Top 13 # Xem Nhiều Nhất Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Nữ Tuổi Canh Thân / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Saigonhkphone.com

Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Tuổi Canh Thân / 2023

Phong thủy bàn làm việc cho người tuổi canh thân sinh năm 1980 đang rất được quan tâm, bởi những người thuộc tuổi này đang trong giai đoạn phát triển sự nghiệp mạnh mẽ nhất. Nếu như những ai thuộc độ tuổi này nhưng chưa có sự nghiệp hay công việc không ổn định thường hay bị người khác đánh giá sai năng lực thì nên xem lại phong thủy bàn làm việc của mình. Hiện nay, phong thủy bàn làm việc cho người tuổi canh thân được đánh giá là một là rất cần thiết vì nó không chỉ mang đến may mắn mà còn mang đến một góc làm việc đẹp, thẩm mỹ.

Giới tính: Nam

– Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Canh Thân là ở phía chính Đông của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Canh Thân thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Giới tính: Nữ

– Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Canh Thân là ở phía chính Đông của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Canh Thân thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y).

– Bạn sinh năm Canh Thân có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy, Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Canh Thân.

Yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy bàn làm việc đó chính cách lựa chọn vị trí đặt bàn và vị trí hướng bàn làm việc. Hai vấn đề này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng lớn đến các luồng khí bên trong phòng làm việc.

Hướng Ngồi Làm Việc Cho Nữ Tuổi Canh Thân 1980 Hợp Phong Thủy / 2023

Hướng ngồi làm việc hợp phong thủy sẽ giúp cho những nữ tuổi Canh Thân sinh năm 1980 gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong công việc và tránh được những xui rủi ngoài mong muốn.

Nữ tuổi Canh Thân 1980 rất thông minh, lanh lợi, có khả năng giao tiếp với mọi người rất tốt. Khả năng lên kế hoạch làm việc tỉ mỉ, tuy nhiên nhiều trường hợp các quý cô có tính thỏa mãn với các thành tựu nhỏ ban đầu, không biết nhìn xa trông rộng, nên thường khó thành công. Để có thể thuận lợi trong công việc, một năng lượng làm việc dồi dào. Quý cô sinh năm 1980 cần có cách bố trí bàn làm việc sao cho hợp phong thủy để mang lại nhiều may mắn và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn các mẫu bàn làm việc có màu sắc phù hợp với tuổi Canh Thân 1980 tại bàn văn phòng Hòa Phát.

1. Hướng đặt bàn làm việc cho nữ tuổi 1980 Canh Thân hợp phong thủy

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của nữ tuổi Canh Thân sinh năm 1980 là ở phía chính Đông của văn phòng làm việc. Nữ giới tuổi Canh Thân thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

Vì chiếu theo ngũ hành tương sinh của nữ canh dần 1980:

Cách Hóa giải hướng xấu:

Trong trường hợp không thể thay đổi hướng đặt bàn cho phù hợp với mệnh Mộc thì vẫn có thể áp dụng các biện pháp hóa giải để tránh những điều xấu như sau:

– Sử dụng vật khắc chế sức mạnh của hướng: tức là bạn có thể sử dụng các vật dụng đặt trên bàn làm việc có màu sắc thuộc hành Hỏa (Hỏa khắc Kim) để làm suy yếu sự dương tính của hành Kim.

– Tăng cường sức mạnh của yếu tố Mộc: Đặt vật dụng mang yếu tố Thủy (Thủy sinh Mộc) trên bàn làm việc sẽ giúp tăng cường năng lượng cho yếu tố Mộc trở nên mạnh mẽ hơn giúp hóa giải những điều không may mắn và bất lợi cho chủ nhân.

2. Các quy tắc khi đặt bàn làm việc cho nữ Canh Thân 1980

Chọn hướng bàn làm việc phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng.

Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa, có thể là tường, tủ…

Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng.

Không nên kê bàn ở chính giữa phòng.

Không kê bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi.

Không kê bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang.

Không kê bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang.

3. Chọn bàn làm việc hợp phong thủy cho tuổi Canh Thân

Trước hết là về đặc điểm của bàn làm việc của người sinh năm Canh Thân 1980, bàn làm việc cho những người này cũng cần tuân theo nguyên tắc phong thủy của mệnh Mộc như sau:

Người tuổi Canh Thân nên sử dụng bàn làm việc với các màu đen, xanh đậm. Bởi quy luật tương sinh tương khắc của Ngũ hành, mệnh Mộc hợp với màu sắc đen và xanh dương của hành Thủy và hợp với màu xanh lá của hành Mộc. Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Canh Thân 1980.

Một điều nữa là mẫu bàn làm việc cho tuổi Canh Thân nên chọn các loại có hình dạng uốn lượn có góc bo tròn, không nên chọn kiểu dáng có nhiều góc cạnh và vật sắc nhọn vì những yếu tố thuộc hành Kim này sẽ gây ra rắc rối và nhiều trở ngại trong công việc cho người tuổi này.

Bàn làm việc màu đen phù hợp với tuổi Canh Thân 1980

4. Các vật trang trí trên bàn làm việc cho nữ tuổi Canh Thân 1980 tích tụ năng lượng và may mắn

Nên đặt trên bàn làm việc một cột thuỷ tinh, có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.

Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải.

Nên đặt điện thoại ở các hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam rất tốt cho chủ nhân.

Đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc, giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc.

Đặt một cây nhỏ tươi tốt ở góc Đông Nam của bàn làm việc để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Tuy nhiên cần tránh cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn.

Đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc để tạo sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp.

Các loại đèn nên đặt ở hướng Nam của bàn làm việc, nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho bạn.

Tất cả các thiết bị văn phòng bằng kim loại như máy tính, tủ gỗ, máy in…đối với người sinh năm 1980 nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái.

Đặt các tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía ở góc Đông Nam của bàn tượng trưng cho sự giàu có.

Các vật trang trí hay chậu cây cũng cần đặt theo vị trí phù hợp với nữ Canh Thân

Hướng ngồi làm việc cho nữ Tân Dậu

Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Canh Thân 1980 Chuẩn Phong Thủy / 2023

Bạn đang tự hỏi Canh Thân sinh năm bao nhiêu? Người tuổi Canh Thân 1980 thuộc Đông Tứ Mệnh hay Tây Tứ Mệnh?

Hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân theo đúng phong thủy, mang lại thuận lợi và mở rộng con đường công danh – sự nghiệp chủ nhân phòng làm việc?

Nếu vậy, hãy theo dõi bài viết hôm nay tại chúng tôi và bạn sẽ có được tất cả những đáp án chính xác – rõ ràng do chuyên gia phong thủy – tử vi số của chúng tôi giải mã!

Tổng quan về người Canh Thân

Năm sinh dương lịch: 1980

Sinh năm âm lịch: Canh Thân

Ngũ hành: Mộc, Thạch Lựu Mộc – Gỗ cây Lựu!

Cung mệnh: Nam – Khôn (Thổ); Nữ – Tốn (Mộc)

Tuổi Canh Thân có bổn mạng tốt. Dù không phải thuộc loại cao sang quyền quý, nhưng đây là những người thường gặp nhiều may mắn trong danh vọng, tiền tài.

Vì là người thông minh, chăm chỉ và chịu khó. Nên người sinh năm 1980 sẽ phải bận rộn, lao tâm khổ tứ nhiều hơn những người thuộc mệnh tuổi khác.

Là con người tự lập, Canh Thân không thích dựa dẫm và trông cậy quá nhiều vào gia đình.

Họ kết bạn không nhiều, cũng không có nhiều bạn bè thân thiết. Nên đôi lúc khó khăn, vất vả lại không có ai để chia sẻ.

Và nếu bạn là một người Canh Thân, ắt hẳn bạn thích chơi với nhóm người lớn tuổi hơn, đúng không?

Hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980

Nam Canh Thân cung mệnh Khôn nên thuộc Tây Tứ Mệnh. Đi cùng với cung mệnh này là 4 hướng mang lại Sinh Khí, Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y.

Như vậy, có thể nói gia chủ là nam tuổi Canh Thân 1980 nên lựa chọn đặt bàn thờ theo các hướng là:

Hãy nhớ các quy tắc sau để nhân đôi may mắn, tài lộc và thuận lợi trong đường làm ăn của gia chủ Canh Thân nói riêng và nhiều tuổi khác nói chung.

Phía sau bàn làm việc cần có một chỗ dựa vững chắc. Đó có thể là tường, tủ, kệ sách,…

Việc quay lưng về phía cửa phòng làm việc là điều không tốt trong phong thủy. Vì thế, hãy chú ý điều này khi kê bàn làm việc.

Không nên hoặc hạn chế đặt bàn ở chính giữa của phòng, nơi có góc nhọn, khuất, trước cột vuông, dưới xà ngang, gần lối đi hoặc ở phía cuối của hành lang.

Kê bàn làm việc hướng về phía nhà bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh cũng là điều không tốt. Bởi khí từ phòng làm việc sẽ xung đột với khí tức cũng những khu vực này, làm ảnh hưởng không tốt đến các vấn đề trong công việc.

Lựa chọn bàn làm việc và vật trang trí cho tuổi Canh Thân

Canh Thân có ngũ hành Mộc. Vì Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ; Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa.

Dựa theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc; tuổi này nên chọn bàn làm việc hình uốn lượn, góc lượn tròn với các màu đen – Thủy, xanh đậm – Mộc.

