Top 11 # Xem Nhiều Nhất Phong Thủy Trong Sơn Nhà Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Tư Vấn Chọn Màu Sơn Nước Trong Nhà Hợp Phong Thủy

Màu sơn nước có thể quyết định vẻ đẹp cho ngôi nhà, mà màu sơn nước hợp với phong thủy cũng sẽ tăng hồng phúc cho gia chủ. Nếu chọn đúng màu sơn nước trong nhà, chắc chắn bạn sẽ gặp được nhiều thuận lợi và may mắn.

Chính vì thế, sẽ TƯ VẤN CHỌN MÀU SƠN NƯỚC TRONG NHÀ HỢP PHONG THỦY cho bạn.

1. Lưu ý khi chọn màu sơn nước trong nhà:

Theo như phong thủy, thì mỗi mệnh sẽ hợp với những màu sắc khác nhau. Mỗi màu sơn tường đều ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc và học tập của từng thành viên trong gia đình.

Bạn cũng có thể chọn những tone màu chủ đạo cho ngôi nhà trong bảng màu sơn nước trong nhà . Tuy nhiên, cần phải quan tâm tới mệnh của gia chủ.

Nói cách khác thì việc chọn màu sơn nước trong nhà theo phong thủy đơn giản là đạt được sự cần bằng trong âm dương. Để tạo ra sự hài hòa, âm là sắc tối, yên tĩnh, hấp thu màu, dương là sắc sáng, chuyển động và phản ánh màu.

Chọn màu sơn nước trong nhà nhằm tăng cường những yếu tố thuận lợi, và hạn chế những mặt hại. Tạo cảm giác an tâm hơn cho gia chủ.

2. Chọn màu sơn nước trong nhà hợp với mệnh Kim:

Với các gia chủ có mệnh Kim, bạn nên chọn màu sơn nước trong nhà có màu bạc, trắng, vàng ánh kim nhẹ, xám, xanh xám, xanh da trời nhạt,…

Với mệnh Thủy, thường thì màu sơn nước trong nhà sẽ là màu đen, màu xanh đen, trắng, xanh lục đậm,…

Mệnh Mộc nên chọn màu sơn nước trong nhà màu xanh như lá cây, xanh lục các loại, xanh lục bạc, xanh lục hướng nâu,…

Với mệnh Hỏa, bạn cần chọn màu sơn nước trong nhà những màu gam nóng: cam đậm, màu gạch, màu hồng, đỏ,…

Màu sơn nước trong nhà hợp với mệnh Thổ thường là màu nâu, nâu xám, hồng nâu,…

– Nếu nhà bạn hướng Đông: nên chọn màu sơn nước trong nhà màu xanh.

– Nếu nhà bạn hướng Tây: nên chọn màu sơn nước trong nhà màu trắng và màu sữa.

– Nếu nhà bạn hướng Nam: nên chọn màu sơn nước trong nhà màu đỏ, màu hồng.

– Nếu nhà bạn hướng Bắc: nên chọn màu sơn nước trong nhà màu xám, màu ghi.

Tag: chọn màu sơn nước trong nhà, màu sơn nước trong nhà.

Màu Sơn Cổng Nhà Đẹp, Mang Đến May Mắn Trong Phong Thủy

Cổng là 1 hạng mục đóng vai trò quan trọng đối với ngôi nhà. Trên thực tế, nó giúp bảo vệ sự an toàn của ngôi nhà, tạo sự ấn tượng đầu tiên đến với khách tới thăm nhà. Trong phong thủy, cổng còn là yếu tố quyết định đến tài vận của ngôi nhà. Việc thiết kế cổng nhà luôn được các gia chủ quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn cách chọn màu sơn cổng nhà đẹp, góp phần đem lại may mắn cho gia đình.

Màu sơn cổng nhà đẹp, mang đến may mắn trong phong thủy

1. Sơn cổng nhà đẹp theo mệnh của gia chủ

1.1. Gia chủ mệnh Kim

1.2. Gia chủ mệnh Mộc

1.3. Gia chủ mệnh Thủy

Gia chủ mệnh Kim có khả năng ngoại giao tốt, có tài thuyết phục người nghe. Chính vì thế, các gam màu đỏ, trắng, cam, xanh lam, bạc khá phù hợp để gia chủ mệnh Thủy lựa chọn màu sơn cổng. Gam màu gia chủ mệnh Thủy không nên lựa chọn là các gam màu vàng, nâu, nó sẽ gây ra những điều ” xui xẻo” đến với gia chủ.

