Top 7 # Xem Nhiều Nhất Phong Thủy Của Lục Bình Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Ý Nghĩa Phong Thủy Của Lục Bình

Thú chơi lộc bình (lộc bình) đang trở thành một “mốt” của nhiều gia đình. Lộc bình được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng chúng đề mang một ý nghĩa phong thủy nhất định.

Lộc bình, ngày nay người ta thường gọi là Lục bình. Lộc bình có hình dạng rất đặc trưng, thân phình to, cổ thắt lại trên miệng thường loe ra. Trong phong thủy, lộc bình mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ, may mắn và cát khánh đồng thời nó cất giữ, bảo quản tài sản và của cải cho gia chủ. Lộc bình có nhiều hình dạng và được làm từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau như gốm sứ, gỗ quý, thủy tinh …

Trong phong thuỷ, theo thuyết hình khí (hình nào khí nấy) thì hình dạng của lộc bình có tác dụng thu và giữ khí rất tốt. Nhất là khi kết hợp với các hoa văn, đường vân uốn lượn hoặc trạm trỗ Rồng, Phượng sẽ làm tăng thêm sự huyền ảo, sự lưu chuyển, tụ hội của trường năng lượng. Lộc bình không phải là một thú chơi của người hiện đại mà nó đã được sử dụng từ rất xa xưa nhưng không được phổ biến. Những loại lộc bình quý, trạm trỗ công phu, … chỉ thấy xuất hiện trong những nhà quyền quý, bậc quan lại triều đình.

Ngày nay người ta chuộng loại lộc bình được làm từ gỗ quý, không chạm trỗ công phu nhưng phải tận dụng tốt nét đẹp mộc mạc của những đường vân gỗ tự nhiên. Giá cả của các loại lộc bình gỗ thường khác nhau, phụ thuộc vào kích thước, loại gỗ làm nên nó. Những loại lộc bình được làm từ gỗ quý như thủy tùng, cẩm lai, trắc, hương thường có giá rất cao, riêng lộc bình thủy tùng đang được các đại gia săn lùng bởi độ quý hiếm và ý nghĩa phong thủy của nó.

Từ những ý nghĩa, công dụng của Lộc bình nói trên mà ngoài thú chơi lộc bình theo nghĩa thông thường ra, người ta còn trưng bày một chiếc hoặc một đôi lộc bình tại những vị trí tốt trong nhà (vị trí tài lộc, vị trí tình duyên, …) để kích hoạt khí tốt, phù trợ cho những mong muốn, ước nguyện của gia chủ.

Nếu bình bằng thủy tinh, gốm sứ đựng nhiều đá quý, thuộc hành Thổ bạn nên đặt bình ở trong tủ thuộc góc Thổ của phòng ngủ, tức là góc Tây Nam. Đặt ở góc Đông Bắc cũng có thể chấp nhận được. Còn bình bằng kim loại thì đặt ở góc Tây hoặc Tây Bắc.

Bạn nên đặt bình vào nơi kín đáo, ví dụ trong tủ của phòng ngủ. Lưu ý, bình tài lộc không được đối diện với cửa chính vì điều này tượng trưng cho sự thất thoát tiền bạc, tài sản. Đồng thời không để cho bất cứ ai nhìn thấy bình tài lộc của bạn.

Những Ý Nghĩa Phong Thủy Của Lục Bình, Lục Bình Gốm Sứ Bát Tràng

Hiện nay, thú chơi lục bình gốm sứ Bát Tràng trở nên vô cùng phổ biến. Tùy thuộc vào vị trí đặt bình cũng như kích thước không gian mà người ta có thể chọn lựa những mẫu lục bình với kích thước khác nhau. Nhưng dù được làm từ kích thước hay chất liệu nào thì chúng đều mang một ý nghĩa nhất định.

Những ý nghĩa phong thủy tuyệt vời của lục bình

Lục bình hay còn gọi là lộc bình bát tràng có một hình dáng vô cùng đặc trưng đó là thân phình to, cổ thắt lại và miệng có xu hướng loe ra. Trong phong thủy, lộc bình là tượng trưng ý nghĩa cho sự sung túc cũng như sự sinh sôi nảy nở, phát tài phát lộc. Lục bình là tượng trưng cho những điều mới mẻ, sự may mắn cũng như nó là tượng trưng cho sự cất giữ và bảo quản tài sản cho gia đình.Lộc bình có nhiều loại làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như thủy tinh, gỗ, sứ…

Trong phong thủy, dựa vào hình khí thì hình dạng của lục bình có tác dụng rất lớn trong việc thu giữ khí rất tốt. Không chỉ vậy, những đường nét hoa văn đẹp bắt mắt còn tạo nên sự lung linh huyền ảo, nó biến thành nơi tụ hội của những trường năng lượng.

