Top 5 # Xem Nhiều Nhất Phong Thủy Nhà Ở Cho Tuổi Nhâm Dần Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Xem Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Nhâm Dần Online

Tư vấn phong thủy nhà ở cho gia chủ tuổi Nhâm Dần dựa trên công cụ tra cứu phong thủy chính xác nhất.

1. Thông tin khái quát về tuôi Nhâm Dần 1962

Nếu bạn là gia chủ tuổi Nhâm Dần thì:

Năm sinh dương lịch của bạn là: 1962

Năm âm lịch của bạn là : Nhâm Dần

Ngũ hành(bản mệnh): Kim bạch Kim tức Vàng lá trắng

Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khôn Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh.

Hướng tốt để xây dựng nhà là các hướng: Tây Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định . Đây là hướng tốt nhất được nhiều gia chủ lựa chọn thiết kế thi công nhà phố, Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn, Tây – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở, Tây Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ.

2. Lựa chọn hướng nhà hợp phong thủy nhà ở

Bố trí hướng cửa chính hợp phong thủy

Theo phong thủy nhà ở, khi gia chủ sinh năm 1962 tiến hành xây dựng hay sửa chữa lại nhà thì hướng tốt để bố trí cho cửa chính là các hướng: Tây Bắc (thuộc cung Phước Đức), Đông Bắc (thuộc cung Sinh Khí), Tây Nam (thuộc cung Phục Vị), Tây (thuộc cung Thiên Y).

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý, không nên đặt cửa chính ở các hướng xấu như: hướng Bắc (thuộc cung Tuyệt Mệnh), Đông (thuộc cung Hoa Hại), Đông Nam (thuộc cung Ngũ Quỷ), Nam (thuộc cung Lục Sát).

Thiết kế hướng bàn thờ theo phong thủy

Với gia chủ tuổi Nhâm Dần, nên sử dụng hướng tốt để đặt bàn thờ là các Tây Bắc (thuộc cung Phước Đức), Đông Bắc (thuộc cung Sinh Khí), Tây Nam (thuộc cung Phục Vị), Tây (thuộc cung Thiên Y).

Thiết kế phòng bếp đẹp hợp phong thủy

Phong thủy thiết kế khuyên bạn rằng nên đặt phòng bếp tại cung xấu nhìn về hướng tốt, Ngoài ra, phòng bếp nên đặt ở hướng Bắc (thuộc cung Tuyệt Mệnh), Đông (thuộc cung Hoạ Hại), Đông Nam (thuộc cung Ngũ Quỷ), Nam (thuộc cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà và mang lại nhiều may mắn cho cả gia đình.

Vị trí phong thủy phù hợp cho nhà vệ sinh

Nếu bạn còn băn khoăn nên bố trí nhà vệ sinh như thế nào cho hợp phong thủy thì đây chính là câu trả lời dành cho bạn. Gia chủ tuổi Nhâm Dần nên thiết kế phòng vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (thuộc cung Tuyệt Mệnh) hướng Đông (thuộc cung Hoạ Hại), hướng Đông Nam (thuộc cung Ngũ Quỷ), hướng Nam (thuộc cung Lục Sát). Điều này giúp ngôi nhà của bạn có thể tránh đi những điềm xấu đồng thời giữ lại những may mắn trong nhà lâu hơn.

3. Tư vấn phong thủy thiết kế nhà cho tuổi Nhâm Dần 1962

Bạn nên lưu ý một số điểm sau đây khi tiến hành thiết kế nhà ở theo phong thủy:

Nếu bạn thuộc mạng Khôn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc phong thủy xây dựng nhà 1962 theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khôn Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Theo bát trạch phong thủy, hướng nhà này là thứ cát nhưng thực tế kỵ, do đó không nên sử dụng bởi lẽ Phục vị thuộc sao Tả Bồ, Âm Thủy còn cung Khôn thuộc âm. Điều này sẽ có hại cho mẹ hoặc vợ.