1.4. Gia chủ mệnh Hỏa

Đối với 1 người có nhiệt huyết, đam mê như người mệnh Mộc, bạn có thể lựa chọn sơn màu cổng là các gam màu đỏ, cam, vàng, xanh lục, trắng, bạc. Ngoài ra, người mệnh Hỏa nên tránh sử dụng gam màu xanh dương- gam màu dại diện của mệnh Thủy mà trong ngũ hành Thủy khắc Hỏa.

1.5. Gia chủ mệnh Thổ

Màu sơn cổng khá phù hợp với gia chủ mệnh Thổ là màu tím, lam, xám, hồng, nâu, vàng . Những gam màu này sẽ góp phần đem đến may mắn và tài lộc đến với các thành viên trong gia đình. Đồng thời, bạn nên tránh lựa chọn màu xanh lá – gam màu đem xui xẻo đến cho người mệnh Thổ.

Hiện nay, có khá nhiều chất liệu để làm cổng. Tuy nhiên, nhận được sự yêu thích hàng đầu hiện nay của khách hàng là cổng nhôm đúc. Nó vừa mang đến 1 không gian đẹp, vừa phù hợp phong thủy. Tìm hiểu: cổng nhôm đúc

2. Sơn màu cổng đẹp theo hướng cổng

– Cổng Đông – phương Chấn: Hướng Đông thuộc hành Mộc, tương khắc với Kim, tương sinh với Thủy, chịu ảnh hưởng từ yếu tố Thủy. Chính vì thế, cổng nhà nên sơn các gam màu như xanh lam, đen, cafe. Tránh sử dụng màu vàng, tím, trắng, đỏ.

– Cổng Đông Nam – phương Tấn: Hướng Đông Nam cũng là hướng thuộc hành Mộc. Bạn có thể lựa chọn các gam màu như cổng Đông.

– Cổng Nam – phương Ly: hướng Nam thuộc hành Hỏa tương sinh với Mộc, tương khắc với Hỏa, tương trợ với Hỏa. Chính vì thế, cổng nhà nếu đặt ở hướng Nam nên chọn màu sơn là trắng, tím đỏ, xanh lục. Bạn tuyệt đối không nên lựa chọn các gam màu như đen, xanh lam, vàng.

– Cổng Tây Nam – phương Khôn: phương Tây Nam thuộc hành Thổ, tương sinh với Hỏa, tương khắc với Mộc. Vì thế, bạn nên sơn nhà với các gam màu đen, tím, vàng, xanh lam, đỏ. Không nên sử dụng màu xanh lục, trắng, vàng kim.

– Cổng Tây, Tây Bắc – phương Đoài: hướng Tây thuộc hành Kim tương sinh với Thổ, tương khắc với Hỏa, tương trợ với Kim.Bạn nên sơn cổng nhà với các gam màu như xanh lục, vàng, trắng.

Bạn đang quan tâm: Mẫu cổng nhà đẹp có hoa ai cũng thích mê

3. Lưu ý khi lựa chọn màu sơn cổng nhà đẹp

Trước khi quyết định lựa chọn màu sơn cho cổng nhà, bạn cần phải đặc biệt quan tâm đến những vấn đề sau đây:

– Màu sơn cổng nhà cần phải có sự hài hòa với không gian xung quanh, đặc biệt là màu sơn của ngôi nhà. Không nên quá rườm rà, nó sẽ gây mất thẩm mỹ.

– Khi lựa chọn màu cổng theo phương vị, bạn cần tuân thủ đúng gam màu đã quy định và cần tránh việc sử dụng gam màu kỵ với bản mệnh, nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình.

– Trên 1 bộ cổng, tránh sơn quá nhiều màu sắc khác nhau, nó sẽ gây rối mắt người nhìn và còn làm nhiễu loạn nguồn sinh khí. Bạn chỉ nên sơn 1 hoặc 2 màu là tốt nhất.

– Nên sử dụng loại sơn phù hợp với từng loại cổng để sơn giữ được màu lâu, bảo vệ bề mặt cổng tốt nhất. Đối với bộ cổng có kích thước lớn, bạn nên lựa chọn gam màu trung tính.

– Đối với vị trí như tay nắm, họa tiết bạn có thể sơn màu khác để tạo điểm nhấn và nổi bật.

Bạn đang cần tìm kiếm những mẫu thiết kế cổng nhà phù hợp với ngôi nhà của mình? Tham khảo ngay: Mẫu thiết kế cổng nhà đẹp – bạn sẽ tiếc nếu bỏ qua

Mệnh Thủy Sơn Nhà Màu Gì? Tư Vấn Sơn Nhà Hợp Phong Thủy

Phong thủy nhà ở quan niệm vạn vật trong vũ trụ đều tạo thành bởi 5 ngũ hành chính: KIM-MỘC-THỦY-HỎA-THỔ. Trong đó mệnh thủy ý nghĩa trong phong thủy là nước.

Vậy những tuổi nào thuộc Mệnh Thủy:

Tuổi Bính Tý_ 1936, 1996 – –

Tuổi Đinh Sửu_1937, 1997

Tuổi Giáp Thân_ 1944, 2004

Tuổi Ất Dậu – 1945, 2005

Tuổi Nhâm Thìn – 1952, 2012

Tuổi Quý Tị – 1953, 2013

Về tính cách chung của người Mệnh Thủy

Thủy là hành tượng trưng cho nước muôn hình muôn trạng. Do đó người Mệnh Thủy là những người rất khéo léo, dịu dàng, thông minh và biết cách giao tiếp, nhanh nhạy và thẳng thắn. Thủy cũng tượng trưng cho sức mạnh tiềm ẩn. Những người thuộc Mệnh Thủy thường là những người giàu cảm xúc, rất nhạy cảm. Bên cạnh đó khả năng giao tiếp tốt và thái độ luôn nhẹ nhàng, hòa nhã. Khiến nguời Mệnh Thủy dễ dành được sự tin tưởng từ nguời khác. Người Mệnh Thủy không thích sự áp đặt vì họ rất linh hoạt, khôn khéo và sáng tạo. Đây cũng là cung mệnh có khiếu nghệ sĩ tốt nhất trong hội họa hay âm nhạc…

Chọn màu sơn nhà theo tuổi chồng hay vợ?

Theo chuyên gia phong thủy chọn màu sơn nhà theo tuổi chồng hay vợ không quan trọng bằng chọn màu sơn theo phong thủy. Hướng nhà và kết hợp được hài hòa từng bản mệnh các thành viên trong gia đình mới là tốt nhất.

Những màu sơn nhà tương hợp với người Mệnh Thủy:

Người Mệnh Thủy thì nên lựa chọn những màu sắc theo bản mệnh của mình là các màu thuộc hành Thủy như: Đen,xanh da trời, xanh dương,… Hoặc cũng có thể chọn những màu tương sinh với mệnh của mình là các màu thuộc hành Kim như các màu trắng, bạc, ánh kim,…Trong đó màu xanh dương là màu làm tông chủ đạo. Tuy nhiên không nên chỉ sử dụng màu xanh dương. Mà nên kết hợp với những màu sắc khác như màu xanh lục của lá cây sẽ khiến không gian của mình như hòa vào thiên nhiên. Tạo cảm giác thư giãn, thoải mái, mát mẻ.

Nếu sử dụng các tông màu này trong nhà như xanh dương hay trắng làm màu chủ đạo. Thì về lâu dài sẽ có lợi cho cuộc sống cũng như sự nghiệp cho người Mệnh Thủy. Đồng thời còn mang lại cảm giác thư thái thoải mái cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Những màu sắc tương kỵ với người Mệnh Thủy

Đỏ, cam, tím là màu tượng trưng cho mệnh Hỏa, trong quan hệ tương khắc của ngũ hành thì cặp Thủy – Hỏa tương khắc. Vì vậy bạn nên tránh những màu này.

Vàng, nâu đất, nâu nhạt: Trong quan hệ tương khắc ngũ hành thì Thổ tương khắc với Thủy. Nên người mệnh Thủy cần tránh những màu kể trên. Bởi nó sẽ đem lại vận xui và sự không may mắn cho gia chủ.

Màu xanh lá cây: Theo ngũ hành tuy Thủy sinh Mộc nhưng cây lại hút nước và khiến nước mất đi năng lượng. Do đó người mệnh Thủy nên tránh màu xanh lá cây. Nếu không sẽ bị tiêu hao năng lượng, con đường công danh trắc trở.

Dù bạn có theo phong thủy hay không thì cũng cần có kiêng k. Bởi có thờ có thiêng, có kiêng có lành, vạn vật sinh ra trên trời đất đều có mối quan hệ tương sinh tương khắc. Những kiến thức về phong thủy này bạn hoàn toàn có thể nắm được. Và biết cách kết hợp hay tránh những thứ không may sẽ giúp vận mệnh đi lên, tiền tài tấn tới.

Lựa chọn màu sơn nhà cho người Mệnh Thủy rất quan trọng. Hãy đảm bảo không gian sống của bạn luôn tràn đầy sức sống, hài hòa. Và mang đến may mắn tài lộc bằng cách áp dụng những gợi ý trên. Bên cạnh việc thay áo mới cho ngôi nhà của bạn. Thì Việc kết hợp nội thất với màu sơn nhà đẹp hợp phong thuỷ mệnh Thủy sẽ trở nên dễ dàng hơn gấp nhiều lần. Khi bạn đến với đội ngũ chuyên viên tư vấn thiết kế màu sơn nhà hợp phong thuỷ tại Công Ty Thuận Phát Như Ý .

