Top 10 # Xem Nhiều Nhất Phong Thủy Làm Tăng Vận Đào Hoa Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Sử Dụng Phong Thủy Tăng Vận Đào Hoa

Sử dụng phong thủy tăng vận đào hoa. Làm thế nào để kích thích vận đào hoa? Trong nhà bạn, có những vị trí mang lại cho bạn vận đào hoa, may mắn về tình duyên, nhưng cũng có những vị trí “Đào hoa sát” nếu phạm phải sẽ dẫn đến những ly tán và thất bại trong tình cảm. Làm thế nào để kích thích vận đào hoa?

Theo các chuyên gia Phong thuy, “Đào hoa vị” trong nhà là huyệt đạo nếu được tác động sẽ có tác dụng làm tăng vận khí đào hoa của người sống trong ngôi nhà đó.

Cách xác định “Đào hoa vị” của ngôi nhà

Để xác định ” Đào hoa vị” không phải là khó, bạn có thể dùng la bàn và đứng ở vị trí chính giữa ngôi nhà. Bằng cách này, bạn sẽ biết “đào hoa vị” của nhà mình nằm tại đâu.

– Nhà hướng Nam, thuộc Hỏa: vị trí đào hoa ở hướng Tây (hướng Dậu).

– Nhà hướng Tây, Tây Bắc, thuộc Kim: vị trí đào hoa ở hướng Bắc (hướng Tý).

– Nhà hướng Bắc, thuộc Thủy: vị trí đào hoa ở hướng Đông (hướng Mão).

– Nhà hướng Đông, Đông Nam, thuộc Mộc: vị trí đào hoa ở hướng Nam (hướng Ngọ).

– Nhà hướng Tây Nam, Đông Bắc, thuộc Thổ: vị trí đào hoa ở hướng Tây (hướng Dậu).

Cách xác định vị trí đào hoa của cá nhân Cải vận tăng số đào hoa trước tiên xác định vị trí đào hoa

Xem boi người còn đang kiếm tìm một nửa muốn gặp vận đào hoa thì ngoài 4 hướng chính như trên, cần phải kết hợp cầm tinh trên cơ sở tử vi năm sinh âm lịch của mình để xác định vị trí đào hoa.

– Người tuổi Hợi, Mão, Mùi: vị trí đào hoa ở hướng Tý (Bắc).

– Người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu: vị trí đào hoa ở hướng Ngọ (Nam).

– Người tuổi Dần, Ngọ, Tuất: vị trí đào hoa ở hướng Mão (Đông).

– Người tuổi Thân, Tý, Thìn: vị trí đào hoa ở hướng Dậu (Tây).

Đào hoa cũng hàm chứa trong đó hai thuộc tính, đồng thời cũng là hai loại hiệu quả trái ngược: Tích cực và tiêu cực

Người có số đào hoa là người có duyên, có sức hấp dẫn, quyến rũ, và chiếm dược nhiều cảm tình – nhân duyên hơn so với người khác, và chính điều đó giúp họ nhận được nhiều tình cảm yêu thương, chào dón của số đông hơn.

Trên khía cạnh tích cực mà nói thì hiệu quả lớn nhất và dễ nhận thấy nhất là người có số đào hoa dễ có một tình yêu đẹp, một cuộc hôn nhân hoàn mỹ.

Bên cạnh đó, đối với những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật như: ca nhạc, điện ảnh, truyền hình hoặc một số lĩnh vực khác như phóng viên, báo chí, nhân viên Marketing…

Nếu có được số đào hoa họ sẽ chiếm dược tình cảm của đông đảo mọi người, nhờ đó họ mới dễ dàng phát huy phát huy tài năng và danh tiếng của bản thân.

Thậm chí đào hoa còn có thể giúp họ có được những cơ hội kết thân với những người nhân vật danh tiếng, có địa vị cao, những doanh nhân thành đạt, hoặc bước chân vào giới quyền quí, giàu sang.

Khách quan mà nói thì đó chính là mặt tích cực, tốt đẹp của đào hoa.

Người có số đào hoa là người có sức quyến rũ chiếm được nhiều thiện cảm, tình yêu hơn so với người khác, nhưng cũng chính điều đó lại khiến họ lại dễ sa vào những chuyện rắc rối phức tạp trong tình yêu hôn nhân.

Về mặt tiêu cực có thể thấy: những kẻ đào hoa xấu thường chứng tỏ sự đào hoa của mình bằng cách cùng một lúc yêu nhiều người và có rất nhiều tình nhân.

Đồng thời ngược lại, không ít đối tượng dù biết những kẻ này đã có gia đình hoặc người yêu nhưng vẫn lao vào quấy nhiễu, đeo đuổi.

Do đó, kẻ đào hoa xấu, dẽ nảy sinh tình này ý kia, đứng núi này trông núi nọ, dễ dao động, thay lòng đổi dạ trong tình yêu. Cũng vì vậy họ càng khó kiếm được người bạn đời chung thủy. Trong quan hệ yêu đương, vợ chồng họ dễ phát sinh mâu thuẫn bất hòa ghen tuông.

Ngoài ra kẻ đào hoa xấu còn là kẻ vô tình hoặc cố ý ngáng đường, hoặc cố ý cản lối người khác thậm chí là kẻ chọc gậy bánh xe phá hoại tình yêu, hạnh phúc, hôn nhân gia đình của người khác.

Cách kích thích vận đào hoa Làm thế nào để kích Vận đào hoa?

khi xác định được vị trí đào hoa (đào hoa vị) của người đó, hãy đặt tại vị trí này một số vật khí phong thủy tốt cho tình duyên: tranh mẫu đơn, tranh uyên ương… để kích thích vận đào hoa, giúp tìm được người bạn đời lý tưởng.

Tại vị trí đào hoa, bạn có thể đặt bể không có cá nhưng phải chứa đầy nước hoặc đặt bình hoa có nước, trong đó chưng hoa tươi hoặc cây thủy sinh.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, tốt nhất nên chọn bể cá hoặc bình hoa hình tròn vì nó tượng trưng cho sự viên mãn, đầy đủ.

Ngoài ra, màu sắc và hướng đặt bình cũng cần phù hợp với ngũ hành:

– Đào hoa vị ở hướng Đông: Đặt bình hoa màu xanh lục.

– Đào hoa vị ở hướng Nam: Đặt bình hoa màu đỏ, tím, cam.

– Đào hoa vị ở hướng Tây: Đặt bình hoa màu vàng kim (vàng óng), màu trắng.

– Đào hoa vị ở hướng Bắc: Đặt bình hoa màu đen, xám.

Sau khi cắm hoa tươi vào bình, bạn sẽ thấy mình sẽ gặp vận đào hoa trong một thời gian không xa.

Muốn thêm tác dụng thì có thể kích thích vận đào hoa thêm ở những khu vực sau:

– Nên đặt một ly nước đầu giường: Trong phong thủy truyền thống, giấc ngủ sẽ mang đến năng lượng tốt đẹp, ảnh hưởng lớn tới tình duyên. Vì thế, khi bạn bị mất ngủ thì nguồn năng lượng đó sẽ dần dần mất đi. Để giữ nguồn năng lượng cho phòng ngủ, bạn có thể đặt ở đầu giường một ly nước và nên sử dụng ly nước với chất liệu gốm là tốt nhất.

– Thắp thêm ánh đèn lãng mạn: Vẻ đẹp của những nguồn ánh sáng dìu dịu sẽ mang đến không khí lãng mạn trong phòng giúp bạn thêm tự tin và yêu đời hơn. Đó là cách đơn giản giúp tâm trạng của bạn ổn định và luôn giữ được sự thoải mái. Muốn duy trì hoặc để bắt đầu một tình yêu thì bạn nên cần giữ được sự ôn hòa trong tâm hồn.

– Trang trí lại cửa sổ: Có thể căn phòng ngủ của bạn luôn có cảm giác lạnh lẽo bởi khung cửa sổ được thiết kế bằng kim loại như sắt, nhôm… Vì thế, bạn nên sử dụng chất liệu bằng gỗ cho cửa sổ, hoặc nếu đã sử dụng kim loại thì bạn nên lắp rèm vải với những màu sắc dịu dàng như vàng, hồng, cam và nên đặt một vài chậu cây bên cạnh cửa sổ giúp không gian nghỉ ngơi ấm áp và mềm mại hơn.

Đối với phòng ngủ vợ chồng, đặt chậu cây hay treo các chậu hoa bên khung cửa sẽ kích thích luồng khí tích cực giúp hôn nhân hạnh phúc hơn.

– Sử dụng màu sắc lãng mạn: Theo phong thủy, màu đỏ, cam, vàng là những màu sắc luôn mang đến sức sống cho căn phòng và là màu kích thích cảm xúc của con người. Vì thế, trong phòng ngủ bạn nên sử dụng đồ nội thất, đồ trang trí hoặc những bức tranh treo tường với ba màu sắc trên sẽ góp phần tăng tính xúc tác của tình yêu và tăng cơ hội giúp bạn tìm được người yêu nhanh hơn.

Nguồn chi tiết: http://boi.vn/lam-nao-de-kich-thich-van-dao-hoa/

Phong Thủy Tăng Vận Đào Hoa Cho Các Fa

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

Nội dung

1 Hướng dẫn cách tăng vận đào hoa

1.1 Đặt muối biển ở bốn góc nhà

1.2 Bày 12 cành hoa đào hoặc nụ tầm xuân ở vị trí đào hoa

1.3 Khi nhận được thiệp mời cưới của bạn bè

1.4 Trong phòng không để quá nhiều đồng hồ

Hướng dẫn cách tăng vận đào hoa

Đặt muối biển ở bốn góc nhà

Cách đặt muối biển này có thể giúp bạn mở rộng, thu hút quý nhân bốn phương, sớm tìm được lương duyên.

Quét dọn sạch sẽ 4 góc nhà (hay phòng) của bạn, lấy muối biển tự nhiên bỏ vào 4 đĩa nhỏ, chất thành một chóp cao, không được san bằng. Sau đó, đem đĩa muối xếp vào 4 góc nhà, cách 7 ngày thay một lần, làm liên tục 7 lần, nó sẽ giúp bạn tiêu trừ những điểm xấu trong vận đào hoa để mối duyên phận tốt đẹp mau chóng xuất hiện.

Bên cạnh đó, nơi ở của bạn không thể thiếu lửa, tức là dùng bếp nấu ăn. Với những bạn thường xuyên ăn hàng, ít nhất phải nổi lửa nấu cơm một lần mỗi tuần. Nếu không có thời gian hoặc không biết nấu cơm, bạn có thể đun nước sôi thay thế. Sự vận chuyển của nước khi sôi có thể giúp bạn thoát khỏi cảnh “không ai đoái hoài”, đồng thời nâng cao nhân duyên với người khác giới và trong xã giao.

Bày 12 cành hoa đào hoặc nụ tầm xuân ở vị trí đào hoa

Nếu có điều kiện, bạn hãy nhờ chuyên gia phong thủy tìm vị trí đào hoa trong nhà, đặt 12 cành hoa đào hay cành tầm xuân ở đó có thể thúc đẩy tình duyên. Nếu cắm đào thật, hãy nhớ thay nước thường xuyên, thay mới khi thấy hoa héo.

Nếu chỉ xét theo con giáp, người tuổi Tý, Thìn, Thân có vị trí đào hoa ở hướng Tây; tuổi Sửu, Tỵ, Dậu ở hướng Nam; tuổi Dần, Ngọ, Tuất ở hướng Đông; tuổi Mão, Mùi, Hợi ở hướng Bắc.

Muốn tính ra vị trí đào hoa một cách chuẩn xác còn cần kết hợp bát tự, ngũ hành, mệnh lý… sau đó mới có thể tiến hành bày trí toàn diện, hiệu quả sẽ càng rõ rệt.

Khi nhận được thiệp mời cưới của bạn bè

Khi nhận được thiệp cưới, đừng tiện tay vứt luôn tấm thiệp mang hỷ khí này đi, hãy cắt chữ “Hỷ” trên thiệp ra và treo lên chậu cây cảnh trong nhà, chậu trồng cây nhất định phải làm bằng gốm. Sau đó đem chậu cây đặt ở hướng Nam của phòng, biết đâu ngày lành kế tiếp sẽ đến phiên bạn.

Trong phòng không để quá nhiều đồng hồ

Đặt quá nhiều đồng hồ trong phòng sẽ khiến thần kinh bạn căng thẳng, không thể nghỉ ngơi. Hơn nữa, khi người khác giới làm quen với bạn, rất có thể sẽ xuất hiện cảm giác sợ sệt, bởi bạn rất dễ khiến họ thấy căng thẳng, mang lại cho họ cảm giác bạn đang đẩy họ ra xa, rất khó tiếp cận. Bạn hãy dẹp bớt vài cái đồng hồ trong phòng đi, để một cái đủ dùng là được, sau đó xem kết quả ra sao.

Đeo vòng tay ở tay nào mang đến tài lộc

Cách chọn vòng tay đá phong thủy mang đến may mắn

Cách chọn đá thạch anh phù hợp với mệnh

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

Mình tuổi mão nè gặp rất nhiều khó khăn trong cs và trong cv nè k có ngày nào là k gặp khó khăn cả

Sao Đào Hoa Và Các Tăng Vận Đào Hoa Tốt Nhất Dành Cho Ai Fa

Một số điều cần biết về sao đào hoa.

Sao đào hoa gọi tắt là Đào, đây là sao Phụ tinh thuộc loại Cát tinh, với đặc tính vui vẻ mang lại nhiều may mắn và tốt lành. Theo ngũ hành Đào thuộc mệnh Mộc thuộc nhóm sao Đào Hồng Hỷ (Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ).

Đào Hoa có 4 vị trí: Tý, Ngọ, Mão, Dậu theo trục Bắc Nam Đông Tây và đắc địa nhất tại cung Mão.

Đào hoa ở cung Ngọ (lúc giữa trưa) và cung Dậu (lúc trời tối): Đây là khoảng thời gian mà Đào hoa bớt đi sức hấp dẫn, sự thi vị vốn có của nó. Ám chỉ những người chậm duyên, vô duyên và khó gặp thời, trừ khi Tuần, Triệt đồng cung thì mới có tia hy vọng.

Đào hoa ở cung Tý (lúc nửa đêm): Sao đào hoa ở đây giống như bông hoa lúc nửa đêm, đẹp kiêu sa và vô cùng quyến rũ. Tuy nhiên lại rất ít người biết đến, ám chỉ những người có duyên ngầm, hoặc cũng có thể là những mối tình kín đáo.

Cách xác định vị trí sao đào hoa của cá nhân

Với những người vẫn đang tìm kiếm một nửa kia cả đời mình, bạn cần phải kết hợp cầm tình trên cơ sở năm sinh âm lịch của mình để xác định vị trí đào hoa.

Người tuổi Thân, Tý, Thìn thuộc cung Dậu

Người tuổi Dần, Ngọ, Tuất thuộc cung Mão

Người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu thuộc cung Ngọ

Người tuổi Hợi, Mão, Mùi thuộc cung Bắc.

Hướng dẫn 4 tuyệt chiêu trong cách tăng vận đào hoa

Không vứt thiệp cưới ngay

Khi bạn nhận được thiệp cưới từ bạn bè của mình bạn không nên tiện tay vứt nó đi. Hãy giữ lại và cắt chữ “Hỷ” trên thiệp rồi treo lên cây cảnh trong nhà. Lưu ý, chậu đựng cây cảnh phải làm bằng gốm và đặt chậu vào hướng Nam của phòng. Rất có thể lỳ tích sẽ xảy ra, và ngày lành kế tiếp sẽ tới lượt bạn.

Bày 12 nụ tầm xuân hoặc hoa đào ở vị trí sao đào hoa

Bạn có thể tự xác định vị trí đào hoa trong nhà hoặc nhờ tới các thầy phong thủy để có được vị trí chính xác nhất. Với 12 nụ tầm xuân hoặc cành đào đặt tại vị trí đào hoa sẽ giúp bạn thức đẩy con đường tình duyên. Bạn nên nhớ là phải cắm hoa tươi, thường xuyên thay nước và thay hoa khi nó héo.

Đặt muối biển ở 4 góc nhà

Đây là cách mà dân gian thường sử dụng để mở rộng sao đào hoa, thu hút quý nhân 4 phương giúp bạn sớm tìm được tình yêu của mình.

Bạn hãy làm sạch sẽ 4 góc phòng (góc nhà) sau đó lấy muối biển tự nhiên cho vào 4 cái bát hoặc 4 cái đĩa nhỏ chất thành 1 cóp cao. Sau đó bạn đem 4 đĩa muối đấy đặt ở 4 góc phòng (góc nhà), sau 7 ngày bạn thay 1 lần, thực hiện bảy bảy bốn chín ngày nó sẽ giúp bạn tiêu trừ đi những điềm xấu và mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho con đường tình duyên của bạn.

Ngoài ra, bạn nên nổi lửa nấu cơm tại nhà ít nhất 1 tuần 1 lần, nếu như bạn ngại nấu cơm cũng có thể đun sôi 1 ấm nước. Lửa sẽ góp phần giúp bạn thoát khỏi cảnh “không ai đoái hoài” và nâng cao tình duyên của bạn.

Không để nhiều đồng hồ trong nhà

Thay Đổi Phong Thủy Nhà Để Người Cô Đơn Tăng Vận Đào Hoa Mùa Noel

Thay đổi phong thủy nhà để người cô đơn tăng vận đào hoa mùa Noel

Việc trang trí nhà cửa trong mùa noen vừa làm cho không khí lễ hội ngập tràn trong nhà bạn, vừa có tác dụng tăng vận đào hoa cho những người còn độc thân.

Ánh lửa màu vàng của những ngọn nến sẽ cho ngôi nhà bạn tràn đầy không khí ấm áp, yên tịnh. Để tăng sự nổi bật, bạn có thể trang trí nhiều bóng đèn màu vàng trên cây thông Noel.

Màu này thích hợp nhất với những đôi tình nhân, ngụ ý thêm nhiều lãng mạn, hạnh phúc.

Màu vàng kim đem lại cảm giác cao quý, thời thượng, giúp tăng thêm quý khí cho cả gia đình.

Màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiết và thần thánh, mang đến bầu không khí lễ hội

2. Noel đào hoa cho người cô đơn

Hãy làm theo những cách sau để tăng vận đào hoa của mình.

– Giường ngủ phải có điểm tựa

Một chiếc giường có điểm tựa sẽ giúp bạn sớm tìm được người tâm đầu ý hợp cho mình và sớm tiến tới hôn nhân.

Tìm điểm tựa cho giường là điều tốt nhưng nếu phía bên phải giường của bạn tựa tường hay cửa sổ, hoặc đầu giường hướng về phía Tây đều sẽ gây ra nhiều bất lợi cho tình cảm lẫn sức khỏe. Vị trí này làm cho bạn sẽ dễ bị từ trường xấu quấy nhiễu, về lâu dài sẽ không tốt.

Nếu bạn còn đang cô đơn, đừng nên dùng quá nhiều màu lạnh và nhạt cho phòng ngủ của mình như trắng, đen, xám…vì chúng sẽ khiến cho người khác phái không dám đến gần chủ nhân căn phòng, vì vậy tốt nhất bạn nên dùng màu ấm.

Nói như vậy không có nghĩa là những màu như đỏ đậm, tím đậm phù hợp hơn. Vì chúng gây kích thích thị giác. Do đó tốt hơn hết là bạn hãy trang hoàng cho phòng ngủ thêm nhiều màu sắc vừa ấm áp vừa “nhu” một chút như hồng, vàng nhạt, tím nhạt…

– Nhấn mạnh ở trung ương ngôi nhà

Vào dịp Noen, bạn có thể tăng sắc màu ở vị trí này bằng cách treo những ánh đèn màu hồng, đặt thêm chậu thực vật, treo tranh có sắc đỏ, trải thảm đỏ… Những điểm nhấn này có thể tăng thêm trường khí đào hoa.

Các tin khác