Top 7 # Xem Nhiều Nhất Mệnh Kim Tuổi Tân Tỵ Hợp Màu Gì Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Tuổi Tân Tỵ Hợp Màu Gì, Kỵ Màu Gì Theo Phong Thủy ?

Người phương Đông từ xưa đến nay vẫn luôn quan niệm cũng như đề cao về vai trò của 12 con giáp trong cuộc sống thường ngày. Việc tin và làm theo phong thủy đôi khi lại chính là văn hóa của nhiều người, nhiều vùng nhằm tránh đi những điều xui rủi, nắm bắt cơ hội hướng đến những điều may mắn, tốt đẹp. Mỗi cung tuổi có những lưu ý khác nhau trong phong thủy, cũng như cách chọn màu sắc, cách trang trí nhà cửa riêng biệt.

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sơn nhà, màu xe hay màu sắc trang phục quần áo, túi xách, giày dép, trang sức có vai trò to lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của bản mệnh từng người. Do đó, nắm bắt cách thức sử dụng màu sắc sao cho phù hợp với quan điểm của quy luật phong thủy là việc bạn nên cân nhắc để quan tâm mỗi ngày.

1. Khái quát tuổi Tân Tỵ

Can chi (tuổi Âm lịch): Tân Tỵ

Xương con rắn, tướng tinh con thuồng luồng

Con nhà Bạch Đế – Trường mạng

Mệnh người sinh năm 2001: Bạch Lạp Kim

Tương sinh với mệnh: Thổ và Thủy

Tương khắc với mệnh: Thủy và Mộc

2. Sinh năm 2001 hợp với những màu sắc nào?

Đi thẳng vào vấn đề. Người tuổi Tân Tỵ hợp với 2 mảng màu chính là mảng màu Thổ và mảng màu Kim.

– Thổ là đất, mảng màu Thổ là màu của đất và cát, như màu nâu, màu nâu-đỏ, màu nâu-vàng, màu xám v.v…

– Kim là kim loại, mảng màu Kim là màu của kim loại như màu vàng, màu bạc, màu trắng, màu xám, màu bạch kim v.v…

Để mang lại may mắn, tài lộc nhiều nhất, người sinh năm Tân Tỵ nên chọn màu tương sinh, sinh vượng cho gia chủ đó là màu của mệnh Thổ: màu nâu đất, màu vàng sậm. Tuổi Tân Tỵ cũng có nhiều lựa chọn màu sắc cho mình nhiều hơn với gam màu mệnh Kim đó là những màu sáng, màu trắng, màu ánh kim để tương hợp với bản mệnh và dễ dàng phối hợp màu trong sơn nhà, ăn mặc hay chọn màu mua xe, mua điện thoại,…

Người sinh năm Tân Tỵ kỵ màu gì?

Nhưng, người tuổi Tân Tỵ can chi cần tránh xa màu hồng, màu đỏ, màu tím – màu của mệnh hỏa Bởi trong luật ngũ hành, Hỏa và Kim tương khắc khiến cho người mệnh Kim sẽ bị suy yếu về sức khỏe, sa sút về tài chính.

3. Cách chọn màu sơn nhà hợp tuổi Tân Tỵ

Màu xe hợp tuổi Tân Tỵ cộng thêm màu tóc hợp tuổi Tân Tỵ sẽ tạo nên một sự thống nhất, cá tính riêng của chủ nhân. Vì vậy với nữ hay nam màu tóc hợp tuổi 2001 là màu nâu đất, nếu bạn tuổi Tân Tỵ muốn thể hiện sự cá tính có thể chọn màu ánh kim để nhuộm tóc. Trung hòa với màu ánh kim và màu nâu đất là màu vàng sậm, cả nam và nữ có thể chọn gam màu này để đem lại may mắn cho mình trong việc học hành, thi cử.

4. Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001

Màu trắng: Màu trắng là biểu tượng của sự hoàn mỹ và cái thiện. Màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn và an toàn. Đây là lý do vì sao bệnh viện thường sử dụng màu trắng, thiên thần thường mặc trang phục màu trắng… Tuy nhiên, trong một số nền văn hóa, màu trắng lại mang ý nghĩa chia ly, tang tóc.

Màu nâu: Màu nâu là màu của sự bền vững và chắc chắn. Đồng thời nó cũng là màu sắc tượng trưng cho sự nam tính. Một số dân tộc coi màu nâu là biểu tượng của sự đoàn kết dân tộc.

