Người Kim Quá Nhiều Nên Thiếu Mộc

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Chọn Tranh Treo Phong Ngủ Mệnh Kim Hút Tài Lộc, May Mắn
 • 10 Loại Cây Để Bàn Làm Việc Hợp Mệnh Kim Mang Đến Tài Lộc, Hạnh Phúc
 • 20 Cây Để Bàn Làm Việc Theo Mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ
 • #20 Hình Xăm Hợp Tuổi Nhâm Thân & Tuổi Nhâm Thân Xăm Hình Gì Hợp?
 • Mệnh Kim Hợp Chăn Drap Gối Màu Gì?
 • Đặc trưng thứ hai của người mệnh thiếu mộc chính là kim quá nhiều nên cần mộc

  Ông bố bà mẹ nào cũng mong con mình thành tài , tuy nhiên đôi lúc chúng ta bị phụ thuộc vào vận mệnh . Nếu bát tự ngày sinh của bạn đã cho thấy bạn và con cái không có duyên , bạn cũng đừng quá đòi hỏi vào việc này .

  Can ngày của người phụ nữ này là Qúy Thủy , sinh vào tháng Dậu thuộc Kim . Phàm những người sinh vào tháng này , trong bát tự nhất định sẽ thiếu mộc , đây là quy luật khó tránh . Do chữ dậu rất nhiều kim , nên khi chữ dậu này xuất hiện , tòan bộ mộc sẽ đều bị nó chặt đứt , do tháng này là tháng kim vượng nhất vào mùa thu , nên tòan bộ mộc đều tiêu điều . Dù trong bát tự của bạn có bao nhiêu mộc đi chăng nữa nhưng xuất hiện chữ dậu thì tòan bộ mộc của bạn đều bị chặt đứt.

  Do bát tự của người phụ nữ này đã chặt đứt tất cả mộc của cô ta nên cô ta đương nhiên thiếu mộc .Cô ta chỉ chọn ngũ hành hỏa thì sẽ không thể phát huy tác dụng , bởi lẽ cô ta không có mộc để sinh hỏa . Do đó trước hết cô ta cần sinh mộc , sau đó mới sinh hỏa , do vậy trong bát tự của cô ta thì mộc là ngũ hành quan trọng nhất.

  Người phụ nữ này tới lúc nào mới có mộc ?

  Đó chính là năm cô ta 48 tuổi , lúc này mới xuất hiện chữ thìn đầu tiên , người phụ nữ này càng về già vận khí càng may mắn .

  Kỳ thực tình trạng hịên tại của cô ta không phải là xấu , hiện cô ta 45 tuổi đang hành vận tỵ . Tỵ hợp với sửu , dậu hợp thành kim cục , tạo thành kim sinh thủy , trạng thái bát tự của cô ta thì mộc là ngũ hành quan trọng nhất , tạo thành kim sinh thủy , trạng thái bát tự của cô ta hịên nay là kim hàn thủy lạnh .

  Do bản thân cô ta thuộc thủy , thủy sinh mộc , mộc đại diện cho con của cô ta.

  Trong bát tự của cô ta do kim của cô ta rất mạnh chặt đứt mọi mộc , nên cô ta chính là một lưỡi rìu sắc nhọn chuyên chặt đốn cây cối .

  Hiện tại , vấn đề cô ta đang gặp phải chính là làm sao từ trong bát tự tìm ra cách ứng phó với đứa con trai ngỗ ngược của mình .

  Đây chính là lí do vì sao tác giả cho rằng cô ta hiện đang thiếu mộc.

  Theo bát tự của cô ta , con cái chắc chắn sẽ mang lại phiền toái cho mẹ , bởi lẽ kim trong bát tự của cô ta luôn chặt phá mộc , cho thấy con cái của cô ta khó mà được bình an .

  Một lí do khác là do cô ta quá lo lắng cho con của mình . Thiếu mộc tức là cô ta rất khao khát có đựơc đứa con , cũng tức là cô ta rất lo lắng cho con của mình .

  Nhưng cô ta không có mộc thế là cô ta mong muốn con cái luôn ở bên cạnh , do vậy cô ta xem con là bảo bối của mình.

  Nhưng trong Bát tự của cô hoàn toàn không có Mộc, bởi vậy con của cô cần mập mạp mới có thể tránh bị Kim làm tổn thương. Thực tế thì con trai của cô rất béo, chỉ có béo mới ngăn chặn tối đa sự sát thương của Kim, cậu ta cần dựa vào thân thể béo tốt của mình để giúp bản thân hành vận, bởi vậy con trai của cô ta nhất thiết không được giảm cân.

  Hơn nữa cậu ta cần phải chống đối lại mẹ mình, bởi lẽ người mẹ luôn vung lưỡi rìu sắc bén về phía cậu ta, thực tế cho thấy con trai của cô ta lại không thích gặp cô ta lắm.

  Do vậy, cô ta cần thu nạp một lượng Mộc từ trong cuộc sống để giảm bớt nỗi sợ hãi cho con trai mỗi khi gặp mẹ. Chỉ cần cô ta bố trí nhiều Mộc trong nhà, cậu con trai tự khắc sẽ mạnh mẽ lên, cậu ta sẽ không còn sợ bị Mộc tàn phá nữa., cũng tức là cậu ta đã có thể thân thiết với mẹ mà không còn coi mẹ là ” kẻ thù” nữa.

  Điều này cũng cho thấy con trai cô ta sẽ vô cùng ngoan ngoãn vào lúc Mộc vượng là mùa xuân, song tới mùa thu thì lại trở nên ngỗ ngược, bởi vậy cô ta cần nỗ lực tăng cường vận Mộc vào mùa thu để kàn vượng cho sao con cái.

  Do cô ta đang hành vận Tỵ, mà Tỵ hội xung Hợi, sự xuất hiện của vận Tỵ sẽ xua đuổi trường sinh của Mộc, gây lên sự bất an hơn nữa cho con của cô ta.

  Trong Bát tự của cô ta, Hỏa đại diện cho Tài , mà Mộc có thể sinh Hỏa, bởi vậy cô ta cần có nhiều Mộc mới có được của cải. Con của cô ta càng béo trắng khỏe mạnh lại càng cho thấy cô ta có đủ Mộc, nên chỉ cần cô ta mắng chửi con cái thì con cái sẽ rơi vào tình trạng rất xấu. Trong Bát tự kiểu này, không thể dùng Kim chặt Mộc, tức là không dạy dỗ con cái bằng cách mắng nhiếc, như vậy sẽ khiến Mộc ngày càng thiếu hụt.

  Cô ta cần dạy dỗ con bằng tình yêu thương. Ngoài bản thân, cô ta còn có thể thông qua anh chị em ruột để tăng cường tình yêu đối với con cái, bởi vì những người này đại diện cho Thủy.Nếu cô ta tiếp tục chặt Mộc mà không dùng Thủy tưới tắm Mộc, con trai cô ta nhất định sẽ có khuynh hướng đối xử với một người phụ nữ khác như mẹ của mình.

  Đây là điều kỳ diệu của Bát tự, có thể phản ánh được những mối quan hệ đan xen phức tạp trong cuộc đời, khiến chúng ta không khỏi kinh ngạc. Thổ đại diện cho chồng của cô ta, mà bản thân cô ta đang hành vận Kim, Kim sẽ tiết Thổ, cô ta cũng cần bổ sung thêm một chút Thổ để tăng cường phu vận của mình.

