Top 11 # Xem Nhiều Nhất Mệnh Hỏa Tương Sinh Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Hỏa Tương Sinh Tương Hợp

Khi nhắc đến những người mệnh Hỏa thì các bạn sẽ nghĩ ngay đến là những người thường hay nóng tính. Nhưng vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa cũng sẽ được rất nhiều người ưa thích. Đây là một trong những món trang sức quý giá mang nhiều ý nghĩa tâm linh. Những ai đeo loại vòng này sẽ gặp được rất nhiều may mắn trong cuộc sống. Vòng tay phong thủy cho những người mệnh Hỏa sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn có vận mệnh này.

Vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa

Vòng tay đá mắt hổ là một loại vòng tay từ đá tự nhiên vừa thẫm mỹ vừa tương sinh với người mệnh hỏa. Người mệnh hỏa đeo các vòng với chất liệu này sẽ trở nên sang trọng và lịch lãm hơn bao giờ hết mang đến nhiều tài lộc và sức khỏe.

Đây là loại vòng đá được rất nhiều khách hàng biết đến. Thạch anh là một trong những loại đá quý hiếm làm cho người đeo có được sức sống và tràn ngập niềm tin về một tương lai tươi sáng. Vòng tay này mang nhiều ý nghĩa tâm linh làm cho người đeo xua tan đi được những cơn đau bệnh, làm cho cơ thể sảng thoái nên sẽ có được một giấc ngủ ngon lành. Người mệnh hỏa nên chọn vòng tay đá thạch anh tóc xanh, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tóc hồng và thạch anh tóc tím để giúp người mệnh hỏa tập trung tinh thần, đem lại sự giàu có, mạnh mẽ và may mắn cho người đeo.

Vòng tay đá ngọc cẩm thạch

Những ai đeo loại vòng này sẽ có được quyền lực, có được địa vị và có chức có quyền cao trong xã hội. Đem đến nhiều tài vận làm cho sự nghiệp được tấn tới, người đeo sẽ ngày càng được thăng tiến.

Vòng tay phong thủy mệnh hỏa nam

Nam giới mệnh Hỏa đeo các loại: vòng tay mắt hổ đen ánh xanh, vòng tay mắt hổ nâu đỏ và thạch anh tóc đỏ sẽ gặp được rất nhiều may mắn làm cho gia đình ngày càng được hạnh phúc, làm cho việc làm ăn ngày càng được suôn sẻ nên được rất nhiều người lựa chọn. Với thị trường ngày nay có rất nhiều mẫu trang sức làm thế nào chúng ta có thể lựa chọn được những vòng tay có chất lượng tốt nhất để tránh mua phải các mặt hàng giả hàng kém chất lượng.. Nếu các bạn mua nhầm phải những loại vòng tay hàng giả, hàng nhái thì sẽ gây ra những hậu quả khôn lường, gây ảnh hưởng đến sức khỏe gây ra những tác nhân độc hại. Vì thế nên chọn lựa và tìm hiểu kỹ lưỡng để không phải nhận các sự việc đáng tiếc xảy ra.

Vòng tay phong thủy mệnh hỏa nữ

Tùy vào sở thích của những bạn nữ mà chúng ta sẽ lựa chọn được những màu sắc khác nhau:

Đây là một trong những màu sắc tượng trưng cho tình yêu bất diệt, vợ chồng mà đeo những vòng tay này sẽ gắn kết bền chặt. Giúp cho người đeo sẽ có được tính cách dịu dàng.

Đây là màu tượng trưng cho những người có quyền lực và có địa vị cao trong xã hội giúp cho người đeo sẽ có tinh thần tập trung cao độ và những bạn nữ sẽ trở nên sang trọng thu hút được mọi ánh nhìn.

Những người đeo vòng này sẽ đem lại sự sang trọng và tập trung tinh thần, giúp cho người đeo sẽ có tinh thần minh mẫn giải quyết nhanh mọi vấn đề một cách khéo léo.

