Top 10 # Xem Nhiều Nhất Phong Thủy Trong Làm Ăn Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Bí Quyết Phong Thủy Mang Lại May Mắn Trong Làm Ăn

Phong thủy hiểu theo nghĩa đen là gió và nước. Phong thủy tốt có nghĩa là tạo ra được những dòng chảy năng lượng tốt. Theo cách này, chúng ta có thể dựa vào một vài bí quyết phong thủy để có thể cải tạo vận tiền tài và công danh sự nghiệp.

Allessandra Bogner, thường được biết đến với tên gọi Ali, là một nhà tư vấn phong thủy ở thành phố New York, Mỹ. Công việc chính của Ali là nhân viên tư vấn đầu tư tại ngân hàng, vì thế, Ali rất hiểu biết về tiền bạc.

Ali bắt đầu tìm hiểu phong thủy khi cuộc sống của cô xuống dốc sau khi chuyển đến một tòa nhà và nghe được một số câu chuyện tương tự từ những người từng sinh sống lúc trước. Ali làm việc với những khách hàng nổi tiếng trong giới thời trang, tài chính, công nghiệp, bảo hiểm ở thành phố New York.

Theo Ali, với mỗi cá thể khác nhau thì sự giàu có lại mang một ý nghĩa khác. Nó không hoàn toàn chỉ là tiền bạc, nó có thể là sự sáng tạo, những thành tựu đạt được và được ai đó công nhận.

Trên thực tế, chúng ta vẫn thường khuyên bảo nhau hãy giải quyết các vấn đề tài chính theo cách cụ thể và hiệu quả. Thế nhưng, bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra may mắn cho mình để tránh trường hợp rơi vào hoàn cảnh khó khăn về tiền bạc.

Hãy thử tham khảo một số bí quyết của Ali giúp làm tăng dòng chảy của nguồn năng lượng tốt đối với cuộc sống của bạn tại nhà và nơi làm việc như sau:

Phong thủy tại nhà

Điều đầu tiên bạn cần tìm hiểu chính là góc tiền tài trong nhà. Các chỉ dẫn trong phong thủy đều nhắc đến góc tiền tài nằm ở hướng Đông Nam của ngôi nhà. Nếu bạn không có điều kiện mời thầy phong thủy hay người tư vấn phong thủy tới nhà, bạn có thể “kích hoạt” góc tiền tài bằng một số mẹo bài trí như đặt biểu tượng của tiền tài hoặc tiền thật ở hướng Đông Nam. Khi bài trí tiền thật, bạn nên bỏ những tờ tiền vào khung ảnh để bàn hoặc treo trên tường.

Những đồ vật mang trong mình nguồn năng lượng và thường xuyên được sử dụng rất thích hợp để đặt ở góc tiền tài trong nhà. Ví dụ như máy tính, máy in, đồng hồ, quạt, tivi, bể cá, tiểu cảnh… Nếu chúng có màu đỏ sẽ càng đem lại hiệu quả tốt hơn.

Những bông hoa khô héo, hay chậu cây chết đều tượng trưng cho cái chết và chúng không đáng có mặt trong nhà của bạn. Một số người rất thích cắm hoa khô trong nhà thế nhưng nó có thể là lý do đem đến cho bạn những quãng thời gian khó khăn trong cuộc sống.

Khu vực tượng trưng cho sự nghiệp thường nằm ở phía Bắc của ngôi nhà và bạn nên đặt ở đây một chậu tre xanh. Tre xanh là một loại cây đáng yêu bởi sự bền vững và sức sống bất diệt, nó vươn lên một cách mạnh mẽ trong mọi hoàn cảnh. Vì thế, tre là biểu tượng của sức mạnh tự nhiên và tiền bạc.

Hãy nhớ đóng chặt cánh cửa phòng tắm nhà bạn mọi lúc. Nếu không, năng lượng của ngôi nhà sẽ chảy vào phòng tắm và thoát ra theo đường ống nước.