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Tuổi Dậu Nên Đặt Cây Gì Trên Bàn Làm Việc Cho Hợp Phong Thủy
 • Tuổi Quý Dậu Chọn Cây Gì Hợp Phong Thủy
 • Chọn Màu Quần Áo Cho Người Mệnh Kim Mang Lại May Mắn
 • 5 Điều Cần Biết Về Người Sinh Năm 1993
 • Sinh Năm 1993 Mệnh Gì Tổng Thể Đầy Đủ Người Sinh Năm 1993
 • Bệnh Của Người Mệnh Thiếu Mộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Ý Nghĩa Của Mệnh Thạch Lựu Mộc
 • Mệnh Thạch Lựu Mộc Hợp Gì, Khắc Gì?
 • Mệnh Khuyết Mộc Là Gì? Cách Cải Vận Cho Người Mệnh Khuyết Mộc Theo…
 • Tìm Hiểu Phong Thủy Người Mệnh Đại Lâm Mộc
 • Phong Thủy Cho Người Mệnh Thạch Lựu Mộc
 • Trong số các học viên tham gia lớp học về Mệnh thiếu Mộc của tác giả, có hai vị học viên thường xuyên mắc bệnh nặng , bệnh của họ đều là do thiếu Mộc gây nên.

  Khi người mệnh thiếu Mộc đi khám bệnh hoặc làm xét nghiệm tổng thể, cần chú ý yêu cầu bác sĩ lưu ý tới hai cơ quan rất dễ phát sinh bệnh tật, đó chính là gan và mật.

  Gan khai khiếu ở mắt. Mỗi khi soi gương, mọi người có thể quan sát xem đôi mắt của mình có sáng hay không, sẽ biết được mình có vấn đề về gan hay không. Khi mắt ngứa ngáy, khó chịu, nổi gân đỏ, thậm chí bị thương ở mắt mà không rõ nguyên nhân, đều cho thấy có vấn đề về gan.

  Thứ hai, những người mệnh thiếu Mộc đều có nguy cơ mắc chứng sỏi thận, hoặc dịch mật không đủ hay quá nhiều , tóm lại thường xuyên có vấn đề về mật. Đây là chứng bệnh phổ biến nhất của đa số người mệnh thiếu Mộc.

  Mọi người đều mong muốn hành vận. Ý nghĩa của hành vận tức là dù bạn đối mặt với nghịch cảnh, bạn vẫn tìm được lối thoát mà không bị rơi vào bước đường cùng.

  Tác giả từng xem bát tự cho một người thuộc xã hội đen.Ngũ hành của anh ta thiếu hỏa .Tác giả đã nhắc nhở anh ta rằng dù đi bất cứ đâu , dù có lâm vào bế tắc , trong túi lúc nào cũng phải mang theo bật lửa.

  Có một lần anh ta bị một nhóm người bao vây .Anh ta đếm có tổng cộng 13 người do số 3 thuộc hỏa, anh ta biết mình có hỏa tới cứu mạng.Trong số 13 người chỉ có một người mặc áo đỏ thế là anh ta vội vàng túm lấy người mặc áo đỏ để uy hiếp, sau này anh ta mới biết người mặc áo đỏ chính là con riêng của thủ lĩnh băng nhóm đối phương . Khi anh ta kẹp chặt được người đó , những người khác đều sợ hãi , anh ta đã dùng người đó làm con tin để trốn thoát thành công .

  Anh chàng xã hội đen đó giờ đã hoàn lương , hiện trở thành một đệ tử trung thành của tác giả , bởi lẽ anh ta rất có niềm tin vào tác giả . Hịên tại hàng ngày lúc nào anh ta cũng mặc áo màu đỏ , ăn cơm ở cửa hàng thuộc mộc hỏa , trong túi lúc nào cũng mang theo ớt đỏ .

  Có một vị học viên trong lớp học về mệnh thiếu mộc hỏi tác giả rằng , cô ta , chồng và con gái đều thiếu mộc , vậy ba người họ sống với nhau liệu có xảy ra tình trạng tranh cướp mộc hay không ?

  Về nguyên tắc là có, song mỗi người trong quá trình tiếp nạp vận mộc đều có sự khác biệt, bởi lẽ mức độ thiếu mộc của mỗi người là không giống nhau .

  Ví dụ như một người thiếu mộc cực độ , khi vận mộc tới đứng trước ” cơn đói ” mộc cực độ của mình , anh ta tiếp nạp mộc nhiều hơn những người không thiếu mộc bằng mình , nói cách khác anh ta đột nhiên có được vận mệnh tốt đẹp hơn . Bởi vậy khi hai người thiếu mộc hành vận thì người thiếu mộc nhiều hơn sẽ có hành vận tốt hơn .

  Kỳ thực bạn cũng có thể thử nghiệm ” liều ” một lần , ví dụ bạn biết sang năm sẽ bắt đầu hành vận mộc 20 năm , thì ngay từ hôm nay bạn hãy làm ngược lại là dùng thật nhiều ngũ hành kim , làm cho vận của mình ở mức thảm hại nhất , sau đó tới năm sau , khi bước vào vận mộc , bạn có thể đột nhiên có được khí vận rất tốt như trúng xổ số .

  Đương nhiên tác giả không có ý khích lệ mọi người đánh cược kiểu này, bởi lẽ khi bạn đang thiếu Mộc mà lại dùng quá nhiều Kim, rất có thể bạn sẽ gặp vấn đề về sức khỏe, chẳng hạn bạn có thể mắc bệnh về gan, bệnh mật, thậm chí là gặp tai nạn bất ngờ. Bạn chỉ nên thực hiện lý luận này nếu bạn thực sự có thể vượt qua được mọi nguy hiểm đã nói ở trên, như vậy thì bạn mới có thể đột nhiên hành đại vận khi tới thời khắc Mộc.

  Ở đây,tác giả muốn trình bày với mọi người về nguyên lý của Bát tự, thực chất là giúp bản thân cân bằng, khiến bản thân luôn vui vẻ, không muộn phiền, ở vào trạng thái “bất bại”.

  Song có một số trường hợp, đó là khi Ngũ hành thiếu đạt tới cực điểm, Ngũ hành cần thiết lại tới một cách đột ngột, trong khi Ngũ hành bất lợi lại đột nhiên được giải trừ, thì vận trình của người đó sẽ đột nhiên tăng vọt, đây chính là nguyên nhân dẫn tới hiện tượng phát tài đột ngột, phất lên nhanh chóng.

  Đó là một quy luật thú vị “chỗ tuyệt gặp sinh”, hoàn toàn có thể dùng Bát tự để giải thích cho tình trạng này. Từ quy luật này, chúng ta cần hiểu rõ, khi con người hành suy vận, chỉ cần người đó có thể vượt qua ách vận, trải qua mọi sóng gió thì khi vận tốt tới, người đó đương nhiên sẽ thành công hơn hẳn những người khác.

  Bởi vậy, khi lâm vào bước đường cùng chưa chắc đã gặp nguy hiểm, chỉ cần xem bạn có thể vượt qua được nguy khốn hay không? Đây là triết lý nhân sinh chúng ta có được từ bát tự học. Bởi vậy,khi bạn trong tình cảnh éo le, cũng chớ nên thất vọng. Sau khi bạn vượt qua được khó khăn này, bạn sẽ có được may mắn, đặc biệt là đối với ngừơi mệnh thiếu Mộc. Do Mộc đại diện cho nhân, nên người thiếu Mộc thường thiếu tấm lòng nhân từ đôn hậu, tức là họ sẽ bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích của mình. Người thiếu Mộc, gặp lúc tuyệt vọng sẽ có hành động “đặt cược tất cả”, mà không thèm để ý tới hậu quả, cũng không suy xét tới lợi ích của ngừơi khác.

