôn ngả giúp đỡ người nghèo khổ bằng cách nhả tiền cho họ. Thiềm Thừ xuất hiện vào đêm trăng tròn ở gần nhà ai, thì đó là sự báo tin gia chủ nhà ấy sẽ nhận được sự giàu có, phú quý. Vì vậy, Thiềm Thừ được người đời tôn xưng là con vật quý, biểu tượng cho vượng tài. Khi để Thiềm Thừ trên nóc két sắt, bạn cần chú ý hướng phần đầu của Thiềm Thừ vào trong nhà, cũng không nên đặt đối diện với cửa mà nên đặt hướng theo đường chéo cửa ra vào.

Đồng tiền có năm cánh, giống bông hoa mai. Có tác dụng rất lớn trong con đường công danh, sự nghiệp góp phần làm thăng quan tiến chức và hóa giải kẻ tiểu nhân.

Đặt Két Sắt Theo Phong Thủy Tuổi Vợ Hay Tuổi Chồng

Trong phong thuỷ vị trí đặt két sắt Hòa Phát chính hãng có ảnh hưởng rất lớn đến tiền tài, vượng khí và may mắn của gia chủ, nhưng nhiều gia đình đang băn khoăn không biết nên đặt két sắt theo phong thủy tuổi vợ hay tuổi chồng để có thể thu hút được nhiều tài lộc vượng khí, ngoài ra khi đặt két sắt banh cũng nên lưu ý những điều cơ bản sau khi chọn vị trí đặt két sắt.

Đặt két sắt theo phong thủy tuổi vợ hay tuổi chồng

Những điều cần chú ý khi chọn vị trí đặt két sắt theo phong thủy

Nên đặt két sắt ở những nơi đón được nhiều nguồn năng lượng nhất trong nhà, luôn đặt két sắt quay ra cửa nhưng không được đối diện cửa ra vào, không đặt cạnh cửa sổ theo phong thủy sẽ bị hao hụt, mất tài lộc mang lại nhiều điềm xấu cho gia chủ.

Không gian trước mặt két sắt phải luôn sạch sẽ, rộng rãi, không bị cản trở bởi bất cứ đồ vật gì. Tuyệt đối không đặt két sắt đựng tiền ở những vị trí như nhà vệ sinh, phòng thờ, phòng bếp, phòng tắm, phòng ăn. Không để vật nặng vật kim loại có góc nhọn trên mặt két sắt.

Nên đặt thêm các linh vật phong thủy như: tỳ hưu, thiềm thừ, tiền hoa mai bên trong két sắt để hút tài lộc vào nhà.

Những điều cần chú ý khi chọn vị trí đặt két sắt theo phong thủy

Nên chọn tuổi vợ hay tuổi chồng khi chọn hướng đặt két sắt theo phong thủy?

Theo phong thủy vị trí đặt két sắt nên đặt theo tuổi của gia chủ thì sẽ mang lại vượng khí tốt nhất. Tuy nhiên để tốt cho tất cả mọi người trong gia đình thì khi chọn vị trí chúng ta vẫn nên xem tuổi cả 2 vợ chồng để lựa chọn phương hướng phù hợp nhất để thu hút được nhiều tài lộc, yên ổn làm ăn và giữ gìn hòa khí gia đình.

Khi chọn vị trí đặt két sắt theo chúng ta cần quan tâm đến hai điều là vị trí đặt két hay còn gọi là phương vị, thứ hai là hướng mở cửa két sắt hay còn gọi là hướng nạp khí, việc chọn vị trí đặt két rất quan trọng nếu hợp phong thủy thì sẽ giúp tài lộc thêm vượng, việc kinh doanh thêm phát đạt và suôn sẻ, gia đình gặp may mắn và hạnh phúc.

Nên chọn tuổi vợ hay tuổi chồng khi chọn hướng đặt két sắt theo phong thủy?