Top 11 # Xem Nhiều Nhất Phong Thủy Giường Ngủ Cho Người Tuổi Bính Dần Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Cách Chọn Và Bố Trí Giường Ngủ Cho Người Tuổi Bính Dần 1986

1. Cách chọn giường ngủ cho người tuổi Bính Dần 1986

Màu sắc giường ngủ thích hợp: Người tuổi Bính Dần 1986 khi quyết định chọn màu sắc cho giường ngủ cũng cần cân nhắc thật kĩ. Người tuổi Bính Dần 1986 thuộc mệnh Hỏa nên màu sắc ga trải giường thích hợp đó là xanh nhạt, đỏ, cam, hồng.

Tuyệt đối không nên chọn ga trải giường màu đen bởi màu đen thuộc hành Thủy trong khi Thủy khắc Hỏa. Nếu chọn màu này gia chủ sẽ gặp nhiều bất lợi trong con đường tình cảm và sự nghiệp.

Người tuổi Bính Dần 1986 nên chọn những mẫu giường ngủ có kiểu dáng đơn giản

Kiểu dáng giường ngủ: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giường ngủ với kiểu dáng khác nhau. Những người tuổi Bính Dần 1986 khi chọn giường ngủ thì nên chọn những mẫu giường có thiết kế đơn giản, không quá cầu kì.

Những mẫu giường hình chữ nhật, có phần thành giường cao sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tuổi này. Lựa chọn giường ngủ có kiểu dáng thích hợp mang lại sự thoải mái và dễ chịu cho người tuổi Bính Dần 1986, giúp họ có giấc ngủ ngon hơn, tinh thần minh mẫn.

2. Cách bố trí giường ngủ cho người tuổi Bính Dần 1986

Hướng đặt giường ngủ

Theo phong thủy, để có thể lựa chọn hướng kê giường ngủ tốt thì phải dựa trên theo tuổi và mệnh của gia chủ. Với người tuổi Bính Dần 1986 thì hướng kê giường ngủ tốt nhất là các hướng:

Thiên Y (Mang lại sức khỏe dồi dào)

Sinh Khí (Đem lại vận khí tốt, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng)

Phục Vị (Đem lại tinh thần thoải mái, may mắn trong thi cử)

Diên Niên (Các mối quan hệ tình cảm được gắn bó bền chặt)

Đặt giường ngủ ở các hướng tốt đem lại vận trí tốt cho gia chủ

Nếu bạn cần thông tin về cách bố trí giường ngủ cho người sinh năm 1984, hãy tham khảo tại bố trí phòng ngủ cho tuổi Giáp Tý

Không bố trí giường ngủ dưới xà ngang

Theo các nhà phong thủy thì người tuổi Bính Dần 1986 tuyệt đối không được đặt giường ở dưới gầm xà ngang bởi như vậy sẽ tạo cảm giác bị đè nén, gây nhiều áp lực cho gia chủ. Nếu dầm xà ngang ở phía trên đầu giường sẽ khiến gia chủ luôn mắc phải các triệu chứng như đau đầu, bất an, lo lắng, tính tình cáu gắt.

Không bố trí đầu giường ngủ hướng về phía nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh vốn được biết đến là nơi không được sạch sẽ, luôn tỏa ra mùi xú uế và tiếng nước dội rửa làm bạn khó ngủ và làm thần kinh bạn luôn căng thẳng. Chính bởi vậy khi kê giường ngủ thì gia chủ nên hết sức lưu ý không kê đầu giường hướng ra phòng vệ sinh, vì như vậy những luồng khí không tốt sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống gia chủ, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Nên chuyển vị trí đầu giường ngược lại đồng thời luôn chú ý đóng kín cửa toilet và thông gió để giảm mùi hôi thối.

Nội dung được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ.

Hướng Giường Ngủ Tuổi Bính Dần Phù Hợp Với Phong Thủy

Đặt giường ngủ phù hợp với phong thủy học sẽ mang lại những lợi ích cả về vật chất lẫn tinh thần cho gia chủ. Hướng giường ngủ tuổi Bính Dần được phân tích trong bài viết này sẽ mang lại cho gia chủ và các thành viên của gia chủ không ít những lợi ích bất ngờ.