Màu vàng: Màu vàng là màu nắng, màu của ánh mặt trời ấm áp, nuôi dưỡng sự sống trên trái đất, nên màu vàng thường đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc, của sự sống tràn trề. Màu vàng thường được liên tưởng tới ánh sáng nên nó cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái, anh minh. Màu vàng thường mang lại cảm giác ấm áp, làm con người thấy thoải mái, hoạt động dưới nắng vàng làm tăng sự linh hoạt trí óc. Màu vàng nhạt mang đến sự thu hút, tuy nhiên màu vàng chói lại mang đến sự khó chịu, giận dữ, đặc biệt trẻ em dễ bị phản ứng khó chịu trong các căn phòng màu vàng chói. Ở phương Đông, màu vàng là biểu tượng của hoàng gia, quý tộc, mang ý nghĩa danh dự và lòng trung thành. Trong một số khía cạnh khác, màu vàng được xem là yếu đuối và trẻ con.

5. Tổng quan tuổi Đinh Tỵ

Người tuổi Tân Tỵ mệnh Bạch Lạp Kim có tài lãnh đạo thiên bẩm, thứ mà họ thiếu không bao giờ là dũng khí. Người này có ý chí kiên cường, có lòng tự tôn cao, có quyết tâm và năng lực thực hiện những điều mình muốn. Họ luôn có người trung thành sẵn sàng đi theo phò trợ, “tiền hô hậu ủng” vô cùng mạnh mẽ. Họ có khả năng kết hợp sự nghiêm khắc và khoan dung để đối với người nên có sức thuyết phục hơn người.

Phần lớn những người tuổi Tân Tỵ đều có khí thế của bậc anh hùng, dù đứng hay ngồi cũng tỏa ra phong độ cao quý, có khí chất của bậc đế vương. Tuy nhiên, đôi khi họ tỏ ra tự tin quá mức cần thiết, thậm chí trở thành tự phụ, gây phản cảm với người khác.

Người tuổi Tân Tỵ là người phóng khoáng khẳng khái, dù là trong chuyện tiền bạc hay tình cảm, họ luôn biết cách phát huy năng lực tiềm tàng của bản thân cũng như khích lệ người khác làm được những điều khó có thể thực hiện được. Khi giúp đỡ người khác, tuy ban đầu mục đích xuất phát là hoàn toàn tự nhiên, nhưng đâu đó họ vẫn hy vọng nhận được sự báo đáp của đối phương.

Bất kể là trong công việc hay cuộc sống hàng ngày, người tuổi Tân Tỵ đều luôn có sẵn trong đầu rất nhiều ý tưởng và chỉ cần dựa vào đó để hoàn thành mọi chuyện. Họ biết lựa theo từng tình huống để giải quyết vấn đề, biết cách vận dụng thế mạnh của mình để tạo ra cơ hội cho bản thân, có khả năng phán đoán chính xác và khả năng giữ bình tĩnh, tỉnh táo khi xử lý vấn đề. Họ nhận được rất nhiều lời khen ngợi nhờ năng lực làm việc của mình, vận trình công việc luôn rất tốt và ổn định.

Trong tình yêu, người tuổi Tân Tỵ luôn có khả năng đặc biệt trong việc thu hút người khác giới, nhất là nam mệnh là người đào hoa, thường kết giao với những cô gái có điều kiện cực kì tốt. Về đường tài lộc, nên chăm chỉ cần cù, năng nhặt chặt bị, vận tài lộc của người này không cực kì vượng phát nhưng cũng không đến nỗi nào, hãy tích cực và chủ động hơn, đừng để lỡ thời cơ tốt để phát triển sự nghiệp. Đặc biệt, đừng chỉ lúc nào cũng trông đợi Thần Tài gõ cửa mà hãy dựa vào chính sức mình để mang tài lộc về nhà.

Những người sinh năm Tân Tỵ hợp với màu gì?

Nam mệnh sinh năm Tân Tỵ thuộc cung Cấn, hành Thổ hợp với các màu: màu đỏ, hồng, cam… thuộc hành Hỏa (màu tương sinh tốt) hoặc màu màu nâu, vàng, cam thuộc hành Thổ (màu cùng hành tốt). Màu sắc không hợp: màu xanh biển sẫm, màu đen thuộc hành Thủy (màu tương khắc xấu), màu xanh lá cây thuộc hành Mộc.

