Top 5 # Xem Nhiều Nhất Phong Thủy Trụ Điện Trước Nhà Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Trước Cửa Nhà Có Cậy Trụ Điện Trước Nhà Thì Làm Sao Giải Được ?

Xin trả lời bạn vu trọng hậu

Cách hóa giải hiện tượng nhà bị cây, cột phía trước cửa Đôi khi mặt tiền nhà có thể bị án ngữ bởi cây to, cột tròn, thậm chí góc nhọn của cao ốc hay những vật có hình dáng như mũi tên, lưỡi dao, chiếu thẳng vào… Mặt tiền cửa chính căn nhà rất quan trọng vì đây là nơi đón tiếp các tia, các từ trường, các luồng khí từ vũ trụ chuyển đến. Cơ thể của những người ở trong đó sẽ đón nhận những gì mà căn nhà đã tiếp thu từ vũ trụ và gần nhất là những gì ngay trước mặt. Luồng điện, từ tính của vũ trụ sẽ ảnh hưởng dến đời sồng tâm sinh lý của mỗi người. Thể chất mỗi người cũng khác nhau. Những khám phá của khoa học hiện đại cũng hợp với lý thuyết phong thuỷ cho rằng có người hợp với căn nhà này, có người hợp với căn nhà khác. Tuy nhiên, những vật thể lớn trước mặt tiền tác động lên tất cả mọi người trong căn nhà ấy, không phân biệt tuổi tác, thể chất hay “cung mạng”

Vào thời đất rộng người thưa, hiếm khi xảy tình trạng này. Hiện nay ngoài những cây to trước nhà còn có thể gặp những sự cố không lấy gì làm tốt cho lắm như cột trụ tròn hoặc vuông, hoặc góc nhọn từ những kiến trúc khác chiếu thẳng vào mặt tiền nhà. Khi cái cây hay cột án ngữ ngay nơi cửa mhình nhọn của vật thể trước nhà. Việc triệt hạ cây hầu như không thực hiện được vì còn tuỳ chủ đất và khung cảnh khu phố. Chỉ có thể sửa đổi được những gì thuộc phạm vi căn nhà của mình, trong khi đó trên nguyên tắc phong thuỷ, khung cảnh quanh căn nhà cũng có tác động nặng nhẹ tuỳ trường hợp. Mỗi nhà phong thuỷ có cách hoá giải khác nhau, nhưng nguyên tắc chung vẫn là “phản chiếu”:– Mặt tiền căn nhà cần được sơn màu tươi sáng nhưng phù hợp với ngũ hành của trạch chủ– Dùng gương soi để phản chiếu. Gương hình tròn tạo sự hoá giải dịu dàng. Gương vuông góc tạo sự chống trả gay gắt hơn. Tốt nhất là dùng gương lồi để trường phản chiếu trở lại vật xung chiếu được toả rộng hơn. Gương lồi rất tốt để phản chiếu những kiến trúc có cạnh góc nhọn, hoặc hình dáng như mũi tên, lưỡi dao chiếu vào mặt tiền nhà. Nếu hình tròn cạnh, khí tuy có phần bị cản, nhưng vẫn có thể nhẹ nhàng chuyển vào trong nhà. Nếu là cột vuông thì phần ngăn cản nhiều hơn…vẫn phải dùng gương soi như đối với cây to trước cửa.Trong tất cả các trường hợp trên, mặt tiền nhà cần được sơn màu tươi sáng. Những màu lục, xám, xanh của mặt tiền nhà kết hợp tán cây xanh án ngữ, không phải là tăng thêm bóng mát, mà là tăng thêm khí âm, tạo sự trì trệ.– Dùng bộ Tài khí đáo Gia kết hợp với Chiêu tài tiến Bảo và bộ Phong Linh để lọc sinh khí và tịch tà khí.