Bài viết này được chắt lọc từ những kiến thức chuyên sâu của các chuyên gia phân tích phong thủy Master Phùng Phương. Với kinh nghiệm trên 10 năm làm việc cho những công trình lớn như : Đền Mẫu Thoải (Long Biên Hà Nội), An Lãng Tự (Phú Thọ), Đền bà chúa Then (Bắc Ninh),…

Chúng tôi sẽ giúp các bạn có được một không gian nghỉ ngơi thật sự thoải mái sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi.

Giới thiệu về tuổi Bính Dần

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 thuộc mạng Lô Trung Hỏa tức là lửa trong lò.

Gia chủ tuổi Bính Dần thuộc tuổi hổ có rất nhiều uy lực và dũng mãnh. Là người có mệnh lớn, làm chuyện đại sự và có chí tiến thủ mạnh mẽ. Gia chủ sinh năm Bính Dần có tinh lực dồi dào, dễ dàng dành được quyền uy, luôn nhiệt tình theo đuổi lý tưởng của bản thân.

Để đảm bảo vượng khí và phát huy được toàn bộ những điểm tích cực này, người tuổi Bính Dần cần xác định đúng hướng và vị trí các vật dụng nội thất trong nhà. Đặc biệt là hướng đặt giường ngủ phù hợp với phong thủy tuổi Bính Dần.

Các hướng giường ngủ tuổi Bính Dần

Hướng giường ngủ cho nam Bính Dần

Xác định hướng giường ngủ tuổi Bính Dần cần phải dựa theo phong thủy bát quái.

Theo thuyết phong thủy bát quái, gia chủ Bính Dần nam có quẻ mệnh là Khôn thuộc ngũ hành mệnh Thổ, thuộc Tây tứ mệnh.

Các hướng đặt giường ngủ tuổi Bính Dần nam phù hợp theo phong thủy hóa được ưu tiên lần lượt là:

Hướng Đông Bắc – Sinh Khí: Hướng này mang lại tài vận, may mắn, sức khỏe trong cuộc sống của gia chủ. Đem lại nguồn sức mạnh tinh thần cho gia chủ bao gồm cả các thành viên trong gia đình của gia chủ.

Hướng Tây – Thiên Y: Hướng giường này tập trung mang lại sức khoẻ mạnh nhất. Hỗ trợ giảm các căn bệnh và cải thiện sức khỏe hồi phục nhanh chóng cho gia chủ khi lâm bệnh.

Hướng Tây Bắc – Diên Niên: May mắn sẽ đến với gia chủ tuổi Bính Dần khi kê giường theo hướng Tây Bắc. Hướng này còn giúp vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn nghe lời, cải thiện tốt các mối quan hệ xã hội xung quanh gia chủ.

Hướng Tây Nam – Phục Vị: Hướng này phù hợp cho những ai tuổi Bính Dần mong muốn một cuộc sống an yên. Giúp tinh thần gia chủ vô cùng thoải mái.

Bên cạnh đó, gia chủ tuổi Bính Dần không nên đặt giường ngủ theo các hướng như hướng Bắc, hướng Đông Nam, hướng Nam, hoặc hướng Đông. Đây đều là những hướng âm khí của tuổi Bính Dần.

Hướng giường ngủ cho nữ Bính Dần

Gia chủ là nữ tuổi Bính Dần có quẻ mệnh là Khảm thuộc ngũ hành mệnh Thủy, thuộc Đông tứ mệnh. Có thể nói, hướng đặt giường ngủ của nữ tuổi Bính Dần đối lập với nam.

Các hướng đặt giường ngủ tuổi Bính Dần nữ phù hợp theo phong thủy hóa được ưu tiên lần lượt là:

Hướng Đông Nam – Sinh Khí: Hướng này mang lại tài vận, may mắn, sức khỏe trong cuộc sống của gia chủ. Đem lại nguồn sức mạnh tinh thần cho gia chủ bao gồm cả các thành viên trong gia đình của gia chủ.

Hướng Đông – Thiên Y:Hướng giường này tập trung mang lại sức khỏe mạnh nhất. Hỗ trợ giảm các căn bệnh và cải thiện sức khỏe hồi phục nhanh chóng cho gia chủ khi lâm bệnh.

Hướng Nam – Diên Niên: May mắn sẽ đến với gia chủ tuổi Bính Dần khi kê giường theo hướng Tây Bắc. Hướng này còn giúp vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn nghe lời, cải thiện tốt các mối quan hệ xã hội xung quanh gia chủ.

Hướng Bắc – Phục Vị: Hướng này phù hợp cho những ai tuổi Bính Dần mong muốn một cuộc sống an yên. Giúp tinh thần gia chủ vô cùng thoải mái.

Những lưu ý về hướng đặt giường ngủ tuổi Bính Dần

Lưu ý về hướng đầu giường ngủ tuổi Bính Dần

Hướng tốt: hướng Đông Bắc, hướng Tây Bắc, hướng Tây và hướng Tây Nam.

Hướng xấu: hướng Đông, hướng Bắc, hướng Nam và hướng Đông Nam.

Lưu ý về chọn màu sơn phòng ngủ phù hợp cho tuổi Bính Dần

Tuổi Bính Dần thuộc cung mệnh Hỏa theo thuyết ngũ hành. nên chọn tone màu sơn theo mệnh tương sinh với Hỏa là Mộc. Các màu hòa hợp với thiên nhiên như: xanh lá cây hay kết hợp giữa xanh lá cây với màu đỏ, hồng hoặc tím sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho tuổi Bính Dần mệnh Hỏa.

Tuy nhiên, gia chủ tuổi Bính Dần cần chú ý đến các màu xanh đen, màu đen và màu xanh da trời. Vì màu này thuộc mệnh Thủy có quan hệ tương khắc với mệnh Hỏa. Nên các màu sơn gia chủ nên chọn tránh những màu này để tránh những thiệt hại không mong muốn xảy xa cho mình.

Hướng đặt giường ngủ hợp phong thủy cho các tuổi

Cách Chọn Hướng Giường Ngủ Hợp Tuổi Bính Dần, Phong Thủy Phòng Ngủ

xem hướng giường ngủ hợp tuổi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

HƯỚNG PHÒNG NGỦ HỢP TUỔI

Vậy tuổi Bính Dần 1986 hợp hướng nhà nào?

Hiện nay trên mạng, khá là nhiều thông tin chia sẻ hướng nhà tuổi 1986, chỉ cần quý bạn search là có 461.551 kết quả sẽ hiện ra. Tuy nhiên, kết quả có đúng không thì không phải ai cũng biết, nếu là người bình thường thì PHONG THỦY SỐ cam đoan là 99.9% sẽ không biết. Có một số bạn đọc thì tin vào kết quả và tưởng là hướng nhà hợp tuổi Bính Dần, để rồi sau thì tán gia bại sản và phải mời thầy về rồi phá cửa làm lại hướng nhà cổng ngõ. Và cũng có một số bạn không có kiến thức về phong thủy thì đọc cũng không hiểu tuổi 1986 hợp hướng nhà nào chữa lợn lành thành lợn què. Vậy đấy, để giúp gia chủ không bị “Tiền Mất Tật Mang”, các chuyên gia của chúng tôi sẽ phân tích, luận giải tuổi Bính Dần làm nhà hướng nào là tố

Thông tin chi tiết tuổi Bính Dần

1. HƯỚNG GIƯỜNG NGỦ HỢP TUỔI Bính Dần 1986 NAM MẠNG

STT HƯỚNG TỐT BÌNH GIẢI

1

Lục Sát(Đoài – Chính Tây)

– Lời tượng ứng về HƯỚNG PHÒNG NGỦ: Trạch Địa: Tài long dị tánh cư. Ý nghĩa: Trạch là đầm nước chỉ vào Đoài. Phàm Cửa tại Đoài và Chủ tại Khôn là ngôi nhà phát đạt tiền của. Từ Cửa Đoài biến 6 lần tới Chủ Khôn tất được Thiên y cho nên gọi là Thiên y trạch. Phòng Ngủ đặt giường hướng này thì vợ chồng hạnh phúc, gia đạo an khang, dễ sanh con gái.

2

Ngũ Quỷ(Càn – Tây Bắc)

– Lời tượng ứng về Phòng Ngủ: Thiên môn đáo Địa chủ Vinh hoa. – Từ Cửa Kiền biến 3 lần tới Khôn được Diên niên cho nên gọi Chủ Khôn là Diên niên trạch đem vượng khí cho tây tứ trạch là hướng phòng ngủ, hướng giường cho nhà này, ứng nhiều điều kiết tường, vợ chồng chánh phối (có đủ âm dương), sanh 4 con (Diên niên Kim số 4), một nhà hòa mỹ, con hiếu thảo, cháu hiền lương, giàu sang một cách vẻ vang, sống lâu thường đặng biếu tặng lễ vật, được ban thưởng… thật là một phòng ngủ rất tốt, rất hy hữu vậy.

3

Diên niên(Phúc Đức)(Khôn – Tây Nam)

– Lời tượng ứng về HƯỚNG PHÒNG NGỦ: Trùng Địa cô quả chưởng gia viên. Ý nghĩa: Trùng địa là hai Đất chỉ vào Cửa Khôn gặp Chủ Khôn. Phòng Ngủ như vậy tất ứng điềm mồ côi, đây là hướng phòng ngủ xấu, có chồng mất sớm, cần phải đổi hướng phòng ngủ hoặc hướng giường.

Kết luận: Kết luận: Hướng Thiên Y (Khảm – Chính Bắc) mà quý bạn chọn là hướng XẤU với tuổi Bính Dần nam mạng. Ngoài ra, quý bạn cũng đừng quên xem tuổi hợp làm ăn hợp với tuổi Bính Dần , để mọi việc luôn suôn sẻ thành công!

PHONG THỦY CHO TUỔI Bính Dần

XEM NHIỀU NHẤT

2. HƯỚNG PHÒNG LÀM VIỆC HỢP TUỔI Bính Dần 1986 NỮ MẠNG

STT HƯỚNG TỐT BÌNH GIẢI

1

Diên niên(Phúc Đức)(Đoài – Chính Tây)

– Lời tượng ứng về HƯỚNG PHÒNG NGỦ: Bạch hổ đầu giang, lục súc thương. Ý nghĩa: Cọp trắng giao sông, súc vật bị tổn hại.. Đầu giang là gieo mình xuống sông, ám chỉ vào Khảm Thủy. Nếu phòng ngủ đặt hướng này nhẹ thì Lục súc thương là sáu khí bị thương tổn (bệnh, mất, chết). Còn nặng thì vợ chồng lục đục, sản nghiệp thoái bại, sanh những việc dâm đãng, rượu chè, cờ bạc, hút sách, hàng thiếu phụ chết non… Thật là Hướng Xấu Quá Đi.

2

Họa Hại(Khảm – Chính Bắc)

– Lời tượng ứng về Hướng Phòng Ngủ: Thủy nhược trùng phùng; thê tử nạn. Từ Cửa Khảm biến 8 lần đóa lại Chủ Khảm được Phục vị cho nên gọi là Phục vị trạch. Khảm Thủy gặp Khảm Thủy là tỷ hòa và được Phục vị Mộc đắc vị cho nên lúc đầu phát đạt lớn, nhưng vì hai Khảm thuần Dương chẳng sinh hóa được, về lâu sau ắt khắc vợ hại con.

3

Ngũ Quỷ(Tốn – Đông Nam)

– Lời tượng ứng về HƯỚNG PHÒNG NGỦ: Ngũ tử đăng khoa thị Phong Thủy. Ý nghĩa: Năm con thi đỗ chính là Gió Nước. Đây là Sinh khí trạch đắc vị, rất thắng lợi về công danh. Và vì Sinh khí thuộc Mộc ứng số 5 nên nói 5 con đỗ đạt.

4

Lục Sát(Khôn – Tây Nam)

– Lời tượng ứng về HƯỚNG PHÒNG NGỦ: Khôn Khảm trung nam mạng bất tồn. Ý nghĩa: Phàm nhà Cửa cái tại Khôn. Người nam sẽ mất sớm, không quá 40 tuổi. Nếu không vì Khảm Thủy sanh ra các bệnh: đau tim, huyết áp, bệnh phù thũng, bệnh gan, bệnh đường ruột.

Phong Thủy Cho Người Tuổi Bính Dần 1986

Người sinh năm Bính Dần 1986 thuộc mệnh gì? Tuổi Bính Dần 1986 hợp với màu nào? Người tuổi Bính Dần 1986 hợp cây phong thủy gì? Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh và phong thủy cho quý bạn tuổi Bính Dần 1986 nhằm phòng tránh những điều xui xẻo, đồng thời mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc trên tất cả các phương diện của cuộc sống.

Sinh năm 1986 thuộc mệnh gì?

Ngũ hành bản mệnh: Hỏa – Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò.

Tương sinh: Thổ, Mộc.

Tương khắc: Kim, Thủy.

Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh.

Sinh năm 1986 là tuổi Dần.

Năm sinh dương lịch: Từ 09/02/1986 đến 28/01/1987.

Năm sinh âm lịch: Bính Dần.

Thiên can: Bính.

Tương hợp: Tân.

Tương hình: Canh, Nhâm.

Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất.

Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Sinh năm Bính Dần 1986 hợp màu gì? Tuổi Bính Dần 1986 kỵ màu gì?

+ Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

+ Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

+ Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Tuổi Bính Dần 1986 hợp đá phong thủy màu gì?

Quý bạn nam mạng tuổi Bính Dần sinh năm 1986 nên mua đá: Sapphire vàng chuối, Đá peridont, Emerald, Ngọc Lục Bảo, Agate, Jadde, Aventurine. Ngoài ra quý bạn có thể sử dụng thêm nhẫn đeo màu vàng hoặc màu trắng. Đối với quý bạn nữ mạng Bính Dần 1986 nên chọn mua đá: Đá Ruby, Gannet, Thạch anh Tím để kích thích tài lộc và vận may.

Tuổi Bính Dần 1986 hợp màu xe gì?

Quý bạn tuổi Bính Dần sinh năm 1986 nên mua xe màu: Xanh Lá Cây, Xanh Lục, Đỏ, Hồng, Cam, Tím, Da Cam, Vàng Chanh, Xanh Rêu, màu Khói. Với những màu tương hợp này, người sở hữu xe sẽ thể hiện hết cá tính của mình. Đồng thời phòng tránh xui xẻo, tai ương có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Màu sắc của xe không chỉ thể hiện cá tính của người sở hữu. Nó còn mang lại vận may cho chủ nhân chiếc xe gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Luận giải màu sắc hợp mệnh với tuổi Bính Dần 1986

Màu xanh lục: là màu của tuổi trẻ, may mắn và hy vọng. Ngoài ra màu xanh lục còn gợi ra những ý tưởng sáng tạo, thể hiện trí tuệ thông minh. Ở một khía cạnh khác, màu xanh lục tượng trưng cho sức khỏe, thể lực.

Màu đỏ: là màu của sự chiến thắng, của quyền lực và quyết tâm. Song màu đỏ là màu của máu lửa, màu của trái tim, là màu của cảm xúc, nhiệt quyết trong tình yêu. Ở một gốc độ khác, màu đỏ là màu của sự đe họa, nguy hiểm và chiến tranh.

Màu hồng: tượng trưng cho sự hạnh phúc, hòa hợp yên bình và ổn định. Mặc khác màu hồng là mà của cảm giác đồng cảm, sự quan tâm và chăm sóc.

Màu tím: là màu của mộng mơ, lãng mạn và ngọt ngào. Tuy nhiên màu tím đậm lại thể hiện sự buồn bã, thất vọng.

Tuổi Bính Dần 1986 hợp con số nào?

Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9.

Nữ hợp các số: 1, 6, 7.

Tuổi Bính Dần 1986 hợp tuổi nào?

+ Trong làm ăn: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý.

+ Lựa chọn vợ chồng: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi.

+ Tuổi kỵ: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi.

+ Trong làm ăn: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu.

+ Lựa chọn vợ chồng: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi.

+ Tuổi kỵ: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi.

Tuổi Bính Dần 1986 hợp cây phong thủy gì?

Quý bạn tuổi Bính Dần sinh năm 1986 là người mệnh Hỏa mà Mộc sinh Hỏa, theo ngũ hành bạn rất thích hợp với những loại cây cảnh có màu xanh lá cây hoặc cây cảnh có màu sắc như: màu đỏ, hồng, cam, tím cũng rất phù hợp. Một số loại cây phù hợp mệnh và tuổi với tuổi Bính Dần như: Cây Kim Ngân; Cây Kim Tiền; Cây Bạch Mã Hoàng Tử; Cây Phú Quý; Cây Phất Dụ Mảnh; Cây Đa Búp Đỏ; Cây Vạn Lộc; Cây Đuôi Công Tím; Cây Hồng Môn; Cây Lan Quân Tử; Cây Trầu bà Đế Vương; Cây Phong Lộc; Cây Thẻ Bài Hồng… sẽ giúp gia chủ ăn nên làm ra, may mắn ùn ùn kéo tới.

Tuổi Bính Dần 1986 hợp hướng nào?

Tuổi Bính Dần 1986 hợp hướng Đông Bắc: Sinh khí

Chủ nhà thuộc cung mệnh Khôn – Âm Thổ. Chọn nhà hướng Cấn (hướng Đông Bắc) – Dương Thổ. Sự kết hợp tạo thành Sinh khí (thuộc sao Tham Lang Mộc tinh), tốt vừa.

Phân tích: Nhà và người đồng hành (Thổ). Nhà và người cân bằng âm dương (Dương Thổ của Cấn với Âm Thổ của Khôn), tốt. Tham Lang Mộc tinh là sao tốt, nhập Thổ cung, sao khắc nhà, tính tốt của sao bị giảm đi. Nhà này nhiều tài lộc, giàu sang phú quý, nhiều tiền của, con cái thành đạt, nhiều đất đai. Về sau sẽ kém vì hành mộc của sao Sinh khí sẽ làm suy giảm tài lộc.

Tuổi Bính Dần 1986 hợp hướng Tây Bắc: Diên niên

Chủ nhà thuộc cung mệnh Khôn – Âm Thổ. Chọn nhà hướng Càn (hướng Tây Bắc) – Dương Kim. Sự kết hợp tạo thành Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc Kim tinh), rất tốt.

Phân tích: Người sinh nhà (Khôn Thổ sinh Càn Kim), bị tiết khí, không tốt. Nhà và người cân bằng âm dương (Dương Kim của Càn với Âm Thổ của Khôn), tốt. Vũ Khúc Kim tinh là sao tốt, nhập Kim cung, đồng hành Kim, tính tốt của sao tăng lên. Nhà này nhiều tài lộc, giàu có, có danh có tiếng, con cháu thông minh học giỏi, gia đình hạnh phúc, người trong nhà trường thọ.

Tuổi Bính Dần 1986 hợp hướng Tây: Thiên y

Chủ nhà thuộc cung mệnh Khôn – Âm Thổ. Chọn nhà hướng Đoài (hướng Tây) – Âm Kim. Sự kết hợp tạo thành du niên Thiên y (thuộc sao Cự Môn Thổ tinh), tốt ít.

Phân tích: Người sinh nhà (Khôn Thổ sinh Đòai Kim), bị tiết khí, không tốt . Nhà và người thuần âm (Âm Kim của Đoài với Âm Thổ của Khôn), không tốt. Cự Môn Thổ tinh là sao tốt, nhập Kim cung, sao sinh nhà, tính tốt của sao đựoc tăng lên. Nhà này âm thịnh dương suy, ít con trai. Nhà này gia đạo tốt, nhiều tài lộc làm ăn, nhưng về sau dễ suy kém về kinh tế.

Tuổi Bính Dần 1986 hợp hướng Tây Nam: Phục vị

Chủ nhà thuộc cung mệnh Khôn – Âm Thổ. Chọn nhà hướng Khôn (hướng Tây Nam) – Âm Thổ. Sự kết hợp tạo thành du niên Phục vị (thuộc sao Phụ Bật Mộc tinh), tốt ít.

Phân tích: Người và nhà đồng hành. Nhà và người thuần âm (âm thổ của Khôn), xấu. Phụ Bật Mộc tinh là sao tốt, nhập Thổ cung, sao khắc nhà, tính tốt của sao giảm đi. Nhà này thời gian đàu cũng cũng phát đạt giàu có, nhưng về sau bị tổn hại, nam bị tổn thương, nữ nắm quyền trong gia đình, có khi trở thành cô quả. Có quan điểm cho rằng Phụ Bật thuộc hành Thủy.

Theo: chúng tôi