Nữ mệnh sinh năm Tân Tỵ thuộc cung Đoài, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành thổ là Vàng, Nâu; màu tương hợp thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây. Kỵ với các màu thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím vì Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu Đen, Xanh thuộc hành Thủy vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Những người sinh năm Tân Tỵ hợp với tuổi nào?– Nam mạng Tân Tỵ:

Trong làm ăn: Tân Tỵ (đồng tuổi), Mậu Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi.

Lựa chọn vợ chồng: Nên chọn tuổi Tân Tỵ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão để kết hôn vì những tuổi này sẽ mang đến cho bạn một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Còn kết hôn với tuổi Quý Dậu, Giáp Thân, Ất Hợi thì hợp về tình duyên nhưng không hợp tài lộc nên sẽ chỉ có một cuộc sống trung bình.

Tuổi kỵ: Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Đinh Sửu, Mậu Dần.

– Nữ mạng Tân Tỵ:

Trong làm ăn: Tân Tỵ (đồng tuổi), Ất Dậu, Nhâm Ngọ.

Lựa chọn vợ chồng: Nếu kết duyên với Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Ất Dậu, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão thì sẽ đạt được một cuộc sống giàu sang, hạnh phúc. Còn với tuổi Bính Thân và Giáp Thân thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình.

Tuổi kỵ: Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Mậu Dần, Đinh Sửu.

Những người sinh năm Tân Tỵ hợp với số nào?

– Nam mệnh sinh năm 2001, tuổi Tân Tỵ vì là mệnh cung Thổ (Cấn), nên hợp với số: 2, 9, 5, 8; số khắc với mệnh: 3, 4.

– Nữ mệnh sinh năm 2001, tuổi Tân Tỵ vì là mệnh cung Kim (Đoài), nên hợp với số: 7, 8, 2, 5, 6; số khắc với mệnh: 9.

T/H.

Tuổi Kỷ Tỵ, Đinh Tỵ, Tân Tỵ Nên Mua Xe Màu Gì Hợp Nhất 2022?

Tuổi Kỷ Tỵ, Đinh Tỵ, Tân Tỵ sinh năm bao nhiêu?

Tuổi Kỷ Tỵ: 1929, 1989 và 2049

Tuổi Đinh Tỵ: 1917, 1977 và 2037

Tuổi Tân Tỵ: 1941, 2001 và 2061

Sau khi đã biết được các tuổi Tỵ ứng với mỗi Thiên Can khác nhau sinh vào những năm nào rồi thì việc tìm ra đáp án chính xác nhất cho câu hỏi tuổi Tỵ 1989, 2001, 1977 mua xe màu gì hợp không còn quá khó khăn, thông tin chi tiết sẽ được Bách Khoa Phong Thủy bật mí trong phần sau của bài viết.

Tuổi Tỵ sinh năm 1977, 1989, 2001 mua xe màu gì hợp?

Những năm sinh thuộc tuổi Kỷ Tỵ sẽ có chung mệnh ngũ hành nên màu xe hợp phong thủy của họ giống nhau, đối với nhóm tuổi Đinh Tỵ và Tân Tỵ cũng vậy. Màu xe lý tưởng nhất là màu xe tương hợp và Sinh nhập, màu sẽ nên tránh chọn là nhóm màu Sinh Xuất và tương khắc.

Tuổi Kỷ Tỵ nên mua xe màu gì hợp phong thủy?

Trong các năm sinh thuộc tuổi Kỷ Tỵ, những người sinh năm 1989 đang nằm trong độ tuổi lý tưởng để mua xe. Vậy tuổi Tỵ 1989 mua xe hợp màu gì? khắc màu gì? Vì họ thuộc mệnh Đại Lâm Mộc nên sau đây chính là câu trả lời.

Tuổi Kỷ Tỵ nên mua xe màu:

Xanh lá cây, Xanh nõn chuối: Đây là gam màu đại diện cho Mộc, người và xe cùng mệnh sẽ tương hợp với nhau, vô cùng tốt.

Đen và Xanh nước biển: Đây là gam màu đại diện cho Thủy, Thủy lại dưỡng Mộc, tức xe sinh khí cho bản mệnh, nâng đỡ bản mệnh, rất tốt.

