Top 9 # Xem Nhiều Nhất Phong Thủy Trong Gia Đình Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Phong Thủy Treo Tranh Trong Gia Đình

Dòng tranh phong thủy truyền thống có yếu tố, quy chuẩn của thời cổ, mang tính chất truyền thống. Ví dụ như: Tranh tứ bình, tùng cúc trúc mai hoặc tranh ngựa…Dòng tranh phong thủy hiện đại phù hợp với nội thất và xu hướng hiện đại.Tranh phong thủy phải mang lại hiệu ứng tâm lý tốt đẹp cho gia chủ.Khi treo tranh cần lưu ý đến vị trí treo tranhTranh có ngũ hành gì thì phải đặt đúng phương vị đó. Ví dụ như: Treo tranh ngựa nên đặt phía nam ngôi nhà sẽ giúp gia chủ có tài lộc danh tiếng. Phương bắc thuộc thủy nên treo những bức tranh mang ngũ hành thuộc kim hoặc thủy. Ở phương nam của ngôi nhà phương thuộc hỏa thì nên treo những bức tranh có ngũ hành thuộc mộc, hoặc ngũ hành thuộc hỏa, tranh treo những bức tranh có ngũ hành thuộc thổ sẽ làm hao tổn danh tiếng.Nội dung của bức tranh tức là bức tranh vẽ nên điều gì và tạo ra hiệu ứng tâm lý gì? Đây cũng là vấn đề hết sức quan trọng được xem là phần hồn của bức tranh.Cách treo tranh hợp phong thủyTranh phong thủy phân ra làm 2 dòng: Thứ nhất là phân theo ngũ hành của tranh như: Kim (Tranh hổ trắng, tranh có ánh sáng chói chang), Mộc (Chủ yếu là tranh thư pháp, cây cối), Thủy (Tranh cá, thác nước, biển), Hỏa (Chủ yếu tranh về ngựa), Thổ (Tranh vẽ phật). Thứ hai phân theo nội dung.Mỗi 1 không gian thì sẽ có những loại tranh tương ứng. Ví dụ như phòng khách nên treo tranh Mã đáo thành công, Thuyền doanh nhân và tranh thư pháp các chữ như: Phúc, Lộc, thọ. Với phòng thờ thì nên treo tranh thư pháp với chữ Tâm. Trong phòng ngủ có thể treo tranh hoa mẫu đơn thể hiện phú quý và tình cảm vợ chồng. Phòng bếp nên chơi các bức tranh đồng cỏ và tranh hoa quả (không nên chơi tranh cá trong phòng bếp).Ý nghĩa một số loài tranh

Tranh vẽ thuyền buồm biểu tượng cho công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió. Sau biểu tượng rồng hính ảnh thuyền là biểu tượng được giới doanh nhân Trung Quốc ưa chuộng nhất. Để kích hoạt việc kinh doanh bạn nên đặt thuyền buồm hoặc 1 bức tranh thuyền buồm trên bàn làm việc, gần cửa ra vào sao cho thuyền di chuyển vào trong văn phòng. Và bạn cũng có thể áp dụng như vậy cho ngôi nhà.Tranh vẽ ngựa. Ngựa thể hiện sức mạnh, sự kiên nhẫn, bền bỉ. Nó cũng mang lại tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh và thăng tiến tiền tài.Tranh cửu ngư đồ (Tranh vẽ 9 con cá) để cầu chúc dư giả lâu dài. Bên cạnh đó, tranh cá chép cũng là 1 loại tranh thể hiện sự kiên trì, bền chí, linh thiêng cao quý. Cá chép là biểu tượng của sự tăng tiến, công danh. Nếu cá chép kết hợp với hoa sen có ý nghĩa quan trọng biểu tượng cho sự dư giả liên tục.Tranh chữ. Ngay này, mọi người thường treo tranh chữ cầu may mắn. Có rất nhiều loại chữ như: Phúc, Lộc, thọ sẽ được treo ở những nơi trang trọng. Đặc biệt chữ Phúc sẽ được treo ở phía bên trong cửa ra vào với ngụ ý phúc rơi vào đầu, hạnh phúc sẽ đến với gia đình.

Thuyết Âm Dương Trong Phong Thủy Gia Đình

Phong thủy cho một ngôi nhà người ta thường xem tuổi người đàn ông Phong thủy cho phòng bếp sẽ xem tuổi đàn bà “Phụ nữ” (Người xưa có câu: Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông )

Để đem lại điềm tốt, tài lộc, hạnh phúc, may mắn cho một Ngôi nhà cần dựa theo nguyên lý: ” Âm thuận tòng Dương ”

Vì vậy: Người phụ nữ chính là phong thủy trong gia đình

1. Người phụ nữ tốt bụng và tử tế mang lại hạnh phúc và may mắn cho gia đình. Sự đoan trang và tấm lòng thiện lương của người phụ nữ sẽ là tấm gương cho con cháu sau này.

Có câu chuyện kể về một cô gái xinh đẹp kết hôn với đại gia, sống trong biệt thự có nhà lầu xe hơi.Tuy nhiên kết hôn không bao lâu thì cô về nhà mẹ đẻ than vãn rằng chồng mình có người phụ nữ khác bên ngoài.

Lúc đó Mẹ cô liền nói: “Mẹ sớm biết hôn nhân của con sẽ không thể hạnh phúc, chồng con sớm muộn cũng đi chệch khỏi quỹ đạo gia đình”.

Khi cô gái còn đang nghi hoặc không tin thì mẹ cô nói tiếp:

“Con hãy đặt mình vào vị trí của chồng con để hiểu anh ấy có cảm giác như thế nào…

– Nếu buổi tối con đi làm về, vừa vào cửa đã nhìn thấy giày dép trên kệ để lộn xộn bừa bãi… Con có thấy vui không?

– Nếu con muốn ăn chút gì đó, vừa vào tới bếp thì bát đĩa và đồ dùng phủ một lớp bụi dày đặc… Con có còn tâm trạng muốn ăn không?

– Nếu con muốn uống nước, mở tủ lạnh ra thấy các loại đồ ăn vặt và các loại nước uống để lộn xộn bừa bãi… Con có thấy khó chịu không?

– Người Vợ lúc nào cũng đầu bù tóc rối, rồi lại kể chuyện hôm nay đánh bài thắng bao nhiêu tiền, mua cái vòng tay hết bao nhiêu tiền… Con có còn tâm trạng để lắng nghe những điều vợ mình nói nữa không?

– Con bận tiếp khách tới tận đêm, về tới nhà muốn uống một chút canh giải rượu. Vừa đẩy cửa vào nhà thấy vợ đang ngái ngủ, cơm canh cũng chưa chuẩn bị gì, chỉ còn chút đồ ăn nhanh lạnh ngắt ở trên bàn… Con còn muốn về nhà dùng bữa với vợ không?”.

Cô con gái nghe mẹ nói xong, im lặng không nói được lời nào!

2. Phụ nữ dịu dàng thì chồng không thể tức giận

Đối diện với những lúc người đàn ông giận dữ, người phụ nữ cần dịu dàng, biết đối nhân xử thế, có thể lấy nhu mà thắng cương. Bởi vì chỉ có dịu dàng mới có thể chống lại được sự mạnh bạo.

Cho nên, khi người phụ nữ dịu dàng làm nũng thì người đàn ông sẽ không thể tức giận được.(Người phụ nữ có cá tính mạnh thích đối đầu với đàn ông sẽ khiến gia đình luôn căng thẳng và bản thân họ sẽ luôn là người phải chịu tổn thương)

Người xưa tin rằng phụ nữ chính là phong thủy của gia đình

Một trong những chữ có ý nghĩa uyên thâm nhất trong Hán tự là ” 安” (An), nghĩa là bình hòa, yên ổn. Nó gồm hai phần, trên cùng là một mái nhà ( 宀) và chữ phía dưới tượng trưng cho một người phụ nữ ( 女) nghĩa là mái nhà làm một người phụ nữ trở nên ổn định và mái nhà cùng với người phụ nữ mang lại sự yên bình cho người đàn ông.

Một người phụ nữ tốt bụng và tử tế mang lại hạnh phúc và may mắn cho gia đình. Mặt khác, một người vợ xấu tính và không đứng đắn, không chỉ mang lại vận xui và rủi ro cho chính bản thân, mà còn đem rắc rối đến cho gia đình.

Một người phụ nữ có dáng vẻ thanh lịch và gọn gàng, nhà của cô ấy cũng sẽ trông như vậy. Khi một người phụ nữ trông luộm thuộm, không nghi ngờ gì nữa, nhà của cô ấy trông cũng sẽ như vậy.

Một người phụ nữ rộng lượng và hiểu biết giúp gia đình trở nên vững chắc và thịnh vượng. Một người phụ nữ nhỏ nhen sẽ khiến gia đình hay sinh sự và giống như một bãi chiến trường.

Người ta nói rằng phụ nữ tựa như dòng nước. Nước sạch mềm mại và tinh khiết mang lại may mắn cho người chồng, nước bẩn có thể ăn mòn và làm bẩn đồ vật. Tương tự như vậy, người phụ nữ càng sở hữu nhiều tính chất tốt đẹp của nước, thì sẽ càng có cuộc sống tốt hơn.

Phụ nữ quyết định đến thành công của người chồng

Người phụ nữ dịu dàng như nước, người đàn ông sẽ gặp may mắn, gia đình tự nhiên thịnh vượng. (Lý giải: Khi người Đàn ông cảm thấy hạnh phúc, an tâm thì sẽ tập trung vào mọi công việc ⇒ Sẽ không xảy ra những tình hướng xấu) Nếu người phụ nữ thường hay oán giận, người đàn ông chắc chắn vận may sẽ xấu , gia đình tự nhiên sẽ suy giảm. (Lý giải: Tạo ra sự mất tập trung, luôn phải suy nghĩ về vấn đề nào đó ⇒ Làm cho mọi việc trở lên căng thẳng (Ví dụ: Đang đi xe mà Bạn phải suy nghĩ về chuyện Gia đình, Bạn rất dễ gây ra tai nạn

Cái gọi là: Đức hạnh! Nước có thể mang theo một chiếc thuyền, cũng có thể lật đổ nó. Vì vậy, một gia đình hạnh phúc hay không, 80% tùy thuộc vào nữ chủ nhân, xem diện mạo và tinh thần của nữ chủ nhân, bạn gần như có thể xác định tình trạng hoàn cảnh của gia đình.

– Người phụ nữ ăn mặc sạch sẽ ⇒ N hà cửa gọn gàng;

– Người phụ nữ ăn mặc tồi tàn ⇒ N hà cửa như một mớ hỗn độn;

– Người phụ nữ hay tính toán, ích kỷ nhỏ nhen ⇒ G ia đình sẽ không hòa thuận, vắng vẻ;

– Người phụ nữ đàng hoàng, hợp lý ⇒ G ia đình chắc chắn tiền tài hưng thịnh, trẻ con và người già có sức khỏe tốt.

– Người phụ nữ tốt, không phải nhan sắc đẹp, mà là có tấm lòng đẹp.

– Người vợ tốt, không phải tướng mạo, mà là tấm lòng

– Phụ nữ đức hạnh, càng lớn tuổi, càng có phúc tướng;

– Người phụ nữ không có đức hạnh, càng lớn tuổi, sẽ có tướng xấu.

– Một gia đình phải dựa vào người phụ nữ chăm sóc, việc kinh doanh mới ngày càng bùng nổ!

– Nhà có người phụ nữ mới là một ngôi nhà đầy đủ.

– Có người phụ nữ, gia đình sẽ đầy tiếng cười, hạnh phúc lâu dài!

Chồng, con: Một người cần vợ, một người cần mẹ!

Người lớn tuổi ăn mặc gọn gàng, chồng ăn mặc đứng đắn, con cái ăn mặc gọn gàng, nguyên nhân là do gia đình có một người nữ chủ nhân.

Đàn ông là một trụ cột của ngôi nhà, là xương sống; Người phụ nữ là phong thủy của ngôi nhà, là số phận của gia đình này!

► Người Đàn ông thường hay nóng tính cần Người Phụ nữ dịu dàng chế ngự. ► Người Phụ nữ mềm mại yếu lòng cần Người Đàn ông quan tâm chăm sóc.Vì thế, hãy chăm sóc tốt phong thủy cho ngôi nhà của bạn!

Phong Thủy Trong Thi Công Sân Vườn Cho Gia Đình

Sân vườn có vai trò gì đối với ngôi nhà?

Ngày nay, sân vườn không còn đơn giản là mảnh đất trống trước nhà dùng để trồng vài cây bụi hoặc không dùng để làm gì. Theo đó, sân vườn cần có sự cân đối giữa nhà – sân – vườn tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế và sở thích cá nhân.

Với cuộc sống náo nhiệt cùng những bức tường vuông vức đến nghẹt thở chốn đô thị thì người ta lại có xu hướng tìm kiếm sự yên bình nơi thiên nhiên. Những mảng xanh cây cối với không khí trong lành chính là yếu tố giúp cân bằng lại cuộc sống. Vì vậy, một mảnh vườn dù nhỏ cũng không bao giờ là thừa để cuộc sống của bạn trở nên thanh bình hơn.

Hướng cổng sân vườn theo phong thủy

Hướng sân vườn là hướng mà gia chủ bước vào vườn. Trong phong thủy thì hướng sân vườn trùng với hướng cung danh vọng và là hướng sinh vượng khí cho ngôi nhà. Mỗi hướng vườn lại hút năng lượng khác nhau nên khi thiết kế thi công sân vườn cần xác định hướng phù hợp. Tuy nhiên, nhìn chung thì trong phong thủy phương Đông thì hướng Nam vẫn là tốt nhất.

Hướng Nam: Đây là hướng cát khí mang đến nhiều dương khí và may mắn cho gia chủ. Cần chú ý thiết kế cổng vườn sao cho thông thoáng là được, không cần quá rộng vì dễ dẫn đến tình trạng thừa dương khí cũng không tốt.

Hướng Bắc: Hướng này khá nặng nề và chậm chạp. Tuy nhiên, nếu gia chủ biết cách thiết kế vườn cây đúng phong thủy sẽ hút được năng lượng tích cực giúp sự nghiệp thăng tiến. Theo đó, cần bố trí lối vào vườn rộng rãi và thẳng để luồng khí đi vào thuận tiện nhất. Bạn cũng có thể trồng tre, trúc nhằm mang đến vượng khí và quan hệ gia đình gắn kết hơn.

Hướng Đông: Đây là hướng khí khá thích hợp để làm lối vào sân vườn. Chỉ cần chú ý sự thông thoáng và rộng rãi khi bố trí cây cảnh thì năng lượng tốt cũng tự động vào nhà.

Hướng Tây: Theo phong thủy sân vườn gia đình thì hướng Tây là hướng của người đã khuất nên cực kỳ cấm kỵ khi làm lối vào vườn.

Phong thủy sân vườn gia đình và những điều cần lưu ý

Bên phải sân:

Không nên có ao hồ, bể cá hay đá to đặt ở bên phải của sân.

Không để các loại máy có tính động (như mô tơ, máy giặt) vì chúng tạo ra âm thanh và khiến sân vườn không được yên tĩnh.

Tuyệt đối không xây nhà vệ sinh hoặc nhà kho ở vị trí này vì chúng không mang đến may mắn cho gia chủ.

Chú ý không để dòng điện cao áp ở trên.

Ở ngoài cổng:

Không trồng cây lớn trước và gần cửa nhà. Bởi những cây lớn thường bẫy năng lượng xấu và mang luồng khí này vào nhà.

Không đối diện với cửa thông gió của máy hút mùi trong phòng bếp nhà người khác. Vì nếu không, gia chủ có khả năng bị tổn thương vùng não hoặc cơ thể mắc nhiều bệnh tật khác.

Ở trong sân vườn:

Trong sân không nên có bất cứ các loại đá lớn vì chúng vô tình gây ra áp lực cho ngôi nhà.

Không trồng xương rồng hoặc các cây có gai khác (trừ hoa hồng) vì nếu không gia chủ sẽ dễ mắc các bệnh lạ về da.

Không nuôi các loại gia cầm như gà, vịt, ngỗng vì chúng có thể gây bệnh viêm phế quản và nếu không vệ sinh sạch sẽ thì cũng khiến ngôi nhà mất thẩm mỹ.

Cây trồng hợp phong thủy sân vườn gia đình

Các loại cây trồng hợp phong thủy sân vườn gia đình sẽ giúp mang may mắn, tài lộc đến cho gia chủ. Vậy nên chọn trồng những loại cây nào để giúp bổ sung dương khí?

Cây trúc: cây là loài cây mang đến tài lộc cho gia chủ vì suốt bốn mùa trúc luôn xanh tươi, không đổi màu. Đây cũng là loài cây tượng trưng cho sức khỏe và sự tráng kiện của con người.

Cây tùng: “Tùng – Cúc -Trúc – Mai” là 4 cây tứ quý tượng trưng cho 4 mùa trong năm. Theo đó, tùng thể hiện sức sống mãnh liệt dù trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Với dáng vẻ khỏe khoắn và thanh cao, cây tùng trong phong thủy đại diện cho khí tiết và với ý nghĩa trường thọ. Đồng thời, loài cây này cũng giúp xua đuổi tà ma.

Hoa: Các loại hoa sẽ mang lại sức khỏe và may mắn đến gia chủ. Bạn có thể trồng những loại hoa có màu sắc rực rỡ để tô điểm cho không gian thêm nổi bật. Một số gợi ý cho bạn như hoa thanh tú, hồng leo, hoa hồng, hoa mười giờ, hoa sơn quỳ, dạ yến thảo,…

Chanh, cam: Trong phong thủy sân vườn gia đình thì chanh hay cam sẽ mang lại sức khỏe và may mắn cho các thành viên. Đồng thời, cây còn mang đến không khí trong lành, hút các chất độc hại. Hơn nữa, lá cam còn giúp xua đuổi côn trùng, ruồi muỗi. Đặc biệt, đây là nguồn thực phẩm cung cấp vitamin C cực kỳ tốt cho sức khỏe.

Cây lựu: Phong thủy sân vườn nhà ở cho rằng cây lựu sẽ giúp mang đến nhiều may mắn và tài lộc, nhất là những ngôi nhà mới xây. Đồng thời, hoa lựu khi nở có màu sắc rực rỡ cũng giúp khu vườn thêm nổi bật hơn.

Như vậy, để không phạm phong thủy sân vườn gia đình, cần tuân thủ các quy tắc để đón tài lộc và thu hút tài lộc. Nếu bạn không hiểu rõ về phong thủy nhà ở, hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24H giúp bạn thiết kế sân vườn đúng chuẩn. Hotline 0938 009 928 của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn.

Mẫu Tranh Phong Thủy Trong Gia Đình Bạn Nên Treo

Mẫu tranh phong thủy trong gia đình bạn nên treo

Tranh đồng phong thủy không những là sản phẩm trang trí nội thất mà còn là một sản phẩm mang ý nghĩa về tài lộc, mang lại nhiều điều may mắn, bình an cho gia chủ. Đồ đồng Hoài Ánh là doanh nghiệp sản xuất các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, tranh đồng phong thủy…….

Từ xưa đến này việc lựa chọn, cách bài trí xắp xếp trong gia đình là vô cùng quan trọng, bởi vậy mỗi gia đình đều lựa chọn rất nhiều sản phẩm yêu quý mang ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống. Trong xã hội phát triển phòng khách là nơi trưng bày những sản phẩm giá trị, nó thể hiện đẳng cấp vượt trội của gia chủ…. Mỗi khi có những vị khách quý, đối tác làm ăn đến chơi thì đây là cơ hội để cho gia chủ được kheo những món đồ giá trị nhất…

Tranh đồng phong thủy là sản phẩm được làm thủ công hoàn toàn bằng tay do đôi bàn tay khéo léo của người thợ và sự gắn kết tinh hoa trong mỗi tác phẩm tranh đồng phong thủy.

Để làm được một sản phẩm đòi hỏi người thợ phải hết sức sáng tạo và tỉ mỉ. Chất liệu đồng lựa chọn là đồng nguyên chất 100%, độ dày đồng từ 7zem – 1ly, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Chất liệu khung được lựa chọn từ những thanh gỗ rắn chắc siêu bền, không mối mọt cong vênh….

Tranh đồng phong thủy, tranh đồng đẹp, tranh đồng giả cổ, đồ thờ cúng, bộ tam sự, ngũ sự bằng đồng.

Tranh đồng công mai giả cổ nền vàng

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh Xưởng sx : Cách cửa hàng 100m Hotline : 0975433987

STK: 0104805001 – Ngân Hàng Đông Á Bank.

STK: 2606205035984 – Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com.

Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

– Lắp đặt tận nơi

– Tư Vấn cho khách hàng.- 0975.433.987

– Chất lượng tốt – Bảo Hành dài hạn

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu