Top 8 # Xem Nhiều Nhất Phong Thủy Trong Vụ Án Ở Bình Phước Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Vụ Thảm Án Tại Bình Phước Dưới Góc Nhìn Phong Thủy Và Thiết Kế

Vụ 6 người trong một gia đình bị sát hại tại Bình Phước trong những ngày vừa qua đang gây tâm lý hoang mang cho rất nhiều người, đang là một đề tài nóng trên các trang báo và mạng xã hội, trong khi các cơ quan chức năng đang hết sức nỗ lực điều tra tìm ra thủ phạm.

Nội thất Phan Gia ngoài tâm trạng chung giống như mọi người thì dưới góc nhìn nghề nghiệp cũng rất chú tâm vào hình thái kiến trúc phong thủy của căn biệt thự. Và chúng tôi nhận thấy có rất nhiều vấn đề không ổn về phong thủy ở đây. Xin được nêu ra âu cũng là giúp mọi người rút kinh nghiệm trong việc thiết kế xây dựng nhà ở cho mình.

Về mặt hình thế thiết kế nhà:

Với một khu đất rộng như vậy, không nên đặt căn nhà quá sát đường, đặc biệt ở đây lại là đường lớn, là quốc lộ. Trong Phong Thủy Loan Đầu Hình Pháp, căn nhà đã bị phạm phải thế Cắt Cước Sát, không có Minh Đường, không có vùng tụ khí. Nên đặt lùi căn nhà lại và phải có án Thanh Long, Bạch Hổ trấn yểm hai bên

Đặt nhà ở gần nhà xưởng, đặc biệt lại không có hàng rào hay cây cối ngăn cách cũng là một điểm rất xấu. Đây là thế nhà phạm phải Thanh Sát, hoạt động của nhà xưởng làm kích động các hung tinh trong lòng đất.

Cửa chính và cửa sau của căn nhà thông thẳng nhau, khí đi qua không tụ được. Nhà không giữ được khí tức là không giữ được Phúc. Không giữ được Phúc ắt có Họa.

Nhà giáp quốc lộ 13, quay mặt ra hướng Đông. Có hai cổng, một quay về Đông, một quay về Bắc. Cửa chính và cổng chính đồng hướng Đông, là hướng Ngũ Quỷ. Đây là nhà Đông Tứ Trạch, rất không hợp với gia chủ này.

Hai cổng vào thì một cổng quay về phía Đông hướng Ngũ Quỷ, một cổng quay về phía Bắc hướng Lục Sát. Coi bộ lúc làm nhà gia chủ đã không hề tính toán gì về phong thủy hết.

Người ta bảo “Sống chết có số”, điều này đúng nhưng không hoàn toàn chính xác. Sách xưa có dạy “Nhất mệnh, nhị vận, tam phong thủy”. Vận và Mệnh là những yếu tố thuộc Thiên Thời, khó cải huấn thay đổi. Nhưng về phong thủy thì có thể thay đổi được nếu ta làm đúng cách. Hãy kiểm tra và xử lý những bất ổn phong thủy trong căn nhà của bạn ngay hôm nay. Cuộc sống ngắn ngủi, đừng chờ đợi điều gì!

Nội thất Phan Gia xin gửi lời thành kính phân ưu, mong vong linh các nạn nhân được siêu thoát và hưởng phúc nơi cực lạc.

Phong Thủy Nhà Phạm Sát Khí Trong Vụ Thảm Sát Ở Bình Phước

Những ngày qua, tin tức về vụ thảm sát 6 người gây chấn động dư luận tại Bình Phước đang tràn ngập khắp các mặt báo. Mọi người đa phần đều bày tỏ thái độ bức xúc, phẫn nộ, mong sớm tìm ra hung thủ để răn đe. Các cơ quan công an cũng đang tích cực trong công tác điều tra phá án dựa theo những chứng cứ, manh mối tại hiện trường. Mặc dù cuối cùng đã bắt được hung thủ nhưng bên cạnh đó, khi phân tích hình thái kiến trúc của , ta nhận thấy có rất nhiều vấn đề không ổn về phong thủy ở đây. Xin được nêu ra để giúp mọi người rút kinh nghiệm trong việc thiết kế xây dựng nhà ở cho mình

Về mặt hình thế nhà:

Với một khu đất rộng như vậy, không nên đặt căn nhà quá sát đường, đặc biệt ở đây lại là đường lớn, là quốc lộ. Trong Phong Thủy Loan Đầu Hình Pháp, căn nhà đã bị phạm phải thế Cắt Cước Sát, không có Minh Đường, không có vùng tụ khí. Nên đặt lùi căn nhà lại và phải có án Thanh Long, Bạch Hổ trấn yểm hai bên

Đặt nhà ở gần nhà xưởng, đặc biệt lại không có hàng rào hay cây cối ngăn cách cũng là một điểm rất xấu. Đây là thế nhà phạm phải Thanh Sát, hoạt động của nhà xưởng làm kích động các hung tinh trong lòng đất.

Nhà xưởng hình chữ L như một lưỡi đao chém vào phần nhà ở. Đây là thế nhà phạm phải Đao Trảm Sát. Về phong thủy cần có hàng rào ngăn cách bảo vệ nhưng ở đây hoàn toàn không có. Nhà xưởng lại ở ngay sau lưng nhà, sẽ tạo ra sự bị động tất yếu, người sống trong nhà luôn có sự bất an.

Phần cổng vào nhà cũng có dạng hình chữ L ngược tựa như cái máy chém. Đây là thế nhà phạm Đoạn Hổ Sát. Cũng là một thế nhà rất xấu.

Cửa chính và cửa sau của căn nhà thông thẳng nhau, khí đi qua không tụ được. Nhà không giữ được khí tức là không giữ được Phúc. Không giữ được Phúc ắt có Họa.

Cửa nhà với cách trang trí rối rắm rất nặng nề, mang tính tù hãm, kìm hãm sinh khí lưu chuyển

Về mặt lý khí:

Chủ nhà sinh năm 1968, mệnh Đại Trạch Thổ, quẻ mệnh Khôn Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh

Nhà giáp quốc lộ 13, quay mặt ra hướng Đông. Có hai cổng, một quay về Đông, một quay về Bắc. Cửa chính và cổng chính đồng hướng Đông, là hướng Họa Hại. Đây là nhà Đông Tứ Trạch, rất không hợp với gia chủ này.

Hai cổng vào thì một cổng quay về phía Đông hướng Họa Hại, một cổng quay về phía Bắc hướng Tuyệt Mệnh. Coi bộ lúc làm nhà gia chủ đã không hề tính toán gì về phong thủy hết.

Gia chủ mệnh Thổ nhưng sử dụng quá nhiều hành Kim. Thổ sinh Kim sẽ gây tiết chế bản mệnh. Để tạo ngũ hành tương sinh, đáng lý cần tạo ra hành Hỏa, nghĩa là căn nhà cần có nhiều hơn những họa tiết trang trí với màu sắc ấm áp. Nếu mái nhà làm mái dốc dán ngói màu đỏ sẽ rất phù hợp. Nhưng hầu hết ở đây đều là các nét thẳng vuông vức, và có phần tù túng. Tổng thể cả căn nhà như một chiếc hộp khá bó cứng và tù hãm

Lạnh Người Nghe Nghi Can Thứ 3 Vụ Thảm Án Ở Bình Phước Khai Về Kế Hoạch Tội Ác

Đối tượng Thoại.

Tại cơ quan Công an, Thoại khai nhận, cha mất sớm, gia đình chỉ còn mẹ già và 3 anh em trai, Thoại là con thứ 2. Do hoàn cảnh kinh tế ở quê khó khăn nên cả 3 anh em đều nghỉ học sớm để đi làm ăn. Riêng Thoại học hết lớp 9 rồi đi lên TP Hồ Chí Minh học nghề điện lạnh. Tuy nhiên, sau khi ra nghề thì Thoại lại phụ nấu quán ăn cho người chị bà con ở thành phố. Cách đây hơn 3 tháng, Thoại tình cờ quen biết Nguyễn Hải Dương do đi uống cà phê chung với người em tại 1 quán ở quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh. Sau đó, cả hai thỉnh thoảng đi uống cà phê chung nên khá thân thiết với Dương. Thoại yêu mến Dương cũng vì thấy bạn khá tử tế và dư giả về tiền bạc.

Có lần, Dương kể rằng, đang hùn tiền với người dì của bạn gái mua lô cao su thanh lý ở tỉnh Tây Ninh để bán lại nhưng gần biên giới có nhiều cướp nên cần mua 1 cây súng điện để phòng thân. Nghe vậy, Thoại hướng dẫn cách thức lên mạng internet để liên hệ mua súng. Khi mua được súng điện thì Dương khoe và đưa cho Thoại xem. Đến cuối tháng 6/2015, trong một lần đi uống cà phê thì Dương tâm sự, đã bị gia đình bạn gái ở Bình Phước quỵt tiền hùn làm ăn hơn 300 triệu nên giờ không có tiền trả cho cha mẹ ở quê. Dương rủ Thoại đi cùng lên nhà đó cướp lại, Dương chỉ lấy số tiền của mình, số còn lại sẽ chia cho Thoại. Dương còn nói đã lên kế hoạch và chuẩn bị hết rồi.

