Cách Treo Móng Ngựa Qua Cửa

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Treo Móng Ngựa Qua Cửa Trước
 • Giải Pháp Phong Thủy Cho Ngôi Nhà Được Xây Dựng Trên Một Sườn Đồi Dốc.
 • ‘nhà Triền Dốc’ Và Vấn Đề Khí Trường
 • Những Kiêng Kỵ Cần Tránh Khi Mua Nhà Đất Thổ Cư
 • Cây Nha Đam Trong Phong Thủy Và Những Điều Cần Biết
 • Nếu bạn hỏi ai đó về nơi và cách treo một chiếc móng ngựa để chúc may mắn, câu trả lời sẽ không rõ ràng – phía trên lối vào nhà ở, kết thúc. Nhưng điều này không có gì khác hơn là một huyền thoại, bởi vì trên thực tế, bùa hộ mệnh này có một mục đích hoàn toàn khác và nên được đặt theo các quy tắc khác nhau, mà tổ tiên chúng ta biết rõ và chúng ta đã quên.

  Nên làm móng ngựa là gì?

  Một trăm năm trước, không ai có câu hỏi về móng ngựa nên là gì. Tất nhiên, sắt – không có nơi nào khác để có được thứ khác. Nhưng trong thời đại của chúng ta, mọi thứ đã thay đổi – các cửa hàng lưu niệm cung cấp một loại móng ngựa khổng lồ cho mọi sở thích. Trong số đó là gỗ, với hoa văn cháy sém và mong muốn may mắn; những cái nhựa đôi khi rẻ tiền, với các cạnh hoàn thiện kém, và đôi khi thậm chí còn đắt hơn, do màu sắc chất lượng của chúng, gần như không thể phân biệt được với cái thật ngay từ cái nhìn đầu tiên. Móng ngựa hiện đại được trang trí bằng hoa, bông, ruy băng và các thuộc tính khác mà tổ tiên thậm chí không thể nghĩ ra.

  Tuy nhiên, bạn không nên mua móng ngựa như vậy, muốn có được một thuộc tính phép thuật và một lá bùa hộ mệnh. Mục đích của họ là trở thành một phần của nội thất, tạo ra một bầu không khí nhất định, làm vui mắt hoặc đơn giản là che một lỗ trên hình nền.

  Một móng ngựa “mòn” hiếm khi duy trì một vẻ ngoài tươm tất – như một quy luật, có nhiều vết lõm nhỏ trên đó. Đây không phải là một lý do để từ bỏ nó, bởi vì trong trường hợp này, vẻ đẹp không phải là điều chính.

  Truyền thống của tổ tiên và thần thoại hiện đại

  Bạn thường có thể nghe rằng móng ngựa tìm thấy hứa hẹn may mắn. Trước đây, vào thời của các pharaoh, nó là như vậy – những con ngựa được khai thác cho cỗ xe ngựa chúa là vàng, và một người đàn ông tìm thấy một chiếc móng ngựa làm bằng kim loại quý trên đường trở nên giàu có. Vì vậy, nó thậm chí không phải là một niềm tin, mà là một thực tế khắc nghiệt.

  Nhưng ở Nga, rằng những con ngựa của nông dân bình thường, rằng những con ngựa hoàng tử – tất cả đều đeo móng ngựa bằng sắt trên móng. Ngay cả khi bạn tìm thấy một, bạn sẽ không bán nó cho bất cứ ai. Do đó, chúng được sử dụng để bảo vệ ngôi nhà. Người ta tin rằng một khi một con quỷ, giống như một con ngựa đẹp, đã đến thợ rèn để xỏ giày cho anh ta, nhưng người đàn ông đoán được ai đang ở trước mặt anh ta, và vì vậy đã đốt cháy ô uế bằng một cây sắt nóng đỏ mà anh ta sẵn sàng hứa với bất cứ điều gì để giải thoát mình. Sau đó, người thợ rèn lấy lời từ anh ta để không bao giờ vào nhà nếu một chiếc móng ngựa treo phía trên cửa trước.

  Móng ngựa cho may mắn

  Tuy nhiên, đây chỉ là một lời ngụy biện và giải thích sai về các hình ảnh. Bên trong trống rỗng, móng ngựa không thể là biểu tượng của sự giàu có hoặc thu hút tiền vào nhà.Hơn nữa, nó có tác dụng gây bất lợi cho chủ sở hữu, vì bất kỳ năng lượng tích cực nào từ bên ngoài đi vào một đầu, đi qua một vòng tròn và chạy qua đầu kia đến cùng một nơi mà nó đến – ra đường. Đồng thời, không có gì ngăn cản năng lượng tiêu cực vào nhà và gây ra bệnh tật, tai nạn, cãi vã.

  Nếu móng ngựa treo ngược trong căn hộ hoặc trong nhà và chủ nhà không muốn thoát khỏi nó, bạn cần lấy tiền từ kim loại màu vàng và dán chúng lên tường bên trong vành móng ngựa để nó không phải là một cái bình “rỗng”, mà là một cái đầy. Lợi ích của một lá bùa như vậy sẽ không tăng, nhưng cũng sẽ không có hại.

  Làm thế nào để treo móng ngựa?

  Để treo bùa hộ mệnh này một cách chính xác, bạn cần nhớ các quy tắc sau:

  • Theo tín ngưỡng của tổ tiên chúng ta và các quy tắc trao đổi năng lượng, nơi móng ngựa nên treo nằm phía trên lối vào chính của ngôi nhà. Đó là mong muốn để đặt nó không phải bên trong tòa nhà, nhưng bên ngoài – vì vậy bùa hộ mệnh thực hiện công việc của mình hiệu quả hơn.
  • Nếu có nghi ngờ rằng nó có thể bị đánh cắp, hoặc nếu đó là một tòa nhà chung cư và bị cấm treo bất cứ thứ gì phía trên cửa theo quy tắc cư trú, bạn có thể đóng đinh hình móng ngựa từ bên trong căn hộ.
  • Quy tắc chính – móng ngựa chỉ được treo với các đầu xuống và không có gì khác. Ở vị trí này, cô ấy sẽ làm những gì cô ấy định làm theo quan điểm kỳ diệu – truyền năng lượng tiêu cực qua bản thân và trả lại cho người mang nó vào nhà.

  Để không vô tình làm hại gia đình, bạn cần biết rõ nơi treo và móng ngựa được treo ở đâu và như thế nào. Và nếu bạn làm mọi thứ theo quy tắc, thì kết quả sẽ không còn lâu nữa – bầu không khí trong nhà sẽ được cải thiện, những rắc rối sẽ biến mất, và tất cả điều này nhờ vào một miếng sắt nhỏ được rèn theo hình lưỡi liềm. Bùa hộ mệnh của tổ tiên chúng ta hoạt động vì lợi ích của các thế hệ hiện tại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Nhà Ở: Những Kiêng Kỵ Từ Thiết Kế Đến Xây Dựng
 • Nhà Hướng Tây Bắc Có Nên Xây Không? Phong Thủy Nhà Hướng Tây Bắc
 • Pháp Nạn Phật Giáo 1963: Nguyên Nhân, Bản Chất Và Tiến Trình
 • Chiêm Nghiệm Vận Khí Phong Thủy Huyền Không Năm Ất Mùi
 • Xem Tuổi Xây Nhà Và Dự Đoán Phong Thuỷ Năm 2014 Gíap Ngọ (Phần 2)
 • Cách Treo Móng Ngựa Qua Cửa Trước

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Pháp Phong Thủy Cho Ngôi Nhà Được Xây Dựng Trên Một Sườn Đồi Dốc.
 • ‘nhà Triền Dốc’ Và Vấn Đề Khí Trường
 • Những Kiêng Kỵ Cần Tránh Khi Mua Nhà Đất Thổ Cư
 • Cây Nha Đam Trong Phong Thủy Và Những Điều Cần Biết
 • Tổng Quan Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ
 • Móng ngựa từ lâu đã được coi là biểu tượng của sự may mắn, sức khỏe và thịnh vượng. Tìm một móng ngựa mang lại rất nhiều may mắn trong kinh doanh. Để một chiếc móng ngựa mang lại hạnh phúc, bạn cần biết cách treo nó. Và không phải móng ngựa nào cũng có thể hữu ích. Một phụ kiện mua bằng nhựa hoặc giấy sẽ phục vụ bạn không chỉ là một trang trí nhà đơn giản. Do đó, điều rất quan trọng là loại móng ngựa nào, nó đã đến với bạn như thế nào, vật liệu mà nó được tạo ra và thậm chí cả cách nó được gắn vào. Nhưng tại sao móng ngựa lại được coi là biểu tượng của sự thịnh vượng?

  Vào thời cổ đại, một con ngựa được coi là một y tá, một công nhân và một phương tiện không thể thiếu. Để có một con ngựa được coi là một thành công lớn và một chỉ số rõ ràng về sự giàu có. Điều tương tự cũng đúng với kim loại bảo vệ móng ngựa. Nó tốn rất nhiều tiền, vì vậy việc tìm kiếm một chiếc móng ngựa được coi là một thành công lớn. Điều này đặc biệt đúng với thời đại Ai Cập cổ đại. Rốt cuộc, như bạn đã biết, vàng bắt đầu được khai thác sớm hơn nhiều so với các kim loại khác, vì vậy móng ngựa là vàng. Vì vậy, hãy tưởng tượng niềm vui đó của một người đàn ông đã tìm thấy một móng ngựa vàng.