Tuổi Kỷ Tỵ không nên mua xe màu:

Đỏ, Cam, Hồng, Tím: Đây là gam màu đại diện cho Hỏa, tuy Hỏa và Mộc nằm trong mối quan hệ tương sinh nhưng lại là sinh Xuất (Mộc sinh Hỏa), xe sẽ làm tiêu hao năng lượng của chủ nhân.

Nâu và Vàng: Đây là những gam màu đại diện cho Thổ. Trong ngũ hành, Mộc khắc Thổ, suy ra người khắc xe, điều này sẽ không tốt.

Trắng, Xám, Ghi: Nhóm màu này đại diện cho Kim, Kim lại khắc Mộc, tức xe khắc bổn mạng, người tuổi Kỷ Tỵ sẽ dễ gặp tai nạn bất ngờ khi tham gia giao thông, cũng như xa lộ cuộc đời.

Sinh năm 1989 hợp cây gì nhất trong năm mới 2021

Tuổi kỷ tỵ 1989 hợp với tuổi nào nhất trong làm ăn, hôn nhân

Tuổi Đinh Tỵ 1977 mua xe hợp màu gì trong phong thủy?

Tuổi Đinh Tỵ nói chung, tuổi Đinh Tỵ 1977 mua xe hợp màu gì trong phong thủy nói riêng sẽ phụ thuộc vào mệnh ngũ hành mà họ sở hữu. Bởi vì họ là những người thuộc mệnh Sa Trung Thổ (Đất pha Cát) nên:

Nâu, Vàng: Vì hai gam màu này là màu sắc tượng trưng cho Thổ, Thổ hợp Thô nên vô cùng tốt trong phong thủy, khi tham gia giao thông sẽ luôn thoải mái, sáng suốt.

Đỏ, Hồng, Tím, Cam: Nhóm màu sắc này lại mang đặc trưng của mệnh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, tức xe sẽ có khả năng nâng đỡ bản mệnh của tuổi Đinh Tỵ nên sẽ vô cùng may mắn, ít gặp tai nạn giao thông.

Tuổi Đinh Tỵ không nên mua xe màu:

Xám, Ghi, Trắng: Vì Thổ sinh Kim, nhóm màu xe này lại đại diện cho mệnh Kim nên xe sẽ hút hết năng lượng của người, gọi là Sinh xuất, không có lợi cho tuổi Đinh Tỵ 1977.

Xanh nước biển, Đen: Như đã nói ở trên, hai màu này là của Thủy, Thổ lại khắc Thủy, tức người khắc với xe, khi tham gia giao giao thông sẽ hay cảm thấy bực bội, dễ xảy ra va chạm, hỏng hóc xe bất ngờ.

Xanh lá cây: Trong số các màu xe không hợp với tuổi Đinh Tỵ thì đây là nhóm màu nguy hiểm nhất. Vì Xanh lá cây đại diện cho Mộc, Mộc lại khắc Thổ, tức xe sẽ xung khắc với người nên dễ gặp tai nạn nguy hiểm trên xa lộ, ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận.

Tuổi Tân Tỵ mua xe màu gì để gặp máy, rước hên?

Tuổi Tân Tỵ nên mua xe màu:

Tương hợp với bản mệnh Kim: Trắng, Xám, Ghi và các sắc ánh Kim. Lúc này, người và xe sẽ hỗ trợ, cùng nâng đỡ cho nhau nên mọi thứ sẽ thuận hòa, dễ dàng phát triển.

Sinh nhập với bản mệnh Kim: Nâu đất, Vàng sậm (đại diện cho Thổ). Đây là màu xe lý tưởng, vì xe sinh hợp với người, có tác dụng nâng đỡ bổn mạng của tuổi Tân Tỵ.

Tuổi Tân Tỵ không nên mua xe màu:

Sinh Xuất với bản mệnh Kim: Đó là các màu thuộc hành Thủy (Đen, Xanh dương), bởi vì Kim sinh Thủy nên đây là mối quan hệ Sinh xuất, xe không mang lại may mắn cho người, nếu dùng lâu còn hút hết năng lượng tích cực của tuổi Tân Tỵ.

Khắc Xuất với bản mệnh Kim: Đó là những màu sắc đại diện cho Mộc (Xanh lá cây), mặc dù người khắc chế được xe nhưng vẫn không tốt, xe vì thế dễ bị hỏng hóc, Tân Tỵ cũng gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống hơn.