Ngũ Hành Tương Sinh Mệnh Mộc Ngũ Hành Tương Sinh Mệnh Kim

Theo triết học cổ đại Trung Hoa, vạn vật trên trái đất đều được phát sinh ra từ 5 yếu tố cơ bản Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong môi trường tự nhiên, 5 yếu tố ấy được gọi là ngũ hành. Từ thời nhà Chu ở thế kỷ 12 trước công nguyên, ngũ hành đã được ứng dụng vào Kinh Dịch, một trong những tác phẩm vĩ đại nhất về triết học phong thủy. Cho đến tận bây giờ, ngũ hành vẫn ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự vận động, phát triển của đời sống con người.

Thuyết ngũ hành bao gồm các quy luật, mối quan hệ tương sinh, tương khắc, phản sinh, phản khắc. Tất cả các yếu tố này đều tồn tại song hành, dựa trên sự tương tác qua lại lẫn nhau, không thể phủ nhận, tách rời yếu tố nào.

I. Các quy luật trong ngũ hành

*Ngũ hành tương sinh ngũ hành tương khắc

Quy luật tương sinh, tương khắc là sự chuyển hóa qua lại giữa Trời và Đất để tạo nên sự sống của vạn vật. Hai yếu tố này không tồn tại độc lập với nhau, trong tương sinh luôn có mầm mống của tương khắc, ngược lại trong tương khắc luôn tồn tại tương sinh. Đó là nguyên lý cơ bản để duy trì sự sống của mọi sinh vật.

Luật tương sinh:

Tương sinh nghĩa là cùng thúc đẩy, hỗ trợ nhau để sinh trưởng, phát triển. Trong quy luât ngũ hành tương sinh bao gồm hai phương diện, đó là cái sinh ra nó và cái nó sinh ra hay còn được gọi là mẫu và tử. Nguyên lý của quy luật tương sinh là:

Mộc sinh Hỏa: Cây khô sinh ra lửa, Hỏa lấy Mộc làm nguyên liệu đốt.

Hỏa sinh Thổ: Lửa đốt cháy mọi thứ thành tro bụi, tro bụi vun đắp thành đất.

Thổ sinh Kim: Kim loại, quặng hình thành từ trong đất. ngũ hành tương sinh là gì tương sinh là tốt hay xấuKim sinh Thủy: Kim loại nếu bị nung chảy ở nhiệt độ cao sẽ tạo ra dung dịch ở thể lỏng.

Thủy sinh Mộc: Nước duy trì sự sống của cây.

Luật tương khắc:

Vòng Ngọc Phong Thủy Tương Sinh Cho Mệnh Hỏa * Hồn Đá Việt

Vòng ngọc phong thủy không đơn giản chỉ là món đồ trang sức bình thường. Nó còn mang ý nghĩa tâm linh là một vật hộ thân kết nối con người với phật pháp. Lựa chọn được chiếc vòng tay phong thủy hợp mệnh sẽ mang đến cho bạn sức khỏe, may mắn và tài lộc. Vậy người mệnh hỏa hợp với vòng ngọc màu gì? Chất liệu vòng ngọc nào mang đến cho họ sự may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và sự nghiệp?

Vòng ngọc phong thủy mệnh Hỏa hợp với các năm

Khi chọn vòng ngọc phong thủy mệnh hỏa chúng ta thường băn khoăn trước màu sắc của nó. Chắc bạn sẽ thắc mắc không biết mệnh hỏa hợp vòng ngọc màu gì, thuộc chất liệu nào và số lượng hạt bao nhiêu là đúng.

Để lựa chọn vòng phong thủy mệnh hỏa phù hợp. Trước hết bạn hãy kiểm tra xem năm sinh của mình có tương ứng mệnh Hỏa hay không. Theo thống kê trong mục Phong Thủy của Hồn Đá Việt thì người mệnh Hỏa thuộc các năm sau đây.

Những người sinh năm 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009, 2016, 2017…

Sau khi đã xác định chính xác ngũ hành trong năm sinh của mình là Hỏa. Chúng ta cần phải hiểu ngũ hành là gì. Đồng thời áp dụng nó vào việc chọn vòng tay phong thủy mệnh Hỏa.

Chọn Vòng ngọc phong thủy mệnh hỏa theo ngũ hành

Theo quy luật của ngũ hành thì Hỏa là các vật có tính ấm nóng, dễ bốc cháy. Theo mối quan hệ tương sinh, tương khắc thì Mộc sinh Hỏa. Hỏa sử dụng Mộc để làm chất liệu đốt. Khi củi cháy hết thì lửa cũng tắt. Chính vì thế những người thuộc mệnh Hỏa nên sử dụng các vật phẩm phong thủy hệ Mộc để mang lại may mắn.

