Top 9 # Xem Nhiều Nhất Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Người Tuổi Giáp Dần Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Người Tuổi Giáp Dần 1974

Bố trí bàn làm việc đúng phong thủy phòng làm việc cho tuổi giáp dần 1974 giúp người sở hữu nó thuận lợi hơn trong cuộc sống và công việc.

Phong thủy, đối với người Việt chúng ta đã trở thành 1 phần trong lối sống, từ chọn mua, sử dụng hay làm bất cứ việc gì chúng ta đều dựa trên phong thủy.

Đối với công việc, rất nhiều người đều có xu hướng chọn nơi làm việc, vị trí làm việc và hướng làm việc để hợp phong thủy, nhận được nhiều may mắn và tiền tài.

Trong đó, việc chọn và bố trí bàn làm việc là 1 việc đơn giản nhưng đôi khi ta lại bỏ qua, với 1 số người mệnh giáp dần, nhằm vào năm sinh 1974 (Giáp dần tiếp theo sẽ vào năm 2034) thì chọn bố trí sao cho hợp phong thủy có lẽ không nhiều người biết.

Phong thủy mạng tuổi giáp dần 1974

+ Năm sinh dương lịch: 1974+ Năm sinh âm lịch: Giáp Dần+ Quẻ mệnh: Cấn (Thổ)+ Ngũ hành: Đại khê thủy (Khe nước lớn)+ Giới tính: Nam, Nữ+ Phương vị đặt bàn làm việc tốt nhất nên là Thần tài của năm sinh Giáp dần tức là phía Đông Nam của không gian mà bạn sẽ đặt.

Một số tiêu chí sắp xếp bàn làm việc, phòng làm việc theo phong thủy cho người tuổi Giáp Dần

1. Vị trí và hướng bàn làm việc:

Trước hết, chúng ta hãy tìm hiểu về vị trí nên đặt bàn và hướng bàn như thế nào cho hợp mệnh Giáp Dần.

Vị trí đặt bàn làm việc:

Theo phương vị la bàn, vị trí đặt bàn nên là góc đông nam (vị trí Thần Tài đối với tuổi Giáp dần).

Hướng mặt bàn làm việc:

“ Bàn làm việc đặt ở góc, mặt bàn sẽ hướng về 1 trong các hướng sau: Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

“ Bàn hướng về phía cửa, nhưng không đối diện cửa ra vào.

“ Tuyệt đối không đặt mặt bàn hướng vào tường dù hướng đó là đại cát hoặc chỉ là 1 bức vách ngăn nhỏ, không hướng mặt bàn đối diện cửa nhưng phải hướng về phía cửa.

“ Điểm tựa sau lưng phải đủ lớn như tủ, tường.

Một số ghi nhớ Không nên làm:

1/ Không đặt bàn ngay chính giữa phòng.

2/ Không đặt đối diện nhà vệ sinh.

3/ Không đặt góc nhỏ hẹp, góc khuất, góc nhọn, lối đi.

4/ Không đặt bàn dưới xà ngang, cột đầm hay dối diện cột trụ, cột vuông.

2. Hình dáng và màu sắc bàn làm việc:

“ Ngoài vị trí và hướng bàn làm việc, vẻ ngoài của bàn làm việc cũng ảnh hưởng không nhỏ (theo phong thủy) đến khả năng, tài vận của người sử dụng nó, do vậy vẫn cần thuận theo phong thủy, cụ thể như sau:

“ Giáp Dần mệnh Thủy, hãy chọn sử dụng bàn có hình dạng tương đối tròn, tốt nhất là hình móng ngựa (hình móng ngựa thường là bàn sếp, bàn tròn là bàn nhân viên nhưng ngồi riêng, độc lập).

“ Màu của bàn có thể chọn màu sáng như trắng (màu này ít người chọn) hoặc màu trắng sữa (loại thường thấy của bàn làm việc văn phòng) hoặc nâu đen (loại bàn giả gỗ quý dùng cho sếp lớn).