Trong phong thủy, tất cả mọi thứ đều có công dụng nhất định và nên được sử dụng đúng với bản chất của nó. Một vòi nước bị rò rỉ? Tiền sẽ bị rò rỉ khỏi túi tiền của bạn. Một đường ống bị tắc? Mọi lưu thông bị gián đoạn. Một chiếc đồng hồ ngừng hoạt động? Nó có thể là biểu tượng cho sự ngưng đọng thời gian. Đừng bao giờ để những đồ vật hỏng hóc tồn tại quá lâu trong nhà của bạn. Hãy sửa chữa tất cả những thứ bị hỏng để tránh mọi điều không may mắn trong cuộc sống.

Phong thủy tại nơi làm việc

Ở nơi làm việc, điều quan trọng nhất để tài năng, công sức của bạn được công nhận chính là làm việc chăm chỉ và thể hiện ý thức thật tốt với cấp trên. Tuy nhiên, một vài thay đổi nhỏ mang tính vật lý tại nơi làm việc có thể khiến đường công danh, sự nghiệp của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Hãy chắc chắn rằng bàn làm việc của bạn luôn sạch sẽ và ngăn nắp. Dành thời gian sắp xếp gọn gàng mọi thứ trên bàn làm việc mỗi ngày. Một góc làm việc có tổ chức sẽ truyền đi những thông điệp tốt đẹp về bạn tới những người xung quanh, đặc biệt là Sếp của bạn.

Quan sát với con mắt tươi sáng nhất về những gì bạn có xung quanh khu vực làm việc của bạn. Hãy chọn cho mình những hình ảnh mang tính thực tế, hướng về tương lai và có khả năng truyền cảm hứng để bạn chăm chỉ, phấn đấu hơn trong công việc. Loại bỏ hết những vật trang trí rườm ra và thay bằng những bức ảnh đầy mục tiêu của chính bạn như nơi nào đó bạn muốn đến, ai đó bạn ngưỡng mộ và luôn mơ ước đạt được thành công như vậy. Đó là mẹo nhỏ để thay đổi nguồn năng lượng bên trong bạn và nơi làm việc của bạn trở nên tốt đẹp hơn.

“Một khách hàng của tôi từng treo một bức tranh khổng lồ về con tàu Titanic trong phòng làm việc”, Ali nói. “Ông ấy thích tự nhắc nhở bản thân mình rằng không có điều gì là mãi mãi, và nó khiến ông cẩn trọng hơn. Tôi đã nói ông ấy tháo bức tranh ấy xuống và thay thế bằng bức tranh về đỉnh Everest. Không đầy một tháng sau, chỉ bằng một chút bí quyết phong thủy tại văn phòng, ông ấy đã ký được hợp đồng lớn nhất trong đời. Ông ấy bắt đầu tập trung vào những giao dịch mang tính quốc tế, đặc biệt ở phía cực Đông (gần đỉnh Everest). Chỉ sau 2 – 3 năm, công việc kinh doanh của ông rất phát triển, ông thuê đủ người làm để có thể làm việc tại nhà”.

Bạn có thói quen chất đống mọi loại giấy tờ dù cũ, dù mới trên bàn làm việc? Có một lưu ý bạn cần phải nhớ, đó là bạn phải phân loại giấy tờ trên bàn làm việc của mình thật thường xuyên. Không nên để những giấy tờ, thư từ đã quá hạn, những giao dịch không còn hiệu lực bởi chúng tượng trưng cho nguồn năng lượng tiêu cực. Nói cách khác, nguồn năng lượng “chết” bủa vây lấy bạn hàng ngày sẽ làm ảnh hưởng tới công việc và sự nghiệp của bạn. Nếu không thể vứt bỏ các giấy tờ quá hạn, hãy cất chúng ở một nơi khác.