  Người mệnh thiếu Mộc rất dễ bị lừa, song người mệnh thiếu Mộc lại thường có ý đồ lừa lọc người khác. Đứng trước tình cảnh cấp bách, người mệnh thiếu Mộc thường thiên về khuynh hướng có lợi cho mình,lý do là người mệnh thiếu Mộc chính là thiếu nhân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Cải Mệnh Dành Cho Người Mệnh Thiếu Mộc
 • Bình Giải Sao Mộc Dục
 • Mệnh Bình Địa Mộc Là Gì? Người Mệnh Bình Địa Mộc Có Vận Mệnh Ra Sao, Cuộc Đời Thế Nào?
 • Mệnh Đại Lâm Mộc Và Những Điều Cần Biết Về Mệnh?
 • Điểm Đặc Biệt Của Người Có Mệnh Thạch Lựu Mộc So Với Các Nạp Âm Khác
 • Phương Pháp Cải Mệnh Dành Cho Người Mệnh Thiếu Mộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Bệnh Của Người Mệnh Thiếu Mộc
 • Tìm Hiểu Về Ý Nghĩa Của Mệnh Thạch Lựu Mộc
 • Mệnh Thạch Lựu Mộc Hợp Gì, Khắc Gì?
 • Mệnh Khuyết Mộc Là Gì? Cách Cải Vận Cho Người Mệnh Khuyết Mộc Theo…
 • Tìm Hiểu Phong Thủy Người Mệnh Đại Lâm Mộc
 • Người có mệnh thiếu mộc là những người được sinh ra vào khoảng thời gian từ 7/8 tới 8/10 dương lịch tuy nhiên độ chính xác chỉ đạt tới 80% mà thôi. nếu muốn chính xác mệnh của bạn thiếu ngũ hành nào thì bắt buộc phải thông qua tính toán tứ trụ, bát tự (ngày giờ tháng năm sinh) một cách chuyên nghiệp thì mới có thể biết chính xác bạn thiếu ngũ hành nào?.

  Thứ nhất: Chọn các trang phục quần áo, tất, phương tiện đi lại mang các màu sắc xanh lục

  Thứ 2: Ăn các loại rau thật nhiều

  Thứ 3: Nuôi mèo trong nhà, sống trong những nơi có nhiều cây xanh

  Thư 4: Thường xuyên ăn nhân sâm, tốt nhất trong phòng ngủ của bạn nên bày 1 củ nhân sâm (đây là phương pháp cải vận hiệu quả mà nhanh nhất)

  Thứ 5: Nên lập nghiệp ở phương đông, đi du lich các nươc như nhật bản, đài loan, mỹ cũng sẽ nạp được rất nhiều mộc

  Thứ 6: Tạo lập thói quen đọc sách, trong phòng ngủ hoặc phòng làm việc cũng nên bày nhiều sách và trang trí bằng các tranh ảnh mang hình thỏ, mèo, lợn (bánh, lốp xe)

  Thứ 7: Dùng nhiều các vật dụng trong nhà làm từ gỗ

  Thứ 8: Gan lợn, thịt thỏ, thịt mèo là món ăn chứa cực nhiều mộc nên ăn càng nhiều càng tốt.

  Thứ 9: Nên sinh nhiều con cái.

  Các ngành nghề thích hợp: kinh doanh gỗ, buôn bán xuất bản sách, quần áo, nhà văn, nhà báo, kinh doanh giày dép

  Hy vọng bạn có thể nhanh chóng thay đổi vận của mình nhanh chóng để có 1 cuộc sống tốt hơn.

  Các bạn lưu ý là khi bạn áp dụng bộ phương pháp cải vận này thì trong khoảng 1 thời gian nhỏ (1 tới 3 năm) đầu thì vận khí của bạn sẽ kém đi do tác dụng phụ trong quá trình cải mệnh sau đó thì vận khí của bạn sẽ tốt lên dần. Một điều cực kỳ quan trọng nữa là khoảng thời gian mà các bạn nạp mộc dựa theo điều số 4,2,8 thì khoảng thời gian thích hợp nhất đó chính là sáng sớm thì sẽ nạp mộc hiệu quả hơn đồng thời với đó sức khoẻ sẽ được cải thiện một cách rõ ràng. Tuyệt đối không nên làm những điều này vào khoảng giờ từ 13 tới 19 giờ vì sẽ gây ảnh hưởng tới phế (phổi và hệ thống hô hấp), làm cho tắc nghẽn thậm chí còn ảnh hưởng tới xương khớp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bình Giải Sao Mộc Dục
 • Mệnh Bình Địa Mộc Là Gì? Người Mệnh Bình Địa Mộc Có Vận Mệnh Ra Sao, Cuộc Đời Thế Nào?
 • Mệnh Đại Lâm Mộc Và Những Điều Cần Biết Về Mệnh?
 • Điểm Đặc Biệt Của Người Có Mệnh Thạch Lựu Mộc So Với Các Nạp Âm Khác
 • Thạch Lựu Mộc Là Gì? Vài Nét Về Cuộc Đời Thạch Lựu Mộc
 • Phương Pháp Cải Mệnh Dành Cho Người Có Mệnh Thiếu Kim

  --- Bài mới hơn ---

 • Thoa Xuyến Kim Là Gì? Mệnh Thoa Xuyến Kim Là Gì ? #2020
 • Bạch Lạp Kim Là Gì? Khám Phá Tất Tần Tật Về Bạch Lạp Kim
 • Kiếm Phong Kim Là Gì? Hợp Với Mệnh Nào? Hợp Màu Gì?
 • Cải Vận Cho Người Mệnh Khuyết Kim
 • Cung Kim Ngưu Mệnh Gì: Chòm Sao Sinh Thành Vào Mùa Hoa Rực Rỡ Nhất Trong Năm
 • Người mệnh thiếu kim là người có ngày sinh rơi vào khoảng mùa xuân từ ngày 4/2 tới 5/4 dương lịch (độ chính xác là khoảng 80%) tuy nhiên muốn biết chính xác mệnh của bạn thiếu ngũ hành nào thì cần phải thông qua tính toán bát tự, tứ trụ (ngày, giờ, tháng, năm sinh) một cách chuyên nghiệp mới có thể tìm ra chính xác việc mệnh bạn thiếu ngũ hành gì.

  Thứ nhất: Chọn các trang phục quần áo, tất ,phương tiện đi lại mang các màu sắc trắng

  Thứ 2: Đeo thật nhiều đồ trang sức bằng vàng, bạc ,đeo 1 chiếc đồng hồ bằng kim loại (vàng là tốt nhất)

  Thứ 3: Trong phòng ngủ nên trang trí bằng các màu trắng, cũng nên trang trí bằng nhiều hình ảnh gà, khỉ, đặc biệt nên treo càng nhiều gương càng tốt. Có đặt 1 chiếc đồng hồ quả lắc là tốt nhất

  Thứ 4: Nên ăn nhiều thịt gà, bò

  Thứ 5: Luôn mang theo người 1 chiếc kìm bấm móng tay

  Thứ 6: Ăn nhiều đồ ăn lạnh, luôn mang theo bên mình 1 chiếc gương

  Thứ 7: Món canh phổi lợn là món cực nhiều kim nên thường xuyên ăn sẽ rất tốt, sữa bò và phô mai cũng rất tốt

  Thứ 8 : Đi về phía tây lập nghiệp , đi du lịch các nước châu âu sẽ mang lại rất nhiều may mắn, đặc biệt là đi trượt tuyết, băng

  Thứ 9: Thường xuyên tới hiệu vàng để hấp thu kim khí

  Thứ 10: Đeo kính gọng vàng, mắt kính tròn

  Các nghề thích hợp: Luyện kim, kinh doanh vàng bạc, thợ cắt tóc, thiết kế thời trang, nhân viên ngân hàng, tư vấn viên, nhà giáo, diễn thuyết, bác sĩ, thầy thuốc.

  Hy vọng bạn có thể nhanh chóng thay đổi vận của mình nhanh chóng để có 1 cuộc sống tốt hơn.

  Các bạn lưu ý là khi bạn áp dụng bộ phương pháp cải vận này thì trong khoảng 1 thời gian nhỏ (1 tới 3 năm) đầu thì vận khí của bạn sẽ kém đi do tác dụng phụ trong quá trình cải mệnh sau đó thì vận khí của bạn sẽ tốt lên dần. Một điều cực kỳ quan trọng nữa là khoảng thời gian mà các bạn nạp kim dựa theo điều số 2,6,7,9,4 thì khoảng thời gian thích hợp nhất đó chính là chiều từ 15 tới 19h thì sẽ nạp kim hiệu quả hơn đồng thời với đó sức khoẻ sẽ được cải thiện một cách rõ ràng. Tuyệt đối không nên làm những điều này vào khoảng giờ từ 3 tới 7h sáng vì sẽ gây ảnh hưởng tới gan hậu quả là ăn uống kém đi, mất ngon, gan khô và nóng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hé Lộ Đường Tình Duyên Và Công Danh Của Người Mệnh Thoa Xuyến Kim
 • Đập Tan Huyền Thoại Bát Tự Mệnh Khuyết Và Dụng Thần Là Hành Thiếu
 • Mệnh Hải Trung Kim Là Gì? Tử Vi Vận Mệnh Của Người Mệnh Hải Trung Kim
 • Sa Trung Kim Là Gì? Màu Và Mệnh Hợp Với Sa Trung Kim
 • Tra Cứu Mệnh Cung Phi Để Chọn Màu Sắc Phong Thủy Phù Hợp
 • Hóa Giải Cho Cha Mẹ Mệnh Mộc, Con Mệnh Kim

  --- Bài mới hơn ---

 • Xin Hỏi Kim Cương Hợp Mệnh Gì
 • Bảng Màu Phong Thủy Tương Sinh Tương Khắc Cho Các Mệnh
 • Bí Quyết Xem Tuổi Ất Hợi Hợp Với Số Nào
 • 1995 Mệnh Gì? Tuổi 1995 Hợp Màu Sắc Con Số Nào
 • Tuổi Ất Hợi Hợp Số Mấy Qua Cách Xem Phong Thủy?
 • Chồng tôi sinh năm 1981 (nhưng lịch âm là tháng chạp 1980), còn tôi sinh tháng 5/1981. Tôi sinh con trai vào tháng 2/2014. Nghe nói tuổi vợ chồng tôi khắc tuổi con nên con khó nuôi?

  Tôi đang rất lo lắng. Xin hỏi chuyên gia có cách nào giúp giải sự xung khắc này không, nếu đặt tên cho con thì nên lựa tên thuộc hành nào? Xin cảm ơn. ( Nguyễn Hiền)

  Chào bạn,

  Về năm sinh con, theo quan điểm của người xưa:

  – Bố sinh năm 1980, cầm tinh Thân, ngũ hành Mộc.

  – Mẹ sinh năm 1981, cầm tinh Dậu, ngũ hành Mộc.

  – Con sinh năm 2014, cầm tinh Ngọ, ngũ hành Kim.

  Xét theo ngũ hành thì con khắc cha mẹ, xét theo cầm tinh thì không có xung khắc. Việc xung khắc về ngũ hành có thể là yếu tố làm cho trẻ khó nuôi hơn, hay bố mẹ vất vả hơn, tuy vậy cũng không phải lo lắng vì có thể hóa giải được.

  Có hai phương án, một là hóa giải sự xung khắc về ngũ hành (theo niên mệnh, tức năm sinh) giữa con và cha mẹ, theo cách hóa giải này bố mẹ đỡ vất vả hơn, nhưng chỉ là hóa giải về mối quan hệ trong gia đình, không hóa giải bản chất mệnh vận cho con, nên thực tế con vẫn khó nuôi.

  Cách thứ hai là hóa giải tận gốc, bổ sung ngũ hành thiếu cho con, điều này dựa trên thông tin về năm – tháng – ngày – giờ sau khi con ra đời, theo cách này sức khỏe của con được cải thiện, con dễ nuôi hơn, bố mẹ cũng đỡ vất vả. Nhưng hạn chế của phương pháp này là phải chờ khi con sinh ra mới tính được, khi đó biết được thiếu ngũ hành nào, mới bổ sung ngũ hành tương ứng như màu sắc quần áo, đặt tên, trang sức, hay loại thuốc làm gối ngủ.

  Nguyễn Mạnh Linh

  Trưởng Phòng Phong thủy Kiến trúc

  Viện Quy hoạch & Kiến trúc Đô thị – ĐHXD

  Nguồn: vnexpss.net

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vận Mệnh Của Người Mệnh Hỏa Sẽ Hợp Với Người Mệnh Nào?
 • Chọn Màu Sơn Nhà Theo Tuổi Chồng Hay Vợ? Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ
 • Sinh Con Năm Nào Hợp Tuổi Bố Mẹ,phong Thủy
 • Sinh Năm 1978 Mệnh Gì? Phong Thủy Người Sinh Năm 1978
 • 1978 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1978
 • Phương Pháp Cải Mệnh Dành Cho Người Mệnh Thiếu Thuỷ

  --- Bài mới hơn ---

 • Mệnh Khuyết Thuỷ Và Cách Cải Vận Trong Phong Thuỷ
 • #1 Mang Thai Bị Thủy Đậu: Nguyên Nhân, Cách Điều Trị
 • Khi Mang Thai Bị Thủy Đậu Có Nguy Hiểm Không?
 • Phụ Nữ Mang Thai Mà Bị Thủy Đậu Là Một Thảm Họa!
 • Mang Thai Bị Thủy Đậu Cần Thận Trọng Như Nào?
 • Người mệnh thiếu thuỷ là người có ngày sinh rơi vào khoảng mùa hè từ ngày 6/5 tới 6/7 dương lịch (độ chính xác là khoảng 80%) tuy nhiên muốn biết chính xác mệnh của bạn thiếu ngũ hành nào thì cần phải thông qua tính toán bát tự, tứ trụ (ngày, giờ, tháng, năm sinh) một cách chuyên nghiệp mới có thể tìm ra chính xác việc mệnh bạn thiếu ngũ hành gì.

  Thứ nhất: Chọn các trang phục quần áo, tất, phương tiện đi lại mang các màu sắc đen, xanh dương

  Thứ 2: Luôn mang theo bên mình 1 chai nước khoáng. đi tắm biển và ăn hải sản ở đó là một trong những cách cải mệnh nhanh và hiệu quả nhất, tốt nhất nên sống gần bờ biển, sông, hồ hàng ngày nhìn thấy biển thì mệnh này sẽ được cải mệnh rất lớn.

  Thứ 3: Nên ăn nhiều các món cá hải sản, thủy sản, uống sữa đậu lành, ăn đậu phụ, uống bia

  Thứ 4: Nên có thói quen tắm vào buổi sáng để thu nạp thủy khí

  Thứ 5: Nên có 1 nhà vệ sinh thật to và phải có bồn tắm 1 ngày bạn nên dành ít nhât 2 tiếng đồng hồ trong nhà vệ sinh (điều náy sẽ quyết đinh việc bạn có vận tốt hay là không, đây là phương pháp hiệu quả nhất)

  Thứ 6: Nên đi du lịch hoặc lập nghiệp tại phương bắc, hoạt động trong các lĩnh vực vận tải, giao thông, mỹ phẩm, nước giải khát là tốt nhất chứng khoán, kinh doanh Thủy hải sản

  Thứ 7: Trong nhà nên có 1 bể nuôi cá

  Thứ 8: Ăn các món ăn như tổ yến, bào ngư thì bạn sẽ có vận may ngay lập tức

  Thứ 9: Nên trang trí phòng ngủ bằng các vật dụng có hình chuột , chuột túi

  Thứ 10 : Nên có thói quen đi bơi hàng tuần, uống càng nhiều nước thì càng tốt.

  Hy vọng bạn có thể nhanh chóng thay đổi vận của mình nhanh chóng để có 1 cuộc sống tốt hơn

  Các bạn lưu ý là khi bạn áp dụng bộ phương pháp cải vận này thì trong khoảng 1 thời gian nhỏ (1 tới 3 năm) ban đầu thì vận khí của bạn sẽ kém đi do tác dụng phụ trong quá trình cải mệnh sau đó thì vận khí của bạn sẽ tốt lên dần. Một điều cực kỳ quan trọng nữa là khoảng thời gian mà các bạn nạp thuỷ dựa theo điều số 2,3,5,8,10,4 thì khoảng thời gian thích hợp nhất đó chính là chiều hoặc tối muộn thì sẽ nạp thuỷ hiệu quả hơn đồng thời với đó sức khoẻ sẽ được cải thiện một cách rõ ràng. Tuyệt đối không nên làm những điều này vào khoảng giờ từ 9 tới 12 giờ trưa vì sẽ gây ảnh hưởng tới tim mạch, tinh thần và não bộ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đông Y Nói Về Mệnh Môn Hỏa, Mệnh Môn Thủy Như Thế Nào?
 • Người Mạng Hỏa Hợp Mạng Gì? Màu Sắc Hợp Với Người Mạng Hỏa
 • 6 Lợi Ích Của Cây Thủy Sinh Mang Lại Cho Hồ Cá
 • Nằm Ngủ Hướng Nào Tốt Cho Sức Khỏe?
 • Mệnh Thủy Nuôi Cá Gì? Đọc Ngay Để Áp Dụng Chuẩn Không Cần Chỉnh Cho Nhà Mình!
 • Cải Mệnh Dành Cho Người Mệnh Thiếu Thổ

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Việt: Cải Mệnh Trợ Vận Dành Cho Người Thiếu Thổ
 • Hướng Dẫn Cơ Bản Cách Sử Dụng Mạng Xã Hội “made In Vietnam” Lotus
 • Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Theo Các Mệnh Kim
 • Vận Mệnh, Tính Cách Tuổi Ngọ Theo Ngũ Hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ
 • Mệnh Kim Là Gì? Giải Mã Phong Thủy Chuẩn Chỉnh Mệnh Kim
 • Các món ăn nhiều thổ: các món ăn được chế biến từ thịt dê, chó, bò là một trong những món ăn nhiều thổ nhất.

  Mật ong cũng là một trong những loại thực phẩm chứa cực nhiều thổ có tác dụng dưỡng tỳ vị, kích thích tiêu hóa các bạn nên dùng thường xuyên sẽ có tác dụng cải mệnh.

  Các loại thực phẩm, món ăn có nhiều đường cũng chứa rất nhiều thổ (thổ trong ngũ vị được đại diện bởi vị ngọt) người thiếu thổ thì nên ăn nhiều đồ ngọt.

  Món ăn được chế biến từ dạ dày lợn cũng chứa rất nhiều thổ.

  Loại hoa quả mà chứa nhiều thổ nhất chính là trái nho đỏ, loại thực phẩm này có nhiều đường glucozo nên giúp ổn định đường huyết, là thực phẩm hảo hạng dành cho người ốm, đặc biệt với người thiếu thổ còn có tác dụng bổ sung thổ giúp cho hệ thống tiêu hóa hoạt động tốt hơn

  Tại tỉnh vĩnh phúc có một vài địa phương có tập tục ăn đất họ gọi thứ đất đó là “ngói” kỳ thực đây là một phải xạ của người thiếu thổ do trong cơ thể thiếu quá nhiều thổ nên buộc phải ăn đất để có thể nạp thổ một cách trực tiếp nên nếu các bạn có mệnh thiếu thổ có thể xem xét mua loại đất này về ăn sẽ rất tốt cho sức khỏe đồng thời sẽ rất may mắn, thuận lợi. Một điều cũng khá thú vị về phương pháp chế biến loại đất này đó là sau khi được khai thác ở trên núi về thì người dân sẽ hun khói, đốt loại đấy này lên sau đó mới ăn nếu các bạn tinh ý một chút sẽ nhận ra được ý nghĩa của phương pháp chế biến “đất hun khói” này chính là dùng hỏa để sinh thổ sau đó nạp thổ bằng cách ăn, hỏa sinh thổ thì đương nhiên thổ sẽ rất vượng rồi, thứ đất đó sẽ cực nhiều thổ

  Người có mệnh thiếu thổ thường có một cái dạ dày và hệ tiêu hóa rất mỏng manh, yếu đồng thời bộ thận cổ và và ngực cũng rất dễ bị mắc bệnh.

  Người có mệnh thiếu thổ nên lựa chọn các loại quần áo, giày, dép, trang phục, vỏ chăn ga, gối, đệm, túi xách, phương tiện đi lại có màu đất đỏ bazan, màu vàng.

  Người có mệnh thiếu thổ sẽ rất may mắn vào khoảng thời gian giũa các mùa thường rơi vào tháng 7, 10 dương lịch bởi vì đây là khoảng thời gian thuộc tháng mùi và tuất trong lịch tiết khí.

  Các bạn cũng nên nuôi chó trong nhà sẽ mang lại hiệu quả cải vận cực cao, con vật mà có nhiều thổ nhất đó là con chó hãy chăm sóc cho nó thật tốt bạn sẽ có được vận khí rất may mắn và thuận lợi nhờ nhận được nhiều thổ từ chú cún của bạn.

  Thổ tượng trưng cho chữ “tín” trong ngũ thường nên người có mệnh thiếu thổ rất hay thất tín, Nếu bạn có mệnh thiếu thổ mà giữ được chữ tín thì chứng tỏ vận khí của bạn đang rất tốt, khá đủ thổ

  Các bạn cũng nên trang trí phòng ngủ của mình bằng các hình ảnh, tượng từ các con vật chó, trâu, rồng và dê để nhận được nhiều thổ hơn. Đồng thời cũng nên bày trí nhiều các đồ dùng, sản phẩm được làm từ đá, đồ gốm sứ, thủy tinh pha lê. Đặc biệt trong đại vận 8 do sao bát bạch thổ tinh chủ quản này thì người thiếu thổ sẽ rất may mắn do nhận được một lượng thổ lớn từ đại vận.

  Các bạn cũng nên sử dụng nhiều các loại đồ trang sức như vòng đeo tay, nhẫn, dây chuyền được chế tác từ các loại đá quý, thạch anh để nhận được lượng thổ bổ sung cho cơ thể mỗi ngày, loại đá mà chứa nhiều thổ nhất chính là “huyết dụ” và thạch anh tím.

  Sống trong muôi trường toàn thổ, các bạn có thể xem xét chuyển nhà tới các làng nghề, địa phương có nghề chế tác, sản xuất đá mỹ nghệ, gốm sứ, làm gạch, bát đĩa, sống gần các bãi cát, núi đá sẽ giúp các bạn luôn nạp được nhiều thổ.

  Thổ cũng được đại diện bởi bất động sản, nhà đất, vườn tược nên người có mệnh thiếu thổ cũng nên cố gắng sở hữu càng nhiều bất động sản càng tốt điều này sẽ giúp các bạn được may mắn và thuận lợi hơn.

  Người có mệnh thiếu thổ cũng nên có thói quen sưu tầm trưng bày các loại sỏi đá, pha lê, thủy tinh, loại thổ hiếm nhất và quý giá nhất hiện này có lẽ là mẫu “thiên thach” sẽ có tác dụng trợ vận thần kỳ nhưng đây là một chất liệu rất hiếm có giá trị cực cao.

  Nếu có điều kiện các bạn cũng nên đi du lịch đến các nước trung đông, tây nam á và bắc phi sẽ giúp các bạn nạp được cực nhiều thổ mang lại may mắn một cách nhanh nhất.

  Các hoạt động leo núi, tắm bùn cũng là các hoạt động giúp các bạn nạp được rất nhiều thổ cho cơ thể.

  Tạo lập thói quen thường xuyên vào cửa hàng đá quý, đá phong thủy để hấp thu thổ khí.

  Lựa chọn phòng ngủ, vị trí đầu giường, tại vị trí ngôi sao bát bạch nếu người có mệnh thiếu thổ lại sống trong một ngôi nhà có song tinh đáo hướng (88) trong thời kỳ vận 8 này sẽ phát đạt vô cùng, giàu nhất một vùng, bất động rất nhiều.

  Các bạn có mệnh thiếu thổ cũng nên nhớ kỹ một điều các bạn nên làm những công việc quan trọng vào giờ tuất tức là khoảng thời gian từ 19h tới 21h để giải quyết công việc sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

  Trong các vị bồ tát thì địa tạng bồ tát là vị phật có chứa rất nhiều thổ các bạn có thể thờ cúng vị bồ tát này để nhận được nguồn thổ từ thế giới tâm linh thông qua tôn giáo

  Các ngành nghề phù hợp với người có mệnh khuyết thổ: kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, sản xuất, buôn bán gốm sứ, pha lê, thủy tinh. Đặc biệt người khuyết thổ sẽ kinh doanh mặt hàng đá chế tác, đá quý sẽ rất thuận lợi. Các bạn cũng rất phù hợp với các ngành nghề khai thác khoáng sản, mỏ, địa chất. Ngành xây dựng cũng là một ngành thuộc thổ. sản xuất gạch, xi măng, cát, khái thác đá…v.v.v

  Các bạn lưu ý là khi bạn áp dụng bộ phương pháp cải vận này thì trong khoảng 1 thời gian nhỏ (1 tới 3 năm) đầu thì vận khí của bạn sẽ kém đi do tác dụng phụ trong quá trình cải mệnh sau đó thì vận khí của bạn sẽ tốt lên dần.

  Tác giả: Bính Ngọ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mệnh Khuyết Hoả Và Cách Cải Vận Trong Phong Thuỷ
 • Cách Tính Mệnh Khuyết Theo Bát Tự Chính Xác Và Chi Tiết
 • Tìm Hiểu Ngay Top 15 Thói Quen Của Người Khuyết Hỏa Nổi Bật Nhất
 • Màu Nào Hợp Với Mệnh Thổ Theo Phong Thủy Ngũ Hành?
 • Những Phần Mềm Quản Lý Social Media Miễn Phí Nên Biết 2022
 • Chồng Mệnh Mộc Vợ Mệnh Kim Sơn Nhà Màu Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Màu Sơn Nhà Theo Tuổi Chồng Hay Vợ?
 • Gia Chủ Mệnh Kim Nên Sơn Nhà Màu Nào Phù Hợp Nhất
 • Người Mệnh Kim Nên Sơn Nhà Màu Gì?
 • Sơn Nhà Màu Nào Thì Hợp Cho Người Mệnh Kim
 • 30 Loại Cây Trồng Trong Phòng Ngủ Tốt Cho Sức Khỏe Cho Đêm An Giấc
 • Màu sắc mạnh mẽ vì chúng là biểu hiện của ánh sáng và có thể ảnh hưởng đến cách chúng ta cảm nhận. Mỗi trong số 5 phong thủy được thể hiện bằng các màu sắc khác nhau. Cùng nhau, họ hoặc mang lại sự cân bằng và tích cực, hoặc đụng độ và tạo ra sự tiêu cực trong nhà của chúng ta.

  Như với tất cả các thiết kế nhà, mục tiêu chính của Phong thủy là giới thiệu vẻ đẹp và sự cân bằng cho từng không gian. Ngoài việc đạt được không gian hấp dẫn trực quan hơn, nó còn tạo ra sự cân bằng năng lượng (âm dương) trong nhà bạn cần để nuôi dưỡng cuộc sống và các mối quan hệ của bạn.

  Yếu tố lửa Phong Thủy mang lại năng lượng tích cực cho sự nghiệp của bạn và giúp đạt được sự công nhận trong công việc. Các yếu tố lửa cân bằng trong nhà của bạn sẽ mang lại niềm vui, sự nhiệt tình, hứng thú và năng lượng tình dục.

  Mặt khác, quá nhiều trong số đó sẽ đưa ra lập luận và xâm lược. Vì lửa cực kỳ mạnh, nó chỉ giới thiệu tốt nhất như một yếu tố hỗ trợ.

  Đại diện: Đam mê & Năng lượng cao

  Màu sắc: Đỏ, Cam, Tím, Hồng, Vàng mạnh mẽ

  Một năng lượng mới mẻ của sự bình tĩnh, tinh khiết và tươi mát là những gì yếu tố nước cung cấp. Nó là biểu tượng của sự phong phú và giàu có; Rằng tại sao đài phun nước và gương thường được sử dụng để chữa bệnh theo phong thủy. Nó cũng mang lại sự hòa hợp trong gia đình và mối quan hệ giữa các cá nhân tốt với những người khác.

  Đại diện cho: Bình tĩnh & dồi dào

  Màu sắc: Xanh, Đen

  Đại diện: Tăng trưởng & Sức sống

  Màu sắc: Nâu, Xanh

  Các yếu tố kim loại cung cấp rõ ràng, bình tĩnh và hiệu quả. Một sự hiện diện cân bằng của màu sắc nguyên tố kim loại trong nhà hoặc văn phòng của bạn sẽ thúc đẩy suy nghĩ rõ ràng trong khi giảm thiểu phiền nhiễu.

  Đại diện: Rõ ràng & Chính xác

  Màu sắc: Xám, Trắng

  Yếu tố trái đất đại diện cho sự ổn định, nuôi dưỡng và bảo vệ cho sức khỏe và các mối quan hệ của bạn. Sử dụng màu sắc nguyên tố đất giúp duy trì sự bình yên và sức khỏe bên trong của bạn.

  Đại diện: Nuôi dưỡng & Ổn định

  Màu sắc: Vàng nhạt, Màu be, Màu cát & Màu đất

  Ví dụ: nếu bạn muốn loại bỏ phiền nhiễu khỏi văn phòng tại nhà, hãy chọn các màu nguyên tố kim loại như trắng và xám. Kim loại đại diện cho sự rõ ràng và hiệu quả, phù hợp với ý định của bạn cho căn phòng.

  Phong thủy tốt là tất cả về việc tìm kiếm sự cân bằng giữa các yếu tố. Tránh sơn toàn bộ căn phòng bằng màu sắc mạnh vì nó có thể quá áp đảo. Thay vào đó, hãy xem xét sở thích cá nhân của bạn, chất lượng ánh sáng trong phòng và màu sắc Phong Thủy phù hợp với các đồ vật khác trong nhà bạn như thế nào.

  Mong bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Mệnh Thổ Sơn Nhà Màu Gì Tốt Hợp Phong Thủy 2022? · Davosa
 • Gia Chủ Mệnh Kim Nên Sơn Nhà Màu Gì Trong Năm 2022
 • Người Mệnh Thủy Sơn Nhà Màu Gì Mang Đến Tiền Tài Năm 2022
 • Người Mệnh Kim Sơn Nhà Màu Gì Hợp Phong Thủy
 • Chồng Mệnh Kim Vợ Mệnh Kim Nên Sinh Con Mệnh Gì Thì Hợp Ngũ Hành?
 • Cách Chọn Rèm Cửa Cho Người Mệnh Kim Và Mệnh Mộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiết Kế Logo Cho Người Mệnh Kim
 • Nhẫn Bạc Phong Thuỷ Nam Cho Mệnh Kim Theo Học Thuyết Ngũ Hành
 • Mệnh Thổ Nên Đeo Vàng Hay Bạc
 • Tính Cách Đặc Trưng Của Người Có Nạp Âm Bình Địa Mộc Là Gì?
 • Các Loại Mệnh Mộc Khác Nhau Như Thế Nào Mà Bắt Buộc Phải Phân Biệt
 • Phong thủy là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự thịnh vượng của mỗi gia đình. Vì vậy, cũng như tất cả các nội thất khác, khi lựa chọn rèm cửa, chủ nhân cần phải xem xét đến yếu tố phong thủy.

  Trong bài đầu tiên, chúng tôi sẽ chia sẻ với quý khách cách lựa chọn rèm cửa phù hợp với người mệnh Kim và mệnh Mộc.

  Rèm cửa cho người mệnh Kim

  Theo các nhà nghiên cứu phong thủy, người mệnh Kim là những người giàu trí sáng tạo, thông minh, nhanh nhẹn và ham học hỏi. Người mệnh Kim hợp với những gam màu thể hiện rõ sự nổi bật của họ đó là gam màu vàng, sau đó đến các gam màu phái sinh như vàng nhạt, vàng cam. Sử dụng các loại rèm vải hay rèm roman có gam màu này sẽ mang lại sự giàu có cả về tinh thần và vật chất cho chủ nhân.

  Theo các chuyên gia, không nhất thiết trong thiết kế tất cả phải chọn màu vàng. Bạn chỉ cần chọn đây là gam màu chủ đạo rồi thiết kế nội thất sao cho phù hợp với thẩm mỹ của ngôi nhà.

  Ngoài màu vàng, gam màu xám và trắng cho rèm cửa sổ cũng là lựa chọn khá phù hợp với người mệnh Kim. Màu trắng không những khiến ngôi nhà sáng lạng, hứng lộc của gia chủ mà còn mở ra những cơ hội tài lộc cho bạn. Ngoài ra, cũng như những gam màu nhẹ nhàng khác như màu trắng. Gam màu này sẽ mang lại sự bình yên, trong lành và thanh thản cho tâm hồn bạn. Riêng với màu xám, mặc dù hợp với người mệnh Kim nhưng lại là gam màu trầm, khá buồn và ảm đạm. Vì vậy, khi chọn rèm cửa phòng ngủ hay rèm phòng khách màu nâu, các nội thất và sơn tường phải là những gam màu sống động, tươi trẻ để bổ sung và cùng làm nổi bật nhau.

  Rèm cửa cho người mệnh Mộc

  Theo phong thủy, người mệnh Mộc là người có tâm hồn vô cùng nghệ sỹ, họ là người nhiệt tình, chân thành như cây cỏ, thẳng thắn như thân gỗ trên rừng.

  Mộc vốn là gỗ, là cây nên màu của xanh của lá rừng luôn là gam màu mang lại tài lộc. Bên cạnh đó, cũng như mệnh Kim, rèm cửa màu phái sinh như xanh dương, xanh ngọc, xanh nước biển cũng có lợi cho mệnh Mộc. Ngoài ra, các gam màu đen, nâu – thuộc hành Thủy (Thủy sinh Mộc) cũng mang lại may mắn cho chủ nhân.

  Theo các chuyên gia, nếu bạn thuộc mệnh Mộc, chọn rèm văn phòng cho công ty, tốt nhất nên dùng rèm cửa màu xanh. Màu xanh không chỉ hợp với phong thủy, xét về thẩm mỹ hay thị giác, đây cũng là màu kích thích hiệu quả sức sáng tạo và giúp bạn có thêm sinh lực để làm việc.

  Do Kim khắc Mộc nên các mẫu rèm cửa lá kim loại tuyệt đối không nên dùng. Với người mệnh này, nên chọn rèm vải ore sóng dọc, ngang, rèm có khuyên móc để đón những điều may mắn, tốt đẹp. Ngoài ra, theo các chuyên gia, kích thước rèm cửa cũng là điều chủ nhân mệnh Mộc nên lưu tâm. Nên chọn rèm có kích thước tổng thể dạng chữ nhật, bởi đây là hình khối đại diện cho mệnh này.

  Khách hàng có nhu cầu được tư vấn miễn phí và sử dụng các mẫu rèm cửa đẹp, giá rẻ phù hợp với bản mệnh của mình vui lòng liên hệ: 024.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883

  Trân trọng !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tất Tần Tật Những Mẫu Rèm Đẹp, Hợp Phong Thủy Với Người Mệnh Kim
 • Mệnh Kim, Chọn Rèm Cửa Cho Gia Chủ Mệnh Kim
 • Rèm Cửa Cho Người Mệnh Kim Đem Vận Khí Tốt Vào Nhà
 • Người Mệnh Kim Nên Chọn Rèm Màu Gì Phù Hợp?
 • 300 Tên Tiếng Anh Hay Dành Cho Nam Và Nữ Ý Nghĩa Nhất
 • Cải Mệnh Trợ Vận Dành Cho Người Thiếu Thổ

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Vận Mệnh Tuổi Dậu – Thầy Khải Toàn
 • 10 Điều Cần Biết Về Thủ Tục Nhập Trạch Để May Mắn Và Bình An Đến Với Gia Chủ
 • Thủ Tục Làm Lễ Cúng Nhập Trạch Chuyển Nhà Đúng Phong Thủy Năm 2022
 • Khi Về Nhà Mới Cần Chuẩn Bị
 • Bộ Code Website Shop Bán Đồ Phong Thủy
 • Mệnh thiếu thổ

  Sau đây tôi sẽ trình bày cho các bạn biết phương pháp cải mệnh trợ vận dành cho người thiếu thổ.

  Các món ăn nhiều thổ: các món ăn được chế biến từ thịt dễ, chó, bò là một trong những món ăn nhiều thổ nhất.

