Top 3 # Xem Nhiều Nhất Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Cây Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc 5 Cây Cho Người Mệnh Mộc

Mệnh Hỏa là những người ấm áp, nhiệt tình – màu sắc tương sinh cho mệnh này là Xanh lá cây, xanh đậm vì Mộc sinh hỏa. Ngoài ra, người mệnh hỏa cũng có thể .

‎Cây hợp với mệnh mộc … · ‎Trúc nhật · ‎Cây ngọc bích – cây để … · ‎Cây cau tiểu trâm

trồng cây gì? – Câu trả lời chưa bao giờ đơn giản …

6 thg 12, 2018 – Một số gợi ý về cây phong thủy cho người . Cây thuộc – màu xanh lá cây. chúng tôi …

rước lộc vào nhà chỉ với 6 loại cây cảnh vô cùng …

Cây phong thuỷ hợp mệnh giúp gia chủ chiêu lộc rước tài ✓ cây mệnh mộc trang trí trong nhà, … Cây cảnh vốn đã mang lại nhiều lợi ích cho con người.

Mệnh mộc hợp cây gì? 10 cây cảnh phong thủy cho người …

Xếp hạng: 5 · ‎1 phiếu bầu

Nếu bạn để ý trong phòng làm việc của các doanh nhân, phòng của giám đốc sẽ thấy Cây Trầu Bà Thủy Sinh đặt trên bàn làm việc. menh-moc-hop- cay-gi. Cây …

13 cây cảnh phong thủy. – Cây xanh

11 thg 4, 2017 – Hành mộc khắc kỵ với Kim (mộc hao kim lợi) và Thổ (Mộc lợi Thổ hao, vì cây hút chất từ đất). Người mệnh mộc hợp cây gì. Mệnh thủy bao gồm …

Mệnh Mộc hợp cây gì rước lộc vào nhà? – Eva

2 thg 10, 2019 – Cây Kim ngân phong Thủy để bàn giúp người mệnh Mộc thu hút tiền tài, thịnh vượng và mang lại may mắn cho người sở hữu nó. Mệnh Mộc …

Top 9 cây hợp mệnh Mộc đón Phú Quý, Bình An ” Vườn Cây …

Người mệnh mộc nên trồng cây gì để hạn chế điều rủi, tăng …

Hướng phong thủy của mệnh Mộc là Đông, Nam và Đông Nam. Sử dụng màu sắc cho người mệnh Mộc có thể dùng màu tương hợp thuộc hành Mộc, hoặc màu …

Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc.

Là mùa xuân nên những người mệnh mộc sẽ hợp với màu nâu trầm hay chúng ta cứ hiểu đơn giản đó là màu của gỗ, và màu xanh của lá.

Hiện nay kinh doanh ngoài những yếu tố khách quan chúng ta cần phải chuẩn bị như: hình thức shop thu hút khách hàng, sản phẩm chất lượng thì một vấn đề không thể thiếu nữa chính là phong thủy, vậy thì những người mệnh mộc trong kinh doanh họ sẽ quan tâm đến những yếu tố như thế nào? Vì trong kinh doanh phong thủy cửa hàng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sự bình an của gia chủ cũng như là sự hưng thịnh trong kinh doanh. Trong âm dương ngũ hành thì những người mệnh mộc sẽ tượng trưng cho mùa xuân. Khi nhắn đến mùa xuân thì chúng tôi thấy rằng màu xuân là màu của sự sống sinh sôi nảy nở, mùa của những chòi non xanh tươi, vì vậy những người mà có mệnh mộc thì họ thông thường sẽ có cá tính tương đối mạnh mẽ, vui vẻ.

Màu sắc phù hợp với người mệnh mộc là:

Là mùa xuân nên những người mệnh mộc sẽ hợp với màu nâu trầm hay chúng ta cứ hiểu đơn giản đó là màu của gỗ, và màu xanh của lá. Hai màu này sẽ mang đến sự may mắn cho những người mệnh mộc, chúng ta có thể sử dụng màu nâu như là màu chính của shop để tạo ra một không gian trầm ấm và cổ xưa, bên cạnh đó màu nâu cũng được sử dụng trong màu sàn gỗ…. Màu xanh lá thì thông thường sẽ sử dụng như màu điểm nhấn, nên trưng này thêm nhiều cây xanh để tăng độ tương phản và làm cho phong thủy được sinh đông hơn.

Về hướng khi xây dựng cửa hàng

Những người mệnh mộc thì chúng ta nên chọn những hướng như sau: Hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam là những hướng phù hợp nhất, do vậy khi mà có ý định mở cửa hàng kinh doanh chúng ta nên chọn những hướng như thế này để công việc được thuận lợi và thành công.

Nội thất bên trong cửa hàng.

Những người mệnh mộc khi xây dựng cửa hàng thì nội thất chúng ta nên chọn chất liệu là gỗ, tre, giấy…những chất liệu mộc thì sẽ mang đến sự bình an cũng như là may mắn cho người mệnh mộc. Theo như phong thủy thì chúng ta thấy những người mệnh mộc khi sống trong môi trường mộc thì tính tình sẽ hiền hòa, thư thái, và sẽ có một khởi đầu thuận lợi và may mắn. Hoa văn của nội thất chúng ta nên chọn những hoa văn nhẹ nhàng, uốn lượn như thế sẽ phù hợp nhất với người mệnh mộc, tránh dùng những chất liệu như kim loại cũng như là hoa văn sắc cạnh điều này không phù hợp với người mệnh mộc. Bên cạnh đó những cửa hàng của người mệnh mộc chúng ta nên trưng bày thêm chậu cây xanh để không gian được thoải mái cũng như là phong thủy được nâng cao.

Miền Bắc_0973.744.789 – Miền Nam_0971.731.789 – Quảng Ninh_0973.744.789ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ MIỄN 100% PHÍ THIẾT KẾ SAU THI CÔNG !

Địa chỉ: 288 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình

Phong Thủy Tài Lộc Cho Người Mệnh Mộc, Mạng Mộc

25-07-2016 22:00

Tham khảo ngay phong thủy tài lộc cho người mệnh Mộc, mạng Mộc để có được tiền tài, sự giàu sang phú quý và luôn gặp may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.

1. Tổng quan về những người mệnh Mộc, mạng Mộc

Những người mệnh Mộc sinh năm:

Nhâm Ngọ – 1942; Quý Mùi – 1943;

Canh Dần – 1950; Tân Mão – 1951;

Mậu Tuất – 1958; Kỷ Hợi – 1959;

Nhâm Tý – 1972; Quý Sửu – 1973;

Canh Thân – 1980; Tân Dậu – 1981;

Mậu Thìn – 1988; Kỷ Tỵ – 1989.

Phong thủy tài lộc cho người mệnh Mộc

Khi nói tới Mộc là nói tới mùa xuân, sự nuôi dưỡng, nảy nở, đồng thời nó cũng là biểu tượng của sự sáng tạo, cạnh tranh và năng động. Trong phong thủy, những quan niệm về Mộc cũng thường nhắc đến Mộc với ý nghĩa là yếu tố hỗ trợ cho sự thịnh vượng và giàu có, đem đến sức sống và sức khỏe.

Những người thuộc mệnh Mộc thuộc cung Chấn và cung Tốn, là những người luôn khỏe mạnh, tươi tắn, yếu tố phong Thủy Mộc mang trong mình một nguồn năng lượng mới tạo nên sự sống, sinh trưởng và phát triển.

2. Phong thủy tài lộc cho người mệnh Mộc, mạng Mộc​

Để biết được phong thủy tài lộc cho người mệnh Mộc chúng ta cùng tìm hiểu những yếu tố phong thủy của mỗi bản mệnh cụ thể như sau:

Mệnh Mộc hợp với hướng nào

Những người thuộc cung mệnh Mộc hợp với hướng Đông, Nam, Bắc và Đông Nam, khi xây nhà hoặc mở cửa hàng, người mệnh Mộc nên mở cửa chính theo các hướng này sẽ thu hút được nhiều vượng khí và may mắn. Trong trường hợp nếu nhà của bạn không quay theo hướng này thì có thể mở cửa chính theo các hướng trên.

Mệnh Mộc hợp với màu gì

Theo quy luật ngũ hành, những người mệnh Mộc có thể sử dụng những màu tương sinh thuộc hành Thủy (Thủy sinh Mộc) hoặc màu tương hợp với hành Mộc sẽ rất hợp.

Các màu như nâu, xanh lam, xanh lá, đen, vàng nhạt… có thể sử dụng trang trí trong không gian nội ngoại thất hoặc các vật trang trí của người mệnh Mộc. Trong đó hai màu được coi là hợp nhất với người mệnh Mộc đó là màu xanh lá và màu nâu (màu gỗ).

Màu nâu gỗ nếu được người mệnh Mộc sử dụng có thể phát triển tốt các cung Gia Đạo, Danh Vọng và Tài Lộc. Ngay từ việc sử dụng màu sắc này đã phần nào mang lại may mắn. Trong trang trí nhà cửa, màu nâu gỗ có thể được dùng phần lớn cho phòng bếp, ốp tường phòng khách, phòng ngủ hay cửa ra vào đều rất hợp.

Màu xanh lá rất tốt cho người mệnh Mộc, gam màu này vốn tượng trưng cho sự khởi đầu, phát triển mà nó còn tạo một cảm giác rất thoải mái, an lành, có ảnh tưởng tích cực tới sức khỏe. cải thiện tâm trạng và giúp lấy lại cân bằng. Vì thế, trong ngôi nhà của bạn hay phòng làm việc, đặt một chậu cây xanh là cách đơn giản nhất để sử dụng gam màu này, hoặc có thể chọn bộ bàn ghế, bàn ăn, rèm cửa… có màu xanh lá cũng rất đẹp mắt.

Chất liệu trang trí hợp mệnh Mộc

Người mệnh Mộc có thể sử dụng các loại chất liệu như gỗ, tre, giấy, cây cảnh… để trang trí, hoặc dùng vật dụng có họa tiết, hoa văn cây lá, dây leo… Những đồ điêu khắc trang trí bằng gỗ tinh xảo, bình gỗ, bình hoa giấy là một lựa chọn rất tuyệt vời cho mệnh Mộc. Ưu điểm của những loại vật dụng này không chỉ bởi chất liệu mộc mang lại cảm giác ấm cúng, màu sắc nồng ấm mà còn tạo một bầu không khí gần gũi với thiên nhiên.

Các vật dụng bằng kim loại có màu sắc quá sáng và phản chiếu ánh sáng thì không hợp với mệnh Mộc (Kim khắc Mộc), vì thế cũng không tốt cho người sử dụng. Vì thế, nếu người mệnh Mộc sử dụng những màu tối mà căn phòng lại thu hút được nhiều ánh sáng mặt trời thì sẽ rất có lợi, thay vì dùng đồ kim loại, sẽ hất ánh sáng quay ngược ra không gian bên ngoài.

Phong thủy cho người mệnh Mộc Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc

Để đem lại may mắn, tài lộc cho người mệnh Mộc, không thể thiếu những vật phẩm phong thủy. Chúng không chỉ là những vật trang sức, trang trí làm đẹp đơn thuần mà còn là vật phẩm mang lại nhiều điều tốt lành cho người sử dụng. Đối với những người thuộc mệnh Mộc, có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy như trang sức đá quý có màu đen, xám, xanh nước biển xẫm.

Những loại đá quý có màu thuộc hành Kim như màu trắng thì tốt nhất không nên sử dụng.

Bên cạnh đó, việc sử dụng vật phẩm phong thủy còn tùy thuộc vào mục đích của gia chủ, nhất là bạn phải biết cách kích hoạt thủy khí của gia đình mình bằng các vật phẩm phong thủy đó.

Trang trí nhà cửa hợp mệnh Mộc

Để tăng thêm thủy khí cho gia chủ mệnh Mộc, bạn có thể chọn cách bài trí trong nhà tạo thành những lối đi quanh co, sử dụng bàn ghế, rèm cửa có hoa văn lượn sóng. Trong phòng khách nên đặt một bể cá, chậu thủy tinh thả hoa tươi hoặc phong thủy luân. Phòng ngủ nên có gương để dưỡng Mộc.

Nếu căn phòng có diện tích lớn, bạn có thể sử dụng các vách ngăn có họa tiết thác nước hay bằng kính mờ, đặt các chậu cây xanh hoặc hòn non bộ.

Tổng hợp bởi Xemtuvi.mobi

Tranh Phong Thủy Mệnh Mộc + Cho Người Mệnh Mộc Phát Tài Phát Lộc

Tranh phong thủy mệnh Mộc + cho người mệnh Mộc là những bức tranh nào? Mời quý vị cùng tham khảo bài viết tư vấn chuyên dành riêng cho các gia chủ mệnh Mộc, hoặc các chủ nhà hợp treo bức tranh treo tường thuộc hành Mộc. Đó là những bức tranh nào??

Tư vấn: Tranh phong thủy mệnh Mộc và Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc là những bức tranh nào?

Như tiêu đề chính của bài viết quý vị đã thấy rõ bài viết này sẽ gồm 2 phần:

Tranh phong thủy mệnh Mộc là những bức tranh nào?

Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc là những bức tranh nào?

Phần 1: Tranh phong thủy mệnh Mộc là những bức tranh nào?

Mệnh Mộc là một trong 5 ngũ hành phong thủy: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Điều này thì hầu như ai cũng từng nghe nói ít nhiều. Nhưng để hiểu rõ về bản chất, lý giải các vật chất thuộc hành Mộc, các bức tranh thuộc hành Mộc lại khá ít người biết đến. Hiểu được điều này Furnibuy sẽ giúp quý vị tìm hiểu được tường tận chân tơ kẽ tóc của các bức tranh phong hủy mệnh Mộc.

Dòng tranh này còn có tên gọi khác như: Tranh mệnh Mộc; tranh treo tường thuộc hành Mộc; tranh treo tường mệnh Mộc. Xét về bản chất Mộc là gỗ. Tất cả các vật chất bằng gỗ đều thuộc Mộc theo ngũ hành phong thủy. Và trong thiên nhiên, trong vũ trụ. Mộc chính là cây cối. Vì thế, để xem xét một bức tranh treo tường thuộc hành Mộc hay không cần căn cứ vào 2 yếu tố:

Thứ 2 là về màu sắc: Ngoài các bức tranh rừng cây, hàng cây, tứ quý… thuộc Mộc kể trên, thì có 1 số bức tranh ta lại phải xác định bằng màu sắc để biết tranh thuộc mệnh Mộc hay không. Bức tranh nào có gam màu chủ đạo là màu xanh lá cây thì đích thị là bức tranh treo tường thuộc mệnh Mộc nha quý vị.

Tranh cây cối, rừng cây, cây tùng, cây bách, cây trúc, lá cây… Tóm lại là các bức tranh có cây cối đều thuộc mệnh Mộc.

Tranh phong cảnh công viên cây xanh; phong cảnh thảo nguyên mênh mông đầy cỏ cây hoa lá; phong cảnh hàng cây lá vàng lá đỏ…

Tranh tứ quý bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông thuộc mệnh Mộc. Các loại tranh in ép trên gỗ hoặc vẽ sơn dầu đều thuộc mệnh Mộc.

Các bức tranh treo tường có màu xanh lá thuộc Mộc.

Các bức tranh chữ thư Pháp cũng được coi là bức tranh mệnh Mộc.

Các chủ nhân gia đình hợp mệnh Mộc đều treo được các bức tranh treo tường kể trên thuộc hành Mộc. Các gia chủ hợp Mộc phải kể đến là gia chủ mệnh Mộc, gia chủ mệnh Hỏa, gia chủ mệnh Thủy đều hợp treo tranh. Treo tranh mệnh Mộc hợp với bản mệnh của chủ nhà sẽ giúp chủ nhà gặp nhiều may mắn, vượng về sức khỏe, bình an.

1. Các bức tranh cây, rừng cây, hàng cây; cây tùng bách; cây trúc… thuộc mệnh Mộc: Các mẫu tranh rừng cây treo tường thuộc hành Mộc đặc trưng:

Ngoài các bức tranh rừng cây ở trên, quý vị thích mẫu tranh rừng cây nào có thể gửi ảnh cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được làm tranh rừng cây theo yêu cầu. Các bức tranh rừng cây thuộc hành Mộc nên bất kể gia chủ nào hợp mệnh Mộc đều có thể treo bức tranh này. Đó là các gia chủ mệnh Hỏa, mệnh Thủy, mệnh Mộc đều hợp treo các bức tranh này.

Ngoài các bức tranh hàng cây lá vàng lá đỏ ở trên, quý vị thích mẫu tranh rừng cây nào có thể gửi ảnh cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được làm tranh rừng cây theo yêu cầu. Các bức tranh rừng cây thuộc hành Mộc nên bất kể gia chủ nào hợp mệnh Mộc đều có thể treo bức tranh này. Đó là các gia chủ mệnh Hỏa, mệnh Thủy, mệnh Mộc đều hợp treo các bức tranh này.

2. Các bức tranh phong cảnh công viên cây xanh; thảo nguyên mênh mông…. 3. Các bức tranh phong thủy mệnh Mộc tứ quý treo tường xuân hạ thu đông: 4. Các bức tranh treo tường có màu xanh lá thuộc Mộc: 5. Các bức tranh chữ thư Pháp cũng được coi là bức tranh mệnh Mộc:

Phần 2: Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc là những bức tranh nào?

Sở dĩ phần này khác với phần trên vì phần trên chỉ dừng lại ở các bức tranh treo tường thuộc mệnh Mộc. Còn người mệnh Mộc ngoài hợp treo tranh theo bản mệnh của mình. Người mệnh Mộc còn hợp treo các bức tranh tương sinh mệnh Mộc, và các bức tranh mà mệnh Mộc khắc chế được. Cụ thể:

Mệnh Mộc sẽ được mệnh Thủy tương sinh. Nên người mệnh Mộc rất hợp treo các bức tranh thuộc hành Thủy. Theo phong thủy, Thủy sinh Mộc tức Thủy là nguồn nước nuôi dưỡng cây cối. Nhưng phải biết cách chọn tranh để vượng Thủy quá.

Mệnh Mộc ngoài ra còn hợp treo các bức tranh treo tường thuộc hành Thổ. Vì cây bám rễ sâu trong lòng đất để hút chất dinh dương. Nên khi treo các bức tranh thuộc hành Thổ sẽ giúp cây có sự phát triển tốt hơn. Đương nhiên phải có cách chọn tranh mệnh Thổ cho phù hợp với người mệnh Mộc.

Mệnh Mộc cũng rất cần ánh nắng để vươn lên tươi tốt phát triển. Ánh nắng này thuộc Hỏa nên chọn tranh hành Hỏa cho người mệnh Mộc cũng rất okie. Nhưng phải biết cách chọn.

1. Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc 1981, 1980:

Người mệnh Mộc sinh năm 1980 thuộc năm Canh Thân, 1981 là năm Tân Dậu. Hai chủ nhà mệnh Mộc 1980, 1981 đều thuộc Thạch Lựu Mộc tức cây lựu đá. Bản chất của loại Mộc này rất cứng cỏi mạnh mẽ không dễ bị đổ vì thế dù sống trong hoàn cảnh nào thì vẫn kiên định không thay đổi. Đây là một phần tính cách của các chủ nhà mệnh Mộc sinh năm 1980, 1981.

Vậy tranh phong thủy mệnh Mộc 1980 1981 là bức tranh nào? Người mệnh Mộc 1980, 1981 hợp treo tranh thuộc hành Mộc là toàn bộ các bức tranh giới thiệu ở phần 1 phía trên. Ngoài ra chủ nhà mệnh Mộc này còn hợp treo các bức tranh nước chảy nhẹ nhàng, sông suối, thác nước phong thủy (Tranh treo các bức tranh sông hồ rộng lớn). Nên treo các bức tranh có gam màu xanh lá, màu đen, xanh dương thuộc Thủy.

2. Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc 1988, 1989:

Các chủ nhà mệnh Mộc 1988, 1989 thuộc mệnh Đại Lâm Mộc tức cây đại thụ trong rừng. Đại thụ là những cây vượt qua rất nhiều cây tầm thường, vươn lên chiếm lĩnh ánh sáng và không gian. Nên chủ nhân mệnh này thường là người rất có bản lĩnh.

Vậy, tranh phong thủy cho người mệnh Đại Lâm Mộc sinh năm 1988, 1989 là tranh gì?

Nên chọn tranh thuộc hành Thủy như tranh thác nước, tranh rừng cây suối chảy. (Tránh treo tranh biển mặn rộng lớn).

Nên treo tranh thuộc hành Mộc giới thiệu ở phần 1 tạo sự tương trợ, càng tôn thêm giá trí cho chủ nhà mệnh Mộc 1988, 1989. Riêng với mệnh này nên treo tranh có một chút hành Kim (hạc tiên, chim muông…). Vì cây gỗ quý trong rừng nhờ Kim mà trở thành vật hữu ích hơn, tăng giá trị hơn.

Các bức tranh treo tường thuộc hành Hỏa như: Tranh có ánh nắng, tranh hoa hướng dương, tranh hoa đào, tranh mẫu đơn cũng rất hợp với chủ nhà mệnh Mộc 1988, 1989.

Chủ nhà 1988, 1989 nên tránh treo các bức tranh thuộc hành Thổ như: Tranh núi đá, tranh đồi núi, tranh công trình kiến trúc…

3. Tranh phong thủy mệnh Mộc 1972, 1973 là những bức tranh nào?

Chủ nhà mệnh Mộc 1972, 1973 thuộc Tang đố Mộc được hiểu như gỗ của cây dâu tằm. Vì cây gỗ dâu nhỏ bé mềm yếu nên chọn các tranh có cây cối cỏ hoa nhỏ sẽ càng thêm tươi tốt. Nên các bức tranh phong thủy hợp mệnh Mộc 1972, 1973 là:

Các bức tranh treo tường thuộc hành Mộc nhưng là các loại cây như cây liễu, cây thân nhỏ, hoa lá cỏ cây. Tránh treo các bức tranh cây đại thụ, hay rừng cây rậm rạp.

Nên treo các bức tranh hành Thủy như thác nước, sông suối chảy nhẹ nhàng. Vì tranh mệnh Thủy rất hợp với người mệnh Mộc 1972, 1973 giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, thuận lợi phát triển.

Các bức tranh phong thủy thuộc Hỏa rất hợp với người mệnh Mộc 1972, 1973. Như tranh đồi hoa nắng, tranh mặt trời mọc trên cánh đồng hoa…

Kỵ treo các bức tranh có gam màu trắng, xám bạc thuộc Kim; màu đỏ cam tím thuộc Hỏa và màu nâu, vàng thuộc Thổ.

4. Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc 1958, 1959:

Các chủ nhà mệnh Mộc 1958, 1959 hoặc thế hệ sau này là 2018; 2019 đều thuộc Bình Địa Mộc tức cây đồng bằng. Đây là những cây thân mềm sinh trưởng ở vùng đồng bằng hay gọi đơn giản là cây rừng trồng. Cây này thường được trồng ngắn ngày và sử dụng làm các loại bàn ghế, đồ gỗ nội thất bình dân. Vậy, chọn tranh phong thủy nào cho người mệnh Mộc 1958, 1959?

Các bức tranh sông suối, thác nước, cá chép hoa sen thuộc hành Thủy đều hợp với người mệnh Mộc 1958, 1959. Hoặc các bức tranh có gam màu đen, màu xanh dương của nước.

Các bức tranh phong thủy thuộc Mộc kết hợp với kim như tranh: Tùng hạc diên niên, tranh cây cối chim bay, tranh chim đậu trên cành cây nhành cây đều rất hợp với mệnh Mộc 1958, 1959. Vì kim lúc này giúp cho Mộc trở thành vật hữu ích. Duy nhất mệnh Mộc này rất hợp với Kim.

Nên treo các bức tranh có ánh nắng mặt trời như các bức tranh hàng cây có nắng; cây trong rừng có nắng…

Mệnh Mộc 1958, 1959 nên tránh treo các bức tranh đất đá, núi đá thuộc Thổ.

5. Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc 1950, 1951:

Các chủ nhà sinh năm 1950, 1951 thuộc Tùng Bách Mộc là những cây Tùng, cây bách. Đây là những loại cây sống cheo leo trên vách núi mỏm đá, nơi có rất dinh dưỡng, đất đai cằn cỗi. Thế mà loài tùng bách này vẫn luôn tươi xanh, khỏe khoắn và trường họ. Do đó, các gia chủ mệnh Mộc 1950, 1951 thường có tính cách kiên trì, bền bỉ, và luôn có sức chiến đấu mãnh liệt để đạt được mục tiêu thành quả. Vậy, nguyên tắc chọn tranh phong thủy mệnh Mộc 1950, 1951 nên chọn những bức tranh nào?

Các bức tranh phong cảnh đồi núi, sơn thủy chính là môi trường sống của mệnh Mộc 1950, 1951 nên rất hợp treo.

Các bức tranh có gam màu xanh của nước, màu xanh của cây lá đều hợp với bản mệnh này.

Các bức tranh phong thủy hợp Mộc 1950, 1951 là tranh có ánh nắng mặt trời, phong cảnh đồi hoa nắng, nhật xuất thiên sơn…

Tránh treo các bức tranh biển cả mênh mông rộng lớn. Tuy tranh này thuộc Thủy nhưng không cát lợi với người mệnh Mộc 1950, 1951. (Treo tranh này chẳng khác nào người sống trên núi, lại thèm nước biển khơi).

6. Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc 2002, 2003:

Người mệnh Mộc sinh năm 2002, 2003 thuộc Dương Liễu Mộc tức cây Dương Liễu. Đây là loại cây thân mềm, chủ yếu trồng làm cảnh. Nên tính chất của mệnh này có sự uyển chuyển mềm dẻo và linh hoạt. Vậy chọn tranh gì hợp với mệnh Mộc 2002, 2003:

Các bức tranh treo tường thuộc hành Mộc đã giới thiệu ở phần 1. Treo bức tranh này sẽ giúp mệnh Mộc 2002, 2003 thúc đẩy để phát triển, có giá trị hơn. Các bức tranh có gam màu xanh lá thuộc Mộc.

Các bức tranh treo tường thuộc hành Thủy có nước đều giúp cây phát triển. Tránh treo tranh có nước biển mặn sẽ khiến mệnh này héo úa, tàn lụi. Chỉ nên treo các bức tranh thác nước, suối nước chảy nhẹ nhàng.

Kỵ treo các bức tranh thuộc hành Kim, Hỏa, Thổ. Các bức tranh có gam màu trắng sáng xám, bạc, đỏ, cam tím, nâu đất.

Đây là 50 bức tranh phong thủy treo tường đẹp ý nghĩa nhất không nên bỏ qua. Quý vị hãy tham khảo để chọn cho mình mẫu tranh hợp nhất với mệnh Mộc của mình.

Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công TRANH TREO TƯỜNG VÀ NỘI THẤT Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng nội thất gia đình và . Siêu thị tranh AmiA là thương hiệu thuộc Nội thất Furnibuy với showroom trưng bày tranh riêng bên dưới chân website. Quý vị có thể kéo xuống để xem bản đồ chỉ đường bên dưới. Đồng thời Furnibuy còn là đơn vị trực tiếp sản xuất bàn ghế sofa và các đồ Nội thất khác bên dưới.

Hãy dạo quanh: Siêu thị nội thất Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất gia đình như: Bàn ghế sofa, bàn ghế ăn, kệ tivi, tủ giày, giường ngủ, tủ quần áo, kệ trang trí, tranh treo tường…. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Vì thế các gia đình quan tâm, nếu mua sắm combo đầy đủ các mặt hàng Nội thất tại Furnibuy sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệ chi phí đáng kể và thời gian của gia đình.

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!