Văn phòng là nơi để làm việc, nhớ kỹ điều này sẽ giúp bạn có cảm hứng làm việc và đạt được sự tập trung cần thiết trong công việc. Chỉ dành một chỗ rất nhỏ cho những bức ảnh cá nhân hoặc gia đình, không nên để chúng xuất hiện khắp nơi xung quanh chỗ bạn làm việc, vì chúng chính là nguyên nhân chính khiến bạn phân tâm.

Không bao giờ làm việc trong tư thế lưng của bạn đối diện cửa ra vào hoặc một căn phòng khác. Nếu bạn không thể thay đổi chỗ ngồi, hãy đặt một chiếc gương gần khu vực làm việc và bạn có thể nhìn thấy ai đang tiến tới hoặc làm gì phía sau lưng.

Coi Tuổi Làm Ăn Kinh Doanh Theo Phong Thủy Trong Từng Năm

Tại sao phải xem tuổi làm ăn?

Từ xưa đến nay, người dân rất quan tâm coi chọn tuổi làm ăn kinh doanh. Vì nếu chọn được người hợp tuổi cùng kết hợp làm ăn thì sẽ luôn thuận lợi phát đạt thịnh vượng. Ngoài ra, xem bói hợp tuổi kết hôn vợ chồng hay sinh con hợp tuổi bố mẹ để cùng làm ăn kinh doanh cũng là điều rất quan trọng. Để gia đình cùng phát triển, hỗ trợ nhau thuận buồm xuôi gió trong cuộc sống.

Xem phong thủy theo tuổi làm ăn sẽ cung cấp các thông tin về tuổi kỵ từ đó các bạn cần tránh hợp tác với nhau. Bởi vì đối với các tuổi đã hợp tác mà kỵ nhau trong công việc thường gặp khó khăn và hay xảy ra bất đồng. Càng ngày công việc sẽ càng tụt dốc và dễ dàng thất bại.

Các yếu tố coi bói hợp tuổi làm ăn

Để kinh doanh buôn bán thành công thì bạn cần có thiên thời địa lợi và cần chọn đối tác tuổi tam hợp làm ăn với mình. Để chọn được người đối tác cùng nhau phát triển, bạn cần xem phong thủy theo tuổi làm ăn gồm 5 yếu tố. Gồm: Cung, Mệnh, Thiên Can, Địa chi, Thiên mệnh năm sinh.

Cách xem cung, mệnh

Trong yếu tố xem cung mệnh theo tuổi các bạn sẽ chọn được người tương sinh và tránh được người tương khắc với mình. Vì nếu cung mệnh hợp nhau tương sinh sẽ hỗ trợ cho bạn trong kinh doanh, cùng nhau phát triển mạnh mẽ. Nếu không may tương khắc sẽ gặp nhiều khó khăn, khó thành trong công việc. Như vậy, bạn cần chọn người hợp tuổi tương sinh bản mệnh để có mỗi quan hệ khăng khít lâu dài về sau.

Xem thiên can, địa chi

Thiên can địa chi chính là hai yếu tố để xem xét tuổi hợp trong kinh doanh buôn bán. Và tiện ích xem tuổi hợp làm ăn sẽ cung cấp chi tiết tuổi bạn xung hợp với tuổi nào. Từ đó giúp bạn có thể chọn lựa được đối tác phù hợp. Mang lại sự thuận lợi, hanh thông hỗ trợ nhau thành công phát đạt trong làm ăn kinh doanh. Đồng thời tránh đi những điều khó khăn, bất lợi với người có tuổi không hợp với tuổi của mình.

Xem thiên mệnh năm sinh

Một trong các yếu tố quyết định đến vận mệnh của con người đó là thiên mệnh năm sinh. Đặc biệt trong vấn đề làm ăn thì điều này không thể thiếu để tìm người hợp tác làm ăn. Trường hợp thiên mệnh năm sinh của đối tác hợp với mình thì trong công việc sẽ được như ý. Và càng ngày càng mang đến nhiều thành công hơn nữa.