  Mật ong cũng là một trong những loại thực phẩm chứa cực nhiều thổ có tác dụng dưỡng tỳ vị, kích thích tiêu hóa các bạn nên dùng thường xuyên sẽ có tác dụng cải mệnh.

  Các loại thực phẩm, món ăn có nhiều đường cũng chứa rất nhiều thổ (thổ trong ngũ vị được đại diện bởi vị ngọt) người thiếu thổ thì nên ăn nhiều đồ ngọt.

  Món ăn được chế biến từ dạ dày lợn cũng chứa rất nhiều thổ.

  Loại hoa quả mà chứa nhiều thổ nhất chính là trái nho đỏ, loại thực phẩm này có nhiều đường glucozo nên giúp ổn định đường huyết, là thực phẩm hảo hạng dành cho người ốm, đặc biệt với người thiếu thổ còn có tác dụng bổ sung thổ giúp cho hệ thống tiêu hóa hoạt động tốt hơn

  Tại tỉnh vĩnh phúc có một vài địa phương có tập tục ăn đất họ gọi thứ đất đó là “ngói” kỳ thực đây là một phải xạ của người thiếu thổ do trong cơ thể thiếu quá nhiều thổ nên buộc phải ăn đất để có thể nạp thổ một cách trực tiếp nên nếu các bạn có mệnh thiếu thổ có thể xem xét mua loại đất này về ăn sẽ rất tốt cho sức khỏe đồng thời sẽ rất may mắn, thuận lợi. Một điều cũng khá thú vị về phương pháp chế biến loại đất này đó là sau khi được khai thác ở trên núi về thì người dân sẽ hun khói, đốt loại đấy này lên sau đó  mới ăn nếu các bạn tinh ý một chút sẽ nhận ra  được ý nghĩa của phương pháp chế biến “đất hun khói” này chính là dùng hỏa để sinh thổ sau đó nạp thổ bằng cách ăn, hỏa sinh thổ thì đương nhiên thổ sẽ rất vượng rồi, thứ đất đó sẽ cực nhiều thổ

  Người có mệnh thiếu thổ thường có một cái dạ dày và hệ tiêu hóa rất mỏng mang, yếu đồng thời bộ thận cổ và và ngực cũng rất dễ bị mắc bệnh.

  Người có mệnh thiếu thổ nên lựa chọn các loại quần áo, giày, dép, trang phục, vỏ chăn ga, gối, đệm, túi xách, phương tiện đi lại có màu đất đỏ bazan, màu vàng.

  Người có mệnh thiếu thổ sẽ rất may mắn vào khoảng thời gian giũa các mùa thường rơi vào tháng 7, 11 dương lịch bởi vì đây là khoảng thời gian thuộc tháng mùi và tuất trong lịch tiết khí.

  Các bạn cũng nên nuôi cho trong nhà sẽ mang lại hiệu quả cải vận cực cao, con vật mà có nhiều thổ nhất đó là con chó hãy chăm sóc cho nó thật tốt bạn sẽ có được vận khí rất may mắn và thuận lợi nhờ nhận được nhiều thổ từ chú cún của bạn.

  Thổ tượng trưng cho chữ “tín” trong ngũ thường nên người có mệnh thiếu thổ rất hay thất tín, Nếu bạn có mệnh thiếu thổ mà giữ được chữ tín thì chứng tỏ vận khí của bạn đang rất tốt, khá đủ thổ

  Các bạn cũng nên trang trí phòng ngủ của mình bằng các hình ảnh, tượng từ các co vật chó, trâu, rồng và dê để nhận được nhiều thổ hơn. Đồng thời cũng nên bày trí nhiều các đồ dùng, sản phẩm được làm từ đá, đồ gốm sứ, thủy tinh pha lê. Đặc biệt trong đại vận 8 do sao bát bạch thổ tinh chủ quản này thì người thiếu thổ sẽ rất may mắn do nhận được một lượng thổ lớn từ đại vận.

  Các bạn cũng nên sử dụng nhiều các loại đồ trang sức như vòng đeo tay, nhẫn, dây chuyền được chế tác từ các loại đá quý, thạch anh để nhận được lượng thổ bổ sung cho cơ thể mỗi ngày, loại đá mà chứa nhiều thổ nhất chính là “huyết dụ” và thạch anh tím.

  Sống trong muôi trường toàn thổ, các bạn có thể xem xét chuyển nhà tới các làng nghề, địa phương có nghề chế tác, sản xuất đá mỹ nghệ, gốm sứ, làm gạch, bát đĩa, sống gần các bãi cát, núi đá sẽ giúp các bạn luôn nạp được nhiều thổ.

  Thổ cũng được đại diện bởi bất động sản, nhà đất, vườn tược nên người có mệnh thiếu thổ cũng nên cố gắng sở hữu càng nhiều bất động sản càng tốt điều này sẽ giúp các bạn được may mắn và thuận lợi hơn. 

  Người có mệnh thiếu thổ cũng nên có thói quen sưu tầm trưng bày các loại sỏi đá, pha lê, thủy tinh, loại thổ hiếm nhất và quý giá nhất hiện này có lẽ là mẫu “thiên thach” sẽ có tác dụng trợ vận thần kỳ nhưng đây là một chất liệu rất hiếm có giá trị cực cao.

  Nếu có điều kiện các bạn cũng nên đi du lịch đến các nước trung đông, tây nam á và bắc phi sẽ giúp các bạn nạp được cực nhiều thổ mang lại may mắn một cách nhanh nhất.

  Các hoạt động leo núi, tắm bùn cũng là các hoạt động giúp các bạn nạp được rất nhiều thổ cho cơ thể.

  Tạo lập thói quen thường xuyên vào cửa hàng đá quý, đá phong thủy để hấp thu thổ khí.

  Lựa chọn phòng ngủ, vị trí đầu giường, tại vị trí ngôi sao bát bạch nếu người có mệnh thiếu thổ lại sống trong một ngôi nhà có song tinh đáo hướng (88) trong thời kỳ vận 8 này sẽ phát đạt vô cùng, giàu nhất một vùng, bất động rất nhiều.

  Các bạn có mệnh thiếu thổ cũng nên nhớ kỹ một điều các bạn nên làm những công việc quan trọng vào giờ tuất tức là khoảng thời gian từ 19h tới 21h để giải quyết công việc sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

  Trong các vị bồ tát thì địa tạng bồ tát là vị phật có chứa rất nhiều thổ các bạn có thể thờ cúng vị bồ tát này để nhận được nguồn thổ từ thế giới tâm linh thông qua tôn giáo

  Các ngành nghề phù hợp với người có mệnh khuyết thổ: kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, sản xuất, buôn bán gốm sứ, pha lê, thủy tinh. Đặc biệt người khuyết thổ sẽ kinh doanh mặt hàng đá chế tác, đá quý sẽ rất thuận lợi. Các bạn cũng rất phù hợp với các ngành nghề khai thác khoáng sản, mỏ, địa chất. Ngành xây dựng cũng là một ngành thuộc thổ. sản xuất gạch, xi măng, cát, khái thác đá…v.v.v

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Cải Mệnh Dành Cho Người Có Mệnh Thiếu Hỏa
 • Mệnh Khuyết Hoả Và Cách Cải Vận Trong Phong Thuỷ – Thầy Khải Toàn
 • Bói Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi Mệnh
 • Xem Phong Thủy Sim, Tìm Sim Tài Lộc Chính Xác Nhất Tại Việt Nam
 • Cách Tra Phong Thủy Số Dựa Trên “Hán Việt Chiết Tự”
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100