Hóa Giải Cột Điện Trước Cửa Nhà

Theo phong thủy, khi có cột điện trước cổng nhà, dòng khí và gió lưu chuyển vào trong nhà sẽ mang theo điện tích ion dương vào nhà (dĩ nhiên, chỉ là gọi nôm na ion + cho dễ hình dung. Cái này sẽ không đúng về mặt định nghĩa khoa học.) Điện tích ion dương theo khí đi vào nhà sẽ làm cho căn nhà có không khí khô cứng, nóng bức, người sống trong nhà lúc nào cũng cảm thấy “bừng bừng dương khí”, bức rức khó chịu. Có bạn sẽ nói gió vào nhà thì làm sao mà nóng cho được, đã có gió thì phải mát chứ. Bạn hãy tưởng tượng cơn gió mang theo không khí đi vào nhà, không khí bình thường thì có độ ẩm, có ion âm, bây giờ không khí tràn ngập ion dương, cơn gió đi qua chẳng khác gì “Gió Lào” mang đầy không khí nóng bức thổi qua; lúc đó gió càng thổi thì chúng ta càng cảm thấy khó chịu, bức rức chứ chẳng thấy sảng khoái chút nào.

Dĩ nhiên, theo quan điểm Á Đông thì cái gì cân bằng cũng là số 1. Dương thịnh thì âm suy, âm thịnh thì dương suy, âm dương hài hòa thì mới hay.

Về cách thức hóa giải thì theo phong thủy có hai cách sau: – Trồng những cây mang nặng tính âm như trầu bà, chuối. Tuy nhiên hay nhất vẫn là chuối. Về cây chuối thì có rất nhiều chuyện lý thú, mình xin kể ở phần sau. Cây chuối sẽ giúp trung hòa không khí, che chắn bớt tác hại của dòng điện đối với cơ thể sinh học con người. Đặc biệt là phải trồng cây chuối ngoài nắng, nếu trồng trong bóng râm mát mẻ thì nhà dễ bị “chuối” luôn đó. Nếu bạn nào thấy cây chuối trồng trước nhà xấu quá, thì trồng chuối quạt, chuối kiểng cũng được.

– Xây hồ nước, hồ cá trước nhà. Vì nước mang tính âm, khi bốc hơi sẽ bổ sung độ ẩm, ion âm cho luồng khí xơ cứng đi vào nhà làm cho không khí trong nhà được tản nhiệt, mát mẻ.

Ngoài ra, cột điện ở trước nhà còn phạm phải một lỗi: cản trở lưu thông minh đường (ví dụ người, xe ra vào nhà gặp bất tiện). Cái này thì không thể hóa giải được.

Hóa Giải Thế Sát Phong Thủy : Cột Điện Trước Cửa Nhà

Khi trước ngôi nhà bạn có vật cản to lớn như cây cổ thụ, cột điện, đèn cao áp, tạo ra các năng lượng tiêu cực đến môi trường sống, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tài lộc của các thành viên trong gia đình. Điều quan trọng là chúng ta cần phải biết cách hóa giải thế sát này.

Khi trước ngôi nhà bạn có vật cản to lớn như cây cổ thụ, cột điện, đèn cao áp, tạo ra các năng lượng tiêu cực đến môi trường sống, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tài lộc của các thành viên trong gia đình. Điều quan trọng là chúng ta cần phải biết cách hóa giải thế sát này.

Thế sát này gây ra trong các trường hợp sau:

Trường hợp thứ nhất, khi cây cột điện nằm trước nhà bạn,nhưng về phía mép vỉa hè ( cách nhà 4-5m).

Trường hợp thứ hai, khi cây cột điện nằm sát mép ngôi nhà bạn.

Gần nhà bạn có cột thu phát sóng điện thoại di động (bán kính 100m).

Thường hay gặp phải đối với những hộ gia đình ở nông thôn hoặc những khu đô thị chưa quy hoạch xong. Dù trong trường hợp nào thì thế sát này cũng đem lại những nguồn năng lượng tiêu cực, ảnh hưởng trực tiếp đến các thành viên trong gia đình.

Khi cột điện rơi vào phương vị sát khí , ví dụ ngôi nhà tọa Nam hướng Bắc cột điện nằm bên tay trái hoặc nhà tọa Tây Bắc hướng Đông Nam có cột điện bên tay phải …những trường hợp trên cột điện rơi vào phương sát, khiến cho Phong Thủy trong nhà xấu, người sống trong ngôi nhà đó sức khỏe, tài vận, gia đạo đều kém.

Để hóa giải thế sát này, sử dụng các pháp khí phong thủy từ đá thạch anh

Nếu cột điện ở trên cao, sử dụng , ở dưới thấp sử dụng Bạch Ngọc Thạch Cảm Đương để kỵ tà, hóa sát, thạch anh có tính chất phản xung, khi dòng điện chạy qua, làm thay đổi tính chất của điện từ, từ năng lượng xấu thành nguồn năng lượng tốt bật ra bên ngoài .

Hoặc bạn có thể dùng Kim Tự Tháp từ thạch anh, đặt ở phương vị gần cột điện tích tụ và phản xạ năng lượng .

Để tốt nhất, nên xây nhà cách xa lưới điện 1m-1.5m, tạo hành lang bảo vệ.

Đối với trường hợp cột điện nằm phía bên kia đường so với nhà bạn nên sử dụng Gương Bát Quái Gỗ Đào Cầu Lồi để hóa giải,vì bản chất của gương cầu lồi thu nhỏ hình ảnh và đẩy sát khí.

Hãy liên lạc với chúng tôi Phong Thủy Tam Nguyên để chúng tôi có cơ hội được giúp đỡ anh chị

Cột Điện Trước Cửa Nhà Cần Nhanh Chóng Hóa Giải

1. Cột điện trước cửa nhà khiến cho sức khỏe và tài vận kém

Cột điện mang từ trường lớn, những người dân sống gần đường dây cao thế 500kV khi trời mưa thì bị điện giất nếu chạm vào angten, mái nhà…

Xung quanh dây điện cao thế có dòng từ trường bao quanh. Khi người đứng gần sẽ trở thành vật dẫn. Nếu dòng điện cao hơn dòng điện trong người gây nên hiện tượng phóng và nhiễm điện.

Cột điện trước cửa nhà khiến cho người dân lo lắng hơn bởi theo phong thủy, cột điện mang hỏa khí lớn. Trước cửa nhà có cột điện khiến cho các thành viên trong gia đình mang tính cách nóng nảy, làm việc gì cũng vội vàng, dễ bị đau đầu, mệt mỏi rồi buông bỏ công việc khi gần tới lúc hoàn thành.

Người già ở trong nhà dễ bị ảnh hưởng trí não và tim mạch dễ dẫn đến tình trạng mất trí nhớ, giấc ngủ không sâu, dễ mệt mỏi.

2. Hóa giải thế sát cột điện trước cửa nhà

Có các cách hóa giải cột điện trước cửa nhà khác nhau khi vị trí của cột điện khác nhau.

Với cột điện ở phía bên trái hoặc bên phải nhà, bạn nên sử dụng Bạch ngọc đại minh chú để hóa giải. Bạch ngọc đại minh chú chất liệu đá thạch anh trắng tự nhiên, có khả năng thay đổi tính chất của từ trường. Bạch ngọc đại minh chú còn có khả năng kỵ tà nên hỗ trợ đẩy lùi tà khí, giúp không gian, môi trường tốt hơn. Bạch ngọc đại minh chú sẽ dán trên cửa chính của ngôi nhà.

Bạn có thể đặt kim tự tháp thạch anh tại khu vực góc nhà, gần vị trí cột điện nhất.

Đối với trường hợp cột điện ở bên kia đường bạn nên sử dụng Gương bát quái gỗ đào cầu lồi để thu nhỏ hình ảnh và đẩy sát khí.

Với trường hợp cột điện ở giữa cửa và quá sát, bạn nên xem xét và lựa chọn ngôi nhà khác để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.