Việc lựa chọn ghế ngồi mang lại sự thỏa mái cho người làm việc cũng có ý nghĩa và công dụng là tạo sự trôi chảy, thuận lợi cho việc làm ăn.

Không nên trang trí quá nhiều vật dụng khiến diện tích bàn và không gian làm việc thiếu cân đối.

Canh Thân nên chọn cho mình một cột thủy tinh để trang trí trên bàn. Không chỉ có tác dụng làm đẹp, vật này còn tích tụ những năng lượng tích cực, tăng tư duy cho người làm việc.

Chồng hồ sơ làm việc nên chất cao ở bên phải và thấp hơn về phía bên trái.

Nên đặt một bình hoa tươi để mang lại sinh khí, sự may mắn.

Một chậu cây nhỏ ở góc Đông Nam còn có thể giúp bạn thu hút tài lộc và thăng tiến hơn trong công việc!

Tuổi Canh Thân 1980 Kê Bàn Làm Việc Hướng Nào Hợp Phong Thủy? / 2023

Những người tuổi Canh Thân 1980, thuộc Tây Tứ Mệnh, do đó khi bố trí hướng bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

1. Tìm hiểu về người tuổi Canh Thân 1980

Sinh năm: 1980

Sinh năm âm lịch: Canh Thân

Giới tính: Nam và nữ

Mệnh: Mộc

Người tuổi Canh Thân bổn mạng tốt, cuộc đời tuy không sống trong tình trạng cao lắm, nhưng cũng có thể có nhiều may mắn về danh vọng cũng như về tài lộc. Sự nghiệp bắt đầu vững chắc từ lúc bạn ở vào tuổi 35 trở lên, tiền bạc bắt đầu được dễ dàng và có nhiều kết quả tốt đẹp.

2. Hướng đặt bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980 hợp phong thủy

Với những người tuổi Canh Thân 1980, thuộc Tây Tứ Mệnh, do đó bàn văn phòng nên quay về một trong các hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

Bàn làm việc của người tuổi 1980( tuổi Canh Thân) nên quay về một trong các hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

Ngoài ra với tuổi 1980 chọn kê hướng bàn làm việc cần ghi nhớ các quy tắc:

Chọn hướng bàn làm việc phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng

Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ, …)

Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng

Không nên kê bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng

Không kê bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi

Không kê bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang

Không kê bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang

Bạn nên kê bàn làm việc ở góc hướng Đông của văn phòng, và quay bàn làm việc nhìn về một trong các hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam. Đây chính là đáp án cho câu hỏi: Tuổi 1980 đặt bàn làm việc hướng nào?

3. Lựa chọn hình dáng và màu sắc bàn làm việc tuổi 1980

Bạn tuổi 1980, có ngũ hành thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn, có góc lượn tròn, với màu đen, xanh đậm, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Thủy, theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc, rất tốt.

Đi kèm với bàn, bạn nên chọn các loại ghế văn phòng cao cấp tạo tư thế ngồi thoải mái nhất cho người sử dụng để công việc có thể tiến hành trôi chảy, thuận lợi.

Nên lưu ý khi chọn bàn làm việc cho những người sinh năm 1980 cần chú ý tới kích thước nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Thông thường ở mỗi đối tượng sử dụng khác nhau, có diện tích phòng khác nhau sẽ sử dụng những chiếc bàn làm việc có thương hiệu như bàn làm việc Fami, Hòa Phát, 190,Đức Khang, với sự dạng về mẫu mã, kích thước khác biệt về chiều rộng, chiều dài, chiều cao…. Để biết rõ hơn

Một số mẫu bàn làm việc gợi ý phù hợp với người tuổi Canh Thân 1980 của nội thất Hòa Phát: Bàn lượn chữ L SVL18, Bàn giám đốc Hòa Phát DT1890H3…

4. Bày biện đồ đạc trên bàn làm việc cho tuổi 1980

Nên đặt trên bàn làm việc một cột thuỷ tinh, có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.

Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải.

Nên đặt điện thoại ở các hướng tốt, là hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam

Đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc, giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc.

Đặt một cây nhỏ tươi tốt ở góc Đông Nam của bàn làm việc để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Tuy nhiên cần tránh cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn. Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi và sum suê. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác.

Đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc để tạo sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp.

Các loại đèn nên đặt ở hướng Nam của bàn làm việc, nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho bạn.

Tất cả các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính, tủ gỗ, máy in..) đối với người sinh năm 1980 nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái.

Đặt các tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía ở góc Đông Nam của bàn tượng trưng cho sự giàu có. Để năm mới nhiều tài lộc công việc được suôn sẻ bạn nên tham khảo bài viết đồ phong thủy bàn làm việc đinh dậu 2019.

Chọn màu sắc bàn giám đốc Hòa Phát theo tuổi