Khắc Nhập với bản mệnh Kim: Gồm có màu Đỏ, Cam, Hồng, Tím (đại diện cho Hỏa). Vì Hỏa khắc Kim nên lúc này xe sẽ khắc người, vô cùng nguy hiểm khi sử dụng, dễ gặp tai nạn bất ngờ, vận khí của Tân Tỵ sẽ bị suy giảm.

Tuổi Tân Tỵ 2001 Nên Mua Xe Màu Gì

– Năm sinh dương lịch: 2001, 2061

– Năm sinh âm lịch: Tân Tị

– Theo quan niệm người Việt có được một chiếc xe tốt không phải đơn giản. Ngoài xem ngày mua xe,phong thủy biển số xe thì màu sắc của xe cũng là một yếu tố quan trọng khiến chủ xe phải đau đầu để suy nghĩ, đôi khi họ phải bỏ qua cả màu mà mình yêu thích. Bởi vì không chỉ ở Việt Nam ta quan niệm mà ngay cả các nước Phương Đông nói chung, màu sắc hợp với bản mệnh gia chủ (tương sinh). Gia chủ tuổi Tân Tỵ nên mua xe màu gì để xe luôn mang lại sự may mắn, tài lộc, xe cộ thì ít bị hỏng vặt, tạo cảm giác thoải mái cho người lái xe.

Chẳng may gặp những sự không tốt khi tham gia giao thông, ví dụ như gặp tai nạn thì chủ xe sẽ được hóa giải, lặng mà hóa nhẹ, nhẹ mà hóa như không.

– Cũng có thể mua xe có màu cùng màu với bản mệnh trong ngũ hành, dù không thể tương sinh, tuy nhiên nó vẫn hỗ trợ cho người chủ thay vì đem lại phiền phức.

– Trái ngược lại, nếu như chủ xe chọn màu tương khắc với bản mệnh thì sẽ tự làm hại đến chính bản thân mình, lái xe không an toàn dễ bị tai nạn, tâm trạng luôn bực bội, dễ làm hỏng mọi việc. Chiếc xe dễ bị hư hỏng, cũng như phải tốn nhiều tiền của để sửa xe của mình. Chính vì thế để tránh lãng phí tiền của, sức khỏe… tại sao quý vị không xem màu xe hợp tuổ i của mình ngay từ đầu nhỉ?

1. Nam tuổi Tân Tỵ mua xe màu gì? sinh năm 2001 có cung gì và tuổi tân tỵ hợp với số nào?

Màu sắc hợp: Đỏ, hồng, cam, tím, vàng, nâu, đen, xanh nước biển. Nếu Nam Tân Tỵ mua xe màu hợp mệnh tương sinh với mình sẽ mang lại nhiều may mắn lợi lộc. Xe ít bị hư hỏng, đi đường luôn an tâm.

Đặc biệt nam sinh năm 2001 Kỵ các màu sau: Xanh lục, xanh da trời, trắng, xám, ghi. Vì các màu này khắc chế bản mệnh của chính họ, Nếu mà dùng các màu kỵ thì đi đường hay đi lạc, xe hay hỏng hóc, ảnh hưởng đến sức khỏe.

2. Nữ sinh năm 2001 mua xe màu gì hay nữ mạng tuổi Tân Tỵ hợp màu xe nào?

Nên mua xe có màu sắc hợp: Vàng, nâu, trắng, bạc, kem.

Đặc biệt kỵ các màu: Đỏ, hồng, cam, tím. Đây là các màu tương khắc với bản mệnh nữ tuổi Tân tỵ vì theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Do đó nữ Tân tỵ đã biết bản thân mình tuổi tân tỵ nên mua xem màu gì chưa? Tuổi của quý bạn thì phải mua xe có màu hợp bản mệnh của mình, đi đường bằng an, ăn nên làm ra. Dù có gặp tai nạn thì cũng không bị nặng.

Tuổi Tân Tỵ Sinh Năm 2001 Hợp Màu Gì? Update Năm 2022

Nam giới và nữ giới tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001, tính từ ngày 24/1/2001 đến ngày 12/2/2002, mệnh Kim – tức Bạch Lạp Kim, dịch nghĩa là vàng trong sáp. Theo phong thủy, người tuổi Tân Tỵ hợp những màu sắc gì?

Đi thẳng vào vấn đề. Người tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp với 2 mảng màu chính là mảng màu Thổ và mảng màu Kim.

Hợp màu hành Thổ: là hợp màu nâu, nâu – vàng

Hợp màu hành Kim: là hợp màu vàng, bạc, trắng, xám, ghi

Không hợp màu hành Mộc và hành Hoả: là màu xanh lá cây, đỏ, cam, hồng, tím.

Xem lý giải ở bên dưới.

Vì sao tuổi Tân Tỵ hợp với những màu này?

Vì sao tuổi Tân Tỵ hợp với những màu này mà không phải những màu khác? Để lý giải điều này, khoa học phong thủy dùng học thuyết ngũ hành, đây là một trong những lý thuyết cơ bản nhất của phong thủy.

Thứ nhất, ngũ hành là gì? trong các bài viết trước, DaquyVietnam đã viết chi tiết về ngũ hành qua 2 bài đặc tính của ngũ hành và ý nghĩa mở rộng của ngũ hành. Ở đây, chúng tôi chỉ viết tóm tắt sơ lược, đơn giản và dễ hiểu như sau:

Ngũ hành là học thuyết mô tả 5 loại vật chất cơ bản trong tự nhiên bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó:

Kim: hành Kim biểu thị cho các loại vật chất là kim loại;

Mộc: hành Mộc biểu thị cho các loại vật chất là cây cỏ, hoa lá, thực vật;

Thủy: hành Thủy tượng trưng cho nước, chất lỏng;

Hỏa: hành Hỏa tượng trưng cho lửa;

Thổ: hành Thổ tượng trưng cho đất, cát.

Có thể nói, vạn vật trong tự nhiên, hết thảy đều thuộc 1 trong 5 hành này. Ví dụ: đại dương là nước, nước thuộc hành Thủy; vàng bạc là kim loại, vàng bạc thuộc hành Kim; sa mạc là cát, vậy sa mạc thuộc hành Thổ v.v…

Hoặc:

Và ngược lại:

Thứ 3, người xưa quan sát cũng thấy rằng, mỗi loại vật chất là Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy đều tương ứng với những màu sắc khác nhau, trong đó:

Mộc: hành Mộc mang màu sắc của cây cối như màu xanh lá;

Hỏa: hành Hỏa mang màu sắc của lửa như màu đỏ, màu cam, màu tím;

Thổ: hành Thổ mang màu sắc của đất như màu nâu, màu nâu đỏ, màu vàng;

Kim: hành Kim mang màu sắc của kim loại như màu vàng, màu bạc, màu bạch kim;

Thủy: hành Thủy mang màu sắc của nước như màu xanh nước biển, màu đen.

Quay lại tuổi Tân Tỵ. Tra ở mục cẩm nang phong thủy, người tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 mệnh Kim (Bạch Lạp Kim, nghĩa là “vàng trong sáp”). Mà Kim thì hợp với Thổ, Kim cũng hợp với Kim. Chính vì vậy mà như DaquyVietnam đã nói ở mục 1 của bài viết này. Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp với màu vàng, màu nâu đất, màu trắng, màu xám, màu ghi v.v…

Hóa giải vận hạn & tăng vận cát tường

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Mạnh Linh, Học viện Phong thủy Ngũ hành, TT NCƯD Phong thủy Kiến trúc UAI, ĐHXD. Có thể dùng trang sức, đá phong thủy hóa giải phần nào vận hạn và tăng cường vận cát tường. Người tuổi Tân Tỵ nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát. Đeo trang sức gồm các màu thuộc hành Thổ và hành Kim sẽ có lợi cho bạn.

Về mặt toàn diện: đeo trang sức hình Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát để được ngài phù hộ độ trì;

Về mặt sức khỏe: đeo vòng tay đá mắt hổ để tinh thần minh mẫn, khỏe mạnh, phòng trừ các bệnh vặt, xua đuổi tà khí, đặc biệt tốt khi thường xuyên phải đi công tác xa, giao tiếp nhiều loại người trong xã hội.

Về mặt tình cảm, tình yêu, hôn nhân: đeo hình tượng hồ ly phong thủy để hóa giải xung khắc, được may mắn trong tình duyên.

Về mặt sự nghiệp, tài lộc: đeo hình tượng tỳ hưu phong thủy, đồng điếu hoặc hình tượng Phật Di Lặc để được may mắn trong làm ăn kinh doanh, sự nghiệp thuận lợi.

DaquyVietnam,

Ghi rõ nguồn https://daquyvietnam.info khi trích dẫn bài viết này.