Thoạt đầu, Thoại từ chối và nói Dương cứ lên đòi lại hoặc nhờ Công an giải quyết. Tuy nhiên, Dương nói đã chuẩn bị kế hoạch sẵn rồi, không ai biết đâu và nhà đó rất giàu, có nhiều tiền để cướp. Sau đó, Thoại đồng ý vì cũng đang cần tiền để tiêu xài.

Đúng như kế hoạch, lúc 23h30′ ngày 3/7, Dương chở Thoại bằng xe máy đi từ huyện Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh qua tỉnh Bình Dương rồi đến nhà ông Lê Văn Mỹ, thuộc tổ 3, ấp 2, xã Minh Hưng huyện Chơn Thành, Bình Phước. Trên đường đi, Dương nói rằng “Trong nhà có 7 người, khi thằng nhỏ ra mở cổng thì sẽ khống chế rồi đi vào nhà bằng đường thằng nhỏ đi ra. Lên lầu khống chế hai đứa con gái rồi xuống tầng trệt khống chế vợ chồng ông chủ bắt mở két sắt lấy tiền và tẩu thoát. Em hận ông chủ nhà nên em sẽ giết ông này”. Thoại nói, “cướp thôi, chứ giết người thì Thoại không dám”. Dương trấn an, “lấy tiền xong anh ra ngoài trước còn để em xử cho”.

Đến lúc này, Thoại mới biết được kế hoạch và ý định giết người của Dương. Tuy nhiên, do đi chung xe máy và lỡ rồi nên cứ ngồi im theo Dương. Thoại kể tiếp, “Lúc đó, em chỉ cầu mong cho người thanh niên trong nhà không ra mở cửa thì Dương sẽ không hành động được”. Gần 2h ngày 4/7, Thoại và Dương đến trước công nhà ông Mỹ. Khi đó, Dương liên tục nhắn tin và gọi điện thoại cho người nào đó ở trong nhà ông Mỹ ra mở cửa nhưng không thấy ai ra cả. Thấy vậy, Thoại hối thúc Dương đi về, hôm khác hãy làm. Nhưng Dương cứ chần chừ mãi đến hơn 3 giờ sáng thì mới chịu lên xe máy quay về Hóc Môn. Ngày 5/7, Dương tiếp tục gọi Thoại đi nhưng đối tượng sợ nên từ chối với lý do bà nội bệnh nặng ở dưới quê phải về gấp, không đi được.

Khi được hỏi vì sao sau đêm ra tay không thành và biết được ý đồ giết người của Dương mà không báo với Công an, Thoại trả lời rằng: “Em thấy Dương nó rất quyết tâm nên nếu em báo thì sợ nó thù và giết cả nhà em”. Còn khi vụ án xảy ra, chắc chắn biết hung thủ là Dương, tại sao Thoại không báo ngay cho Công an bắt Dương? Thoại đáp; “Do mấy ngày đó em thường xuyên tránh né Dương và đến mãi ngày 10/8, khi Dương bị bắt thì mới biết Dương đã ra tay sát hại tới 6 người trong ngôi nhà đó”.

Được hỏi, Thoại có hối hận vì không báo với cơ quan chức năng để phòng ngừa hành vi tội ác của Dương, và thực tế hậu quả đã xảy ra là quá lớn? “Em biết mình có lỗi và có tội … em ân hận lắm. Nhưng lúc đó em cứ nghĩ Dương sẽ không làm được nếu em từ chối không tham gia hành động cùng với nó. Em không nghĩ nó ra tay tàn độc quá”.

Phong Thủy Và Vụ Thảm Sát 6 Người Ở Bình Phước

Gần đây có 1 vụ án gây hoang mang dư luận – đó là vụ thảm sát 6 người tại biệt thự ở ấp 2, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Có rất nhiều bạn đề nghị tôi viết 1 bài phân tích Phong Thủy cho căn nhà này, thật lòng tôi không muốn làm ảnh hưởng đến người đã mất, nhưng có rất nhiều điều linh ứng về Phong Thủy xung quanh câu chuyện này nên cũng muốn chia sẻ 1 ít cho mọi người.

Một câu hỏi lớn được đặt ra: Liệu căn nhà này có xấu về mặt Phong Thủy hay không? Nếu như xấu thì tại sao từ đó đến nay thì bây giờ mới xảy ra tai họa? Có cách gì dự đoán hay hóa giải ngay từ đầu?

Thứ nhất về căn nhà này thì là căn nhà tọa Dậu hướng Mão, tức tọa Tây hướng Đông. Nhà tọa Tây hướng Đông theo Đại Du Niên chính là Tuyệt Mạng Trạch với Kim Mộc tương khắc tượng cho sức khỏe, tiền bạc về hậu vận sẽ gặp vấn đề(điều này sẽ được giải thích kỹ hơn trong lớp Chọn Mua Nhà Ở – Chung Cư Thịnh Vượng vì sao những nhà khác hướng Đông hoặc hướng Tây vẫn ổn mà không phải là Tuyệt Mạng Trạch)

Phía Tây theo Ngũ hành Bát Quái thì thuộc về hành Kim đại diện cho tiền bạc đến từ phía sau; Kim cũng chính là kim loại, đại diện cho máy móc với nhà xưởng máy móc hoạt động liên tục ngày đêm.

Phía Đông phía trước hướng nhà theo Ngũ Hành Bát Quái thuộc về hành Mộc; đại diện cho tiền bạc (tiền là giấy), hành Mộc cũng đại diên cho Gỗ, tức ngành nghề kinh doanh chính của gia đình.

Mặt tiền hướng nhà đại diện cho sinh trưởng tiền bạc, tọa yên tĩnh đại diện cho con người, nếu như xưởng gỗ đặt phía trước với hành Mộc chủ đạo ở phía Đông thì rất hợp cho tài lộc, công việc làm gỗ sẽ liên tục phát triển, tiền bạc sẽ nhiều. Tuy nhiên công xưởng, nơi làm việc, máy móc hoạt động nhiều lại đặt ở phía sau nhà, tức nơi hành Kim vượng. Thông thường, trong Phong Thủy Loan Đầu tối kỵ xung sát ở phía tọa nhà, vì tọa nhà tượng cho nhân đinh, con người, nên người xưa có dạy rằng “Phía trước là Minh Đường, phía sau là Huyền Vũ”. Huyền Vũ là con rùa màu đen có phần mai chắc chắn – chủ về tĩnh, về bảo vệ, che chắn, tạo điểm tựa, sự ổn định vững chắc cho người sống trong nhà. Mà hiện nay lại đặt quá nhiều máy móc hành Kim, hoạt động tại phía sau nhà thì chẳng khác nào tạo sự biến động liên tục cho con người trong nhà.

Theo Huyền Không Đại Quái thì căn nhà tọa Tây hướng Đông, với vận khí thuộc về Phá Quân nên trong vận 7 Hạ Nguyên (1984 – 2004) thì nhà này đại phát về tài lộc theo Linh Chính Điên Đảo. Tuy nhiên chính vì Điên Đảo nên sau vận 7, khi vừa bước vào vận 8 ngay lập tức mọi việc sẽ bị đảo lộn về tiền bạc sẽ khó khăn, con người sẽ gặp nhiều gian nan, vất vả.

Thực sự thì chủ nhân ngôi nhà đã gặp nhiều gian nan vất vả về tiền bạc ngay từ sau năm 2005.

Đối với Huyền Không Phi Tinh thì căn nhà này gặp Mộc Dục Tinh tới phía trước, chủ về tiền bạc khó vào nhà, và thường chảy vào việc nam nữ trai gái nhiều hơn, với việc cô con gái thường đem tiền cho người yêu. Căn nhà này do hướng độ xây dựng nên chắc chắn không thể đón được vượng khí vào nhà từ mặt tiền dẫn đến chỉ đón suy tử khí dẫn đến trong nhà thì nữ nhiều hơn nam, sinh con gái nhiều hơn sinh con trai và chắc chắn quyền lực trong căn nhà không phải do người đàn ông làm chủ mà do nữ giới nắm phần quyết định, người vợ của ông chủ mới thật sự nắm về công việc, tài chính kinh doanh trong nhà.

Trong 6 nạn nhân thì chỉ có ông chủ là nam giới đứng đầu, còn lại chỉ toàn bộ là nữ. Nữ đại diện cho Âm, tức Âm thịnh mà Dương suy, vấn đề này chính là do nạp suy khí quá nhiều dẫn đến, ngay cả đứa bé nhỏ cũng là con gái.

Theo Phong Thủy Cổ Điển thì nhà nhiều Dương Khí sẽ sinh con trai, và phát mạnh mẽ ngay. Còn nhà đón suy khí Âm Khí sẽ sinh con gái và chỉ phát về lâu dài chứ không phải là ngay lập tức. Đó 1 phần là vì ngày xưa thì nhà có nhiều nam giới sẽ có nhiều sức lao động, tốt cho nông nghiệp, thu hoạch nhiều. Còn nữ giới thì phải nuôi cho lớn lên, trưởng thành sau này khi đi lấy chồng, nếu gặp người chồng giỏi giang, giàu có thì gia đình mới được giúp đỡ, phát tài lộc về lâu dài chính là ý nghĩa là vậy.

Nói chung thì căn nhà này về Phong Thủy vốn dĩ là xấu thế nhưng tại sao lại xảy ra vào thời điểm ngày 7/7/2015 vừa rồi? Tại sao lại không xảy ra sớm hơn hay trễ hơn?

Trước tiên, phải nhìn nhận rằng căn nhà này vốn dĩ đã xấu, tựa như một bó rơm đã có 1 ít dầu, chỉ còn chờ 1 mồi lửa nhỏ sẽ cháy bùng lên.

Năm tháng ngày giờ có sao xấu chiếu đến chính là điều kiện đủ, căn nhà có Phong Thủy không tốt chính là điều kiện cần. Khi đã có cần + thêm điều kiện đủ thì sẽ phát sinh vấn đề.

Căn nhà này vì tọa Tây hướng Đông nên năm nay gặp Ngũ Hoàng, Tam Sát,

Phía cổng ra vào phía Đông Nam căn nhà gặp Liêm Trinh, Nhị Hắc Bệnh Phù lại thêm lại gặp Nhị Hắc lưu niên, vào Ngọ lại có nguyệt tinh Cửu Tử chiếu đến; tai họa chỉ còn chực chờ xảy ra.

Tổng hợp các sao nguyệt tinh chiếu đến theo đường đi là Cửu Tử 9 ở Đông Nam, Ngũ Hoàng Đại Sát 5 ở phía Nam, Thất Xích đến Tây Nam và Tam Bích đến Tây tượng trưng cho vòng tương sinh tương khắc theo Ngũ Hành Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim lại khắc Mộc nên xảy ra sự việc vừa mất tiền bạc (kim khắc mộc) vừa mất người (dao kiếm Kim đoạt mạng sống Mộc).

Tất cả những người trong nhà có cung phi xấu không hợp với hướng nhà đều gặp chuyện xấu, chỉ duy có một bé gái 18 tháng tuổi là sống sót. Đó chính là vì bé mạng Nhất Khảm Thủy, chính là vì năm nay 2015 Khảm cung gặp Bát Bạch, Đoài Phá Quân tương sinh cho Khảm Thủy, và Khảm thủy được nhập trung cung nên bảo toàn được mạng sống. Đây gọi là Nhân nguyên ẩn tàng, không hiển lộ nên được che chắn bảo vệ.

Theo Phong Thủy Kỳ Môn Độn Giáp thì cổng Đông Nam của nhà này là Kinh Môn (tức cửa đem lại sự sợ hãi), riêng cô bé Nhất Khảm thì rơi được vào Sinh Môn (tức cửa sống).

Sự việc xảy ra vào đêm 6/7; theo Huyền Không Đại Quái Kinh Dịch tức là quẻ Trạch Thủy Khốn. Trạch Thủy Khốn tượng trưng cho tượng là âm mưu nham hiểm khiến cho người lương thiện phải khốn khổ. Có 1 chút gì đó định mệnh đã sắp đặt ở đây!

Căn nhà này nếu không xảy ra biến cố vào đêm 6/7 thì qua ngày 7/7 cũng bắt đầu bước vào tháng Quý Mùi – tức cả tháng đều gặp quẻ Trạch Thủy Khốn tức đều gặp âm mưu tấn công nham hiểm của kẻ thủ ác. Tuy nhiên vì trong tháng Quý Mùi sẽ chỉ gặp sự việc xấu về tiền bạc 1 chút thôi và vì tháng Quý Mùi có Cửu Tử nhập tù nên có khả năng cao là 2 tên này chỉ lấy được tiền bạc và sau đó sẽ bị bắt lại vì là tượng Cung Phi của 2 tên hung thủ này bị nhập tù tức sa lưới pháp luật và bị đem ra xét xử.

Dù gì thì đây là ước mơ của nhiều người, ước như sự việc này chưa từng bao giờ xảy ra. Giá như họ tỉnh thức trong 1 giây trước khi gây tội ác.

Nam mô a di đà Phật!

Master Nguyễn Thành Phương Công Ty Tường Minh Phong Thủy