“ Nên lưu ý kích thước bàn, đừng quá chật chội.

3. Cách đặt vật dụng trên bàn làm việc sao cho hợp phong thủy Giáp Dần nhất:

Bố trí vừa phải, không quá nhiều, ưu tiên gọn gàng và hợp lí.

Một số vật dụng có thể bố trí phong thủy như sau:

“ Quả cầu thủy tinh hoặc vật trang trí bằng thủy tinh – Tác dụng: ngưng tụ năng lượng tại bàn của bạn, di chuyển vào bạn làm gia tăng may mắn, tài lộc.

“ Hồ sơ nếu có hãy đặt làm 2 chồng, bên trái luôn cao hơn bên phải – Giúp tăng tư duy cho người sử dụng.

“ Điện thoại bàn thông thường sẽ có, lúc đó bạn hãy đặt vào 1 trong các hướng bên trên, trùng với hướng tốt cho mệnh.

“ Bình hoa chậu cảnh trang trí tốt nhưng phải phù hợp, hãy đặt nó ở phía đông của bàn tính theo hướng nhìn của người ngồi.

“ Đèn bàn là 1 vật dụng cần thiết vào buổi tối, tuy nhiên khá khó đặt vì nó phải nằm ở phía nam của bàn, tức là trùng với vị trí của người ngồi.

“ Những thiết bị máy móc nếu có, hãy đặt ở vị trí Tây và Tây Bắc của bàn, nhưng vẫn giữ cách sắp xếp trái cao, phải thấp.

Như vậy để thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống, chúng ta có thể tận dụng tối đa sức mạnh phong thủy giúp đại cát đại lợi.

Có rất nhiều mệnh cách, mỗi 1 người sẽ có bản mệnh khác nhau và cách sắp xếp là hoàn toàn khác, tuy nhiên, đây cũng chỉ là 1 yếu tố phong thủy giúp phụ trợ cho cuộc sống và công việc, chúng ta cũng không nên quá tin vào nó sẽ khiến bản thân trở nên mê tín, hãy xem như đó là 1 nguồn động lực giúp thuận lợi hơn trong công việc.

Xem Phong Thủy Văn Phòng Làm Việc Cho Người Tuổi Giáp Dần 1974

Văn phòng làm việc đúng phong thủy sẽ giúp chủ nhân thêm trí tuệ. Tuổi Giáp Dần 1974 ngồi ở đâu, bố trí đặt bàn làm việc hướng nào, bàn làm việc màu sắc gì để nhiều may mắn và tài lộc?

Tổng quan về tuổi Giáp Dần 1974

Năm sinh dương lịch: 1974 Năm sinh âm lịch: Giáp Dần Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) Ngũ hành: Đại khê thủy (Nước dưới khe lớn)

Cách lựa chọn vị trí, màu sắc và hướng kê bàn làm việc cho người tuổi Giáp Dần 1974

Căn cứ vào Bát quái, chúng ta hoàn toàn có thể chọn được hướng tốt và hướng xấu với việc đặt bàn làm việc hợp phong thủy theo tuổi gia chủ.

HƯỚNG TỐT

Sinh Khí: có lợi cho việc thăng quan tiến chức, tấn tài tấn lộc, công danh vượng phát.

Thiên Y: Có lợi cho sức khỏe, tài lộc, giúp gia chủ tránh ốm đau bệnh tật.

Diên Niên: Phúc đức dài lâu, trường thọ, của cải sung túc, gia đình hòa mục.

Phục Vị: Trường thọ, có lộc về đường con cái.

HƯỚNG XẤU

Tuyệt Mệnh: Mang tai họa, tổn hại về sức khỏe, tuổi thọ, dễ bị tiểu nhân hãm hại, tài lộc tiêu tan.

Ngũ Quỷ (Giao Chiến): Điềm báo họa về ốm đau bệnh tật, khẩu thiệt thị phi, hao tài tốn của.

Lục Sát: Họa mất của, kiện tụng, có thương tổn về người, vật nuôi và cây trồng.

Họa Hại: Điềm báo họa mất của, quan tụng, khẩu thiệt thị phi, ốm đau bệnh tật, tài lộc hư hao.

Đối với Giáp Dần 1974 nam mạng

Phong thủy tuổi Giáp Dần 1974, phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Giáp Dần là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì tuổi Giáp Dần thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc(Phục Vị).

Bạn sinh năm Giáp Dần có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh , còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh thổ rất tố cho người tuổi Giáp Dần.

Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Đối với Giáp Dần 1974 nữ mạng

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Giáp Dần là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì tuổi Giáp Dần thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc(Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây(Phục Vị).

Bạn sinh năm Giáp Dần có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh , còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh thổ rất tố cho người tuổi Giáp Dần.

Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Những lưu ý khi đặt bàn làm việc cho người tuổi Giáp Dần 1974

– Bàn làm việc hướng ra cửa nhưng không được đối diện với cửa ra vào. Để mang đến sự tỉnh táo, đạt được hiệu quả cao trong công việc.

– Nên bố trí bàn làm việc cần có điểm tựa sau lưng, sẽ có quý nhân phù trợ, đồng nghiệp thân thiện, chăm chỉ và đem lại sự nghiệp thăng tiến.

– Không nên để bàn đối diện với của ra vào. Trường hợp này, phong thuỷ gọi là “phạm môn xung sát”, tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.

– Không nên quay lưng ra cửa: theo phong thuỷ học, cách ngồi này thiếu “sơn”, tức chỗ dựa. Theo https://skvty.com cách ngồi này đi quan hệ thì không được người nhiệt thành, làm việc thì không được cấp trên chú trọng, cấp dưới nể phục, công sức bỏ ra chỉ thu về một nửa.

– Không nên đặt bàn giữa phòng (Trung Cung). Phong thuỷ học cho rằng cả bốn bên đều thiếu “sơn”, người làm việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, luôn thiếu tỉnh táo trong mọi việc tại nhiệm sở, dễ mắc sai lầm có tính chiến lược ảnh hưởng đến sự thăng tiến.

– Không đặt bạn làm việc dưới xà ngang, vì người làm việc luôn có cảm giác như bị đè nén.

– Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

– Nên đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy Logic.

– Nên đặt ở bốn góc bàn làm việc tháp Văn Xương (hình chiếc tháp) theo phong thủy cho rằng nó sẽ có lợi cho học hành giúp minh mẫn và sáng suốt hơn.

– Đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió.

– Nên đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá trên bàn làm việc vì theo phong thủy sẽ gây dựng được thanh thế, giúp sinh tài lộc.

– Chồng hồ sơ bên trái nên đặt cao hơn bên phải (Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ)

– Bàn làm việc luôn phải sạch sẽ, gọn gàng, để sinh khí luân chuyển, mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái và hứng thú với công việc.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!

Phong Thủy Văn Phòng Làm Việc Người Tuổi Dần

Tuổi Dần có tính cách của những nhà lãnh đạo mạnh mẽ. Họ thích chỉ huy người khác và khát khao được là người số một. Trong bất kỳ tình huống nào, Dần cũng là người đầu tiên bắt tay vào hành động. Họ rất can đảm, dũng cảm và hoang dã. Bản năng nổi loạn cộng với ý chí sắt có thể khiến họ gặp rắc rối, nhưng cũng có thể là mồi châm ngọn lửa thành công.

Người sinh năm Dần có sức mạnh và sự quyết liệt giống như con giáp mà họ mang tên. Lòng can đảm khiến họ rất được tôn trọng, ngay cả bởi những kẻ chống đối. Con giáp này rất tự tin, đôi khi quá tự tin. Họ thích người khác nghe theo mình.

Hổ tượng trưng cho sức mạnh vĩ đại nhất trên trái đất và là biểu tượng bảo vệ cuộc sống con người. Người xưa tin rằng có người tuổi Dần trong nhà thì không sợ gì trộm cắp, hỏa hoạn và những kẻ có tà ý. Tuy nhiên, nếu có hai con hổ trong cùng một nhà thì một con sẽ phải ra đi. Nhu cầu làm điều gì đó khác thường là động lực lớn nhất của tuổi Dần và đó là một trong những lý do vì sao lại có nhiều nhà tư tưởng, người chủ trương cải cách và nhà thám hiểm sinh vào năm Dần đến vậy. Nếu phát triển thái quá, cá tính này có thể đẩy họ tới chỗ làm bất cứ điều gì miễn là mở ra được xu hướng mới.

NAM TUỔI DẦN: Phong thủy tuổi Nhâm Dần, phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Nhâm Dần là ở góc chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Nhâm Dần thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y). Bạn sinh năm Nhâm Dần có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ, mà thổ sinh kim rất tố cho người tuổi Nhâm Dần. Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

NỮ TUỔI DẦN: Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Nhâm Dần là ở góc chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nứ giới tuổi Nhâm Dần thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y). Bạn sinh năm Nhâm Dần có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ, mà thổ sinh kim rất tố cho người tuổi Nhâm Dần. Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn. Những lưu ý khi đặt bàn làm việc cho người tuổi Nhâm Dần – Bàn làm việc hướng ra cửa nhưng không được đối diện với cửa ra vào. Để mang đến sự tỉnh táo, đạt được hiệu quả cao trong công việc. – Nên bố trí bàn làm việc cần có điểm tựa sau lưng, sẽ có quý nhân phù trợ, đồng nghiệp thân thiện, chăm chỉ và đem lại sự nghiệp thăng tiến. – Không nên để bàn đối diện với của ra vào. Trường hợp này, phong thuỷ gọi là “phạm môn xung sát”, tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.

– Không nên quay lưng ra cửa: theo phong thuỷ học, cách ngồi này thiếu “sơn”, tức chỗ dựa. cách ngồi này đi quan hệ thì không được người nhiệt thành, làm việc thì không được cấp trên chú trọng, cấp dưới nể phục, công sức bỏ ra chỉ thu về một nửa. – Không nên đặt bàn giữa phòng (Trung Cung). Phong thuỷ học cho rằng cả bốn bên đều thiếu “sơn”, người làm việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, luôn thiếu tỉnh táo trong mọi việc tại nhiệm sở, dễ mắc sai lầm có tính chiến lược ảnh hưởng đến sự thăng tiến. – Không đặt bạn làm việc dưới xà ngang, vì người làm việc luôn có cảm giác như bị đè nén. – Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc. – Nên đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy Logic. – Nên đặt ở bốn góc bàn làm việc tháp Văn Xương (hình chiếc tháp) theo phong thủy cho rằng nó sẽ có lợi cho học hành giúp minh mẫn và sáng suốt hơn. – Đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió. – Nên đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá trên bàn làm việc vì theo phong thủy sẽ gây dựng được thanh thế, giúp sinh tài lộc. – Chồng hồ sơ bên trái nên đặt cao hơn bên phải (Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ) – Bàn làm việc luôn phải sạch sẽ, gọn gàng, để sinh khí luân chuyển, mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái và hứng thú với công việc.NAM TUỔI DẦN Phong thủy tuổi Giáp Dần, phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Giáp Dần là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì tuổi Giáp Dần thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc(Phục Vị).

Bạn sinh năm Giáp Dần có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh , còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh thổ rất tố cho người tuổi Giáp Dần.

Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

NỮ TUỔI DẦN Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Giáp Dần là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì tuổi Giáp Dần thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc(Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây(Phục Vị).

Bạn sinh năm Giáp Dần có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh , còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh thổ rất tố cho người tuổi Giáp Dần.

Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Tổng quan về tuổi Bính Dần , MỆNH HỎA

NAM TUỔI DẦN Phong thủy tuổi Bính Dần 1986, phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Bính Dần là ở Chính Tây của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Bính Dần thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc(Sinh Khí); Tây (Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị).

Bạn sinh năm Bính Dần có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Bính Dần.

Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

NỮ TUỔI DẦN Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Bính Dần là ở Chính Tây của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Bính Dần thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Diên Niên); Đông Nam(Sinh Khí); Đông (Thiên Y); Bắc (Phục Vị).

Bạn sinh năm Bính Dần có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Bính Dần.

Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn. Những lưu ý khi đặt bàn làm việc cho người tuổi Bính Dần – Bàn làm việc hướng ra cửa nhưng không được đối diện với cửa ra vào. Để mang đến sự tỉnh táo, đạt được hiệu quả cao trong công việc.

– Nên bố trí bàn làm việc cần có điểm tựa sau lưng, sẽ có quý nhân phù trợ, đồng nghiệp thân thiện, chăm chỉ và đem lại sự nghiệp thăng tiến.

– Không nên để bàn đối diện với của ra vào. Trường hợp này, phong thuỷ gọi là “phạm môn xung sát”, tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch. – Không nên đặt bàn giữa phòng (Trung Cung). Phong thuỷ học cho rằng cả bốn bên đều thiếu “sơn”, người làm việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, luôn thiếu tỉnh táo trong mọi việc tại nhiệm sở, dễ mắc sai lầm có tính chiến lược ảnh hưởng đến sự thăng tiến.

– Không đặt bạn làm việc dưới xà ngang, vì người làm việc luôn có cảm giác như bị đè nén.

– Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

– Nên đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy Logic.

– Nên đặt ở bốn góc bàn làm việc tháp Văn Xương (hình chiếc tháp) theo phong thủy cho rằng nó sẽ có lợi cho học hành giúp minh mẫn và sáng suốt hơn.

– Đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió.

– Nên đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá trên bàn làm việc vì theo phong thủy sẽ gây dựng được thanh thế, giúp sinh tài lộc.

– Chồng hồ sơ bên trái nên đặt cao hơn bên phải (Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ)

– Bàn làm việc luôn phải sạch sẽ, gọn gàng, để sinh khí luân chuyển, mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái và hứng thú với công việc.

Tổng quan về tuổi Mậu Dần, MỆNH THỔ

NAM TUỔI DẦN :Phong thủy tuổi Mậu Dần 1998, phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Mậu Dần là ở Chính Đông của văn phòng làm việc. Vì tuổi Mậu Dần thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Bạn sinh năm Mậu Dần có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa, Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Mậu Dần.

Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

NỮ TUỔI DẦN Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Mậu Dần là ở Chính Đông của văn phòng làm việc. Vì tuổi Mậu dần thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y).

Bạn sinh năm Mậu Dần có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa, Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Mậu Dần.

Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Những lưu ý khi đặt bàn làm việc cho người tuổi Mậu Dần – Bàn làm việc hướng ra cửa nhưng không được đối diện với cửa ra vào. Để mang đến sự tỉnh táo, đạt được hiệu quả cao trong công việc.

– Nên bố trí bàn làm việc cần có điểm tựa sau lưng, sẽ có quý nhân phù trợ, đồng nghiệp thân thiện, chăm chỉ và đem lại sự nghiệp thăng tiến. – Không nên để bàn đối diện với của ra vào. Trường hợp này, phong thuỷ gọi là “phạm môn xung sát”, tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch. – Không nên đặt bàn giữa phòng (Trung Cung). Phong thuỷ học cho rằng cả bốn bên đều thiếu “sơn”, người làm việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, luôn thiếu tỉnh táo trong mọi việc tại nhiệm sở, dễ mắc sai lầm có tính chiến lược ảnh hưởng đến sự thăng tiến.

– Không đặt bạn làm việc dưới xà ngang, vì người làm việc luôn có cảm giác như bị đè nén.

– Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

– Nên đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy Logic.

– Nên đặt ở bốn góc bàn làm việc tháp Văn Xương (hình chiếc tháp) theo phong thủy cho rằng nó sẽ có lợi cho học hành giúp minh mẫn và sáng suốt hơn.

– Đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió.

– Nên đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá trên bàn làm việc vì theo phong thủy sẽ gây dựng được thanh thế, giúp sinh tài lộc.

– Chồng hồ sơ bên trái nên đặt cao hơn bên phải (Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ)

– Bàn làm việc luôn phải sạch sẽ, gọn gàng, để sinh khí luân chuyển, mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái và hứng thú với công việc.

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về các tin tức hay về văn phòng cho thuê, bất động sản, văn phòng giá rẻ, vui lòng xem thông tin tại chuyên trang văn phòng cho thuê: http://www.vanphongchothue.vn

Phòng Làm Việc Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Giáp Thìn 1964

Trong cuộc sống mỗi người chúng ta ai cũng mong muốn mình được gặp thuận lợi và may mắn. Tuy nhiên, không phải ai cũng được như vậy có thể do ảnh hưởng của nhiều nguyên nhân. Trong đó, có thể do phong thủy của ngôi nhà hay là văn phòng làm việc của bạn không tốt. Vậy nên sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý cách để có phòng làm việc hợp tuổi 1964 để mang lại may mắn và thành công hơn trong sự nghiệp.

Khái quát về tuổi Giáp Thìn

Năm sinh 1964.

Năm Âm Lịch: Giáp Thìn

Cung Ly

Mạng Phúc Đăng Hỏa (lửa đèn nhỏ)

Khắc Xoa Xuyên Kim

Con nhà: Bạch Đế (phú quý)

Gia chủ tuổi Giáp Thìn là phúc hậu và thương người. Nếu sinh vào mùa Xuân và mùa Hạ thì số được sung sướng gặp nhiều may mắn, còn sinh vào màu thu và mùa Đông thì vất vả và tình duyên lận đận. Tóm lại, thì gia chủ tuổi Giáp Thìn thường có cuộc đời không khổ cực.

Vị trí hướng kê bàn làm việc dành cho tuổi Giáp Thìn

Hướng đặt bàn là Thần Tài của người sinh tiêu Giáp Thìn là ở góc hướng Đông của nơi văn phòng làm việc.

Gia chủ tuổi Giáp Thìn 1964 là nam mạng

Gia chủ tuổi Giáp thìn là nam mạng, có hướng tốt là Đông tứ trạch. Vì vậy nên đặt bàn làm việc ở các hướng như: Hướng Đông Nam, Đông, Nam và Bắc. Không nên đặt bàn làm việc ở hướng Tây tứ trạch, đây là hướng xấu.

Gia chủ tuổi Giáp Thìn 1964 là nữ mạng

Gia chủ tuổi Giáp thìn là nữ mạng sẽ có hướng Tây tứ trạch hợp phong thủy. Vì vậy, nên đặt bàn ở hướng Tây Nam, Tây Bắc, Tây và Đông Bắc. Không nên đặt bàn làm việc ở hướng Đông tứ trạch vì đây là hướng xấu.

Màu sắc hợp tuổi Giáp Thìn

Gia chủ tuổi Giáp thìn thuộc Mệnh Hỏa, theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành chúng ta có thể biết được màu sắc hợp tuổi này như sau:

Màu tương sinh tuổi Giáp thìn

Gia chủ tuổi Giáp Thìn, nên chọn những màu sắc thuộc bản mệnh Hỏa vì trong ngũ hành Mộc sinh Hỏa rất tốt. Chính vì vậy, màu xanh nhẹ nhàng là màu sẽ đem lại sự tươi mới và may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, có thể chọn màu của bản mệnh là xanh lục để Mộc sinh hỏa tăng thêm nhiều khí tốt cho mình.

Đặc biệt, nên chọn màu tím, hồng hay đỏ vì đây chính là màu bản mệnh của hỏa nên có thể trang trí màu sắc cho văn phòng làm việc của mình. Đồng thời, có thể kết hợp với quần áo trang phục để tôn lên nét đẹp cho những gia chủ nào có làn da trắng.

Màu tương khắc tuổi Giáp thìn

Vì là mệnh Hỏa nên gia chủ tuổi này nên tránh xa những màu sắc thuộc hành Thủy. Bởi trong thuyết Ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa nên sẽ mang lại điều xui xẻo cho gia chủ tuổi Giáp thìn. Cụ thể như các màu xanh nước và màu đen.

Đồng thời, gia chủ thuộc mệnh Hỏa cũng không nên chọn các màu như màu vàng, nâu đất (thuộc hành Thổ) dễ bị suy yếu vì Hỏa sinh Thổ.

Cây cảnh và vật phẩm hợp phong thủy tuổi Bính Thìn

Cây cảnh phong thủy tuổi Giáp Thìn

Gia chủ là tuổi Giáp thìn thuộc mệnh hỏa nên sẽ có một số loại cây hợp phong thủy như sau:

Cây Thường Xuân

Cây Thường Xuân nó mang ý nghĩa phong thủy rất lớn, giúp lọc không khí đem lại môi trường có không khí trong lành. Rất tốt cho sức khỏe của gia chủ tuổi Giáp Thìn, nên đặt ở văn phòng làm việc.

Cây Lan Dạ Hương

Đây là một họ thực vật một lá mầm có hoa và xuất xứ từ Địa Trung Hải, dáng vẻ tao nhã với những bông hoa hình chuông mọc tiếp nhau. Nó mang ý nghĩa đại diện cho tình yêu và sức sống mãnh liệt cho tuổi trẻ. Gia chủ tuổi Giáp thìn cũng rất hợp với loại cây này, nên mua về đặt trên bàn hay văn phòng làm việc của mình.

Cây Phi Yến mang ý nghĩa của sự khiêm tốn, mà gia chủ tuổi Giáp Thìn muốn thành công thì rất cần yếu tố này. Nên sẽ rất thích hợp cho gia chủ đặt ở phòng làm việc.

Vật phẩm phong thủy tuổi Giáp thìn

Gia chủ Tuổi Giáp Thìn 1964 có ngũ hành năm sinh là Phúc Đăng Hỏa, hợp các loại đá quý màu xanh lá cây, tím, đỏ, cam. Cụ thể như đá mắt hổ nâu đỏ, thạch anh tím, ngọc hồng lựu, hồng…

Ngoài ra, gia chủ tuổi Giáp Thìn cũng nên đặt Phổ Hiển Bồ Tát và Tỳ Hưu ở nơi làm việc để gặp may mắn trong sự nghiệp.

Lưu ý khi đặt bàn làm việc tuổi Giáp Thìn

Gia chủ tuổi Giáp thìn không nên đặt bàn hướng đối diện cửa ra vào nếu muốn có hiệu quả làm việc cao. Vì kho đặt hướng này sẽ gây mất tập trung cho gia chủ khi làm việc.

Cũng không nên chọn hướng quay lưng ra của để làm việc cho gia chủ tuổi này. Vì sẽ không thuận lợi trong công việc của mình.

Không nên đặt bàn giữa phòng bởi vì nếu như vậy gia chủ sẽ cô lập nên tinh thần không tỉnh táo dễ phạm sai lầm trong công việc.

Nên đặt bàn mà phía sau ghế ngồi có điểm tựa, vì hướng này sẽ giúp cho gia chủ tuổi Giáp Thìn thành công và thuận lợi trong sự nghiệp. Bởi theo quan niệm xưa thì hướng này sẽ có quý nhân phù trợ cho mình.

Hướng bàn đặt gần cầu thang hay hướng ra cầu thang không tốt cho gia chủ tuổi Giáp Thìn, Bởi hướng này tạo ra cảm giác luôn bất an cho gia chủ.

Điều cốt lõi là gia chủ tuổi Giáp Thìn phải luôn để bàn và văn phòng làm việc sạch sẽ, để tạo cảm giác thoải mái về tinh thần tăng hiệu quả và năng suất làm việc cao.