Bạn thuộc mạng Khôn chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc thi công xây dựng nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Địa Trạch Lâm trong Kinh chu dịch. Trong gia đình vợ chồng hợp nhau, mang được nhiều của cải, con cái đông đúc đầy nhà, hậu vận gặp nhiều may mắn. Đó là Thượng cát.

Bạn thuộc mạng Khôn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc phong thủy xây dựng nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. Khi đó bạn sẽ được đắc tài, vợ chồng được hòa hợp, sung túc. Thượng cát.

Bạn thuộc mạng Khôn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc thiết kế xây dựng nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Địa Thủy Sư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mất người, mất của. Đại hung. Bạn nên cần đặc biệt chú ý điều này

Bạn thuộc mạng Khôn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc phong thủy thiết kế nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung sinh khí là quẻ địa sơn thiên trong Kinh chu dịch. Đây được coi là hướng thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Sinh Khí thuộc Sao Than Lang Dương Mộc, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ có thể sẽ có hại cho con trai út.

Bạn thuộc mạng Khôn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây dựng nhà cửa: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Địa Lôi Phục trong Kinh chu dịch. Bạn có thể sẽ gặp nhiều thị phi, mang tai tiếng, kiện tụng, bệnh tật. Thứ hung.

Bạn thuộc mạng Khôn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Địa Phong Thăng trong Kinh chu dịch. Bạn nên đặc biệt chú ý bởi có thể gặp nạn, hoả tai, lâm trọng bệnh. Đại hung.

Ngoài ra, nếu bạn thuộc mạng Khôn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây dựng nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Địa Hoả Minh Di trong Kinh chu dịch. Bạn sẽ bị mang tai tiếng xấu, tiền bạc bị hao hụt. Thứ hung.

4. Lựa chọn màu sắc theo phong thủy nhà ở tuổi Nhâm Dần

Nếu bạn sinh năm 1962 thuộc bản mệnh Kim Bạch Kim (tức mệnh Kim) thì bạn nên chọn màu sắc cho ngôi nhà của mình là màu trắng sáng. Đồng thời, tránh các màu thiên về gam đỏ, nóng vì các màu này thuộc mệnh hỏa khắc với mệnh kim.

Email: lienhe@dayhocphongthuy.com

Tag: xem phong thuy nha o tuoi nham dan online, tu van phong thuy nha o cho gia chu tuoi nhan dan dua tren cac cong cu tra cuu phong thuy, phong thuy nha o, phong thuy nha o theo tuoi, chuyen gia phong thuy, day hoc phong thuy, tu van phong thuy, phong thuy noi that, phong thuy thiet ke, phong thuy nha o theo huong, thuat phong thuy, phong thuy xay dung, phong thuy xay dung nha, phong thuy thiet ke nha, huong dan phong thuy.

Phong Thủy Làm Nhà Cho Tuổi Nhâm Dần 1962

Người sinh năm Nhâm Dần 1962 xây nhà vào năm nào đẹp? Tháng nào tốt? Ngày nào động thổ đẹp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết ngày hôm nay. Mời các bạn cùng theo dõi.

Tổng quan về tuổi Nhâm Dần

Những người sinh năm 1962 mệnh Kim, là người đa tài, có khả năng làm nhiều nghề. Họ bạo mồm, bạo miệng, liều lĩnh, thường làm việc quá sức mình nên hay gặp tai nạn và ảnh hưởng sức khỏe. Người tuổi Nhâm Dần không quỵ luỵ. Họ rất khảng khái, thích ăn diện, ngao du bạn bè. Ngoài 30 tuổi họ đã có gia sản, nhà cửa khang trang, giàu có. Tuy nhiên anh em lại không gần gũi, phân tán mỗi người một nơi.

Tính cách tuổi Nhâm Dần 1962 cương trực, không chịu thua thiệt nên không quản vất vả gian nan để đạt được ý định của mình. Họ không chịu thua chị kém em. Người này thọ trên 66 tuổi. Họ có số thủy nạn phải phòng sông nước..

Năm 2021, nam tuổi Nhâm Dần bị sao Vân Hán chiếu mệnh chuyện học hành, công việc ở mức trung bình. Gia chủ dễ vướng khẩu thiệt, phòng thương tật, ốm đau, nóng nảy mồm miệng, gặp tai hình, kiện cáo pháp luật. Sao này bất lợi nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch, nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên.

Cách xem tuổi xây nhà chuẩn phong thủy

Tuổi 1962 xây nhà năm nào đẹp?

Xét hạn tam tai, hoang lâu, kim ốc

Hạn Tam tai

Hạn tam tai là hạn là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Cứ 12 năm thì xảy ra hạn tam tai 1 lần. Theo phong thủy, năm đầu của hạn Tam tai gia chủ không nên làm những việc trọng đại như xây nhà, lấy vợ. Năm giữa của hạn tam tai không nên dừng việc đang làm vì sau đó tiếp tục làm dễ gặp trở ngại. Năm cuối tam tai gia chủ không nên kết thúc việc quan trọng vào đúng năm này.

es

Vậy tính hạn tam tai như thế nào là đúng? Theo những tài liệu mà Nam Cường thu thập và nghiên cứu, hạn tai tai được tính theo nhóm tuổi tam hợp. Nghĩa là những người sinh năm con giáp tam hợp sẽ chịu chung một hạn tam tai. Cụ thể:

– Những người tuổi Thân, tuổi Tý, tuổi Thìn thì hạn tam tai vào các năm Dần, Mão, Thìn

– Những người tuổi Dần, tuổi Ngọ, tuổi Tuất thì hạn tam tai vào các năm Thân, Dậu, Tuất

– Những người tuổi Hợi, tuổi Mão, tuổi Mùi thì hạn tam tai vào các năm Tỵ, Ngọ, Mùi

– Những người tuổi Tỵ, tuổi Dậu, tuổi Sửu thì hạn tam tai vào các năm Hợi, Tý, Sửu

Người sinh năm Nhâm Dần 1962, xây nhà vào năm Tân Sửu 2021 sẽ không phạm phải tam tai. Như vậy, đây là một năm tốt để gia chủ làm nhà.

Hạn Kim lâu

Kim Lâu được xem là những năm không tốt, bất lợi cho việc mưu tính cũng như khởi công hay làm chuyện đại sự nào đó. Bởi nếu thực hiện những công việc trọng đại này trong tuổi Kim lâu thì sẽ có những trắc trở khó khăn trái ý muốn sẽ xảy ra trong cuộc sống. Từ xưa đến nay vẫn lưu truyền câu ca: “1,3,6,8 Kim Lâu/Dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng”. Lấy tuổi mụ chia cho 9, nếu dư 1,3,6,8 thì năm đó gia chủ đã phạm phải hạn Kim Lâu.

Theo quan niệm dân gian, Kim Lâu được chia làm 4 loại chính:

– Kim Lâu Thân: có hại cho chính bản thân gia chủ

– Kim Lâu Thê: có hại cho vợ của gia chủ

– Kim Lâu Tử: có hại cho con cháu gia chủ

– Kim Lâu Súc: Là loại kỵ chăn nuôi gia súc. Cho nên những người không phải làm nghề chăn nuôi thì vẫn có thể tiến hành xây nhà vào năm này. Vì khi xây nhà nó sẽ không ảnh hưởng tới công việc cũng như sự nghiệp của gia chủ.

Năm 2021, gia chủ tuổi Nhâm Dần 60 tuổi. Theo cách tính trên gia chủ sẽ phạm phải hạn Kim Lâu Tử ⇒ KHÔNG NÊN XÂY NHÀ

Hạn Hoang ốc

Theo phong thủy, hoang ốc là ngôi nhà hoang có ma quỷ trú ngụ. Vì vậy, cần phải tránh những năm xây nhà phạm phải hạn hoang ốc.

Như những bài tư vấn phong thủy lần trước, Nam Cường đã đề cập đến cách tính hạn Hoang ốc. Theo đó, Hoang ốc có 6 cung bao gồm 3 cung tốt và 3 cung xấu:

-Cung nhất cát (tốt): Làm nhà sẽ có chốn An Cư, mọi việc hanh thông

– Cung Nhì Nghi (tốt): Làm nhà sẽ có lợi, hưng vượng, giàu có

– Cung Tam địa sát (xấu): Làm nhà phạm, gia chủ có thể mắc bệnh tật

– Cung Tứ tấn tài (tốt): Làm nhà phúc lộc sẽ tới

– Cung Ngũ thọ tử (xấu): Trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh ly biệt

– Cung Lục Hoàng ốc (xấu): Làm nhà phạm, gia chủ khó thành đạt

Khởi 10 tuổi tại cung Nhất cát, 20 tuổi tại cung Nhị nghi, 30 tuổi tại cung Tam địa sát… Hết số tuổi chẵn chục đếm tiếp liền đến số tuổi lẻ. Nếu tuổi mệnh chủ rơi vào nhất cát, nhì nghi, tứ tấn tài là tốt nhất. Nếu rơi vào 3 cung còn lại sẽ phạm phải hoang ốc.

Với cách tính trên, gia chủ tuổi Nhâm Dần 1962 xây nhà năm 2021 phạm phải cung LỤC HOANG ỐC. Đây là cung xấu của hạn hoang ốc nên gia chủ tránh xây nhà trong năm 2021.

Tổng hợp 3 đánh giá chi tiết ở bên trên, có thể rút ra kết luận, năm 2021 gia chủ tuổi Nhâm Dần 1962 phạm phải hạn kim lâu và hoang ốc, không nên xây nhà trong năm này. Nếu muốn xây tốt nhất mượn tuổi

Cách mượn tuổi xây nhà

Những người gia chủ tuổi Nhâm Dần 1962 có thể mượn tuổi để tiến hành xây nhà năm, 2021 gồm có: tuổi Nhâm Thìn (1952), tuổi Giáp Ngọ (1954), tuổi Ất Mùi (1955), tuổi Quý Mão (1963), tuổi Giáp Thìn (1964), tuổi Canh Tuất (1970), tuổi Kỷ Mùi (1979), tuổi Nhâm Tuất (1982), tuổi Mậu Thìn (1988) và tuổi Tân Mùi (1991). Đây là những tuổi không phạm phải hạn Kim lâu, tam tai, hoang ốc trong năm 2021.

Lưu ý khi chọn người mượn tuổi:

-Nên mượn tuổi của người thân quen trong gia đình, họ hàng, càng gần nhà càng tốt. Như vậy sẽ thuận tiện cho những thủ tục sau này khi xây nhà

-Người đã cho bạn mượn tuổi làm nhà thì không cho thêm người nào khác mượn nữa.Nói cách khác người cho mượn tuổi không nên cho cùng lúc 2 người mượn để xây nhà trong cùng thời điểm.

-Mượn tuổi làm nhà áp dụng đối với trưởng hợp động thổ làm nhà mới không áp dụng trong trường hợp sửa chữa nhà củ. Đối với trường hợp sửa nhà cũ gia chủ chỉ cần chọn ngày lành tháng tốt để sửa sang là được.

– Làm thủ tục bán nhà tượng trưng cho người mượn tuổi trước khi động thổ

-Thời gian làm lễ, đổ mái chủ nhà cùng với các thành viên trong gia đình cần phải lánh mặt khỏi khu vực làm lễ.

– Lễ nhập trạch người được mượn tuổi cũng sẽ giúp cho gia chủ hoàn thành các thủ tục dâng hương, khấn thành. Hoàn thành hết những nghi lễ này rồi sẽ tiến hành bàn giao lại cho gia chủ.

– Gia chủ làm giấy tờ mua lại nhà với giá cao hơn giá bán lúc đầu cho người mượn tuổi. -Cúng khấn cầu lễ nhập trạch.

Tuổi 1962 xây nhà tháng nào tốt

Những tháng không nên xây nhà

– Tháng 1 âm lịch: theo quan niệm từ xưa đến nay, đây là tháng ăn chơi, đi lễ, đi chùa không có nhân công làm việc. Các cụ cũng kiêng kỵ đập phá, đổ vỡ trong những ngày đầu năm mới. – Tháng 7 âm lịch: là tháng cõi âm mở cửa cho các vong hồn được trở về trần giới nên dễ dẫn đến việc các vong hồn quấy rầy, phá rối. Tháng này cũng được xem là tháng không may mắn nên kiêng kỵ trọng mọi việc, đặc biệt là việc xây, sửa nhà càng được kiêng kỵ hơn. – Tháng 11, 12: 2 tháng cuối năm này gia chủ không nên xây dựng nhà mới mà sơn sửa hoặc thi công những hạng mục đơn giản để có thể kịp có nhà mới đón tết. Nhưng gia chủ cần giám sát chặt chẽ bởi thời gian này nhân công thường làm khá ẩu cho xong để kết thúc công việc và về quê ăn tết.

Những tháng tốt nên làm nhà – Tháng 2, 3 âm lịch: Lúc này mọi người đã bắt đầu quay lại công việc và trở lại guồng quay của cuộc sống nên gia chủ thuê thợ xây lành nghề cực kỳ dễ dàng, chi phí bỏ ra lại không quá cao. Những tháng này thời tiết mát mẻ, khô ráo nên việc thi công nhà đẹp cũng dễ dàng hơn. – Tháng 4,5,6: Thời tiết những tháng này có độ ẩm rất cao nên thuận tiện cho việc kiểm tra độ chống thấm, chống ẩm các hạng mục xây dựng. Tuy nhiên, đây là thời điểm chuẩn bị mưa bão nên cần gấp rút thi công để không bị gián đoạn bởi mưa gió. – Tháng 8, 9, 10: Ba tháng này là 3 tháng rất đẹp để gia chủ tuổi 1983 khởi công xây nhà. Thời tiết tạnh ráo, ít mưa. Xây nhà vào tháng này sẽ kịp để gia chủ có nhà mới đón tết.

Xem ngày làm nhà tuổi quý hợi

Hướng nhà đẹp cho tuổi 1962

*Cách xác định hướng nhà: – Đối với người sinh vào những năm 19xx thì “dùng hai số cuối của năm dương lịch cộng lại cho đến khi còn một số gọi là A, tiếp theo lấy 10 – A nếu là tuổi nam, lấy 5 + A nếu là tuổi nữ”.

– Đối với người sinh vào những năm 20xx thì dùng hai số cuối của năm dương lịch cộng lại cho đến khi còn một số gọi là A, tiếp theo lấy 9 – A nếu là tuổi nam, còn lại lấy 6 + A nếu là tuổi nữ. Sau đó đối chiếu với đồ hình. Nếu kết quả cuối cùng của 2 nhóm là 5, thuộc ô giữa thì phân biệt tên gọi bằng câu “nam Khôn nữ Cấn”, nhìn chung cả hai đều thuộc nhóm Tây trạch.

Hình đồ bát trạch Lạc Việt

Theo cách tính trên, gia chủ tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962, lấy 6+2=8 – Nam tuổi Nhâm Dần: 10-8=2, thuộc cung Khôn, nhóm Đông Trạch nên hướng nhà tốt là hướng Nam, Bắc, Đông và Tây Nam. – Nữ tuổi Nhâm Dần: 5+8=13, 1+3=4, thuộc cung Tốn, nhóm Tây Trạch nên hướng nhà tốt là Tây Bắc, Đông Nam, Đông Bắc và Tây.

Một số mẫu nhà đẹp theo chuẩn phong thủy tuổi Nhâm Dần

Biệt thự hiện đại màu trắng phù hợp với mệnh kim của gia chủ tuổi Nhâm Dần

Biệt thự 2 tầng chữ L được thiết kế theo hướng đông cho gia chủ nam cầm tinh con hổ

Mẫu nhà phố 5 tầng tân cổ điển đẹp Nhà ống mặt tiền hẹp cho những gia chủ sở hữu mảnh đất hạn chế về diện tích

Biệt thự phố mini cho gia chủ tuổi Nhâm Dần yêu thích sự đơn giản

Biệt thự kiểu lâu đài đẳng cấp phù hợp với gia chủ có tiềm lực tài chính mạnh

Mẫu nhà phố hiện đại kinh doanh đẹp

Xem Tuổi Làm Nhà Theo Phong Thủy Cho Tuổi Nhâm Dần

Xem tuổi làm nhà theo phong thủy cho tuổi 1962 Nhâm Dần giúp gia chủ mang đến vận may, tiền tài, tài lộc, tránh được điều xấu khi làm nhà.

Sơ đồ bát quái chi tiết hướng nhà theo Phong thủy

Năm sinh dương lịch: 1962

Năm âm lịch : Nhâm Dần

Ngũ hành(bản mệnh): Kim bạch Kim tức Vàng lá trắng

Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khôn Thổ

Hướng tốt: Tây Bắc (Phươc Đức); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

Cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà

Hướng cửa cái: Gia chủ sinh năm 1962 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (thuộc cung Phước Đức); Đông Bắc (thuộc cung Sinh Khí); Tây Nam (thuộc cung Phục Vị); Tây (thuộc cung Thiên Y). Ngược lại, những hướng xấu là: Bắc (thuộc cung Tuyệt Mệnh); Đông (thuộc cung Hoạ Hại); Đông Nam (thuộc cung Ngũ Quỷ); Nam (thuộc cung Lục Sát)

Hướng ban thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là Tây Bắc (thuộc cung Phước Đức); Đông Bắc (thuộc cung Sinh Khí); Tây Nam (thuộc cung Phục Vị); Tây (thuộc cung Thiên Y).

Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (thuộc cung Tuyệt Mệnh); Đông (thuộc cung Hoạ Hại); Đông Nam (thuộc cung Ngũ Quỷ); Nam (thuộc cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (thuộc cung Tuyệt Mệnh); hướng Đông (thuộc cung Hoạ Hại); hướng Đông Nam (thuộc cung Ngũ Quỷ); hướng Nam (thuộc cung Lục Sát).

Phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1962 – Phương hướng xây nhà :

Chủ mạng Khôn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khôn Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thứ cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Vì Phục vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thuỷ còn cung Khôn thuộc âm. Có hại cho mẹ hoặc vợ.

Chủ mạng Khôn chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Địa Trạch Lâm trong Kinh chu dịch. Trong gia đình vợ chồng hợp nhau, mang được nhiều của cải, con cái đông đúc đầy nhà. Thượng cát.

Chủ mạng Khôn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được đắc tài, vợ chồng được hoà hợp. Thượng cát.

Chủ mạng Khôn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Địa Thuỷ Sư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mất người, mất của. Đại hung.

Chủ mạng Khôn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung sinh khí là quẻ địa sơn thiên trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Sinh Khí thuộc Sao Than Lang Dương Mộc, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ có hại cho con trai út.

Chủ mạng Khôn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Địa Lôi Phục trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thị phi, mang tai tiếng, kiện tụng, bệnh tật. Thứ hung.

Chủ mạng Khôn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Địa Phong Thăng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà gặp nạn hoả tai, lâm trọng bệnh. Đại hung.

Chủ mạng Khôn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Địa Hoả Minh Di trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mang tai tiếng xấu, tiền bạc bị hao hụt. Thứ hung.

Màu sắc cho ngôi nhà

Chủ nhà sinh năm 1962 thuộc bản mệnh Kim Bạch Kim (tức mệnh Kim) do đó mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn mầu trắng sáng. Tránh các mầu thiên về gam đỏ, nóng vì các mầu này thuộc mệnh hỏa khắc với mệnh kim.

CÔNG TY TNHH TM TỔNG HỢP MỸ PHÁT

SĐT: 02213.940.999 – 0988.958.998

Địa chỉ: Đường 196,Thôn Phúc Xá,Xã Phan Đình Phùng,H.Mỹ Hào,Hưng Yên

Tự hào là Nhà Phân phối Độc quyền sơn NIPPON tại HƯNG YÊN.

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Dần

Tổng quát về những người tuổi Dần

Những người tuổi Dần sinh năm: 1938 (Mậu Dần), 1950 (Canh Dần), 1962 (Nhâm Dần), 1974 (Giáp Dần), 1986 (Bính Dần)…

Về tính cách:

Tuổi Dần( tuổi Hổ) tượng trưng cho uy quyền, quyền lực tối thượng. Vậy nên, tính cách của người tuổi Dần này khá liều lĩnh, thích ra lệnh đồng thời muốn mọi người phải chú ý đến mình.

Những người tuổi Dần khi làm việc có ính tập trung cao độ, và một khi đã xác định làm gì đó thì đều thành công.

Ưu điểm: Có đam mê, tính cách mạnh mẽ, nhiệt tình, sâu sắc, hòa đồng, năng động, lạc quan.

Nhược điểm: Hay bồn chồn, khá liều lĩnh và bốc đồng, thiếu kiên nhẫn, nóng vội, bướng bỉnh.

Phong thủy nhà ở từ lâu đã được biết đến như một yếu tố có ảnh hưởng vô cùng to lớn trong lĩnh vực xây dựng, nhất là nhà ở. Xây nhà hợp phong thủy sẽ thu hút tài lộc, may mắn, gia đình bình an. Nếu không hợp phong thủy thì tán gia bại sạn, gia đình ly tán. Đó là lý do, trước khi đặt móng xây nhà, gia chủ tuổi Dần phải tìm hiểu kỹ về phong thủy nhà ở, tránh tai họa không đáng có.

Phong thủy nhà ở của gia chủ tuổi Mậu Dần

– Năm sinh dương lịch: 1938, 1998 và 2058

– Năm sinh âm lịch: Mậu dần

– Mệnh Thổ

Màu sơn nhà hợp phong thủy của gia chủ tuổi Mậu Dần

Màu sắc tương sinh của gia chủ tuổi Mậu dần: Màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), màu vàng và vàng đất (màu bản mệnh của Thổ).

Màu tương khắc của gia chủ tuổi Mậu dần: Màu xanh, xanh lục vì Mộc khắc Thổ không tốt cho tuổi Mậu dần.

Hướng nhà theo phong thủy

Hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

Hướng cửa chính theo phong thủy

Hướng tốt: Tây nam (Sinh khí), Tây bắc (Thiên y), Tây (Diên niên), Đông bắc (Phục vị).

Hướng xấu: Đông Nam (Tuyệt mệnh), Bắc (Ngũ quỷ), Đông (Lục sát), Nam (Họa hại).

Phong thủy nhà ở của gia chủ tuổi Canh Dần

– Năm sinh dương lịch: 1950, 2010 và 2070

– Năm sinh âm lịch: Canh dần

– Mệnh Mộc

Màu sơn nhà hợp phong thủy của gia chủ tuổi Canh dần

Màu tương sinh: Màu xanh (vì đây là màu bản mệnh của tuổi Canh dần), màu đen hoặc xanh đen (màu mang mệnh Thủy sinh Mộc)

Màu tương khắc của tuổi Canh dần: Màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc.

Hướng nhà hợp tuổi Canh Dần

Gia chủ tuổi Canh Dần là người mạng Mộc và có cung mệnh Khôn Thổ do đó có hướng tốt, xấu tương ứng với tuổi đó là:

Hướng tốt: Đông Băc (Sinh khí), Tây (Thiên y), Tây Bắc (Diên niên), Tây Nam (Phục vị).

Hướng xấu: Bắc (Tuyệt mênh), Đông Nam (Ngũ quỷ), Nam (Lục sát), Đông (Họa hại)

Hướng mệnh trạch (cửa chính) của gia chủ tuổi Canh dần

Hướng tốt: Đông Bắc(Sinh Khí); Tây(Thiên y); Tây Bắc(Diên niên); Tây Nam (Phục Vị)

Hướng xấu: Đông(Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ quỷ); Nam(Lục Sát); Bắc(Tuyệt mệnh)

Phong thủy nhà ở của gia chủ tuổi Nhâm Dần

– Năm sinh dương lịch: 1962, 2022 và 2082

– Năm sinh âm lịch: Nhâm dần

– Mệnh Kim (Kim bạch kim)

– Quẻ mệnh: Khôn Thổ

Chọn màu sơn nhà hợp phong thủy

Chọn màu sơn nhà tương sinh với gia chủ tuổi Nhâm dần: Màu vàng hoặc màu trắng tinh khiết.

Màu tương khắc của gia chủ tuổi Nhâm dần: Màu hồng, màu đỏ ( các màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim)

Hướng nhà theo phong thủy

Hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

Cửa chính theo phong thủy đón tài lộc:

Gia chủ tuổi Nhâm Dần sinh năm là người mạng Mộc và có cung mệnh Khôn Thổ. Vì thế hướng tốt, xấu trong khoa học phong thủy là:

Hướng tốt: Tây (Thiên y), Tây Bắc (Diên niên), Tây Nam (Phục vị), Đông Bắc (Sinh khí).

Hướng xấu: Bắc (Tuyệt mênh), Đông Nam (Ngũ quỷ), Nam (Lục sát), Đông (Họa hại)

Phong thủy nhà ở của gia chủ tuổi Giáp Dần

– Năm sinh dương lịch: 1914, 1974 và 2034

– Năm sinh âm lịch: Giáp dần

– Mệnh Thủy

Màu sơn nhà hợp phong thủy

Màu sắc hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt).

Màu sắc kỵ: Xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc , khắc phá mệnh cung hành Thổ, xấu.

Hướng nhà theo phong thủy gia chủ tuổi Giáp Dần

Hướng tốt: Tây Bắc(Thiên y), Đông Bắc (Phục vị), Tây (Diên niên), Tây Nam (Sinh khí)

Hướng xấu: Bắc (Ngũ qủy), Đông (Lục sát), Nam (Hoạ hại), Đông Nam (Tuyệt mệnh)

Cửa chính theo phong thủy đón tài lộc:

Hướng tốt: Tây nam (Sinh khí), Tây bắc (Thiên y), Tây (Diên niên), Đông bắc (Phục vị).

Hướng xấu: Đông Nam (Tuyệt mệnh), Bắc (Ngũ quỷ), Đông (Lục sát), Nam (Họa hại).

Phong thủy nhà ở của gia chủ tuổi Bính Dần

– Năm sinh dương lịch: 1926,1986 và 2046

– Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Lộ trung hỏa (Lửa trong lò) – Mệnh Hỏa

Màu sơn nhà hợp phong thủy

Màu tương sinh của tuổi Bính dần: Màu xanh lục(vì Mộc sinh Hỏa), màu đỏ hoặc hồng.

Màu tương khắc của tuổi Bính dần: Màu đen, xanh nước vì màu đen tượng trưng cho hành Thủy, mà mà Thủy khắc Hỏa

Hướng mệnh trạch (hướng nhà) của gia chủ tuổi Bính Dần

Hướng tốt: Đông Bắc(Sinh Khí); Tây Bắc (Diên Niên); Tây(Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị)

Hướng xấu: Đông(Hoạ Hại); Bắc(Tuyệt Mệnh); Nam (Lục Sát); Đông Nam(Ngũ Quỷ)

Cửa chính theo phong thủy đón tài lộc:

Hướng tốt: Đông Băc (Sinh khí), Tây (Thiên y), Tây Bắc (Diên niên), Tây Nam (Phục vị).

Hướng xấu: Bắc (Tuyệt mênh), Đông Nam (Ngũ quỷ), Nam (Lục sát), Đông (Họa hại)