  Một móng ngựa được coi là một dấu hiệu của sự thịnh vượng ở nhiều quốc gia. Người Slav tôn trọng thợ rèn và nghề nghiệp của họ với sự tôn trọng lớn. Thông thường kỹ năng được kế thừa. Mọi người coi thợ rèn gần như là một vị thần, có khả năng chinh phục kim loại với chính mình bằng lửa. Do đó, các vật thể được tạo ra bởi lửa và lửa là thiêng liêng.

  Vào thời cổ đại, mọi người tin rằng con ngựa mang lại cho móng ngựa tất cả sức mạnh, sức mạnh, sự chăm chỉ và năng lượng của nó. Họ tin rằng con ngựa lấp đầy vành móng ngựa bằng năng lượng tích cực và khi móng ngựa đầy, con vật chỉ đơn giản ném nó trở lại. Và bạn sẽ may mắn cho người đầu tiên tìm thấy chiếc móng ngựa này và mang nó đến nhà anh ta.

  Cách treo móng ngựa – giơ tay lên hoặc xuống

  Trong các nền văn hóa khác nhau, có những ý kiến ​​hai mặt về cách treo móng ngựa – sừng lên hoặc xuống. Các nhà hiền triết phương Đông nói rằng móng ngựa nên treo từ bên ngoài cánh cửa với sừng của nó xuống, và triết lý Phong thủy của Trung Quốc tuyên bố rằng móng ngựa nên có sừng và chắc chắn treo ở bên trong cánh cửa. Điều này không có nghĩa là móng ngựa của bạn bị treo không chính xác, bất kể bạn treo nó như thế nào. Cả hai lựa chọn đều có tác dụng có lợi cho ngôi nhà và cư dân của nó.

  Người xưa tin rằng nếu móng ngựa được treo sừng, nó sẽ bảo vệ tất cả các thành viên trong gia đình khỏi những cuộc cãi vã và thất bại. Ở vị trí này, móng ngựa giống như một cái bát, chứa đầy những điều tốt đẹp, ánh sáng và tình yêu. Trong một ngôi nhà như vậy nó sẽ luôn an toàn, ấm cúng, ấm áp và ngon miệng. Nếu bạn muốn treo móng ngựa với sừng của nó lên, bạn cần treo nó phía trên cánh cửa từ bên trong căn hộ. Vì vậy, bạn bảo vệ tất cả những điều tốt đẹp mà bạn có ở nhà.

  Nếu bạn treo móng ngựa với sừng của nó xuống, bạn sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi con mắt xấu xa, kẻ trộm và những điều không may khác. Mọi người nói rằng một chiếc móng ngựa được hạ thấp bởi sừng của nó trông giống như một mái vòm bảo vệ con người khỏi những rắc rối và bệnh tật. Nếu bạn có hàng xóm xấu xa và ghen tị, bạn cần treo móng ngựa với hai cánh tay xuống phía trước cửa từ bên ngoài. Và sau đó bạn có thể bảo vệ bản thân và gia đình khỏi những suy nghĩ tồi tệ và năng lượng tiêu cực của sự đố kị. Vẫn có một niềm tin rằng tất cả các vật thể nằm gần vành móng ngựa đều được bảo vệ bởi các lực lượng cao hơn. Một bức tượng móng ngựa nhỏ có thể được đặt bên cạnh két an toàn nơi cất giữ tiền hoặc trang sức. Điều này sẽ bảo vệ chủ sở hữu khỏi kẻ trộm và hủy hoại.

  Cách chuẩn bị móng ngựa

  Móng ngựa được tìm thấy tình cờ sở hữu sức mạnh ma thuật lớn nhất. Đặc biệt nếu nó là thật, với một con ngựa sống, và không phải là một món quà lưu niệm.Một móng ngựa như vậy nên được mang về nhà và rửa kỹ. Nó không đáng để treo móng ngựa trong một thời gian, nó nên ở trong nhà và nhận đủ năng lượng của nó.

  Khi móng ngựa tìm thấy nằm trong một thời gian trong nhà (thường là một vài ngày là đủ), bạn cần thực hiện một số nghi thức tính phí vật phẩm này cho dịch vụ an toàn của ngôi nhà mới. Đầu tiên bạn cần trao một chiếc móng ngựa cho bàn tay của mỗi người sống dưới mái nhà này. Mỗi thành viên trong gia đình nên yêu cầu móng ngựa cho hạnh phúc, thịnh vượng, hòa bình và thịnh vượng. Sau đó, người già nhất trong nhà nên nhặt móng ngựa và đi xung quanh nó ba lần với nó. Hơn nữa, anh ta nên có những suy nghĩ tốt, tử tế và mong muốn cho cư dân của ngôi nhà này. Sau đó, móng ngựa phải được để dưới ánh mặt trời trong vài giờ. Vì vậy, nó được tính bằng năng lượng mặt trời cho một dịch vụ lâu dài và hiệu quả.

  Sau đó, người phụ nữ lớn tuổi nhất trong gia đình nên nhỏ vài giọt nến tan chảy trên vành móng ngựa và yêu cầu các lực lượng bảo vệ cao hơn cho ngôi nhà. Từ lâu, người ta đã biết rằng sáp có đặc tính bảo vệ chống lại linh hồn ma quỷ và ma quỷ. Sau tất cả những nghi thức này, một chiếc móng ngựa có thể được treo phía trên cửa trước. Và để làm điều đó bên ngoài hoặc bên trong, sừng lên hoặc xuống – bạn quyết định. Điều này được thực hiện tùy thuộc vào những gì bạn đang thiếu ngay bây giờ – thịnh vượng hoặc bảo vệ.

  Nó cũng rất quan trọng làm thế nào để sửa chữa bùa hộ mệnh. Một số niềm tin nói rằng móng ngựa không nên bị đấm bằng vật sắc nhọn, bởi vì tính toàn vẹn của bảo vệ năng lượng của nó bị vi phạm. Để buộc một sợi dây nhỏ đã được sử dụng, trên đó một chiếc móng ngựa được treo. Các sợi dây đã được móc. Theo một niềm tin khác, một chiếc móng ngựa, trái lại, nên được đóng đinh chặt vào tất cả các móng tay. Điều này được giải thích bởi thực tế là bằng cách này, chủ nhân của ngôi nhà trói buộc tất cả các thiên thần vào nhà của mình, và họ sẽ liên tục bảo vệ mọi người.

  Thuộc tính móng ngựa

  Trong số những người Slav, người ta tin rằng móng ngựa có thể được treo không chỉ phía trên cửa trước. Tùy thuộc vào vị trí, móng ngựa có thể là một lá bùa trong các tình huống khác nhau.

 • Nếu một cô gái trẻ không thể kết hôn trong một thời gian dài, cô ấy phải treo hai cái móng ngựa ở đầu giường. Đây là chìa khóa cho một cuộc hôn nhân thành công trong tương lai gần.
 • Nếu móng ngựa bị tối, điều đó có nghĩa là một phép thuật mạnh mẽ đã được sử dụng trên ngôi nhà và chủ nhân của nó. Có một cái móng ngựa trong nhà đã cứu các thành viên gia đình trong những trường hợp như vậy. Nếu móng ngựa bị nứt, điều đó có nghĩa là một trong những người thuê nhà đã sử dụng một câu thần chú về cái chết.
 • Khi đôi vợ chồng trẻ không thể trở thành cha mẹ trong một thời gian dài, các quản đốc khuyên nên treo một chiếc móng ngựa nhỏ trên cây trên giường. Bùa hộ mệnh này đã giúp hai vợ chồng thụ thai một đứa trẻ.
 • Nếu bùa rơi xuống, nó không nên được treo trở lại vào vị trí. Trong trường hợp này, họ nói rằng móng ngựa đã dành những đặc tính hữu ích của nó và nó phải được chôn cất với lời cảm ơn trong lòng đất.
 • Trong các làng Slavic đã đi một phong tục như vậy. Nếu một người đàn ông uống nhiều và bị nghiện rượu, anh ta có thể được chữa khỏi bằng móng ngựa. Để làm điều này, mỗi ly rượu hoặc toàn bộ chai trước tiên phải được mang qua vành móng ngựa. Và rồi người đàn ông không còn cảm nhận được mùi vị của vodka và cuối cùng bắt đầu ghê tởm cô.
 • Móng ngựa mang lại may mắn – ngay cả những người hoài nghi cũng biết điều này. Hãy để vành móng ngựa bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những linh hồn xấu xa và cho bạn sự thịnh vượng và tình yêu.

  Video: cách treo móng ngựa cho may mắn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Treo Móng Ngựa Qua Cửa
 • Phong Thủy Nhà Ở: Những Kiêng Kỵ Từ Thiết Kế Đến Xây Dựng
 • Nhà Hướng Tây Bắc Có Nên Xây Không? Phong Thủy Nhà Hướng Tây Bắc
 • Pháp Nạn Phật Giáo 1963: Nguyên Nhân, Bản Chất Và Tiến Trình
 • Chiêm Nghiệm Vận Khí Phong Thủy Huyền Không Năm Ất Mùi
 • Hướng Dẫn Cách Làm Dreamcatcher Bằng Móng Ngựa Đơn Giản Tại Nhà.

  --- Bài mới hơn ---

 • Màu Sắc Nội Thất Trong Nhà Phải Hài Hòa Âm
 • Hướng Đặt Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Theo Tuổi Cho 12 Con Giáp (P2)
 • Tăng Doanh Thu Trong Kinh Doanh Bằng Cách Áp Dụng Phong Thủy
 • Cách Hóa Giải Cho Nhà Nằm Trên Sườn Dốc
 • Phong Thủy Cho Nhà Xây Trên Sườn Dốc
 • Nhờ những thiết kế đẹp và lịch sử độc đáo đằng sau chúng, dreamcatchers luôn là một nghề thủ công phổ biến. Lông vũ đầy màu sắc và thiết kế phức tạp là đặc trưng của những mảnh này, làm cho chúng một món quà tuyệt vời cho ngôi nhà.

  Tôi tình cờ tìm kiếm thứ gì đó đặc biệt để treo trong phòng ngủ của con gái tôi. Vì vậy, trong tâm trí đó, tôi đã chuyển sang tạo ra một chiếc dreamcatcher cho cô ấy. Tuy nhiên, theo tinh thần của cội nguồn Tây Bắc của chúng tôi, tôi đã thêm một số ngọn lửa Bắc 40 tốt vào hỗn hợp.

  Kết quả cuối cùng hóa ra tuyệt vời và con gái tôi thích nó!

  Nguyên liệu bạn sẽ cần trong chiếc Dream DIY này

  Sự lựa chọn yêu thích của tôi cho móng ngựa là nhôm. Chúng khá dễ tìm và chúng siêu nhẹ so với móng ngựa truyền thống. Chọn chuỗi của bạn. Tôi muốn bù đắp cho vành móng bằng nhôm màu bạc sáng, vì vậy tôi chọn một chuỗi màu đen mỏng hơn. Tôi tìm thấy một bức tường lông màu trong Cửa hàng của chúng tôi cùng với một số hạt câu cá trang trí. Có những khả năng vô tận để trang trí vì vậy hãy để trí tưởng tượng của bạn được phát huy.

  Bắt đầu ở phía bên phải với mặt trước của móng ngựa của bạn đối mặt với bạn. Buộc một nút thắt an toàn và quấn dây / dây xung quanh nhiều lần. (Mẹo: đặt một chấm nhỏ siêu keo vào chuỗi của bạn để giữ an toàn hơn) Sau đó băng qua đỉnh móng ngựa của bạn và quấn chuỗi của bạn quanh bên trái nhiều lần để làm cho chuỗi của bạn vừa khít và an toàn.

  Bây giờ bạn có một chuỗi dây mảnh trên đầu, bạn có thể bắt đầu dệt chuỗi của mình bên trong mỗi lỗ móng ngựa. Cố gắng giữ cho chuỗi của bạn càng chặt càng tốt trong khi dệt để bạn không làm sáng tỏ tiến trình của mình.

  Quấn chuỗi của bạn quanh đáy móng ngựa một hoặc hai lần để tạo cho mình các vòng lặp thêm để dệt. Khi bạn đã đi hết vành móng ngựa, bạn cần vòng qua chuỗi trên cùng và bắt đầu vòng qua từng vòng giữa các vòng trước bạn đã thực hiện. Tiếp tục lặp – dệt từ từ vòng tròn nhỏ hơn và nhỏ hơn.

  Khi vòng tròn trở nên nhỏ hơn, hãy kéo và thắt chặt chuỗi để giữ cho trang web của bạn gọn gàng. Quyết định nhỏ hay lớn bạn muốn lỗ trung tâm.

  Chọn một hoặc hai hạt và chuỗi trên dòng của bạn. Tiếp tục lặp qua giữa mỗi vòng. Khi bạn có số lượng hạt mong muốn, hãy buộc nó lại. Để buộc nó, kết thúc trên một vòng lặp và nút thắt nơi vòng tròn trông hơi đồng nhất. Kéo dây chặt và buộc một nút. Một nút thắt đôi hoạt động tốt nhất. Cắt chuỗi còn lại và web của bạn đã hoàn tất.

  Đây là một phần yêu thích của tôi. Đầu tiên bạn đính hạt và sau đó bạn lông. Chọn bao nhiêu chuỗi bạn muốn treo lủng lẳng từ công cụ bắt giấc mơ của bạn và buộc chúng vào các vòng ở phía sau của công cụ bắt giấc mơ của bạn. Tôi thích giữ cho tôi khá đơn giản và chỉ cần buộc bốn. Tôi buộc chúng tất cả các chiều dài khác nhau.

  Tạo hạt dễ dàng khi bạn có chuỗi siêu mỏng. Nhưng nếu sting của bạn dày hơn một chút như của tôi, thì việc gắn chúng vào dây mỏng trước sẽ dễ dàng hơn và kéo chuỗi của bạn qua đầu và trượt hạt của bạn lên chuỗi của bạn.

  Hãy sáng tạo như bạn muốn với hạt của bạn. Làm mẫu hoặc đi ngẫu nhiên. Buộc các nút trong chuỗi của bạn để giữ cho hạt của bạn ở các độ dài khác nhau.

  Buộc một đoạn dây nhỏ vào mỗi bên của vành móng ngựa của bạn để làm móc áo.

  SÁNG TẠO. CÁC KHẢ NĂNG LÀ KẾT THÚC.

  Dreamcatcher của bạn có thể độc đáo như bạn muốn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Những Việc Cần Làm Khi Chuyển Đến Nhà Mới
 • Bí Quyết Tạo Sinh Khí Cho Nhà Mới
 • 10 Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Nhà Ở Mà Chúng Ta Cần Tránh
 • 14 Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Nhà Ở
 • Top 8 Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Nhà Ở Để Túi Tiền Rủng Rỉnh
 • Vật Phẩm Phong Thủy Hình Ngựa Đắt Hàng Trong Năm Giáp Ngọ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Bày Trí Vật Phẩm Phong Thủy Con Ngựa
 • Top 10 Vật Phẩm Phong Thủy Quý Bà Sinh Năm 1973 Quý Sửu Phải Sở Hữu Để Có Cuộc Sống Tuyệt Vời.
 • Sinh Năm 1973 Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Gì?
 • Người Sinh Năm 1973 Tuổi Gì , Mệnh Gì
 • Sinh Năm 1973 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? Đá Phong Thủy Nào? 2022
 • Năm 2014 Giáp Ngọ rất nhiều khách hàng chọn mua những vật phẩm phong thủy hình Ngựa với hi vọng có được may mắn, mã đáo thành công. Điều này đang tạo nên cơn sốt mặt hàng này tại các cửa hàng phong thủy.

  Dạo quanh các cửa hàng bán đồ phong thủy trên phố Xã Đàn, Trần Hưng Đạo hay Hoàng Hoa Thám, chúng ta dễ dàng bắt gặp những món đồ phong thủy hình Ngựa được bày bán đa đạng, phong phú.

  Ngựa được coi là linh vật trong năm nay. Còn trong phong thủy, Ngựa biểu tượng cho sự kinh doanh phát đạt, gia tăng tiền tài, thăng quan tiến chức. Bởi vậy mới có câu Mã đáo thành công.

  Biểu tượng Ngựa đặc biết có ý nghĩa với những người làm nghề kinh doanh. Vì trong phong thủy, con Ngựa là con vật trung thành nhất, Ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.

  Tượng Ngựa phong thủy cũng dùng cho những người hay đi xa, chuyến đi thành công tốt đẹp. Chính vì thế, hình ảnh những chú Ngựa đang trong tư thế chạy luôn là biểu tượng được ưa chuộng, tin dùng, đặc biệt là đối với những nhà kinh doanh.

  Đặc biệt, năm Giáp Ngọ, Ngựa được coi là linh vật đem lại may mắn. Vì thế những món đồ tượng phong thủy hình Ngựa càng trở nên đắt hàng và được khách hàng tìm mua.

  Theo khảo sát, năm nay các chất liệu phổ biến để chế tác những vật phẩm phong thủy hình ngựa thường là bằng bột đá, đồng, đá tự nhiên, ngọc, mạ vàng non, mạ bạc, thạch anh.

  Theo một chủ cửa hàng đồ phong thủy trên đường Trần Hưng Đạo thì những khách hàng có sự am hiểu về phong thủy và có điều kiện thường lựa chọn những chú Ngựa bằng đá tự nhiên, ngọc và đá quý. Còn đối với những khách hàng chú trọng về mặt trang trí thường lựa chọn những vật phẩm có chất liệu bột đá.

  Giá cả các đồ phong thủy hình ngựa ở càng cửa hàng có sự chênh lệch khá lớn. Tuy nhiên, mặt bằng chung thì giá cả dao động từ khoảng 500 nghìn đồng cho đến 7-8 triệu đồng tùy thuộc vào chất liệu và kích thước, kiểu dáng. Những tượng Ngựa làm bằng đá tự nhiên, thủ công hoặc bằng đá quý, ngọc thì thường có giá khá cao do đó chỉ phù hợp với những khách hàng có điều kiện.

  Một món đồ có hình ngựa khá sốt với khách hàng đó là tượng ngựa phong thủy mạ vàng 24k với giá khoảng 8 triệu đồng trở lên.

  Mẫu mã các đồ phong thủy hình ngựa vô cùng phong phú. Khách hàng có thể lựa chọn các biểu tượng Ngựa khá phổ biến như Ngựa phi nước đại, biểu tượng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và thăng tiến trong tiền tài, phù hợp cho người hay công tác xa, bôn ba đây đó.

  Những mẫu ngựa kéo cây cải, tượng ngựa đứng trên đống bạc, kéo xe bạc hoặc đúc với hoa mẫu đơn cũng được khách hàng quan tâm bởi ý nghĩa của chúng là kéo của cải về nhà, mang lại tài lộc, của cải sung túc.

  Khi bày các vật phẩm phong thủy này cần phải chú ý về mệnh của chủ nhà, vị trí, thời điểm và hướng bày đồ vật để đem lại tác dụng tôt nhất.

  Năm nay, xu hướng khách hàng mua tặng vật phẩm Ngựa phong thủy tăng lên đột biến, vì thế các cửa hàng hầu như đều phải nhập hàng về thường xuyên. Các khách hàng cũng sẵn sàng tìm mua những đồ vật phong thủy hình ngựa để để bày trong nhà hoặc làm quà tặng cho dịp tết Giáp Ngọ này.

  Cùng ngắm một số mẫu mã tượng Ngựa phong thủy mang tài lộc cho năm Giáp Ngọ:

  Ngựa cam kéo bắp cải – chiêu tài bảo mã – giá hơn 3 triệu đồng

  Ngựa mạ vàng đứng trên đống bạc – tài lộc sung túc

  Ngựa vàng kéo xe bắp cải – tài vận đáo giá trên 3 triệu

  Ngựa đứng trên mẫu đơn – cầu tài lộc tình duyên

  Ngựa ngọc kéo ngô – Ngũ cốc phong đăng

  Nhiều kiểu dáng phong phú cho khách hàng lựa chọn

  (Theo nguoiduatin)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Cát Tường: Đón Lành, Tránh Dữ
 • Vật Phẩm Phong Thủy Phù Hợp Với Từng Con Giáp Năm 2022 (P1)
 • Vật Phẩm Phong Thủy Phù Hợp Với Từng Con Giáp Năm 2022 (P2)
 • Màu Sắc May Mắn Dành Cho 12 Con Giáp Trong Năm 2022
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Cho Từng Con Giáp Năm Mậu Tuất 2022 Nên Biết
 • Phong Thủy Móng Nhà Và Những Điều Cần Tránh

  --- Bài mới hơn ---

 • 6 Cách Đổ Móng Nhà Sai Lầm Tuyệt Đối Nên Tránh
 • Những Lưu Ý Phong Thủy Cần Biết Khi Động Thổ Làm Nhà Năm 2022
 • Chọn Tuổi Và Hướng Phong Thủy Khi Động Thổ Xây Nhà Năm Mậu Tuất 2022
 • Tư Vấn Nguyên Tắc Phong Thủy Khi Tiến Hành Động Thổ Xây Nhà
 • Phong Thủy Khi Làm Sàn Cho Văn Phòng
 • Móng nhà là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần được lưu ý khi xây dựng vì đó là nền tảng nâng đỡ và quyết định cho sự bền vững cho cả công trình. Nói cách khác, để có được một ngôi nhà mới bền vững và an toàn thì móng nhà cần kiên cố, vững chắc. Trong thiết kế và xây dựng nhà, kiến trúc sư và kỹ sư luôn phải chú trọng đến yếu tố móng.

  Phong thủy móng nhà – Đổ móng nhà có cần xem ngày không?

  Khi khởi công xây dựng một công trình mới thì công đoạn đầu tiên là xây móng nhà. Ngoài việc chuẩn bị các vật liệu cần thiết để làm móng như thép, bán cừ tràm, cọc bê tông cốt thép, đá móng… Thì một điều mà nhiều người cần lưu ý là nên xem ngày và chọn người hợp tuổi để làm lễ động thổ công trình mới. Việc xem tuổi làm móng nhà được ông cha ta áp dụng từ xưa đến nay.

  Việc đổ móng chính là yếu tố quan trọng nhất, ảnh hưởng đến chất lượng toàn bộ công trinhg. Vì thế bạn cần xem ngày tốt nhằm làm hành lễ xin phép của các vị thần. Và cầu mong sự thuận lợi trong quá trình xây dựng. Cũng như mong cho cuộc sống của gia chủ, các thành viên trong gia đình sống trong ngôi nhà mới sẽ được ổn định, ăn nên làm ra, gia đình hạnh phúc.

  Phong thủy móng nhà – Xem ngày đổ móng nhà như thế nào?

  Khi xây nhà, người ta thường căn cứ vào người làm chủ trong gia đình, thường là nam giới để cọn được ngày đẹp, giờ đẹp tiến hành làm lễ. Việc chọn ngày tốt đổ móng nhà cần đảm bảo được các yếu tố sau đây:

  Phong thủy móng nhà – Ngày đổ móng nhà phải là ngày tốt

  Khi đổ móng nhà, gia chủ cần chọn được ngày tốt cho việc xây dựng. Nghĩa là vào ngày đó các sao tốt chiếu cho công việc đào móng bạn sắp tiến hành. Bởi nếu thực hiện việc gì vào các ngày này thì mọi sự luôn được thuận lợi, may mắn, không gặp trắc trở gì. Tham khảo những ngôi sao tốt hất để bạn chọn ngày đào móng.

  Sao Nguyệt Không: thuận lợi khi thực hiện khởi công xây dựng, đào móng nhà, khai trương.

  Sao Nguyệt Tài: tốt cho việc động thổ, lắp cửa, khai trương.

  Sao Thiên Phúc: thuận lợi cho việc nhập trạch, chăn nuôi, động thổ.

  Sao Sinh Khí: tốt cho việc động thổ, cưới hỏi, sửa chữa nhà cửa.

  Sao Dịch Nhật: tốt cho việc sữa chữa nhà cửa, nhập trạch, đào móng nhà.

  Phong thủy móng nhà – Ngày đổ móng nhà không được xung với tuổi của gia chủ

  Trong việc xem ngày đổ móng thì trước khi chọn ngày tốt nhất, hợp với tuổi của gia chủ. Thì bạn cần tránh những ngày xung khắc với tuổi của người làm chủ gia đình. Nếu phạm phải ngày kiêng kỵ có thể khiến công việc xây dựng gặp trục trặc hoặc cuộc sống gia đình trong nhà mới sẽ không yên. Người ta căn cứ vào quy luật Ngũ hành + Thiên chi + Địa can để xem ngày tốt xấu.

  Phong thủy móng nhà – Ngũ hành ngày tốt đổ móng không được xung với tuổi của gia chủ

  Yếu tố đầu tiên bạn cần xem trong việc xem ngày đổ móng chính là căn cứ vào ngũ hành của ngày với tuổi của gia chủ xem hợp hay xung khắc. Để tránh phạm phải những ngày xung khắc với tuổi, bạn căn cứ vào ngũ hành tương khắc sau: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Bạn hệ gì thì nên so sánh với quy luật ngũ hành tương khắc để chọn cho chính xác.

  Phong thủy móng nhà – Thiên can ngày tốt đổ móng không được xung với tuổi của gia chủ

  Yếu tố thứ hai bạn cần chọn phạm phải để xem ngày đổ móng nhà là Thiên Can ngày không được xung khắc với tuổi của gia chủ. Nghĩa Thiên Can ngày và Thiên Can năm sinh của người làm chủ trong gia đình không được xung khắc nhau. Có 9 Thiên Can gồm Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Qúy.

  Phong thủy móng nhà – Địa chi ngày đổ móng không được xung với tuổi của gia chủ

  Cuối cùng đó là bạn cần tránh chọn phải ngày có Địa chi xung khắc với Địa chi tuổi của gia chủ. Nếu phạm phải dễ khiển mọi việc trắc trở, diễn ra không như ý muốn. Có tất cả 12 địa chi tương ứng với 12 con giáp, tạo thành 3 bộ tứ hành xung, 6 cặp địa chi tương hại nhau.

  Phong thủy móng nhà – Cách chọn giờ để động thổ móng nhà

  Sau khi xem tuối làm móng nhà và chọn được ngày tốt. Bạn nên xác định nên xây dựng móng nhà theo giờ nào. Không phải 24 giờ thì giờ nào cũng thích hợp, bạn nên lưu ý điều này.

  Giờ tốt là giờ hoàng đạo trong ngày: Khi xem ngày làm móng nhà trong giờ hoàng đạọ sẽ giúp cho gia chủ thực hiện được công việc một cách thuận lợi, may mắn. Nhưng giờ hoàng đạo trong mỗi ngày lại đóng ở các khung giờ khác nhau. Người ta căn cứ vào ngày đó là con gì, rồi căn cứ vào 12 khung giờ có những giờ nào hợp đó chính là giờ hoàng đạo.

  Giờ tốt là giờ không được xung khắc với tuổi của gia chủ. Ngiã là bạn cần đối chiếu giờ đang xem, xem hợp hay xung khắc với địa chi tuổi của gia chủ. Nếu phạm phải giờ xung có thể khiến mọi việc diễn ra không được ý muốn.

  Khi chọn được ngày đẹp, giờ đẹp nếu gia chủ không hợp với những điều kiện trên có thể nhờ người thân, bạn bè khác động thộ giúp. Điều quan trọng là người đó phải hợp tuổi với ngày động thổ móng nhà.

  BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỚI CHUYÊN GIA

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lỗi Phong Thủy Khi Xây Dựng Nhà Vệ Sinh Cần Tránh
 • Cách Đặt Và Hướng Kê Giường Phòng Ngủ Theo Phong Thủy
 • Hướng Kê Giường Ngủ Hợp Phong Thủy Cho 12 Con Giáp
 • Cách Kê Giường Ngủ Hợp Phong Thủy Mang Nhiều May Mắn Và Tài Lộc
 • Cách Kê Giường Ngủ Hợp Phong Thủy Bạn Đã Biết Chưa?
 • Kết Hợp Phong Thủy Ngựa Trong Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Nuôi Chó Trong Nhà Theo Quan Niệm Phong Thủy Hay Không?
 • Có Nên Nuôi Chó Trong Nhà Không Theo Quan Điểm Phong Thủy?
 • Tổng Hợp Tất Cả Kiến Thức Phong Thủy Trong Nội Thất Bạn Cần Biết
 • Những Nguyên Tắc Phong Thủy Cơ Bản Trong Thiết Kế Nội Thất
 • Phong Thủy Nội Thất Trong Nhà Để Chắn Sát Trừ Tà
 • Biểu tượng phong thủy ngựa

  Trong các ứng dụng phong thủy cổ điển , hình ảnh của con ngựa mang lại năng lượng của sự thành công, danh tiếng , tự do và tốc độ. Tất nhiên, đây là những cảm xúc mà hầu hết chúng ta đã liên tưởng đến năng lượng của con ngựa. Và thực sự, tất cả các biểu tượng phong thủy sử dụng năng lượng vốn có mà tâm trí liên kết với một biểu tượng cụ thể để gợi lên năng lượng của nó.

  Các đặc điểm khác được đại diện bởi ngựa là sự thịnh vượng, chuyển động về phía trước hoặc di động, thăng tiến hoặc tăng trưởng, lòng trung thành, sức chịu đựng và thành công hoặc chiến thắng. Mô tả cụ thể về ngựa, cũng như số lượng ngựa được hiển thị, cũng có ý nghĩa tượng trưng:

  Một con ngựa hoặc ngựa đang chuyển động có thể giúp bạn lấy lại sự tập trung và hướng bạn đến một con đường dẫn đến thành công.

  Ngựa đỏ, đặc biệt là ngựa phi nước đại, là biểu tượng của sức mạnh và sự hung dữ. Những mô tả này thường được sử dụng trong các văn phòng để thúc đẩy thành công trong kinh doanh.

  Ngựa trắng trong chuyển động giúp đảm bảo dòng tiền ổn định hoặc trơn tru cho các doanh nghiệp và hộ gia đình.

  Tất cả các con ngựa đều được liên kết với yếu tố Lửa cũng như năng lượng mạnh mẽ (nam).

  Ngựa phi nước đại đối diện với nhà hoặc phòng mang năng lượng của họ vào nhà; ngựa quay mặt ra khỏi nhà hoặc phòng có thể mang lại năng lượng ra khỏi nhà.

  Ngựa đơn đặt gần nhau (hoặc mô tả ngựa theo cặp) có thể củng cố mối quan hệ kinh doanh hoặc cá nhân. Ngựa được mô tả trong các nhóm lớn hơn, thường ba, năm hoặc tám con là biểu tượng mạnh hơn của sức mạnh và chiến thắng. Ngựa được nhóm nên được chạy hoặc di chuyển cùng nhau để tượng trưng cho sự hợp tác, gia đình hoặc sức mạnh kết hợp.

  Nơi tốt nhất cho phong thủy ngựa

  Để hưởng lợi nhiều nhất từ ​​sức mạnh phong thủy của biểu tượng con ngựa, hãy định vị ngựa dựa trên bản đồ phong thủy Bagua của nhà bạn. Bạn có thể sử dụng một bức ảnh, một bức tranh, một tác phẩm điêu khắc hoặc bất kỳ vật phẩm trang trí nào khác với hình ảnh con ngựa trong đó.

  Phía Nam: Khu vực phía Nam của nhà hoặc văn phòng của bạn là một trong những điểm tốt nhất để hiển thị biểu tượng con ngựa. Nếu bạn đang sử dụng bagua phương Tây , đây là khu vực Danh tiếng và Danh tiếng của bạn.

  Phía Bắc: Khu vực phía Bắc của nhà hoặc văn phòng của bạn là nơi tốt nhất thứ hai để hiển thị hình ảnh của con ngựa (hoặc một vài con ngựa). Với bagua phương Tây, đây là khu vực nghề nghiệp của bạn.

  Tây Nam: Nếu bạn yêu thích ngựa và muốn sử dụng phương pháp chữa bệnh này trong khu vực phong thủy tình yêu và hôn nhân của bạn, khu vực phía Tây Nam của không gian của bạn, hãy chọn một vật trang trí phong thủy mô tả hai con ngựa, không phải một hoặc ba.

  Dấu hiệu hoàng đạo : Nếu cung hoàng đạo Trung Quốc của bạn là ngựa, bạn cũng có thể hiển thị ngựa theo hướng phong thủy may mắn để thành công.

  Miêu tả ngựa và vị trí cần tránh

  Như với tất cả các biểu tượng và phương pháp chữa bệnh phong thủy, vị trí không phù hợp hoặc biểu tượng mâu thuẫn với ngựa phong thủy có thể có tác động tiêu cực:

  Tránh đặt ngựa vào các khu vực yếu tố phong thủy Gỗ hoặc Kim loại để không xung đột với sự liên kết của ngựa với Lửa. Các khu vực này là khu vực Đông và Đông Nam cho nguyên tố Gỗ và khu vực Tây và Tây Bắc cho nguyên tố Kim loại.

  Không đặt hình ảnh con ngựa hoặc con số trong phòng ngủ. Sức mạnh và hoạt động mạnh mẽ của ngựa, đặc biệt là những con đang chuyển động, có thể mang lại quá nhiều năng lượng hoạt động cho phòng ngủ, một nơi thanh thản và thư giãn.

  Tránh những con ngựa buồn, giận dữ hoặc chiến đấu với nhau. Những điều này có thể tạo ra xung đột giữa gia đình, thành viên hộ gia đình hoặc các đối tác kinh doanh. Ngựa nên xuất hiện hạnh phúc và có ý thức về mục đích và phương hướng cho hiệu quả tích cực nhất.

  Tránh hình ảnh với những con ngựa không đầy đủ, trừu tượng hoặc phân đoạn. Những mô tả này có thể thúc đẩy một cảm giác nhầm lẫn, thiếu kiểm soát hoặc biến dạng.

  Không đặt ngựa phi nước đại để chúng hướng ra ngoài hoặc qua cửa; bạn muốn năng lượng của họ hướng vào trong nhà, không phải bên ngoài hoặc xa nhà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điều Bạn Cần Biết Về Phong Thủy Treo Tranh Ngựa Trong Nhà
 • Phong Thủy Ánh Sáng Trong Ngôi Nhà Của Bạn
 • Phong Thủy Trong Ngôi Nhà Truyền Thống Nhìn Từ Xu Hướng Xanh
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Trong Ngôi Nhà Những Điều Cần Biết
 • Tuổi Đinh Mão Nên Trồng Cây Gì Trong Nhà Cho Hợp Phong Thủy
 • Đổ Móng Nhà Có Cần Xem Ngày Không? Cách Xem Ngày Đẹp Động Thổ Đào Móng ? Pt208049

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Giải Pháp Sửa Chữa Nền Nhà Thấp Hơn Mặt Đường Tiết Kiệm
 • ‘ngôi Nhà Ma’ 300 Kim Mã: Chạm Đến Tận Cùng Bí Ẩn
 • Cách Xem Phong Thủy Nhà Ở
 • 8 Hướng Nhà, Cửa Ảnh Hưởng Đến Vượng Suy Của Bạn
 • Giải Mã Những Bí Ẩn Phong Thủy Của Tòa Nhà Qh Singapore
 • Xem ngày giờ đổ móng nhà động thổ là vấn đề quan trọng trong phong thủy nhà ở mà gia đình nào cũng quan tâm từ xưa tới nay nhưng hiện nay cũng có người cho rằng đổ móng nhà có cần xem ngày không vì đó là việc làm mê tín dị đoan không cần thiết. Mỗi người có một quan điểm và góc nhìn khác nhau về phong thủy nhưng trên thực tế kinh nghiệm xây dựng từ thuở xưa thì thực hư như thế nào ?

  Khi xác định làm nhà và chuẩn bị hết mọi chi phí, vốn, nguyên liệu thì xem ngày để gia đình nào cũng phải xem ngày để động thổ làm móng để chọn ngày giờ đẹp, kể cả xây nhà đơn giản hay các mẫu nhà biệt thự đẹp. Bên cạnh đó là lễ động thổ cúng ở hiện trường để xin phép thần linh, thổ công…. Đây là những quan niệm đã có từ xa xưa được cho là mặc định nên ít có ai còn thắc mắc đổ móng nhà có cần xem ngày không hoặc xem giờ không. Tuy nhiên có nhiều ý kiến rằng đó là việc mê tín chỉ có người phương Đông mới tin và làm điều đó, vậy thực hư như thế nào ?

  Quan điểm truyền thống: Cần xem ngày giờ tốt để động thổ đào móng nhà

  Đổ móng nhà có cần xem ngày không là câu hỏi thừa đối với đại bộ phận người Á Đông

  Xem ngày giờ để động thổ đào móng là vấn đề phong thủy quan trọng trong phong thủy nhà ở

  Xem ngày giờ động thổ đào móng cũng như xem ngày để lấy vợ lấy chồng hay việc xem giờ đón dâu đưa dâu… là một thói quen tín ngưỡng của người phương Đông mong muốn có một sự viên mãn và thuận lợi, không bị rủi ro hay hoạn nạn xảy ra, mặc dù nó chỉ là một hành động mang tính phòng trừ nhưng từ bao đời nay có nhiều việc thật người thật xảy ra khiến cho nó trở thành điều bất di bất dịch và người ta tin vào nó, đặc biệt là các thế hệ đi trước vô cùng coi trọng.

  Đổ móng nhà có cần xem ngày không? Lấy vợ, làm nhà là việc lớn nhất của đời người nên phàm là việc hệ trọng thì không thể coi thường những kiêng kỵ về phong thủy. Người xưa cho rằng khởi đầu vào giờ ngày hoàng đạo, ngày đẹp thì sẽ được thuận lợi còn vào giờ xấu ngày xấu thì gặp nhiều rủi ro hoặc động chạm đến đất đai sẽ là động chạm đến các vong hồn, thần linh là điều không thể xem nhẹ. Do những tính chất tâm linh này mà khi xây nhà ai cũng đi xem ngày giờ để động thổ và làm lễ động thổ.

  Quan điểm hiện đại: Đào móng xây nhà không cần xem ngày giờ

  Nhiều người có quan điểm hiện đại cho rằng đào móng nhà không cần xem ngày giờ và hướng nhà theo phong thủy mà dựa vào yếu tố khoa học

  “Riêng tôi không nghĩ rằng Phong Thủy có thể giải quyết được tất cả mọi chuyện của cuộc sống. Tất cả những gì do con người tạo ra đều tương đối, Phong Thủy muốn thành công cần có sự hỗ trợ của những yếu tố khác. Tuy vậy, tôi cũng nghĩ khoa Phong Thủy cần được người mình quan niệm lại một cách nghiêm chỉnh hơn, không nên xem nó hoàn toàn như một khoa học huyền bí, còn đầy rẫy những điều mê tín dị đoan chưa đáng tin cậy, mà cần xem nó như môn “khoa học môi trường” mang tính cổ truyền đã từng tồn tại trong vốn văn hóa dân tộc. Như vậy thì nó cần được gìn giữ và phát huy theo hướng nhân văn và khoa học, nhắm phục vụ cuộc sống của nhân dân ta bước vào thời đại mới.”

  Một người khác thì trình bày quan điểm như sau về vấn đề đổ móng nhà có cần xem ngày không?

  “Trước khi chúng tôi xây ngôi nhà biệt thự 2 tầng được thiết kế đã rất đẹp, bạn bè đều khuyên tôi nên đi hỏi thầy về thời gian làm, có hợp tuổi hay không, nếu không hợp tuổi phải đi mượn và ti tỉ thứ cần tránh. Chúng tôi cảm ơn các bạn vì các bạn quan tâm, song tất cả việc xây dựng nhà đều do vợ chồng tôi quyết đinh.

  Nhà chúng tôi ở tại sao phải “mượn” tuổi ai! Lâu nay chúng tôi sống hoà thuận, gia đình đầm ấm. Mọi việc đều do bàn tay khối óc mình làm ra tại sao phải đi hỏi một người vu vơ, hư danh tận đẩu đâu chỉ bảo cho mình. Chúng tôi đã quyết định một cách tự tin là làm theo những gì mình thấy đúng.

  Cánh thợ đều nói: “Vợ chồng cô chú hay thật, tiến độ công trình cứ đều đều tiến, xong phần này gối tiếp phần kia, chứ có những công trình đào móng, đổ trần họ tính ngày, giờ nhiều khi chúng cháu phải đổ vào 2h sáng mà lại còn phải chọn người hợp tuổi mới được đổ”.

  Hiện nay căn nhà được xây đã hơn 7 năm mà không hề bị rò rỉ nứt toác (tất nhiên không tránh khỏi những sơ suất nhỏ)… và hai cháu chúng tôi cũng đã khương trưởng như trên.” Đây là dẫn chứng được đưa ra để chứng minh đổ móng nhà có cần xem ngày không.

  Đây là những ý kiến riêng của các gia chủ sau khi xây dựng nhà cửa mà không tin vào tâm linh, họ mong muốn rằng xã hội sẽ ngày càng văn minh hiện đại hơn.

  Vậy đổ móng nhà có cần xem ngày không ? Quan điểm nào là đúng ?

  Đổ móng nhà có cần xem ngày không phụ thuộc vào quan điểm của mỗi người về khoa học phong thủy ?

  Tùy theo quan điểm của mỗi cá nhân, mỗi gia đình để quyết định có nên chọn ngày giờ để động thổ làm móng hay không. Tuy nhiên chúng tôi đưa ra lời khuyên rằng, mỗi người sẽ có 1 đức tin riêng nhưng không nên quá sa đà vào tâm linh mà cũng không nên quá chủ quan vì xây nhà là chuyện lớn, là chuyện hệ trọng, nên khi chúng ta là người phương Đông sẽ có đức tin khác so với phương Tây. Trong phong thủy nhà ở cũng có rất nhiều yếu tố ngoài việc chọn ngày giờ động thổ làm móng, vậy đổ móng nhà có cần xem ngày không? Chúng ta nên tuân theo một số vấn đề quan trọng và cơ bản như chọn tuổi làm nhà, xem ngày giờ động thổ làm móng hay hướng nhà, hướng phòng thờ, đó là vấn đề được cho là quan trọng mà người xưa có câu “có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Tuy nhiên theo khoa học hay kiến trúc thì chúng ta vẫn nên ưu tiên các vấn đề khoa học vì xây nhà chú yếu là để có một không gian sống hiệu quả nhất, không nên vì những vấn đề nhỏ nhăt như bố trí các phòng ốc, kích thước….mà làm mất đi tính hiệu quả sử dụng hay phá vỡ thẩm mĩ kiến trúc… nếu như sa đà vào tâm linh, phong thủy thì thực sự sẽ trở thành mê tín dị đoan, mà điều đó sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của xã hội.

  Sự hài hòa trong kiến trúc và phong thủy là một trong những cách để đánh giá một ngôi nhà đẹp, hiệu quả xét về tiêu chí của người phương Đông, một số vấn đề cơ bản nhất của phong thủy nên được cân nhắc và xem trọng trong đó có vấn đề đổ móng nhà có cần xem ngày không vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến phần đất và nước – những yếu tố quan trọng nhất trong khoa học phong thủy.

  Cách xem ngày tốt để động thổ đào móng nhà

  Công trình nhà biệt thự 3 tầng đẹp xây dựng ở Bình Phước chủ nhà chọn ngày giờ đẹp để động thổ

  Thứ nhất, xem ngày không xung khắc với tuổi của gia chủ

  Người ta sẽ dựa vào quy luật của Ngũ hành + Thiên chi + Địa can để xem ngày tốt xấu mới quyết định đổ móng nhà. Nghĩa là bạn phải đối chiếu xem xét về Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của ngày đang xem với tuổi của gia chủ xem hợp hay xung khắc. Rồi sau đó mới quyết định cất nhà và đổ móng nhà.

  Để chọn ngày đổ móng nhà bạn cần căn cứ vào ngũ hành của ngày với tuổi của gia chủ. Tức bạn cần xem Thiên Can ngày và Thiên Can năm sinh của người làm chủ trong gia đình không được xung khắc nhau. Bạn cần tránh chọn ngày có Địa chi xung khắc với Địa chi tuổi của gia chủ, nếu phạm phải mọi chuyện sẽ gặp phải khó khăn, mọi việc không diễn ra theo ý muốn. Có 12 Địa chi tương ứng với 12 con giáp, tạo thành 3 bộ tứ hành xung và 6 cặp Địa chi tương hại nhau.

  Thứ hai, xem ngày đổ móng nhà nên chọn ngày tốt

  Muốn chọn được ngày tốt đổ móng nhà , gia chủ cần chọn các ngày có sao tốt chiếu cho công việc đào móng bạn sắp tiến hành thi công. Bởi nếu được các sao chiếu hộ công việc của bạn sẽ thuận lợi, may mắn và có sự khởi đầu hoàn hảo. Bạn có thể chọn các sao như:

  – Sao Nguyệt Không: Sao này giúp bạn thuận lợi khi thực hiện khởi công xây dựng, đổ móng nhà, khai trương bất cứ thứ gì.

  – Sao Nguyệt Tài: Sao này tốt cho việc động thổ, lắp cửa, khai trương.

  – Sao Thiên Phúc: Sao thuận lợi cho việc nhập trạch, chăn nuôi và động thổ.

  – Sao Sinh Khí: Sao tốt cho việc động thổ, cưới hỏi và sửa chữa nhà cửa.

  – Sao Dịch Nhật: Được sao này chiếu hộ rất tốt cho việc sửa chữa nhà cửa, nhập trạch và đổ móng nhà.

  Ngoài việc chọn ngày tốt thì gia chủ nên chọn giờ hoàng đạo để động thổ, việc chọn giờ hoàng đạo cũng khá đơn giản, có sẵn trong rất nhiều tài liệu.

  Nhìn chung về vấn đề phong thủy nhà ở có rất nhiều quan điểm cũng như ý kiến riêng, có người không quan tâm, có người vô cùng xem trọng nhưng chúng ta nên đề cao vấn đề hài hòa vì nghiêng quá về điều gì cũng không tốt. Đổ móng có cần xem ngày khôn g cũng phụ thuộc vào suy nghĩ của mỗi người nhưng để yên tâm hơn với quá trình xây dựng công trình cũng như quá trình sử dụng thì nên xem ngày giờ để động thổ để phòng tránh những điều rủi ro không đáng có.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vị Trí Tòa Nhà Keangnam Ở Đâu Hà Nội?
 • Hé Lộ Sự Thật Về Phong Thủy Tòa Nhà Keangnam, Nguyên Nhân Của Những Bê Bối Lùm Xùm
 • Thấy Gì Ở Phong Thủy Tòa Nhà Keangnam
 • Cách Xem Phong Thủy Nhà Ở Và Những Điều Bạn Cần Biết!
 • Mối Quan Hệ Giữa Phong Thủy Và Thiết Kế Nhà Ở
 • Giải Mã Ý Nghĩa Tranh Ngựa Theo Phong Thủy, Cách Treo Tranh Ngựa

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Phong Thủy Của Tranh Hoa Mẫu Đơn
 • Ý Nghĩa Bức Tranh Thêu Phong Thủy Cá Chép Hoa Sen
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Của Bức Tranh Mã Đáo Thành Công
 • Ý Nghĩa Tranh Bát Mã, Mã Đáo Thành Công Trong Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Tranh Mã Đáo Thành Công Theo Phong Thủy Treo Tường Amia
 • Tranh ngựa không chỉ đẹp, cuốn hút, thể hiện sức sống mãnh liệt mà theo phong thủy tranh ngựa còn tiềm ẩn nhiều ý nghĩa sâu xa. Để giúp bạn chọn được một bức tranh ngựa theo đúng phong thủy, chúng tôi sẽ giúp bạn giải mã bí ẩn phong thủy từ những bức tranh ngựa đặc sắc.

  Ý Nghĩa tranh ngựa – tranh 8 ngựa

  Nếu bạn đang nghiên cứu về các mẫu tranh 3D – tranh ngựa, có lẽ hình ảnh bạn thường gặp nhất là bức tranh 8 chú ngựa hùng dũng. Bạn thắc mắc và tò mò tại sao lại như vậy, tại sao không phải là con số nào khác mà lại là số 8.

  Theo phong thủy, bức tranh 8 ngựa hay còn gọi là tranh mã đáo thành công. Con số 8 theo phong thủy được quy ra chữ phát tức là phát đạt. Do vậy tranh 8 ngựa thường được những người mới làm ăn, khai trương hoặc những người đang lập công danh lựa chọn mong sẽ có được thành công, may mắn trên con đường công danh, tài lộc.

  Tranh ngựa phi trên đồng cỏ mang lại tài lộc

  Tranh ngựa phi trên đồng cỏ là một trong những mẫu tranh 3D được nhiều gia đình yêu thích. Bởi theo phong thủy, tranh ngựa phi trên đồng cỏ mang lại nhiều tài lộc, may mắn và bình an cho các gia đình.

  Tranh ngựa phi trên đồng cỏ có thể giải mã như sau: Ngựa thuộc mệnh hỏa, trong khi đó đồng cỏ thuộc mệnh mộc và thổ. Do vậy, bức tranh này thể hiện 1 vòng kín tương sinh Mộc – hỏa – thổ. Gia chủ treo bức tranh này trong nhà sẽ luôn gặp được nhiều tài lộc, may mắn.

  Tranh ngựa phi trên nước – thể hiện ý chí vươn lên kiên cường

  Tranh ngựa phi trên nước cuốn hút với sức sống mãnh liệt của những chú ngựa oai hùng, mạnh mẽ. Tuy bức tranh có sự tương phản: ngựa mệnh hỏa, nước là mệnh thủy nhưng tương phản không có nghĩa là xấu, ngược lại, bức tranh này thể hiện ý chí vươn lên kiên cường, vượt qua mọi sóng gió để hướng đến thành công.

  Cách treo tranh ngựa chuẩn theo phong thủy

  Tranh ngựa 3D mang ý nghĩa cực tốt theo phong thủy, nhưng nếu không biết cách treo tranh hợp lý thì ý nghĩa đó sẽ bị phá vỡ. Tranh ngựa nên treo ở phòng khách hoặc phòng làm việc và nên treo ở hướng đông bắc hoặc tây nam vì theo ngũ hành đây là hướng hành thổ rất có lợi cho tài vận của gia chủ. Và khi treo tranh ngựa, bạn lưu ý nên để ngựa chạy hướng vào trong, tránh để ngựa hướng ra ngoài vì như vậy tài lộc sẽ theo hướng đó theo ra.

  Tranh ngựa hợp với những người mệnh thổ hoặc mệnh hỏa bởi tranh ngựa đại diện cho hành hỏa, mang lại sự ấm áp và thành công.

  Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn, giúp bạn chọn được bức tranh ngựa như ý. Xưởng in Thiên Hà sở hữu gần 200 mẫu tranh ngựa đẹp, đặc sắc chắc chắn sẽ giúp bạn có được mẫu tranh dán tường 3D đẹp xuất xắc mang lại nhiều tài lộc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tranh Quạt Đồng Lưỡng Long Chầu Nguyệt
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Mẫu Thêu Chim
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Tranh Thêu Chữ Thập Con Rồng
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Của Tranh Thêu Chữ Thập Hoa Sen
 • Ý Nghĩa, Cách Treo Một Số Tranh Thêu Phong Thủy Theo Xu Hướng Hiện Đại 2022
 • 6 Cách Đổ Móng Nhà Sai Lầm Tuyệt Đối Nên Tránh

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lưu Ý Phong Thủy Cần Biết Khi Động Thổ Làm Nhà Năm 2022
 • Chọn Tuổi Và Hướng Phong Thủy Khi Động Thổ Xây Nhà Năm Mậu Tuất 2022
 • Tư Vấn Nguyên Tắc Phong Thủy Khi Tiến Hành Động Thổ Xây Nhà
 • Phong Thủy Khi Làm Sàn Cho Văn Phòng
 • Những Kiêng Kỵ Khi Làm Cổng Nhà Theo Phong Thủy Chuẩn Nhất
 • Móng nhà là kết cấu kỹ thuật xây dựng nằm dưới cùng của công trình xây dựng. Móng đảm nhiệm chức năng truyền toàn bộ tải trọng (trọng lượng) của nhà xuống nền và phân phối tải trọng đó lên diện tích nền đất sao cho độ lún của nhà không vượt quá các trị số giới hạn cho phép, từ đó giữ được sự ổn định của ngôi nhà.

  1. Khảo sát địa chất không kỹ

  Việc khảo sát địa chất là một khâu rất quan trọng trong xây nhà, nhất là lựa chọn loại đất phù hợp để xây dựng và thi công móng nhà.

  Loại đất thích hợp để xây nhà là đất cát nhờ đặc điểm rất chặt và kiên cố, ngoài ra còn có ưu điểm khô ráo, khả năng thấm, tạo môi trường sống tốt cho vi sinh vật cần ô xy, có tác dụng tự làm sạch đất nên khó xảy ra tình trạng nghiêng lún.

  Một số loại đất cần phải hạn chế xây nhà là đất sét, đất xốp:

  – Đất sét: khả năng hút nước kém, do kết cấu quá chặt nên không tạo được môi trường sống tốt cho các vi sinh vật cần ô xy, dẫn đến hạn chế tác dụng tự làm sạch của đất. Do đó, nếu sử dụng loại đất này nhà dễ bị ẩm thấp, sàn dễ đọng nước, ruồi muỗi, nắm móc dễ sinh sôi.

  – Đất xốp: khả năng chịu lực kém, dễ dẫn đến tình trạng nhà lún hay nghiêng đổ và nguồn nước hay bị ô nhiểm do nước thải sinh hoạt tích tụ phía dưới.

  Ngoài ra, chủ nhà cần tránh xây móng ở những nơi có mức nước quá cao gây ẩm thấp. Mạch nước ngầm dưới đất càng thấp càng tốt, trong đó mức nước thấp hơn nơi đổ móng nhà ít nhất khoảng 0,5 m sẽ giúp tránh được vấn đề sàn nhà bị ẩm thấp, lạnh lẽo, nghiêng lún và hạn chế ô nhiễm nguồn nước.

  2. Thiết kế không phù hợp

  Móng nông: Độ sâu từ 1.2÷3.5m, sử sụng cho các công trình chịu tải trọng nhỏ và trung bình, xây trên nền đất tốt.

  Ví dụ: Đối với nhà cao tầng thường dùng móng cọc khoan nhồi, đường kính cọc phổ biến từ 0,8m – 1,4m, hay dùng nhất là loại cọc ð 1m và ð 1,2m.

  Móng sâu: Tính độ sâu thiết kế, sau đó đưa móng xuống đúng độ sâu, sử dụng cho công trình có tải trọng lớn, đối với loại móng này không nên xây ở những nới có mạch nước ngầm lớn.

  Ví dụ: Đối với nhà có chiều cao trên 30 tầng, thì dùng móng cọc Barét. Đầu cọc phải cắm vào tầng đất tốt. Đài cọc phải có chiều dày bằng hoặc lớn hơn 2 lần đường kính cọc khoan nhồi hoặc 2 lần chiều rộng cọc Barét.

  Việc đổ móng nhà không đảm bảo sẽ dẫn đến nhiều tác hại nghiêm trọng như: nứt sàn bê tông, thấm sàn, sụt lún, nghiên, tuổi thọ công trình thấp. Vì thế, để đảm bảo chất lượng các công trình cần chú ý nghiên cứu, tính toán kỹ lưỡng và thiết kế khoa học.

  4. Chất lượng nguyên vật liệu kém

  Việc lựa chọn nguyên vật liệu cũng đóng vai trò không kém phần quan trọng trong cách đổ móng nhà. Các loại nguyên vật liêu như sắt làm móng nhà, đá,… phải được đảm bảo là loại có chất lượng tốt nhất. Do vậy, bạn cần phải kiểm tra thật kỹ giai đoạn mua nguyên vật liệu để tránh trường hợp bị chủ thầu cắt xén khối lượng, thay đổi từ loại 1 sang loại 2, hoặc chọn nhà cung cấp thiếu uy tín.

  5. Nhà thầu thiếu kinh nghiệm

  Hiện nay có rất nhiều công ty thi công xây dựng nhà với nhiều mức giá khác nhau. Trước khi quyết định lựa chọn nhà thầu xây nhà, bạn cần tìm hiểu thông tin cũng như uy tín của nhà thầu này thông qua các trang diễn đàn hay trang web bất động sản, các công trình nhà ở, chung cư, biệt thự… thực tế mà họ đã thực hiện và tham khảo các ý kiến đánh giá của những khách hàng đã từng sử dụng qua dịch vụ. Đây là những nguồn thông tin hữu ích để giúp bạn có thể đánh giá được năng lực và uy tín của nhà thầu.

  Chủ nhà cũng có thể thuê đơn vị thứ ba để tư vấn độc lập cũng như kiểm tra việc thi công nền móng. Cần phải điều tra và nghiên cứu kỹ về thực trạng các công trình lân cận, nhất là phần nền móng để có biện pháp thi công hiệu quả, thực hiện quan trắc để đảm bảo cho kết cấu bảo vệ hố đào sâu, cho kết cấu nền móng, cho tầng hầm và cả công trình được an toàn, ổn định.

  6. Lơ là giám sát quá trình thi công

  Lơ là hoặc sơ suất trong quá trình giám sát thi công, nhất là đổ móng nhà, thường dẫn đến những sự cố đáng tiếc. Để tránh rơi vào trường hợp mọi chuyện “đã rồi”, chủ nhà cần phải giám sát, nhắc nhở cũng như cần biết các bước cơ bản khi thi công móng nhà như: đan thép, ghép cốp pha, đổ và đầm bê tông, xây tường móng…

  Bài được tổng hợp và viết bởi blog kinh nghiệm Chợ Tốt. Xin vui lòng trích dẫn nguồn nếu có sử dụng thông tin trên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Móng Nhà Và Những Điều Cần Tránh
 • Những Lỗi Phong Thủy Khi Xây Dựng Nhà Vệ Sinh Cần Tránh
 • Cách Đặt Và Hướng Kê Giường Phòng Ngủ Theo Phong Thủy
 • Hướng Kê Giường Ngủ Hợp Phong Thủy Cho 12 Con Giáp
 • Cách Kê Giường Ngủ Hợp Phong Thủy Mang Nhiều May Mắn Và Tài Lộc
 • 45 Mẫu Tranh Ngựa Phong Thủy Rước Lộc Vào Nhà !

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyệt Chiêu Phong Thủy Rước Lộc Vào Nhà
 • Hướng Dẫn Cách Bài Trí Vật Phẩm Rùa Đá Phong Thủy
 • 15+ Mẫu Rèm Cửa Sổ Đẹp
 • Cách Chọn Rèm Cửa Sổ Trang Trí Nội Thất Phong Thủy Theo Hướng Cửa
 • Rắn Bò Vào Nhà Là Điềm Báo Gì ? Đánh Đề Số Bao Nhiêu ?
 • Ngựa là con vật Thông minh – Nhanh nhẹn – Mạnh mẽ và Trung thành. Ngựa gần gũi với con người biểu trưng cho sự mạnh mẽ, kiên nhẫn, bền bỉ. Hình ảnh 8 con ngựa phi tượng trưng cho sao bát bạch rất vượng khí. Đem lại nguồn tài lộc rất lớn. Nên tranh ngựa được coi như là biểu tượng mang lại tài lộc, sự phát đạt, nhanh nhạy và thăng tiến. Giúp cho những công việc trở nên thuận lợi, dễ dàng và thành công như dự kiến.

  Những mẫu tranh ngựa phong thủy treo tường rước tài lộc vào nhà – của cải bao la !

  Việc treo bức tranh ngựa phong thủy. Không khẳng định chắc chắn rằng sẽ làm bạn trở nên giàu sang hay thành công ngay tức thì. Nhưng có rất nhiều người luôn tin rằng nó có thể mang đến cho bạn những thay đổi tích cực trong cuộc sống. Như một lời nhắc nhở bản thân luôn phải nỗ lực, cố gắng. Không ngừng để vươn đến thành công và hạnh phúc viên mãn.

  Một bức tranh ngựa phong thủy đẹp làm cho không gian căn nhà bạn trở nên đổi khác mới mẻ hơn. Trong mắt bạn và ấn tượng hơn trong ánh nhìn của người xung quanh như gia đình, bạn bè,…

  Vì những ý nghĩa và tác dụng tuyệt vời như trên mà dòng tranh treo tường mã đáo thành công hay tranh ngựa phong thủy. Rất phù hợp là quà tặng những dịp khai trương cửa hàng, cửa hiệu, nhà mới, xếp mới nhận chức. Làm quà tặng cho bạn bè người thân đang trên đường cầu quan lộc…

  Nhận làm tranh, thiết kế tranh, vẽ tranh ngựa phong thủy theo yêu cầu siêu đẹp – siêu chất lượng – giá siêu rẻ

  Hay đơn giản bạn muốn sửa dòng chữ, thêm câu thơ. Đề tên bạn, tên logo, câu chúc lên bức tranh ngựa phong thủy đẹp nhất. Để làm quà tặng cho bạn bè người thân, đối tác . Tuy nhiên các cửa hàng tranh bình thường lại không làm được điều đó.

  Hãy ghé qua siêu thị tranh Amia, Amia là đơn vị sản xuất, cung cấp và bán các mẫu tranh ngựa phong thủy siêu uy tín chất lượng. Chỉ cần lựa chọn hình ảnh, kích thước bức tranh. Cùng số lượng tranh, chất liệu làm tranh như ( in ép gỗ hiện đại, vẽ sơn dầu, in vải canvas…). Cùng với tên người gửi, câu chúc.

  Sau đó gửi cho Amia, mọi yêu cầu của bạn sẽ được thực hiện. Để cho ra đời một bức tranh phong thủy ngựa độc nhất vô nhị.

  Đặc biệt đối với khách hàng ở xa, ở mọi tỉnh thành chỉ cần gửi thông tin yêu cầu tới Amia bằng cách gọi điện tới hotline: 0916.225.866 Hoặc nhắn tin vào zalo số: 0916.225.866 để được tư vấn tận tình.

  Sau khi chiêm ngưỡng xong những bức tranh chắc chắn bạn sẽ ưng ý một mẫu tranh đẹp. Nhưng do bạn ở xa hoặc chưa có thời gian đến cửa hàng. Bạn có thể mua hàng trực tiếp trên website chúng tôi vô cùng đơn giản.

  • Bước 2: Chọn mẫu bạn thích và ưng ý muốn mua và bấm: “THÊM VÀO GIỎ”

  [Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: Xem phần chân trang]

  Cảm ơn quý bạn đã dành thời gian theo dõi !!!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bố Trí Rèm Cửa Hợp Phong Thủy Rước Tài Lộc Vào Nhà
 • Chọn Kính Màu Ốp Bếp Hợp Phong Thủy Rước Tài Lộc Vào Nhà
 • Truyền Thuyết Về Răng Khểnh 2 Bên & Lý Giải Tại Sao Lại Có Răng Khểnh?
 • Răng Khểnh Đẹp Showbiz, Răng Khểnh 1 Bên 2 Bên Dễ Thương Không
 • Vận Mệnh Những Cô Gái Có Chiếc Răng Khểnh
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100