TƯ VẤN – THI CÔNG SƠN NHÀ HỢP PHONG THUỶ MỆNH THỦY

⇨ Bạn lo lắng về chọn màu sơn hợp phong thuỷ mệnh Thủy⇨ Bạn cần tìm bảng màu sơn mới nhất cho nhà cấp 4 hiện đại.⇨ Bạn cần tìm Thợ sơn nhà hợp phong thuỷ tại TPHCM và các tỉnh lân cận.⇨ Bạn cần được tư vấn thiết kế nội thất phong thuỷ người mệnh Thủy.⇨ Bạn cần biết người mệnh Thủy hợp màu gì?

⇨ Hãy đến với Dịch vụ sơn nhà hợp phong thuỷ tại Thuận Phát Như Ý. Chúng tôi hoàn toàn có thể hoàn thành những yêu cầu của bạn.

Sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm, luôn nắm bắt những xu hướng thiết kế sơn nhà mới nhất. Am hiểu sâu rộng về phong thuỷ, vận mệnh và chọn màu sơn hợp mệnh.

Sở hữu đội ngũ Thợ chuyên sơn nhà ở hợp phong thuỷ, tỉ mỉ, chuyên nghiệp trong từng công đoạn thi công. Sẵn sàng đáp ứng đúng và đủ yêu cầu khách hàng, bàn giao công trình đúng hạn.

Sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu, am hiểu về phong thuỷ gia. Sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, hỗ trợ khách hàng chọn dịch vụ phù hợp nhất cho mình.

Sở hữu các gói dịch vụ giá siêu rẻ, giá tiết kiệm nhất cùng những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

⇨ Công ty chuyên tư vấn thiết kế sơn nhà Thuận Phát Như Ý sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 24/7 MIỄN PHÍ – 0906.655.679:

Gia Chủ Mệnh Thủy Nên Sơn Nhà Màu Gì Trong Năm 2022?

– Bính Tý (1936, 1996)

– Đinh Sửu (1937, 1997)

– Giáp thân (1944, 2004)

– Ất Dậu (1945, 2005)

– Nhâm Thìn (1952, 2012)

– Quý Tỵ (1953, 2013)

– Bính Ngọ (1966)

– Đinh Mùi (1967)

– Giáp Dần (1974)

– Ất Mão (1975)

– Nhâm Tuất (1982)

– Quý Hợi (1983)

Mệnh Thủy có nghĩa là nước. Nước có sức ảnh hưởng 2 chiều tới cuộc sống và vạn vật, khi tích cực, nước nuôi dưỡng và hỗ trợ mọi vật còn khi tiêu cực thì nước có thể làm hao mòn hoặc nhấn chìm mọi thứ mà nó đi qua. Người phụ nữ mệnh Thủy yếu đuối, mỏng manh và ngọt ngào còn đàn ông mệnh Thủy dễ thay đổi, thường là người hướng nội.

Theo phong thủy, màu đen hay xanh dương đậm là những màu đặc trưng của cho người mệnh Thủy. Ngoài ra, do Kim sinh Thủy và Thổ khắc Thủy nên người mệnh thủy cũng hơp với các màu ứng với hành Kim như trắng, vàng sáng, ánh kim hay bạc…

Ngược lại cũng cần tránh những màu tương khắc như vàng đất, nâu để không gặp phải xui xẻo và tai ương.

Nên sử dụng màu xanh dương làm tông màu chủ đạo cho ngôi nhà, tuy nhiên nên kết hợp màu sắc này với những màu khác như xanh lục của lá cây sẽ khiến không gian hài hòa với thiên nhiên hơn, tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ, sảng khoái.

Đồng thời, gia chủ có thể chọn gam màu sơn thuộc hành Kim để sơn cho ngôi nhà của mình bởi theo quy luật tương sinh trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên sẽ mang lại thuận lợi và may mắn cho gia chủ mệnh này. Cụ thể như gam màu vàng sáng, bạc, ánh kim và trắng là lựa chọn khá phù hợp.

Nếu sử dụng các tông màu này trong nhà với xanh dương hay trắng làm màu chủ đạo thì về lâu dài sẽ có lợi cho cuộc sống cũng như sự nghiệp của người mệnh Thủy đồng thời còn tạo cảm giác thư thái, thoải mái nhất cho gia chủ và các thành viên khác trong gia đình.

Tuy nhiên một ngôi nhà có phong thủy tốt không phải cứ có màu sắc hợp là đủ mà gia chủ còn cần lưu ý đến nhiều yếu tố khác như sự hài hòa về nội thất và vật liệu trang trí để từ đó phối hợp, bố trí sao cho đạt được sự cân bằng hoàn hảo trong không gian sống.