Top 8 # Xem Nhiều Nhất Mang Hoa Hop Voi Cong Viec Gi Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Nguoi Menh Kim Sinh Nam Bao Nhieu Hop Voi Mau Gi Nhat

Key: Người mệnh kim sinh năm bao nhiêu? Hợp với màu gì nhất? Cung mệnh là gì? Cách tính cung mệnh theo tuổi, mệnh kim sinh năm nào? mệnh kim hợp màu sắc nào? mệnh kim hợp con số nào nhất. Xem phong thủy cho người mệnh kim – người mệnh kim hợp tuổi nào nhất, hợp cung mệnh nào nhất?

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sắc có vai trò quan trọng trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của cung mệnh từng người. Chính vì thế, khi chúng ta lựa chọn nhừng đồ vật có giá trị lớn như oto, xe, màu sơn nhà hay những vật dụng cần thiết luôn theo bên người như trang phục, chúng ta luôn quan tâm tới yếu tố tương sinh, tương khắc trong quy luật âm dương – ngũ hành để đem lại may mắn. Do đó, nắm bắt cách thức sử dụng màu sắc phù hợp với mệnh, với tuổi theo quan điểm của quy luật phong thủy là việc bạn nên cân nhắc để quan tâm mỗi ngày.

1, Người mệnh kim sinh năm nào?

Mệnh Kim gồm các tuổi:

Nhâm Thân – 1932, 1992

Ất Mùi – 1955, 2015

Giáp Tý – 1984, 1924

Quý Dậu – 1933, 1993

Nhâm Dần – 1962, 2022

Ất Sửu – 1985, 1925

Canh Thìn – 1940, 2000

Quý Mão – 1963, 2023

Tân Tỵ – 1941, 2001

Canh Tuất – 1970, 2030

Giáp Ngọ – 1954, 2014

Tân Hợi – 1971, 2031

Quy luật âm dương – ngũ hành

Theo nguyên lý ngũ hành, môi trường gồm 5 yếu tố Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất)

– Tính tương sinh của ngũ hành gồm: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc (cây cháy sinh lửa; lửa đốt mọi vật thành tro, thành đất; kim loại hình thành trong đất; kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng; nước nuôi cây)..

– Tính tương khắc của ngũ hành là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim (nước dập tắt lửa; lửa làm chảy kim loại; kim loại cắt được cây; cây hút chất màu của đất; đất ngăn nước)..

Tương sinh, tương khắc hài hòa, hợp lý sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thủy cũng như trong cảm nhận thông thường của chúng ta theo thuật phong thủy.

2, Người mệnh kim hợp màu gì nhất?

– Màu tương sinh: Bạn là người mệnh kim điều kiện tốt nhất có thể có được là được tương sinh. Thổ sinh Kim. Đất bao bọc và sinh ra, và nuôi dưỡng tất cả các kim loại. Do vậy, người mệnh Kim nên sử dụng các màu của đất mẹ, là màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.

Cũng như các mệnh khác, người mệnh Kim sẽ tốt nếu dùng màu tương hợp. Hợp với mệnh Kim chính là Kim. Màu của kim là màu trắng, màu ghi.

– Màu tương khắc: Nếu bạn thuộc mạng Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

Màu hợp với mệnh Kim hợp nhất là màu vàng, trắng

Người mệnh kim sinh năm bao nhiêu? Hợp với màu gì nhất?

Người mệnh kim nên lựa chọn những gam màu sáng và những sắc màu ánh kim vì màu trắng là Màu sắc của người mệnh Kim. Ngoài ra nên kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng trong việc lựa chọn xe, màu sơn nhà , nội thất, hay trang phục hằng ngày. Vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn đến cho gia chủ.

Xem tiếp:

– Người mệnh mộc sinh nămbao nhiêu? Hợp với màu gì nhất

– Người mệnh thủy sinh năm bao nhiêu? Hợp với màu gì nhất

– Người mệnh hỏa sinh năm bao nhiêu? Hợp với màu gì nhất

– Người mệnh thổ sinh năm bao nhiêu? Hợp với màu gì nhất

♥♥♥♥​♥ Tìm kiếm Google nhiều nhất:

– Người mệnh kim sinh năm bao nhiêu? Hợp với màu gì nhất?

– Cung mệnh là gì? Tính cung mệnh theo tuổi

– Mệnh kim có những tuổi nào

– Mệnh kim hợp tuổi nào nhất

– Người mệnh kim sinh năm bao nhiêu

– Nguoi menh kim sinh nam bao nhieu

– Mệnh kim hợp màu sắc con số nào

– Người mệnh kim hợp màu gì nhất

– Nguoi menh kim hop mau gi nhat

Nguoi Mang Hoa Kinh Doanh Nganh Gi La Tot Nhat

Người mạng Hỏa kinh doanh ngành gì là tốt nhất?

Làm nghề gì phù hợp để gia tăng tài lộc cho gia chủ luôn là băn khoăn của nhiều người trăn trở trên con đường sự nghiệp của cuộc đời. Muốn gia tăng thêm tài lộc hãy lựa chọn con đường sự nghiệp phù hợp. Bài này chúng tôi sẽ hướng nghiệp mạng hỏa kinh doanh ngành gì?

Bạn có biết các yếu tố về phong thủy sẽ góp phần giúp bạn có được những hướng dẫn về công việc, may mắn và tài lộc trong tương lai. Xem xét kỹ mạng và những ngành nghề phù hợp với mạng hỏa sẽ giúp đường kinh doanh buôn tái tài lộc nở rộ và thành công. Để biết kỹ hơn các tướng mệnh xem mệnh qua ngày tháng năm sinh để hướng tài vận tốt hơn. Vậy những người mạng hỏa nên kinh doanh ngành nghề gì để có tài lộc? Việc lựa chọn ngành nghề nghiệp hiện ngoài xét về năng lực, sở thích mà cần xét thêm cả yếu tố tâm linh, bản mệnh để thêm những yếu tố may mắn. Vậy mạng hỏa kinh doanh ngành gì khi xét về yếu tốt tâm linh?

Đặc điểm của người mạng hỏa kinh doanh ngành gì

Người mạng hỏa đại diện cho sức nóng của ngọn lửa và mùa hè, mạng hỏa cũng là đại diện mang lại ánh sáng, hơi ấm, sự bùng nổ, bạo tàn tất cả là biểu trưng cho ngọn lửa. Chính vì vậy những người mệnh hỏa đó là những người năng nổ, ưa thích hoạt động, thường là những người nắm giữ vị trí chỉ huy, lãnh đạo, quản lý. Người mệnh Hỏa có cá Tính mạnh mẽ không thích những quy tắc gò ép hay những khuôn khổ, hay hành động bất quy tắc và bất hậu quả. Người mạng hỏa đại điện cho công bằng và danh dự vừa có sự tiêu biểu của sự gây hấn và chiến tranh.

Vậy mạng hỏa kinh doanh ngành gì khi xét về yếu tốt tâm linh?

Mạng hỏa kinh doanh gì hay làm nghề gì là một câu hỏi lặp đi lặp lại được rất nhiều người quan tâm. Dựa trên quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc sẽ phần nào gợi mở và giải đáp được các thắc mắc của nhiều người về công việc và nghề nghiệp phù hợp với bản mệnh.

Dựa trên quy luật – xem mệnh qua ngày tháng năm sinh – người mạng hỏa kinh doanh có thể lựa chọn nghề nghiệp hợp với hành Hỏa (tương hợp) và hành Mộc (tương sinh) .

Nhẫn Lông Voi Đeo Ngón Nào Cho Phong Thủy Tốt Và Mang May Mắn

Nhắc đến chiếc nhẫn chúng ta sẽ nghĩ ngay tới đây là đồ trang sức của cả nữ giới và nam giới, là vật nhân chứng cho tình yêu của các cặp đôi. Không chỉ vậy mỗi chiếc nhẫn nó còn mang ý nghĩa phong thủy riêng. Qua bài viết chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn đọc nhẫn lông voi đeo ngón nào đang được mọi người thắc mắc hiện nay.

Với ý niệm đeo nhẫn lông voi để gặp được may mắn, có sức khỏe tốt, tránh được bệnh tật và mong cuộc sống tốt đẹp hơn, thế nên nhiều người đang săn lùng vật phẩm phong thủy này. Trước hết là việc đeo chiếc nhẫn này lên tay rất đẹp, các nghệ nhân đã chế tạo ra những chiếc nhẫn lông voi rất đẹp và sử dụng các chất liệu như vàng, bạc để tạo ra sản phẩm sang trọng mà ý nghĩa. Nhẫn lông voi còn được coi là biểu tượng của tình yêu. Từ những câu chuyện xưa được ông bà ta kể lại, ta đã từng nghe về sự tích của sợi lông voi buộc cổ tay của cô gái được chàng trai đi săn nhặt được trao cho cô gái đó để làm tín vật tình yêu của hai người khi chàng phải đi xa. Bởi vậy chiếc nhẫn thường được dùng để làm nhẫn cưới hoặc cầu hôn. Khi vợ chồng trao nhau chiếc nhẫn lông voi vào ngày cưới thì họ sẽ bên nhau trọn đời.

Nhẫn lông voi còn là biểu tượng lòng chung thủy của con người , đặc biệt là người dân Tây Nguyên, nơi mà còn có loài voi. Loài voi là con vật rất chung thủy. Voi đực và voi cái luôn gắn bó bên nhau không xa rời. Có những con voi cái chỉ chịu phối với một con đực duy nhất. Bởi vậy loài voi được coi là biểu tượng cho lòng chung thủy và con người tìm hiểu nên chọn nhẫn lông đuôi voi đeo ngón nào để hướng đến ý niệm đó.

2. Ý nghĩa của các ngón tay đeo nhẫn lông voi

Chắc hẳn nhẫn lông voi đeo ngón nào hay nhẫn lông voi nữ nên đeo ngón nào là điều không ít người tin vào văn hóa tín ngưỡng và phong thủy quan tâm. Mỗi ngón tay đeo nhẫn của mỗi người đều mang những ý nghĩa khác nhau. Chúng ta không nên đeo theo sở thích mà còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vì thế nên việc đeo nhẫn còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn. Do đó việc tìm hiểu nhẫn lông đuôi voi nên đeo ngón nào? là rất quan trọng. Ý nghĩa của các ngón đeo được hiểu như sau:

Từ xưa chúng ta để ý trong những bộ phim, những người vua chúa, quan lớn đều đeo nhẫn ở ngón cái, tượng trưng cho sự quyền quý của họ. Nhẫn được làm bằng ngọc hoặc vàng để làm tăng thêm sức mạnh, vị thế của họ.

Theo phong thủy, việc đeo nhẫn ngón cái sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều điều may mắn, dễ thăng tiến trong công danh, sự nghiệp. Làm toát lên hình ảnh quyền quý, sang trọng của bạn. Bởi vậy nên những bạn thắc mắc nhẫn lông đuôi voi đeo ngón nào tăng vận thế, uy quyền thì đây là sự lựa chọn cho bạn.

Nhẫn lông voi đeo ngón trỏ là đại diện cho công việc, sự nghiệp, học vấn và địa vị cho bản thân. Giúp bạn thăng chức, tăng lương và đạt được thành tích cao trong học tập như thi cử đạt kết quả tốt.

Trong tình yêu bạn luôn là người có trách nhiệm, tự tin vào bản thân. Bạn là người hiền lành, sống thoải mái. Bạn là người chung thủy trong tình yêu, luôn xác định với người đó.

2.3 Nhẫn lông voi đeo ngón giữa

Khi đeo nhẫn ngón này chứng tỏ bạn khá mạnh mẽ, bạn thích cuộc sống tự lập. Là ngón tay có nhiều năng lượng tụ họp nhất.Mang ý nghĩa tụ họp sức mạnh của các bộ phận khác.

2.4 Nhẫn lông voi đeo ngón áp út

Đeo nhẫn lông voi ngón áp út , theo phong thủy giúp tụ tài lộc, thúc đẩy vận khí, sự thịnh vượng cho bạn. Đây là ngón đại diện cho vật đính ước, ràng buộc trong hôn nhân của vợ chồng.

2.5 Nhẫn lông voi đeo ngón út

Ngón út thuộc mệnh Thủy, tượng trưng cho bản năng của giới tính. Khi đeo nhẫn ngón út sẽ giúp các bạn nhận được năng lượng từ sao thủy để có khả năng phát triển tốt. Bạn là người sống cầu toàn, luôn cẩn thận trong mọi việc.

Thường thì ngón út thường được quan niệm là dành cho những người đã ly hôn nên ít được người ta đeo. Tuy nhiên nó có ý nghĩa phong thủy tốt nên bạn có thể đeo giúp kích hoạt may mắn.

Ngón út còn được xem là ngón dùng để hứa hẹn với người khác. Thường được chúng ta đem ra móc tay nhau nhằm hứa hẹn điều gì đó. Cho nên vị trí này cũng đem lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho bạn.

3. Những lưu ý khi chọn nhẫn lông voi

3.1 Cách đeo nhẫn lông voi

Với người chưa kết hôn: Chưa kết hôn nên đeo theo nguyên tắc nam tả, nữ hữu. Có nghĩa là nam nên đeo tay trái để đại diện cho chủ nhân, tay phải đại diện cho người yêu. Còn nữ giới thì ngược lại.

Với người đã kết hôn: Đã kết hôn thì theo nguyên tắc nam hữu, nữ tả, nghĩa là nam đeo ở tay phải và nữ đeo ở tay trái.

3.2 Cách chọn nhẫn theo phong thủy

Nhẫn lông voi vàng đeo ngón nào thì có thể phụ thuộc vào mệnh và mục đích bạn sử dụng, nhưng thường thì ngón nào cũng có thể dùng chất liệu vàng được. Nhẫn thuộc mệnh kim thì hợp với những người mệnh thủy.

Nhẫn thuộc Mộc

Nhẫn thuộc mệnh mộc thường có hình dạng tròn, được các nghệ nhân cách điệu những nét uốn lượn, có các mặt lồi lõm, thiết kế hình tròn, hình chữ nhật, hình bầu dục. Trên thân gắn những hình lông voi. Nhẫn thuộc mệnh mộc phù hợp cho những người thuộc mệnh hỏa.

Nhẫn thuộc Thủy

Đây là loại nhẫn có hình dạng tròn được các nghệ nhân cách điệu với các nét uốn lượn, thân nhẫn nhỏ mảnh. Nhẫn được gắn các viên đá hoặc chỉ mình lông voi. được làm bằng chất liệu vàng, bạc. Nhẫn thuộc mệnh thủy phù hợp với người mệnh mộc.

Nhẫn thuộc Hỏa

Nhẫn thuộc mệnh hỏa thường có dạng nhọn, thân nhẫn được cắt chéo các góc cạnh hoặc có những mặt lồi lõm thiết kế hình tam giác, đa giác. Nhẫn mệnh hỏa phù hợp cho những người mệnh thổ.

Nhẫn thuộc thổ

Nhẫn thuộc mệnh thổ có dạng hình vuông, được các nghệ nhân cách điệu những nét hình vuông, chữ nhật. Chất liệu của nhẫn được làm bằng vàng, bạc. Có thể trả lời cho các bạn nhẫn lông voi bạc đeo ngón nào? Nhẫn mệnh thổ phù hợp với những người mệnh kim.

Qua thông tin trên, phụ thuộc vào các mệnh của mình cũng như độ tuổi và mục đích của bạn mà có thể đưa ra mục tiêu nhẫn lông voi đeo ngón nào là hợp lý cho bạn. Theo đó việc tìm hiểu nên mua nhẫn lông voi ở đâu là chất lượng và uy tín là rất cần thiết.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trang sức nhẫn lông voi giả được bán với các loại giá khác nhau. Việc làm giả sản phẩm như vậy làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Bởi vậy nhiều người có nhu cầu mua nhẫn lông voi để làm vật phong thủy lại băn khoăn sợ mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng.

Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng nữa, chúng tôi xin mách bạn địa chỉ mua nhẫn lông voi chất lượng đang được mọi người lựa chọn hiện nay. Đó là chúng tôi sản phẩm được chế tác từ những sợi lông voi hoàn toàn thật và được các nghệ nhân tỉ mỉ lồng trong những chiếc nhẫn bằng chất liệu vàng, bạc. Các bạn có thể tự tin khi sử dụng sản phẩm chất lượng này.

Tượng Voi Đá Đẹp 2022

Ngoài Việt Nam thì nhiều quốc gia khác ở châu Á cũng xem voi như con vật biểu tượng cho văn hoá tâm linh và sức mạnh tinh thần của cả dân tộc.

Voi thường gắn liền với nhiều câu chuyện truyền thuyết về việc bảo vệ nước nhà. Đây cũng là một loài vật rất trung thành và thân thiện với con người.

Voi đá là một dạng linh vật đá được nhiều người tôn thờ và sản xuất bằng chất liệu đá tự nhiên. Tượng voi đá mang hình tượng con voi là một loài vật hiền lành được thuần hoá để giúp đỡ bà con nông dân trong công việc cày cấy. Voi cũng là hiện thân của người chiến sĩ anh hùng trong chiến tranh khi gắn liền với chiến công hiển hách của Hai Bà Trưng trong lịch sử.

Cấu tạo chung của voi đá

Tượng voi đá được sản xuất trên hình tượng của mẫu voi thật, những chú voi có kích thước lớn tư thế chủ yếu là đứng và phục (thế nằm). Loại đá được sử dụng mang lại độ bền cao nhất được sử dụng đó là chất liệu đá tự nhiên nguyên khai, đá xanh truyền thống, đá trắng, đá vàng, đá granite, đá cẩm thạch..

Tượng voi đá xanh truyền thống được sử dụng nhiều hơn cả, chất liệu đảm bảo tính phong thủy cao, độ bền mãi, giá thành thấp.

Ý nghĩa của voi đá trong phong thuỷ

Trong cả văn hoá phương Đông và tài liệu Phật giáo ghi chép lại thì voi đều mang ý nghĩa sức mạnh to lớn nhưng cũng là một loài vật rất hiền lành. Vì vậy mà tượng voi thường được mọi người dùng để trang trí cho những công trình tâm linh và cả bài trí trong gia đình. Những ý nghĩa phong thuỷ và tâm linh cao đẹp của tượng voi đá có thể kể đến như:

1. Biểu tượng của sức mạnh

Trong tiếng Hán, voi được đọc là “tượng”, đồng âm với chữ “thừa tướng”, một chức quan lớn và quan trọng trong triều đình phong kiến. Vì vậy, tượng voi đá trong phong thuỷ cũng mang ý nghĩa là biểu tượng của sức mạnh và tài trí của những bậc quan to. Voi đá thường thể hiện các bậc vĩ nhân am hiểu tinh thông, mạnh mẽ nhưng lại khiêm tốn, hiền hoà.

2. Thu hút may mắn, tài lộc

Đặc trưng của loài voi là chiếc vòi to khoẻ. Voi thường dùng chiếc vòi đó để hút nước và có thể hút được rất nhiều. Còn về mặt phong thuỷ thì nước hay “thuỷ” là một yếu tố trong ngũ hành tượng trưng cho tiền bạc, tài lộc dồi dào. Vì vậy việc voi hút nước cũng giống như có thể đem đến may mắn, tài lộc cho gia chủ. Hay nói cách khác thì các tượng voi đá thường mang đến may mắn về đường công danh và mặt tài chính cho chủ nhà.

3. Cầu con cái

Trong phong thuỷ thì loài voi còn có tương quan sâu sắc đến vấn đề sinh sản. Nên nhiều cặp vợ chồng mong muốn có con cũng đặt voi đá trong phòng khách hoặc phòng ngủ để cầu con cái. Voi bằng đá cũng được cho là sẽ mang đến một bầu không khí yên lành và hoà hợp cho gia đình, thu hút được vượng khí và cầu cho gia đình có con đàn cháu đống.

4. Linh vật tượng trưng cho sự hoà thuận

Dù có vẻ ngoài to lớn nhưng voi lại là một loài ăn thực vật rất đỗi hiền lành. Vì vậy voi còn mang một ý nghĩa tốt đẹp khác đó là sự yên ấm hoà thuận. Voi đá thường mang trong mình một nguồn năng lượng tích cực và vui vẻ. Vì vậy, có tượng voi đá trong nhà sẽ giúp cho gia đình giải toả được những mâu thuẫn bất hoà giữa những người trong gia đình.

5. Linh vật giữ nhà

Thường khi nhắc đến những linh vật trấn yểm, canh giữ nhà hay hộ môn thì người ta thường sẽ nghĩ ngay đến chó đá, rồng đá hoặc nghê đá. Nhưng loài voi trong quan niệm của người Á Đông cũng được xem là một vị thần giữ nhà. Nếu đặt tượng voi ở hai bên cửa nhà hay văn phòng làm việc thì gia chủ sẽ gặp được nhiều bình an và may mắn cả trong công việc lẫn cuộc sống.

6. Giúp tăng trí thông minh

Có lẽ ít người biết nhưng voi cũng là một loài vật khá thông minh. Nhiều người cũng tin rằng nếu đặt tượng voi phong thuỷ bày trí trong nhà hoặc trên bàn học thì con cái cũng sẽ được khai mở trí tuệ. Từ đó thì con đường học vấn của các con cháu trong nhà cũng được rộng mở.

Cách đặt tượng voi theo phong thuỷ

Dù mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp nhưng gia chủ cũng cần lưu ý về cách đặt voi đá sao cho hợp phong thuỷ thì tượng linh vật này mới phát huy được hết công dụng của nó. Ví dụ:

Đối với những nhà gần sông, hồ thì gia chủ nên đặt voi đá sao cho vòi voi hướng ra phía sông, hồ. Làm như vậy sẽ giống như voi đang hút nguồn năng lượng của thuỷ vào nhà. Hay nói cách khác là thu hút tiền bạc, may mắn, tài lộc cho gia đình.

Nếu gia chủ muốn tăng sự hoà hợp và yên bình cho gia đình thì nên đặt tượng voi trong phòng khách để phát huy tác dụng lớn nhất.

Riêng những ai muốn cầu đường sinh nở thì có thể đặt voi đá ở phòng khách hoặc một đôi voi ở hai bên cửa phòng ngủ để phát huy tác dụng. Đặc biệt, đặt một tượng voi trong phòng ở vị trí dễ nhìn nhất sẽ có thể sinh con trai.

Đặt một tượng voi nhỏ trên mặt bàn học sẽ giúp cho trẻ thông minh, sáng dạ hơn. Khu vực phía Tây trong sơ đồ Bát quái là cung Tử Tức có phần ảnh hưởng nhất định tới năng lượng của trẻ. Do đó, nếu bạn đặt tượng voi ở đây thì sẽ tạo ra năng lượng tích cực cho việc học tập của con cháu trong nhà.

Nếu bạn đang cần hoá giải khó khăn về mặt tài chính, hãy đặt voi đá ở cung Quan Lộc (hướng Bắc) để hóa giải.

Còn nếu muốn duy trì hay tăng cường quyền lực của mình trong công việc, hãy đặt tượng voi ở gần cửa ra vào văn phòng hoặc trên bàn làm việc.

Điều cấm kỵ là dùng tượng voi có vòi bị cuộn vào trong ở nhà. Vì đây là hình ảnh của chú voi trước khi lâm trận chiến đấu. Vì vậy nó sẽ khiến các mối quan hệ trong gia đình xảy ra bất hoà.

Tư vấn chọn voi đá theo mục đích sử dụng

Voi đá là tượng linh vật được sử dụng khá phổ biến hiện nay với nhiều mục đích khác nhau. Các sản phẩm trên thị trường hiện nay đa dạng khi có nhiều mẫu mã khác nhau. Vậy điều nhiều người băn khoăn hiện nay đó là chọn voi đá như thế nào để đúng với mục đích mong muốn giúp mang lại hiệu quả phong thủy tốt nhất.

1. Chọn tượng voi đá trang trí phong thủy cho gia đình, đình chùa

Các sản phẩm này thường có kích thước lớn. Hiện nay rất dễ dàng có thể bắt gặp những tượng voi đá có kích thước lớn ở đình, chùa, các công trình tâm linh hay các gia đình. Mục đích của việc lựa chọn những linh vật này như một món đồ trang trí giúp cho không gian thêm sang trọng và thu hút hơn. Cùng với đó là mong muốn theo các yếu tố phong thủy để có được may mắn, tài lộc cho gia đình.

Có các mẫu tượng nằm, ngồi hay quỳ khác nhau nên cần cân nhắc khi lựa chọn. Với tượng nằm hoặc quỳ sẽ phù hợp cho các khu vực đình, chùa để thể hiện được ý nghĩa về mặt tâm linh. Còn đối với nhà ở thì nên chọn voi đứng với vòi lớn và hướng lên trên hoặc phía trước để mong thu hút được tài lộc cho cả gia đình.

2. Chọn tượng voi phong thủy để chiêu tài

Các tượng voi chiêu tài có kích thước nhỏ. Voi được biết đến là con vật tượng trưng cho sức mạnh và sự may mắn. Nên hiện nay nhiều người lựa chọn voi đá với mong muốn chiều tài cũng như có được sự may mắn trong công việc và cuộc sống. Có thể sử dụng để đặt ở phòng khách, phòng làm việc hay phòng ngủ đều được.

Với mục đích này thì khi lựa chọn kích thước sẽ chọn các sản phẩm nhỏ. Bởi không gian đặt không quá lớn nên kích thước nhỏ sẽ giúp cân đối cũng như cùng với đó mang đến sự hài hòa chung.

Về chất liệu, có nhiều loại đá được sử dụng để sản xuất các tượng linh vật mong muốn mang lại may mắn này. Mỗi loại đá sẽ mang một ý nghĩa và phù hợp với từng người hiện nay. Đá xanh hoặc đá ngọc sẽ là sự lựa chọn được yêu thích bởi giúp mang lại được tài lộc cũng như có thể phù hợp với mệnh của nhiều người.

Mẫu voi đá đẹp

Một số mẫu tượng voi đẹp cho các kiến trúc tâm linh, đình chùa, miếu thờ, khu lăng mộ cũng như gia đình, văn phòng làm việc:

Thăng Long là cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, chế tác các linh vật thờ cúng như voi đá, nghê đá, rồng đá, chó đá nói riêng và các sản phẩm đá điêu khắc nói chung.

Tượng voi đá tại Thăng Long được sản xuất theo chuẩn phong thuỷ và rất bắt mắt. Các sản phẩm tại Thăng Long đều được tạo thành bởi đôi tay tài hoa của những người thợ thành nghề.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua hoặc sản xuất tượng voi đá vui lòng liên hệ:

Đá Mỹ Nghệ Thăng Long