Top 4 # Xem Nhiều Nhất Phong Thủy Trong Sự Nghiệp Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Bí Quyết Phong Thủy Tăng Vận May Trong Sự Nghiệp

Để tăng vận sự nghiệp, không thể không nghĩ mọi việc theo chiều hướng tích cực. Suy nghĩ tích cực sẽ giúp tăng năng lượng, tăng hiệu suất làm việc và thu hút vận may.

Theo phong thuỷ học, cung nghề nghiệp định vị tại cung Khảm ( hướng Bắc), có ngũ hành là Thuỷ, vì thế, kích hoạt năng lượng Thuỷ của cung này có thể giúp công việc thêm thuận lợi, tăng cơ hội nâng lương, thăng tiến trong nghề nghiệp.

Lưu ý, đối với người kị Thuỷ, không nên cung cấp quá nhiều năng lượng Thuỷ ở hướng Bắc trong phòng làm việc, nhất là ở gần chỗ ngồi, vì cơ thể tiếp xúc gần hơn với năng lượng này, khiến năng lượng bị dư thừa. Thừa tất sẽ suy, đó là quy tắc “vật cùng tắc phản”.

Người kị Thuỷ là người mà trong bát tự (năm, tháng, ngày, giờ sinh) có nhiều yếu tố Thuỷ, cách xác định khá phức tạp. Một cách đơn giản để xác định người kị Thuỷ là căn cứ vào tháng sinh: sinh tháng 10, 11 âm lịch, tức tháng Hợi và tháng Tý. Hợi và Tý có ngũ hành là Thuỷ, trong khi đó, hai tháng này thuộc mùa Đông, mà mùa Đông thì hành Thuỷ đương lệnh, nên Thuỷ ở trạng thái vượng. Đặc biệt, những người sinh trong hai tháng này có can ngày sinh là Nhâm hoặc Quý (hai can này có ngũ hành là Thuỷ). Cung cấp Thuỷ cho người có nhiều năng lượng Thuỷ có thể phản tác dụng, làm nhấn chìm mọi thứ.

Trúc khai vận cũng có tác dụng tốt cho vận sự nghiệp, nhất là người kị Thuỷ, vì hành Mộc của cây cối sẽ làm giảm năng lượng Thuỷ, khiến ngũ hành hài hoà hơn. Trúc khai vận còn được gọi là trúc phú quý, luôn giữ được vẻ xanh tươi, xung quanh trổ ra nhiều mầm non, ngụ ý may mắn, cát tường. Đặt một chậu trúc khai vận bên cạnh bàn làm việc có thể giúp củng cố địa vị, hoá giải áp lực.

Ngoài ra, nên đeo đồ trang sức là thạch anh tím hoặc đá quý màu tím, có hình tròn, vì từ trường của chúng có thể mời gọi quý nhân đến giúp đỡ, còn hình tròn tượng trưng cho sự hoàn hảo, toàn vẹn.

Một số người là cán bộ, công nhân viên chức, hoặc những người có hoài bão lớn lao đối với sự nghiệp thích hợp đặt hình tượng “Mã thượng phong hầu” trên bàn làm việc, hoặc tại vị trí Văn Xương (xem bài “Văn Xương tăng lực học” trên Đầu tư Bất động sản số ra ngày 9/12/2013). Đây là hình tượng một con khỉ cưỡi trên lưng con ngựa. Con khỉ âm Hán – Việt là “hầu”, đồng âm với chữ “hầu” với nghĩa chức tước hầu (vương hầu). “Mã thượng” (trên lưng ngựa) đồng âm với “mã thượng” (ngay tức khắc). Vì thế, “Mã thượng phong hầu” có nghĩa rộng là mau chóng thăng quan tiến chức (lưu ý, xét theo tuổi năm sinh thì một số người không thực sự thích hợp sử dụng hình tượng này). Đặt tượng kỳ lân trong nhà hay văn phòng cũng có tác dụng tương tự.

Để tăng vận sự nghiệp, không thể không nghĩ mọi việc theo chiều hướng tích cực. Suy nghĩ tích cực sẽ giúp tăng năng lượng, tăng hiệu suất làm việc và thu hút vận may.

Một điểm quan trọng khác là phòng làm việc, bàn làm việc phải được bố trí hợp phong thuỷ.

Cùng Danh Mục

Phong Thủy Cho Sự Nghiệp Thăng Tiến

Cập nhật lúc: 10/2/2010 9:49:00 AM

Theo thuyết phong thủy Trung Quốc, để có được sự thăng tiến trong sự nghiệp, cách bài trí, sắp xếp, thiết kế cho chính ngôi nhà mình đang cư ngụ cũng quan trọng không kém nơi trụ sở làm việc.

– Ở hướng Đông của ngôi nhà nên bài trí một số đồ nội thất màu đỏ, sẽ cung cấp năng lượng cho toàn bộ ngôi nhà và giúp công việc kinh doanh được thuận lợi và con cái học hành tốt hơn.

– Màu vàng luôn đại diện cho sự giàu có, bạn hãy sắm vài đồ trang trí cho phòng khách có màu vàng, tiền, tài, lộc sẽ dồi dào hơn.

– Nước là nhân tố không thể thiếu trong phong thủy, đặt chậu nước nhỏ ngay trên bàn làm việc hoặc trên giá sách sẽ rất có lợi: Giúp tâm trí tỉnh táo, xua tan khí chướng có thể làm bạn đổ bệnh và hỗ trợ công việc xuôi chèo mát mái.

– Với đặc thù mỗi công việc, nên lựa chọn hướng phòng ngủ khác nhau.

Phòng ngủ hướng Bắc có lợi cho người làm công việc tự do. Phòng ngủ hướng Tây Bắc có lợi cho những ai làm lãnh đạo.

ĐT: 04 6252 9595

Email: Sales@noithatvang.net

Ngày nay với một thị trường tràn ngập hàng hoá và dịch vụ, để biết rõ mình muốn gì cho không gian làm việc của công ty bạn và làm thế nào để phối hợp tất cả các yếu tố vào một tổng thể thống nhất ngày càng trở nên phức tạp hơn.

Bước vào giai đoạn thực thi, vấn đề không còn là cung cấp những sản phẩm riêng lẻ mà đó là tích hợp những sản phẩm phù hợp đúng thời gian theo một phương thức phù hợp để đảm bảo rằng chúng ta sẽ đến đích mà chúng ta dự định.

Hướng tới mục tiêu trở thành một trong trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Nội thất vàng cam kết làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

(Sản phẩm của Nội Thất Vàng) Dịch vụ cung cấp

Tuổi Tỵ Đeo Đá Màu Gì Để Thăng Tiến Trong Sự Nghiệp

1, Tuổi Kỷ Tỵ (1989) đeo đá màu gì?

Người tuổi Kỷ Tỵ là hành Mộc, có năm sinh dương lịch là 1989. Theo ngũ hành thì Mộc tương hợp với Mộc và tương sinh với Thủy. Do đó, để được may mắn, tài lộc ngập tràn và vững chắc số mệnh, những loại đá phong thủy có màu xanh lá cây hoặc màu lục bảo sẽ là lựa chọn hàng đầu cho gia chủ Quý Tỵ. Ngoài hai màu trên, nam nữ tuổi Quý Tỵ cũng có thể đeo đá có màu đen, màu xanh nước biển, hai màu này cũng hỗ trợ tốt cho số mệnh của họ.

Để tránh xảy ra xung khắc dẫn đến những điều không may mắn, người tuổi Quý Tỵ không nên đeo đá có màu sáng như màu xám, trắng, bạc thuộc mệnh Kim. Ngoài ra các màu đỏ, hồng, tím thuộc mệnh hoả cũng nên hạn chết sử dụng.

2, Cách chọn màu sắc đá phong thủy theo tuổi Đinh Tỵ (1977)

Người tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ, có năm sinh dương lịch 1977 sẽ phù hợp đeo các loại đá phong thủy có màu nâu, màu vàng phù hợp với mệnh. Ngoài ra người tuổi Đinh Tỵ cũng có thể đeo đá có màu đỏ, hồng hay tím thuộc mệnh Hỏa để được tương sinh.

Đá phong thủy màu hồng cực thích hợp cho gia chủ Đinh Tỵ chiêu tài lộc khi đeo trên người

3, Tuổi Ất Tỵ (1965) đeo đá màu gì hợp mệnh?

Người tuổi Ất Tỵ mang mệnh Hỏa có năm sinh dương lịch là 1965, phù hợp đeo đá phong thủy với màu đỏ, hồng và tím để gia tăng may mắn, tài lộc. Ngoài ra những loại đá có màu sắc hợp với mệnh Mộc cũng là một lựa chọn gia chủ enen cân nhắc. Những màu sắc của mệnh Mộc như màu xanh lá cây, xanh lục bảo. Khi đeo đá phong thủy mang những màu này cũng sẽ tương sinh, hỗ trợ người đeo rất nhiều.

Gia chủ Ất Tỵ nên hạn chết đeo các loại đá có màu đen, màu xanh nước biển thuộc mệnh Thuỷ đế tránh tương khắc. Ngoài ra những loại đá có màu sắc thuộc mệnh Thổ gia chủ Ất Tỵ cũng không nên sử dụng để tránh hao tiền tốn của, suy giảm dương khí bản thân.

4, Tuổi Quý Tỵ (1953) đeo đá màu gì tốt nhất?

Nam, nữ tuổi Quý Tỵ thuộc mệnh Thủy, có năm sinh dương lịch là 1953 nên lựa chọn những loại đá phong thủy để đeo có màu đen, xanh nước biển sẽ mang lại may mắn cho bạn. Ngoài ra những chiếc vòng tay được làm từ các loại đá có màu thuộc mệnh Kim cũng là một lựa chọn tuyệt vời như bạc, trắng.

Các quả cầu phong thủy màu trắng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho người tuổi Quý Tỵ trưng bày bàn làm việc để thăng tiến trong sự nghiệp

5, Màu sắc đá phong thủy theo tuổi Tân Tỵ (1941, 2001)

Người tuổi Tân Tỵ thuộc mệnh Kim có năm sinh dương lịch vào các năm 1941, 2001. Theo quy luật ngũ hành tương sinh – tương khắc, gia chủ Tân Tỵ có thể sử dụng các loại đá có màu trắng, bạc ánh kim để thu hút may mắn, tiền tài. Ngoài ra, những loại đá có màu vàng hay màu nâu thuộc mệnh Thổ cũng sẽ hỗ trợ cho người đeo rất nhiều.

Người tuổi Tân Tỵ không nên đeo và sử dụng những chiếc vòng tay, vòng cổ, trang sức được làm từ các loại đá có màu đỏ , hồng , tím hay những màu thuộc mệnh Thủy như màu đen , xanh nước biển sẫm để tránh bị tổn hại, suy giảm dương khí của bản thân.

Cửa hàng: 66, Nguyễn Đức Thuận, tổ 17, phường Thạch Bàn, Long Biên

Xưởng sản xuất số 1: Xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng, TP Hà Nội, Việt Nam

Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Kim Thăng Tiến Trong Sự Nghiệp

(Gotrangtri.vn) Phong thủy không đơn giản chỉ mang giá trị tinh thần, nó còn là một lĩnh vực khoa học tạo được sức ảnh hưởng tới nhiều người. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ gửi tới quý bạn đọc bài viết “phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim thăng tiến trong sự nghiệp”. Coi như đó là món quà mà Porfilo dành tặng riêng những bạn mệnh Kim với mong muốn các bạn luôn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Theo thuyết ngũ hành, hành Kim chỉ về mùa thu, nó đại diện cho các vật dẫn ( kim loại, kim khí). Kim khí thường mang đến cảm giác cứng cáp, sắc bén chính vì thế những người thuộc mệnh này thường có ý chí và tính quyết đoán rất cao. Họ năng động, hoạt náo, dễ dàng thích nghi với các môi trường sống khác nhau. Họ hòa đồng, vui vẻ, nghiêm túc và không thích nhận được sự giúp đỡ. Trong cuộc sống, người mệnh Kim luôn thể hiện sự tự tin, mạnh mẽ; họ mang trong mình nhiều hoài bão lớn và sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, trở ngại để đạt được nó. Họ giỏi trong việc tổ chức, lên kế hoạch và sắp xếp công việc, có tố chất lãnh đạo, chỉ huy.

Tuy nhiên, bên cạnh những điểm mạnh trời phú đó thì người mệnh Kim được đánh giá là khá cứng nhắc, bảo thủ. Thường mang tâm trang bất an với những mối lo xa khiến họ hay cáu kỉnh dẫn đến các mỗi quan hệ dễ bị rạn nứt. Do đó, người mệnh Kim nên khắc phục những điểm yếu này để con đường công danh trở nên bằng phẳng hơn, cuộc sống nhờ đó mà bình ổn, an lành, hạnh phúc.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết kê bàn làm việc theo hướng nào và hướng nào là tốt nhất thì Tây, Tây Bắc chính là hai sự lựa chọn vàng dành cho bạn. Bởi lẽ đây là hai hướng sinh khí vô cùng tuyệt vời giúp cho sự nghiệp của người mệnh Kim thăng tiến như “diều gặp gió”. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt bàn hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc, tuy không tốt bằng Tây và Tây Bắc nhưng chúng cũng tạo ra vượng khí hỗ trợ công việc của bạn thuận lợi hơn.

Trong phong thủy bàn làm việc, lời khuyên đưa ra là không đên kê bàn đối diện với cửa ra vào. Tuy nhiên đối với mệnh Kim thì có chút xíu ngoại lệ. Với tính cách thích kiểm soát, cương trực và mạnh mẽ, bạn hoàn toàn có thể hướng bàn làm việc ra phía cửa. Tuy nhiên, tùy vào từng không gian cụ thể mà bạn linh hoạt bố trí bàn lệch trái hay lệch sang phải so với cửa chính sao cho phù hợp.

Thay vì chọn bàn làm việc có hình chữ nhật truyền thống, người mệnh Kim nên chọn bàn dạng hình tròn. Hình tròn là biểu tượng của sự viên mãn, đủ đầy và trọn vẹn. Nó sẽ giúp cho người mệnh Kim khắc chế được nhược điểm nóng nẩy, đôi khi là quá mạnh mẽ của mình. Ngoài ra, cũng đừng quên yếu tố hài hòa trong phong thủy. Điều đó có nghĩa là kích thước bàn làm việc phải cân xứng, phù hợp với không gian chung cũng như các đồ dùng khác xung quanh bạn.

Trên thị trường nội thất hiện nay, chất liệu bàn làm việc phổ biến gồm có gỗ, kim loại và nhựa tổng hợp. Trong đó kim loại là phù hợp hơn cả cho người mệnh Kim. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn bàn làm việc được kết hợp từ các loại vật liệu khác nhau miễn sao tỉ lệ gỗ không quá nhiều để mang lại tính thẩm mĩ cao cho không gian văn phòng.

Có khá nhiều sự lựa chọn màu sắc cho bàn làm việc của người mệnh Kim như màu vàng, màu trắng, màu nâu đất, màu xám. Đây là các gam màu rất dễ kết hợp trong trang trí cũng như phối màu cho bàn làm việc. Trong đó, sử dụng màu vàng để tạo điểm nhấn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ cho người nhìn. Còn màu trắng vốn dĩ đã quá đỗi quen thuộc và được lòng nhiều người bởi vẻ đẹp dịu dàng, bình yên.

Cách bài trí bàn làm việc theo phong thủy

Khi trang trí bàn làm việc, ngoài yếu tố thẩm mĩ thì bạn cũng không nên thờ ơ với yếu tố phong thủy. Những phụ kiện trang trí có chất liệu từ gốm, sứ, đá rất phù hợp với mệnh Kim. Vậy tại sao chúng ta không lựa chọn các vật phẩm phong thủy để thu hút vượng khí như bình hoa gốm sứ, quả cầu pha lê, tượng đá….? Tuy Kim khắc Mộc, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể trưng bày cây xanh cho bàn làm việc. Một số loại cây hợp phong thủy dành cho bạn đó là: quế lan, phát tài, se đá,..

Tổng hợp – Thanh Nguyệt

Thẻ bài viết: Bài trí bàn làm việc theo phong thủy, phong thủy bàn làm việc, Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim