Top 6 # Xem Nhiều Nhất Phong Thủy Để Làm Ăn Phát Đạt Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Phong Thủy Làm Ăn Phát Đạt

Khi nhắc về công việc làm ăn và sự nghiệp kinh doanh, người ta thường nghĩ ngay đến đường tài lộc. Đường tài lộc có được thuận lợi thì công việc làm ăn mới phát đạt, buôn may bán đắt. Và để có được phong thủy làm ăn phát đạt, người ta thường tìm đến những vật phẩm đá quý mang hình dáng những loài linh vật có sức mạnh củng cố tài vận, đem đến sự giàu sang, sung túc. Đó là những vật phẩm : Tượng phật di lặc, Tượng phúc lộc thọ, tỳ hưu chiêu tài, cóc ngậm tiền..Tượng cá chép phong thủy. Những linh vật này trong dân gian đã luôn được tin rằng chúng sở hữu sức mạnh linh thiêng của đất trời, có thể đem đến dương khí cho người sở hữu chúng và đặc biệt rất có lợi trong đường tài lộc. Sức mạnh linh thiêng của những linh vật này khi kết hợp với nguồn năng lượng dồi dào của đá quý, đặc biệt là đá thạch anh sẽ tạo ra ý nghĩa phong thủy vô cùng lớn đối với gia chủ, trợ giúp đắc lực cho bạn trong việc kinh doanh, giúp công việc được thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt.

TƯỢNG DI LẶC bằng ĐÁ THẠCH ANH XANH Pho tượng nặng 48kg Tại cửa hàng Đá Quý Today

TƯỢNG PHẬT DI LẶC bằng ĐÁ JASPER ĐỎ quý hiếm, Pho tượng nặng 88kg Tại cửa hàng Đá Quý Today

TƯỢNG PHÚC LỘC THỌ bằng ĐÁ NGỌC HOÀNG LONG vàng sậm hiếm có, Pho tượng nặng 88kg TẠI cửa hàng Đá Quý Today

TƯỢNG CÁ CHÉP HÓA RỒNG bằng ĐÁ THẠCH ANH XANH tại cửa hàng Đá Quý today

QUẢ CẦU THẠCH ANH TRẮNG ngũ hành thuộc KIM dành cho gia chủ mệnh KIM và mệnh THỦY

QUẢ CẦU ONYX ĐEN ngũ hành thuộc THỦY dành cho gia chủ mệnh THỦY và mệnh MỘC

QUẢ CẦU FLUORIT BRAZIL 81.5kg đẹp hiếm có ngũ hành thuộc MỘC dành cho gia chủ mệnh MỘC và mệnh HỎA

QUẢ CẦU THẠCH ANH HỒNG ngũ hành thuộc HỎA dành cho gia chủ mệnh HỎA và mệnh THỔ

QUẢ CẦU THẠCH ANH VÀNG ngũ hành thuộc THỔ dành cho gia chủ mệnh THỔ và mệnh KIM

QUẢ CẦU GỐC HÓA THẠCH 102.9kg đẹp hiếm có ngũ hành thuộc THỔ dành cho gia chủ mệnh THỔ và mệnh KIM

Bên cạnh việc sử dụng vật phẩm đá quý phong thủy, bạn cũng cần phải có cách sắp xếp các đồ vật trong nhà thật hợp lý. Từ hướng nhà, hướng cửa chính, cửa sổ cũng như vị trí những đồ vật nội thất đều cần phải được sắp xếp sao cho phù hợp với cung mệnh và phong thủy của gia chủ. Có như vậy, công việc kinh doanh của bạn mới có thể đơm hoa tươi, kết trái ngọt được.

Phong Thủy Cho Cửa Hàng Làm Ăn Phát Đạt

Mở cửa hàng, cửa hiệu kinh doanh là mơ ước của rất nhiều người. Sự phát đạt và hưng thịnh của nó phụ thuộc lớn vào địa điểm tọa lạc.Vì vậy, nên đặt cửa hiệu ở nơi có nhiều người tập trung, qua lại. Những nơi đó giao thông thuận tiện, nhân khí vượng, sức mua lớn.

Sau khi đã chọn được địa thế tốt cho cửa hàng thì cần phải bố nội thất cửa hàng theo phong thủy để có thể thu được nhiều lợi nhuận kinh doanh nhất. Có thể sử dụng các vật khí phong thủy sau:

Tăng doanh thu bằng tiếng chuông ngân Theo quan niệm trước đây, chuông ngân mang ý nghĩa báo hiệu tin mừng. Vì thế, tiếng chuông ngân được xem là biểu tượng mang lại may mắn và tài lộc. Đối với những người buôn bán treo dãy chuông nhỏ bằng kim loại trong cửa hàng sẽ tạo ra năng lượng luân chuyển năng động. Và mỗi khi có khách bước vào, chuông sẽ ngân vang như chào đón người mang đến vận may nhằm tăng doanh thu của cửa hàng. Phương pháp này rất có hiệu quả đối với những cửa hàng bán đồ dùng Cá nhân như nữ trang, quần áo và Trang phục phụ nữ …

Chuông có thể làm bằng bất cứ loại kim loại nào, đồng thời có thể buộc bằng dây ruy-băng để kích hoạt năng lượng dương nâng cao hiệu quả. Trong phong thuỷ, treo sáu hoặc bảy cái chuông là lý tưởng nhất.

– Treo chuông vào tay nắm cửa ở phía ngoài của cửa hàng.

– Treo chuông ở phía trên cửa sao cho mỗi khi mở cửa, chuông sẽ ngân lên.

Bạn có thể treo chuông có kích cỡ nhỏ ở bên trong cửa hàng, dọc theo tường phía Tây, Tây Bắc hoặc đối diện trực tiếp với cửa vào, hay treo cao lên trần nhà để thu hút khí thịnh vượng vào cửa hàng. Bạn không cần quá chú ý đến kiểu dáng của những cái chuông, điều quan trọng là sự hiện hữu của nó thông qua tiếng chuông ngân lên thánh thót trong không gian để kích hoạt năng lượng tốt vào trong công việc buôn bán.

Tăng doanh thu bằng ba đồng tiền may mắn

Đồng tiên xưa của Trung Quốc, đặc biệt là tiền thời vua Càn Long nhà Thanh, đem lại rất nhiều công dụng trong việc thực Hành phong thuỷ. Tuy nhiên, những đồng tiền này rất hiếm, vì vậy bạn có thể sử dụng những đồng xu khác để vận dụng Phong thuỷ trong việc mang lại tài lộc và sự may mắn cho bản thân. Trước khi sử dụng, bạn nên rửa sạch những đồng xu này bằng Nước muối, để loại bỏ năng lượng âm còn sót lại.

Gương: biểu tượng tăng gấp đôi Những thương nhân Trung Quốc trước đây rất thích lắp những tấm gương lớn ở bên trong cửa hàng. Trong phong thuỷ, điều này không những đem lại ý nghĩa làm tăng gấp đôi các sản phẩm và tượng trưng cho sự buôn bán phát đạt của cửa hàng, mà còn tạo ra một khối lượng năng lượng dương rất lớn. Bởi vì, nó làm tăng gấp đôi các hành động của cửa hàng. Ngoài ra, họ còn gắn gương để phản chiếu máy thu ngân với mong muốn tăng doanh thu lên gấp đôi.

Lưu ý : Trước khi treo chuông, đồng tiền hay gương cần phải xác định được chính xác vị trí cần kích hoạt. Cần đặt ở những vị trí vượng hướng theo huyền không nếu không có thể gây ra những tác dụng ngược làm ảnh hưởng xấu đến cửa hàng.

nguồn: chuyên gia nhật lâm

Người Mệnh Kim Chọn Ngành Nghề Gì Để Làm Ăn Phát Đạt?

Theo phong thủy và Tử vi , thì người nào sinh vào các năm âm lịch như sau, đều thuộc Bản mệnh Kim: 1902, 1903, 1910, 1911, 1924, 1925, 1932, 1933, 1940, 1941, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001, 2014, 2015…

Về nghề nghiệp : Theo nguyên tắc phong thủy và Tử vi, thì “Cái gì sinh cho mình là lộc của mình, cái gì mình khắc nó, nó là lộc của mình và cuối cùng là tương hòa tương hợp với mình là phù hợp với mình”.

Người có Bản mệnh Kim, nên chọn ngành nghề thuộc hành Thổ, để hành Thổ tương sinh cho Bản mệnh Kim, gồm có các ngành nghề như sau:

Khai thác khoáng sản, môi giới, luật sư, cố vấn, kinh doanh bất động sản, gạch, cát đá, thủy tinh, các loại đá quí, hột xoàn, cầm thạch, chăn nuôi gia súc, gia cầm, khách sạn, xây dựng, kiến trúc sư, chiêm tinh học, phong thủy, sản xuất gốm sứ, điêu khắc, thức ăn gia súc, quản lý, đại lý tiêu thụ, giày da, xi măng, kinh doanh các loại bột, làm đường giao thông, sản xuất mì chính, thư ký, tư vấn, thiết kế nội thất và ngoại cảnh, dịch vụ tang lễ.

Người có Bản mệnh Kim tương khắc với các ngành nghề thuộc hành Mộc, nên chọn các ngành nghề thuộc hành Mộc như sau:

Người có Bản mệnh Kim, nên chọn ngành nghề thuộc hành Kim, để tương hòa tương hợp với Bản mệnh Kim, gồm có các ngành nghề như sau:

Kinh doanh máy móc, vật liệu kim khí, nghề cơ khí, cơ điện, sắt, thép, phụ tùng xe, điện máy, xe hơi, đồng hồ mắt kiếng, phế liệu, ngân hàng, tài chính, kế toán, kinh doanh chứng khoán, làm giám sát, quản lý, ngành võ thuật, cửa hàng kim hoàn vàng bạc, công nghệ, sản xuất phần cứng máy tinh, sản xuất thiết bị chăm sóc sức khỏe, dụng cụ âm nhạc, trò chơi điện tử, bác sĩ phẫu thuật, thiết bị quân sự, văn phòng, kiến trúc sư, bảo hiểm, tín dụng, trái phiếu, cổ phiếu, cầm đồ, gia công kim loại, vận tải, đồ trang sức, điện tử, máy tính, luyện kim, mài giũa vàng bạc, kỹ sư cơ khí, chế tạo máy bay, cảnh sát.

Như vậy người có Bản mệnh Kim, có thể chọn ngành nghề thuộc 1 trong 3 hành trên là: Ngành nghề thuộc hành Thổ, ngành nghề thuộc hành Mộc, và ngành nghề thuộc hành Kim, để công việc làm ăn phát triển tốt.

Bố Trí Bàn Trang Điểm Hợp Phong Thủy Để Gia Chủ Làm Ăn Phát Đạt

Bàn trang điểm trong không gian phòng ngủ nếu được đặt theo hướng Đông Nam sẽ có tác dụng giúp gia chủ làm ăn phát đạt, còn đặt hướng Bắc sẽ khiến đường công danh thuận lợi.

Cũng giống như bất kỳ đồ vật nào khác, việc sắp xếp bàn trang điểm trong không gian phòng ngủ có ý nghĩa và ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy của không gian đặc biệt này. Do đó, để thu hút được vận may, đồng thời tránh sự xung khắc với các trang thiết bị nội thất khác trong phòng, bạn cần lưu tâm đến các yếu tố Phong thủy khi bố trí bàn trang điểm.

Bàn trang điểm luôn có gương đi kèm do đó gương soi không nên đặt ở vị trí đối diện và xung khắc với cửa ra vào. Nếu phạm phải điều này, khi bước chân vào phòng ngủ mọi người rất dễ bị sự phản chiếu hình ảnh trong gương làm giật mình, hoảng hốt…

Trong không gian phòng ngủ, điều tối kỵ bạn cũng nên chú ý là không nên để gương của bàn trang điểm chiếu thẳng vào đầu giường vì theo phong thủy, phòng ngủ, nhất là giường ngủ là nơi yên tĩnh, không nên để bất cứ luồng sáng nào chiếu trực tiếp lên, sẽ khiến người ngủ trên giường bị ác mộng hoặc tinh thần bị “tán” không tốt cho sức khỏe.

Không nên đặt bàn trang điểm theo hướng Nam vì nó sẽ khiến gương trên bàn tương tác với lửa, mà gương được xem như một yếu tố của nước, vì vậy nước sẽ kỵ với lửa.

Trên thị trường trang thiết bị nội thất hiện nay, bàn phấn, bàn trang điểm rất đa dạng và phong phú về chủng loại và hình dáng. Tùy vào nhu cầu, sở thích, bạn có thể lựa chọn được những loại phù hợp với căn phòng của mình.

Bàn trang điểm hiện nay thường đồng bộ với các đồ nội thất khác trong phòng ngủ như giường ngủ, tủ, táp đầu giường… tạo sự nhất quán và hiện đại cho không gian căn phòng. Với những căn phòng nhỏ, hạn chế về diện tích, bạn có thể lựa chọn những loại bàn trang điểm nhỏ gọn, có ghế ngồi thu gọn trong gầm bàn hoặc loại bàn trang điểm tích hợp các chức năng khác như bàn uống nước nhỏ, bàn làm việc… rất tiện dụng.

Để tốt về mặt phong thủy, nên chọn kiểu bàn thiết kế cho hai cánh cửa ở hai bên. Khi ngồi trang điểm thì mở hai cánh cửa ra, nếu không sử dụng thì đóng cánh cửa đó lại. Sử dụng kiểu bàn này, bất luận đặt ở vị trí nào cũng không sợ bị xung với cửa hoặc chiếu vào đầu giường.

Xzone