Không phải cho đến bây giờ thú chơi lục bình mới xuất hiện, từ xa xưa thú chơi này đã được những gia đình quyền quý, có điều kiện cũng như có vai vế ưa chuộng. Ngày nay, xu hướng chơi lục bình nhiều hơn, đa dạng hơn về chất lượng.

Những mẫu lục bình được làm từ chất liệu sứ được coi là phổ biến hơn cả, hóa văn được in trên thành bình bắt mắt, ý nghĩa cũng như vô cùng thẩm mỹ. Không chỉ vậy, giá của lục bình làm bằng chất liệu sứ thường “mềm” hơn so với những chất liệu khác nên nó được nhiều người ưu ái chọn lựa.

Bên cạnh việc chơi theo ý nghĩa thông thường, trong nhiều gia đình người ta còn trong một chiếc hoặc một đôi lục bình tại những vị trí đắc địa, vị trí tốt nhất trong nhà với mục đích kích thích những khí tốt đồng thời giúp cho những mong muốn, sự cố gắng của gia đình thành sự thật.

Vị trí đặt lục bình

Nếu lục bình được làm bằng thủy tinh hoặc là gốm sứ mà trong bình chứa đá quý hay các vật có giá trị thì bạn nên đặt bình ở trong tủ thuộc góc Thổ, tức là nó thuộc góc Tây Nam hoặc góc Đông Bắc.Bạn nên đặt bình ở những nơi kín đáo, vì là bình tài lộc nên nó không nên đặt đối diện với cửa chính tránh tình trạng thất thoát tiền bạc.

Liên hệ cơ sở sản xuất gốm sứ

Gốm Quỳnh Hương là cơ sở sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực gốm sứ Bát Tràng, gốm sứ quà tặng với nhiều năm kinh nghiệm, với những mặt hàng gốm sứ như: Lọ hoa Bát Tràng,ấm chén gốm sứ Bát Tràng,tranh gốm sứ Bát Tràng, đồ thờ cúng Bát Tràng…cùng các sản phẩm in logo lên gốm sứ như lọ hoa gốm sứ in logo, ấm chén bát tràng in logo…

Địa chỉ: Xóm 5, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Tell: 0988.157.188 – 01686.970.086

Mail: gomquynhhuong@gmail.com

Tìm Hiểu Ý Nghĩa Phong Thủy Của Lục Bình

Thú chơi lộc bình (lộc bình) đang trở thành một “mốt” của nhiều gia đình. Lộc bình được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng chúng đều mang một ý nghĩa phong thủy nhất định. Cùng tìm hiểu ý nghĩa phong thủy của lục bình trong bài viết sau đây.

Lộc bình, ngày nay thường gọi là lục bình, có hình dạng rất đặc trưng, thân phình to, cổ thắt lại, trên miệng thường loe ra. Trong phong thủy, lộc bình mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ, may mắn và cát khánh, đồng thời cất giữ, bảo quản tài sản và của cải cho gia chủ. Lộc bình có nhiều hình dạng và được làm từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau như gốm sứ, gỗ quý, thủy tinh…, trong đó lộc bình làm bằng các loại gỗ quý đang được ưa chuộng và nhiều người săn lùng bởi nét đẹp tự nhiên của nó.

Trong phong thuỷ, theo thuyết hình khí (hình nào khí nấy) thì hình dạng của lộc bình có tác dụng thu và giữ khí rất tốt, nhất là khi kết hợp với các hoa văn, đường vân uốn lượn hoặc trạm trỗ rồng, phượng sẽ làm tăng thêm sự huyền ảo, sự lưu chuyển, tụ hội của trường năng lượng. Lộc bình không phải là một thú chơi của người hiện đại mà nó đã được sử dụng từ rất xa xưa nhưng không được phổ biến. Những loại lộc bình quý, trạm trỗ công phu… chỉ thấy xuất hiện trong những nhà quyền quý, bậc quan lại triều đình.

Ngày nay người ta chuộng loại lộc bình được làm từ gỗ quý, không chạm trỗ công phu nhưng phải tận dụng tốt nét đẹp mộc mạc của những đường vân gỗ tự nhiên. Giá cả của các loại lộc bình gỗ thường khác nhau, phụ thuộc vào kích thước, loại gỗ làm nên nó. Những loại lộc bình được làm từ gỗ quý như thủy tùng, cẩm lai, trắc, hương thường có giá rất cao, riêng lộc bình thủy tùng đang được các đại gia săn lùng bởi độ quý hiếm và ý nghĩa phong thủy của nó.

Từ những ý nghĩa, công dụng của Lộc bình nói trên mà ngoài thú chơi lộc bình theo nghĩa thông thường ra, người ta còn trưng bày một chiếc hoặc một đôi lộc bình tại những vị trí tốt trong nhà (vị trí tài lộc, vị trí tình duyên…) để kích hoạt khí tốt, phù trợ cho những mong muốn, ước nguyện của gia chủ.

Cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp Long & Vũ (Nguyên Hanh ,Văn Tự ,Thường Tín,Hà Nội) là xưởng chuyên chế tác các loại lộc bình cao cấp được làm từ các loại gỗ quý với mẫu mã phong phú, đáp ứng cho mọi nhu cầu trưng bày phong thủy khác nhau. Bên cạnh đó cơ sở còn cung cấp các loại vật phẩm phong thủy khác như tượng gỗ, vòng phong thủy và các vật dụng bằng gỗ khác như chiếu gỗ, bàn ghế, tủ kệ gỗ… Để được tư vấn mua hàng bạn có thể gọi điện đến số điện thoại 097 365 0870 hoặc truy cập website bán hàng chúng tôi để xem thông tin chi tiết.

van.vn – chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/tim-hieu-y-nghia-phong-thuy-cua-luc-binh-113212.html

Cặp Lục Bình Phong Thủy Bình An Như Ý

Giới thiệu Cặp lục bình phong thủy bình an như ý

Kích thước 1 bình: 17x35cm Trọng lượng 1 bình: 3000g Chất liệu: Bột đá giả ngọc Trong Phong Thủy, Lục bình là vật phẩm dùng để chiêu tài lộc và giữ tài lộc cho gia chủ. Bình càng lớn thì khả năng chiêu tài, bảo lộc càng lớn. Hình dáng của bình vô cùng đa dạng và phong phú, có thể trưng bày ở nhiều nơi. Lục bình theo phong thủy đại diện cho tài lộc, cho sự may mắn, cát lợi. Bày vậy phẩm phong thủy này trong nhà với ý nghĩa thu hút sự mới mẻ, tiền tài về cho gia chủ, đồng thời giúp gia chủ bảo quản tài sản của mình. Không khó hiểu khi những người làm kinh doanh thường chọn bài trí lục bình trong nhà.

Vật phẩm phong thủy này khi bài trí theo cặp còn mang ý nghĩa cân bằng, đồng nhất, tượng trưng cho hạnh phúc, sự hòa hợp, sự đồng lòng giữa các thành viên trong gia đình. Chính vì những ý nghĩa đặc biệt này, chúng trở thành vật không thể thiếu trong những gia đình chuộng phong thủy.

Ý nghĩa của quyền trượng Gậy Như Ý Gậy như ý thể hiện địa vị, tăng cường quyền lực mà ngày ngay, việc đặt gậy Như Ý trong nhà hoặc văn phòng được cho là sẽ tăng cường năng lượng chủ yếu về sự lãnh đạo và sức ảnh hưởng. Ý nghĩa của quyền trượng này đúng như tên gọi “Như Ý” thể hiện việc cầu được ước thấy, những điều mong muốn đều đạt được. Ngoài ra quyền trượng cũng có ý nghĩa là thể hiện sự hài lòng với những điều mình có và cầu mong về sự ổn định bền vững. Pháp khí này rất thích hợp với những người có địa vị cao muốn củng cố quyền lực, tránh kẻ tiểu nhân, tăng thêm công danh, uy quyền và sự tôn nghiêm. Bình thường quyền trượng làm vật phong thủy trong nhà sẽ mang lại may mắn cho gia chủ và cả gia đình, mang đến sự đại cát, đại vượng. Cũng mang đến tiến tới, may mắn trong đường công danh, làm ăn thuận lợi.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …