Hướng Bàn Làm Việc Hợp Tuổi Mậu Thìn

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Bàn Làm Việc Hợp Tuổi Mậu Ngọ
 • Mẫu Bàn Làm Việc Giám Đốc Tuổi Mậu Ngọ 1978 Hợp Phong Thủy
 • Bố Trí Hướng Bàn Làm Việc Đúng Hướng Hợp Tuổi 1973 Quý Sửu
 • Hướng Bàn Làm Việc Hợp Tuổi Quý Sửu
 • Chọn Hướng Bàn Làm Việc Và Hướng Ngồi Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Quý Sửu
 • 1. Nguyên tắc chọn hướng bàn làm việc tuổi 1988 Mậu Thìn.

  Vì Mậu Thìn sinh năm 1988 có quẻ mệnh: Chấn (Mộc) và ngũ hành: Đại lâm mộc (Cây trong rừng lớn) nên khi đặt bàn làm việc cần tuân theo nguyên tắc sau:

  Nam tuổi 1988 ngồi làm việc hướng nào tốt?

  Hướng ngồi làm việc tuổi 1988 là ở phía chính Tây của văn phòng làm việc. Do nam giới tuổi Mậu thìn thuộc Đông tứ mệnh, nên bàn làm việc cần quay về một trong các hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông:

  • Hướng Nam (Sinh khí): giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

  • Hướng Đông Nam (Diên niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

  • Hướng Bắc (Thiên y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

  • Hướng Đông (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

  Khi chọn hướng bàn làm việc tuổi 1988 Mậu Thìn, Nam giới cũng cần quan tâm đến màu sắc của bàn: Vì Mậu Thìn có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy, Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Mậu Thìn.

  Nữ tuổi 1988 hợp hướng làm việc nào?

  Phương vị đặt bàn làm việc của nữ 1989 là ở Chính Tây của văn phòng làm việc. Do nữ giới tuổi Mậu thìn thuộc Đông tứ mệnh, nên bàn làm việc cần quay về một trong các hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông.

  • Hướng Nam (Sinh khí): giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

  • Hướng Đông Nam (Diên niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

  • Hướng Bắc (Thiên y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

  • Hướng Đông (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp

  Khi chọn hướng bàn làm việc tuổi 1988 Mậu Thìn, Nữ giới cũng cần quan tâm đến màu sắc của bàn: Do Mậu Thìn có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy, Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Mậu Thìn.

  Ngoài ra, khi bố trí phong thủy phòng làm việc tuổi 1999 trên bàn làm việc cũng nên:

  • Bố trí giấy tờ cũng như máy vi tính gọn gàng. Các bạn cần lưu ý máy vi tính cũng xếp cho đúng hướng.

  • Trên bàn làm việc phải có những vật khí phong thủy mang biểu tượng sự quyền lực: Một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy logic hay đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió. Hoặc có cây để bàn làm việc theo tuổi như: cây Trạng Nguyên, cây Hồng Môn,…

  2. Một số điều cần tránh khi bố trí phòng làm việc hợp tuổi Mậu Thìn:

  Phía trước bàn làm việc

  • Tránh hướng phòng làm viêc tuổi Mậu Thìn hoặc hướng bàn làm việc đối diện với cửa ra vào khiến tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.

  • Không để bàn hội họp hoặc bàn tiếp khách không được đặt đâm thẳng trực xung với bàn làm việc.

  • Không đặt bàn làm việc hoặc hướng phòng làm việc tuổi 1988 đối diện với cửa toilet. Rất ảnh hưởng trí tuệ và sự minh mẫn, có cảm giác lúc nào cũng muốn đi toilet. Nên đặt toilet ở phía ngoài công ty trong phạm vi cho phép.

  • Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

  Phía sau bàn làm việc:

  Phía sau chỗ ngồi làm việc không nên có cửa sổ. Cảm giác bị bất an, được ví như có kẻ trộm đang rình rập. Cửa sổ nên đặt bên hông văn phòng là tốt nhất.

  Phía trên bàn làm việc:

  Phía trên không được có xà ngang hay đèn trang trí treo, sẽ ảnh hưởng đến đầu óc cũng như sự thăng quan tiến chức.

  Trong phong thủy, Sự Nghiệp – Tài Vận – Làm Ăn không chỉ ảnh hưởng bởi hướng (hướng phòng, hướng ngồi, hướng bàn,….) mà còn được ảnh hưởng, trợ giúp phần lớn từ vật phẩm phong thủy. Việc đặt cây phong thủy, đá, ngọc, tỷ hưu hay linh vật phong thủy trấn trạch, hộ thân là cần thiết. Nhưng vật phẩm phong thủy quan trọng nhất là SIM PHONG THỦY mới là yếu tố quyết định về mặt tài vận. Để chọn được 1 số sim phong thủy vừa đẹp, dễ nhớ vừa hợp tuổi với mọi mức giá, xin mời quý bạn đọc chuyển hướng đến KhoSIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1988 để khảo nghiệm.

  Đầu năm 2022 này, Trung tâm chúng tôi – Trung tâm quản lý kho sim lớn nhất toàn quốc đã công bố 2 kho sim phong thủy tốt cho công việc là Kho Sim Phong Thủy Kích Sự Nghiệp và kho Sim Phong Thủy Kích Tài Vận – Làm Ăn với hơn 5.000 số sim phong thủy chọn lọc. Hiện tại, danh sách những số sim này đang được hưởng ứng và quan tâm cực cao. Nếu bạn cũng đang quan, xin mời chuyển tới kho sim tại:

  Sim phong thủy kích Công Danh – Sự Nghiệp

  Sim phong thủy kích Tài Vận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Mậu Thìn 1988 Mang Công Danh, Tài Lộc
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Tuổi Canh Thân
 • Tuổi Canh Thân 1980 Kê Bàn Làm Việc Hướng Nào Hợp Phong Thủy?
 • Hướng Ngồi Làm Việc Tuổi Quý Hợi 1983 Hợp Phong Thủy, May Mắn
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Quý Hợi Chính Xác Nhất
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Tuổi Mậu Thìn 1988

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Tuổi Giáp Tý 1984
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Tuổi Quý Hợi
 • Hướng Đặt Bàn Làm Việc Cho Tuổi Mậu Thân 1968 Năm 2022
 • Bố Trí Bàn Làm Việc Đúng Hướng Tuổi 1974 Giáp Dần
 • Xem Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Dần Thêm Vượng Phát
 • Phong thủy bàn làm việc tuổi Mậu Thìn 1988

  Cách lựa chọn vị trí, màu sắc và hướng kê bàn làm việc cho người tuổi Mậu Thìn

  – Năm sinh dương lịch: 1988

  – Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn

  – Quẻ mệnh: Chấn (Mộc)

  – Ngũ hành: Đại lâm mộc (Cây trong rừng lớn)

  Giới tính: Nam

  – Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Mậu Thìn là ở phía chính Tây của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Mậu Thìn thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Sinh khí),Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị)

  – Bạn sinh năm Mậu Thìn có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy, Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Mậu Thìn.

  – Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

  Giới tính: Nữ

  – Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Mậu Thìn là ở phía chính Tây của văn phòng làm việc. Vì nứ giới tuổi Mậu Thìn thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị)

  – Bạn sinh năm Mậu Thìn có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy, Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Mậu Thìn.

  – Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

  *Giải nghĩa một số từ ngữ phong thủy

  – Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

  – Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ

  – Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

  – Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

  – Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.

  – Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

  – Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

  – Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

  Một số lưu ý khi đặt bàn làm việc cho người tuổi Mậu Thìn 1988

  – Bàn làm việc phải hướng ra cửa: người xưa khi chọn phòng làm việc đã xem xét kỹ phương vị hợp với tuổi của mình trước đó. Do vậy khi đặt bàn làm việc luôn hướng ra cửa, nhưng không đối diện với cửa ra vào. Cách làm này theo kinh nghiệm của người xưa, làm cho người làm việc luôn tỉnh táo, thông minh, làm việc được hiệu quả cao. Cách bố trí này chỉ phù hợp khi một người một phòng và phía sau bàn không có cửa sổ.

  – Phía sau lưng người ngồi nên có điểm tựa: phong thuỷ cho rằng, sau lưng người ngồi phải lấy tường làm “sơn” (núi) tựa, nên gọi là “tựa sơn”. Cách bày đặt này làm cho người ngồi có nhiều “quý nhân” phù trợ; đồng nghiệp, nhân viên thân thiện, sự nghiệp thăng tiến. Như vậy, trong bất kỳ truờng hợp nào, rất kỵ kê bàn làm việc khi ngồi quay mặt vào tường!

  – Không nên để bàn đối diện với của ra vào. Trường hợp này, phong thuỷ gọi là “phạm môn xung sát”, tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch. Không nên quay lưng ra cửa: theo phong thuỷ học, cách ngồi này thiếu “sơn”, tức chỗ dựa. Cách ngồi này đi quan hệ thì không được người nhiệt thành, làm việc thì không được cấp trên chú trọng, cấp dưới nể phục, công sức bỏ ra chỉ thu về một nửa.

  – Không nên đặt bàn giữa phòng (Trung Cung). Phong thuỷ học cho rằng cả bốn bên đều thiếu “sơn”, người làm việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, luôn thiếu tỉnh táo trong mọi việc tại nhiệm sở, dễ mắc sai lầm có tính chiến lược.ảnh hưởng đến sự thăng tiến.

  – Không đặt bàn làm việc dưới xà ngang, vì người làm việc luôn có cảm giác như bị đè nén.

  – Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

  – Nên đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy. Logic

  – Nên đặt ở bốn góc bàn làm việc tháp Văn Xương (hình chiếc tháp) theo phong thủy cho rằng nó sẽ có lợi cho học hành giúp minh mẫn và sáng suốt hơn.

  – Đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió.

  – Nên đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá trên bàn làm việc vì theo phong thủy sẽ gây dựng được thanh thế, giúp sinh tài lộc.

  – Chồng hồ sơ bên trái nên đặt cao hơn bên phải (Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ)

  – Điều quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ, Bản thân điều đó thôi cũng đã tạo cho người sử dụng cảm giác dễ chịu, một tinh thần sảng khoái, tâm lý thoải mái thì mới có thể làm việc tốt hơn, đó là ý nghĩa cao quý nhất của thuật Phong thủy.

  Linh Tâm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Nữ Tuổi Mậu Thìn 1988
 • Hướng Đặt Bàn Làm Việc Tuổi Giáp Dần 1974 Mang Công Danh, Tài Lộc
 • Hướng Bàn Làm Việc Và Cách Chọn Bàn Làm Việc Tuổi Kỷ Mùi 1979
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Tuổi Sửu Mở Rộng Đường Công Danh
 • Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Canh Ngọ Kích Tài Vận Hút Tài Lộc
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Giám Đốc Tuổi Mậu Thìn 1988

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Bàn Học Năm 2022 Giúp Gặt Hái Thành Công
 • Biển Hiệu Và Kích Thước Theo Đúng Phong Thủy
 • Hướng Dẫn Cách Làm Bảng Hiệu Công Ty Theo Phong Thủy Hiệu Quả
 • Xem Hướng Đặt Bàn Thờ Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Quý Mùi
 • Cây Phong Thủy Để Bàn Tuổi Quý Mùi 2003 Tăng May Mắn, Tài Lộc
 • 1. Đôi nét về người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

  Phong thủy cho người tuổi Mậu Thìn. Ảnh: Internet

  Người tuổi Mậu Thìn có những đặc điểm sau

  • Năm sinh dương lịch: 1988, sinh từ ngày 12/2/1988 đến 5/2/1989 dương lịch
  • Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn
  • Mạng: Đại Lâm Mộc tức Cây rừng lớn
  • Cung mệnh: Chấn Mộc thuộc Đông Tứ Mệnh

  1988 tuổi Mậu Thìn hay còn gọi là Tình Chi Long – con rồng của sự ôn hòa. Rồng vốn là sinh vật của sự tưởng tượng, của sự hoàn mỹ. Chính vì vậy, tính cách của người tuổi này cũng ẩn chứa nhiều điều tốt đẹp trong đó.

  Mậu Thìn luôn cuốn hút mọi người bởi sự mạnh mẽ, luôn tỏa ra nguồn năng lượng dồi dào, ở người tuổi này luôn ấp ủ những dự định, hoài bão lớn và cũng là người quyết đoán, có tố chất lãnh đạo nhưng vẫn rất tinh tế, lãng mạn.

  Tuy nhiên, đôi lúc bạn sẽ thấy họ cũng có chút lập dị, nóng nảy, cố chấp và hơi thiếu thực tế. Đôi khi ẩn chứa sự cuồng vọng, tự đại mà chính bản thân họ cũng khó kiểm soát.

  Bởi vậy, bạn có thể khắc phục bằng cách chọn hướng ngồi làm việc tuổi Mậu Thìn chuẩn phong thủy để góp phần mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

  2. Hướng ngồi làm việc giám đốc tuổi Mậu Thìn?

  Hướng ngồi làm việc chuẩn phong thủy cho người sinh năm 1988. Ảnh: Internet

  Hướng phát tài của giám đốc tuổi Mậu Thìn là phía chính Tây của văn phòng làm việc. Do cả nam mạng và nữ mạng của người tuổi này đều thuộc Đông Tứ Mệnh nên các hướng tốt nhất kê bàn làm việc thuộc Đông Tứ Trạch, bao gồm:

  • Hướng Nam ( Sinh Khí): Giúp thu hút tài lộc, mang lại danh tiếng, đường công danh rộng mở.
  • Hướng Đông Nam (Diên Niên): Hướng này giúp nhà lãnh đạo củng cố các mối quan hệ trong gia đình, xã hội để có chỗ dựa vững chắc yên tâm phát triển sự nghiệp.
  • Hướng Bắc ( Thiên Y): Đây là hướng tốt giúp cải thiện sức khỏe đem lại năng suất, chất lượng công việc cao.
  • Hướng Đông ( Phục Vị): Bổ sung sức mạnh tinh thần, hoàn thiện bản thân và gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp.

  Bên cạnh đó, khi bố trí phòng làm việc giám đốc tuổi Mậu Thìn bạn cần ghi nhớ:

  Hướng bàn làm việc ra cửa nhưng tuyệt đối không được đặt đối diện. Cách bố trí này sẽ giúp nhà lãnh đạo tỉnh táo, không bị phân tán, trì trệ, đạt hiệu quả cao trong công việc, quản lý.

  Tạo điểm tựa sau lưng chắc chắn. Phong thủy cho rằng, sau lưng ngồi nên lấy tường làm “sơn” – núi để tựa. Như vậy, sẽ làm cho người ngồi gặp nhiều quý nhân phù trợ, đồng nghiệp, nhân viên yêu quý, sự nghiệp thăng tiến. Và lưu ý kỵ kê bàn quay mặt vào tường, quay lưng ra cửa.

  Không kê bàn giữa phòng vị trí Trung Cung, vì phong thủy cho rằng nếu ngồi vị trí này sẽ khiến giám đốc ở thế cô lập,tinh thần sa sút, thiếu tỉnh táo trong giải quyết công việc, dễ mắc sai lầm ảnh hưởng lớn đến việc thăng quan tiến chức.

  Không đặt bàn dưới xà ngang, khiến người ngồi làm việc có cảm giác như bị đè nén, bức bối. Còn nữa, không hướng ra cầu thang, vì đây là nơi chênh vênh, không đem lại cảm giác an toàn, chắc chắn cho người ngồi.

  Dù thế nào đi nữa, cuối cùng điều quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng để sinh khí luân chuyển tránh các dòng khí ngưng tụ gây cảm giác khó chịu và mất hứng thú với công việc.

  3. Những yếu tố tạo nên chiếc bàn làm việc phong thủy cho giám đốc Mậu Thìn

  Bàn ghế gỗ phòng làm việc giám đốc mệnh Mộc. Ảnh: Internet

  Để khắc phục những điềm xấu trong phong thủy, gợi ý đầu tiên cho bạn là bàn giám đốc hiện đại phù hợp với cung, mệnh.

  Theo đó, những yếu tố tạo nên “phong thủy” cho bàn làm việc bạn cần lưu ý khi chọn là:

  • Chất liệu: Gỗ là lựa chọn hoàn hảo cho người sinh năm 1988 mệnh Mộc. Gỗ có nguồn gốc tự nhiên, mang tính dương giúp lưu thông không khí rất tốt. Bên cạnh đó, để tăng tính Mộc bạn có thể kết hợp với ghế giám đốc gỗ hoặc da đen rất tốt, tạo sự sang trọng và quyền uy cho nhà lãnh đạo.
  • Màu sắc: Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc, Thủy sinh Mộc nên màu sắc có lợi nhất cho người tuổi Mậu Thìn là màu đen, xanh lam và nâu. Ngoài ra, đỏ, hồng, cam,… thuộc mệnh Hỏa cũng là màu sắc thích hợp ( Mộc sinh Hỏa).
  • Kiểu dáng: Có niên mệnh Mộc nên sử dụng bàn làm việc có thiết kế dạng hình uốn lượn, có góc bo tròn tạo sự uyển chuyển nhưng không kém phần tinh tế cho văn phòng.

  4. Giám đốc tuổi Mậu Thìn nên để gì trên bàn làm việc?

  Để tạo điểm nhấn cho chiếc bàn cũng như không gian làm việc, bạn có thể tham khảo một số đồ vật trang trí thích hợp như:

  • Quả cầu thạch anh: có tác dụng tập hợp năng lượng về một điểm, ý chỉ tăng khả năng tư duy logic.
  • Tượng giả cổ: thể hiện cho sự giàu có, thịnh vượng với mong muốn công việc thuận lợi, làm ăn phát đạt.
  • Quả cầu pha lê: vật phẩm này sẽ tạo sự hòa hợp, đoàn kết, sự tín nhiệm của nhân viên, đồng nghiệp.
  • Cây cảnh: cây ngọc bích, cây trường sinh, cây cau tiểu trâm,… là những loại cây mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc cho người tuổi Mậu Thìn.

  Qua bài viết này Nhà Thầu Thiết Kế Thi Công Nội Thất Miền Bắc mong rằng đây sẽ là nguồn tham khảo để bạn sở hữu không gian làm việc phù hợp nhất với tuổi mệnh của mình.

  Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu về phong thủy của các tuổi khác thuộc cung mệnh Mộc, bạn có thể tham khảo tại bài viết về bàn làm việc giám đốc tuổi Kỷ Tỵ , bàn làm việc giám đốc tuổi Canh Thân , …

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Bố Trí Bàn Làm Việc Giám Đốc Theo Phong Thủy
 • Vị Trí Bàn Làm Việc Giám Đốc Hợp Phong Thủy Những Điều Phải Biết
 • 6 Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Khi Đặt Bàn Làm Việc Cho Giám Đốc
 • Trường Kỷ Gỗ Và Cách Kê Bàn Ghế Hợp Phong Thủy Hút Tài Lộc
 • Cách Kê Bàn Ghế Giám Đốc Theo Phong Thủy Rước Tài Lộc
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Nữ Tuổi Mậu Thìn 1988

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Tuổi Mậu Thìn 1988
 • Tổng Hợp Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Tuổi Giáp Tý 1984
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Tuổi Quý Hợi
 • Hướng Đặt Bàn Làm Việc Cho Tuổi Mậu Thân 1968 Năm 2022
 • Bố Trí Bàn Làm Việc Đúng Hướng Tuổi 1974 Giáp Dần
 • Bàn làm việc có ảnh hưởng không nhỏ đến công danh và sự nghiệp của người chủ nhân. Bài trí bàn làm việc hợp phong thủy với nữ sinh năm Mậu Thìn như thế nào? Mời bạn tham khảo bài viết này:

  Những người sinh năm Mậu Thìn 1988 thuộc mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc – cây trên rừng) vì vậy chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố phong thủy của cung mệnh này. Đối với phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Mậu Thìn chúng ta cần dựa theo quy luật ngũ hành của mệnh Mộc thì gia chủ sẽ gặp được nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

  1. Bàn làm việc cho nữ Mậu Thìn 1988 hợp phong thủy

  Dựa vào đặc tính và ý nghĩa của mệnh Mộc và quy luật tương sinh tương khắc của Ngũ hành, mệnh Mộc hợp với màu sắc đen và xanh dương của hành Thủy và hợp với màu xanh lá của hành Mộc. Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Mậu Thìn. Do vậy người tuổi Mậu Thìn nên sử dụng bàn làm việc với các màu đen, xanh đậm.

  Ngoài ra các mẫu bàn làm việc cho người mệnh Mộc nên chọn các mẫu bàn có hình dạng uốn lượn có góc bo tròn, không nên chọn kiểu dáng có nhiều góc cạnh và vật sắc nhọn vì sẽ gây ra rắc rối và nhiều trở ngại trong công việc của những người này.

  Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý chọn kích thước bàn làm việc phải cân xứng với không gian văn phòng, không nên chọn bàn quá lớn khiến nơi làm việc trở nên chật chội làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên chọn bàn quá nhỏ, khiến không gian quá rộng sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi.

  Do các mẫu bàn làm việc văn phòng của nội thất Hòa Phát khá đa dạng về kích thước, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu nên sẽ không quá khó khăn để bạn có thể lựa chọn được một chiếc bàn ứng ý cho mình.

  2. Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho nữ tuổi Mậu Thìn

  Dựa vào quy tắc phong thủy mệnh Mộc mà người ta đã xác định được các hướng tốt và hướng xấu đối với nữ tuổi Mậu Thìn như sau:

  – Hướng tốt: Nam(Sinh Khí); Bắc (Thiên y); Đông Nam(Diên niên); Đông(Phục Vị)

  – Hướng xấu: Tây Nam(Hoạ Hại); Tây Bắc (Ngũ quỷ); Đông Bắc(Lục Sát); Tây(Tuyệt mệnh)

  Giải nghĩa các hướng phong thủy:

  • Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  • Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ
  • Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
  • Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
  • Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.
  • Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
  • Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
  • Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

  Bạn nên chọn vật dụng trang trí có màu sắc thuộc hành Hỏa để làm suy yếu sự dương tính của hành Kim để đặt lên bàn làm việc. Hoặc những vật dụng đại diện cho yếu tố Thủy (Thủy sinh Mộc) như màu xanh nước biển, hay làm tăng tính mạnh mẽ của bản thân Mộc để hóa giải những điều không tốt lành khi đặt bàn ở những hướng trên.

  3. Lưu ý khi đặt bàn làm việc cho nữ Mậu Thìn 1988 hợp phong thủy

  Bàn làm việc phải hướng ra cửa: người xưa khi chọn phòng làm việc đã xem xét kỹ phương vị hợp với tuổi của mình trước đó. Do vậy khi đặt bàn làm việc luôn hướng ra cửa, nhưng không đối diện với cửa ra vào. Cách làm này theo kinh nghiệm của người xưa, làm cho người làm việc luôn tỉnh táo, thông minh, làm việc được hiệu quả cao. Cách bố trí này chỉ phù hợp khi một người một phòng và phía sau bàn không có cửa sổ.

  – Không nên để bàn đối diện với của ra vào: Trường hợp này, phong thuỷ gọi là “phạm môn xung sát”, tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch. Không nên quay lưng ra cửa: theo phong thuỷ học, cách ngồi này thiếu “sơn”, tức chỗ dựa. Cách ngồi này đi quan hệ thì không được người nhiệt thành, làm việc thì không được cấp trên chú trọng, cấp dưới nể phục, công sức bỏ ra chỉ thu về một nửa.

  – Phía sau lưng người ngồi nên có điểm tựa: phong thuỷ cho rằng, sau lưng người ngồi phải lấy tường làm “sơn” (núi) tựa, nên gọi là “tựa sơn”. Cách bày đặt này làm cho người ngồi có nhiều “quý nhân” phù trợ; đồng nghiệp, nhân viên thân thiện, sự nghiệp thăng tiến. Như vậy, trong bất kỳ truờng hợp nào, rất kỵ kê bàn làm việc khi ngồi quay mặt vào tường!

  – Không nên đặt bàn giữa phòng (Trung Cung): Phong thuỷ học cho rằng cả bốn bên đều thiếu “sơn”, người làm việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, luôn thiếu tỉnh táo trong mọi việc tại nhiệm sở, dễ mắc sai lầm có tính chiến lược.ảnh hưởng đến sự thăng tiến.

  – Nên đặt trên bàn làm việc một cột thuỷ tinh, có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.

  – Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải.

  – Tất cả các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính) nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái.

  – Đặt các tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía ở góc Đông Nam của bàn tượng trưng cho sự giàu có.

  Cuối cùng, quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải thật sự sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ. Chỉ với điều đơn giản này đã tạo cho người sử dụng một cảm giác thật dễ chịu, một tinh thần thật sảng khoái đem lại hiệu quả cao trong công việc!

  4. Các vật phong thủy đặt trên bàn làm việc người tuổi Mậu Thìn

  Theo phong thủy tương sinh ngũ hành, những người mệnh Mộc nên đặt một số loại cây cảnh trên bàn làm việc như: cây thanh tâm, cây ngọc bích, cây đế vương, cây vạn niên thanh,…sẽ mang lại tài lộc, thuận lợi trên đường công danh cho chủ nhân.

  Ngoài ra cá còn là biểu tượng của tiền bạc và sự thịnh vượng, đặt bể cá cảnh trên bàn làm việc sẽ giúp chủ nhân tuổi Mậu Thìn đón được nhiều tài lộc và vận may trong công việc.

  Bạn cũng có thể lựa chọn những linh vật này theo loại đá hợp phong thủy mệnh Mộc như tượng làm từ đá cẩm thạch, đá thạch anh đen, thạch anh xanh,…để phát huy được tối đa tính hiệu quả trong phong thủy.

  Mách bạn những cách sử dụng bàn làm việc tốt cho sức khỏeNgười mệnh Mộc nên đặt cây gì ở phòng khách để hút tài lộc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Đặt Bàn Làm Việc Tuổi Giáp Dần 1974 Mang Công Danh, Tài Lộc
 • Hướng Bàn Làm Việc Và Cách Chọn Bàn Làm Việc Tuổi Kỷ Mùi 1979
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Tuổi Sửu Mở Rộng Đường Công Danh
 • Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Canh Ngọ Kích Tài Vận Hút Tài Lộc
 • Cách Lựa Chọn Và Bố Trí Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Mộc
 • Phong Thủy Phòng Làm Việc Tuổi Mậu Thìn

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Phong Thủy Phòng Làm Việc Chuẩn Cho Người Tuổi Mậu Thân
 • Phong Thủy Phòng Làm Việc Tuổi Đinh Mão Và Cách Bố Trí Hợp Lý
 • Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Người Tuổi Tân Mùi 1991
 • Phong Thủy Phòng Làm Việc Tuổi Tân Mùi 1991
 • Phong Thủy Phòng Làm Việc Tuổi Quý Mão 1963 Phải Xem Ngay!
 • Việc sắp xếp phòng làm việc cũng như là hướng của bàn làm việc hợp với phong thủy tuổi của mình rất quan trọng, vì chúng sẽ tác động tới công việc của chủ nhân, nhân tố quyết định tới sự thành công trong công việc.

  Nhưng nói thì vô cùng đơn giản thế nhưng không phải bạn có thể làm được, mà phải am hiểu về phong thủy nhà ở mới làm được, nhưng nếu có thể thì việc tìm hiểu cũng không phải là xấu.

  Đương nhiên muốn có được thành công thì người Tuổi Mậu Thìn cũng phải đi qua nhiều chông gai trong công việc, bản thân của họ lại thiếu sự kiên nhẫn, nóng nảy, do đó cần phải có sự hỗ trợ thì mới phát triển được. Trong đó bài trí phòng làm việc đúng phòng thủy thì rất hiệu quả.

  Hướng bàn làm việc Tuổi Mậu Thìn: để có được sự hỗ trợ của thần tài thì nên đặt bàn làm việc theo hướng Tây trong căn phòng làm việc, vì theo phong thủy thì nam mạng Tuổi Mậu Thìn thuộc đông tứ mệnh. Do đó Tây là hướng mang đến nhiều may mắn, công việc thuận lợi. Bên cạnh đó thì cũng có thể chọn bàn làm việc theo hướng Bắc – Đông – Đông Nam – Nam.

  Cùng với hướng bàn làm việc tốt mang lại nhiều tài lộc, cũng như công việc làm ăn thuận lợi, thì gia chủ Tuổi Mậu Thìn cần chú ý tránh những hướng không tốt như Tây Bắc – Đông Bắc – Tây Nam – Tây. Với những hướng như thế này sẽ khiến công việc làm ăn không tốt, xảy ra tranh chấp, quan hệ hợp tác bị ảnh hưởng, không những thế mà gia đình cũng gặp phải nhiều rắc rối không đáng có.

  Đặc biệt nếu bàn làm việc của Tuổi Mậu Thìn quay về hướng Tây Nam thì sẽ gặp phải chuyện thị phi, xui rủi, công việc rất khó để thành công. Đặc biệt hướng tây được xem là hướng tối kỵ với Tuổi Mậu Thìn khi kê bàn làm việc, bởi vì sẽ dẫn tới việc thua lỗ, phá sản, nguy hiểm hơn là cái chết.

  Màu sắc, ánh sáng bàn làm việc Tuổi Mậu Thìn:

  Gia chủ Tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc, chính vì thế khi lựa chọn bàn làm việc thì nên có hình dạng cong hoặc uốn lượn, hay bo tròn cá tính. Bởi vì hợp với tuổi.

  Đồng thời nên sử dụng những chiếc bàn làm việc có màu đen hoặc là màu xanh đậm, đây là hai màu thuộc hành Thủy rất tốt cho Tuổi Mậu Thìn, Thủy sinh ra Mộc, chúng sẽ mang đến sự sung túc và công việc thuận buồm xuôi gió.

  Chú ý Tuổi Mậu Thìn nên lựa chọn những chiếc bàn làm việc phù hợp với không gian phòng làm việc, và không nên quá chật vì đồ đạc quá nhiều, hoặc bàn quá rộng mà tay không thể nào với tới được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Làm Việc Tuổi Mậu Thìn 1988 Thành Danh, Lợi Nghiệp
 • Gợi Ý Phong Thủy Phòng Làm Việc Tuổi Mậu Thìn 1988 Theo Khoa Học
 • Các Loại Cây Phong Thủy Trong Văn Phòng Làm Việc Nên Trồng Để Thu Hút Tài Lộc
 • 5 Điều Tối Kỵ Cần Tránh Khi Bố Trí Phong Thủy Phòng Làm Việc Lãnh Đạo
 • Cách Bố Trí Nội Thất Phòng Làm Việc Hợp Phong Thủy Giúp Thăng Tiến Nhanh
 • Hướng Đặt Bàn Làm Việc Tuổi Mậu Thìn 1988 Theo Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Mậu Ngọ Hợp Phong Thủy Chia Sẻ Từ Chuyên Gia
 • Bố Trí Bàn Làm Việc Đúng Hướng Tuổi 1973 Quý Sửu
 • Hướng Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Quý Sửu 1973
 • Chọn Hướng Đặt Bàn Làm Việc Tuổi Đinh Tỵ 1977 Hợp Phong Thủy
 • Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Đinh Tỵ 1977 Hợp Phong Thủy
 • Người tuổi Mậu Thìn 1988 nên đắt bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí) sẽ mang lại thuận lợi và may mắn trong công việc.

  Điều đầu tiên chúng ta nên xét đến các đặc điểm cơ bản của gia chủ tuổi này như sau:

  • Giới tính thân chủ: Nam và nữ
  • Năm sinh thân chủ: 1988
  • Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn

  Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tiêu Mậu Thìn là ở góc hướng Tây của văn phòng. Bạn sinh năm 1988, thuộc Đông Tứ Mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí);

  Ngoài ra cần ghi nhớ các quy tắc:

  • Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng.
  • Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ, …).
  • Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng.
  • Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng.
  • Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi.
  • Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang.
  • Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang.

  Kết luận: Bạn nên đặt bàn làm việc ở góc hướng Tây của văn phòng, và quay bàn làm việc nhìn về một trong các hướng Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí);

  Bạn sinh năm 1988, có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn, có góc lượn tròn, với màu đen, xanh đậm, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Thủy, theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc, rất tốt.

  Nên lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

  Đối với những giám đốc tuổi Mậu Thìn khi chọn ghế làm việc nên chọn những chiếc ghế giám đốc bằng da màu đen có kiểu dáng tinh tế hiện đại điều này vừa mang đến cảm giác êm ái khi ngồi, lại rất hợp phong thủy giúp tạo sự sang trọng và quyền uy cho bạn.

  Cuối cùng, cần nhớ rằng, quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải thật sự sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ.

  • Nên đặt trên bàn làm việc một cột thuỷ tinh, có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.
  • Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải.
  • Nên đặt điện thoại ở các hướng tốt, là hướng Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí);
  • Đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc, giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc.
  • Đặt một cây nhỏ tươi tốt ở góc Đông Nam của bàn làm việc để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Tuy nhiên cần tránh cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn. Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi và sum suê. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác. Bạn có thể tham khảo 1 số loại cây hợp tuổi mình trong bài viết: Tuổi mậu thìn trồng cây gì trên bàn làm việc.
  • Đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc để tạo sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp
  • Các loại đèn nên đặt ở hướng Nam của bàn làm việc – bàn chân sắt, nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho bạn
  • Tất cả các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính) nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái.
  • Đặt các tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía ở góc Đông Nam của bàn tượng trưng cho sự giàu có.

  Bản thân điều đó thôi, đã tạo cho người sử dụng một cảm giác thật dễ chịu, một tinh thần thật sảng khoái. Và tinh thần phải sảng khoái thì mới làm việc tốt được. Âu đó cũng là ý nghĩa cao nhất của Phong Thuỷ!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Mậu Thìn 1988 Đặt Bàn Làm Việc Hướng Nào Hợp Phong Thủy?
 • Hướng Đặt Bàn Làm Việc Giám Đốc Tuổi Canh Thân 1980 Hợp Phong Thủy
 • Chọn Hướng Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Canh Thân Đúng
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Canh Thân 1980 Mang May Mắn, Tài Lộc
 • Chọn Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Quý Hợi
 • Hướng Đặt Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Mậu Thìn 1988

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Phong Thủy Văn Phòng Cho Nữ Tuổi Mậu Thìn 1988
 • Xem Phong Thủy Văn Phòng Cho Nam Tuổi Mậu Thìn 1988
 • Hướng Dẫn Chọn Chỗ Ngồi Trong Văn Phòng Có Phong Thủy Tốt
 • Phong Thủy Văn Phòng Cho Người Tuổi Sửu Tiền Đồ Rộng Mở
 • Những Lưu Ý Để Có Chỗ Ngồi Lý Tưởng Trong Văn Phòng
 • 1. Tính cách của người sinh năm 1988

  2. Hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Mậu Thìn

  3. Bố trí bàn làm việc cho người tuổi Mậu Thìn

  4. Lựa chọn bàn làm việc cho người tuổi Mậu Thìn

  • Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn
  • Quẻ mệnh: Chấn Mộc
  • Ngũ hành: Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già)
  • Thuộc Đông Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch.

  Người sinh năm 1988 thuộc năm Mậu Thìn, người tuổi này là những người rất độc lập, thông minh, nhanh nhẹn và khéo léo. Họ cũng là những người rất nghị lực và dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh. Thìn là biểu tượng của Rồng, đại diện cho sức mạnh, sự quyền uy và hội tụ những tố chất cao đẹp hơn người. Tuy nhiên, vì là người có khả năng nên người tuổi Thìn thường kiêu ngạo và thiếu tính kiên nhẫn nên công việc đôi khi gặp trắc trở, để khắc chế điều người sinh năm 1988 cần lưu ý các yếu tố về phong thủy.

  Người sinh năm Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc, cung mệnh đóng ở cung Dần (Dương Mộc), như vậy là được yếu tố “địa lợi”. Tuổi này tiền vận long đong, lận đận vất vả mưu sinh sau trung vận số mới được an nhàn, phú quý. Căn cư theo bản mệnh, ngũ hành tương sinh tương khắc người tuổi Mậu thìn nên chọn ngành nghề thích hợp để có thể dễ dàng có tài lộc, sớm tạo được công danh như ý muốn. Với mạng Đại lâm mộc bạn thích hợp với những nghành nghề sau: Kinh doanh nhà hàng, quán cafe, cửa hàng mỹ phẩm, spa, thời trang, kế toán, các ngành nghề về dịch vụ du lịch, văn phòng,… Tuy nhiên, dù lựa chọn ngành nghề nào cũng cần đến sự đam mê, nghiêm túc và yếu tố thiên thời địa lợi để đạt được thành công mong muốn.

  Theo phong thủy, Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Mậu thìn là ở phía chính Tây của văn phòng làm việc. Tuy nhiên, tùy vào nam mạng hoặc nữ mạng lại có những hướng khác nhau để thu tài lộc được trọn vẹn nhất. Cụ thể được phân định như sau:

  Đối với nam mạng: Vì nam giới tuổi Mậu thìn thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Sinh khí),Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị)

  Đối với nữ mạng: Vì nứ giới tuổi Mậu thìn thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Sinh khí),Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị).

  • Bắc (Thiên Y): sức khỏe tràn trề, sống lâu trăm tuổi
  • Đông (Phục Vị): nâng cao sức mạnh tinh thần, nâng cao sự tiến bộ của bản thân, thi cử đạt nhiều thành tích.
  • Đông Nam (Diên Niên): tăng cường, cải thiện các mối quan hệ trong gia đình, quan hệ xã hội, tình yêu đôi lứa.
  • Nam (Sinh Khí): hội tụ tinh hoa, thu hút tài lộc, danh vọng, thăng quan phát tài

  Bên cạnh đó, bạn cũng cần tránh các hướng xấu để tránh những điều xui xẻo, tà khí vây hãm gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và công việc.

  Hướng xấu:

  • Tây Bắc (Ngũ Quỷ): thất thu, thất nghiệp, xung đột
  • Đông Bắc (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, hận thù, kiện tụng, tai nạn
  • Tây Nam (Hoạ Hại): xui rủi, thị phi, khó thành công.
  • Tây (Tuyệt Mệnh): Phá sản, chết chóc

  – Bàn làm việc luôn hướng ra cửa để người làm việc được tỉnh táo, đầu óc thông suốt, công việc dễ đại hiệu quả cao.

  – Bàn làm việc không hướng về cầu thang vì cầu thang chênh vênh dễ tạo cảm giác bất an.

  – Không nên để bàn đối diện với của ra vào vì theo phong thuỷ gọi là “phạm môn xung sát”, sẽ khiến người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp.

  – Không nên đặt bàn làm việc ở trung cung (ở giữa phòng) tạo thế cho người làm việc bị cô lập, làm việc thiếu tỉnh táo và dễ mắc sai lầm.

  – Không đặt bạn làm việc dưới xà ngang, vì người làm việc luôn có cảm giác như bị đè nén.

  Điều quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ, Bản thân điều đó thôi cũng đã tạo cho người sử dụng cảm giác dễ chịu, một tinh thần sảng khoái, và cảm giác hứng thú với công việc sẽ tăng cao.

  Người sinh năm 1988 có mạng thuộc hành Mộc vì vậy đặc biệt hợp với màu xanh lá cây là tương sinh, xanh dương, xanh đậm, đen, đỏ, cam là những màu tương hợp vì thuộc mệnh Thủy và mệnh Hỏa. Mệnh Mộc không hợp với màu sắc của hành Kim, vì Kim khắc Mộc là mối quan hệ tương khắc, những màu sắc này là màu trắng, xám, ghi. Tương tự như vậy, mệnh Mộc cũng không hợp với màu sắc của hành Thổ, vì Mộc khắc Thổ, những màu này là màu vàng, nâu đất, nâu nhạt.

  Về kiểu dáng, người tuổi Mậu thìn nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn và chú ý chọn kích thước bàn làm việc cho phù hợp để cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

  Người tuổi sinh năm 1988 có mạng Mộc nên sử dụng bàn làm việc được làm từ chất liệu gỗ như gỗ tự nhiên, gỗ ép, gỗ công nghiệp,.. Tránh dùng các loại bàn được làm từ kim loại vì thuộc hành Kim. Trên bàn làm việc cũng có thể bày một số đồ phong thủy như đá quý cẩm thạch có màu sắc tương sinh, tỳ hưu, rồng vàng,… vì thuộc mạng Mộc nên tuổi này đặc biệt hợp với cây cảnh vì vậy bạn nên trồng thật nhiều cây xanh. Ngoài ra, bạn cũng có thể để một bể cá nhỏ tại góc làm việc cũng là ý tưởng không tồi.

  Bạn có thể tham khảo một số mẫu bàn như: Bàn lượn Athena Hòa Phát ATL14, Bàn lượn vàng xanh Hòa Phát SVL16,…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Bố Trí Phong Thủy Cho Văn Phòng Làm Việc
 • Cách Chọn Tòa Nhà Hợp Phong Thủy Để Làm Văn Phòng Công Ty
 • Áp Dụng Thuật Phong Thủy Cho Sảnh Đón Của Văn Phòng, Công Ty
 • Kiến Thức Khoa Học Phong Thủy Dân Văn Phòng Cần Biết Để Tránh Mất Phải
 • Phong Thủy Việt: Kiến Thức Phong Thủy Dân Văn Phòng Cần Biết
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Mậu Thìn 1988 Và Những Điều Lưu Ý

  --- Bài mới hơn ---

 • Cây Phong Thủy Tuổi Mậu Thìn 1988 Đặt Trên Bàn Làm Việc Mang Tài Lộc
 • Hướng Kê Bàn Làm Việc Tuổi Quý Hợi 1983 Chuẩn Phong Thủy
 • Bố Trí Hướng Bàn Làm Việc Đúng Hướng Hợp Tuổi 1983 Quý Hợi
 • Chọn Hướng Bàn Làm Việc Hợp Tuổi Theo Phong Thủy Quý Hợi (1983)
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Canh Ngọ Sinh Năm 1990
 • Cập nhật ngày 05/06

  Khi bố trí bàn làm việc cho tuổi Mậu Thìn 1988 theo phong thủy bạn cần tuân thủ một số nguyên tắc sau đây để công việc và sự nghiệp luôn thuận lợi, thành công.

  1. Bình giải về người tuổi Mậu Thìn

  • Năm sinh: Mậu Thìn (dương lịch: 1988)
  • Quẻ mệnh: Chấn (Mộc)
  • Ngũ hành: Đại lâm mộc (Cây trong rừng lớn)
  • Mệnh tương sinh: Thủy
  • Mệnh tương khắc: Kim

  Những người sinh năm Mậu Thìn 1988 thuộc mệnh Mộc vì vậy chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố phong thủy của cung mệnh này.

  Đối với phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Mậu Thìn chúng ta cần dựa theo quy luật ngũ hành của mệnh Mộc thì gia chủ sẽ gặp được nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

  2. Bàn làm việc hợp phong thủy cho tuổi Mậu Thìn

  Dựa vào đặc tính và ý nghĩa của mệnh Mộc và quy luật tương sinh tương khắc của Ngũ hành, mệnh Mộc hợp với màu sắc đen và xanh dương của hành Thủy và hợp với màu xanh lá của hành Mộc.

  Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Mậu Thìn.

  Ngoài ra các mẫu bàn làm việc cho người mệnh Mộc nên chọn các mẫu bàn gỗ có hình dạng uốn lượn có góc bo tròn như Bàn làm việc gỗ của nội thất Hòa Phát. Không nên chọn kiểu dáng có nhiều góc cạnh và vật sắc nhọn vì sẽ gây ra rắc rối và nhiều trở ngại trong công việc của những người này.

  Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý chọn kích thước bàn làm việc phải cân xứng với không gian văn phòng, không nên chọn bàn quá lớn khiến nơi làm việc trở nên chật chội làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên chọn bàn quá nhỏ, khiến không gian quá rộng sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi.

  Bạn cũng có thể đặt thêm những loại cây phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn trên bàn làm việc để mang lại may mắn, tài lộc cũng là 1 phương án hợp lý.

  3. Hướng đặt bàn làm việc hợp tuổi Mậu Thìn

  Phương vị đặt bàn tốt cho người sinh tuổi Mậu Thìn là phía chính Tây của văn phòng làm việc.

  Vì người tuổi Mậu Thìn thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (kí hiệu S – trong khoảng 157,5- 202,5 độ), Đông Nam (kí hiệu SE – trong khoảng 112,5- 157,5 độ), Bắc (kí hiệu N – trong khoảng 337,5- 22,5 độ), Đông (kí hiệu E – trong khoảng 67,5-112,5 độ).

  Giải nghĩa các hướng như sau:

  • Hướng Nam (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  • Hướng Đông Nam (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
  • Hướng Bắc (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ.
  • Hướng Đông (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

  4. Các hướng cần tránh và cách hóa giải hướng xấu

  Người sinh năm Mậu Thìn mệnh Mộc thuộc Đông tứ mệnh, do đó khi đặt bàn làm việc cho những người này cần tránh các hướng thuộc Tây tứ mệnh như: Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc.

  Nếu bất đắc dĩ phải đặt bàn làm việc theo hướng không tốt cho người mệnh Mộc như Tây, Tây Bắc (tức hành Kim khắc tinh của Mộc) gây bất lợi cho chủ nhân.

  Để hóa giải điều này, bạn có thể chọn vật dụng trang trí có màu sắc thuộc hành Hỏa để làm suy yếu sự dương tính của hành Kim để đặt lên bàn làm việc.

  Hoặc những vật dụng đại diện cho yếu tố Thủy (Thủy sinh Mộc) như màu xanh nước biển, hay làm tăng tính mạnh mẽ của bản thân Mộc để hóa giải những điều không tốt lành khi đặt bàn ở những hướng trên.

  Các vật hóa giải bạn có thể đặt trên bàn làm việc của người mệnh Mộc như: tượng hoặc đá phong thủy màu đỏ, màu xanh dương, bể cá cảnh mini,…

  5. Một số lưu ý khi đặt bàn làm việc tuổi 1988

  • Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng. Tham khảo thêm: Hướng nhà tuổi Mậu Thìn giúp gia chủ an khang.
  • Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ tài liệu …).
  • Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng.
  • Không nên đặt bàn ở chính giữa phòng.
  • Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi.
  • Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang.
  • Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu ghế cho văn phòng của mình, bạn có thể tham khảo ngay mẫu ghế đang được quan tâm nhất hiện nay là Ghế SG550.

  Nên bài trí những đồ vật một cách khoa học và gọn gàng nhất để tạo nên sự thoải mái tiện lợi, tránh gây rối mắt và ảnh hưởng tâm lý.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bố Trí Hướng Bàn Làm Việc Đúng Hướng Hợp Tuổi 1974 Giáp Dần
 • Những Mẫu Bàn Làm Việc Tuổi Kỷ Mùi 1979 Hợp Phong Thủy
 • Những Hướng Bàn Làm Việc Tốt Cho Nữ Tuổi Đinh Mão
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Đinh Mão
 • Hướng Kê Bàn Làm Việc Tuổi Đinh Mão Nữ Hợp Phong Thủy Kích Tài Lộc
 • 4 Vật Phẩm Giúp Tuổi Mậu Thìn Hóa Giải Phong Thủy Bàn Làm Việc

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Những Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Mậu Thìn Thu Hút Vượng Khí
 • Mua Đá Quý Phong Thủy Cho Tuổi Mậu Thìn 1988
 • Gợi Ý Những Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Mậu Ngọ Có Cuộc Sống Giàu Sang Phú Quý
 • Tuổi Mậu Ngọ Hợp Cây Gì Để #thu May #đón Lộc Cả Năm
 • Danh Sách Vật Phẩm Phong Thủy Cát Tiền Để Bàn Làm Việc
 • Cập nhật lần cuối vào 15/02

  Nếu bàn làm việc của bạn phạm phải các hướng xấu của cung mệnh, hãy đặt những vật phẩm phong thủy sau đây trên bàn làm việc, sẽ giúp hóa giải những năng lượng xấu do hướng gây ra cho người tuổi Mậu Thìn.

  1. Vài nét về phong thủy tuổi Mậu Thìn

  • Tuổi Mậu Thìn tương ứng năm dương lịch 1988
  • Mệnh ngũ hành: Đại Lâm Mộc
  • Mệnh tương sinh: Thủy
  • Mệnh tương khắc: Kim
  • Hợp với các màu sắc: Xanh lục, xanh lam, đen
  • Các hướng tốt: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam
  • Các hướng xấu: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây

  2. Vật phong thủy hóa giải bàn làm việc hướng xấu của người tuổi Mậu Thìn

  Vật phong thủy khắc chế sức mạnh hướng xấu

  Tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc có thể lựa chọn các vật phong thủy thuộc mệnh Hỏa làm suy yếu sự dương tính của hành Kim. Đó là các vật có màu đỏ, hồng, cam như cầu đá phong thủy, tượng phong thủy:

  Các mẫu tượng phong thủy bạn nên đặt trên bàn làm việc mang lại nhiều may mắn, thành công như: tượng ngựa, tượng rồng, tượng thần Tài,…

  Vật phong thủy tăng cường sức mạnh cho mệnh Mộc

  Đặt vật dụng mang yếu tố Thủy (Thủy sinh Mộc) trên bàn làm việc sẽ giúp tăng cường năng lượng cho yếu tố Mộc trở nên mạnh mẽ hơn giúp hóa giải những điều không may mắn và bất lợi trong sự nghiệp của chủ nhân tuổi Mậu Thìn.

  Nếu bạn đặt một bể cá mini sinh động không chỉ giúp bàn làm việc đẹp, xanh mát mà còn giúp khu vực làm việc của bạn nhận thêm nhiều sinh khí, giúp công việc thuận lợi, thăng tiến.

  Theo phong thủy, khi đặt bể cá trên bàn làm việc sẽ giúp tâm trí tỉnh táo, xua bớt đi những khí chướng và giúp người làm việc cảm thấy vui vẻ, hứng thú hơn khi làm việc.

  Ngoài ra bạn có thể đặt thêm cây phong thủy tuổi Mậu Thìn trên bàn làm việc để có thêm nhiều sinh khí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Hỗ Trợ Sự Nghiệp Cho Tuổi Mậu Thìn
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Nhâm Tuất 1982
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm, Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Cho Người Mệnh Kim
 • Vật Phẩm Phong Thủy Bàn Học
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Nên Đặt Trong Phòng Học
 • Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Mậu Thìn 1988 Mang Công Danh, Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Bàn Làm Việc Hợp Tuổi Mậu Thìn
 • Hướng Bàn Làm Việc Hợp Tuổi Mậu Ngọ
 • Mẫu Bàn Làm Việc Giám Đốc Tuổi Mậu Ngọ 1978 Hợp Phong Thủy
 • Bố Trí Hướng Bàn Làm Việc Đúng Hướng Hợp Tuổi 1973 Quý Sửu
 • Hướng Bàn Làm Việc Hợp Tuổi Quý Sửu
 • Đối với những người tuổi Mậu Thìn 1988, hướng bàn làm việc cần bố trí hợp phong thủy để có thể mang lại công danh, tài lộc trong công việc và sự nghiệp.

  1. Vài nét về người tuổi Mậu Thìn 1988

  Người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 (từ ngày 19/2/1988 đến 5/2/1989 Dương Lịch )

  • Giới tính thân chủ: Nam và nữ
  • Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn
  • Mệnh ngũ hành: Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc (Gỗ trong rừng)

  Người sinh năm 1988 mệnh Mộc có tinh thần vị tha, nhiệt tình và năng nổ, là những con người có nhiều ý tưởng sáng tạo, tính cách hướng ngoại, hòa đồng nên được nhiều người giúp đỡ, thương yêu. Có bản tính nghệ sĩ, tuy nhiên thường thiếu kiên nhẫn, dễ nổi nóng và bỏ ngang công việc.

  Người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc), tương khắc với mệnh Kim (Kim khắc Mộc), hợp với màu đen, xám, xanh nước biển (tương sinh tốt), màu xanh lục, da trời thuộc hành Mộc (tương vượng tốt).

  Hướng hợp với nam và nữ sinh năm 1988:

  • Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở
  • Đông – Phục vị: Được sự giúp đỡ
  • Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
  • Đông Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định

  Biện giải:

  Bạn muốn việc kinh doanh của mình phát đạt hơn?

  Bạn muốn một môi trường làm việc hài hòa cho bạn và đồng nghiệp?

  Bạn muốn sở hữu những kỹ năng suy nghĩ sáng tạo và hiệu suất hơn?

  Theo phong thuỷ học, việc đặt bàn làm việc đúng phương vịtốt lành sẽ giúp người sử dụng thêm đảm lược, trí tuệ, ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp.

  2. Vị trí và hướng bàn làm việc cho người tuổi Mậu Thìn 1988:

  – Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tiêu Mậu Thìn là ở góc hướng Tây của văn phòng.

  – Bạn sinh năm 1988, thuộc Đông Tứ Mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí);

  – Ngoài ra cần ghi nhớ các quy tắc:

  • Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng
  • Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ, …)
  • Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng
  • Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng
  • Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi
  • Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang
  • Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang

  – Kết luận: Bạn nên đặt bàn văn phòng ở góc hướng Tây của văn phòng, và quay bàn làm việc nhìn về một trong các hướng Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí); .

  3. Hình dáng và màu sắc bàn làm việc cho tuổi Mậu Thìn 1988:

  – Bạn sinh năm 1988, có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn chân sắt dạng hình uốn lượn, có góc lượn tròn, với màu đen, xanh đậm, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Thủy, theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc, rất tốt. Bạn có thể tham khảo mẫu bàn làm việc BG05-V hoặc bàn lượn trái BLT14-CG của Nội thất 190 chúng tôi.

  – Nên lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

  3. Bày biện đồ đạc trên bàn làm việc:

  – Nên đặt trên bàn làm việc một cột thuỷ tinh, có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.

  – Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải.

  – Nên đặt điện thoại ở các hướng tốt, là hướng Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí);

  – Đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc, giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc.

  – Đặt một cây nhỏ tươi tốt ở góc Đông Nam của bàn làm việc để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Tuy nhiên cần tránh cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn. Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi và sum suê. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác.

  – Đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc để tạo sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp.

  – Các loại đèn nên đặt ở hướng Nam của bàn làm việc nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho bạn.

  – Tất cả các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính) nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái.

  – Đặt các tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía ở góc Đông Nam của bàn tượng trưng cho sự giàu có.

  Cuối cùng, cần nhớ rằng trong cách sắp đặt góc làm việc hợp phong thủy quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải thật sự sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ. Bản thân điều đó thôi, đã tạo cho người sử dụng một cảm giác thật dễ chịu, một tinh thần thật sảng khoái. Và tinh thần phải sảng khoái thì mới làm việc tốt được. Âu đó cũng là ý nghĩa cao nhất của Phong Thuỷ!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Tuổi Canh Thân
 • Tuổi Canh Thân 1980 Kê Bàn Làm Việc Hướng Nào Hợp Phong Thủy?
 • Hướng Ngồi Làm Việc Tuổi Quý Hợi 1983 Hợp Phong Thủy, May Mắn
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Quý Hợi Chính Xác Nhất
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Văn Phòng Cho Người Tuổi Quý Hợi
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100