Trong kinh doanh buôn bán thì ngoài việc phải tìm hiểu đối tác về yếu tố năng lực thì còn phải xem tuổi có hợp với nhau trong làm ăn hay không. Trước khi muốn bắt đầu sự nghiệp lựa chọn đối tác làm ăn thì ngoài việc người cùng hợp tác làm ăn có đầy đủ yếu tố về năng lực. Thì việc xem xét về tuổi hợp làm ăn là rất quan trọng. Bên cạnh đó còn xem thời vận làm ăn đã đến với gia chủ hay chưa? Đây là tiền đề cho công việc kinh doanh thành công và đạt được thành quả sau này. Nền tảng cho sự phát triển lớn mạnh hơn trong tương lai.

Như vậy xem tuổi hợp tác làm ăn năm 2021 hay từng năm khác nhau là điều vô cùng cần thiết. Bởi điều này có sự ảnh hưởng rất nhiều đến sự thành bại của công việc kinh doanh buôn bán. Nếu hợp tác với người hợp tuổi thì mọi việc sẽ được hanh thông. Ngược lại nếu không may hợp tác với người có tuổi xung khắc sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Vì thế bạn cần thận trọng trong việc chọn đối tác hợp làm ăn với mình.

Tags: bói hợp tuổi, cách xem mệnh, chọn tuổi làm ăn, coi tuổi làm ăn, cung mệnh hợp nhau, hợp tác làm ăn, hợp tuổi làm ăn, sinh con hợp tuổi làm ăn, tuổi hợp làm ăn, tuổi tam hợp, xem bói tuổi vợ chồng làm ăn, xem hợp tuổi kết hôn, xem hợp tuổi vợ chồng, xem mệnh theo tuổi, xem mệnh tuổi, xem phong thủy theo tuổi làm ăn, xem thời vận làm ăn, xem tuổi hợp, xem tuổi hợp làm ăn, xem tuổi hợp tác làm ăn, xem tuổi kết hợp làm ăn, xem tuổi làm ăn kinh doanh, xem tuổi làm ăn năm 2021

Sim Hợp Phong Thủy Làm Ăn

Bí quyết chọn sim hợp phong thủy làm ăn

Chọn sim phong thủy hợp tuổi làm ăn

Ai cũng muốn sở hữu những điều tốt đẹp, đặc biệt đối với những người làm ăn họ luôn muốn suôn sẻ trong công việc. Chính vì vậy họ muốn tìm một vận may mang theo bên mình nhưng vẫn chưa tìm được. Vậy chúng tôi sẽ giúp bạn tìm nó một cách dễ dàng đó là sở hữu ngay cho mình một sim phong thủy làm ăn.

Để chọn sim không phải dễ dàng, vậy chọn sim phong thủy hợp tuổi hợp mệnh như thế nào?

Đầu tiên bạn phải hiểu sim phong thủy là gì? sim phong thủy là sim vừa có “thể” vừa có “khí” hay hiểu đơn giản là sim mang trong mình vận khí. Thứ hai tại sao nên chọn sim phong thủy? Nên chọn sim phong thủy bởi sim phong thủy sẽ mang đến tài lộc, vận may, cải tiến vận mệnh, đặc biệt giúp thăng tiến trong kinh doanh sự nghiệp.

Làm sao để chọn sim phong thủy hợp tuổi làm ăn

Để chọn được sim phong thủy ưng ý bạn cần dựa những yếu tố sau đây:

Thuyết ngũ hành sinh khắc: Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Hành của các con số: Số 1 hành Thủy, số 2-8 hành Thổ, số 3-4 hành Mộc, số 5-6 hành Kim, số 9 hành Hỏa, số 5 trung hòa, số 0 không thuộc hành nào trong ngũ hành.

Âm dương tương phối: sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ

Trong phong thủy sự cân bằng âm dương là vô cùng quan trọng. Bởi nó đóng vai trò giữ hòa khí, đem lại ổn định, êm ấm.

Quy tắc chọn đó là các số chẵn, lẻ cân bằng nhau (5 chẵn, 5 lẻ là đẹp nhất). Số chắn trong phong thủy là số âm, số lẻ trong phong thủy lẻ số dương.

Tính nút sim đẹp:

Trong phong thủy điểm càng cao càng đẹp bởi nó thể hiện sức sống mạnh mẽ

Quy tắc tính đó là cộng tổng cả dãy số sim đến khi còn lại 2 con số duy nhất. Điểm 10 là cao nhất

Phong thủy các con số từ 0-9

Cách chọn sim hợp phong thủy làm ăn

Có rất nhiều sim phong thủy để mang lại may mắn, thành công cho sự nghiệp, cuộc sống của bạn: sim phong thủy làm ăn, sim phong thủy đại cát, sim lộc phát, thần tài( sim có đuôi số 68, 86, 79, 39).

68, 86: Phát tài, phát lộc.

168: Nhất tài lộc.

968: Mãi tài lộc.

XEM THÊM: Cách chọn sim phong thủy theo tuổi của các chuyên gia Sim phong thủy Thủ Đô

Xu hướng chọn sim hợp phong thủy làm ăn hiện nay

Với quan niệm chọn sim hợp tuổi hợp mệnh sẽ giúp bạn xua đuổi những điều không may, tránh những rủi ro mang lại những tốt đẹp. Để đáp ứng yêu cầu của người mua sim phong thủy Thủ Đô sẽ giới thiệu cho bạn vật mang vận may đó là sim hợp phong thủy làm ăn, mang lại thành công cho công việc cũng như cuộc sống của bạn lại còn giá thành vừa túi.

Chi tiết liên hệ: SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ Địa chỉ: 609 Trương Định, Hai Bà Trưng, 11706, Việt Nam Hotline: 08.5668.5668 Email:[email protected]

TIN TỨC TỔNG HỢP

Cách bố trí phòng bếp

Phong Thủy Phòng Khách Giúp Gia Chủ Làm Ăn Phát Tài Trong Năm 2022

Phong thủy phòng khách đang ngày càng được quan tâm, chú trọng và như là một phần tất yếu trong cuộc sống của mỗi người.

Năm 2020, bạn đã có kế hoạch để thay đổi diện mạo cho căn nhà hay chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của Quản Lý Bất Động Sản để có thêm những gợi ý hay trong việc thiết kế phòng khách hợp phong thủy giúp gia chủ làm ăn phát tài.

1. Các yếu tố ảnh hưởng tới phong thủy của phòng khách

Trước khi tìm hiểu về việc thiết kế phòng khách giúp gia chủ thu hút tài lộc và thịnh vượng, bạn cần nắm được các yếu tố ảnh hưởng tới phong thủy của phòng khách như sau:

1.1. Bố cục thiết kế phòng khách

Thiết kế phòng khách cân bằng và hài hòa giúp thu hút năng lượng tích cực

Thiết kế phòng khách cần ngăn nắp, vuông vắn, tránh góc nhọn, không bố trí cầu thang hay hành lang lộ rõ ở phòng khách để duy trì sự ổn định.

Phòng khách có thiết kế cân bằng và hài hòa, giúp năng lượng tích cực được lưu thông, đem lại những điều may mắn, tốt lành cho các thành viên trong gia đình.

1.2. Yếu tố ánh sáng

Trong thiết kế tất cả các phòng, phòng khách là không gian cần được tiếp nhận nhiều ánh sáng nhất. Vì phòng khách ánh sáng hài hòa giúp tăng vận thế cho ngôi nhà lẫn các thành viên gia đình.

Thiết kế phòng khách hiện đại thường chọn hướng Đông để tiếp nhận được nhiều ánh sáng. Cửa sổ làm bằng chất liệu kính giúp đón ánh sáng tự nhiên từ mặt trời cho căn phòng.

Tuy nhiên, gia chủ nên kết hợp cửa sổ với rèm che, giúp điều hòa lượng ánh sáng. Nhưng đảm bảo phù hợp với nhu cầu và không gian căn nhà.

1.3. Thiết kế trần nhà

Trần nhà phòng khách chủ yếu làm bằng thạch cao với đường viền xung quanh lớn và hoa văn nổi. Đối với ngôi nhà có thiết kế trần nhà cao, đây sẽ là một điểm nhấn không gian rất đẹp. Tuy nhiên, thiết kế trần như vậy sẽ khiến ngôi nhà không hấp thụ được năng lượng tốt.

Các thiết kế kiến trúc hiện đại vẫn sử dụng trần ốp thạch cao. Nhưng phần mảng ở giữa cao hơn phần viền xung quanh để thuận lợi cho việc:

Bố trí các loại đèn.

Tạo sự ấm cúng, hiện đại cho không gian phòng khách.

Tránh được những điều kiêng kỵ trong phong thủy.

1.4. Màu sắc thiết kế

Đa phần màu sắc thiết kế của căn nhà đều dựa vào mệnh của gia chủ trong Ngũ hành. Và màu sắc của phòng khách sẽ là màu chủ đạo điều hòa các màu trong nhà.

Ngoài phương pháp lựa chọn màu sắc theo mệnh, các chuyên gia phong thủy còn cho rằng: Màu phòng khách nên dựa vào phương vị của căn phòng, có như vậy cũng đạt được nhiều hiệu quả tốt.

Ví dụ:

Phòng khách hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc nên sơn màu Nâu (màu cafe) hoặc màu vàng.

Phòng khách hướng chính Nam nên sơn màu hồng, đỏ.

Phòng khách hướng Đông Nam hoặc Đông thì nên sơn màu xanh lục.

Phòng khách hướng chính Tây hoặc Tây Bắc nên sơn màu bạc, ánh kim, ghi xám hoặc trắng.

Phòng khách hướng chính Bắc thì chọn màu xanh dương.

Tuy nhiên, cần phối màu hài hòa, tuân theo quy luật thiết kế để không mất đi vẻ đẹp riêng.

Việc chọn đúng màu sắc bản mệnh, tương sinh, tương hợp giúp gia chủ làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn, gia đình hòa thuận.

1.5. Vị trí phòng khách

Theo phong thủy, thiết kế phòng khách phải ở những nơi có nhiều vượng khí. Nếu đặt ở vị trí nằm sâu trong nhà, sẽ cản trở các nguồn năng lượng tốt.

Vị trí phòng khách tốt nhất nên đặt ngay cửa ra vào (phía trước), giáp mặt tiền ngôi nhà. Trường hợp nhà có từ 2 tầng (lầu) trở lên thì phòng khách nên ở tầng trệt (tầng một). Ngoài ra, phòng khách phía trước sẽ đảm bảo năng lượng ngôi nhà luôn tươi mới, tràn đầy sức sống.

Phòng khách hợp phong thủy giúp nguồn năng lượng tích cực đi vào nhà mà không bị cản trở.

2. Thiết kế phòng khách giúp gia chủ làm ăn phát tài

2.1. Bố trí nội thất

Phòng khách không nên kê quá nhiều đồ khiến không gian phòng trở nên chật chội và rối mắt. Không đặt đồ đạc ở lối đi, khiến nguồn năng lượng tốt bị kìm hãm và trì trệ. Trần phòng khách có thêm quả cầu pha lê sẽ giúp vô hiệu hóa những nguồn năng lượng tiêu cực.

Hướng Bắc đại diện cho năng lượng Thủy

Nếu phòng khách hướng này bạn có thể đặt thêm bể cá cảnh hay tranh phong thủy vẽ thác nước, suối nguồn phía Bắc căn phòng.

Hướng Nam đại diện cho năng lượng Hỏa

Hướng Đông và Đông Nam đại diện cho Thổ

Thích hợp với những bức tranh phong thủy có khung gỗ, đặt giá sách gỗ hay các đồ vật trang trí màu vàng đất, màu nâu.

Hướng Bắc và Tây Bắc (năng lượng Kim)

Thích hợp với các đồ vật trang trí bằng kim loại, hoặc có màu trắng, xám, ghi.

Đối với hướng Đông Bắc và Tây Nam

Nên trang trí bằng các loại đá quý, vật dụng bằng pha lê hay thủy tinh, vì đây là khu vực đại diện cho năng lượng Thổ.

Để gia tăng tài lộc, gia chủ có thể đặt trong phòng khách những vật thu hút tài lộc như tiền xu mạ vàng, thỏi vàng,… hay treo bức tranh hình rồng ở phía Đông phòng.

Ngoài ra, tượng Phật nên đặt ở nơi trang trọng, tôn nghiêm, không nên đặt ở dưới sàn hay bên trái phòng. Cửa ra vào có thể trang trí hai bức tượng khuyển (tượng chó phong thủy) để canh giữ nhà.

2.2. Hệ thống ánh sáng

Căn nhà cần có đầy đủ ánh sáng giúp thu hút vận khí tốt

Sử dụng ánh sáng phù hợp đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút nguồn năng lượng tốt cho phòng khách. Một căn phòng đầy đủ ánh sáng với hệ thống đèn trần, đèn tường hợp lý sẽ mang lại cảm giác thoải mái và sang trọng.

Thiết kế những ô cửa lớn và hạn chế trang trí chậu hoa to, rậm rạp làm cản ánh sáng. Đồng thời, nên chọn cửa kính để ánh sáng có thể hấp thụ và lan tỏa tốt hơn.

Phòng khách đủ ánh sáng giúp cho vận khí của ngôi nhà trở nên hưng thịnh và tốt lành. Ngoài ra, vật phẩm phong thủy với gam màu trắng, vàng nhạt,… giúp căn phòng có thêm ánh sáng.

2.3. Làm cửa giả

Phòng khách có diện tích nhỏ thường kỵ trực xung (luồng khí thẳng) không tốt. Nếu bạn sở hữu một phòng khách có diện tích hạn chế, hãy thiết kế cửa giả hoặc đặt tủ thấp, để che phần giữa cửa chính của phòng khách với căn nhà.

Sự ngăn cách này sẽ có tác dụng “hoãn xung” giữa không gian bên ngoài với bên trong, giúp không khí sau khi đi vòng sẽ hội tụ tại phòng khách.

Xét theo phong thủy, căn nhà có độ kín đáo cao còn mang ý nghĩa về sự phúc khí bền lâu.

Tuy nhiên, không nên thiết kế phòng khách có quá nhiều cửa vì dễ làm tiêu hao tài lộc, các nguồn năng lượng tốt, tạo nên sự xung đột giữa chúng.

2.4. Xác định vị trí vượng tài

Vị trí vượng tài giúp thu hút tài lộc và đem lại cơ hội kiếm tiền

Trong nhà, vị trí vượng tài thường nằm trong phòng khách, kể cả những căn hộ nhỏ. Điều kiện cơ bản của phòng khách là yên tĩnh, sạch sẽ và ổn định.

Thông thường, vị trí thu hút tài lộc nhất trong phòng khách nằm ở góc chéo từ cửa chính bước vào. Do đó, bạn không nên treo gương tại vị trí này, bởi gương có tác dụng phản xạ, gây cản trở tài vận, khiến bạn bỏ lỡ các cơ hội kiếm tiền.

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy giúp gia chủ có thêm nhiều vượng khí, thu hút tài lộc, cuộc sống luôn thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Phương Nguyễn – Ban biên tập Nhà Đất Mới