Người mệnh Hỏa không nên đeo các vật phẩm phong thủy thuộc hệ Thủy. Đây là hệ xung khắc với mệnh Hỏa. Lửa gặp nước thì sẽ bị dập tắt.

Nếu bạn thuộc mệnh Hỏa thì có thể lựa chọn các vật phẩm phong thủy có màu sắc của mệnh Mộc. Bởi chúng có mối quan hệ tương sinh. Bạn cũng có thể chọn vật phẩm phong thủy thuộc mệnh Hỏa. Bởi đó là mối quan hệ tương hợp.

Bạn không nên chọn trang sức phong thủy có màu sắc mệnh Thủy và Kim. Bởi đây là hai mối quan hệ tương khắc sẽ mang đến vận rủi cho bạn.

Dựa vào đặc tính ngũ hành mối quan hệ tương sinh, tương khắc chúng ta có thể thấy: Người mệnh Hỏa hợp với vòng ngọc phong thủy có màu xanh lá. Họ cũng hợp với các gam màu nóng của hành hỏa như đỏ, cam, tím.

Người mệnh Hỏa không hợp với các màu thuộc hành Kim như vàng, bạc, trắng…Họ cũng không hợp với các màu thuộc hành Thủy như đen, xanh, trắng, xám, ghi…

Dựa vào những yếu tố này bạn có thể lựa chọn được màu sắc Vòng ngọc phong thủy mệnh Hỏa phù hợp.

Ý nghĩa màu sắc Vòng ngọc phong thủy mệnh Hỏa

Vòng ngọc phong thủy màu đỏ

Màu đỏ là màu sắc của mệnh Hỏa. Đây chính là màu tương hợp với người mệnh Hỏa. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa. Do đó những chiếc Vòng ngọc phong thủy màu đỏ thường kích thích lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực cho người đeo.

Đôi khi màu đỏ cũng mang ý nghĩa tiêu cực như: Nó là biểu tượng cho chiến tranh, sự tàn bao, khốc liệt. Tại châu Á màu đỏ còn được coi là màu sắc của tình yêu. Một số dân tộc còn coi nó là màu của sự dũng cảm, lòng hy sinh và đoàn kết dân tộc.

Bên cạnh đó màu đỏ đậm còn tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ. Nó là màu sắc phù hợp với những người lãnh đạo. Còn màu đỏ nhạt lại tượng trưng cho sự hưởng thụ, đam mê và nhạy cảm.

Những chiếc vòng tay màu đỏ tím tượng trưng cho sự nữ tính, tình yêu lãng mạn và tình bạn chân thành. Những chiếc vòng tay phong thủy đá mắt hổ nâu đỏ là ví dụ cho điều đó.

Vòng ngọc phong thủy màu cam

Đây cũng là màu sắc tương hợp với mệnh Hỏa. Cam là màu có sự pha trộn giữa đỏ và vàng. Nó là màu sắc tượng trưng cho sự mạnh mẽ và hạnh phúc. Vòng ngọc màu cam mang đến sự tươi vui, phấn khởi. Đồng thời đeo vòng ngọc màu cam còn tăng thêm sự nỗ lực, sáng tạo và sức cuốn hút của chủ nhân.

Các nhà khoa học đã chứng minh đeo trang sức màu cam giúp tăng tính tư duy, sáng tạo để mang đến hiệu quả cao cho công việc. Tuy nhiên người mệnh Hỏa nên tránh đồ trang sức có màu cam đậm vì nó mang ý nghĩa dối lừa, không tin tưởng. Vòng tay đá mặt trời sẽ là một lựa chọn không tồi cho mệnh Hỏa.

Vòng ngọc phong thủy màu Tím

Tím cũng là màu sắc tương hợp với mệnh Hỏa. Đây là màu sắc có sự pha trộn giữa đỏ và xanh. Chính vì thế những món đồ trang sức màu tím tượng trưng cho sự mạnh mẽ, vững chắc.

Màu tím còn là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực. Trong nghệ thuật màu tím tượng trưng cho sự sáng tạo huyền bí. Những món đồ trang sức có màu tím nhạt thường mang đến sự lãng mạn và hoài cảm.

Mặc dù là màu tương hợp nhưng bạn cũng không nên chọn trang sức có màu tím nhạt vì nó tượng trưng cho nỗi buồn và sự vô vọng. Vòng tay thạch anh tím sẽ là món đồ trang sức phong thủy mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa.

Vòng ngọc phong thủy màu xanh lá cây

Xanh lá cây là màu thuộc hành Mộc. Đây là màu tương sinh với mệnh Hỏa. Xanh lá là màu của thiên nhiên. Nó tượng trưng cho sức sống, sự trong lành, hòa bình và phát triển. Vòng ngọc màu xanh lá mang đến cho chủ nhân sự tươi mát, dịu nhẹ. Đồng thời nó giúp truyền tải thông điệp hòa bình đến người đối diện. Nếu bạn mệnh Hỏa hãy đeo vòng ngọc xanh lá cây để mang đến may mắn, thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Tìm Hiểu Về Mối Quan Hệ Tương Sinh Giữa Hỏa Sinh Thổ

Tìm hiểu về mối quan hệ tương sinh giữa HỎA sinh THỔ: Trong đời sống có rất nhiều mối quan hệ được ứng dụng dựa trên quan hệ ngũ hành tương sinh, tương khắc. Giữa Ngũ hành có mối quan hệ nuôi dưỡng, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng, đó là quan hệ Tương sinh. Người ta qui ước thứ tự của Ngũ hành Tương sinh như sau: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Tìm hiểu về mối quan hệ tương sinh giữa hoả và thổ

1. Đặc điểm cơ bản đặc trưng của người mệnh Hoả

Khái niệm Hành Hỏa chỉ mùa hè, lửa và sức nóng. Hỏa có thể đem lại ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc, hoặc có thể tuôn trào, bùng nổ và sự bạo tàn. Ở khía cạnh tích cực, Hỏa tiêu biểu cho danh dự và sự công bằng. Ở khía cạnh tiêu cực, Hỏa tượng trưng cho tính gây hấn và chiến tranh. Là khắc tinh của Kim. Người mạng Hỏa yêu thích hành động và thường nắm vai trò lãnh đạo. Họ lôi kéo người khác, thường là vào rắc rối, vì họ không ưa luật lệ và bất chấp hậu quả.

Tích cực: Người có óc canh tân, khôi hài và đam mê. Tiêu cực: Nóng vội, lợi dụng người khác và không mấy quan tâm đến cảm xúc. Hình tượng mặt trời. Nến, đèn các loại Tam giác Màu đỏ Vật dụng thủ công. Tranh ảnh về mặt trời, lửa.

2. Đặc điểm cơ bản đặc trưng của người mệnh Thổ

Khái niệm Hành Hỏa chỉ mùa hè, lửa và sức nóng. Hỏa có thể đem lại ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc, hoặc có thể tuôn trào, bùng nổ và sự bạo tàn. Ở khía cạnh tích cực, Hỏa tiêu biểu cho danh dự và sự công bằng. Ở khía cạnh tiêu cực, Hỏa tượng trưng cho tính gây hấn và chiến tranh. Là khắc tinh của Kim.

Người mạng Hỏa yêu thích hành động và thường nắm vai trò lãnh đạo. Họ lôi kéo người khác, thường là vào rắc rối, vì họ không ưa luật lệ và bất chấp hậu quả.

Tích cực: Người có óc canh tân, khôi hài và đam mê. Tiêu cực: Nóng vội, lợi dụng người khác và không mấy quan tâm đến cảm xúc.

Hình tượng mặt trời. Nến, đèn các loại Tam giác Màu đỏ Vật dụng thủ công. Tranh ảnh về mặt trời, lửa.

3. Mối quan hệ tương sinh giữa : HỎA sinh THỔ

Theo triết học cổ đại Trung Hoa, vạn vật trên trái đất đều được phát sinh ra từ 5 yếu tố cơ bản Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong môi trường tự nhiên, 5 yếu tố ấy được gọi là ngũ hành. Từ thời nhà Chu ở thế kỷ 12 trước công nguyên, ngũ hành đã được ứng dụng vào Kinh Dịch, một trong những tác phẩm vĩ đại nhất về triết học phong thủy. Cho đến tận bây giờ, ngũ hành vẫn ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự vận động, phát triển của đời sống con người.

Thuyết ngũ hành bao gồm các quy luật, mối quan hệ tương sinh, tương khắc, phản sinh, phản khắc. Tất cả các yếu tố này đều tồn tại song hành, dựa trên sự tương tác qua lại lẫn nhau, không thể phủ nhận, tách rời yếu tố nào.

Quy luật tương sinh, tương khắc là sự chuyển hóa qua lại giữa Trời và Đất để tạo nên sự sống của vạn vật. Hai yếu tố này không tồn tại độc lập với nhau, trong tương sinh luôn có mầm mống của tương khắc, ngược lại trong tương khắc luôn tồn tại tương sinh. Đó là nguyên lý cơ bản để duy trì sự sống của mọi sinh vật.

Luật tương sinh:

Tương sinh nghĩa là cùng thúc đẩy, hỗ trợ nhau để sinh trưởng, phát triển. Trong quy luât ngũ hành tương sinh bao gồm hai phương diện, đó là cái sinh ra nó và cái nó sinh ra hay còn được gọi là mẫu và tử. Nguyên lý của quy luật tương sinh là:

Hỏa sinh Thổ: Lửa đốt cháy mọi thứ thành tro bụi, tro bụi vun đắp thành đất.

Người mệnh Hỏa.

Tuổi và năm sinh của người mệnh Hỏa

-Bính Thân sinh năm 1956

-Đinh Dậu sinh năm 1957

-Giáp Thìn sinh năm 1964

-Ất Tỵ sinh năm 1965

-Mậu Ngọ sinh năm 1978

-Kỷ Mùi sinh năm 1979

-Bính Dần sinh năm 1986

-Đinh Mão sinh năm 1987

-Giáp Tuất sinh năm 1994

-Ất Hợi sinh năm 1995

Tính cách của người mệnh hỏa

Hỏa chỉ sức nóng của lửa, ngọn lửa ấy có thể đem đến ánh sáng ấm áp, soi rọi những góc khuất u ám hoặc cũng có thể bùng nổ phá hủy mọi thứ. Nhìn ở góc độ tích cực, hỏa đại diện cho sức sống mãnh liệt, dồi dào và quyền lực tối cao. Tuy nhiên, hỏa cũng tượng trưng cho chiến tranh, sực khốc liệt, tàn bạo. Vạn vật thuộc hành Hỏa bao gồm: mặt trời, đèn, nến, màu đỏ, tam giác…

Người mệnh Hỏa vừa thông minh, tài trí lại vừa năng động, sáng tạo. Họ thích tham gia công việc tập thể với vai trò lãnh đạo, nắm trong tay quyền lực để quản lý mọi người. Họ đặt ra nhiều mục tiêu cho mình và luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đạt được điều đó. Tuy nhiên, người mệnh Hỏa khá hiếu thắng, nóng vội, thường maoh hiểm quyết định mọi việc theo cảm hứng, trực giác của mình..

Người mệnh Thổ

Tuổi và năm sinh của người mệnh Thổ:

-Canh Tý sinh năm 1960

-Tân Sửu sinh năm 1961

-Mậu Thân sinh năm 1968

-Kỷ Dậu sinh năm 1969

-Bính Thìn sinh năm 1976

-Đinh Tỵ sinh năm 1977

-Canh Ngọ sinh năm 1990

-Tân Mùi sinh năm 1991

-Mậu Dần sinh năm 1998

-Kỷ Mão sinh năm 1999

Tính cách của người mệnh Thổ

Thổ là môi trường sống, sinh trưởng, phát triển của mọi sinh vật trên trái đất. Ở góc độ tích cực, thổ biểu thị trí khôn ngoan, vững vàng trong mọi tình huống. Ở góc độ tiêu cực, thổ lại tạo ra cảm giác nhàm chán, ngột ngạt. Vạn vật thuộc hành Thổ bao gồm: đất, gạch, đá, bê tông, sành sứ, hình vuông và các màu sắc vàng, cam, nâu.

Những người mệnh Thổ tính tình khép kín, ít khi giao tiếp, trò chuyện với mọi người xung quanh. Tưởng chừng như rất khô khan nhưng thực tế họ lại sống giàu tình cảm, là chỗ dựa vững chắc của người thân, gia đình. Trong mọi mối quan hệ, người mệnh Thổ luôn thể hiện sự trung thành của mình với đối phương, sẵn sàng hy sinh bản thân mình vì người khác.

Theo triết học cổ Trung Hoa, tất cả vạn vật đều phát sinh từ năm nguyên tố cơ bản và luôn trải qua năm trạng thái là: Hỏa, Thủy, Mộc, Kim và Thổ (tiếng Trung: 火, 水, 木, 金, 土; bính âm: huǒ, shuǐ, mù, jīn, tǔ). Năm trạng thái này gọi là Ngũ hành(五行), không phải là vật chất như cách hiểu đơn giản theo nghĩa đen trong tên gọi của chúng mà đúng hơn là cách quy ước của người Trung Hoa cổ đại để xem xét mối tương tác và quan hệ của vạn vật.[1][2][3]

Học thuyết Ngũ hành diễn giải sinh học của vạn vật qua hai nguyên lý cơ bản (生 – Sinh) còn gọi là Tương sinh và (克 – Khắc) hay Tương khắc.

Trong mối quan hệ Sinh thì Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Trong mối quan hệ Khắc thì Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Tương sinh, tương khắc, tương thừa, tương vũ kết hợp thành hệ chế hoá, biểu thị mọi sự biến hóa phức tạp của sự vật.

Luật tương sinh: Tương sinh có nghĩa là giúp đỡ nhau để phát triển. Đem ngũ hành liên hệ với nhau thì thấy 5 hành có quan hệ xúc tiến, nương tựa lẫn nhau. Trong luật tương sinh của ngũ hành còn bao hàm ý nữa là hành nào cũng có quan hệ trên hai phương diện: Cái sinh ra nó và cái nó sinh ra, ứng dụng vào y học còn gọi là mẫu và tử. Luật tương khắc: Tương khắc có nghĩa là áp chế lẫn nhau. Sự tương khắc có tác dụng duy trì sự cân bằng, nhưng nếu tương khắc thái quá thì làm cho sự biến hóa trở thành bất thường. Trong tương khắc, mỗi hành cũng lại có hai mối quan hệ: Cái khắc nó và cái nó khắc. Từ quy luật tương khắc, bàn rộng thêm ta có tương thừa (nghĩa là khắc quá đỗi) và tương vũ (nghĩa là khắc không nổi mà bị phản phục lại). Hiện tượng tương sinh, tương khắc không tồn tại độc lập với nhau. Trong tương khắc luôn có mầm mống của tương sinh, trong tương sinh luôn có mầm mống của tương khắc. Do đó vạn vật luôn luôn tồn tại và phát triển.

Hoa quảRau củ

Gia vị

Mận, kiwi xanh, nho xanh,Đu đủ,

Chanh xanh, chanh vàng.

Bông cải xanh, bắp cải tím, cải xoăn xanh, ớt xanh, cải bó xôi spinach, rau sà lách xanh tím, củ su hào, bí xanh, khổ qua, cải lá xanh, mướp ngọt, măng tây xanh, lá rễ bồ công anh, lá rễ ngưu bàng, rau ngò, rau húng, cây tỏi tây, hành lá, Oregano,

Hạt tiêu xanh tưới, đen khô, hạt hồi, hạt thìa là, hoa hồi, hạt ngò, hạt mè vàng

Mơ, Lựu, Thanh long đỏ, dưa hấu ruột đỏ, nho đỏ, bưởi ruột đỏ.Ớt đỏ cay ngọt, tiêu đỏ, rau đay đỏ, bí đỏ, củ cải đỏ,

Chuối, Táo, dứa, kiwi vàng, xoài, hồng, mít, quả na, cam, quýt, quất, dưa hấu ruột vàng.Ớt vàng cay ngọt, cải thảo, cải chíp, bắp cải, cần tây, cà rốt, bí vàng, củ cải tròn tím vàng ruột vàng,

Củ gừng, củ riềng,

Lê, bưởi trắng.Bông cải trắng, măng tây trắng, hành tây, củ tỏi,

Nho đen, mâm xôi đen, việt quất đen xanh.Củ cải trắng dài, trắng tròn, đen tròn,

Hạt mè đen, hạt thìa là đen, hạt óc chó

Sang: Cao quý.